Không còn bố, mẹ đi bước nữa, cô học trò nghèo ước mơ tiếp tục đi học

Báo Vietnamnet viết, em Hoàng Thị Na (sinh năm 2004, thôn Gia Độ, xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả.

Cô bé này còn có 1 anh trai tên Hoàng Tấn Phúc (SN 2002, sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế) và em trai Hoàng Tấn Lộc (SN 2008, học sinh lớp 9). 3 anh em Na từ khi còn đỏ hỏn đã thiếu vắng cả về vật chất và tinh thần.

Không còn bố, mẹ đi bước nữa, cô học trò nghèo ước mơ tiếp tục đi học - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hoàng Thị Na – cô bé có hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Mẹ đi bước nữa, 3 đứa trẻ nghèo khao khát được đến trường

Bà Nguyễn Thị Bài (sinh năm 1958) – bà nội của anh em Na cho biết, cách đây 12 năm, bố của 3 cháu nhỏ là anh Hoàng Tấn Quang phát hiện mắc bệnh suy thận. Gia đình khăn gói đưa anh đến khắp các bệnh viện lớn nhỏ chữa trị, tài sản trong nhà cũng lần lượt “đội nón ra đi” nhưng vẫn không đủ. Thậm chí, mọi người phải tìm cách vay mượn để có tiền cho anh Quang chạy thận.

Suốt 12 năm liên tục, bố mẹ các em ở Bệnh viện Trung ương Huế, 3 anh em Na nương nhờ ông bà nội. Có những lúc nhà hoàn cảnh quá, bà Bài phải chắt nước cơm cho mấy đứa cháu nhỏ uống tạm. Vì thiếu chất nên cả 3 anh em Na đều gầy gò và hay mắc bệnh vặt.

Không còn bố, mẹ đi bước nữa, cô học trò nghèo ước mơ tiếp tục đi học - Hình 2
Bà Bài đã nuôi 3 anh em Na từ khi còn mới lọt lòng.

Thế rồi vì bệnh nặng, anh Quang không thể trụ được nữa. Ngày bố ra đi, 3 đứa trẻ còn nhỏ nhưng đã hiểu và cảm nhận được nỗi đau này lớn đến như thế nào.

ADVERTISEMENT

Những tưởng không còn bố thì mẹ sẽ là chỗ dựa để các em tiếp tục hy vọng sống thì mới đây mẹ các em lại đi bước nữa. Chỗ dựa cuối cùng không còn, các em rất “sốc” nhưng không thể làm gì khác.

Na tâm sự với báo Vietnamnet: “Ngày mẹ đi lấy chồng, mấy anh em con rất buồn nhưng không biết làm gì cả. Nếu nói mẹ ơi đừng đi lấy chồng nữa, chắc chắn mẹ sẽ rất buồn. Mấy anh em con hay nói với nhau là số phận của bọn con từ lúc sinh ra là bất hạnh rồi, bố thì mất sớm, mẹ cũng bỏ chúng con mà đi, có gì để buồn hơn nữa”.

Không còn bố, mẹ đi bước nữa, cô học trò nghèo ước mơ tiếp tục đi học - Hình 3
Mẹ đi bước nữa, anh em Na dù buồn nhưng vẫn cố gắng.

hoàn cảnh khó khăn nhưng cả 3 anh em Na vẫn cố gắng bảo ban nhau học tập để ông bà yên lòng và sau này có một tương lai tốt đẹp hơn.

Anh Phúc – người anh cả trong nhà đang theo học tại trường Đại học Nông Lâm Huế gượng lắm mới có cơ hội được đến trường nhờ vay 50 triệu đồng tiền hỗ trợ học phí của ngân hàng. Ban ngày Phúc đi học, tối sẽ đi làm để kiếm thêm thu nhập, trang trải học phí và sinh hoạt.

Video đang HOT

Không còn bố, mẹ đi bước nữa, cô học trò nghèo ước mơ tiếp tục đi học - Hình 4 ADVERTISEMENT
Căn nhà đơn sơ của gia đình Na.

Na nhờ thành tích học tập xuất sắc cũng đã được nhận vào học tại Trường Kinh tế Huế. Cả gia đình chưa vui mừng được bao lâu thì nỗi lo lại ánh lên trong đôi mắt của bà Bài. Cháu học giỏi bà mừng lắm nhưng tiền đâu để lo cho các cháu. Bà thì sức yếu, đến bữa cơm hàng ngày còn phải lo toan, chạy ăn thì lấy đâu ra số tiền khổng lồ để lo cho cháu Na đến trường.

