Không cháy máy, cũng lột dên thôi!

Có anh bạn biên thơ hỏi như vầy: “Chuyên gia ơi, sao Tết nào vợ em cũng đình công, tối tối vô mùng định ôm nàng lấy chút hơi ấm mừng xuân thì đều bị đuổi như đuổi tà…”.

Lại có anh U.50 than phiền: “Mấy ngày Tết đi thăm viếng chỗ nọ, chỗ kia, chỗ nào cũng được mời vài ly nên người cứ phừng phừng như lửa đốt, tưởng có thể đưa bà xã lên chín tầng mây. Vậy mà lần nào cũng như lần nấy, vừa ôm lấy tấm nệm da ấm áp thì đã ngủ lăn quay…”.

Còn có anh trai mới cưới vợ 1 năm 4 tháng thắc mắc: “Tết năm ngoái, em với bà xã mới cưới. Tết em dẫn vợ về quê, bà con, anh em tới chúc mừng rần rần. Được cái tửu lượng của em khá tốt nên uống hoài không biết say. Chỉ phiền phức một điều là cuộc họp giao ban buổi tối với bà xã cứ kéo dài lê thê, không có hồi kết. Có khi em hì hục cả tiếng đồng hồ mà tiền vẫn còn đầy trong túi, càng cố gắng thì càng thất bại, em phải làm sao để Tết này không bị lặp lại cảnh ấy?”…

Nói chung là cứ đến hẹn lại… Tết, lại có những câu hỏi liên quan đến “chuyện ấy” ngày Tết. Cũng bình thường thôi bởi điều đó cũng giống như người ta ăn, uống, ngủ, nghỉ. Cái không bình thường ở đây là có những phát sinh… không giống ngày thường. Người thì khỏe hơn nhưng kẻ lại yếu đi; có anh sung sức, có chú ỉu xìu. Các chị cũng thế. Chính vì vậy mới có thắc mắc, khiếu nại, đình công… Thật ra thì đó chỉ là những sự đột biến do nhiều nguyên nhân, trong đó có cả ngoại cảnh lẫn nội tình.

Trước tiên cần nói rõ là “ yêu nhau” là chuyện của cả năm, cả đời chứ không theo mùa vụ hay ngày tư, ngày Tết. Tuy nhiên, cái “đồ thị của tình yêu” nó không chạy theo đường ngang mà có lúc lên, lúc xuống, lúc yếu, lúc mạnh, lúc nhiều, lúc ít… Điều này phụ thuộc vào tâm trạng, sức khỏe, tình cảm, điều kiện cần thiết để tiến hành một cuộc giao ban.

Đông y cho rằng “xuân nhất, hạ nhị, thu nhất, đông vô”, tức mùa xuân và mùa thu là thời điểm tốt nhất cho chuyện ái ân; mùa hạ thì có phần kém hơn chút đỉnh, còn mùa đông thì không nên họp hành gì cả! Nói thì nói vậy thôi chớ ý kiến này chỉ nên tham khảo, không nên lấy làm phương châm hành động. Tất nhiên là khi trời đất tươi xinh thì lòng người cũng phơi phới; mà lòng đã phơi phới thì chuyện gì cũng hanh thông chứ không riêng chuyện “yêu”.

Thế nhưng các anh lại thắc mắc: Ngày Tết cũng là… ngày Xuân, cả đất trời và lòng người đều thuận mà tại sao chuyện ấy với nhiều người lại nghịch? Đặc biệt, rất nhiều người bị thất bại khi muốn “xông giường” vào đêm giao thừa. Họ thắc mắc, thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới thì một cuộc yêu rất có ý nghĩa, tràn đầy cảm xúc, tăng khoái cảm, thêm sức khỏe, khởi đầu tốt đẹp thì cả năm sẽ mỹ mãn, thế mà mọi thứ lại… trớt quớt, thậm chí có người ngã lăn quay ngay trong đêm giao thừa!

