Không chỉ trên màn ảnh, ‘mỹ nhân phim cổ trang’ Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ

Là một người vợ chung thuỷ, thay chồng trả nợ nghìn tỷ, hình tượng của Lưu Đào trong các bộ phim cũng tựa như ngoài đời thực.

Lưu Đào là một trong những nữ diễn viên có diễn xuất tốt nhất trên màn ảnh Hoa ngữ hiện hay. Hơn 20 năm từ khi bước chân vào giới giải trí, Lưu Đào đã góp phần làm nên thành công của rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Tuy nhiên, ở ngoài đời, cô không có nhiều may mắn.

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Lưu Đào bất ngờ lấy chồng, lui về hậu trường chăm chồng con. Chỉ vài năm sau, sự nghiệp của chồng gặp rắc rối lớn đến mức nợ nghìn tỷ, Lưu Đào lại sẵn sàng ở bên động viên chồng rồi quay lại diễn xuất, 2 vợ chồng cùng vượt qua chặng đường khó khăn.

Đại Tống cung từ – bộ phim gần đây mà Lưu Đào góp mặt, hình tượng người vợ tào khang cũng tương tự như nữ diễn viên ở ngoài đời.

Người vợ tào khang trả nợ thay chồng

Năm 2003, Lưu Đào gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai A Châu trong Thiên long bát bộ. Thành công của vai diễn A Châu đã giúp Lưu Đào trở thành diễn viên đắt giá được mời tham gia vô số bộ phim.

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Lưu Đào bất ngờ tuyên bố chuyện kết hôn dù mới chớm yêu. Cuộc sống hạnh phúc của Lưu Đào lại kéo dài không được bao lâu. Việc kinh doanh của chồng cô là Vương Kha rơi vào khủng hoảng. Năm 2010, Vương Kha bị phá sản và phải đối mặt với khoản nợ hơn 1.300 tỉ đồng.

Không chỉ trên màn ảnh, mỹ nhân phim cổ trang Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ - Hình 1

Để kiếm tiền trả nợ cho chồng, Lưu Đào đã quyết định quay lại giới giải trí. Cô nhận mọi kịch bản đến tay dù là vai chính hay vai phụ. Được biết, có thời điểm chỉ trong 1 năm Lưu Đào nhận đến 18 vai diễn. Đến giữa năm 2018, Lưu Đào đã chính thức thay chồng trả hết món nợ hàng nghìn tỉ đồng.

Trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Vương Kha đã chia sẻ về Lưu Đào như sau: ‘Lúc tôi nhụt chí nhất, cô ấy dù là phụ nữ nhưng mà vẫn bao bọc tôi, gánh vác tất cả, dần đưa tôi trở lại thời khắc đỉnh cao. So với cô ấy, tôi là kẻ hồ đồ. Tôi phải dành cả đời mình để trả ơn nghĩa của vợ’.

Không chỉ trên màn ảnh, mỹ nhân phim cổ trang Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ - Hình 2

Video đang HOT

Nhân vật Lưu Nga giống hệt Lưu Đào ngoài đời

Hình tượng ngoài đời được Lưu Đào thể hiện vô cùng thuyết phục trong phim, cũng là một người vợ tào khang, chung thuỷ, ở bên chồng khi người ấy gặp khó khăn trong sự nghiệp. Đỉnh điểm là bộ phim gần đây Đại Tống cung từ . Trong phim, nhân vật Lưu Nga do Lưu Đào thủ vai không cần trả nợ cho chồng, nhưng cả một đời, cô luôn trăn trở cùng chồng, cùng chồng vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Mặc dù bị vua cha không thừa nhận, cấm vào cung nhưng Lưu Nga không một lời oán trách, thậm chí còn hy sinh con của mình để đổi lấy bình yên cho cả một đất nước. Sau này, cũng chính Lưu Nga là người nuôi dạy con riêng của chồng trở thành vị vua kế nhiệm. Cả một đời, nỗi trăn trở của Lưu Nga chính là làm sao để đất nước thịnh vượng, không còn lầm than, khốn khổ vì chiến tranh, con trai được nuôi dạy nên người.