Không còn bố, mẹ đi bước nữa, cô học trò nghèo ước mơ tiếp tục đi học - Hình 5
Na khát khao được đến trường nhưng có lẽ ước mơ khó thực hiện được.

ADVERTISEMENT

Ông Nguyễn Hữu Phận – Phó Chủ tịch UBND xã Triệu Độ (huyện Triệu Phong) thông tin với báo Vietnamnet: “Phía UBND xã cũng quan tâm, hỗ trợ tuy nhiên chưa giúp được nhiều. Sắp tới, gia đình các em có 2 người học đại học, đồng nghĩa với chi phí quá lớn, ông bà không biết xoay xở ở đâu. Chính quyền địa phương mong cộng đồng quan tâm, hỗ trợ để các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống”.

Nam sinh nghèo mong được học Đại học

Cũng được bà nội nuôi dưỡng từ nhỏ, em Vũ Quang Đăng (ngụ tiểu khu 2, phường Hải Hoà, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) đã thi đỗ vào Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Kỹ thuật nhiệt, thế nhưng con đường đến với giảng đường đại học của em rất nhiều gập ghềnh, gian nan.

Không còn bố, mẹ đi bước nữa, cô học trò nghèo ước mơ tiếp tục đi học - Hình 6
Bà của Đăng sức khoẻ không tốt nên em thường phải túc trực bên bà.

Báo Vietnamnet viết, bố mẹ Đăng đều không may khuất núi từ sớm do bệnh tật. Đăng cùng 2 em gái sống cùng bà nội. Bà nội nay tuổi đã cao, sức khỏe yếu nên chẳng thể làm gì để kiếm tiền được. Bữa cơm hàng ngày 4 bà cháu ăn đều nhờ tình yêu thương của hàng xóm láng giềng xung quanh.

Không còn bố, mẹ đi bước nữa, cô học trò nghèo ước mơ tiếp tục đi học - Hình 7 ADVERTISEMENT
Bữa cơm hàng ngày của 4 bà cháu đều nhờ vào tình thương của hàng xóm.

Dù khó khăn là vậy nhưng Đăng cùng các em vẫn cố gắng cắp sách đến trường, tìm con chữ vì ước mơ của bố là được nhìn thấy các con mình học hành đàng hoàng, sau này có bằng cấp thì sẽ đỡ vất vả hơn. Tuy nhiên vì hoàn cảnh khó khăn, tiền học phí cũng như chi phí sinh hoạt ở thành phố lớn thực sự là quá sức đối với gia đình nhỏ này.

Không còn bố, mẹ đi bước nữa, cô học trò nghèo ước mơ tiếp tục đi học - Hình 8
Đăng là chỗ dựa cho bà nội và 2 em gái nhỏ.

ADVERTISEMENT

Đạt 30,25 điểm, nữ sinh dân tộc vẫn phải đi làm thuê để có tiền đi học

Sau một thời gian dài hồi hộp chờ đợi, điểm chuẩn đã được các trường đại học trên toàn quốc công bố.

Đây là thời điểm các tân sinh viên bắt đầu nô nức chuẩn bị cho một khởi đầu mới đầy ắp những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, bên cạnh bầu không khí hào hứng đó, vẫn còn không ít những trường hợp khó khăn dù điểm cao nhưng vẫn phải chật vật trong giấc mơ "con chữ" bởi vì hoàn cảnh gia đình.

Nỗi lo không có tiền của nữ sinh dân tộc Thổ đạt 30,25 điểm

Báo Công an Nhân dân chia sẻ, nữ sinh Trương Thị Hiền từng là học sinh lớp 12C2 của Trường Phổ thông Dân tộc Nội Trú THPT số 2 tỉnh Nghệ An. Sinh ra trong một gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã, trên là mẹ mắc bệnh nặng về tinh thần, dưới là 2 em thơ vẫn còn đang tuổi ăn tuổi học, gia đình lại chỉ làm nông nên Hiền luôn cố gắng học tập thật giỏi để mong rằng sau này có thể giúp bố gồng gánh nỗi lo kinh tế.

