Không dám chia tay bạn trai vì anh luôn dọa sẽ g.iết tôi

Theo dõi VGT trên

Tôi muốn đi thật xa để cắt đứt liên lạc với con người ấy nhưng sợ anh lại làm hại tới người thân của tôi.

Không dám chia tay bạn trai vì anh luôn dọa sẽ g.iết tôi - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Tôi 26 t.uổi, cái t.uổi mà người ta đã yên bề gia thất còn bản thân vẫn vật vã với tình yêu của mình. Chúng tôi quen nhau được năm rưỡi, chuẩn bị tiến tới hôn nhân trong năm sau nhưng trong khoảng thời gian này cảm thấy anh không hợp với mình. Anh tự nhiên thể hiện tính cách bản thân, rồi còn bảo nhiều người cưới xong mới thể hiện, còn anh cho tôi biết luôn xem ý tôi như thế nào. Anh nhỏ hơn tôi một t.uổi, tính rất nóng, biểu hiện đó là mỗi lần tôi làm sai chuyện gì anh đều nổi điên lên đ.ấm tay, đ.ập p.há, ném mọi thứ, kể cả điện thoại tôi cũng bị ném đi không biết bao nhiêu lần. Anh còn có tính gia trưởng và thích kiểm soát tôi nữa, hay hỏi tôi đang ở đâu, làm gì, đi với ai. Rồi các mạng xã hội tôi đều không được phép dùng.

Thật sự tôi rất mệt mỏi. Anh bình thường tốt với tôi nhưng khi anh điên lên thật sự tôi không chịu được, cứ 2 ngày chúng tôi lại cãi nhau, chuyện chẳng đâu vào đâu anh cũng làm cho to chuyện. Trong mắt mọi người tôi là đứa hiền, ít nói, còn trong mắt anh tôi lắm mồm, không nghe lời, bướng, hay cãi lại. Hầu như mỗi lần anh đi uống là có hơi men, nói câu gì anh cũng nghĩ tôi trách móc, luôn nghĩ xấu cho anh.

Video đang HOT

Thật sự tôi rất mệt, phải làm sao để chấm dứt cuộc tình này đây? Tôi muốn đi thật xa để cắt đứt liên lạc với con người ấy nhưng sợ anh lại làm hại tới người thân của tôi. Anh hay doạ sẽ g.iết tôi và suốt đời này sẽ không buông tha cho tôi. Chân thành cảm ơn mọi người đã đọc bài tâm sự này.

Theo VNE

Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu

Yêu nhau 2 năm, tôi vẫn một mực tin vào tình yêu của mình, tin rằng, anh chính là người đàn ông chung thủy, rằng tôi không chọn nhầm người.

Tôi hết lòng vì người yêu, vun vén t.iền bạc lo cho tương lai, ngay cả chuyện sống thử, tôi cũng chi toàn bộ t.iền thuê nhà và cơm nước. Anh bảo tôi, nếu có lấy ai làm vợ thì nhất định phải là tôi, không phải ai khác. Câu nói của anh khiến tôi xúc động vô cùng và quyết tâm, cả đời này sẽ chung thủy với anh.

Tôi tin anh, vì mỗi lần đi đâu, anh cũng đưa tôi đi cùng. Anh luôn nói với tôi, &'anh muốn cho bạn bè được gặp em, để họ biết, anh có cô người yêu xinh xắn như thế nào. Anh cũng tin, chúng ta có thể là một cặp vợ chồng hạnh phúc, cho người khác ngưỡng mộ'.

Cả hai chúng tôi xác định sẽ cưới nhau vào cuối năm, khi mọi thứ đã ổn thỏa. Hai bên gia đình cũng biết. Ở công ty anh, anh có những người đồng nghiệp hết sức thân thiết. Họ đều quan tâm và cổ vũ chúng tôi cưới nhau sớm. Trong đó có một cô đồng nghiệp, gọi anh là anh kết nghĩa và hết sức thân với tôi. Lần nào có chuyện gì, cô ấy cũng hỏi tôi, tư vấn cho tôi. Còn kể chuyện tình yêu của mình cho tôi nghe và muốn tôi khuyên nhủ.

Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu - Hình 1

Lần ấy, mấy người bạn thân của anh và cả cô ấy đi ăn ở nhà hàng. Chúng tôi ngồi cạnh nhau. Đang uống rượu, cười nói vui vẻ, tôi làm rơi đũa và cúi xuống nhặt. (Ảnh minh họa)

Tôi quý cô em của anh như chị em thân thiết của mình, nên có gì, tôi cũng nói chuyện với cô ấy. Cả hai đã coi nhau là người nhà. Cuối tuần, cô ấy rất hay tới nhà tôi chơi, còn mua nhiều đồ cho anh chị ăn. Cũng hay nói kiểu &'anh chị cưới nhau đi thôi cho bọn em ăn cỗ, chứ cả hai ổn định cả rồi'.

