Không có “hội chị em bạn dì”, cô gái mời đám bạn trai làm… phù dâu

Làm việc trong môi trường toàn nam giới, cô gái không thể tìm thấy một người bạn gái nào để làm phù dâu trong đám cưới của mình.

Không có gì lạ khi rất ít nữ giới làm việc trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, và toán học (STEM). Trong một môi trường đa số là nam giới thì việc tìm được một người bạn là nữ vô cùng khó khăn.

Không có hội chị em bạn dì, cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu - Hình 1

Cô kỹ sư máy tính Rebeca Brantes cũng gặp phải tình trạng tương tự. Thông thường, đây vốn sẽ không phải vấn đề gì quá to tát cho đến khi cô chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Cô không có người bạn gái nào để làm phù dâu.

Không có hội chị em bạn dì, cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu - Hình 2

Tuy nhiên, Brantes đã nảy ra một ý tưởng. Cô nhờ những cậu bạn đồng nghiệp tham gia vào buổi lễ chụp hình đầy vui nhộn.

Không có hội chị em bạn dì, cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu - Hình 3

Brantes và các đồng nghiệp nam của mình cùng xem những bức ảnh tạo hình của cô dâu và phù dậu. Trong những bức ảnh đó, tất cả đều mặc váy cưới và váy phù dâu, cười đùa, uống sâm panh và làm mọi điều lũ con gái hay làm. Cô cũng muốn có những bức ảnh như vậy.

Không có hội chị em bạn dì, cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu - Hình 4

Những người bạn của Brantes đồng ý khoác lên mình cũng bộ váy hồng, trang điểm giống như bất kỳ một cô phù dâu xinh đẹp nào. Và họ đã làm tốt vai trò của mình.

Video đang HOT

Không có hội chị em bạn dì, cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu - Hình 5

Buổi chụp ảnh độc đáo trở nên vô cùng vui nhộn. Brantes và bạn bè uống rượu, cười đùa và sáng tạo trong bộ ảnh của mình.

Không có hội chị em bạn dì, cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu - Hình 6

Mặc dù không có lấy một cô bạn gái, nhưng bộ ảnh cưới của Brantes vẫn cho thấy một cô dâu vô cùng hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Bị mẹ chồng chiếm phòng tân hôn ngay sau đám cưới, nàng dâu ra lệnh “đuổi” khách: "Nếu mẹ không đi, con ly hôn ngay lập tức”, không ngờ bà còn tai quái hơn nữa

Đêm tân hôn, khi mọi người đã ai về nhà người nấy thì mẹ chồng lại không mời mà đến, lù lù quay trở về căn hộ của vợ chồng Mai và vào phòng của họ.

Sau khi dự đám cưới của một người bạn gái, Dương đã đưa ra yêu cầu này với bạn trai của mình: "Anh phải kể cho mẹ anh nghe những gì đã xảy ra vào ngày cưới của bạn gái em. Anh phải đảm bảo rằng mẹ anh không hành động như mẹ chồng bạn gái em, nếu không thì chia tay đi. Dù sao em cũng không thể chịu nổi mẹ chồng tai quái như vậy!"

Sở dĩ Dương nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc như vậy là vì cô đã từng chứng kiến mâu thuẫn giữa bạn gái thân của mình - Mai và mẹ chồng cô ấy. Dương không cố nói thay Mai, nhưng mẹ chồng cô ấy đúng là tai quái quá, rõ ràng là ngày vui của vợ chồng Mai nhưng mẹ chồng lại "chiếm sân khấu" mọi lúc mọi nơi.

Dương và bạn trai có mối quan hệ rất tốt với Mai và chồng của Mai. Bạn trai Dương và chồng Mai là bạn học, biết nhau từ trước, từ khi hai người bọn họ giới thiệu Dương và Mai với nhau, mối quan hệ đôi bên càng trở nên thân thiết hơn nhiều.

Chính vì mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 cặp đôi mà Dương và bạn trai làm phù dâu, phù rể cho đám cưới của Mai. Cũng vì là phù dâu nên Dương là một trong số ít người rời khỏi tiệc cưới muộn nhất và chứng kiến tận mắt mâu thuẫn giữa Mai và mẹ chồng.