Khi chồng qua đời, cũng chính Lưu Nga là người đứng lên trấn an tất cả mọi người để ‘dẹp thù trong giặc ngoài’, bảo vệ toàn vẹn ngôi vương cho con trai duy nhất của chồng.

Không chỉ trên màn ảnh, mỹ nhân phim cổ trang Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ - Hình 3

Không chỉ trên màn ảnh, mỹ nhân phim cổ trang Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ - Hình 4

Lưu Đào vai Lưu Nga.

Ở ngoài đời, Lưu Đào là một người mẹ hiền, chăm sóc nuôi dạy con giúp chồng. Trong Đại Tống cung từ , Lưu Nga cũng là người dám xả thân lao vào vòng nguy hiểm vì con. Trong tập 11 của phim, Lưu Nga đã dũng cảm xin Triệu Hằng cho mình đưa quan tài của hoàng tử Đại Liêu về nước. Mục đích của cô là để đảm bảo an toàn cho con mình đang là con tin nước địch và cũng mong muốn không để 2 nước xảy ra xung đột.

Không chỉ trên màn ảnh, mỹ nhân phim cổ trang Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ - Hình 5

Không chỉ trên màn ảnh, mỹ nhân phim cổ trang Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ - Hình 6

Hay như trong tập 15 của Đại Tống cung từ , Lưu Nga cũng đã từ bỏ việc được cứu để quay trở về làm con tin cạnh con trai. Đang trong hiểm cảnh thế nhưng là một người mẹ nên Lưu Nga vẫn quyết lao vào vòng nguy hiểm để bảo vệ con trai. Tấm lòng của Lưu Nga phản ảnh rất rõ tấm lòng của những người mẹ khiến khán giả xem phim vô cùng cảm động.

Chính vì vậy, có thể nói Lưu Nga trong Đại Tống cung từ chính là một tấm gương phản chiếu con người của Lưu Đào ngoài đời.

Không chỉ trên màn ảnh, mỹ nhân phim cổ trang Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ - Hình 7

Không chỉ trên màn ảnh, mỹ nhân phim cổ trang Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ - Hình 8

Đại Tống cung từ được Viettel Media mua bản quyền và hiện phát sóng tại FIM360-SCTV6. Lưu Đào cũng đang là 1 trong 26 gương mặt nữ diễn viên có tên trong danh sách cuộc thi Miss FIM360 – Gương mặt SCTV6 - cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên màn ảnh.

Hậu trường cảnh tình cảm của Lưu Đào và Châu Du Dân

Lưu Đào và Châu Du Dân hợp tác trong bộ phim "Đại Tống cung từ". Trên trường quay, hai diễn viên thể hiện sự ăn ý, thân thiết.

Hậu trường cảnh tình cảm của Lưu Đào và Châu Du Dân - Hình 1

Hôm 28/3, mạng xã hội Weibo đăng tải những hình ảnh hậu trường trong bộ phim Đại Tống cung từ do Lưu Đào và Châu Du Dân diễn chính. Khi thực hiện phân cảnh khóa môi, cả hai diễn viên tỏ ra rất tập trung, chuyên nghiệp. Họ luyện tập trước mọi tư thế, cử chỉ để hoàn thành những thước phim chân thực, tự nhiên nhất.

Hậu trường cảnh tình cảm của Lưu Đào và Châu Du Dân - Hình 2

Sự ăn ý và phản ứng hóa học của cặp diễn viên chính khiến khán giả thích thú. "Góc quay rất đẹp, phản ứng hóa học của Lưu Đào và Châu Du Dân không phải dạng vừa!", "Nụ hôn ngọt ngào nhất tôi từng xem", "Không bàn đến những tranh cãi về nội dung, kỹ thuật quanh bộ phim, phải dành lời khen cho tương tác tuyệt vời của Lưu Đào và Châu Du Dân", cư dân mạng bình luận.

Hậu trường cảnh tình cảm của Lưu Đào và Châu Du Dân - Hình 3

Bên cạnh đó, những phân cảnh lăn xả của Lưu Đào và Châu Du Dân trong bộ phim cũng được tiết lộ. Ở cảnh Lưu Đào một mình vác Châu Du Dân vào nhà kho, nữ diễn viên họ Lưu mất nhiều sức. Sau khi quay xong, tài tử họ Châu trêu chọc giúp cô lấy lại tinh thần.

