‘Không có Phan Thanh Bình, không có Thảo Trang hôm nay’

Diễn viên Thảo Trang của phimTiếng sét trong mưa’ thừa nhận có thời cô không được quan tâm nếu không gắn với tên chồng cũ.

Không có Phan Thanh Bình, không có Thảo Trang hôm nay - Hình 1

- Sau khi ly hôn cầu thủ Phan Thanh Bình vào năm 2015, cuộc sống của chị thế nào?

- Ngay sau khi ly hôn, tôi bắt đầu đi diễn. Thú thật, lúc đó tôi mới lần đầu biết kiếm tiền, biết quý từng đồng tiền mình làm ra. Hồi nhỏ, tôi được mẹ nuôi. Sau này lấy chồng thì được chồng nuôi.

Kể ra tôi may mắn, được Tổ đãi, cho tôi nhiều hợp đồng, cuộc sống của tôi không quá khó khăn. Chưa kể mỗi lần đi sự kiện, các anh chị nhà thiết kế, chuyên gia trang điểm cũng thương tôi, cho tôi mượn đồ, makeup cho tôi mà không lấy tiền.

Dĩ nhiên trong nghề này, người ta hay nhìn bề ngoài để đánh giá mình lắm. Thời đó, tôi không có gì trong tay, không tiền, không nhà, không xe, lại không qua đào tạo chuyên nghiệp, tôi cảm thấy không được tôn trọng.

- Chị có từng nghĩ rằng cuộc hôn nhân đổ vỡ vô tình là một bàn đạp cho chị trong showbiz?

- Tôi thừa nhận điều này. Không có tên tuổi của Phan Thanh Bình, tôi không có được khởi đầu thuận lợi như vậy, càng không có tôi của ngày hôm nay. Tôi vẫn thường nói với chồng cũ của tôi như vậy. Có điều phải sòng phẳng rằng, tôi có sống được với nghề diễn viên hay không còn tùy thuộc năng lực của tôi.

Ngày trước khi tôi lên báo, không gọi là “vợ cũ Phan Thanh Bình” không ai đọc, nói Thảo Trang đâu ai biết. Nhưng về sau này, tôi thấy sự nghiệp của tôi đã ổn định, tôi không muốn làm phiền cuộc sống của anh Bình, nếu có báo nào giật title “vợ cũ của Phan Thanh Bình”, tôi đều nhắc họ sửa.

- Sau chia tay, anh chị phân chia việc nuôi dạy con thế nào?

- Cherry ở cùng ba, nhưng thường cuối tuần được ba đưa sang với tôi. Chỉ khi nào tôi đi quay xa nhiều ngày, hai mẹ con mới không gặp nhau. Tôi và anh Bình vẫn thường xuyên cùng đưa con đi chơi vào ngày cuối tuần, dịp sinh nhật con hoặc một ngày bất kỳ cả hai cùng được nghỉ.

Mỗi lần như vậy, nhiều người cứ nhìn chúng tôi và đặt dấu chấm hỏi. Nhưng tôi nghĩ cũng ngộ, đâu phải chia tay thì không thể đi chung. Ngay cả ngày ra tòa ký giấy ly hôn 4 năm trước, anh Bình cũng lấy xe chở tôi đi. Chúng tôi giữ quan hệ bạn bè tốt. Khi con gái buồn, anh Bình nhắn tin nói với tôi: “Em ơi con buồn, dạo này anh thấy con suy nghĩ người lớn hơn, em trò chuyện với con xem sao.

Không có Phan Thanh Bình, không có Thảo Trang hôm nay - Hình 2
Diễn viên Thảo Trang – cầu thủ Phan Thanh Bình bên con gái nhiều năm trước.

- Nhiều người mẹ đều chọn nuôi con sau ly hôn. Tại sao chị không đưa Cherry về sống chung?

- Ngày hôn nhân đổ vỡ, nhiều người chửi tôi dữ lắm vì làm mẹ mà không đưa con theo. Mẹ nào mẹ chẳng thương con, con tôi dứt ruột đẻ ra tôi không thương sao được. Nhưng hồi ấy tôi ra đi tay trắng, tôi biết con tôi sống ở đâu là tốt nhất.

Tôi tin không người đàn ông nào hơn anh Bình ở khoản chăm con. Đơn giản nhất là việc buộc tóc cho con, từ lóng ngóng không biết làm, anh ấy cố gắng tập để thành thạo, nhìn dễ thương lắm. Còn hiện tại, tôi cũng nghĩ đến việc đón Cherry về sống chung, nhưng phải đợi tôi mua được nhà đã.