Có những thời điểm, vì điều kiện kinh tế của gia đình rơi vào cảnh kiệt quệ nên tưởng chừng Hiền đã phải nghỉ học. Nhưng may sao, nhờ chế độ nội trú dành cho con em đồng bào các dân tộc thiểu số, Hiền đã có thể tiếp tục đi học, giảm thiểu được nỗi lo "cơm áo gạo tiền" của người cha khắc khổ đang phải chăm sóc mẹ già, vợ ốm đau và những đứa con thơ.

Đạt 30,25 điểm, nữ sinh dân tộc vẫn phải đi làm thuê để có tiền đi học - Hình 1
Giấc mơ được đến trường của nữ sinh dân tộc Thổ gặp nhiều khó khăn bởi hoàn cảnh gia đình.

Nuôi mộng lớn từ bé, dù cuộc sống đôi khi quá khắc nghiệt với một cô gái chỉ mới mười mấy tuổi nhưng Hiền chưa bao giờ chán nản hay than vãn, kể cả khi bố mẹ muốn em từ bỏ việc học ở dưới tỉnh. Thêm vào đó, Hiền cũng thể hiện rõ tính cách độc lập, mạnh mẽ trong từng suy nghĩ và hành động. Hiền học tốt hầu như ở tất cả các môn nhưng nổi trội hơn về khối xã hội. Cô bạn cũng rất năng nổ trong các hoạt động và phong trào của trường lớp. Sự yêu mến và ủng hộ của thầy cô cũng là một trong những nguyên nhân giúp Hiền đạt được thành tích cao chót vót trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022.

ADVERTISEMENT

Học không chỉ là giấc mơ mà còn là con đường duy nhất để giúp Hiền vượt qua được nghịch cảnh. Nhiều năm liền, Hiền luôn là học sinh giỏi của trường. Trong kỳ thi năm nay, cô bạn dân tộc Thổ đã đạt được 30,25 điểm ở tổ hợp khối C00, đã cộng cả điểm ưu tiên. Với kết quả vô cùng khả quan này, Hiền đã điền nguyện vọng vào nguyện vọng vào ngành Quan hệ công chúng - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, nguyện vọng 2 là Sư phạm Ngữ văn - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1.

Đạt 30,25 điểm, nữ sinh dân tộc vẫn phải đi làm thuê để có tiền đi học - Hình 2 ADVERTISEMENT
Hiền đậu đại học với số điểm lần lượt là Ngữ văn 9,25 điểm, Lịch sử 9,5 điểm, Địa lý 8,75 điểm.

Biết mình có khả năng đậu đại học, trong thời gian đợi điểm, Hiền đã xin vào làm công nhân tại một nhà máy lắp linh kiện điện tử ở Bắc Ninh. Với Hiền, đây là cơ hội tốt để em có thể tự trang trải cuộc sống và cho bản thân cơ hội để trải nghiệm nhiều công việc. Nhưng từ ngày làm ở công ty, Hiền nhận ra rằng việc lựa chọn đi học là quyết định đúng đắn hơn bao giờ hết. Sau gần 1 tháng đi làm, Hiền đã phải quay về quê nhà Nghệ An do mẹ trở bệnh nặng.

Ngay khi có kết quả trúng tuyển nguyện vọng 1 khoa Quan hệ công chúng, Hiền vui mừng khôn xiết nhưng rồi lại nhanh chóng lo lắng vì không biết xoay sở học phí ra sao. Bố mẹ thì cứ thủ thỉ rằng Hiền nên nghỉ học đi xuất khẩu lao động vì không đủ khả năng để lo cho Hiền khiến em rất buồn bã.

Đạt 30,25 điểm, nữ sinh dân tộc vẫn phải đi làm thuê để có tiền đi học - Hình 3


Trái quan điểm với bố, Hiền luôn nghĩ rằng được đi học là con đường duy nhất giúp cô bạn có thể vượt lên nghịch cảnh.

ADVERTISEMENT

Hiền biết mỗi lần mẹ nhập viện là mỗi lần bố phải vay mượn khắp nơi, lại thêm lo cho 2 em đang học lớp 11 và lớp 8 nhưng cô bạn nghĩ rằng, chỉ có con đường học hành mới giúp hoàn cảnh của gia đình bớt khó khăn hơn. Chính vì vậy, Hiền vẫn quyết tâm một lòng được đi học và khẳng định sẽ tự kiếm tiền trang trải cuộc sống tại thủ đô. Nghe lời cầu xin của con gái nhỏ, bố Hiền không đồng tình cũng chẳng phản đối, ông chỉ thở dài với gánh nặng nhọc nhằn dần lớn trên vai.