Ngay từ lúc nhìn thấy mẹ chồng Mai, Dương đã cảm thấy không thoải mái lắm. Mẹ chồng đã luống tuổi nhưng lại tô son vẽ phấn, ăn mặc quần áo màu mè xanh đỏ, nói chung ai tinh ý cũng sẽ thấy cách ăn mặc như vậy không hợp với bà nhưng bản thân bà lại thấy thế mới là đẹp.

Có thể hiểu được nếu đơn giản chỉ vì con trai hết hôn mà mẹ chồng Mai hạnh phúc, vấn đề là những gì bà làm tiếp theo rõ ràng là cố tình gây chú ý một cách hơi... vô duyên.

Hôn lễ rõ ràng có mời người dẫn chương trình chuyên nghiệp nhưng mẹ chồng Mai luôn cắt ngang lời nói của anh này, "cướp" lấy micro nói bừa bãi. Bà tự cho rằng mình hài hước, thật ra những gì bà nói ra luôn khiến người khác cảm thấy xấu hổ.

Bị mẹ chồng chiếm phòng tân hôn ngay sau đám cưới, nàng dâu ra lệnh đuổi khách: Nếu mẹ không đi, con ly hôn ngay lập tức, không ngờ bà còn tai quái hơn nữa - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cuối cùng đám cưới cũng kết thúc nhưng mẹ chồng Mai vẫn không chịu dừng lại. Mỗi lần Mai và chồng chụp ảnh chung với người khác, mẹ chồng lại chạy đến giành lấy vị trí trung tâm. Bà luôn cố tình tách Mai ra khỏi con trai mình là lần nào bà cũng vậy, phải kẹp giữa hai người.

Mai xấu hổ trước bạn bè vì hành động của mẹ chồng nhưng vẫn cố nhẫn nhịn, nghĩ khách khứa sớm về hết, sẽ thoát khỏi tình huống dở khóc dở cười này. Mai không ngờ một mâu thuẫn lớn hơn còn đang chờ cô ở phía sau!

Đêm tân hôn, khi mọi người đã ai về nhà người nấy thì mẹ chồng lại không mời mà đến, lù lù quay trở về căn hộ của vợ chồng Mai và vào phòng của họ. Mai tưởng mẹ chồng bỏ quên thứ gì nên cũng không để tâm và bỏ đi tắm. Sau khi tắm xong, trở về phòng, vẫn thấy mẹ chồng ở đó, bà còn nói: "Đêm nay mẹ sẽ ngủ ở đây".

Mai bực mình, ngang ngược nói: "Mẹ chồng, mẹ có thể ở đây làm dâu, con về nhà đẻ!"

Không thể tưởng tượng được là mẹ chồng đáp lại: "Được! Tiếc là mẹ không có váy cưới để mặc!"

Mai nghe xong càng bực bội nói: "Mẹ nhất định phải rời đi, nếu mẹ không đi, con sẽ ly hôn với con trai mẹ, ngay lập tức!"

Nhìn bề ngoài, những lời Mai nói tưởng là cho mẹ chồng nhưng thực chất là muốn chồng cô nghe được. Mong muốn "sống" của chồng Mai coi như mạnh mẽ, sau khi nhận được tín hiệu lập, anh lập tức "hạ lệnh" với mẹ: "Mẹ, mẹ mau về nhà đi. Mẹ ở đây thì tụi con biết làm thế nào? Mẹ thực sự mong con ly hôn khi vừa mới cưới sao?"

Nhưng mẹ chồng sống chết cũng không đi, còn nói thêm: "Ở đây có tục, con trai kết hôn, đêm tân hôn nhất định phải để cho mẹ chồng ở một đêm".

Không ai ở đây đã nghe nói về phong tục này, rõ ràng là bịa đặt. Thấy con trai vẫn định đuổi mình đi, bà đổi cách nói khác: "Mẹ chồng khác đều có thể ở trong phòng tân hôn của con trai, tại sao mẹ không được làm điều đó? Mẹ đã nói với người khác sẽ ở đây hôm nay. Giờ anh đuổi mẹ đi, sau này mẹ còn mặt mũi nào mà nhìn mọi người nữa?"