- Trong 4 năm qua, có người đàn ông nào tới và ngỏ ý muốn gắn kết với chị?

- Có một vài người xuất hiện và tôi cũng cho bản thân lẫn người ta cơ hội tìm hiểu nhau, nhưng tôi không nghĩ đến hôn nhân. Tôi thích cuộc sống tự do như bây giờ.

- Ngoài diễn xuất, những năm qua chị còn làm những công việc nào?

- Ngày trước tôi máu làm ăn lắm, nghe ai nói làm gì kiếm được tiền là tôi làm, từ mua đất rồi bán lại cho tới mở tiệm café. Nhưng hiện giờ, tôi chỉ mở tiệm spa và làm nail cùng một số người bạn thân cũng là mẹ đơn thân như tôi.

Từng có thời, tôi làm ăn rất thuận lợi, rồi có lúc, mọi chuyện như chững lại. Công việc kinh doanh trục trặc, lời chuyện này lỗ chuyện khác khiến tôi hai lần đổ bể kế hoạch mua nhà, nên chưa thể đón con gái về sống chung. Vì thế, giờ kêu tôi đầu tư cái gì tôi cũng không dám làm.

Không có Phan Thanh Bình, không có Thảo Trang hôm nay - Hình 3
Thảo Trang vai Hạnh Nhi trong phim Tiếng sét trong mưa.

- Trong phim ‘Tiếng sét trong mưa’, gương mặt chị bầu bĩnh theo kiểu phụ nữ thời xưa. Còn hiện tại, chị gầy và thon gọn hơn, đẹp hiện đại. Sự khác biệt nhan sắc này đến từ đâu?

- So với lúc mới quay Tiếng sét trong mưa, hiện giờ tôi giảm khoảng 10kg. Khi xem các cảnh thời trẻ của nhân vật Hạnh Nhi, khán giả sẽ thấy khuôn mặt tôi gọn hơn, góc cạnh hơn vì các cảnh này quay sau cùng, khi đó tôi đã sút 4-5kg.

Kết thúc vai Hạnh Nhi, tôi nhận nhiều phim và quảng cáo, một mình tự lái xe đi đi về về, tự chăm sóc cho mình khi đi làm, ăn ngủ không đủ, sức khỏe cũng không còn tốt như ngày trước. Tới khi đứng lên cân tôi mới hết hồn.

Giờ tôi nặng 48kg thôi, thực ra đã đỡ gầy hơn trước rồi. Cuối năm ngoái, tôi đi quay quảng cáo ở Sa Pa, phải mặc đồ mỏng dưới thời tiết -7 độ nên bị cảm lạnh. Sau đợt đó, tôi sút cân liên tục.

Không có Phan Thanh Bình, không có Thảo Trang hôm nay - Hình 4
Thảo Trang khác lạ trong cuộc trò chuyện với Ngoisao.net. Ảnh: Phạm Thiết Mẫn.

- Nhưng hỏi thật lòng, nhan sắc này có phải nhờ “dao kéo” can thiệp?

- Tôi thừa nhận có nâng cấp vòng 1, nhưng khuôn mặt của tôi không hề đụng dao kéo. Trước giờ, mặt tôi luôn rất bầu bĩnh dù tôi tăng hay giảm cân, có điều tôi thích mặt xương thon gọn hơn.

Qua giới thiệu của một bệnh viện thẩm mỹ, tôi sử dụng công nghệ hifu để làm trẻ hóa làn da và làm tan mỡ trên mặt. Máy hifu giống như máy siêu âm, không cần phẫu thuật và nửa năm mới làm một lần. Tới giờ, tôi mới thực hiện hai lần và đang tạm dừng theo lời khuyên của bác sĩ.

Nhiều người nhìn tôi và khẳng định tôi gọt cằm, gọt hàm. Nhiều khách hàng đến bệnh viện hỏi như vậy và các bác sĩ phải thanh minh giúp tôi.

- Dù mới xuất hiện, nhân vật Hạnh Nhi của chị trong phim ‘Tiếng sét trong mưa’ đã nhanh chóng gây chú ý. Điều này tác động thế nào tới cuộc sống của chị?

- Nhờ hiệu ứng của phim, tôi được báo chí quan tâm hơn, cũng nhận thêm nhiều quảng cáo. Trung bình mỗi ngày, tôi quay 1-2 phim quảng cáo, ngoài ra còn đăng bài giới thiệu sản phẩm trên Facebook cá nhân.

