Không chỉ muốn vô địch thế giới, siêu sao SKT T1 còn một mục đích khác nữa

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Bang – người chơi xạ thủ của SKT T1 sau khi vượt qua vòng bảng để có mặt tại tứ kết CKTG.

Ở cả 2 lượt của vòng bảng CKTG LMHT mùa 7 , SKT T1 đã đánh bại EDward Gaming 2 lần theo đúng 1 phong cách. Trong 3/4 khoảng thời gian của trận đấu, SKT T1 không có bất cứ điểm hạ gục nào. Lượng tiền mà SKT bị dẫn trước đã có lúc lên tới 10000. EDG đã có được Baron. EDG đã phá hủy rất nhiều trụ của SKT T1. Và EDG thậm chí còn có được những nhà lính của SKT.

Chiến thắng đã đến rất gần với họ. EDG có thể cảm thấy được điều này.

Tuy nhiên, điều họ chưa làm được là chạm vào nhà chính của SKT T1. Với một đội hình thiên về cuối trận gồm những vị tướng như Orianna và Twitch, khả năng giao tranh tổng của SKT T1 trong cả 2 trận đấu đã khiến cho hạt giống số 1 Trung Quốc phải chia tay với Chung Kết Thế Giới 2017 .

Không chỉ muốn vô địch thế giới, siêu sao SKT T1 còn một mục đích khác nữa - Hình 1

Trong một meta của Lư Hương Sôi Sục, xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik với vị tướng Twitch là người có được nhiều điểm hạ gục nhất trong đội hình của SKT, nhờ vào khả năng chọn vị trí xuất sắc trong giao tranh. Game Is Hard mới đây đã có cuộc phỏng vấn với Bang để bàn luận về sự lựa chọn Twitch của anh, cũng như cuộc sống hằng ngày với Wolf và trận Tứ kết sắp tới với Misfits.

SKT T1 đã đánh bại EDG 2 lần theo cùng một cách. Trong chiến thắng đầu tiên, Wolf đã nói với tôi rằng điều kiện để các bạn giành chiến thắng là Twitch có được Vô Cực Kiếm. Vậy theo bạn thì điều đó có chính xác trong trận đấu thứ 2 với EDG này không?

Tôi nghĩ rằng điều kiện đó vẫn giống như trong tuần trước. Chỉ cần tôi có thể lên được Vô Cực Kiếm cho Twitch thì chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong giao tranh. Chúng tôi thường cố thi đấu chậm rãi ở khoảng thời gian đầu trận vì chúng tôi có một đội hình mạnh về cuối trận.

Đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Varus tại CKTG năm nay, tại sao bạn lại chọn vị tướng này thay vì Tristana vậy?

Tôi không nghĩ rằng Varus được ưu tiên hơn Tristana, mà tôi nghĩ rằng điều đó còn phụ thuộc vào tình hình từng trận đấu. Sau trận đấu, tôi đã nghĩ rằng: “Liệu kết quả có khác không nếu như mình chọn Twitch hay một xạ thủ nào khác thay vì Varus?”. Khi tôi nghĩ lại trận đấu đó, tôi nghĩ rằng kết quả sẽ không quá khác biệt nếu như tôi chọn một vị tướng xạ thủ khác.

Không chỉ muốn vô địch thế giới, siêu sao SKT T1 còn một mục đích khác nữa - Hình 2

Bạn đã từng tham dự CKTG rất nhiều lần trước đây rồi. Vậy thử thách lớn nhất của bạn tại giải đấu năm nay là gì?

Mục tiêu của toàn đội chúng tôi là giành được chức vô địch. Mục tiêu của cá nhân tôi là sở hữu KDA cao nhất trong tất cả các xạ thủ tham dự, bởi vì theo tôi thì điều quan trọng nhất của một xạ thủ là họ không được chết. Tại Chung Kết Thế Giới lần này, về mặt môi trường thi đấu thì đó không phải là vấn đề lớn. Không có khác biệt về thời gian, thời tiết cũng rất ổn, một chỗ luyện tập tốt và thức ăn cũng khá hợp với khẩu vị của tôi.

