Không còn chối cãi, Phạm Băng Băng bị đuổi khỏi phim ‘355’ vì sự thiếu tôn trọng

Mới đây, thông tin một diễn viên khác sẽ thay thế cho Phạm Băng Băng trong bộ phim điện ảnh của Hollywood.

Chủ đề của ‘Nữ hoàng thảm đỏ’ – Phạm Băng Băng gần đây rất ít khi nằm trong từ khoá hot. Sau khi chia tay với Lý Thần có vẻ như sự nghiệp của cô vẫn chưa có gì gọi là khởi sắc. Ngay cả bộ phim bom tấn quốc tế Hollywood “355″ do cô đóng dường như đã thay đổi diễn viên khác.​

Không còn chối cãi, Phạm Băng Băng bị đuổi khỏi phim '355' vì sự thiếu tôn trọng - Hình 1

Tối 10/09, một tài khoản Weibo có hơn 400 triệu người theo dõi đã cho biết, bộ phim bom tấn ‘355′ do Phạm Băng Băng thủ vai đã được thay đổi bởi một người phụ nữ lạ Châu Á.

Không còn chối cãi, Phạm Băng Băng bị đuổi khỏi phim '355' vì sự thiếu tôn trọng - Hình 2

Không còn chối cãi, Phạm Băng Băng bị đuổi khỏi phim '355' vì sự thiếu tôn trọng - Hình 3

Điều kỳ lạ hơn nữa là sự xuất hiện quay phim của cô gái này khác với những diễn viên còn lại. Sau khi ống kính được phóng to, cộng đồng mạng đã thấy có một vài chấm màu xanh lá cây trên mặt của nữ diễn viên người gốc Châu Á nhưng những người khác thì không. Sau đó, người trong cuộc đã chỉ ra rằng một chấm màu xanh lá cây như vậy thực sự là một công nghệ ghi lại biểu cảm khuôn mặt, đây là một công nghệ có thể mang lại biểu cảm thực sự cho một nhân vật ảo.

Không còn chối cãi, Phạm Băng Băng bị đuổi khỏi phim '355' vì sự thiếu tôn trọng - Hình 4

Tình huống này khiến mọi người liên tưởng, phải chăng Phạm Băng Băng không thể quay cảnh của mình, nên đoàn làm phim chỉ bố trí người thay thế, và sau đó sử dụng công nghệ để thay đổi diện mạo của Phạm Băng Băng?

Không còn chối cãi, Phạm Băng Băng bị đuổi khỏi phim '355' vì sự thiếu tôn trọng - Hình 5

Tài khoản của bloger chia sẻ thông tin.

Một số cư dân mạng cho rằng ban đầu nhân vật chính là Phạm Băng Băng nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy bóng dáng của cô tại phim trường quay phim ‘355′ trong khi những diễn viên khác đều có mặt. Cũng chính những thông tin này dấy lên nghi vấn Phạm Băng Băng đã bị cắt vai trong phim và được thay thế bằng một diễn viên khác.

Không còn chối cãi, Phạm Băng Băng bị đuổi khỏi phim '355' vì sự thiếu tôn trọng - Hình 6

Bình luận của cộng đồng mạng

Trên thực tế, thông tin Phạm Băng Băng không đến phim trường để quay bộ phim “355″ không phải là lần đầu tiên mà trước đó ‘Mỹ nhân họ Phạm” cũng đã gặp phải và bị chỉ trích.

Vào năm 2018, thông tin Phạm Băng Băng đối diện với pháp luật trong vụ trốn thuế, truyền thông nước ngoài đã đưa tin rằng nhà làm phim sẽ thay đổi Phạm Băng Băng. Kể từ đó, đã có thông tin Chương Tử Di sẽ thay thế vị trí của Phạm Băng Băng, nhưng nhân viên của Chương Tử Di đã trả lời rằng phía nữ diễn viên hoàn toàn không biết gì về thông tin đó.