- Nhiều diễn viên nhờ một vai diễn mà mua được nhà, được xe. Còn với chị, sau phim này, chị sắm sửa thêm được gì cho mình?

- Từ thời tôi mới đóng phim cách đây 4 năm, cát-xê của tôi đã thuộc hàng cao, tới giờ thì cao hơn so với tôi trước kia. Vốn dĩ tôi đã tự sắm được nhiều thứ cho mình, tài chính của tôi ổn định nhờ việc kinh doanh. Tôi dám chắc chắn, không diễn viên nào có thể giàu nhờ nghề đóng phim, ai cũng kinh doanh hết.

- Xem phim này, người thân và bạn bè của chị nói gì về vai diễn và diễn xuất của chị?

- Mẹ tôi và bạn bè của tôi chịu khó xem phim lắm. Mỗi lần xem đến cảnh tôi bị anh Cao Minh Đạt đánh, mẹ tôi lại xót xa hỏi tôi có bị thương tích gì không. Mẹ còn khen phim này tôi diễn tiến bộ hơn các phim trước. Bạn bè tôi thì hay nói đùa: “Mày đóng vai gì mà ghét dễ sợ. Mẹ tao xem phim mà chửi quá trời!”. Một số người từng cộng tác với tôi thời tôi mới đi đóng phim tỏ ra khá ngạc nhiên về diễn xuất của tôi, vì trong trí nhớ của họ, tôi diễn rất dở.

- Trong ‘Tiếng sét trong mưa’, chị có nhiều cảnh mặc khêu gợi, nhiều cảnh nóng bỏng. Ở một số phim trước, chị cũng có cảnh như vậy. Khi nhận phim, chị có cân nhắc các cảnh này ảnh hưởng đời tư của mình và tâm lý của con gái?

- Thực ra, cảnh “nóng” chỉ là một cách gọi. Những cảnh phim này của tôi không phản cảm, tôi và bạn diễn thường chỉ chạm mặt nhau đã cắt cảnh. Riêng với Tiếng sét trong mưa lần này, tôi phải chủ động trong nhiều cảnh ân ái với anh Quốc Huy (vai con riêng của Khải Duy). Tuy nhiên, phim lấy bối cảnh hơn nửa thế kỷ trước nên được làm tế nhị, không lộ liễu. Con gái tôi còn nhỏ, không thích xem phim mà chỉ mê các chương trình về tiếng Anh. Vì vậy, tôi cũng không lo con bé xem được những hình ảnh này.