Là giáo viên chủ nhiệm của Hiền suốt 3 năm cấp 3, lại biết gia cảnh của học trò nên cô Hồ Thị Hợi đã bày tỏ mong muốn được cho Hiền vay tiền, khi nào đi làm có tiền trả lại cô cũng được. Thế nhưng, Hiền đã từ chối và lễ phép cảm ơn cô vì biết cuộc sống gia đình cô cũng chưa dư dả được bao nhiêu.

Đạt 30,25 điểm, nữ sinh dân tộc vẫn phải đi làm thuê để có tiền đi học - Hình 4
Dù phía trước còn nhiều khó khăn, Hiền vẫn nở nụ cười vì đã đạt được ước nguyện của bản thân.

ADVERTISEMENT

Ngày hôm nay 26/9, Hiền sẽ bắt đầu làm thủ tục nhập học tại trường. Trước mắt em cũng tiết kiệm được chút ít rồi vay người thân, tạm thời có thể chi trả được các chi phí đầu năm. Đợi khi nào ổn định về chỗ trọ rồi, Hiền sẽ đi làm thêm để tự trang trải cho cuộc sống.

Chênh vênh giấc mơ đi tìm con chữ

Cũng trong hoàn cảnh tương tự như Trương Thị Hiền, nhưng cô bạn Thân Thị Bình (ở thôn Đại Đồng, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) lại éo le hơn khi phải có nguy cơ không được đến trường dù đạt 27,25 điểm khối C00. Gia đình nữ sinh có 8 thành viên sống chủ yếu dựa vào 3 sào ruộng. Để có tiền lo cho 6 người con ăn học, bố mẹ Bình phải làm thêm nhiều nghề khác. Mặc dù hai vợ chồng quanh năm chắt bóp, tằn tiện vẫn chỉ đủ nuôi 6 người con ăn học.

Đạt 30,25 điểm, nữ sinh dân tộc vẫn phải đi làm thuê để có tiền đi học - Hình 5 ADVERTISEMENT


Đạt 27,25 điểm khối C00 nhưng Bình lại không thể theo đuổi giấc mơ đèn sách đang dở dang do hoàn cảnh gia đình.

Đạt 30,25 điểm, nữ sinh dân tộc vẫn phải đi làm thuê để có tiền đi học - Hình 6
Mẹ của Bình buồn bã vì không thể giúp gì cho con gái.

Khó khăn này chưa qua tin dữ khác lại đến, 2 năm trước, cô Minh (mẹ của Bình) phát hiện bản thân mắc bệnh K tuyến giáp. Gia đình đã dốc toàn lực hơn 100 triệu đồng để phẫu thuật và mua thuốc điều trị. Một mình bố Bình phải gồng gánh nuôi cả gia đình nhưng cũng chẳng được bao lâu. Chính vì thế, hiện tại kinh tế gia đình đã rơi vào tình trạng kiệt quệ. Em chăm chỉ đi làm thêm để phụ kinh tế cho gia đình. Hiểu gia cảnh gia đình khó khăn, nếu không thể đi học tiếp, Bình sẽ đi làm công nhân để giúp bố mẹ nuôi các em ăn học.

ADVERTISEMENT

Đạt 30,25 điểm, nữ sinh dân tộc vẫn phải đi làm thuê để có tiền đi học - Hình 7


Bố của Bình còn lên rừng chặt củi khô, đem đốt thành than bán kiếm tiền. Còn mẹ em trước khi bị bệnh thường buôn ve chai.

Đạt 30,25 điểm, nữ sinh dân tộc vẫn phải đi làm thuê để có tiền đi học - Hình 8 ADVERTISEMENT
Bình hy vọng rằng nếu kinh tế ổn định, em có thể trở thành cô giáo và giúp đỡ bố mẹ có cuộc sống tốt hơn.