Không còn chối cãi, Phạm Băng Băng bị đuổi khỏi phim '355' vì sự thiếu tôn trọng - Hình 7

Phía phản hồi từ Chương Tử Di.

Vào ngày 19 /4, đạo diễn của “355″ đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng bộ phim sẽ bắt đầu quay theo lịch trình, và anh ấy rất hài lòng với nam vai chính, bao gồm Phạm Băng Băng.

Không còn chối cãi, Phạm Băng Băng bị đuổi khỏi phim '355' vì sự thiếu tôn trọng - Hình 8

Phía đạo diễn phim ‘355′ cho biết sẽ giữ nguyên vai diễn của Phạm Băng Băng

Vào tháng 7, khi ê-kíp đoàn phim “355″ đã phát hành video hậu trường đầu tiên. Nhưng vào thời điểm đó, Phạm Băng Băng lại không có mặt ở địa điểm quay, nhưng các ngôi sao khác đã sử dụng ảnh của Phạm Băng Băng để thay thế cô trước ống kính.

Không còn chối cãi, Phạm Băng Băng bị đuổi khỏi phim '355' vì sự thiếu tôn trọng - Hình 9

Những diễn viên trong đoàn phim 355 đã sử dụng ảnh chụp của Phạm Băng Băng để thay thế cô.

Với sự vắng mặt của Phạm Băng Băng cho tới thời điểm hiện tại, có diễn viên mới xuất hiện và dấy lên việc “Mỹ nhân họ Phạm” sẽ được thay thế.

Bing Bing

Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng về việc trốn thuế: Không ai có thể suôn sẻ trong mọi việc

"Tôi chỉ có thể nói rằng tâm trạng của tôi thực sự rất bình tĩnh và bình tĩnh. Vâng, trên thực tế, tôi cảm thấy rằng trong cuộc sống của một người, ai cũng sẽ luôn trải qua những thăng trầm, không ai có thể thuận buồm xuôi gió", Phạm Băng Băng chia sẻ về sự cố trốn thuế trong năm qua.

Trước đây mọi người đều muốn hợp tác với nước ngoài để làm phim nhưng hiệu quả không được tốt lắm. Bạn có nghĩ rằng bộ phim "355" được quốc tế hóa nhiều hơn về các diễn viên và trong cốt truyện. Bạn có nghĩ rằng đó sẽ là cơ hội tốt hơn để Trung Quốc hợp tác với nước ngoài trong việc quay phim?

Tôi có thể không biết cảm xúc của các diễn viên khác, nhưng thực tế, đối với bản thân tôi, tôi cảm thấy rằng rất tốt, vì tôi đã được làm việc với đất nước điện ảnh hàng đầu thế giới, và sau đó có những diễn viên giỏi, cũng như các diễn viên từ khắp nơi trên thế giới, và sau đó là những đạo diễn giỏi. Sản xuất, và sau đó có một môi trường phim tốt, trên thực tế, đối với tôi thực sự là một quá trình học hỏi và tiếp thu những điều tiên tiến nhất. Trong quá trình này, có thể không có cảnh tôi đóng, tôi cũng có mặt, và sau đó xem các nhà làm phim của họ từ các quốc gia khác nhau, họ hợp tác với nhau, thực tế, đây là cho tôi. Đó cũng là một điều rất thú vị.

Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng về việc trốn thuế: Không ai có thể suôn sẻ trong mọi việc - Hình 1

Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng về việc trốn thuế: Không ai có thể suôn sẻ trong mọi việc - Hình 2

Ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc năm nay dường như có rất nhiều thăng trầm.Nếu bạn làm phim của riêng mình, bạn sẽ gặp phải vấn đề khó khăn. Bạn nghĩ lý do của những biến động như vậy trong ngành công nghiệp điện ảnh trong hai năm qua là gì?