Phong Kiều thực hiện

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Khám phá ‘vương quốc’ của những người béo phì, thừa cânKhám phá ‘vương quốc’ của những người béo phì, thừa cânSắc màu ruộng bậc thang dưới chân đường mòn Hồ Chí MinhSắc màu ruộng bậc thang dưới chân đường mòn Hồ Chí MinhHàng nghìn tấn muối hồng siêu giá trị Crimea đưa sang NgaHàng nghìn tấn muối hồng siêu giá trị Crimea đưa sang NgaLưỡi Quỷ - mỏm đá nhìn ra tiên cảnhLưỡi Quỷ - mỏm đá nhìn ra tiên cảnhCầu treo bắc ngang hai đỉnh núi cao 3.000 m ở Thụy sĩCầu treo bắc ngang hai đỉnh núi cao 3.000 m ở Thụy sĩLMHT Mobile chính thức có tên LMHT: Tốc Chiến, hỗ trợ cả giao diện đăng ký tiếng ViệtLMHT Mobile chính thức có tên LMHT: Tốc Chiến, hỗ trợ cả giao diện đăng ký tiếng ViệtCKTG 2019 – Ngày 4 vòng bảng: Không nhiều bất ngờCKTG 2019 – Ngày 4 vòng bảng: Không nhiều bất ngờMiền đông bắc nước Mỹ lãng mạn thời khắc sang thuMiền đông bắc nước Mỹ lãng mạn thời khắc sang thuThành cổ nghìn tuổi ở Trung Quốc, từng là 'phố Wall' thời MinhThành cổ nghìn tuổi ở Trung Quốc, từng là 'phố Wall' thời MinhKhối trứng mực rộng 4 m trôi giữa vùng biển Na UyKhối trứng mực rộng 4 m trôi giữa vùng biển Na UyCùng ngắm vẻ đẹp mùa thu trên khắp nước MỹCùng ngắm vẻ đẹp mùa thu trên khắp nước MỹHé lộ teaser với dàn mẫu Tây cực gợi cảm, Binz đã sẵn sàng cho lên sóng MV 18+?Hé lộ teaser với dàn mẫu Tây cực gợi cảm, Binz đã sẵn sàng cho lên sóng MV 18+?Clip nhạc rap cực chất cho giải đấu game Kiếm Ma 3D khiến cộng đồng chia sẻ rần rầnClip nhạc rap cực chất cho giải đấu game Kiếm Ma 3D khiến cộng đồng chia sẻ rần rần200 khúc cua gấp trên đường núi hiểm trở ở Trung Quốc200 khúc cua gấp trên đường núi hiểm trở ở Trung QuốcChủ nhân hit ‘Anh nhà ở đâu thế’ khoe vũ đạo đáng yêu ăn mừng thành tích mớiChủ nhân hit ‘Anh nhà ở đâu thế’ khoe vũ đạo đáng yêu ăn mừng thành tích mớiFootball Manager 2020 xác nhận thời gian ra mắtFootball Manager 2020 xác nhận thời gian ra mắtCó gì đặc biệt ở 9 dự án mới chủ đề Liên Minh vừa được Riot tiết lộ?Có gì đặc biệt ở 9 dự án mới chủ đề Liên Minh vừa được Riot tiết lộ?Tuyển Việt Nam mơ World Cup, thầy Park táo bạo đổi chiêuTuyển Việt Nam mơ World Cup, thầy Park táo bạo đổi chiêuPhòng viếng đóng kín, không bóng người trong ngày đưa tiễn SulliPhòng viếng đóng kín, không bóng người trong ngày đưa tiễn SulliKhám phá con đường cắt đôi mặt hồ ở Trung QuốcKhám phá con đường cắt đôi mặt hồ ở Trung QuốcBảo tàng trà sữa: Điểm đến mới ở Singapore hút hàng nghìn fan hâm mộBảo tàng trà sữa: Điểm đến mới ở Singapore hút hàng nghìn fan hâm mộXác nhận: Venom sẽ đối đầu với Spider-Man trong vũ trụ riêng của Sony!Xác nhận: Venom sẽ đối đầu với Spider-Man trong vũ trụ riêng của Sony!Phim Doctor Sleep: Hậu truyện của The Shining công bố thời lượng phim khủngPhim Doctor Sleep: Hậu truyện của The Shining công bố thời lượng phim khủngBật cười với chú chó mải trượt ván lao thẳng xuống hồBật cười với chú chó mải trượt ván lao thẳng xuống hồSelena Gomez dầm mưa hôn bạn diễnSelena Gomez dầm mưa hôn bạn diễnCận cảnh Lamborghini Huracan độ Mansory độc nhất Việt NamCận cảnh Lamborghini Huracan độ Mansory độc nhất Việt NamTổng hợp trailer phim mới hot nhất tuần quaTổng hợp trailer phim mới hot nhất tuần quaXe tải mất lái lao xuống vách núi cao 80mXe tải mất lái lao xuống vách núi cao 80mNhững kỷ lục về tia chớp khiến bạn ngạc nhiênNhững kỷ lục về tia chớp khiến bạn ngạc nhiên

Tiêu điểm

Thảo Trang không muốn lấy chồng sau khi chia tay Phan Thanh BìnhThảo Trang không muốn lấy chồng sau khi chia tay Phan Thanh Bình
07:27:46 16/10/2019
Danh hài Chí Tài kể về sự ân hận, tiếc nuối khi lấy vợ 35 năm mà không có conDanh hài Chí Tài kể về sự ân hận, tiếc nuối khi lấy vợ 35 năm mà không có con
14:20:30 16/10/2019
Nam Em: 'Cái chết của Sulli khiến tôi tỉnh ra. Tôi không muốn mình là Chí Phèo nữa'Nam Em: 'Cái chết của Sulli khiến tôi tỉnh ra. Tôi không muốn mình là Chí Phèo nữa'
20:18:06 16/10/2019
Mai Phương Thuý: “Không phải hi sinh sự nghiệp đã sớm lấy chồng sinh một bầy con”Mai Phương Thuý: “Không phải hi sinh sự nghiệp đã sớm lấy chồng sinh một bầy con”
09:34:24 15/10/2019
Thanh Hương: Tôi hỏi thẳng đại gia "có thể trả bao nhiêu tiền cho 1 lần ăn tối, gặp mặt?"Thanh Hương: Tôi hỏi thẳng đại gia "có thể trả bao nhiêu tiền cho 1 lần ăn tối, gặp mặt?"
16:28:10 16/10/2019
Vũ Thảo My: 'Không mua đồ trên 40 triệu, chạnh lòng nhìn Hương Tràm'Vũ Thảo My: 'Không mua đồ trên 40 triệu, chạnh lòng nhìn Hương Tràm'
18:29:47 16/10/2019
Phương Điền: 'Lần đầu gặp tôi, vợ sợ chạy mất dép'Phương Điền: 'Lần đầu gặp tôi, vợ sợ chạy mất dép'
06:18:09 17/10/2019