Tuổi 18, cái tuổi mà bao nhiêu ước mơ và nhiệt huyết vẫy gọi thì những nữ sinh này lại gặp nhiều gian nan, vất vả vì điều kiện không cho phép. Thế nhưng, vượt qua nghịch cảnh, họ vẫn cố gắng vươn lên, nỗ lực học tập khiến ai cũng phải cảm phục

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng03:22Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường03:20Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng
16:42:09 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ
11:39:20 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Lộc Fuho góp mặt nói về drama "lát sân gạch hết 100 triệu" của Xù LèO
16:29:36 09/12/2022
Cô gái hoảng sợ kể lại giây phút bị chủ shop “tác động” chợ Nhà Xanh: Hàng xóm thấy nhưng không can
14:50:33 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”
22:04:34 09/12/2022
Tưởng con có chuyện, ông bố bật khóc khi con bất ngờ về nhà
23:31:42 08/12/2022
Cô gái khuyết chân nên duyên với lính cứu hộ: Lương duyên trời định
19:57:19 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Về nhà gọi vợ nhưng không nghe trả lời, người đàn ông suýt m.ất m.ạng khi mở cửa
12:57:28 10/12/2022
Shop Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất: Hơn 240 sản phẩm giả mạo Gucci, Chanel…
14:03:59 10/12/2022
Messi và dàn cầu thủ Argentina chế giễu đối thủ sau chiến thắng
13:08:45 10/12/2022
Cần thủ ‘hậu đậu nhất thế giới’ tự b.ắn ngọn giáo dài hơn 1,2m xuyên qua mặt
11:02:01 10/12/2022
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn tiết lộ thêm loạt thông tin về hai con ruột
11:55:03 10/12/2022
Neymar có thể từ giã tuyển Brazil
11:06:59 10/12/2022
Sở nhận gần 32 tỉ đồng nhưng học sinh vẫn chưa có máy tính bảng
13:42:09 10/12/2022
Dương Cẩm Lynh bất ổn tâm lý hậu ly hôn chồng hai, không nuôi nổi con
11:51:46 10/12/2022
Hồ Bích Trâm khoe ảnh chồng chăm con, tủi thân vì bị ra rìa
12:56:04 10/12/2022
Dàn sao Việt tưởng nhớ ngày giỗ 2 năm của cố nghệ sĩ Chí Tài
11:45:14 10/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

TikToker Vy Phạm khoe dáng nuột nà, để lộ hình xăm kín mông, nghi vấn vướng phẫu thuật thẩm mỹ

16:06:00 10/12/2022
TikToker Vy Phạm không chỉ gây chú ý qua loạt khoảnh khắc hài hước với chồng Tây mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thân hình đồng hồ cát quyến rũ. Người đẹp còn để lộ hình xăm kín mông. 

“Hotgirl trứng rán” đi thi quốc tế: Không ai tiễn, bị chê làm màu vì vác 5 vali nhưng thi có 3 ngày

15:15:35 10/12/2022
Mặc dù trước đó từng tuyên bố sẽ không thi Hoa hậu, tuy nhiên Trần Thanh Tâm lại bày tỏ sự nhiệt huyết sẽ mang vương miện về cho đất nước. Những hình ảnh cô nàng tại sân bay đã khiến dân tình không khỏi chú ý

Quang Linh được vinh danh tại Châu Phi vì điều ý nghĩa vào dịp sinh nhật, Thùy Tiên tự hào ra mặt?

15:14:19 10/12/2022
Như đã nói từ đầu khi có ý định thành lập trang trại, anh chàng muốn giúp bà con Angola có công việc ổn định hơn. Mọi lợi nhuận từ trang trại đều được dùng vào mục đích từ thiện. Dù đã có rất nhiều nhân viên nhưng Quang Linh vẫn sát sao...

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư

15:00:12 10/12/2022
Trong cuộc sống có không ít người yêu nhau lâu đến 5,7 năm mà không thể đến được với nhau. Sau khi chia tay họ lại nhanh chóng kết hôn với một người chỉ vừa quen biết vài tháng

Quang Linh chăm chú nhìn Thùy Tiên khi make-up đậm, nàng hậu "đ.ánh úp" mừng sinh nhật "người yêu"

13:53:01 10/12/2022
Mới đây, khoảnh khắc xúc động trên sóng livestream của Quang Linh và Thuỳ Tiên đã thu hút sự quan tâm lớn từ dân tình. Nàng hậu còn bất ngờ tặng bánh kem và chúc mừng sinh nhật đến Quang Linh Vlog