Thật ra, cảm giác của riêng tôi là không hẳn là một điều xấu. Bởi vì nhiều thứ có thể đến một lúc, chắc chắn nó sẽ đi đến một hướng và đường ngược. Đây chính là lý do mà các nhà làm phim Trung Quốc có thể suy nghĩ nghiêm túc về việc phải làm. Bạn tỉnh táo nhận thức được rằng các nhà đầu tư đã rút tiền, tại sao điều này xảy ra? Trên thực tế, đó là một quá trình để bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận. Trong vài năm qua, mặc dù đã có rất nhiều nhà sản xuất đã gia nhập ngành công nghiệp điện ảnh, nhiều bộ phim với chất lượng kém đã được quay. Nhưng những bộ phim tệ này cũng có doanh thu phòng vé rất (cao). Trên thực tế, đó không phải là vấn đề ở Trung Quốc. Tôi nghĩ nền kinh tế thế giới đã đạt đến điểm thấp.

Trong ngành công nghiệp điện ảnh, nó đã đến một giai đoạn tương đối thấp. Có nhiều người muốn nghĩ về cách làm những bộ phim chất lượng cao hơn, được ca ngợi nhiều hơn trong một môi trường như vậy. Tự tin. Không háo hức để đạt được như trước đây, bởi vì nó rất nhanh, luôn luôn không có sản xuất tốt. Vì vậy, bây giờ nó có thể dừng lại. Ở một ngã tư, có một ngã tư trong cuộc sống, và ngành công nghiệp cũng có một ngã tư. Bạn có thể dừng lại ở ngã tư và suy nghĩ về cách bạn muốn đi. Có lẽ, nó không phải là sự nhầm lẫn của riêng tôi, nó là sự nhầm lẫn của toàn bộ ngành công nghiệp.

Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng về việc trốn thuế: Không ai có thể suôn sẻ trong mọi việc - Hình 3

Tôi có thể hỏi những gì đã xảy ra năm ngoái?

Tôi chỉ có thể nói rằng tâm trạng của tôi thực sự rất bình tĩnh và bình tĩnh. Vâng, trên thực tế, tôi cảm thấy rằng trong cuộc sống của một người sẽ luôn trải qua những thăng trầm, không ai có thể thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, đây thực sự có thể là một mảng trong cuộc sống của tôi, hoặc trong công việc của tôi.

Sự cố này đối với tôi, tôi nghĩ nó là một điều tốt, nhưng nó cũng có thể giúp tôi bình tĩnh ở ngã tư đường, suy nghĩ nghiêm túc về nó, làm thế nào tôi có thể sống trong tương lai, tôi vẫn không Bạn muốn giống như trước đây? Bởi vì tôi từng là một người nghiện công việc, cực kỳ sẵn sàng làm việc và sẵn sàng dành nhiều thời gian để làm việc. Nhưng năm nay, trên thực tế, tôi nghiêm túc nghĩ về nó, tôi đã mất rất nhiều thời gian cá nhân. Tôi là một người hoàn toàn tận tâm với công việc của mình. Tôi hoàn toàn tự do kiểm soát những người tôi sống vì không có cách nào (tôi). Ngay khi tôi dừng lại, tôi đã nghĩ về điều đó. Thật ra, tôi đã ở với bố mẹ tôi rất lâu. Có quá nhiều giờ, không phải sự kiểm soát của riêng tôi.

Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng về việc trốn thuế: Không ai có thể suôn sẻ trong mọi việc - Hình 4

Khi tôi đọc về báo cáo của bạn, tôi biết rằng mặc dù gia đình bạn không theo nghệ thuật, nhưng bạn đã học hai loại nhạc cụ từ khi còn trẻ. Bạn có thể cho tôi biết về những kinh nghiệm liên quan không?