Lần ấy, mấy người bạn thân của anh và cả cô ấy đi ăn ở nhà hàng. Chúng tôi ngồi cạnh nhau. Đang uống rượu, cười nói vui vẻ, tôi làm rơi đũa và cúi xuống nhặt. Lúc đó, chắc không ai để ý đến tôi. Và bất ngờ, tôi đã thấy một cảnh tượng quá sốc. Tôi thấy, chân anh và chân cô em kết nghĩa đang gác lên nhau. Tay anh cũng đang sờ đùi cô ấy. Tôi run rẩy, cứ thế nhìn vài giây để xác minh sự thật, còn véo vào tay mình xem đây là thật hay mơ. Ngồi dậy, tôi choáng, buồn nôn, vội xin phép chạy vào nhà vệ sinh, nôn thốc nôn tháo và tôi ra ngoài, bắt xe về thẳng, đi lang thang khắp nơi, tắt tất cả điện thoại. Tôi đi vô định, khóc như mưa, không muốn ai làm phiền mình.

Nghĩ về tất cả những ngày tháng qua, về những gì tôi đối xử với cô ta và về những gì cô ta nói với tôi, rằng mong anh chị cưới nhau, tôi thấy ghê người. Người con gái đó thật d.ã m.an, thật vô liêm sỉ. Còn anh chính là kẻ bỉ ổi, đê tiện nhất trên đời. Họ lén lút yêu nhau, vậy họ coi tôi là gì? Tôi không phải vợ anh, anh có thể bỏ tôi để lấy cô ta. Tôi cũng đau một lần rồi thôi. Nhưng anh lại ngoại tình. Vậy tại sao còn muốn sống thử với tôi, còn muốn cưới tôi. Và tại sao cô gái kia lại hân hoan khi chúng tôi sống thử với nhau vậy? Hay cô ta hả hê, thích chơi trò này để làm đau một người như tôi? Để chứng minh rằng, tôi chỉ có được thể xác chứ không có được tâm hồn của anh?

Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu - Hình 2

Nói rồi, cô ta đã hiểu mọi việc và xấu hổ bỏ đi. Còn anh thì đứng đó, không giải thích thêm gì. Ngay đêm đó, tôi tống cổ anh ta ra khỏi nhà và bảo anh ta đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. (Ảnh minh họa)

Tối đó, không gọi được cho tôi, anh còn tưởng tôi bị tai nạn nên nhắn tin rất nhiều. Anh ta cũng tìm tôi khắp nơi, cả ả đàn bà kia nữa. Khi về nhà, tôi đã thấy hai người họ ngồi trong nhà chờ sẵn. Cô em gái của anh còn ra hốt hoảng hỏi tôi đi đâu mà tiều tụy, nghe vẻ lo lắng cho tôi lắm. Tôi bực mình, tát cho cô ta một cái như trời giáng. Cô ta hét lên &'chị làm gì vậy'? Còn anh cũng tỏ vẻ ngạc nhiên. Tôi c.hửi bới &'hai người còn diễn kịch trước mặt tôi đến bao giờ nữa, định dắt mũi tôi à, định biến tôi thành trò đùa à, tôi đã mệt mỏi quá rồi, biến ngay đi, biến đi mà vui sống với nhau, đừng bao giờ lừa dối tôi thêm nữa. Tôi ghê tởm các người'.

Nói rồi, cô ta đã hiểu mọi việc và xấu hổ bỏ đi. Còn anh thì đứng đó, không giải thích thêm gì. Ngay đêm đó, tôi tống cổ anh ta ra khỏi nhà và bảo anh ta đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. Từ nay, tôi sẽ quay lại cuộc sống độc thân, sống những tháng ngày vui vẻ còn hơn phải đối diện với kẻ bội bạc, vô tình, vô liêm sỉ, nhơ bẩn này!