Video đang HOT

Không cháy máy, cũng lột dên thôi! - Hình 1

Thật ra thì có những chuyện như vậy là do chính… ta làm hại mình! Đúng là Tết vui thật, trời đất đẹp thật; lòng người phơi phới, dạt dào thật… nhưng Tết cũng mang theo nhiều rắc rối, phức tạp. Đối với các chị thì trước, trong và sau Tết là những ngày bận rộn, lo toan, vất vả từ chuyện tính toán, sắm sửa, dọn dẹp, nấu nướng đến đi đứng, xã giao, thăm viếng nội ngoại… Do hoạt động hết công suất như vậy nên khi đặt lưng xuống giường, các chị chỉ muốn được ngủ một giấc thật ngon để lấy lại sức, ngày mai tiếp tục chiến đấu với… Tết. Khi ấy, nếu các anh mè nheo thì chắc chắn chẳng xơ múi được gì!

Còn về phía các anh, kẻ thù của chuyện gối chăn là bia rượu và thuốc lá thì khi ấy lại trở thành bạn bè thân thiết. Ai cũng biết, rượu có hại cho gan, cho hệ tim mạch và cả chuyện gối chăn. Còn hút thuốc lá nhiều sẽ làm cho các anh mất dần khả năng cương dương và giảm số lượng tinh trùng. Một khi ăn uống no nê, rượu thịt thừa mứa, nếu không rơi vào cảnh “căng da bụng, chùng da mắt” thì cũng sẽ “lơ lơ, láo láo”, người mệt mỏi, tứ chi bải hoải. Vào trận với một tâm thế như vậy mà thăng hoa thì thật là chuyện lạ!

Các đấng mày râu đừng quên, rượu có thể phá hỏng hoàn toàn cuộc “yêu”. Khi tôi nói vậy, chắc chắn có người sẽ cãi: “Làm gì có. Ngược lại là khác”. Đúng là rượu trong chừng mức nào đó có thể làm tăng ham muốn nhưng nếu uống như hũ chìm thì sẽ làm giảm hưng phấn, gây rối loạn hành vi: thao tác mạnh bạo, đốt cháy giai đoạn, làm tổn thương đối tác… Men rượu kích thích hệ thống tim mạch, dẫn đến co thắt mạch máu, tăng lượng máu lưu thông, tăng huyết áp, nhất là những lúc cao trào… Vì thế mà nó sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm đối với những người có tiền sử bệnh tim mạch, cao huyết áp…

Tóm lại, một khi phong tục ở nước mình ngày Tết là dịp hội hè, ăn uống no say, vui chơi thả cửa; bia rượu, thuốc lá triền miên, thức khuya dậy sớm… thì cái chuyện sức khỏe giảm sút, chuyện gối chăn không bình thường sẽ là… bình thường. Điều quan trọng là mỗi người phải cố gắng tự chủ bản thân, biết dừng lại kịp lúc để sau Tết còn đủ sức cuốc cày.

Đặc biệt, khi đã say xỉn thì không nên gắng sức họp hành vì vừa mệt mình, vừa làm phiền đối tác. Còn như vẫn cố làm bừa thì phải coi chừng, nếu không cháy máy cũng lột dên!

Theo VNE

5 tư thế kích thích điểm G

Tư thế đảo ngực, tư thế cưỡi ngựa, tư thế đạp tường... cùng với một chút khéo léo là bạn có thể đưa nàng lên tận chín tầng mây.

Những tư thế sau đây rất có các tụng trong việc kích thích những điểm nhạy cảm của phụ nữ. Những tư thế này được đánh giá từ dễ đến khó, tạo cảm giác từ rên nhẹ tới cực khoái và cách thực hiện chúng.

1. Tư thế đảo ngược

Bạn sẽ cần một chiếc giường thấp, đệm hoặc ghế sofa cho tư thế này và vài chiếc gối trên sàn để tránh cho nàng bị đau ở đầu.

Cách làm: Nàng nằm ngửa trên giường rồi trườn phần đầu, vai và nửa lưng xuống dưới, kê đầu lên gối ở dưới sàn. Bạn tiếp cận đi vào người vào mà giữ người bạn gần mép giường. Cách này kéo giãn phần bụng của nàng, mở rộng phần âm đạo để dương vật của bạn chạm vào phần âm vật, và ngực nàng sẽ ở gần mặt bạn. Độ khó cao và nàng sẽ rên nhẹ.