Xót xa hoàn cảnh của thiếu nữ 16 tuổi phải nghỉ học vì nhà quá nghèo

13:03:41 10/12/2022
Ở đâu đó giữa cuộc sống hối hả vẫn tồn tại nhiều mảnh đời khó khăn, luôn khao khát một ngày có thể thoát ra khỏi cảnh cơ cực

Cựu bác sĩ lập công ty riêng lỗ nặng, tuổi 80 làm lại từ đầu để trả nợ

11:59:24 10/12/2022
Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ rất nhiều về câu chuyện khởi nghiệp ở tuổi 80 của bà Trần Kim Anh ở Chiết Giang

Cận cảnh vòng 2 thon gọn săn chắc đến khó tin của vợ Dũng "gôn" hậu sinh con mới nửa tháng

11:17:52 10/12/2022
Vừa sinh con trai đầu lòng chưa đầy nửa tháng, bà xã Bùi Tiến Dũng mới đây đã diện quần đùi áo bó ra đường khiến netizen hoảng hồn
ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlog được mẹ ruột Thùy Tiên chúc mừng sinh nhật, chính thức "chốt" con rể thành công?

11:06:27 10/12/2022
Đáng nói, không chỉ người hâm mộ và những người thân cận của Quang Linh Vlog và Thùy Tiên cũng thường xuyên có động thái đẩy thuyền tích cực cho cặp đôi. Mới đây, nhân dịp sinh nhật Quang Linh Vlog, mẹ ruột Thùy Tiên gây bão mạng xã hội...

Matt Liu xuất hiện gầy gò, xanh xao hậu ồn ào "đá xéo" phũ phàng với Hương Giang sau đường ai nấy đi

10:19:14 10/12/2022
Ngoại hình xuống dốc không phanh của Matt Liu đã khiến netizen không khỏi xôn xao. Còn về Hương Giang, hậu chia tay bạn trai cũ, Hoa hậu chuyển giới bất ngờ đề cập chuyện chờ đợi trong tình yêu. 

Nữ chủ quán tặng quần dài của chồng cho vị khách Tây du lịch Hà Giang

10:04:17 10/12/2022
Hình ảnh người khách Tây bất ngờ khi được nữ chủ quán tặng một chiếc quần dài khi đi du lịch Hà Giang đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

“Hết tình cạn nghĩa”, người đàn ông vứt thẳng ảnh cưới xuống sông

09:53:12 10/12/2022
Ảnh cưới được xem là kỷ vật vô cùng quan trọng đ.ánh dấu bước ngoặt về mối quan hệ của hai người. Đây sẽ là vật chứng giám cho sự hạnh phúc của các cặp đôi trước khi về chung nhà

Sự thật hình ảnh hotgirl "trứng rán" Trần Thanh Tâm lủi thủi 1 mình ở sân bay chuẩn bị đi thi Hoa hậu Quốc tế

09:41:42 10/12/2022
Theo thông báo trước đó, sáng nay hotgirl Trần Thanh Tâm sẽ lên đường sang Thái Lan dự thi Miss Fabulous International . Cô nàng Gen Z cũng là đi thi Hoa hậu nhưng nó lạ lắm !

Tiền mất tật mang với agency 'dỏm'

08:01:56 10/12/2022
“Agency” là từ chỉ một bên chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo cho khách hàng/nhãn hàng - “Client”, trong đó bao gồm cả cá nhân có tầm ảnh hưởng (KOL), Facebooker, TikToker… Nhưng điều đáng nói, không phải “agency” nà...

Trang Nemo có hành động "bất ổn" giữa ồn ào cửa hàng bị sờ gáy vì bán hàng giả

08:01:12 10/12/2022
Có thể nói, năm 2022 dành riêng cho Trang Nemo khi từ đầu năm đến gần thời điểm cuối năm, sự việc về cô luôn có mặt trên khắp các mặt báo, được đông đảo công chúng quan tâm

Tài khoản Miss Grand tiếp tục bị giảm lượt theo dõi

05:59:15 10/12/2022
Theo ghi nhận ngày 9/12, tài khoản Instagram của Miss Grand International (MGI) đã giảm thêm 100.000 người theo dõi, hiện còn 3,9 triệu lượt follow. Trước đó, trang của cuộc thi ghi nhận 4 triệu người theo dõi
ADVERTISEMENT