Hậu trường cảnh tình cảm của Lưu Đào và Châu Du Dân - Hình 4

Trên phim trường, Lưu Đào và Châu Du Dân phối hợp ăn ý. Theo QQ , không khí trong đoàn làm phim Đại Tống cung từ luôn vui vẻ, náo nhiệt.

Hậu trường cảnh tình cảm của Lưu Đào và Châu Du Dân - Hình 5

Đại Tống cung từ xoay quanh mối tình giữa Lưu Nga (Lưu Đào thủ vai) và vua Tống Chân Tống Triệu Hằng (Châu Du Dân thủ vai). Vốn được kỳ vọng khi quy tụ dàn diễn viên có thực lực, song bộ phim vấp phải nhiều phản ứng trái chiều ngay khi lên sóng những tập đầu tiên.

Hậu trường cảnh tình cảm của Lưu Đào và Châu Du Dân - Hình 6

Bộ phim bị chỉ trích chứa đựng nhiều tình tiết sai lệch lịch sử, xây dựng tính cách nam nữ chính nhiều mâu thuẫn, đi ngược đạo đức, cổ xúy ngoại tình. Bên cạnh đó, màn hóa thân thành thiếu nữ 15 tuổi của Lưu Đào cũng nhận nhiều lời chê của khán giả. Theo Sina , người đẹp sinh năm 1979 giữ được gương mặt trẻ trung, song vẫn không hợp vào vai thiếu nữ. Do đó, đây được cho là quyết định sai lầm của nữ diễn viên và đoàn phim.

Hậu trường cảnh tình cảm của Lưu Đào và Châu Du Dân - Hình 7

Hiện tại, điểm chất lượng của tác phẩm do Lưu Đào và Châu Du Dân đóng chính giảm từ 6,1 xuống còn 4,7/10 trên Douban.

Hậu trường cảnh tình cảm của Lưu Đào và Châu Du Dân - Hình 8

Hậu trường cảnh tình cảm của Lưu Đào và Châu Du Dân - Hình 9

Lưu Đào sinh năm 1978, từng tham gia các phim Hoàn Châu cách cách 3, Bạch Xà truyện, Công chúa Đại Lý, Khuynh thế hoàng phi, Thiên long bát bộ 2003, Hoan lạc tụng, Lang nha bảng, Mị Nguyệt truyện . Châu Du Dân từng là thành viên nhóm nhạc F4 (Đài Loan). Thập niên 2000, anh nổi tiếng tại nhiều nước châu Á qua các bộ phim Vườn sao băng, Cơn lốc tình yêu...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thay mặt Tuấn Trần nhận giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc' với vai Quắn trong 'Bố già', Trấn Thành nói gì khiến ai nấy đều bật cười?00:36Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim04:21Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm02:28Sốc visual "mỹ nữ Giày Thuỷ Tinh" trong bom tấn Netflix mới về tà giáo: U50 mà nuột nà trẻ đẹp, diễn xuất đỉnh cao muốn sởn da gà!01:405 chủ đề giáo dục hay nhất: 'Mùa xuân ở lại' đầy tình thương, 'Silenced' đến nay vẫn gây phẫn nộ02:31Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?05:25Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi làm người mẫu nội y04:28Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn08:30'Chuyện của Hiền' - Sitcom tình cảm, hài hước được chờ đợi nhất cuối năm 2021 có gì hot?03:51

