Không chỉ dàn idol mới nổi, đến sao hạng A dính phốt bắt nạt: Hyuna bị tố tát thẳng mặt bạn, Knet bỗng phản ứng quá bất ngờ

Động thái của Hyuna trước loạt cáo buộc bạo lực học đường nhắm vào mình khiến netizen không khỏi thán phục.

Những ngày này, showbiz Hàn sục sôi trong loạt bài đăng tố cáo những ngôi sao là “đầu gấu”, “chị đại” bạo lực học đường không khác gì làn sóng tố cáo theo hiệu ứng cánh bướm. Có thể kể đến vài cái tên nằm trong vòng nghi vấn dù đã được công ty đính chính như Soojin (G)I-DLE, Jo Byung Gyu , Park Hye Soo , Chuu (LOONA), Sunwoo (The Boyz)…

Không chỉ còn là tố cáo idol mới nổi, mới đây nhất, đến ngôi sao hạng A bị réo gọi. Theo báo chí Hàn đưa tin, “nữ hoàng gợi cảm” Hyuna đã bị 1 netizen ẩn danh “bóc phốt” là kẻ bắt nạt bạn bè. Hyuna bị tố là đầu gấu từ hồi tiểu học, đã tát vào mặt người đăng bài cùng 2 bạn học khác. Người này cho biết bức ảnh kỷ yếu là bằng chứng duy nhất do ở thời điểm đó chưa có mạng xã hội . Đáp lại điều này, Hyuna đã viết 1 bức thư dài trên Instagram, trực tiếp làm rõ sự thật cô chưa từng bắt nạt ai. Hiện tại, tin tức về việc Hyuna bị tố bắt nạt đang đứng ở vị trí hot nhất trên cổng thông tin Naver, thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng Hàn Quốc.

Không chỉ dàn idol mới nổi, đến sao hạng A dính phốt bắt nạt: Hyuna bị tố tát thẳng mặt bạn, Knet bỗng phản ứng quá bất ngờ - Hình 1

Không chỉ loạt idol mới nổi, mà sao hạng A như Hyuna cũng bị kéo vào nghi vấn bạo lực học đường

Không chỉ dàn idol mới nổi, đến sao hạng A dính phốt bắt nạt: Hyuna bị tố tát thẳng mặt bạn, Knet bỗng phản ứng quá bất ngờ - Hình 2

Bức ảnh tốt nghiệp tiểu học của Hyuna là bằng chứng duy nhất người tố cáo đưa ra

Không chỉ dàn idol mới nổi, đến sao hạng A dính phốt bắt nạt: Hyuna bị tố tát thẳng mặt bạn, Knet bỗng phản ứng quá bất ngờ - Hình 3

Hiện tại, tin đồn bạo lực học đường của Hyuna đang chiếm vị trí no.1 cổng thông tin Naver

Nguyên văn bức thư của Hyuna:

Đã hơn 1 thập kỷ, chính xác là 14 năm rồi, kể từ ngày tôi ra mắt và nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Như bao người khác, khi gặp phải những tin đồn như thế này, tôi cũng tức điên lên. Đây là 1 phần của nghề nghiệp nên tôi cố gắng bỏ qua, tôi chỉ cười trừ vì đây cũng là cách người ta quan tâm đến tên tuổi tôi.

Đôi khi tôi cũng cố gắng thử hiểu họ (người viết bài tố cáo). Tôi biết rằng họ có thể làm điều này vì không thích tôi, nhưng tôi không muốn những người hâm mộ và ủng hộ tôi phải quen với việc bị tổn thương bởi những tin đồn như thế.

Bây giờ tôi đã ở độ tuổi 30, và mặc dù rất khó khăn nhưng tôi sẽ chia sẻ vài điều với tất cả các bạn. Tôi ra mắt khi mới 15 tuổi và nhận được rất nhiều tình cảm, tôi rất biết ơn vì điều đó. Tôi học cách chia sẻ và trưởng thành từ lòng biết ơn này. Xa hơn 1 chút, trong trường hợp các bạn muốn nghe, tôi sẽ kể nhiều câu chuyện hơn.

Tôi bắt đầu bước vào làng giải trí với vai trò diễn viên nhí, đóng vai phụ từ năm 8 tuổi. Năm 12 tuổi và đang học lớp 5, tôi bắt đầu làm thực tập sinh để hiện thực hóa ước mơ trở thành ca sĩ. Nhìn lại thời đi học của mình, tôi luôn cảm thấy buồn một chút. Tôi phải bắt xe buýt đến công ty ngay sau khi tan học, nên đó là kỷ niệm duy nhất của tôi thời đi học. Tôi luôn cảm thấy mình bị cướp mất tuổi thơ vì đó là những ký ức duy nhất.

Vì vậy, điều tôi muốn nói là tôi chưa bao giờ tát vào mặt ai, hay đánh ai bao giờ. Mong rằng người viết bài tố cáo đó sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tâm thư dài trên Instagram của Hyuna đã khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Chưa cần đến công ty lên tiếng, “nữ hoàng gợi cảm” đã trực tiếp làm rõ những tin đồn liên quan đến mình. Bên dưới bài đăng của Hyuna, netizen cũng đã để lại nhiều bình luận tích cực: “Tôi tin rằng Hyuna là người tốt bụng”, “Hyuna đã debut đến 15 năm và chưa từng có điều tiếng gì về nhân cách, nên tôi không tin câu chuyện kia”, “Hyuna rất nổi tiếng, nếu cô ấy thực sự bắt nạt bạn học thì đã bị tố cáo từ lâu rồi chứ không phải đến tận bây giờ”…

Không chỉ dàn idol mới nổi, đến sao hạng A dính phốt bắt nạt: Hyuna bị tố tát thẳng mặt bạn, Knet bỗng phản ứng quá bất ngờ - Hình 4

Hyuna chia sẻ tâm thư dài trên Instagram và nhận được nhiều sự ủng hộ từ netizen

Hiện tại, việc các sao bị tố bạo lực học đường vẫn là chủ đề nóng nhất làng giải trí Hàn Quốc, là tâm điểm trên mạng xã hội cũng như trên các mặt báo.