2. Tư thế cưỡi ngựa

Bạn nằm ngửa trên giường rồi tụt xuống đến mức phần lưng và cổ nằm trên giường, chân chạm đất chịu trọng lượng của bạn. Nàng sẽ cưỡi lên người bạn, và dùng chân của nàng để nâng lên và xuống. Cách này nàng kiểm soát được góc độ, tốc độ và độ sâu, nhưng cũng thoải mái chuyển động vì nàng tự chịu trọng lượng của mình. Tay bạn có thể chạm vào chỗ nào nàng thích. Giữ chân thật thẳng khi nàng lên đỉnh vì chân nàng sẽ run rẩy trong một lúc. Độ khó từ dễ cho tới trung bình. Kết quả là rất thỏa mãn.

5 tư thế kích thích điểm G - Hình 1

3. Tư thế đạp tường

Ngồi tựa đầu vào đầu giường với một chiếc gối kê sau đầu. Nàng ngồi lên chân bạn quay mặt vào nhau, sau đó co chân của nàng lên vai bạn và trượt vào vị trí dương vật của bạn. Đây là tư thế vững vàng vì bạn chịu trọng lượng của nàng trên đùi bạn, để tay nàng có thể chạm vào dương vật của bạn. Cả hai sẽ sẽ có sự va chạm rất thân mật, nhiều phụ nữ cảm thấy điều này tạo nhiều cảm hứng. Độ khó vừa phải, tạo khoái cảm vừa phải cho cả hai.

4. Tư thế ủ ấm

Nàng nằm sấp trên giường với một chiếc gối kê dưới hông. Bạn nằm giữa chân nàng và đi vào từ phía sau. Đây là tư thế dễ nhất để chạm vào điểm G của nàng, khu vực nhiều dây thần kinh trong thành âm đạo của nàng. Mông nàng sẽ là vật cản để bạn không vào quá sâu. Mất một thời gian cho nhiều phụ nữ làm quen với tác động trên điểm G, nhưng có khá nhiều người thích nó ngay lập tức. Bạn có thể thỉ thầm sau tai nàng. Động tác này dễ làm, kết quả là rất thỏa mãn.

5. Tư thế chữ X

Bạn nằm trên giường dạng hai chân sau đó co đầu gối lên, nàng sẽ cưỡi lên bạn. Nhiều phụ nữ thấy tư thế cưỡi lên người chàng không thú vị bằng khi dương vật tạo áp lực lên âm vật của họ khi nằm bên trong người họ. Ban có thể nắm tay hay ngửa ra sau, và tập trung dùng dương vật tạo áp lực lên phần âm vật của nàng. Tư thế này dễ làm và kết quả từ vừa phải cho tới rất thỏa mãn.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Phản ứng hài hước của bà ngoại khi cháu tặng hộp quà bí ẩn 00:39Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18

Tiêu điểm

Sự thật về điểm G của đàn ông
09:55:33 24/01/2022
6 việc cấm kỵ sau khi làm “chuyện ấy”, điều cuối cùng đàn ông hay vướng nhất
17:31:49 23/01/2022
Thực phẩm nào tốt cho phụ nữ tuổi mãn kinh?
12:03:31 23/01/2022
Màn dạo đầu giúp tình dục thăng hoa
07:34:13 23/01/2022
Không bỏ qua 9 thực phẩm này nếu muốn tăng ham muốn tình dục tự nhiên
09:51:35 24/01/2022
Nhận biết thời kỳ 'đèn đỏ' của nam giới
15:20:29 24/01/2022
8 loại thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ
07:31:39 23/01/2022
“Cậu nhỏ” có màu bất thường, thanh niên Hà Nội tự làm hồng và cái kết khi quan hệ
17:26:01 23/01/2022
Vì sao chị em bước vào tuổi tiền mãn kinh lại dễ bị béo phì?
19:55:18 23/01/2022
Đây mới chính là lý do khiến phụ nữ dù được "yêu" rất nhiều khi về giường nhưng vẫn không thể "chạm đỉnh"
11:53:21 24/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng cho bạn gái gần 1,4 tỷ chứ không phải 50 triệu như đã khai
14:53:08 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
TP HCM: Đưa 5 huyện lên quận
15:08:58 24/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu vẫn nguy kịch, có thể được truyền máu từ bố
15:03:37 24/01/2022
Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?
16:33:42 24/01/2022
Chẳng ai ngờ: 1 nữ thần đụng độ tình cũ ở đám cưới Park Shin Hye, cặp đôi phản ứng ra sao sau vụ ảnh hớ hênh "muối mặt"?
15:59:24 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Han Sara “đánh bại” Ngọc Trinh - Thanh Hằng, trở thành mỹ nhân có vòng eo siêu thực chỉ 50,5cm
15:08:41 24/01/2022
Ngô Quân Như - Nữ hoàng phim hài yêu thầm Châu Tinh Trì, sống với người tình hơn 20 năm không cưới
15:15:26 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022