Chồng Mai không nhượng bộ: "Mẹ cứ nhắc đến "người khác", tại sao mẹ luôn phải so sánh với "người khác"? Mẹ có thể tiến bộ hơn họ một chút được không? Người khác không hiểu chuyện, mẹ cũng không hiểu chuyện sao? Những người khác hủy hoại cuộc hôn nhân của con trai họ, mẹ cũng làm theo? Hôm nay mẹ phải đi, sau này cũng đừng đến đây nữa!"

Phải đến khi mẹ chồng bỏ đi, mọi chuyện mới yên ổn trở lại. Cho dù như vậy, Dương cảm thấy Mai vẫn chưa thể vui lên được. Làm sao có thể vui lên, đến Dương là người ngoài cuộc còn cảm thấy khó chịu, chắc chắn vợ chồng Mai đã gặp rắc rối với việc này trong một thời gian.

Vì Dương đã từng chứng kiến mâu thuẫn mẹ chồng con dâu như thế này nên cuộc hôn nhân sau này của cô nhất định không được phép xảy ra vấn đề tương tự. Dương thà không lấy chồng còn hơn phải chịu xung đột như vậy giữa mẹ chồng - nàng dâu.

Bị mẹ chồng chiếm phòng tân hôn ngay sau đám cưới, nàng dâu ra lệnh đuổi khách: Nếu mẹ không đi, con ly hôn ngay lập tức, không ngờ bà còn tai quái hơn nữa - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Cách hành xử của bà mẹ chồng trên rõ ràng là do tâm lý so sánh. Nếu không phải để so sánh thì không thể có một người ở tuổi bà lạ đi làm những việc như vậy, giả vờ non nớt, cướp vị trí trung tâm, chiếm phòng tân hôn của con dâu... Chắc là do ai đó xung quanh bà làm vậy, bà không muốn thua nên còn làm quá hơn nữa. Kiểu như mấy bà trung niên có con trai kết hôn ngồi buôn chuyện với nhau và nói một cách tự hào: "Này nhé, bà xem, con dâu mới về phải trị nó thế này mới cao tay...", "Muốn con dâu sau này biết sợ mình, bà phải làm như tôi đây này...", "Mình già rồi nhưng không để bọn trẻ "cưỡi lên đầu lên cổ được", như tôi đây này..."

Sẽ không sao nếu mẹ chồng chỉ so sánh những thứ của riêng bà với người khác nhưng nếu đem cuộc cuộc hôn nhân của con trai ra để so sánh với người khác, thì chắc chắn không phải là điều tốt. Ví dụ như có những bà mẹ vợ nhìn nhà người ta thách cưới 100 triệu thì bản thân muốn thách cưới 1 tỷ cho "hơn bạn hơn bè", nghĩ là sẽ được người khác khen ngợi, kính nể. Kết quả là những gì họ làm có thể phá hủy cuộc hôn nhân của con cái họ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:362 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Chú chó tủi thân vì tưởng sen hết thương mình 00:34Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 04:15Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Mẹ nổi đóa khi con gái nhuộm tóc màu tím để đón Tết00:49Cú lừa hoàn hảo, 10 người xem 9 người bị lừa (P2) 00:22Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21