Sau khi thi đấu chung với Wolf trong vòng nhiều năm qua, bạn có nghĩ rằng sự phối hợp giữa 2 bạn đã đạt đến đỉnh chưa vậy?

Video đang HOT

Trước khi nói về sự kết hợp của chúng tôi, tôi muốn nói về kỹ năng cá nhân của mỗi người. Tôi nghĩ rằng mỗi tuyển thủ đều có một mức giới hạn có thể đạt được về mặt kỹ năng cá nhân. Thay vì cố gắng để đạt được mức giới hạn đó, tôi nghĩ rằng điều quan trọng là không được mắc sai lầm, bởi vì những sai lầm đó có thể sẽ rất rõ ràng trong trận đấu.

Còn về sự kết hợp của tôi với Wolf, tôi không thể nói nhiều điều bởi vì chúng tôi đã thi đấu chung với nhau trong một khoảng thời gian rất dài, và tôi cũng chưa từng cặp với một người hỗ trợ nào khác. Tôi không chắc rằng liệu tôi có thể kết hợp tốt với những hỗ trợ khác hay không, nhưng tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng ngay cả khi chúng tôi không phải là những người giỏi nhất, thì chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết sức mình.

Không chỉ muốn vô địch thế giới, siêu sao SKT T1 còn một mục đích khác nữa - Hình 3

Các bạn sẽ đối đầu với Misfits trong trận Tứ kết. Hans Sama đã từng nói rằng cậu ấy rất mong muốn để được đối đầu với bạn. Bạn có suy nghĩ gì về điều này không?

Trước tiên tôi muốn cảm ơn cậu ấy vì đã theo dõi tôi thi đấu.

Mặc dù tôi không theo dõi anh ấy thi đấu nhiều, nhưng tôi đã nghe được rất nhiều điều tốt về cậu ấy, về kỹ năng cũng như màn trình diễn của cậu ấy. Về mặt cá nhân, tôi đã biết Zven trong một khoảng thời gian khá dài, kể từ năm 2015, tôi đã từng gặp anh ấy tại CKTG và những giải đấu khác. Tôi biết rằng khu vực Châu Âu có rất nhiều xạ thủ mạnh bao gồm Rekkles và Zven. Nếu như Hans Sama thi đấu tốt được ở Châu Âu thì tôi biết rằng cậu ấy cũng là một xạ thủ giỏi, do đó tôi cũng rất mong chờ được đối đầu.

Mới đây trên stream bạn đã sử dụng Google Maps và hồi tưởng về một chuyến đi trong quá khứ của bạn. Bạn đã từng trải qua rất nhiều kỳ nghỉ cũng như đi rất nhiều nơi cùng với SKT. Vậy đâu là địa điểm yêu thích của bạn?

Không chỉ muốn vô địch thế giới, siêu sao SKT T1 còn một mục đích khác nữa - Hình 4

Có thể là Pháp và Chicago, đặc biệt là Pháp. Tại CKTG 2015 khi tôi tới đó, tôi thích vùng quê của nước Pháp hơn là Paris.

Khi tôi đi tàu đến Anh, tôi đã nhìn thấy rất nhiều cảnh đẹp và cảm thấy không gian xung quanh rất rộng lớn. Tại Hàn Quốc thì phần lớn là đồi núi. Trong khi đó, ở Pháp có rất nhiều cánh đồng rộng và đó thực sự rất đẹp. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều hoa và rất nhiều loại cây cối trên những cánh đồng đó. Đó là lý do tại sao tôi thực sự muốn đến Pháp để ngắm những cảnh quan tuyệt đẹp đó.