Tin mới nhất

Những điều tuyệt mật chốn phòng the chàng ‘thèm muốn’ ở nàng nhưng giấu kín trong lòng

09:48:18 24/01/2022
Mạnh mẽ và quyết đoán chính là bản năng của phái mạnh nhưng khi về giường, có những điều chàng lại chôn giấu rất sâu, ngại không dám thổ lộ cho nàng biết nơi phòng the

Hậu quả từ hội chứng nghiện tình dục, làm gì để thay đổi?

09:46:19 24/01/2022
Hội chứng nghiện tình dục (hay nghiện sex) thường gặp ở một số nam giới, điều này khác với việc người có nhu cầu cao hay khả năng sinh lý mạnh. Đây được xem là một hội chứng nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống

Bí mật về điểm G 'chạm nhẹ là lên' của đàn ông: Vợ nhớ được chồng mê cả đời

14:02:57 22/01/2022
Bạn có biết, mỗi khi làm chuyện ấy, đàn ông thích được nàng chăm sóc vào vị trí nào nhất không?

Người phụ nữ đau bụng kéo dài, đi khám phát hiện tử cung bị đâm thủng vì biện pháp tránh thai quen thuộc được nhiều chị em sử dụng

08:52:56 22/01/2022
Các biện pháp tránh thai hiện nay được sử dụng rất phổ biến nhằm tránh các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Tuy mang lại lợi ích lớn là vậy nhưng nó cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nếu chị em phụ nữ không chú ý khi sử dụng

Phụ nữ thường làm 2 việc và ăn 2 món trong kỳ kinh nguyệt, tử cung chắc chắn sẽ rất khỏe mạnh

08:49:52 22/01/2022
Người phụ nữ có tử cung nhẵn có 2 thói quen khi hành kinh và thích ăn 2 thứ, nếu bạn cũng vậy thì xin chúc mừng!

10 bước khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng dễ "lên đỉnh", bước đầu tiên hay bị bỏ qua

08:46:06 22/01/2022
Với một số chị em, cực khoái không dễ đạt được. Thực tế, nếu chỉ làm chuyện ấy một cách thông thường, số phụ nữ có thể lên đỉnh ít hơn 30%. Tuy nhiên, có khá nhiều cách để cải thiện khả năng này ai cũng có thể thực hiện

Về giường không dễ gì đàn ông đặt môi vào những "điểm dơ" này trên cơ thể đối tác, biết lý do mới thấy anh ấy thật sâu sắc!

06:53:47 22/01/2022
Khi nhập cuộc yêu bằng tình cảm thật sự thì đàn ông sẽ có biểu hiện hoàn toàn khác

Về giường thấy chồng tự nhiên làm những việc này, chị em thường "run bắn" nhưng thực chất là "tới công chuyện rồi nha"!