Tiêu điểm

Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?
07:38:39 20/01/2022
Người đàn ông bị liệt có thể đi lại thần kỳ sau khi tiêm vaccine COVID-19
11:02:48 19/01/2022
Bức tranh 'ma quái' được lưu giữ trong Tử Cấm Thành, ý nghĩa ẩn giấu đằng sau khiến hậu thế run sợ, nhìn thấy lập tức đi đường vòng
14:57:58 19/01/2022
Camera quán ăn ghi lại cảnh vật tự di chuyển gây sốc
17:15:14 20/01/2022
Choáng trước ngoại hình khổng lồ của mèo 12,5 kg
17:30:25 19/01/2022
Tuyết rơi nhiều biến sa mạc Sahara thành xứ sở mùa đông
19:46:16 19/01/2022
"Bảo vật" trên cổng Tử Cấm Thành có tiền chẳng đổi được: Hậu thế không ai chạm vào
09:32:33 20/01/2022
Đám mây bão ở Arizona trông giống như một con rồng khổng lồ
09:38:04 20/01/2022
Pha đào tẩu kịch tính như phim hành động của chú lợn trên đường đến lò mổ
17:13:06 20/01/2022
Vừa bịt mắt vừa giải khối rubic lập kỷ lục thế giới
20:30:22 20/01/2022

Thông tin đang nóng

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022
Song Ji A bị loại khỏi chương trình truyền hình
06:49:04 21/01/2022
Minh Đạo phản hồi tin kinh doanh đa cấp với Trương Đình
06:46:10 21/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị lộ loạt ảnh tại hậu trường quảng cáo, nhan sắc mẹ bỉm ra sao mà netizen rần rần?
07:48:57 21/01/2022
NSƯT Xuân Bắc buồn và trống trải khi vắng mặt ở Táo quân 2022
08:56:15 21/01/2022

Tin mới nhất

Độc lạ: những ngôi nhà vui chơi cho trẻ có thể tốn tới 400.000 đô la

17:02:21 20/01/2022
Từ bản sao của những tòa tháp và lâu đài công chúa lấy cảm hứng từ phim hoạt hình đến những ngôi nhà của người Hobbit và những biệt thự hiện đại thu nhỏ, Charming Playhouses luôn sẵn sàng cho mọi ý tưởng. 

Cuộc sống thay đổi của người mang tên Kovid

16:46:28 20/01/2022
Tên tôi là Kovid và tôi không phải là virus, đó là những gì mà anh Kovid Kapoor, 30 tuổi, ở Bangalore, Ấn Độ đã phải viết trên Twitter hồi tháng 2/2020, ngay sau khi WHO công bố tên chính thức cho căn bệnh do virus SARS-CoV-2 gây ra

Thị trấn Mỹ sử dụng tia laser để đuổi 1.000 con quạ

09:35:10 20/01/2022
Một thị trấn ở Mỹ phải sử dụng tia laser để xua đuổi đàn quạ hàng nghìn con gây náo loạn ở địa phương

Điều gì khiến món cổ vịt này có giá hơn nửa triệu đồng?

09:17:04 19/01/2022
Một nhà hàng ở London, Anh phục vụ món ăn từ cổ con vịt có giá 18 bảng Anh, tương đương khoảng hơn 550.000 đồng

Những người phụ nữ nhảy múa trên tảng băng treo lơ lửng giữa trời

09:06:56 19/01/2022
Là một phần của Lễ hội Sydney 2022, các nghệ sĩ đã khiêu vũ trên một tảng băng khổng lồ được treo từ Cảng Sydney

Cận cảnh viên kim cương đen quý hiếm đến từ ngoài Trái Đất

08:54:38 19/01/2022
Viên kim cương đen quý hiếm, lớn nhất thế giới, đến từ không gian ngoài Trái Đất cách đây hàng tỷ năm

Tỉ phú Elon Musk đề xuất con người lên sao Hỏa sống để tránh họa diệt vong

17:12:03 18/01/2022
Tỉ phú Elon Musk cảnh báo về khủng hoảng tuyệt chủng hàng loạt trên trái đất, đồng thời đề xuất đưa con người lên sao Hỏa định cư

Choáng với mạng lưới đường cao tốc 4.500 tuổi ở Saudi Arabia

17:08:24 18/01/2022
Hệ thống mạng lưới cao tốc cổ đại vừa được phát hiện ở Saudi Arabia cho thấy một nền văn minh hiện đại phát triển trong thời gian này

Người phụ nữ ngoại tình bị đánh 100 roi giữa nơi công cộng

13:32:51 18/01/2022
Một phụ nữ ở tỉnh Aceh, Indonesia đã bị đánh 100 roi vì tội ngoại tình, trong khi người đàn ông kia phủ nhận mọi cáo buộc và chỉ phải nhận 15 roi