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường

Trong tuần qua, nhiều thần tượng và diễn viên nổi tiếng đã bị cuốn vào các cáo buộc bắt nạt học sinh khác trong trường. Nhiều người đã phủ nhận qua các công ty quản lý, những người nổi tiếng và các bạn học khác. Dưới đây là danh sách những người nổi tiếng bị dính vào các cáo buộc bạo lực học đường trong tuần này.

1. Nam diễn viên Jo Byung Gyu

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 1

Vào ngày 16 tháng 2, một cư dân mạng và là bạn học cũ của Jo Byung Gyu đã tố cáo nam diễn viên bắt nạt ở trường trung học. "Một ngày nọ, tôi thấy một người bạn cùng lớp mà tôi chưa từng gặp bao giờ và tình cờ đó là Jo Byung Kyu. Vào ngày hôm đó, tôi đang cố gắng rời khỏi lớp học của mình nhưng anh ấy đã ngăn tôi lại để nói chuyện. [...]

Cách anh ấy nói chuyện với tôi cho thấy rõ ràng rằng anh ấy đang cố khơi một cuộc chiến. Thái độ của anh ấy khiến tôi có tâm trạng tồi tệ nên tôi không trả lời và bỏ đi. Tôi nghĩ câu trả lời của tôi đã khiến anh ấy tức giận. [...] Để kết luận, Jo Byung Kyu không sử dụng bất kỳ bạo lực thể xác nào. Anh ta chỉ lạm dụng tôi bằng lời nói", một cư dân mạng nói.

Cư dân mạng này đã chia sẻ những bức ảnh kỷ niệm thời đi học và tin nhắn Kakaotalk cũ để làm bằng chứng. Cùng ngày hôm đó, công ty của Jo Byung Gyu, HB Entertainment, đã phủ nhận tất cả các tuyên bố và thông báo rằng họ đã bắt đầu khởi kiện.

"Chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng chúng tôi đã chính thức yêu cầu cảnh sát điều tra để giữ người chịu trách nhiệm về việc phát tán thông tin sai lệch và những bình luận ác ý bừa bãi được đăng tải trên cộng đồng trực tuyến", HB Entertainment.

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 2

Vào ngày 19 tháng 2, một nạn nhân bị cáo buộc khác và bạn học cũ của Jo Byung Gyu đã tạo một tài khoản Instagram, @victimofmr_cho, để tiếp tục tuyên bố bắt nạt. "Cộng đồng người Hàn Quốc rất nhỏ ở Auckland, New Zealand, vì vậy anh ấy trở nên nổi tiếng trong tất cả các trường học và trở thành người quen của tất cả các iljins (những người có tiếng xấu, những kẻ bắt nạt).

Một ngày nọ, trường học của chúng tôi kết thúc sớm và tôi buộc phải đi hát karaoke với hai người khác. Cả ba chúng tôi đến đó và phí hát karaoke lên đến khoảng 25-30 đô la. Tất nhiên, tôi buộc phải trả tất cả.

Họ bảo tôi hát bài cuối cùng nhưng tôi bị tắt tiếng nên tôi nói với anh ấy rằng tôi hát không hay. Sau đó, anh ta nắm lấy micro và bắt đầu dùng nó để đánh tôi. Đầu gối, chân, vai của tôi, v.v. Anh ấy liên tục đánh tôi khiến tôi phải hát và họ cười nhạo tôi..."

Nạn nhân bị cáo buộc thứ hai này đã vạch ra những sự cố khác với nam diễn viên và chia sẻ những bức ảnh thời trung học cũ làm bằng chứng bị cáo buộc. Các bài đăng trên Instagram đã bị xóa.

Vào ngày 22 tháng 2, KBS thông báo rằng họ đã ngừng sản xuất "Come Back Home" - một chương trình tạp kỹ mới với sự tham gia của Jo Byung Gyu nhưng phủ nhận rằng quyết định này có liên quan đến các cáo buộc bắt nạt.

Vào ngày 23 tháng 2, Jo Byung Gyu cũng đã lên Instagram cá nhân để đưa ra một tuyên bố, trong đó anh thừa nhận rằng mình học cùng trường với nạn nhân nhưng không hề có bất kỳ mối quan hệ nào với anh ta.

2. Soojin ((G) I-DLE)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 3

Vào ngày 20 tháng 2, chị gái của nạn nhân bị cáo buộc, được xác định là "A", đã đưa ra tin đồn bắt nạt nhắm đến Soojin (G) I-DLE. "A" tuyên bố rằng em gái của cô đã trở thành nạn nhân của Soojin. Cô ấy tuyên bố rằng Soojin sẽ gọi anh chị em và bạn của anh chị em của cô ấy vào phòng tắm, "bắt họ tát nhau và sẽ gửi tin nhắn nhóm nói rằng anh chị em này là một kẻ cô độc/bị ruồng bỏ."

Theo tuyên bố của họ, Soojin cũng đã ăn cắp đồng phục học sinh và tiền của các học sinh khác. Cô ấy đã đi xung quanh với những người đàn ông lớn tuổi lái xe máy, trong khi uống rượu và hút thuốc. Người chị tiếp tục tuyên bố rằng cô ấy đã bắt nạt "Miss Seo", người được suy đoán là nữ diễn viên Seo Shin Ae.