Tiêu điểm

Loạt cảnh nóng "ớn lạnh" nhất mọi thời đại: Châu Tấn bị cưỡng bức ngoài đồng cũng phải chào thua "trùm cuối" xứ Nhật!
09:01:33 03/12/2021
Kết quả lễ trao giải AAA 2021: Han So Hee - Lee Do Hyun thắng đậm, nguyên hội Squid Game càn quét loạt giải lớn
22:44:59 02/12/2021
Nhậm Gia Luân "càn quét" đề cử giải thưởng hàng đầu Cbiz, đằng sau tình cũ - tình mới "xé" nhau tơi bời kìa anh ơi!
16:19:00 03/12/2021
Chuyện chưa kể về các nữ diễn viên đóng thế
10:47:21 03/12/2021
Diễn viên nhí Hàn bỗng hót hòn họt vì sắp thành tân binh Kpop: Hồi nhỏ đóng phim xuất sắc, lớn lên dậy thì bao xinh
19:32:26 03/12/2021
Hóa ra vai nàng Dae Jang Geum vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc thế nào mà được coi là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp tự nhiên xứ Hàn?
23:12:58 02/12/2021
Đóng vai Công nương Diana đỉnh đến độ được đồn thắng Oscar, Kristen Stewart đáp trả 1 câu làm thiên hạ phải sững sờ!
09:01:16 03/12/2021
Nức nở visual mỹ nhân U70 ngầu nhất màn ảnh Hàn: Nhan sắc ngày trẻ như gái Tây, về già đóng phim chất muốn xỉu
08:38:00 04/12/2021
Thần may mắn gọi tên Jeon Yeo Bin: Ngồi cạnh ai là cùng người đó lên nhận giải thưởng
17:33:10 03/12/2021
Cha Eun Woo gây tranh cãi khi nhận giải 'Diễn viên giàu cảm xúc'
17:33:04 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Chủ shop thời trang nhục mạ nữ sinh vì trộm váy 160k bị khởi tố, CĐM hả hê: ‘Nghiệp tới nhanh như chớp'
15:25:53 04/12/2021
Ai mà ngờ vòng hai ngấn mỡ lại trở thành công cụ lợi hại cho anh chàng này thỏa thích cosplay
14:28:01 04/12/2021
Vợ cũ Hoàng Anh mùi mẫn bên trai lạ, rộ nghi vấn đã có tình mới sau lùm xùm ly hôn?
15:40:47 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021
Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong
17:13:17 04/12/2021

Tin mới nhất

Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh

19:22:45 04/12/2021
Chúc mừng Khả Ngân và Quốc Anh vì những nỗ lực hết mình để cống hiến cho ngành công nghiệp điện ảnh - truyền hình của Việt Nam!

Thêm 1 mỹ nữ bị Vu Chính "hủy dung": Đường đường là em gái của "thần tiên tỷ tỷ" Gen Z mà già chát như U40 trên phim!

19:15:33 04/12/2021
Tạo hình của nữ diễn viên này trong phim Vu Chính khiến khán giả ngán ngẩm

Lương Thu Trang nói về bạn diễn Bảo Anh 'Mặt nạ gương': Anh ấy rất ngọt ngào!

19:13:33 04/12/2021
Diễn viên Lương Thu Trang mới đây đã chia sẻ về các bạn diễn trong Mặt nạ gương, trong đó có người tình màn ảnh Bảo Anh - người đóng vai Tùng mặt sắt

Rùng mình 4 bộ phim tiên đoán đời thật bi kịch: Lý Tiểu Long "dự đoán" cái chết của con trai, có ekip còn gặp nạn dã man y hệt phim!

08:57:48 04/12/2021
Dù có lẽ là vô tình, nhưng những bộ phim này đã tiên đoán bi kịch thương tâm xảy ra, khiến dư luận phải lạnh gáy

Phan Minh Huyền, Đình Tú nhảy nhót tưng bừng trên phim trường ‘Thương ngày nắng về’

07:41:06 04/12/2021
Trong giờ giải lao chờ quay những phân đoạn tiếp theo, Phan Minh Huyền, Đình Tú đã quậy tưng bừng

Trần Vân: Chưa bao giờ hám trai bám trai như Hoài "Phố trong làng"

22:19:15 03/12/2021
Dù rất thích nhân vật Hoài trong phim Phố trong làng, nhưng nữ diễn viên Trần Vân cho biết ngoài đời cô chưa từng theo đuổi một ai ác liệt như vậy

Tạo hình cực ngầu của Quỳnh Nga trong phim mới "Về chung một nhà"

08:47:58 03/12/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, cá sấu chúa Quỳnh Nga khiến khán giả bất ngờ với tạo hình cực chất, cool ngầu trong phim mới Về chung một nhà

Anh Tuấn từng suýt ngất trong khi đóng "Phố trong làng"

08:45:16 03/12/2021
Để vào vai Thượng úy Nam, Anh Tuấn đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều để thoát khỏi hình ảnh vai soái ca, công tử đóng khung trước đây

Binz cùng hội Rap Việt đổ bộ thảm đỏ ra mắt Eternals, "sư phụ" lên đồ thế nào mà bị hội học trò chặt đẹp?