Thông tin đang nóng

Sau Amber, trưởng nhóm Victoria cũng đã về Hàn Quốc để tiễn đưa SulliSau Amber, trưởng nhóm Victoria cũng đã về Hàn Quốc để tiễn đưa Sulli
21:04:50 16/10/2019
Sau nghi vấn hẹn hò, Gil Lê lần đầu vào tận trang cá nhân của Hoàng Thùy Linh để lại hành động đáng chú ýSau nghi vấn hẹn hò, Gil Lê lần đầu vào tận trang cá nhân của Hoàng Thùy Linh để lại hành động đáng chú ý
22:35:02 16/10/2019
Những sao Việt lên chức khi ở tuổi "cha già con mọn"Những sao Việt lên chức khi ở tuổi "cha già con mọn"
21:20:05 16/10/2019
Phùng Thiệu Phong gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ, ngắn gọn nhưng đầy tình cảmPhùng Thiệu Phong gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ, ngắn gọn nhưng đầy tình cảm
21:44:04 16/10/2019
Giáo sư tâm lý học giải thích mối nguy hiểm từ việc Sulli xuất hiện trên 'The Night of Hate Comments'Giáo sư tâm lý học giải thích mối nguy hiểm từ việc Sulli xuất hiện trên 'The Night of Hate Comments'
23:19:04 16/10/2019
Barron Trump tuổi 13: Cao gần 2m, ngày càng ra dáng hoàng tử Nhà TrắngBarron Trump tuổi 13: Cao gần 2m, ngày càng ra dáng hoàng tử Nhà Trắng
22:44:52 16/10/2019
Phòng viếng đóng kín, không bóng người trong ngày đưa tiễn SulliPhòng viếng đóng kín, không bóng người trong ngày đưa tiễn Sulli
06:41:20 17/10/2019
Danh tính nghi phạm đột nhập biệt thự, trộm 5 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim AnhDanh tính nghi phạm đột nhập biệt thự, trộm 5 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:36:17 16/10/2019
Netizen tố cáo Choiza gián tiếp hại chết Sulli, mỹ nhân Wonder Girls phản pháo lại hay đến mức khiến ai cũng phải gật gùNetizen tố cáo Choiza gián tiếp hại chết Sulli, mỹ nhân Wonder Girls phản pháo lại hay đến mức khiến ai cũng phải gật gù
05:50:22 17/10/2019
Midu bị đồn sắp làm đám cưới với Quốc Trường nhưng phản ứng của bố mẹ cô mới gây ngỡ ngàngMidu bị đồn sắp làm đám cưới với Quốc Trường nhưng phản ứng của bố mẹ cô mới gây ngỡ ngàng
06:15:42 17/10/2019

Tin mới nhất

Giang Hồng Ngọc: Tôi đi hát không phải tham tiền mà là nhớ nghề

Giang Hồng Ngọc: Tôi đi hát không phải tham tiền mà là nhớ nghề

21:20:24 14/10/2019
Trong quá trình mang thai cũng như vừa sinh xong, Giang Hồng Ngọc đã tất bật chạy show trong và ngoài nước khiến nhiều người ngạc nhiên. Mới đây, Giang Hồng Ngọc đã có những trải lòng.
Ngọc Lan: Đạo diễn nói nếu làm người yêu thì sẽ được cho vai

Ngọc Lan: Đạo diễn nói nếu làm người yêu thì sẽ được cho vai

14:49:36 14/10/2019
Có lẽ do Lan được ba phù hộ nên mới tỉnh táo và quyết đoán ngay sau 1 đêm như thế. Lan đấu tranh tâm lý khá nhiều rồi quyết định từ chối, Ngọc Lan chia sẻ.
Will (365): “Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365” và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại!

Will (365): “Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365” và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại!