12:13:42 21/01/2022
Trong chuyện phòng the, hầu hết chị em đều mong được đối tác tâm lý, chăm sóc và nuôi dưỡng cảm xúc chăn gối cho vợ ở mỗi cuộc yêu

Người đàn ông tưởng có 3 tinh hoàn, không ngờ là khối u

11:35:43 21/01/2022
Một người đàn ông 30 tuổi đến gặp bác sĩ vì phát hiện anh có đến 3 tinh hoàn. Sau khi kiểm tra, bác sĩ xác định thứ tưởng là tinh hoàn thứ 3 đó thật ra là một khối u

Bác sĩ ơi: Quan hệ tình dục đồng tính có nguy cơ lây nhiễm những bệnh gì?

11:33:15 21/01/2022
Cho tôi hỏi, quan hệ tình dục đồng tính có nguy cơ lây nhiễm những bệnh gì? Xin cảm ơn bác sĩ. (Một bạn đọc ở TP.HCM)

3 lợi ích của kỳ kinh nguyệt mà phụ nữ nào cũng được hưởng nhưng chẳng mấy chị em biết đến để tận hưởng

11:18:52 21/01/2022
Với đa phần chị em phụ nữ, kỳ kinh nguyệt thực sự là một khoảng thời gian rất khó chịu. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết đến 3 lợi ích này mà nó mang lại

Cô gái 29 tuổi bị nổi mụn "súp lơ" ở vùng kín, bác sĩ chẩn đoán nhiễm virus HPV do những thói quen gần gũi chồng rất tai hại

11:12:13 21/01/2022
Trường hợp của Đồng Đồng chắc chắn sẽ là lời cảnh tỉnh cho các chị em, đừng quá buông thả với chuyện chăn gối để rồi gặp phải hậu quả đáng tiếc giống cô

13 dấu hiệu mang thai sớm và những lời khuyên hữu ích

11:05:19 21/01/2022
Cơ thể phụ nữ sẽ trải qua những thay đổi đáng kể trong thời kỳ đầu mang thai và thường xuất hiện các dấu hiệu mang thai sớm

Những "màn yêu hoang dại" phụ nữ nghe thôi đã đỏ mặt nhưng nhập cuộc mới hiểu vì sao đàn ông lại "nghiện"

12:10:14 20/01/2022
Tiêu chí chọn 1 đối tác chăn gối hoàn hảo, phái mạnh đều âm thầm điểm thêm một gạch đầu dòng là muốn đối phương biết hư một chút lúc về giường

Nhận biết các dấu hiệu rụng trứng để xác định thời điểm dễ thụ thai

08:06:11 20/01/2022
Nếu cặp đôi đã sẵn sàng làm cha mẹ thì việc cần biết khi nào là thời điểm chín muồi để thụ thai rất quan trọng. Khi đó người phụ nữ sẽ phải chọn đúng thời gian của mình

Quan hệ tình dục thời điểm nào dễ mang thai?

07:53:08 20/01/2022
Mặc dù khả năng thụ thai chỉ có thể xảy ra trong thời kỳ rụng trứng, tuy nhiên vẫn có thể có thai khi quan hệ tình dục trong những ngày không rụng trứng

Thời điểm nào phụ nữ dễ thụ thai nhất?

07:41:55 20/01/2022
Phụ nữ có thể mang thai vào bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ kinh nguyệt, đặc biệt nếu chu kỳ thường không đều. Điều này có nghĩa là phụ nữ có thể mang thai trước, trong hoặc ngay sau kỳ kinh?

Trước khi kỳ kinh nguyệt bắt đầu "ghé thăm", cơ thể phụ nữ sẽ có 3 thay đổi này, hãy nhanh chóng chuẩn bị băng vệ sinh

19:59:29 19/01/2022
Trên thực tế, đối với một số nữ giới lần đầu tiên có kỳ kinh nguyệt hoặc bị kinh nguyệt không đều, họ không biết khi nào thì kinh nguyệt sẽ đến, và đôi khi chính họ cũng ngạc nhiên

Dùng cách lạ chữa "trên bảo dưới không nghe", người đàn ông gặp tình cảnh khó cứu vãn

19:51:13 19/01/2022
Một người đàn ông ở Mỹ có thể không bao giờ sử dụng được cậu nhỏ của mình nữa sau khi cố gắng chữa bệnh liệt dương theo phương pháp kỳ dị