"Hàng ngày, trên đường đến trường, bạn sẽ la hét sau lưng cô ấy. Bạn sẽ nói những điều như, 'Này, bạn nhỏ!' và 'Bạn bbang- ddong-!'. Bạn thậm chí còn chế nhạo cô ấy như: 'Con định làm gì mà không có cha mẹ?'. Bạn cũng khiến cô ấy vướng vào xích mích bằng cách tung tin đồn thất thiệt về cô ấy. Bạn liên tục ép cô ấy chỉnh váy ngắn hơn, nói rằng nó quá dài, cư dân mạng "A" nói.

Vào ngày 22 tháng 2, Seo Shin Ae dường như đã gây ra tranh cãi khi cô đăng một story khó hiểu trên Instagram, mà người hâm mộ tin rằng có liên quan đến những lời buộc tội. Cùng ngày hôm đó, CUBE Entertainment - công ty quản lý của Soojin, đã phủ nhận các tuyên bố.

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 4

"Xin chào, đây là CUBE Entertainment. Chúng tôi đã nói chuyện với Soojin về bài đăng trực tuyến đang được lưu hành và cô ấy đã xác nhận những điều sau: Người đăng ban đầu là chị gái của nạn nhân bị cáo buộc học cùng trường cấp hai với Soojin.

Người này đã từng nghe thấy nạn nhân và Soojin tranh cãi qua điện thoại. Cô cũng đã nói chuyện với Soojin qua điện thoại, cũng trong một cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, tất cả các tuyên bố khác liên quan đến bắt nạt học đường đã được xác nhận là sai", CUBE Entertainment.

Cơ quan này cũng tuyên bố rằng họ sẽ theo dõi những tin đồn thất thiệt và thực hiện các hành động pháp lý thích hợp khi cần thiết. Soojin cũng đã đưa ra một tuyên bố cá nhân, thừa nhận đã có "tin đồn tiêu cực theo xung quanh" ở trường nhưng phủ nhận tất cả các cáo buộc bắt nạt.

3. Diễn viên Kim Dong Hee

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 5

Vào ngày 21 tháng 2, một nhóm cư dân mạng ẩn danh đã cáo buộc nam diễn viên Kim Dong Hee của "Itaewon Class" là một kẻ bắt nạt khi học trung học. "Kim Dong Hee thường đeo điếu thuốc điện tử quanh cổ hoặc để trong túi áo đồng phục và đôi khi anh ấy hút thuốc trong lớp học.

Anh sẽ tát những học sinh khuyết tật hoặc gọi một số bạn trong lớp chơi trò chơi bất lợi cho các em rồi tát các em. Anh ta cũng bắt nạt những học sinh yếu đuối hơn, buộc họ phải mát-xa cho anh ta", cư dân mạng "B".

Vào ngày 22 tháng 2, JYP Entertainment đã phủ nhận mọi chuyện và hứa sẽ có hành động pháp lý: "Để đáp lại lần này, chúng tôi có kế hoạch theo đuổi hành động pháp lý chống lại người đăng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các diễn viên của mình không bị ảnh hưởng bởi những cáo buộc sai trái này."

4. Kim Sohye (Cựu thành viên I.O.I)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 6

Vào ngày 22 tháng 2, một cư dân mạng giấu tên đã tố cáo Kim Sohye là kẻ bắt nạt học đường nhưng tuyên bố rằng họ không phải là nạn nhân trực tiếp mà chỉ đơn giản là bạn cùng lớp.

"Kim Sohye đang đứng bên một chiếc ghế dài và nạn nhân đang ngồi trên chiếc ghế đó và nhìn vào điện thoại của cô ấy, không nghe những gì Kim Sohye đang nói. Kim Sohye tức giận, túm tóc nạn nhân, ép cô quỳ xuống và đánh cô. [...] Người hâm mộ hỏi tại sao nhiều người biết về vụ việc... Đó là vì cô ấy đã tự nói về nó", cư dân mạng nói.

Cuối cùng ngày hôm đó, S&P Entertainment - công ty chủ quản của Kim Sohye, đã phủ nhận các cáo buộc và tuyên bố sẽ có hành động pháp lý.

"Sau khi kiểm tra với Kim Sohye, chúng tôi có thể xác nhận rằng những cáo buộc là vô căn cứ. Trước đây, những tuyên bố sai tương tự đã được đưa ra và chúng tôi đã trình báo với cảnh sát - cuối cùng nhận được lời xin lỗi vì đã lan truyền thông tin sai lệch.

Vào thời điểm đó, chúng tôi đã giải quyết vấn đề với người đăng độc hại, vì vậy thật vô lý khi nhiều lời buộc tội vẫn được đưa ra theo cách tương tự. Chúng tôi đang có kế hoạch báo cáo điều này với cảnh sát", S&P Entertainment.

5. Mingyu (SEVENTEEN)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 7

Vào ngày 22 tháng 2, nạn nhân bị cáo buộc khai rằng, trong năm đầu tiên của trường trung học cơ sở của cô, một nhóm "những đứa trẻ đáng sợ những đứa trẻ đáng sợ" sẽ cướp của cô và hành hung cô bằng lời nói.

"*** gyu sẽ cười khi tôi bị bắt nạt và anh ta thậm chí còn ném cốc vào mặt tôi từ khoảng cách 4-5 mét. Khi nó đánh tôi, anh ấy sẽ cười lớn hơn. Và tôi nghĩ đó là vào năm cuối cấp hai của chúng tôi khi Kim *** gyu được Pl *** tuyển chọn trước trường và vượt qua buổi thử giọng. Anh ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn văn bản. [...] Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đến phòng tập nhưng không có tiền để trả. Anh ấy đã nhắn tin cho tôi để thu 5.000 won vào ngày mai. [...] Tôi chỉ có thể kiếm được khoảng 3.300 won", nạn nhân bị cáo buộc.