Bố tôi và mẹ tôi, một người thích hát, còn người kia thích nhảy. Trên thực tế, họ thực sự muốn theo đuổi hướng phát triển nghệ thuật của riêng mình, nhưng thời đại đó không được phép, hoặc không có điều kiện. Sau đó, họ thành lập doanh nghiệp của riêng họ. Sau khi họ có được tôi, họ thực sự đã hướng tôi theo đuổi nghệ thuật. Khi còn nhỏ, thực tế, bạn không biết chọn gì, cha mẹ cho bạn lựa chọn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mọi người đều nói rằng cha và mẹ Trung Quốc là hổ và hổ, nhưng tôi nghĩ có những lợi thế nhất định khi có thời gian. Khi tôi còn trẻ, họ buộc tôi phải học những nhạc cụ này, học piano và sau đó học thổi sáo. Nhưng trên thực tế, mọi người đều biết rằng học nhạc sớm rất nhàm chán, trẻ em thích chơi, đơn giản là chúng không muốn học. Nhưng khi bạn lớn lên, khi bạn sử dụng những kỹ năng này để cho người khác có cảm giác khác với bạn, bạn vẫn cảm thấy rất biết ơn cha mẹ, họ ép buộc bạn, đánh bạn hoặc ép bạn luyện tập. Có thể họ có một số giấc mơ chưa hoàn thành. Họ hy vọng rằng bạn có thể kế thừa nó.

Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng về việc trốn thuế: Không ai có thể suôn sẻ trong mọi việc - Hình 5

Khi bạn 16 tuổi, bạn trở nên nổi tiếng và tất cả các bạn đều được tiếp xúc với công chúng. Cuộc sống này có khiến bạn cảm thấy mệt mỏi không?

Thật ra, khi tôi 16 tuổi, đó là cảnh đầu tiên trở nên nổi tiếng. Với một vài thành tích nhỏ, sau đó mọi người đều có những cảm xúc khác nhau dành cho bạn. Bởi vì tôi có thể làm việc sớm hơn, vì vậy giống như bạn vừa hỏi tôi, làm thế nào nhân vật của bạn có thể rèn luyện mạnh mẽ như vậy, hoặc nếu bạn dễ bị tổn thương hoặc bị tổn thương, thực sự tôi nghĩ mọi người đều như vậy Vâng, có những người mạnh mẽ, trên thực tế lại mong manh và một số nỗi đau là không có cách nào để sửa chữa và thay đổi. Nhưng trong quá trình của tôi, tôi nghĩ lý do tại sao tôi tốt hơn là tôi lớn lên trong một gia đình hoàn chỉnh. Mặc dù bố mẹ tôi hay cãi nhau, ít nhất họ không ly hôn và không ly thân, vì vậy tôi cảm thấy được sự quan tâm, yêu thương. Ít nhất tôi lớn lên trong một gia đình có tình yêu. Tôi không phải là kiểu người lớn lên trong một gia đình buồn, không tin tưởng, sợ hãi hay thiếu tình yêu, vì vậy đây là điều tôi cảm thấy đặc biệt hạnh phúc.

Nhưng khi bạn đang ở nơi làm việc và gặp phải tất cả những điều làm bạn tổn thương trong cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy buồn và tổn thương, nhưng đó có thể là một phần nhỏ. Nhưng thứ mà bạn dành cho chính bản thân vẫn khiến bạn có một cuộc sống tươi đẹp và cảm giác hạnh phúc. Mặc dù không thể hoàn hảo, nó có thể có những điều hối tiếc, sẽ có một chút đau đớn hoặc mong manh, nhưng tôi vẫn cảm thấy rằng mình muốn sống. Cuộc sống vẫn phải sống, và sau đó sống theo lựa chọn của bạn trong thế giới này, bất kể điều gì xảy ra, hãy sử dụng khả năng của chính bạn để giúp chính mình, bởi vì những người khác không thể giúp bạn, chỉ bạn mới có thể giúp mình.

Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng về việc trốn thuế: Không ai có thể suôn sẻ trong mọi việc - Hình 6

Bạn có muốn làm nhiều phim hơn về việc định hình sức mạnh của phụ nữ sau này không? Bởi vì bạn đang thực sự thúc đẩy rất nhiều cô gái trẻ?