11:23:37 14/10/2019
Hơn 3 năm từ khi nhóm 365 chính thức tan rã, Will lần đầu chia sẻ những áp lực, khủng hoảng của quá khứ và hành trình nỗ lực từng ngày để khẳng định lại mình, chinh phục trái tim người hâm mộ.
Hiện tượng 'Hongkong1': 'Tôi sốc vì nổi tiếng quá nhanh'

Hiện tượng 'Hongkong1': 'Tôi sốc vì nổi tiếng quá nhanh'

06:38:10 14/10/2019
Một năm sau thành công của bản hit đầu tay, Nguyễn Trọng Tài cho biết anh từng hoang mang và bị sốc khi đối diện với danh tiếng đột ngột do Hongkong1 mang lại.
Hữu Nghĩa: Không xấu hổ khi làm cha ở tuổi gần 60

Hữu Nghĩa: Không xấu hổ khi làm cha ở tuổi gần 60

11:46:49 13/10/2019
Một số người e ngại việc tôi cha già con mọn, tôi nói ngay mình chẳng có gì phải xấu hổ. Tôi quan niệm con là phước, là lộc trời cho, nhiều người cầu còn không được, huống chi mình có thì tại sao phải né tránh, Hữu Nghĩa nói.
Ca sĩ Ngọc Anh trải lòng về quyết định sinh con ở tuổi 38, khẳng định chưa nghĩ tới chuyện kết hôn dù đã có con chung

Ca sĩ Ngọc Anh trải lòng về quyết định sinh con ở tuổi 38, khẳng định chưa nghĩ tới chuyện kết hôn dù đã có con chung

10:52:37 13/10/2019
Từng đi qua một lần hôn nhân tan vỡ nên Ngọc Anh càng trân trọng hơn hạnh phúc ở hiện tại.
Midu: 'Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông'

Midu: 'Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông'

08:03:19 13/10/2019
Tuổi 30, Midu thấy mình như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ. Nữ diễn viên tự lo toàn bộ tài chính cho mình, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn và cũng không quá cần một người đàn ông bên cạnh.
Nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc: Gameshow chỉ là trò chơi, nghệ thuật đòi hỏi công chúng công nhận

Nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc: Gameshow chỉ là trò chơi, nghệ thuật đòi hỏi công chúng công nhận

07:43:15 13/10/2019
Nhiều năm trong nghề, nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc rút ra được kinh nghiệm không nên tham việc.
"Tài tử Việt kiều kiếm 3 tỷ/phút" sắm đồ hiệu bạc tỷ: "Tôi thích thì mua thôi"

"Tài tử Việt kiều kiếm 3 tỷ/phút" sắm đồ hiệu bạc tỷ: "Tôi thích thì mua thôi"

07:15:57 13/10/2019
Với tôi tiền không phải là vấn đề, mình thích thì mình mua thôi, nam diễn viên nói.
Hoàng Yến Chibi: Tôi thấy mình giỏi thật!

Hoàng Yến Chibi: Tôi thấy mình giỏi thật!

13:32:53 12/10/2019
Khả năng diễn xuất của Hoàng Yến Chibi một lần nữa được thừa nhận sau vai diễn gây ám ảnh trong phim Thất sơn tâm linh vừa ra mắt.
Lê Huỳnh không ghen với vợ kém 30 tuổi

Lê Huỳnh không ghen với vợ kém 30 tuổi

10:00:34 12/10/2019
Diễn viên Lê Huỳnh nhiều lần chứng kiến vợ kém 30 tuổi - Mỹ Linh - từ chối lời tán tỉnh của những người đàn ông khác.
Jack, K-ICM lên tiếng về nghi vấn yêu đương đồng tính

Jack, K-ICM lên tiếng về nghi vấn yêu đương đồng tính

07:42:15 12/10/2019
Phản hồi về tin đồn yêu đồng tính, Jack cho biết anh và K-ICM giống anh em trong gia đình; còn K-ICM luôn tôn trọng nhận xét của người khác, kể cả trái chiều.
Ngọc Trinh và hành trình trở thành người đẹp Vbiz đầu tiên có nút vàng Youtube: "Tôi chẳng có tài năng gì nổi bật, 70% là nhờ may mắn!"

Ngọc Trinh và hành trình trở thành người đẹp Vbiz đầu tiên có nút vàng Youtube: "Tôi chẳng có tài năng gì nổi bật, 70% là nhờ may mắn!"