Theo Bảo Thanh (Khám phá)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi chưa kịp chất vấn thì cô ấy quay sang nói một câu khiến tôi tức run người
08:40:57 24/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024
Chị gái tôi quyết thành mẹ đơn thân sau một cuộc gọi nhỡ
07:35:14 24/07/2024
Nghe tin sếp nằm viện, vợ liền xách quần áo vào chăm, mặc tôi bế con ở nhà
08:18:22 24/07/2024
Trong cuộc họp chia tài sản, chồng tôi từ chối không nhận đất, em chồng cũng không muốn nhận t.iền tỉ
18:44:42 23/07/2024

Tin đang nóng

Hình ảnh gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ viếng
09:39:28 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì
07:57:22 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh
08:14:22 25/07/2024
Khoảnh khắc "gây sốt" của hội mỹ nữ con sao Việt tại lễ tốt nghiệp: Người được khen đẹp như Hoa hậu, người gây trầm trồ vì tài năng
10:27:57 25/07/2024

Tin mới nhất

Mẹ chồng khuyên tôi nên ly hôn, biết việc bà làm trước khi qua đời mà tôi bật khóc nức nở, thầm cảm ơn bà

08:51:06 25/07/2024
Sau khi mẹ chồng qua đời, tôi vô cùng ngạc nhiên khi có người của văn phòng luật sư đến. Ngày tôi muốn lấy chồng, bố mẹ tôi đã phản đối dữ dội cuộc hôn nhân của hai đứa.

Tôi 68 t.uổi, cháu trai đỗ đại học, tôi định thưởng 70 triệu đồng, con dâu lạnh lùng từ chối: "Không cần t.iền của bà!"

08:46:55 25/07/2024
Tôi họ Hà, năm nay 68 t.uổi. Cháu trai tôi mới đỗ vào một trường đại học danh giá, tôi cảm thấy rất vui mừng. Ngay khi nhận được cuộc gọi báo tin vui, tôi liền khoe khoang với các chị em bạn bè của mình.

Mệt lòng vì cứ phải cố gắng lấy lòng con riêng của người yêu

08:42:00 25/07/2024
Bây giờ tôi đã hiểu tại sao con bé không thích tôi dù tôi cố gắng rất nhiều. Tôi và Tuấn làm cùng công ty gần 2 năm nay.

Rút t.iền cho người ăn xin thì phát hiện ra đó là người em họ từng vay tôi 9 cây vàng

08:34:07 25/07/2024
Tôi không ngờ có ngày gặp lại người em họ đã nợ t.iền từ nhiều năm trước. Dù khôn ngoan lanh lợi là thế nhưng tôi lại mắc bệnh tin và thương người quá nên đã phải trả cái giá quá đắt.

Mẹ nấu bữa sáng ngon lành cho con riêng của dượng, bảo tôi "tự ra ngoài ăn xôi phở bánh mì"

08:30:03 25/07/2024
Khoảnh khắc đứng chơ vơ giữa bếp, tôi đã tủi thân vô cùng khi mẹ không còn quan tâm đến mình như xưa...Ngày trước khi bố mẹ chưa ly hôn thì tôi là một cô gái vô cùng năng động và thích giao tiếp.

Lời nhắc 'chị ơi, chân chống xe' của người lạ đã cho tôi bài học quý giá

21:27:18 24/07/2024
Lời nhắc nhở của một người đi đường, không quen biết đã trở thành bài học cuộc sống theo tôi suốt chặng đường sau này. Chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, nhưng đến giờ tôi vẫn nhớ như in.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới, tôi sụp đổ khi chồng ghé tai tiết lộ một chuyện

21:22:03 24/07/2024
Ngày tôi ngập tràn hạnh phúc nhưng cũng là ngày tôi đón nhận cú sốc lớn nhất của cuộc đời mình. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được tròn 15 năm.

Căn hộ bố mẹ tôi cho thuê 12 triệu đồng/tháng, chồng chưa cưới đòi cho mẹ anh ở

21:17:32 24/07/2024
Lấy cớ mẹ anh sẽ lên ở chung sau đám cưới, vị hôn phu muốn trả phòng trọ, ép tôi xin bố mẹ cho chuyển về căn chung cư đang được cho thuê giá 12 triệu đồng/tháng.

Anh rể mượn xe rồi cố tình đ.âm vào xe nhà hàng xóm

21:13:29 24/07/2024
Cái đèn không đáng bao nhiêu nhưng nó đ.ánh giá được cả một con người. Không biết với người khác thế nào chứ với tôi xe cộ chỉ là phương tiện đi lại.

Bố vợ khen anh rể làm lương tháng 50 triệu, chỉ một hành động sau đó của chồng tôi khiến ông hối hận

21:09:16 24/07/2024
Kể từ đó về sau, bố vợ không còn so sánh tôi với anh rể nữa. Là một người chồng, và hơn hết là một người bố đã có 2 con, tôi luôn hiểu trách nhiệm và vai trò của mình ở đâu.