Theo GameK

Được SKT T1 cứu vớt vào vòng Tứ Kết, Impact đã nói với Wolf một câu thế này đây

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Wolf - người chơi hỗ trợ của SKT T1 sau khi kết thúc vòng bảng CKTG 2017.

SKT T1 đa kêt thuc ngay thi đâu cuôi cung cua vong bang CKTG LMHT mùa 7 vơi kêt qua 2-1. Nâng kêt qua chung cuôc cua ho thanh 5-1 va bươc vao vong tư kêt vơi tư cach hat giông sô môt cua Bang A. Trong ngay thi đâu cuôi cung nay thi SKT T1 đa thua kha chong vanh trong van đâu tiên trươc ahq Esports-club nhưng đa nhanh chong lây lai phong đô va gianh chiên thăng ngoan muc trong hai trân đâu sau đo trươc Cloud9 va EDward Gaming. Van đâu vơi C9 thi SKT T1 co hơi câu tha môt chut nhưng chiên thuât đây le cua ho cuôi cung vân thanh công.

Được SKT T1 cứu vớt vào vòng Tứ Kết, Impact đã nói với Wolf một câu thế này đây - Hình 1

Con trân đâu vơi EDG thi lai la môt trân đâu kha thot tim vơi ngươi hâm mô khi SKT T1 đê đôi thu hoan toan lân lươt trong giai đoan đâu. May thay ho lai tiêp tuc lât keo môt lân nưa va gianh chiên thăng. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Wolf - hỗ trợ của SKT T1.

Ban thây sao khi gianh đươc cơ hôi tham dư Tư Kêt?

Đâu tiên thi...co rât nhiêu thư chung tôi thây tiêc vi trân đâu đâu tiên. Trong van đâu mơi đây vơi EDG thi tôi đa nghi trong luc thi đâu răng "Đội tuyển đang thi đấu khá ổn". Nhưng ma ai cung cho răng "Đây sẽ là một trận đấu thật khó khăn". Viêc moi ngươi nghi vây lam tôi rât sơ.

Faker đa noi răng "Đôi hinh giai đoan đâu trân cua chung tôi rât la tê" khi đươc hoi vê trân đâu vơi ahq. Theo ban thi đâu la li do khiên SKT T1 thua trân?

Noi thât thi bô đôi đương dươi cua chung tôi luc đo rât la chủ động. Ngươi đi rưng bên kia quyêt đinh tâp trung vao đương trên nên chung tôi đa tâp trung vao đương dươi. Nhưng ma chung tôi lai không lăn câu tuyêt đu manh trong giai đoan đâu trân. Đôi hinh đo la môt đôi hinh cân phai dân trươc đôi thu trươc câp 6 nhưng chuyên nay đa không xay ra. Đương giưa va Rưng đa đê mât quyên chu đông, thât la đang tiêc.

Được SKT T1 cứu vớt vào vòng Tứ Kết, Impact đã nói với Wolf một câu thế này đây - Hình 2

Ban nghi sao vê Fizz cua Westdoor?

Tôi không nghi gi nhiêu vi tôi đâu phai la ngươi bi ăn hanh. Hinh như Faker lên bang rât nhiêu môi khi đanh vơi Westdoor. Luc tôi thây ho chon Fizz thi tôi đa tư nhu "Năm ngoái cũng thế này mà" va thê la Kass bi Fizz ban hanh (cuôi cung lên bang). Fizz se thoat đươc mây pha băng tru vi đó là Fizz ma. Tôi cư tương "lần này sẽ khác" nhưng ma tiêc la no lai không như vây.

Cac ban đa đê mât tru đâu ơ đương dươi vao phut thư 6. Cac ban co thây lo không?