Bài viết gốc đã bị xóa khỏi cộng đồng mạng. Cùng ngày hôm đó, một người bạn học cũ khác cũng lên tiếng bênh vực Mingyu. "Các cựu học sinh sẽ biết nhưng ngay cả khi đúng là anh ta đang tiếp tay cho một iljin, anh ta vẫn thân thiết với mọi người trong trường.

Không hẳn là anh ấy đã kết thân với những người đó mà anh ấy đã đi chơi với họ nhưng nhìn chung anh ấy chỉ thích mọi người và gần gũi với tất cả mọi người."

Công ty quản lý của Mingyu, Pledis Entertainment, đã phủ nhận những tuyên bố này. Chúng tôi đã xác nhận với chính Mingyu. Những tuyên bố chống lại anh ta là vô căn cứ và rõ ràng là sai sự thật.

Chúng tôi đã mất thời gian để kiểm tra sự thật kỹ lưỡng. Có một bức ảnh kỷ yếu mà người tố cáo đã đăng nhưng nó hoàn toàn khác với bức ảnh kỷ yếu của Mingyu. Ngoài ra, không giống như lời buộc tội nói rằng Mingyu bắt đầu thực tập từ năm lớp 9, anh ấy thực sự bắt đầu luyện tập từ năm lớp 8. Bài viết đã bị xóa. Đơn giản là chúng tôi không hiểu ý định của người tố cáo", Pledis Entertainment.

6. Nữ diễn viên Park Hye Su

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 8

Trong một cuộc phỏng vấn báo chí vào ngày 22 tháng 2, một người bạn cùng lớp cấp hai được cho là "A", đã cáo buộc nữ diễn viên và bạn bè của cô ấy đã bắt nạt họ. "Nhóm của Park Hye Su sẽ quấy rối và lăng mạ tôi. Cô ấy nổi tiếng ở trường vì là một kẻ chuyên bắt nạt và lấy tiền của những đứa trẻ.

Vào khoảng tháng 3 năm 2011, Park và nhóm của cô ấy gọi cho tôi và nói, 'Tại sao bạn lại sống như vậy?'. Sau cuộc điện thoại đó, tôi đã bị quấy rối bởi tất cả những kẻ bắt nạt ở trường chúng tôi. Nó trở nên tồi tệ đến mức giáo viên chủ nhiệm của tôi thậm chí còn đề nghị tôi chuyển trường nhưng tôi đã từ chối vào thời điểm đó", nạn nhân.

Công ty đại diện của minh tinh họ Park là Studio Santa Claus đã phủ nhận những cáo buộc này và đang lên kế hoạch khởi kiện. "Chúng tôi hiểu sâu sắc về mức độ nghiêm trọng của nạn bắt nạt học đường trong ngành giải trí và đã tiến hành một cuộc điều tra chi tiết về tính xác thực của bài đăng của nạn nhân bị cáo buộc.

Do đó, chúng tôi đã xác nhận rằng các bài đăng là sai sự thật về Park Hye Su. Chúng tôi có kế hoạch thực hiện các hành động nghiêm khắc trong phạm vi pháp luật cho phép, bao gồm các khiếu nại hình sự cũng như các yêu cầu trách nhiệm dân sự, vì vậy chúng tôi yêu cầu bạn ngừng đăng và phát tán các bài đăng sai sự thật."

Sau tuyên bố của cơ quan, một nhóm những người tố cáo đã bước lên, tuyên bố rằng họ "sửng sốt và rất tức giận trước bài báo nói rằng đây là những điều sai sự thật". Studio Santa Claus vẫn chưa trả lời các tuyên bố mới.

Tuy nhiên, vào tối hôm đó, người đăng ban đầu (A), đã làm rõ rằng Park Hye Su vô tội và cô ấy bị cho là kẻ bắt nạt trong câu hỏi. "Mặc dù tôi đã thực hiện các bài đăng bổ sung cho bài viết gốc để làm rõ rằng không phải Park Hye Su mới là kẻ bắt nạt, nhưng nhiều bài báo đã sử dụng ảnh của cô ấy cùng với nội dung bài đăng của tôi. Tôi muốn nói rõ một lần nữa rằng đó không phải là Park Hye Su."

7. Hyunjin (Stray Kids)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 9

Vào ngày 22 tháng 2, một cư dân mạng ẩn danh đã đăng một bài đăng cáo buộc Hyunjin của Stray Kids đã hành hung và bắt nạt anh ấy trong cuộc trò chuyện nhóm của lớp. "Anh ấy không thích việc tôi yêu cầu anh ấy đóng cửa sau vào lớp khi anh ấy luôn ngồi ở phía sau. Thứ hai, người bạn của tôi phải làm nhiệm vụ ăn trưa để ăn trưa, vì anh ấy không có trong kế hoạch bữa ăn của trường.

Hyunjin không thích điều đó và chỉ trích bạn tôi, nói rằng 'Tôi không thích việc bạn ăn trưa nhiều. Bạn là lý do tại sao các sinh viên khác không thể ăn trưa.

Anh ta sẽ nói, 'Bạn trông như vậy vì không có mẹ' và nói những điều lăng mạ, quấy rối tình dục và lăng mạ gia đình. Những lời chế giễu vô cớ và sự vô cớ của anh ta và những cuộc cãi vã mà anh ta muốn đánh người ta đã gây sốc."

Tuy nhiên, cư dân mạng không thể giải thích chi tiết về những tuyên bố này. Cuối cùng ngày hôm đó, một người bạn học cũ của Hyunjin đã đứng ra phản bác lại tuyên bố này, cho rằng Hyunjin không có bất kỳ hành vi bạo lực nào và là một học sinh sáng suốt được các bạn cùng lớp tin tưởng. Người bạn cùng lớp bị cáo buộc này sau đó đã tiếp tục bác bỏ tất cả các tuyên bố trước đó.