06:30:38 12/10/2019
Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
Người vợ giám đốc của Đình Bảo AC&M

Người vợ giám đốc của Đình Bảo AC&M

06:15:26 12/10/2019
Bà xã Helen của Đình Bảo ban nhạc AC&M dậy từ 4h để đi làm tại một hãng thời trang nổi tiếng thế giới, 18h có mặt ở nhà nấu nướng, chăm con.
Cao Minh Đạt: 'Tôi xót xa, xin lỗi bạn diễn sau khi đánh họ'

Cao Minh Đạt: 'Tôi xót xa, xin lỗi bạn diễn sau khi đánh họ'

18:07:20 11/10/2019
Khải Duy của Tiếng sét trong mưa cho hay anh ngại quay cảnh đánh đập bạn diễn. Anh sợ họ bị đau nên sau mỗi cảnh quay, bao giờ cũng chủ động xin lỗi.
NSƯT Kim Tử Long: 'Hào quang lớn nhất của Trinh Trinh là gia đình. Vợ rủ tôi sinh thêm con gái' (P2)

NSƯT Kim Tử Long: 'Hào quang lớn nhất của Trinh Trinh là gia đình. Vợ rủ tôi sinh thêm con gái' (P2)

13:06:40 11/10/2019
Trong phần này, NSƯT nói nhiều về cô vợ Trinh Trinh, về nguyên nhân cả hai không tạo ra hiệu ứng sân khấu và cả việc sinh thêm con.
Oanh Kiều: 'Chia tay mối tình 5 năm, tôi ra đi tay trắng, mất tất cả'

Oanh Kiều: 'Chia tay mối tình 5 năm, tôi ra đi tay trắng, mất tất cả'

10:02:32 11/10/2019
Phượng của Tiếng sét trong mưa thừa nhận cô mạnh mẽ trong cuộc sống, công việc nhưng riêng chuyện tình yêu lại yếu đuối.
Đinh Y Nhung mong chờ mà chưa có con thứ hai

Đinh Y Nhung mong chờ mà chưa có con thứ hai

09:16:16 11/10/2019
Diễn viên Đinh Y Nhung chia sẻ cô và ông xã - đạo diễn Lưu Huỳnh - từng muốn sinh thêm sau con gái đầu lòng nhưng kế hoạch này không thực hiện được.
Chồng Bằng Lăng ghen khi vợ chụp "nuy"

Chồng Bằng Lăng ghen khi vợ chụp "nuy"

05:57:16 09/10/2019
Ông xã người Đức có máu ghen nên Bằng Lăng phải thuyết phục nhiều mới được phép chụp ảnh nude nhân dịp tròn 40 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Nhờ 'Du lịch toàn thế giới', Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn thành ước nguyện mặc váy cưới ở Santorini

Nhờ 'Du lịch toàn thế giới', Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn thành ước nguyện mặc váy cưới ở Santorini

Show quốc tế

08:36:37 17/10/2019
Địch Lệ Nhiệt Ba ở Hi Lạp đã bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu. Trên hành trình này, cô nàng luôn phải chịu cẩu lương do mọi người xung quanh ban tặng, đồng thời Nhiệt Ba còn để lại ước nguyện cho bản thân.
Saigonbank: Lãi quý III bất ngờ tăng vọt lên 132 tỷ đồng nhờ đâu?

Saigonbank: Lãi quý III bất ngờ tăng vọt lên 132 tỷ đồng nhờ đâu?

Kinh tế

08:35:44 17/10/2019
Mảng tín dụng đem về cho Saigonbank 210 tỷ đồng thu nhập lãi thuần trong quý III/2019, tăng tới 36% so với cùng kỳ năm ngoái. Mức tăng trưởng cao này rất có ý nghĩa trong bối cảnh 6 tháng đầu năm nay, ngân hàng này ghi nhận thu nhập lãi...
Khám phá lâu đài Himeji (Diệc trắng) của Nhật Bản

Khám phá lâu đài Himeji (Diệc trắng) của Nhật Bản

Du lịch

08:35:40 17/10/2019
Lâu đài Himeji là một tòa thành cổ của Nhật Bản nằm trong trung tâm thành phố Himeji tỉnh Hyogo, cách thủ đô Tokyo 650km về phía Tây.
Bìa tạp chí gây sốc năm 2019 với hình ảnh nam thần âm nhạc mặc... chiếc váy vàng siêu dị!

Bìa tạp chí gây sốc năm 2019 với hình ảnh nam thần âm nhạc mặc... chiếc váy vàng siêu dị!