Đối với bản thân tôi, giống như Jessica, cô ấy thực sự là một bộ phim mà cô ấy luôn muốn thực hiện loại sức mạnh nữ tính này. Tại sao tôi lại muốn làm điều này với cô ấy một cách ngầm như vậy, bởi vì cô ấy cũng cho tôi rất nhiều sức mạnh.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng rất nhiều bộ phim nữ, bao gồm cả việc tôi đóng cùng Li Yu, cũng có thể là một biểu hiện của mong muốn của riêng tôi. Nhưng bởi vì trong một xã hội như Trung Quốc, trong nhiều năm qua, mọi người đều gọi là bình đẳng giữa nam và nữ, thực tế, nó không bằng nhau. Nhưng tôi nghĩ nó có thể tốt hơn nhiều năm trước. Có lẽ đó là một quá trình tiến bộ. Nó tốt hơn nhiều, nhưng nó không hoàn toàn như nhau.

Tôi cảm thấy rằng nếu có cơ hội, tôi sẽ tiếp tục làm điều này và tiếp tục thể hiện năng lượng này. Sau đó, hãy để cô gái, có thể là tất cả các bạn nữ, có khả năng và can đảm để dựa vào chính mình. Vì vậy, tôi chỉ nói rằng những người khác không thể giúp bạn, chỉ có bạn mới có thể giúp mình.

Thư Kỳ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Lý Phi Nhi là ai? Bê bối 10 năm trước với Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là gì?08:41Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27Trương Hàm Vận - Con nuôi Lưu Đức Hoa và người tình tin đồn của Bành Quán Anh08:36

Tiêu điểm

Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
Hyun Bin luôn “kè kè” theo sau Son Ye Jin, vừa làm người yêu vừa làm vệ sĩ khiến dân tình tan chảy
15:06:05 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?
15:52:19 22/01/2021
Đài Bắc Kinh có "kim chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng, nhưng sao lại như cú tát vào mặt nữ diễn viên thế này
06:11:50 22/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
HOT: Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần bị khui sinh con ở nước ngoài
07:59:37 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân
19:41:58 22/01/2021
Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh nhưng không kết hôn, "nhà gái" bí mật mang thai
17:46:29 22/01/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH
18:12:23 22/01/2021
'Tình tin đồn' biếu mẹ Hoàng Anh 1.000 USD ăn Tết
18:29:37 22/01/2021
Mẹ Vân Quang Long nghẹn lòng ra thăm mộ, nói về ước mơ dở dang của con trai
17:43:50 22/01/2021
Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt
21:06:41 22/01/2021
Trịnh Sảng: 'Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn'
20:01:22 22/01/2021
Siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Ngọc Trinh lộng lẫy phủ vàng cả sự kiện, Châu Bùi lên đồ cực lạ bên dàn Hoa, Á hậu đình đám
19:22:41 22/01/2021

Tin mới nhất

Lee Min Ho tiết lộ chuyện 'lên đến đỉnh' và ngừng làm bạch mã hoàng tử

23:16:50 22/01/2021
Nam diễn viên Lee Min Ho không còn muốn theo đuổi hình tượng trai nhà giàu, đẹp trai, hào nhoáng.

Trịnh Sảng rao bán căn penthouse 23 triệu USD sau bê bối bỏ rơi con

23:12:26 22/01/2021
Trịnh Sảng hiện bị cấm sóng trên tất cả các nền tảng truyền thông của Trung Quốc. Nữ diễn viên sẽ phải đền bù thiệt hại cho nhiều đối tác.

Drama không hồi kết: Hoa Thần Vũ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai không thành liền tặng biệt thự để tuyệt giao?

22:56:36 22/01/2021
Sau khi xác nhận tin sốc đã bí mật có con với Trương Bích Thần, Hoa Thần Vũ đối diện với vô số tin đồn về chuyện tính ái trong quá khứ.