Trong luc câm va chon thi tôi đa phân vân răng nên lây Twitch hay không. Chung tôi nghi răng: "Nếu chọn Twitch với Janna thì kiểu gì cũng mất trụ đầu lúc 5-6 phút". Nhưng ma cuôi cung vân chon. Co le đa phân cac đôi đêu hiêu ma. Khi đâu tâp ma dung Twitch vơi Janna thi tru cua chung tôi luc nao cung mât luc tâm 5-6 phut. Tôi se bao răng "Để ý tới đường trên đi. Chờ một lúc...Chúng ta kéo late được mà. Câu giờ cho tới lúc có Vô Cực Kiếm đi". Co le đo la ly do chung tôi co thê câu giơ đươc. Chung tôi đa hi sinh cai cân thiêt va phong thu hêt sưc minh. Luc ma co Vô Cưc Kiêm chinh la luc chung tôi băt đâu lât keo.

Trong giai đoan cuôi trân thi đôi thu đa đê cho cac ban gianh lây lơi thê. Ban nghi sao vê viêc nay?

Không phai ho đê cho chung tôi gianh lơi thê đâu ma la vi chung tôi không thê thua trong giai đoan đo đươc. Trươc luc đo tôi đa bi băt va mât Baron. Nêu ma không chêt thi chung tôi con manh lên nhanh hơn. Thât tiêc khi đê vuôt mât cơ hôi đo. Tôi biêt đôi hinh cua minh ma, viêc thua la không thê nao xay ra đươc.

Được SKT T1 cứu vớt vào vòng Tứ Kết, Impact đã nói với Wolf một câu thế này đây - Hình 3

Trong meta tâp trung vao giao tranh cuôi trân như hiên giơ, môt sô đôi đang tâp trung vao viêc lăn câu tuyêt đâu trân. Theo ban thi cach nao hơp hơn?

Cach nao co tương hô trơ Lư Hương Sôi Suc, Caitlyn hoăc Xayah hay xa thu kiêu Twitch ây. Vi vây nên không cân đôi hinh tâp trung giai đoan đâu trân cho lăm. Vi du như bô đôi Varus va Lulu la bô đôi giai đoan đâu trân nhưng ma no cung co lơi va hai. Nêu ma van đâu vơi ahq chung tôi lăn câu tuyêt đươc thi ho se noi la chung tôi chon đôi hinh tôt. Con nêu trân đâu vơi EDG chung tôi thua đâm thi ho sẽ nói răng chung tôi câm chon sai lâm.

Ban nghi sao vê viêc găp Misfits trong tư kêt va kha năng găp RNG ơ ban kêt?

Tôi thây RNG la môt đôi rât manh. Ho câm chon rât tôt, điêu nay lam tôi kha la lo lăng. Tuy nhiên hiên giơ thi chung tôi chi cân tâp trung vao trân đâu vơi Misfits thôi.

Được SKT T1 cứu vớt vào vòng Tứ Kết, Impact đã nói với Wolf một câu thế này đây - Hình 4

Bên kia thi co Longzhu Gaming đâu vơi Samsung Galaxy. Vơi goc nhin cua SKT T1 thi viêc nay co lơi không?

Nghiêm tuc thi tôi rât muôn găp môt đôi Han Quôc. SSG va LZ cung thê. Chung tôi đa thua LZ trong trân chung kêt LCK mua he nên tôi muôn đe bep bon ho nếu gặp lại. Nêu ma LZ ơ phia bang đâu bên kia thi chung tôi mong la se găp đươc ho trong trân Chung Kêt. Tôi sẽ nói với họ "Cảm ơn khi đã cố gắng chiến đấu để gặp nhau như vậy".

Tơi Quang Châu thi se rât la nong. Ban co lo lắng điều gì không?

Tôi cung nghe la se cưc ky nong. Noi thât, cac đôi khac không lo nhưng tôi thi co. Tôi dê bi nong lăm...Kê ca khi thi đâu, lanh lăm nhưng ma tôi chăng thây thê nên tôi toàn măc ao phông.