22:54:45 02/12/2021
Thảm đỏ Eternals là sự kiện phim ảnh đầu tiên tại rạp Việt sau một thời gian dài các rạp phải đóng cửa

'Chuyện của Hiền' - Sitcom tình cảm, hài hước được chờ đợi nhất cuối năm 2021 có gì hot?

20:04:50 02/12/2021
Quy tụ dàn diễn viên trẻ toàn trai xinh gái đẹp như Trịnh Thảo, Trần Nhậm, Tiko Tiến Công, Vi Xù... - Chuyện của Hiền được dự đoán sẽ gây sốt mạng xã hội khi lên sóng cuối tháng 12 tới đây

Cặp đôi nam nữ chính 'Mắt biếc' Trúc Anh và Trần Nghĩa: Khi nổi tiếng đi kèm tai tiếng

20:04:35 02/12/2021
2 diễn viên chính Trúc Anh và Trần Nghĩa của Mắt biếc lần lượt dính phốt, Trúc Anh thậm chí đang vướng scandal nghiêm trọng với nhà sản xuất, có nguy cơ bị kiện

Từng thất bại đến suýt bỏ nghề, 4 mỹ nhân Hollywood này lại comeback ngoạn mục: Cái tên cuối "ôm trọn" Oscar lẫn vị trí khủng ở Marvel!

18:08:35 02/12/2021
Thật khó mà tin được những sao nữ này từng bị Hollywood coi thường, bỏ qua đến mức suýt phải nghỉ diễn xuất

Đằng sau thành công của phim điện ảnh đoạt Bông sen Vàng 2021

18:01:50 02/12/2021
Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 vinh danh Bông sen Vàng cho Mắt biếc, Bông sen Bạc cho Bố già. Đứng sau thành công của hai bộ phim này là nhà sản xuất, phát hành Galaxy EE

Diễn viên nhận đề cử giải Kim Kê bị khán giả phản ứng

17:59:27 02/12/2021
Sự xuất hiện của Lưu Hạo Tồn, Châu Dã trong danh sách đề cử tại Kim Kê lần thứ 34 gây khó hiểu

Huyền thoại Hollywood mất 30 năm để làm phim đầu tay

17:57:23 02/12/2021
Phil Tippett là chuyên gia kỹ xảo hình ảnh với 46 năm kinh nghiệm. Ông đã đóng góp vào thành công của các thương hiệu Stars War, Jurassic Park, RoboCop…

Nguồn gốc phim xác sống trên màn ảnh

17:56:50 02/12/2021
Tạo hình zombie miệng đầy máu me, đôi mắt đen ngòm với những bước đi lắc lư gây ám ảnh người xem qua nhiều thập kỷ

Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn

16:47:59 02/12/2021
Ở thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang là 2 nữ diễn viên có mức cát xê cao nhất màn ảnh Hàn

So kè nhan sắc Kim So Yeon với Huyền Lizzie của 2 phiên bản 'Thương ngày nắng về'

14:38:19 02/12/2021
Đều đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim remake Thương ngày nắng về, Kim So Yeon và Huyền Lizzie sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ một chín một mười

Xót xa cuộc đời mỹ nhân lồng tiếng vai Bạch Tuyết huyền thoại: Vì quá hoàn hảo mà bị Walt Disney bóc lột, chèn ép đến tiêu tan sự nghiệp!