Sau chia tay, cô gái vứt toàn bộ nhẫn, vòng vàng bạn trai tặng

23:04:53 09/12/2022
Có rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu liền không ngần ngại bỏ đi mọi món quà mà đối phương tặng. Thế nhưng, để thẳng thừng vứt cả vòng, nhẫn vàng như cô nàng dưới đây thì lại là điều nhiều người không dám tưởng tượng

Thương cụ ông bán cam giữa gió lạnh nên mua giúp, nhóm bạn sốc khi thấy nơi cụ ở

22:46:20 09/12/2022
Đừng bao giờ đ.ánh giá sự việc qua vẻ bề ngoài, đó chắc chắn là câu nói dành cho tình huống mà người phụ nữ đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc dưới đây gặp phải

Bố uống quá chén, con gái liền không ngần ngại “phi” xe điện đến đón

20:10:09 09/12/2022
Chuyện cánh mày râu thích cùng nhau ngồi lại “chén chú chén anh” đã là chuyện thường ngày mà hầu hết người vợ nào cũng phải quen. Tuy nhiên, mỗi người lại có tửu lượng và khả năng chịu đựng khác nhau

Nam sinh bảo lưu việc học được hỗ trợ, san sẻ số tiền cho các em bơ vơ

20:00:34 09/12/2022
Huỳnh Hữu Phước, 25 tuổi, trú tại TP. Thủ Đức, TP.HCM chính là chàng shipper gây bão qua khả năng nói tiếng Pháp với nhà văn Marc Levy tại đường sách Trần Nhân Tôn, quận 5 vào hồi tháng 11 vừa qua

Hạnh phúc người ba phụ hồ lần đầu được con gái dẫn đi nước ngoài

16:21:42 09/12/2022
Câu chuyện cô con gái nỗ lực làm việc để đưa người ba làm thợ hồ đi du lịch nước ngoài được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Đức Nhân đã có tin vui đầu tiên trong hành trình "tìm con" gian nan, vất vả

16:12:53 09/12/2022
Đ.ánh đổi rất nhiều thứ chỉ mong đạt được ước nguyện trọn vẹn, hành trình kiếm con của Vợ Chồng Đức Nhân Vlog dường như đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp vợ chồng và bất cứ ai cũng mong muốn nhận được những tín hiệu vui của chị trong ...

Quang Linh Vlog bị quản lý trộm đồ vẫn làm 1 điều ý nghĩa trước khi về VN gặp Thùy Tiên?

15:52:26 09/12/2022
Trước đó, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đã cùng nhau xây quỹ từ thiện để thực hiện dự án xây trường cho trẻ em vùng cao tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do Quang Linh quyết định trở về Việt Nam trong dịp tết nguyên đán lần nà...

Nữ sinh cơ bắp được ví là "chị Dậu thế kỷ 21": Miệt mài tập suốt 5 năm

15:50:31 09/12/2022
Từ trước đến nay, bộ môn thể hình vốn được cánh mày râu ưa chuộng. Bởi hầu hết các cô gái đều mong muốn có một thân hình mảnh mai, uyển chuyển. Chính vì thế, việc một cô gái sở hữu thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người kh...

Nờ Ô Nô khẳng định vẫn được yêu quý, 10 người thì hết 9 quan tâm, khen bài hát chỉ trích mình hay

14:51:10 09/12/2022
Dù đã lên tiếng xin lỗi và thay đổi cách thức làm nội song nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc Nờ Ô Nô quay trở lại hoạt động như bình thường. Ở mỗi video clip mới, hầu hết bình luận phía dưới vẫn không ngừng chỉ trích
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Món gỏi độc nhất của xứ Quảng làm say mê bao thực khách, bạn nếm thử chưa?