"Anh luôn trong sáng và hòa đồng với bạn bè, được các bạn trong lớp tín nhiệm đến mức được bổ nhiệm làm lớp trưởng năm lớp 8, khi người tố cáo đăng đàn cho rằng họ bị bắt nạt.

Anh ấy đã làm cho cuộc sống học đường của bạn bè trở nên tốt đẹp đến nỗi có rất nhiều bạn bè của anh ấy vẫn nghĩ về anh ấy theo nghĩa này, thậm chí 6 năm sau", bạn học cũ.

Vào ngày 23 tháng 2, JYP Entertainment đã phủ nhận những cáo buộc này và thông báo rằng họ sẽ tiến hành các hành động pháp lý:

"Có nhiều điểm khác biệt trong các cáo buộc lưu hành. Sau khi chúng tôi xác nhận điều này, chúng tôi đã kết luận rằng tin đồn này được tung ra với mục đích xấu. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại những lời nói dối đang được lan truyền này. Công ty của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm ra sự thật, cũng như bảo vệ các nghệ sĩ của chúng tôi."

8. Sunwoo (THE BOYZ)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 10

Vào ngày 22 tháng 2, một nạn nhân bị cáo buộc đã tố cáo Sunwoo về bạo lực học đường, quấy rối tình dục và bạo lực hẹn hò. Họ cũng gửi kèm một bức ảnh tốt nghiệp trường học của họ để chứng minh rằng họ là bạn cùng trường.

"Anh ta đi khắp nơi để pha trò cười về tình dục và những trò đùa liên quan đến gia đình của người khác. Khi bạn học năm nhất cấp hai, bạn đã hẹn hò với XX và có hành vi bạo lực khi hẹn hò và cô gái phải đi quanh trường với những vết bầm tím khắp cơ thể. [...]

Bạn không tham gia lớp học và hút thuốc ngoài trường học. Các bạn tụ tập uống rượu bất cứ khi nào các bạn cảm thấy thích và nói chuyện tục tĩu đến mức tôi không thể nói ra. Nó không bị coi là bạo lực học đường chỉ vì bạn không sử dụng bạo lực thể chất? [...]

Chỉ vì bạn lần lượt tìm kiếm các bài đăng về cuộc tranh cãi của mình và xóa chúng, điều đó không làm cho cách bạn hút thuốc trong góc trường học của chúng tôi, cách bạn hẹn hò với bạo lực, cách bạn quấy rối tình dục chúng tôi, tấn công tình dục chúng tôi, hãy biến mất", nạn nhân cáo buộc.

Vào ngày 23 tháng 2, Cre.Ker Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức về những tin đồn này, nói rằng những lời buộc tội là hoàn toàn sai sự thật và họ sẽ có hành động pháp lý.

"Chúng tôi muốn thông báo rằng nội dung của bài đăng như lạm dụng thể chất, v.v., đều là sai sự thật. Bài viết đã bị xóa kể từ đó.

Công ty đang liên tục điều tra vấn đề cũng như thu thập tài liệu, những hành vi giả dối đã được tạo ra và lan truyền, nghệ sĩ của chúng tôi đã bị vu khống và tấn công cá nhân cũng như các bài đăng ác ý. [...] Để người đứng đằng sau việc tạo ra sự giả dối phải chịu trách nhiệm pháp lý về vụ việc, chúng tôi sẽ tiếp tục thu thập các tài liệu chống lại vụ việc đó và làm theo các quy trình, nhằm xử lý mạnh tay."

9. Chuu (LOONA)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 11

Vào ngày 22 tháng 2, một người bạn cùng lớp được cho là của Chuu đã tuyên bố rằng cô ấy và một cô gái khác, J * B, bắt nạt bạn cùng lớp của họ.

"J * B và Kim Jiwoo (tên hợp pháp của Chuu) đã đi xung quanh và khiến bọn trẻ trở thành những kẻ bị bắt nạt. Và lý do tại sao chỉ đơn giản là họ không thích chúng. Một ngày nọ, một trong những người bạn thân của tôi, A, bị bắt nạt.

Tôi là người duy nhất ăn và trò chuyện với A và tôi đoán Kim Jiwoo không thích điều đó nên Kim Jiwoo đã nói chuyện với A, làm như thể tôi là người đã xúi giục A trở thành kẻ bị ruồng bỏ. Sau đó, họ mời tôi vào trò chuyện nhóm và chửi bới tôi hoặc đe dọa tôi, chặn tôi trên đường đi học về để chửi bới tôi."

Người bạn cùng lớp tiếp tục giải thích thêm về những sự cố xảy ra bởi Chuu, chẳng hạn như cô ấy lấy trộm bút hoặc thở dài khi người này phải trình bày trước lớp.

Vào ngày 23 tháng 2, công ty của Chuu, Blockberry Creative, đã đưa ra tuyên bố từ chối các khiếu nại và hứa hẹn sẽ có hành động pháp lý.

"Chúng tôi xin thông báo với mọi người rằng những nội dung mà người tố cáo nêu ra có nội dung khác với sự thật. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không bỏ qua tình hình và nỗ lực hết sức để bảo vệ quyền lợi ích của các nghệ sĩ của chúng tôi."

10. Soyeon ((G) I-DLE)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 12

Vào ngày 22 tháng 2, một cư dân mạng tự xưng là bạn học cấp hai cũ của Soyeon đã cáo buộc cô ấy bị bắt nạt đến mức phải chuyển trường.