Đặt tên con theo tên cơ quan cũ, cặp vợ chồng khiến họ hàng bất ngờ

13:29:19 18/01/2022
Để tri ân, người đàn ông quyết định đặt tên con mới sinh theo tên cơ quan cũ của mình khiến tất cả đều ngã ngửa

Trải nghiệm không thể quên của người đàn ông là khách hàng duy nhất trên chuyến bay đến Mỹ

11:04:18 18/01/2022
Một người đàn ông có kỷ niệm đáng nhớ khi một mình đi trên chuyến bay từ Anh sang Mỹ kéo dài 8 giờ đồng hồ

Đồ trang sức làm từ... sữa mẹ

19:48:24 17/01/2022
Quá trình nuôi con bằng sữa mẹ của Alma Partida, 29 tuổi, ở Watsonville (bang California, Mỹ), kết thúc vào tháng 6/2021. Cô đã cho con gái Alessa bú trong gần 18 tháng

Tây Ban Nha: Phát hiện quả bom nhờ ký ức của người dân cách đây 80 năm

19:14:22 17/01/2022
Quả bom được phát hiện tại một công trường xây dựng sau khi cảnh sát tiếp nhận thông tin từ một người đàn ông về việc một quả bom thời nội chiến Tây Ban Nha bị thả xuống nhưng không phát nổ

Hơn 10.000 người dự đám cưới bò tại Ấn Độ

19:09:26 17/01/2022
Hơn 10.000 người dân đã tham gia đám cưới của hai con bò được tổ chức long trọng tại một ngôi làng ở Ấn Độ

Kỳ lạ nghề xếp hàng thuê ở Anh

15:17:31 17/01/2022
Người đàn ông kiếm được 219 USD, tương đương gần 5 triệu đồng mỗi ngày bằng cách trở thành người xếp hàng chuyên nghiệp, xếp hàng hộ cho người giàu

Bí mật trong tượng Phật bằng đá lớn nhất TG: Chuyên gia tìm thấy!

15:14:12 17/01/2022
Lạc Sơn Đại Phật ở Trung Quốc là tượng Phật bằng đá lớn nhất thế giới. Các chuyên gia phát hiện bên trong bức tượng khổng lồ này ẩn giấu bí mật lớn

Phát hiện đồng tiền vàng đầu tiên của nước Anh đúc từ năm 1257

10:43:53 17/01/2022
Người đàn ông giấu tên phát hiện một trong những đồng tiền vàng đầu tiên của nước Anh ở cánh đồng vùng Devon

Phát hiện bạch tuộc chăn hiếm thấy ở rạn san hô Great Barrier

08:17:55 17/01/2022
Một con bạch tuộc chăn cực kỳ hiếm đã được phát hiện đang nhảy múa ở rạn san hô Great Barrier

Kỳ lạ tháp chống động đất bằng tăm ở Nhật Bản

20:18:54 16/01/2022
Một trường đại học kỹ thuật ở Nhật Bản nổi tiếng với cuộc thi độc đáo xây tháp bằng tăm chống động đất

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ của thiên nhiên xuất hiện ở hồ Michigan

15:35:38 16/01/2022
Những tác phẩm điêu khắc trên cát, là sản phẩm của tự nhiên nằm rải rác ở quanh Hồ Michigan tạo ra khung cảnh như hành tinh khác trên Trái Đất

Có thể bạn quan tâm

Chiến hạm Mỹ áp sát Hoàng Sa

Thế giới

10:08:08 21/01/2022
Mỹ ngày 20/1 đã đưa tàu khu trục USS Benfold áp sát quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam bị Trung Quốc chiếm đóng trái phép

Một quốc gia láng giềng Việt Nam vừa chính thức cho phép giao dịch bằng tiền số 

Thế giới số

10:07:58 21/01/2022
Quốc gia này vừa cho phép 2 công ty cung cấp dịch vụ mua bán và môi giới bằng tiền số cùng các tài sản kỹ thuật số khác cho người dân trong nước và trong khu vực