‘Hồng Hài Nhi’ Triệu Hân Bồi làm giám đốc công ty công nghệ

22:06:23 22/01/2021
Triệu Hân Bồi từng thủ vai Hồng Hài Nhi trong loạt phim Tây du ký được đông đảo khán giả châu Á biết tới. Anh hiện là CEO của một công ty công nghệ.

'Đả nữ' Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi

20:23:34 22/01/2021
Ở tuổi U50, mỹ nhân họ Lý vẫn là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ.

"Bóc" giá giường của Jennie (BLACKPINK) gây sốc: Lên đến nửa tỷ đồng, thậm chí gấp đôi học phí đại học ở Mỹ

18:46:52 22/01/2021
Dù đắt đỏ nhưng chiếc giường này hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp của Jennie (BLACKPINK).

Trương Hinh Dư chứng minh tài năng hội họa xuất sắc

18:27:27 22/01/2021
Nàng Lý Mạc Sầu được đánh giá là một trong những ngôi sao đa tài, có năng khiếu về mặt hội họa.

Chuyện gì xảy ra vào năm 2000 khi toàn visual cực phẩm ra đời: 3 mỹ nhân thế hệ mới của SM, JYP và Cube đều có mặt

18:18:36 22/01/2021
Karina (aespa), Yeji và Lia (ITZY), Shuhua (G)I-DLE... là những visual thế hệ mới triển vọng cùng sinh năm 2000.

Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện trên Top Naver với bức ảnh 23 năm trước, nhan sắc khiến nhiều người giật mình

14:57:16 22/01/2021
Nhà đài SBS bất ngờ công bố bức ảnh của Song Hye Kyo vào 23 năm trước khiến khán giả thích thú, ngay lập tức lọt Top 1 tìm kiếm Naver.

Hiệp hội truyền hình Trung Quốc tuyên bố gay gắt: "Trịnh Sảng vượt quá giới hạn chuẩn mực đạo đức của xã hội"

14:43:19 22/01/2021
Những lời phê bình đanh thép của Ủy ban Xây dựng Đạo đức Nghề nghiệp của ngành truyền hình thuộc Hiệp hội truyền hình Trung Quốc nói về Trịnh Sảng đã nhận được sự đồng tình của công chúng.

Showbiz Hàn và nỗi ám ảnh mang tên lời nguyền 7 năm

14:40:05 22/01/2021
Sau khi hết hạn hợp đồng 7 năm với các công ty, nhiều nhóm nhạc tan rã, chọn hướng đi khác vì bị đối đãi thiếu công bằng, không chịu được sức ép từ nhiều phía.

Trương Bá Chi được khen trẻ ở tuổi 41

14:35:31 22/01/2021
Sau 2 năm phải dừng hoạt động vì bị tố nói dối, Trương Bá Chi trở lại với show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Ngọc nữ Hong Kong được khen trẻ trung.

3 idol Kpop body chuẩn "bạn trai nhà người ta" đúng gu Hàn: Jin (BTS) vai rộng cực phẩm, 2 idol body tam giác ngược còn đỉnh hơn?

14:29:55 22/01/2021
Bộ 3 nam idol Jin (BTS), Juyeon (The Boyz), Jungwoo (NCT) đều sở hữu thân hình cao lớn, cân đối, vai rộng eo thon chuẩn gu netizen Hàn.

Kim So Hye và Nam Sinh Số 11 - The Child Who Would Not Come | Phim kinh dị ám ảnh dàn sao kpop

13:56:24 22/01/2021
Việc lấn sân sang mảng phim ảnh của các thần tượng xứ Hàn từ lâu đã không còn xa lạ với người hâm mộ. Có rất nhiều những thần tượng trong các nhóm nhạc Hàn Quốc đã đạt được thành công đáng kể trong lĩnh vực này. Trong số này, nhiều giọn...