Nửa đêm mưa tầm tã, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng, nghe tiếng anh mà tim quặn đau

21:06:05 24/07/2024
Mưa to bão lớn, chồng tôi còn làm gì ở công trường nữa? Tôi là nhân viên văn phòng nên công việc khá nhàn hạ và có nhiều thời gian chăm sóc con cái.

11 giờ đêm chị chồng bất ngờ đến nhà và đưa cho tôi một túi đồ cùng 50 triệu

08:07:08 24/07/2024
Nghe những lời nhắn nhủ của chị chồng, tôi cảm động rơi nước mắt. Tôi là một cô gái có ngoại hình bình thường, chỉ tốt nghiệp cao đẳng, rất khó xin được một công việc tốt.

Có thể bạn quan tâm

Sông nước Bangkok: Ngất ngây check-in Wat Arun huyền ảo

Du lịch

11:34:08 25/07/2024
Dọc theo dòng Chao Phraya huyền thoại, du khách đừng quên ghé thăm Wat Arun, ngôi chùa lộng lẫy bên bờ Tây. Những ngọn bảo tháp uy nghi là điểm nhấn khiến khách du lịch say mê và lưu giữ hàng ngàn bức ảnh check-in ấn tượng.

Mỹ liên tục có động thái nhằm vào Triều Tiên, 'động chạm' cả Nga và Trung Quốc

Thế giới

11:33:37 25/07/2024
Tuần trước, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã thảo luận về tầm quan trọng và sự cần thiết của hợp tác quân sự giữa Bình Nhưỡng và Moscow khi gặp Thứ trưởng Quốc phòng Nga Aleksey Krivoruchko.

Hình ảnh các đoàn quốc tế viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

11:30:29 25/07/2024
Đoàn Cộng hòa Cuba do ông Esteban Lazo Hernandez, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Chính quyền nhân dân Cuba làm Trưởng đoàn vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

4 kiểu quần âu "dìm" chiều cao, khiến bạn trông thấp bé hơn

Thời trang

11:23:37 25/07/2024
Quần âu ống loe dáng lửng, tức là những mẫu quần có phần ống quần loe nhẹ, để lộ mắt cá chân. Quần ống loe vốn đã khó diện, không thích hợp với những cô nàng có phần đùi to.

Nhiều người xuýt xoa với các mô hình điêu khắc ánh sáng độc đáo của chàng trai

Netizen

11:19:24 25/07/2024
Sử dụng nghệ thuật mang tên điêu khắc ánh sáng, Huỳnh Minh Hưng (25 t.uổi), ngụ tại TP.Cần Thơ, đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, tuyệt đẹp khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa.

Sườn hấp rau củ mềm thơm, ngon ngọt lại có chút lạ miệng ai ăn cũng thích

Ẩm thực

11:07:59 25/07/2024
Sườn là nguyên liệu nấu ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích. Sườn hấp rau củ vừa đơn giản, dễ nấu lại rất ngon miệng, chắc chắn ai thưởng thức cũng sẽ thích.

Vì sao hoa đại đẹp nhưng không được trồng trước nhà?

Sáng tạo

10:58:35 25/07/2024
Hoa đại vừa đẹp vừa thơm nhưng thường chỉ được trồng ở đình, chùa và nơi công cộng, ít ai trồng cây này trước cửa nhà, vì sao?

Màn nhảy sexy của nữ idol gốc Việt nhóm New Jeans gây tranh cãi

Nhạc quốc tế

10:42:59 25/07/2024
Giữa tranh cãi của Min Hee Jin và HYPE, clip nhảy sexy khi chưa đủ t.uổi của Hanni (New Jeans) trong quá khứ bị đào lại khiến fan nổi sóng.

LMHT: Tuyển thủ vô danh phá kỷ lục của Faker

Mọt game

10:35:54 25/07/2024
Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2013, tính đến thời điểm hiện tại, Lee Faker Sang-hyeok đã gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại hơn một thập kỷ.

Sao Việt 25/7: NSND Thanh Lam tiết lộ về mẹ ruột từng được mệnh danh 'hoa khôi Nhạc viện'

Sao việt

10:35:51 25/07/2024
NSND Thanh Lam cho biết mẹ từng là nghệ sĩ đàn tranh nổi tiếng, từng được mệnh danh hoa khôi Nhạc viện nhờ nhan sắc kiều diễm

Nguyên nhân khiến da xỉn màu, xám xịt dù dưỡng da cầu kỳ

Làm đẹp

10:28:10 25/07/2024
Dưới đây là 6 nguyên nhân khiến da xỉn màu, xám xịt mà nhiều người thường bỏ qua.Nắm rõ những nguyên nhân khiến da xỉn màu, bạn sẽ xây dựng được quy trình làm sáng da đúng cách.