Ông bố cải tạo nhà kho cũ để làm quà sinh nhật tặng con trai, nhà không bản vẽ thiết kế nhưng "nghệ" chẳng kém quán cà phê

Sáng tạo

10:06:21 21/01/2022
Khi anh Triều Tân mua lại, ngôi nhà này vốn là một kho hàng bừa bộn và đã xuống cấp trầm trọng. Kế hoạch cải tạo nhà hoàn thành vỏn vẹn trong 45 ngày - đây cũng là món quà ý nghĩa mà anh Tân muốn dành tặng cậu con trai nhân ngày sinh nh...

IVE không đủ trình so với đàn chị đình đám Gen 2, Wonyoung xứng danh "nữ hoàng spotlight" khi ngồi yên cũng bị ném đá?

Nhạc quốc tế

10:06:16 21/01/2022
Cover ca khúc của IVE ngọt lịm nhưng Soyou (cựu thành viên SISTAR) vẫn không thể thu hút sự chú ý bằng đàn em Wonyoung

Hiện tượng mạng cùng thời với "Công chúa Thuỷ Tề" Tùng Sơn tái xuất, thu về 300K followers và 3 triệu like chỉ sau 3 ngày chơi TikTok?

Netizen

10:03:13 21/01/2022
TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. TikTok hiện đã có mặt ở hơn 150 quốc gia và có sẵn 75 ngôn ngữ. Chính vì thế, cộng đồng TikTok vô cùng phong phú, đây cũng là nơi nhiều nhà sáng tạo nội dung làm m...

Là mỹ nhân lừng danh showbiz Việt một thời, cuộc sống và nhan sắc của ba chị em nhà Lê Khanh hiện tại ra sao?

Sao việt

09:58:16 21/01/2022
Lê Vân - Lê Khanh - Lê Vi từng là 3 chị em nghệ sĩ vừa xinh đẹp vừa tài năng, tuy nhiên hiện tại chỉ còn Lê Khanh hoạt động nghệ thuật

Người lớn thích ứng với dịch, sao cứ bắt trẻ ở nhà?

Học hành

09:57:42 21/01/2022
Một bác sĩ nổi tiếng nói như vậy khi bày tỏ nỗi lo lắng trẻ sẽ dừng phát triển nếu cứ tiếp tục bị nhốt ở nhà như hiện nay thay vì đến trường

Mai Park Shin Hye cưới, tóm gọn timetime tình ái trong 1 bức ảnh: Gặp từ 2012 và chỉ hẹn hò sau tin đồn với Lee Min Ho - Jong Suk

Sao châu á

09:57:41 21/01/2022
Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi Park Shin Hye - Choi Tae Joon sẽ chính thức nên vợ nên chồng, bên nhau suốt phần đời còn lại từ ngày 22/1 tới đây

Sốc visual với hình ảnh Chung Hán Lương năm 17 tuổi: Nhan sắc hệt như trong truyện ngôn tình bước ra

Phong cách sao

09:54:39 21/01/2022
Nhìn lại loạt hình ảnh thời trẻ của Chung Hán Lương, bất kỳ ai cũng phải thốt lên: Thanh xuân ngọt ngào như mối tình đầu

Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 

Hài hước

09:54:04 21/01/2022
Có kính chiếu hậu, cảm biến và camera mà sao chị ấy vẫn lùi tông vào được cửa cổng nhỉ?, một người dùng thắc mắc khi xem video

Xu hướng giảm béo năm 2022 gọi tên Matrix Body

Làm đẹp

09:44:42 21/01/2022
Giảm béo luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất với phái đẹp. Hiện nay công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 đang dẫn đầu xu hướng bởi công hiệu của nó

Cận Tết, tình hình buôn bán pháo lậu phức tạp ở Tây Ninh

Pháp luật

09:40:11 21/01/2022
Cận Tết, pháo đang được nhiều thương lái tổ chức thu mua và đưa hàng vượt biên từ Campuchia về, thông qua các đường tiểu ngạch trên địa bàn Tây Ninh