"Đào" lại clip BLACKPINK hé lộ hình mẫu lý tưởng: 3 thành viên cùng gu, riêng Jennie chọn ngay y chang tình cũ

13:20:44 22/01/2021
Tiết lộ về hình mẫu lý tưởng của các thành viên BLACKPINK khiến fan không khỏi bất ngờ, đặc biệt là Jennie.

Trịnh Sảng bị cấm vận và bài học đắt giá cho showbiz Trung Quốc

13:17:45 22/01/2021
Vụ Trịnh Sảng bị tẩy chay là giọt nước tràn ly đẩy cô vào con đường cấm vận.

Xa Thi Mạn lái xe sang đi mua bánh mì

12:47:29 22/01/2021
Ăn mặc khỏe khoắn và lái xe sang, Xa Thi Mạn thu hút truyền thông khi xuất hiện tại khu Cửu Long, Hong Kong chiều 21/1.

Sách của Trịnh Sảng bị thu hồi vì giả dối

12:40:23 22/01/2021
Cuốn sách xuất bản từ năm 2017, trong đó Trịnh Sảng viết: Mỗi mầm sống đều là thiêng liêng, bị nhà xuất bản yêu cầu rút khỏi các kệ hàng.

Có ai như Jennie (BLACKPINK): Để tóc và mặc đồ đen đơn giản mà vẫn xinh xỉu, phô trọn vòng 1 “mất máu” và eo 0% mỡ thừa

12:01:21 22/01/2021
Không nhuộm tóc cầu kỳ, diện chiếc crop top đen đơn giản nhưng Jennie (BLACKPINK) vẫn khiến dân tình mê mệt vì nhan sắc và body quá đỉnh.

Ngụy Đại Huân bị "tóm sống" hình ảnh lầm lũi một mình đi về nhà Dương Mịch, thế này sao mãi chưa công khai?

11:51:41 22/01/2021
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cặp đôi Dương Mịch và Ngụy Đại Huân lại phát cẩu lương ngọt ngào thế này đây.

Suzy tung vlog mới, dân tình chỉ dán mắt vào gương mặt không son phấn đỉnh cao: Bảo sao được gọi là "thánh mặt mộc"

10:52:31 22/01/2021
Suzy quả không hổ danh là nữ thần mặt mộc hàng đầu Kpop.

Không phải cứ gầy là được, đây là 5 mỹ nam xứ Hàn chỉ thích các cô gái mũm mĩm

09:18:52 22/01/2021
Người hâm mộ sẽ không bao giờ phát ngán khi nghe về sở thích của các ngôi sao được yêu thích và mẫu người lý tưởng của họ. Đây là 5 sao nam từng thừa nhận rằng họ thích phụ nữ có da thịt một chút.

Tính cách là vấn đề gây tranh cãi nhất của Trịnh Sảng: Kẻ chê bai vì hành xử kém, người ấn tượng sâu sắc vì sự tử tế

08:44:17 22/01/2021
Phóng viên trang iFeng đã liên lạc với những người từng hợp tác với Trịnh Sảng và tìm hiểu về con người thực của nữ diễn viên giữa tâm bão dư luận.

Có thể bạn quan tâm

Samsung nộp bằng sáng chế “camera ẩn dưới màn hình” cho smartphone và TV 

Đồ 2-tek

23:20:17 22/01/2021
Một bằng sáng chế mới đã tiết lộ Samsung có thể đang lên kế hoạch phát hành công nghệ camera ẩn dưới màn hình dành cho các điện smartphone và cả TV.

Nga cảnh báo biểu tình vì Navalny

Thế giới

23:18:38 22/01/2021
Điện Kremlin chỉ trích lời kêu gọi biểu tình quy mô lớn của nhà hoạt động đối lập Navalny và bác yêu cầu thả ông.

Tottenham và Juventus chính thức thất bại vụ Arkadiusz Milik

Bóng đá thế giới

23:18:27 22/01/2021
Cơ hội chiêu mộ tiền đạo Arkadiusz Milik của Tottenham đã không còn. Ngôi sao người Ba Lan đã cập bến Marseille theo dạng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt.