Được SKT T1 cứu vớt vào vòng Tứ Kết, Impact đã nói với Wolf một câu thế này đây - Hình 5

Nhơ co cac ban ma Cloud9 đa co thê tham dư Tư kêt vơi tư cach hat giông sô hai. Ho co cam ơn cac ban không?

Y như năm ngoai. Luc đo chung tôi đa đanh bai môt đôi va giup C9 vao Tư Kêt. Impact đa gưi lơi cam ơn tơi tôi vao luc đo. Sau trân đâu hôm nay, luc ma đang đi xuông thi Impact đa giơ chuôt va nói "Anh đang chuân bi ra thi đâu ma!!!". Anh ây đa cam ơn tôi, CEO cua C9 cung đã cam ơn tụi tôi nưa...

Cuôi cung thi ban con lơi gi muôn gưi tơi ngươi hâm mô không?

Tôi biêt la phong đô dao gân đây cua chung tôi không đươc như trươc kia. Moi ngươi đang thư nghiêm nhiêu thư va đang co kêt qua kha la tôt. Tât nhiên la ngươi hâm mô se lo lăng nhưng chung tôi se cho cac ban thây SKT T1 cu ơ trân Tư kêt. Hi vong răng moi ngươi se thây vui khi theo doi chung tôi thi đâu ơ trân Tư kêt. Giư sưc khoe nhe! Cam ơn mọi người rât nhiêu!

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Quăng game" dẫn đến thất bại tức tưởi khiến LNG về nước, đường trên Ale bật khóc nức nở sau cánh gà
08:28:12 20/10/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bị Riot "phá giá" cực mạnh khi được chuyển từ mùa 5 sang mùa 6
08:23:33 21/10/2021
Kết quả bốc thăm playoffs CKTG LMHT 2021: Lợi thế lớn cho T1 và khu vực LCK
08:15:29 20/10/2021
Riot tung ra dòng trang phục theo series Arcane, nhưng game thủ chỉ thắc mắc "rồi Caitlyn của chúng tôi đâu?"
14:56:35 20/10/2021
Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 111, là pháp sư có khả năng "múa quạt" gây sát thương cực khủng?
08:07:11 21/10/2021
Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng ăn Caesar Bạo chúa nhanh nhất mùa 20, cái tên "trùm cuối" khiến tất cả phải bất ngờ
08:09:43 20/10/2021
BLV Hoàng Sơn AOV: "Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình"
14:38:43 20/10/2021
Liên Quân Mobile: Superman, Gildur và hàng loạt tướng hot bị giảm sức mạnh thảm hại trong phiên bản mới
08:10:59 21/10/2021
Sau tất cả, Faker là tuyển thủ LMHT duy nhất làm được điều này trong lịch sử Esports hiện đại
08:16:06 21/10/2021
Thấy Rồng Gió đang quá "phế", Riot Games quyết định làm lại hoàn toàn ở Tiền Mùa Giải 2022
14:44:12 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng
16:54:39 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý
14:57:12 21/10/2021
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về
13:52:28 21/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
Bé Lisa ở nhà quấn quýt với ba, đợi Hồ Ngọc Hà về để cùng đi dạo
16:02:32 21/10/2021
Bầu Thuỵ có 1 động thái đặc biệt dành cho Hồ Văn Cường, tương tự đã làm với cố ca sĩ Phi Nhung
15:22:53 21/10/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Những nguyên nhân khiến giai đoạn cuối mùa rất phù hợp để leo rank

14:39:46 21/10/2021
Thời điểm chuyển giao giữa 2 mùa Đấu Trường Chân Lý thì các game thủ nên tận dụng để leo rank nước rút.

Ale và Nuguri thống trị hạng mục solo-kill ở vòng bảng CKTG 2021 nhưng top 4 có gì đó sai sai

08:20:39 21/10/2021
Dù FPX và LNG thi đấu không tốt nhưng Ale và Nuguri vẫn xứng đáng được vinh danh sau vòng bảng CKTG. Giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 đã kết thúc với 8 cái tên đi tiếp vào vòng trong cũng được xác định.