"Bạn nói rằng vì đó là sinh nhật của tôi nên tôi phải chiêu đãi mọi người. Và bạn cứ hỏi tôi rằng tôi sẽ mua gì cho bạn. Cũng có những sự cố khác... Nhưng tôi sẽ không đề cập đến chúng ở đây. Tôi đã gặp khó khăn vì bạn nên tôi đã tính đến việc xin bố mẹ cho tôi đi học ở nước ngoài."

CUBE Entertainment vẫn chưa đưa ra tuyên bố.

11. Kihyun (MONSTA X)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 13

Vào ngày 23 tháng 2, một người bạn cùng lớp cấp hai được cho là đã tố cáo Kihyun bắt nạt và bạo lực học đường. Anh ta là một trong những iljins (kẻ bắt nạt có danh tiếng xấu). Anh ấy sẽ gọi tôi và những người khác như tôi là 'kẻ thua cuộc.' Tôi bị bắt nạt và bị đánh.

Tôi đã có những tin đồn kỳ lạ được gắn vào tôi và theo tôi khắp nơi. Tiền của tôi đã bị tôi lấy mất và tôi cũng phải mua thuốc lá cho anh ta. Anh ấy không nghiêm trọng như những iljins khác nhưng có một bạn nữ cùng lớp với chúng tôi đã khóc vì anh ấy cũng đánh cô ấy."

Trong đơn kiện là những bức ảnh cũ về thuốc điều trị PTSD của anh ấy và những vết sẹo cũ do tự làm hại bản thân trong quá khứ, mà anh ấy khẳng định là do chấn thương do bắt nạt gây ra. Bài đăng sau đó đã bị xóa và các bức ảnh của Kihyun được cho là đã lan truyền trực tuyến trước đó trong một cáo buộc riêng biệt.

Công ty quản lý của Kihyun, Starship Entertainment, đã đưa ra một tuyên bố chính thức nói rằng họ đang làm việc để xác minh tất cả các cáo buộc, mặc dù chỉ ra rằng tất cả các cáo buộc đã được xác nhận là sai vào năm 2015.

Người đăng bài này cũng chính là người đã đăng những lời tố cáo này vào năm 2015. Tại thời điểm đó, chúng tôi đã liên hệ với người tố cáo để xác minh sự việc và chúng tôi xác nhận rằng bài đăng đó là sai sự thật.

Chúng tôi đã cố gắng thực hiện hành động pháp lý để bảo vệ nghệ sĩ của mình nhưng chúng tôi được hứa rằng tác giả của bài đăng sẽ phản ánh về hành động của họ và ngăn điều này tái diễn. Cân nhắc hoàn cảnh của người tố cáo, chúng tôi đã thống nhất và giải quyết sau khi có văn bản đồng ý...

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi của các nghệ sĩ của mình bằng cách thực hiện hành động pháp lý thông qua việc giám sát nhất quán hành vi vu khống và lan truyền thông tin sai lệch, vi phạm Đạo luật mạng thông tin và truyền thông."

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 14

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41Chu Lâm - “Nữ Vương của Tây Du Ký” và cuộc tình đẫm lệ với “Đường Tăng”06:38Đồng Dao và quá khứ bị đánh “thừa sống thiếu chết” của mỹ nhân "30 chưa phải là hết"09:13Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
SỐC: 'Nam phụ quốc dân' thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi
09:30:20 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Tiết lộ ít ai biết về Trương Bá Chi: Chỉ nghĩ đến các con, ăn cái bánh quy ngon cũng phải để dành
13:49:41 04/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Đụng độ 2 bạn gái cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì hành động ẩn ý khi bị cho "ra rìa" giữa sự kiện
10:03:44 05/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
Rain tiếc nuối vì để Kim Tae Hee dính bầu quá sớm lúc mới cưới
10:30:56 04/03/2021
Nhìn thái độ của Địch Lệ Nhiệt Ba với Lý Hiện là hiểu rõ mối quan hệ của cô cùng "bạn trai tin đồn" Hoàng Cảnh Du
09:58:54 04/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Thượng tọa Thích Nhật Từ: Cần phải xử lý hình sự Thầy chùa ăn thịt chó
02:46:53 06/03/2021
Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"
07:24:19 06/03/2021
Cựu nữ thần bóng bàn Nhật Bản bị bắt gặp ngoại tình
01:19:38 06/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Top 6 iPhone giá 'yêu thương' dành cho phái nữ dịp 8/3
03:23:38 06/03/2021
Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó
06:02:47 06/03/2021
Đời tư bê bối của thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc
06:15:43 06/03/2021
Hoài Linh: Tôi muốn thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân, đã đi gặp bác sĩ
07:21:01 06/03/2021

Tin mới nhất

Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực

23:12:47 05/03/2021
Trang cá nhân của diễn viên Hàn Quốc Han Ji Won gần đây chứa nhiều hình ảnh tiêu cực, khiến khán giả lo cô nghĩ quẩn.

Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao

22:33:08 05/03/2021
Mái tóc dài này của Lee Jong Suk khiến không ít fan la ó.

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS

22:27:10 05/03/2021
Từng bị chê bai quá mũm mĩm, không nên mặc đồ hở vai, vậy nhưng Dương Tử đã có màn giảm cân ngoạn mục khoe visual xuất sắc.

Vóc dáng nóng bỏng của ‘bom sex’ Thư Kỳ qua năm tháng

21:50:16 05/03/2021
Thời trẻ, Thư Kỳ là một trong những biểu tượng của vẻ đẹp nóng bỏng tại làng giải trí Đài Loan - Hồng Kông.

Park Eun Seok - "Tỷ phú Penthouse", đại gia ngầm của Kbiz

21:43:26 05/03/2021
Dù chỉ là nhân vật phụ, Park Eun Seok vẫn chiếm trọn sự chú ý của công chúng và khán giả Penthouse.