09:53:51 02/12/2021
Số phận của nữ minh tinh đứng sau nhân vật Bạch Tuyết thực sự khổ sở hơn nhiều người tưởng tượng rất nhiều

Phong cách ăn mặc dịu dàng đốn tim khán giả của nữ y tá "Phố trong làng"

08:41:20 02/12/2021
Với gương mặt sáng, vẻ đẹp nữ tính cùng với lối diễn tự nhiên, nhân vật y tá Ngọc đã tạo được nhiều sự quan tâm của khán giả khi theo dõi bộ phim Phố trong làng

Có thể bạn quan tâm

Mặc sơ mi trắng đi phỏng vấn, cô gái bị nhà tuyển dụng nhắc khéo: "Em nên xem lại cách ăn mặc"

Thời trang

20:23:40 04/12/2021
Chiếc sơ mi trắng sai lầm đã khiến cô gái bị đuổi khéo ngay trong buổi phỏng vấn

2 cách làm thịt bò khô không cần lò nướng, thịt mềm đậm vị: Vắt thêm chút chanh là ngon hết ý!

Ẩm thực

20:22:37 04/12/2021
Vị thịt bò khô mặn mặn, cay cay, xen lẫn vị đậm đà của thịt, vắt thêm chút nước cốt chanh thì ôi thôi ngon không cưỡng lại được

4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''

Tình yêu

20:21:54 04/12/2021
Tâm lý thích thú với cái mới cũng ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân. Khiến cho tình yêu hôn nhân khó bền vững

Phố trong làng tập 19, vợ chồng ông Trung đi xem bói tìm kẻ trộm

Phim việt

20:21:53 04/12/2021
Trong tập 19 Phố trong làng, từ đường dõng họ Vũ mất trộm khiến gia đình ông Trung trưởng họ đứng ngồi không yên nên đã đi tìm thầy bói gieo quẻ tìm kẻ trộm

6 triệu chứng xuất hiện trong kỳ "rớt dâu" ngầm cảnh báo tử cung của phụ nữ đang có vấn đề, nên đi khám

Kiến thức giới tính

20:21:04 04/12/2021
Chị em cần chú ý đến một số hiện tượng bất thường trong ngày đèn đỏ vì nó có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh liên quan đến tử cung

Chỉ 22m² nhưng căn hộ này có cách thiết kế đỉnh cao khiến những người ở nhà rộng cũng "phát thèm"

Sáng tạo

20:20:25 04/12/2021
Căn hộ nhỏ này được thiết kế bởi studio A Little Design được đánh giá cao về sự sáng tạo. Với tổng diện tích 22m², căn hộ vẫn thực hiện đúng chức năng đến kinh ngạc

Lâm Tâm Như thừa nhận ít có cơ hội làm việc ở Trung Quốc

Sao châu á

20:19:03 04/12/2021
Nữ diễn viên đang dần chuyển hướng sự nghiệp sang vai trò nhà sản xuất. Trên Business Weekly, cô cho hay bản thân không còn là tên tuổi được ưu ái trên thị trường giải trí

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát

Tâm sự

20:18:48 04/12/2021
Cho đến bây giờ tôi đã phát hiện bộ mặt thật của cô bạn thân vợ. Vợ tôi cũng hết đường bênh vực

4 lọ kem dưỡng được bác sĩ chọn là đỉnh nhất mùa đông: Da "héo" mấy bôi xong cũng căng mướt

Làm đẹp

20:18:39 04/12/2021
Ghim 4 lọ kem dưỡng này thì chị em không phải mất công chọn nhiều, da vẫn đẹp

Nhá hàng Lexus RZ hoàn toàn mới: Thiết kế kiểu coupe, chỉ chạy điện, đấu Tesla Model Y

Ôtô

20:17:16 04/12/2021
Thiết kế dòng SUV điện Lexus RZ đúng như những gì chúng ta đã dự đoán từ trước

Hot girl Hà Nội tuyển bạn trai "biết đánh nền, kẻ lông mày", nhất quyết chia tay vì mặc quần đùi, đi dép uống cà phê!

Show việt

20:16:51 04/12/2021
Với tiêu chí chọn bạn trai khác lạ, nàng KOL Hồng Hạnh cho biết người yêu cô đi ăn bún cũng phải bận đồ thật lộng lẫy

Sáng tỏ việc tân HLV Man Utd có sử dụng C.Ronaldo hay không

Bóng đá thế giới

20:11:24 04/12/2021
Trong buổi họp báo, HLV Rangnick đã giải đáp các thắc mắc liên quan tới việc có sử dụng C.Ronaldo ở Man Utd hay không