GEN.Bdd: "C9 không phải là team tệ nhưng đấu với họ thì tốt hơn là gặp EDG, HLE ở Tứ Kết CKTG 2021"

14:50:55 20/10/2021
Bdd cũng nói thêm rằng sau khi biết kết quả bốc thăm vòng Tứ Kết CKTG 2021 thì tâm trạng của anh đã tốt hơn khá nhiều.

Faker bỏ túi thống kê có một không hai sau vòng bảng CKTG 2021

14:48:15 20/10/2021
Faker tiếp tục kéo dài chuỗi thống kê ấn tượng sau khi kết thúc vòng bảng CKTG 2021. Sau hơn hai tuần tranh tài, CKTG 2021 đã tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất bước vào tứ kết

Đội hình xuất sắc nhất Tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021: V Gaming tạo nên sự khác biệt

14:45:40 20/10/2021
Đội hình xuất sắc nhất Tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021 đã được công bố với 3 vị trí thuộc về đội tuyển V Gaming và 2 cá nhân đến từ SGP và BOX.

Thất bại của LPL tại CKTG 2021 là do thái độ thi đấu tiêu cực của tuyển thủ?

14:42:13 20/10/2021
Các đội tuyển LPL trở thành tâm điểm chỉ trích sau màn trình diễn kém cỏi tại vòng bảng CKTG 2021. LPL tham dự CKTG 2021 với tâm thế ngang kèo cùng với LCK. LMHT Hàn Quốc có DWG nắm chức vô địch giải đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị sắp lột xác tại mùa 6 khi được Riot Games làm lại toàn diện

08:25:27 20/10/2021
Bên cạnh ra mắt bộ tướng mới thì các trang bị của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 cũng có những thay đổi rất đáng chú ý. Thay đổi lớn đầu tiên cần được nhắc tới đó là việc Gươm Tử Thần đã không còn khả năng tăng SMCK dựa theo số lần tham gia h...

Những trận siêu kinh điển nhạt nhất lịch sử ĐTDV

08:22:40 20/10/2021
Dù là rất được mong chờ, tuy nhiên không ít trận siêu kinh điển ở ĐTDV diễn ra một chiều, kết thúc thiếu dấu ấn. Gần 2 năm qua, Saigon Phantom và Team Flash trở thành cặp đấu hàng đầu ĐTDV.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, T1 vẫn cứ là "chúa tể vòng bảng", Liquid lập chuỗi thành tích khó đỡ liên quan đến "số 3"

08:12:18 20/10/2021
Rạng sáng ngày 19/10 (giờ Việt Nam), những trận đấu cuối cùng loạt trận vòng bảng Main Event CKTG 2021 đã kết thúc với 2 suất của bảng D vào Tứ kết thuộc về Gen.G Esports và MAD Lions.

Lần đầu ra biển lớn, cựu sao trẻ T1 nếm đủ mùi hành tại vòng bảng CKTG, suýt nữa khiến đội nhà "đi bụi"

14:23:00 19/10/2021
CKTG chưa bao giờ là một sân chơi dễ thở với những tài năng mới nổi. Loạt trận lượt về bảng D CKTG 2021 khá hấp dẫn khi cả 4 đội đều còn nguyên cơ hội đi tiếp

Tới tận mùa 6, 3 cái tên sau đây vẫn bị Riot "bỏ rơi" khỏi Đấu Trường Chân Lý

14:17:59 19/10/2021
Đây là 3 cái tên dù đã qua tận 6 mùa Đấu Trường Chân Lý nhưng họ vẫn chưa được góp mặt. Là một tướng Hỗ Trợ vẫn còn được sử dụng tại CKTG 2021, và nhất là ở mùa giải quốc nội vừa qua, vị tướng này cũng được sử dụng rất nhiều.