Mỹ nhân Penthouse muốn đến Việt Nam du lịch sau dịch Covid-19

21:43:15 05/03/2021
Eugene rất cảm kích trước món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của người hâm mộ Việt Nam.

'Em gái quốc dân' Kim So Hyun lao đao vì bê bối của Ji Soo

21:36:13 05/03/2021
Sông đón trăng lên vốn là bộ phim quan trọng trong sự nghiệp của Kim So Hyun. Do bê bối quấy rối tình dục, bắt nạt bạn học của đồng nghiệp Ji Soo mà tác phẩm phải quay lại.

Nữ ca sĩ Hàn hết thời, bán cà phê kiếm sống

21:30:06 05/03/2021
Từng là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng, hiện Ha Joo Yeon bị công chúng lãng quên. Nữ ca sĩ phục vụ ở quán cà phê với mức lương tối thiểu.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: 2 lần ly hôn tay trắng, U70 mắc bệnh ung thư vú

21:07:32 05/03/2021
Từng là nữ minh tinh gợi cảm nức tiếng Hong Kong một thời, Kim Yến Linh trải qua nhiều sóng gió, tuy nhiên bà hài lòng với cuộc sống bình yên hiện tại.

Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?

19:34:28 05/03/2021
Loạt ảnh của anh tiếp viên đẹp trai và cực phong độ này đang được hội chị em chia sẻ rần rần. Thế nhưng đời mà, biết danh tính rồi dân tình mới ngậm ngùi làm gì dễ gặp được anh.

Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì?

18:52:59 05/03/2021
Thông tin về đám cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin rộ lên mới đây khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích, vui mừng. Nhiều người còn chỉ ra lý do chắc nịch cho tin vui này.

Jisoo rời khỏi “Sông đón trăng lên”- Lộ diện người thay thế là nam thần trong “Mr. Queen”

18:46:14 05/03/2021
Sáng ngày 05/03, vừa có thông tin rằng Ji Soo sẽ rời khỏi bộ phim River where the moon ries (Sông đón trăng lên). Cũng trong sáng nay, công ty quản lý Cube Entertainment của Na In Woo xác nhận rằng nam diễn viên đang đàm phán để đảm nhậ...

Hội những nam thần tượng phá vỡ mọi chuẩn mực về giới: Không có thứ gì gọi là nam tính hay nữ tính

17:09:30 05/03/2021
Ở xã hội ngày trước, có những kỳ vọng rõ ràng về những gì một người đàn ông và phụ nữ phải trông như thế nào và hành động như thế nào. Trong vài năm qua, những ranh giới và khuôn mẫu này đã bắt đầu bị phá vỡ trên toàn thế giới. Điều này...

Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?

16:40:13 05/03/2021
Trong hôn lễ của Đường Yên vào năm 2018 thì Dương Mịch lại hoàn toàn không xuất hiện. Mọi đồn đoán bất hòa giữa cặp đôi hảo tỷ muội này được lan truyền từ năm 2014 khi Đường Yên cùng với Lưu Khải Uy đóng chung trong Thiên kim nữ tặc.

Bi Rain tiếc nuối vì có con với Kim Tae Hee?

16:12:16 05/03/2021
Bi Rain bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tận hưởng thời kỳ mới cưới với Kim Tae Hee lâu hơn vì cả hai có con sớm.

Bi Rain hiếm hoi hé lộ về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee, liệu có lần nào vợ chồng bất hòa cực căng?

15:50:35 05/03/2021
Bi Rain - Kim Tae Hee quả xứng danh là cặp đôi vàng giữa showbiz đầy thị phi.

Tạ Đình Phong dùng tiền để tái hợp với Trương Bá Chi?

15:41:20 05/03/2021
Truyền thông trong giới khẳng định Tạ Đình Phong tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ để mong muốn tái hợp với cô.

Lộ ảnh thuở nhỏ của loạt nữ diễn viên nổi tiếng: Song Hye Kyo và Son Ye Jin, ai đáng yêu hơn?

15:08:40 05/03/2021
Những nữ diễn viên K-Drama ngày nay có thể nổi tiếng bởi tài năng và sắc đẹp nhưng họ đã từng là những đứa trẻ đáng yêu như bao người khác. Cùng xem những bức ảnh thời thơ ấu của 5 nữ diễn viên dưới đây!

Nhìn ánh mắt lén lút của Dương Mịch - Đường Yên dành cho nhau, Cnet tiếc nuối cho cặp đôi hảo tỷ muội một thời

14:19:48 05/03/2021
Từng là hai người bạn thân thiết, vậy nhưng mối quan hệ của Đường Yên - Dương Mịch những năm trở lại đây xấu đi rất nhiều.

Lee Hyori - Sự khác biệt nào tạo nên “Nữ hoàng gợi cảm” kpop?

14:06:56 05/03/2021
Thành công trong việc xây dựng hình tượng cá nhân của Hyori được nhận thấy khi dư luận ưu ái đặt cho cô danh xưng Nữ hoàng gợi cảm mà cho đến hiện tại vẫn không một nghệ sĩ nào có thể vượt qua.

Lương Sâm - Nam thần “đầu trọc” khiến Lisa mê đắm trong Thanh xuân có bạn 3

13:57:55 05/03/2021
Lương Sâm là thí sinh đang thu hút nhiều sự chú ý ở chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam Thanh xuân có bạn 3. Lương Sâm được khen ngợi bởi vẻ ngoài cuốn hút và khác biệt.

Dương Mịch nói thời đi học không một ai theo đuổi cô, nhìn ảnh năm xưa netizen mới vỡ lẽ lý do

13:13:57 05/03/2021
Những hình ảnh cũ của Dương Mịch được netizen tìm ra, đồng thời đào lại lời chia sẻ khó tin khiến ai cũng phải bất ngờ.