Ẩm thực

16:43:24 10/12/2022
Cứ ngỡ chỉ là một loại trái cây bình thường nhưng người Tiên Phước lại chế biến bòn bon thành một đặc sản độc đáo như thế

Ảnh nội thất Porsche Macan chạy điện

Ôtô

16:37:09 10/12/2022
Porsche Macan EV dự kiến được giới thiệu đến khách hàng vào năm 2024. Porsche đã có buổi thử nghiệm Macan EV trên đường đua Nurburgring (Đức). Trang CarBuzz đã ghi lại được hình ảnh chi tiết không gian bên trong của mẫu SUV cỡ nhỏ này

Báo Brazil: Đồng đội không nghe lời cảnh báo của Neymar

Bóng đá thế giới

16:35:39 10/12/2022
Truyền thông Brazil tiết lộ Neymar muốn các đồng đội tập trung phòng ngự hơn là dâng cao tấn công ở những phút cuối trận nhưng bất thành

Xe đầu kéo bốc cháy trên tuyến đường Hồ Chí Minh, tài xế kịp tháo thùng hàng

Đời sống

16:20:06 10/12/2022
Chiếc xe đầu kéo bất ngờ bốc cháy dữ dội trên tuyến đường Hồ Chí Minh. May mắn, lái xe kịp thoát ra ngoài, tháo rơ moóc chở thùng container bên trong chứa dầu ăn và bột mì, giảm thiệt hại…

Những quy tắc ngầm ở nơi làm việc giúp bạn “ghi điểm” ngay từ lần gặp đầu tiên

Góc tâm tình

16:19:11 10/12/2022
Những nghi thức này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt tại nơi làm việc ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp mở đường thăng tiến cũng như xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp

Xét xử vụ án Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Bị cáo Tú Trinh khai gì tại tòa?

Pháp luật

16:16:05 10/12/2022
Tại phần xét hỏi của luật sư trong vụ án Công ty Alibaba, bị cáo Nguyễn Huỳnh Tú Trinh mong HĐXX xem xét lại số tiền chiếm đoạt, xét xử khách quan

Out top 10 Miss Grand, Đoàn Thiên Ân về Việt Nam trúng toàn show “sang - xịn - mịn” 

Sao việt

16:15:06 10/12/2022
Sau màn trình diễn ấn tượng tại International Thai Silk Fashion Week, sắp đến, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Đoàn Thiên Ân sẽ xuất hiện với vai trò đặc biệt trong chương trình Brave Heart Fashion Show 2022 do Khánh Vân sáng lập và tổ chức...

Check in Danh thắng Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Du lịch

16:13:33 10/12/2022
Bên cạnh Bà Nà Hills, Cầu Rồng, Cầu sông Hàn... thì Ngũ Hành Sơn cũng là một tọa độ hấp dẫn không kém cạnh để du khách tìm kiếm những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng

Nàng thơ mới của "cậu út" Song Joong Ki: Khuôn mặt "giống cả làng giải trí", 2 lần ẵm giải Baeksang

Phim châu á

16:04:25 10/12/2022
Cậu Út Nhà Tài Phiệt chưa hết nhưng Song Joong Ki đã chuẩn bị khai máy phim mới

Trường ĐH Văn Hiến đặt mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng theo yêu cầu quốc tế

Học hành

16:01:09 10/12/2022
Hoạt động với triết lý giáo dục Thành Nhân trước Thành Danh , Trường ĐH Văn Hiến nhiều năm qua theo đuổi con đường chất lượng và hội nhập quốc tế

Truyền thông phản ứng với phim tài liệu của Harry và Meghan: “Đã không còn đường lui nữa rồi!”

Hậu trường phim

15:54:44 10/12/2022
Harry và Meghan, một trong những phim tài liệu về Vương thất Anh được mong đợi nhất trong năm, đã ra mắt 3 tập đầu tiên vào ngày 8/12/2022.  Mặc dù gọi là phim tài liệu nhưng tờ New York Times đ.ánh giá Harry và Meghan trông giống một sự...

Isabella Menin bị Mr.Nawat thẳng tay dằn mặt, Engfa lộ lý do nhất quyết không gặp lại Thiên Ân

Sao âu mỹ

15:54:38 10/12/2022
Đã hơn 1 tháng từ khi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 khép lại. Sau chung kết, Top 10 người đẹp xuất sắc nhất đã có nhiều hoạt động nổi bật tại một vài quốc gia châu Á. Tuy nhiên, trước sự ảnh hưởng của các Hoa ...

Chuyên gia chia sẻ những dấu hiệu bạn cần bổ sung dầu cá omega-3

Sức khỏe

15:35:51 10/12/2022
Một chuyên gia dinh dưỡng cho biết axit béo omega-3 rất cần thiết cho hoạt động lành mạnh của cơ thể vì nó giúp duy trì sức khỏe của các cơ quan quan trọng như tim, da và não