Riot Games nhận mưa gạch đá từ cộng đồng LMHT khi để tuyển thủ bị crash game liên tục tại CKTG 2021

14:12:38 19/10/2021
Dù là tuyển thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại CKTG 2021 thì cũng sẽ cực kỳ khó chịu khi bị crash game liên tục như vậy. Nếu các bạn còn nhớ thì vào ngày thi đấu 16/10 vừa qua, các trận đấu có sự góp mặt của EDward Gaming đã liên tục bị...

Bốc thăm Tứ kết CKTG 2021: LPL từ Tứ Hoàng sắp thành "last hope", sẽ không bao giờ có trận Chung kết giữa T1 vs DK

14:09:29 19/10/2021
Một mùa CKTG chật vật ngoài sức tưởng tượng của các đại diện LPL. Sau một ngày thi đấu hành xác với loạt trận tie-break xuyên màn đêm của bảng D, thì cuối cùng giai đoạn Vòng bảng của CKTG 2021 đã chính thức khép lại.

"Người cũ" Gimgoon bất ngờ tiết lộ "Tian vốn không thể thi đấu", Nuguri chuẩn bị rời FPX chỉ sau 1 năm gắn bó

08:04:48 19/10/2021
Gimgoon đã có những chia sẻ về các đồng đội cũ FunPlus Phoenix sau kết quả thảm hại của đội tuyển này ở CKTG 2021. FunPlus Phoenix đã trải qua một kỳ CKTG 2021 vô cùng đáng quên

Chovy bị cộng đồng LCK lên án dù "gánh" HLE siêu lực, khán giả Hàn đã quá khắt khe?

08:02:05 19/10/2021
Dù đã thể hiện hết sức, Chovy vẫn không khiến một bộ phận fan LCK hài lòng. Hành trình vòng bảng Main Event CKTG 2021 của Chovy và Hanwha Life Esports đã kết thúc khá trọn vẹn và không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT.

Top 3 tướng chủ lực hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" ở phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5

07:59:14 19/10/2021
Riot Games đã ưu ái tăng sức mạnh tương đối lớn cho các unit dưới đây ở bản 11.21 của Đấu Trường Chân Lý. Thực tế thì trong 2-3 phiên bản vừa qua của Đấu Trường Chân Lý thì Lucian không hề được Riot chỉnh sửa và vẫn sở hữu chất tướng gá...

Liên Quân Mobile: Sốc nặng với tài khoản khủng top 1 chiến lực tận 30 tướng, nhưng sự thật lại quá đáng buồn?

07:50:41 19/10/2021
Cộng đồng Liên Quân bất ngờ xuất hiện tài khoản khủng có đến tận 30 cục vàng - thứ mà các game thủ vẫn dùng để chỉ những game thủ đạt top 1 chiến lực.

Hotgirl Dancesport Minh Ánh kết hôn với Việt Hưng - Game thủ CF trẻ nhất VN

23:58:46 18/10/2021
Còn Đàm Việt Hưng bén duyên Esport từ năm 7 tuổi, chính thức được thi đấu chuyên nghiệp khi đủ 18 tuổi, là game thủ trẻ tuổi nhất CF Việt Nam. Hưng từng vô địch giải Vietnam CFEL 2021 Season 1, Top 3 giải CFS Funspark Arena Asian Cup 20...

ProE phát ngôn gây sốc trước trận siêu kinh điển: Tốt nhất là Team Flash thua SGP rồi làm lại

23:58:06 18/10/2021
Tối 17/10, Team Flash đối đầu Saigon Phantom tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Trận siêu kinh điển lượt diễn ra trong bối cảnh FL phải trải qua 2 thất bại đáng tiếc trước V Gaming và BOX Gaming.