Những mái ấm tình thương nơi biên giới Sốp Cộp

Đời sống

23:05:19 22/01/2021
Ngày 22/1, tại huyện Sốp Cộp (Sơn La), Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ủy ban Dân tộc, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam và tỉnh Sơn La tổ chức Lễ bàn giao 340 mái ấm tình thương nơi biên giới cho các hộ nghèo, hoàn c...

Google cân nhắc ngừng cung cấp dịch vụ tại Australia 

Thế giới số

23:02:44 22/01/2021
19 triệu người dùng Australia có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu Google ngừng cung cấp dịch vụ tìm kiếm tại nước này.

Trọn bộ ảnh cưới của Á Hậu Thuý An và bạn trai hơn 10 tuổi: Cô dâu nhan sắc rạng ngời, chú rể điển trai phong độ

Sao việt

22:57:00 22/01/2021
Á hậu Thúy An và chồng đã cực tình tứ trong bộ ảnh cưới tại Đà Lạt. Sau đám cưới vui nhộn, đậm chất miền Tây tại quê nhà, Á hậu Thúy An sẽ tổ chức đám cưới ở TP. HCM tiếp đãi người thân và bạn bè tại đây.

Ghi bàn hạ SLNA, sao HAGL cảm ơn bầu Đức

Bóng đá việt nam

22:51:08 22/01/2021
Tiền vệ Trần Minh Vương không giấu nổi niềm hạnh phúc sau khi cùng HAGL giành chiến thắng với tỉ số 2-1 trước SLNA.

3 con giáp an phận thủ thường, càng không chờ đợi giàu có lại dễ phát tài, từ rằm tháng chạp đến tết tân sửu cuộc sống suôn sẻ thuận lợi

Trắc nghiệm

22:46:20 22/01/2021
Những ngày cuối năm Canh Tý đang đến gần, ai cũng đang hy vọng cuộc sống sắp tới sẽ có nhiều may mắn. Đặc biệt, đối với 3 con giáp dưới đây, tuy không quá tham vọng nhưng lại được trời ban nhiều phước lành, từ giờ đến Tết gặp cuộc sống ...

Cẩm nang dưỡng da trắng mịn đón Tết

Làm đẹp

22:36:50 22/01/2021
Sử dụng mỹ phẩm có chiết xuất trà xanh, tăng cường ăn rau xanh và uống nước ép hoa quả để có làn da trắng sáng, mịn màng.

Mất điểm trước người đẹp vì vệ sĩ tận tâm

Hài hước

22:36:21 22/01/2021
Anh chàng vệ sĩ tận tâm đến mức thái quá khiến cho ông chủ mất mặt trước bạn gái.

Bạn nào diện họa tiết kẻ ca rô trong mùa đông này thì đẹp thật đấy!

Thời trang

22:34:33 22/01/2021
Thời trang có họa tiết kẻ ca rô đã trở thành mẫu rất được săn đón trong năm nay, phù hợp với bầu không khí cổ điển mạnh mẽ của mùa thu và mùa đông, mang lại sự ngọt ngào và dịu dàng cho các cuộc hẹn và đi làm hàng ngày.

Cô gái lặn xuống hồ bắt cá khủng

Clip hay

22:34:13 22/01/2021
Sau một hồi ngụp lặn, cô gái ôm con cá nặng hơn 30 kg ngoi lên trước sự bất ngờ của mọi người.

Nhạc sĩ Trần Tiến đủ sức khỏe để thực hiện đêm nhạc "Chuyện tình"

Nhạc việt

22:33:54 22/01/2021
Ngày 22-1, nhạc sĩ Trần Tiến có mặt tại Hà Nội để giới thiệu đêm nhạc Chuyện tình sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 3 tới. Trước tin đồn thất thiệt về tình trạng sức khỏe, nhạc sĩ cho biết, ông đủ sức khỏe để tiếp tục trở về Hà Nội, thực ...