Dấu hiệu nhận biết đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh

08:12:05 19/01/2022
Các dấu hiệu dưới đây chứng tỏ quý ông có tinh trùng khỏe mạnh, được các nhà khoa học đúc rút, chứng minh qua nhiều nghiên cứu

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng

Sao việt

20:51:50 24/01/2022
Ca sĩ Vy Oanh yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường1 tỉ đồng, là thiệt hại về danh dự, nhân phẩm, uy tín do bà Hằng gây ra do nhiều lần livestream xúc phạm nữ ca sĩ

Phụ nữ có dễ “cưa” hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ

Tình yêu

20:50:58 24/01/2022
Nếu bạn đang băn khoan việc liệu cô gái bạn đang theo đuổi có tình cảm với bạn hay không thì đừng ngần ngại mời cô ấy đi ăn

Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử George "gây sốt" MXH cho thấy cách dạy con tuyệt vời của nhà Công nương Kate

Netizen

20:47:19 24/01/2022
Hình ảnh đầu tiên trong năm mới 2022 của Hoàng tử George đang gây sốt cộng đồng mạng

Trung Quốc xác định 72 ca COVID-19 từ các đoàn tới dự Olympic Bắc Kinh 2022

Thế giới

20:45:27 24/01/2022
Trong số thành viên đoàn thể thao và đại diện các bên có liên quan tới dự Olympic Bắc Kinh Mùa đông 2022, đã có 72 trường hợp được xác định dương tính với SARS-CoV-2

Chuyển nhượng 24/1: Newcastle muốn chiêu mộ Lingard từ MU

Bóng đá thế giới

20:43:00 24/01/2022
Bản tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 24/1, Newcastle muốn chiêu mộ Lingard từ MU, Barca hỏi mua hậu vệ từ Ajax

Cá đi nha sĩ chỉnh sửa vì răng phát triển quá lớn

Chuyện lạ

20:33:00 24/01/2022
Các nha sĩ phải thực hiện ca cấp cứu giúp con cá có răng quá lớn không thể ăn được trong một vụ việc hi hữu ở Anh

Cách làm cơm trộn Hàn Quốc siêu ngon

Ẩm thực

20:27:46 24/01/2022
Cơm trộn hẳn không còn là món ăn xa lạ đối với nhiều người đam mê ẩm thực Hàn Quốc

Jisoo (BLACKPINK) vượt mặt Suzy, trở thành "nữ hoàng phim tình cảm" khiến netizen tranh cãi nảy lửa?

Sao châu á

20:25:23 24/01/2022
Mới đây, tờ Sport Chosun có bài đăng Jisoo vượt mặt Suzy với danh hiệu nữ hoàng phim tình cảm, Snowdrop rating đáng thất vọng nhưng Jisoo thì không

Bắt nguyên giám đốc Công ty cổ phần ASA vì thao túng, nâng khống giá 7 triệu cổ phiếu

Pháp luật

20:25:22 24/01/2022
Cơ quan điều tra xác định ông Nguyễn Văn Nam - nguyên giám đốc Công ty cổ phần ASA - đã có hành vi làm giả hồ sơ, tài liệu để thao túng, nâng khống giá 7 triệu cổ phiếu của đơn vị này, tương đương 70 tỉ đồng

Dịch bệnh làm thay đổi thói quen xem phim của khán giả

Hậu trường phim

20:21:59 24/01/2022
Sau một năm biến động vì dịch bệnh, cùng với những thay đổi của thị trường giải trí nói chung, nhu cầu, thói quen thưởng thức các sản phẩm nghệ thuật của khán giả nói riêng đều có những đổi thay nhất định

Xôn xao phim Tết mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Phim việt

20:18:37 24/01/2022
Trên trang cá nhân, đạo diễn triệu đô Nguyễn Quang Dũng liên tục chia sẻ hình ảnh về bộ phim ngắn hợp tác cùng TikTok, sẽ được lên sóng vào 20h ngày 25/1

Clip: Rùng mình cảnh tượng xe tải cán 2 người thương vong rồi chạy thẳng

Đời sống

20:14:51 24/01/2022
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h50 sáng ngày 23/1 tại Nghệ An khiến 2 người thương vong