BLV Thanh Tùng cho rằng Team Flash cần một HLV đẳng cấp để trở lại với đỉnh cao

23:57:33 18/10/2021
Trước những chia sẻ ấy, BLV Thanh Tùng nhắn nhủ tới Team Flash: Nếu có lời khuyên cho Team Flash thì là họ nên mời một HLV đẳng cấp thế giới. Không nên coi nhẹ nghiệp vụ ấy. Bởi HLV và quản lý đều rất cần thiết. Nếu không, các bạn sẽ rấ...

Có thể bạn quan tâm

Trang Trần lên tiếng trước nghi vấn xỉa xói Trấn Thành

Sao việt

19:54:05 21/10/2021
Kẻ đứng sau dùng tên tuổi và hình ảnh của Trang Trần để gây kích động với nghệ sĩ khác...

Núi lửa Aso phun trào khói bụi cao 3,5 km, Nhật Bản cảnh báo người dân

Thế giới

19:53:57 21/10/2021
Núi lửa Aso ở Nhật Bản đã thức giấc và phun trào cột khói bụi cao tới 3,5 km, đánh dấu lần phun trào dữ dội nhất kể từ năm 2019.

Thợ máy Việt gắn động cơ cực mạnh lên thuyền tự chế: CĐM quốc tế 'mắt chữ O miệng chữ A'

Netizen

19:52:47 21/10/2021
Chiếc thuyền mang sức mạnh của một quái thú xa lộ sẽ như nào?

Cận cảnh mẫu xe mui trần BMW 4-Series Convertible tại showroom

Ôtô

19:50:56 21/10/2021
Những chiếc BMW 4-Series Convertible đầu tiên đã có mặt tại đại lý của Thaco trên toàn quốc.

Có 1 loại củ ăn vào Thu - Đông đúng là cực phẩm, vừa tăng cường dưỡng chất, vừa giúp da khỏe đẹp

Ẩm thực

19:49:03 21/10/2021
Cuối Thu, đầu Đông ăn loại củ này sẽ giúp da dẻ căng mịn, bổ sung nhiều dưỡng chất.

Trận Việt Nam - Nhật Bản được phép đón khán giả, số lượng hạn chế

Bóng đá việt nam

19:48:24 21/10/2021
Đội tuyển Việt Nam lần lượt chạm trán Nhật Bản và Saudi Arabia vào ngày 11/11 và 16/11 ở SVĐ Mỹ Đình thuộc vòng loại 3 World Cup 2022.

Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo

Sao châu á

19:44:57 21/10/2021
Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông mới đây chia sẻ về việc chưa có con sau 5 năm kết hôn.

Ngọt xỉu 7 couple "trái dấu hút nhau" đẹp nhất Hollywood: Khâm phục chuyện tình thăng - trầm mà vẫn bền chặt đáng ghen tị!

Phim âu mỹ

19:40:48 21/10/2021
Từ ghét thành yêu, những cặp đôi này ở phim Hollywood luôn khiến khán giả phải thổn thức vì chuyện tình nên thơ, bất ngờ.

Dàn cast Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 15 năm, mới tung trailer thôi mà khán giả đã bồi hồi phát khóc

Hậu trường phim

19:38:23 21/10/2021
Trailer của chương trình đặc biệt, kỷ niệm 15 năm ngày Gia Đình Là Số 1 lên sóng đã chính thức ra mắt.

Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay

Tâm sự

19:36:08 21/10/2021
Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu ngày càng mâu thuẫn gay gắt.

Tuyên truyền an toàn giao thông cho gần 500 học sinh

Học hành

19:33:16 21/10/2021
Sáng 21-10, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tổ chức chương trình giao lưu, tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT tại Trường THCS Tân Long (T.P Thái Nguyên - ảnh).

Bắt trưởng phòng kinh doanh Công ty tài chính F88 liên quan chùm ca nhiễm COVID-19

Pháp luật

19:32:06 21/10/2021
Trưởng phòng giao dịch Công ty cổ phần kinh doanh F88 ở Bạc Liêu bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng vì vi phạm quy định an toàn ở nơi đông người.