Nhạc âu - mỹ

08:35:03 17/10/2019
Nếu bạn cần tìm một bìa tạp chí ấn tượng, chào mừng bạn đến với Pharrell Williams khi anh xuất hiện trên trang GQ.
Nam sinh nghèo nuôi dưỡng ước mơ thành lập trình viên

Nam sinh nghèo nuôi dưỡng ước mơ thành lập trình viên

Học hành

08:34:23 17/10/2019
Dù bị khuyết tật bàn tay trái nhưng Sang luôn là thành viên trong đội tuyển học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và giành giải Ba cấp tỉnh môn Vật lý.
The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

Phim âu - mỹ

08:34:09 17/10/2019
The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman
Truyền thông Mỹ đồng loạt mỉa mai thành tích no.1 Billboard 200 của SuperM: 'Billboard nên tạo ra bảng xếp hạng bán goods'

Truyền thông Mỹ đồng loạt mỉa mai thành tích no.1 Billboard 200 của SuperM: 'Billboard nên tạo ra bảng xếp hạng bán goods'

Nhạc châu á

08:33:37 17/10/2019
Thành tích của SuperM không chỉ tạo ra những tranh cãi ở Hàn Quốc mà còn được đề cập theo chiều hướng tiêu cực trên các trang tin của Hoa Kỳ.
10 phim truyền hình của TV3 Thái Lan có rating cao nhất cho tập cuối: Bella Ranee vẫn giữ ngôi vị nữ hoàng

10 phim truyền hình của TV3 Thái Lan có rating cao nhất cho tập cuối: Bella Ranee vẫn giữ ngôi vị nữ hoàng

Phim châu á

08:31:42 17/10/2019
Xếp hạng rating 10 phim truyền hình của đài 3 cho tập cuối, số 1 Korng Karm, số 2 Thong Aek Mor Yah Tah Chaloang.
Đi chơi cùng toàn người nổi tiếng, cách nói chuyện và nhan sắc em gái ruột Trấn Thành gây chú ý

Đi chơi cùng toàn người nổi tiếng, cách nói chuyện và nhan sắc em gái ruột Trấn Thành gây chú ý

Sao việt

08:30:11 17/10/2019
Trấn Thành không chỉ cà khịa vợ và các đồng nghiệp mà cả em gái của mình cũng không tha.
Vừa về đến Hà Nội, Bùi Tiến Dũng vội vã chạy ra tìm vợ vì lo Khánh Linh đang mang bầu phải đợi lâu giữa đêm mưa gió

Vừa về đến Hà Nội, Bùi Tiến Dũng vội vã chạy ra tìm vợ vì lo Khánh Linh đang mang bầu phải đợi lâu giữa đêm mưa gió

Sao thể thao

08:29:58 17/10/2019
Tiến Dũng dùng ánh mắt long lanh khoe với chúng tôi rằng anh phải mau chóng chạy ra xe vì có vợ đã lên tận sân bay Nội Bài chờ đón anh về nhà sau hành trình dài từ Bali, Indonesia về Hà Nội.
Cận cảnh đối thủ đáng gờm của Honda Wave, Yamaha Sirius, giá gần 19 triệu

Cận cảnh đối thủ đáng gờm của Honda Wave, Yamaha Sirius, giá gần 19 triệu

Xe máy

08:26:25 17/10/2019
Modenas Kriss 110 2019 có giá bán 3.377 Ringgit (18,69 triệu đồng) tại Malaysia. Đây là đối thủ cạnh tranh của Honda Wave hay Yamaha Sirius trong phân khúc xe số giá rẻ.
MU tiến sát việc sở hữu chữ ký HLV Allegri

MU tiến sát việc sở hữu chữ ký HLV Allegri

Bóng đá thế giới

08:23:29 17/10/2019
MU đang đàm phán với HLV người Italy trong trường hợp Solskjaer tiếp tục duy trì chuỗi thành tích bết bát.
Báo UAE khen Việt Nam, nhắc đội nhà tập trung

Báo UAE khen Việt Nam, nhắc đội nhà tập trung

Bên lề sân cỏ

08:23:18 17/10/2019
Truyền thông UAE đánh giá cao màn thể hiện của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 và yêu cầu thầy trò HLV Bert van Marwijk tập trung.
Những thủ đoạn truyền bá lắt léo, tinh vi về 'đường lưỡi bò' phi lý của Trung Quốc

Những thủ đoạn truyền bá lắt léo, tinh vi về 'đường lưỡi bò' phi lý của Trung Quốc

Thế giới

08:22:57 17/10/2019
Trung Quốc đẩy mạnh chiến dịch tuyên truyền về đường lưỡi bò phi lý thông qua việc cài cắm hết sức tinh vi trong truyền thông, văn hóa, giải trí.
Isuzu MU-X, Chevrolet Trailblazer giảm giá, cao nhất 160 triệu đồng

Isuzu MU-X, Chevrolet Trailblazer giảm giá, cao nhất 160 triệu đồng

Ôtô

08:22:48 17/10/2019
Luôn ở top sau trong cuộc đua doanh số nhưng trên thị trường, Chevrolet Trailblazer và Isuzu MU-V là mẫu có giá bán tốt.