Sau drama bạo lực, Ji Soo tiếp tục bị ekip phim "bóc trần" tính cách: Xấc láo, khạc nhổ bừa bãi, coi quản lý như người hầu

12:39:02 05/03/2021
Tính cách thật sau vẻ ngoài long lanh của nam diễn viên Ji Soo tiếp tục bị chính những nhân viên trong đoàn làm phim hé lộ.

'Dung mama' Lý Minh Khải 85 tuổi vẫn đi chợ

12:32:24 05/03/2021
Nhiều người nhận ra Dung mama Lý Minh Khải - diễn viên phim Hoàn Châu công chúa của Trung Quốc - khi bà một mình đi chợ mua đồ ăn, thức uống ở Bắc Kinh hôm 4/3.

'Chúc Anh Đài' kỷ niệm 21 năm lấy 'Mã Văn Tài'

12:29:50 05/03/2021
Hôm 4/3, diễn viên Trung Quốc Lương Tiểu Băng đăng ảnh kỷ niệm 21 năm ngày nên duyên vợ chồng với tài tử Trần Gia Huy.

Taeyeon (SNSD) tiêu 8 triệu USD như thế nào?

11:54:20 05/03/2021
Thành viên SNSD thường xuyên làm từ thiện, chi tiền cho thời trang cao cấp và thú cưng Zero.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra

Netizen

08:03:06 06/03/2021
Sau khi nghỉ học, chàng trai trẻ đi xin việc làm ở thẩm mỹ viện, quán cafe, shop quần áo, quán ăn nhưng đều bị từ chối vì ngoại hình kém ưa nhìn.

Hướng dương ngược nắng: Lộ clip Châu tự tử sau khi bị tung clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên

Hậu trường phim

08:02:59 06/03/2021
Clip hậu trường được cho là cảnh phim Hướng dương ngược nắng khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

“Bùng nổ” M&A bất động sản

Đời sống

08:00:56 06/03/2021
Bên cạnh những thách thức nhãn tiền do dịch bệnh gây ra thì thị trường địa ốc cũng mở ra cửa sáng cho những doanh nghiệp có tiềm lực M&A các dự án bất động sản (BĐS).

Sau nhiều năm tích cóp, đôi vợ chồng trẻ ở Hà Nam đã có trong tay căn nhà 1,5 tầng ấm cúng với chi phí 600 triệu đồng

Sáng tạo

07:58:38 06/03/2021
 Cặp vợ chồng trẻ sau nhiều năm cố gắng làm việc, tích cóp đã hoàn thành giấc mơ của mình khi xây dựng căn nhà 1,5 tầng đủ để các thành viên luôn cảm thấy ấm cúng khi trở về nhà.

Cuối tuần tranh thủ vào bếp làm ngay món bánh cuộn tôm giòn rụm thơm ngon: Ngủ dậy ăn 2 lát là no đến tận chiều!

Ẩm thực

07:57:56 06/03/2021
Món ăn này cân được cả bữa sáng lẫn bữa trưa dành cho hội người lười.

Cuộc chiến thượng lưu: Ju Dan Tae mắng con gái "ngu như mẹ", Seok Kyung bật lại chem chẻm khiến khán giả hả hê

Phim châu á

07:55:54 06/03/2021
Seok Kyung không ngừng thách thức Ju Dan Tae trong tập 5 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2.

'Dị nhân' vừa chạy marathon vừa kéo xe tải 1,5 tấn

Chuyện lạ

07:53:46 06/03/2021
Một vận động viên người Australia phá kỷ lục thế giới khi vừa chạy marathon vừa kéo chiếc xe tải nặng 1,5 tấn.

4 sản phẩm nổi tiếng của Chifure có mặt tại Việt Nam

Làm đẹp

07:52:18 06/03/2021
Chifure, thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản được phụ nữ bản địa yêu thích nhờ chất lượng cao với giá thành hợp lý, đã có mặt tại Việt Nam.

Tỷ giá USD ngày 6/3: Đạt đỉnh 3 tháng qua

Thế giới

07:47:08 06/03/2021
Đồng USD hôm nay (6/3) tiếp tục tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tháng qua sau bài phát biểu mới đây của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED).

Thanh niên dẫn trăn đi dạo

Hài hước

07:23:43 06/03/2021
Chàng trai đặt một con vẹt vàng trên vai, tay ôm con trăn vừa đi vừa nhún nhảy theo điệu nhạc trước sự kinh ngạc của nhiều người

Hơn 8.000 con vịt 'xếp hàng' về nhà

Clip hay

07:20:04 06/03/2021
Hàng nghìn con vịt đi đúng hàng, đúng lối khi trở về trang trại.

Tỉ phú Singapore phán quyết số phận CLB Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

07:19:39 06/03/2021
Một ngày sau khi hoàng tử Malaysia Sultan Ibrahim úp mở ý định muốn sở hữu CLB Tây Ban Nha, tỉ phú người Singapore Peter Lim ngay lập tức đáp trả Valencia không phải để bán.

Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị 'đau tim' lần nữa

Trắc nghiệm

07:15:29 06/03/2021
Dù có cố gắng tán tỉnh, hẹn hò thì những cặp đôi hoàng đạo này cũng không thể kéo dài mối quan hệ của mình.

Bảng giá xe Lexus tháng 3/2021: Thêm lựa chọn mới

Ôtô

07:14:42 06/03/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Lexus tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng gây sốt với ảnh khoe vòng 1, nhưng chiếc nhẫn trên tay mới gây chú ý

Bên lề sân cỏ

07:11:42 06/03/2021
Bạn gái Bùi Tiến Dũng lại khiến dân tình đỏ mặt với ảnh khoe body.