Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới

Một mùa mới đang gần kề. Hãy cùng nhau mở lòng và nhìn ngắm xung quanh mình. Một thế giới nhỏ bé hơn những gì chúng ta đã từng khao khát khám phá nhưng vẫn luôn hiện diện ở đó những điều thân thuộc để đợi ta kết nối.

Đón mùa mới, cùng UNIQLO kết nối với những điều thân thuộc quanh ta!

Chào mùa mới, UNIQLO mang đến rất nhiều hoạt động thú vị, một trong số đó là giới thiệu chủ đề cho mùa Thu/Đông năm nay, đáp lại tâm trạng háo hức của mọi người để được cùng chia sẻ những thông điệp khác nhau UNIQLO mang đến cho mỗi mùa. Tiếp nối chủ đề “Sống khỏe đủ đầy” của mùa Xuân/Hè, UNIQLO mang đến câu chuyện về “Neighborhood Living” để bắt đầu một mùa Thu/Đông theo cảm hứng mới, phù hợp với nhịp sống mới mà mỗi người đều đang trải qua.

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - Hình 1

UNIQLO hướng chủ đề cho mùa Thu/Đông 2021 đến cộng đồng và thông qua thông điệp đầy cảmg tích cực.

Xuất phát từ triết lý LifeWear đặc trưng của thương hiệu, thông điệp của “Neighborhood Living” đơn giản là muốn chúng ta, cùng UNIQLO, nhìn sâu hơn vào thế giới nhỏ bé gần gũi quanh mình, và bắt đầu hành trình kết nối với những điều thân thuộc ấy ngay từ bây giờ. Những điều thân thuộc đôi khi chỉ là những khoảnh khắc ta vô tình lướt qua, hay là một kỷ niệm khó quên, gắn liền với một hình dung thân thương, đôi ba câu chuyện nho nhỏ rồi thành thanh xuân của mình lúc nào chẳng hay… Khi chưa có điều kiện để lại được tự do khám phá thế giới rộng lớn như trước, thì trước mắt chúng ta đây là cơ hội để khám phá, hiểu hơn và yêu hơn những điều thân thuộc đã góp phần hình thành nên phiên bản hiện tại của mỗi người.

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - Hình 2

Mỗi một người luôn có sẵn sự kết nối với những điều thân thuộc quanh mình, và giờ là lúc để bắt đầu thôi!

Mang thông điệp “Neighborhood Living” – Cùng UNIQLO kết nối với những điều thân thuộc quanh ta, bộ sưu tập (BST) LifeWear Thu/Đông 2021 mang đến những thiết kế để giúp bạn linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau mà vẫn tận hưởng nguồn cảm hứng từ những điều thân thuộc trong cuộc sống. Chiếc áo sơmi vải dạ sẽ theo chân bạn lang thang khắp mọi ngõ phố. Chuyến đi dã ngoại gần khi trời vừa hửng sáng sẽ rất cần đến chiếc áo khoác phao Ultra Light Down hay áo giữ nhiệt Heattech giúp bạn tránh khỏi cơn gió đầu mùa…

Mỗi một trang phục thiết yếu dành cho mùa Thu/Đông năm nay từ UNIQLO đều đồng hành cùng mọi người trong tất cả hoạt động, linh hoạt đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi cá nhân. Từ những thiết kế giúp bạn tận hưởng việc nghỉ ngơi, thư giãn tại nhà, rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất đến những gợi ý trang phục giúp bạn di chuyển trong tâm thế luôn thật tự do, thoải mái hay những bộ quần áo cần thiết khi bạn muốn hòa mình, khám phá thiên nhiên xung quanh cả những trang phục giúp bạn thích nghi “chuẩn chỉnh” giữa nhu cầu công việc và sinh hoạt thường nhật giữa nhịp sống mới nơi thành phố, tất cả đều giúp bạn kết nối dễ dàng hơn với những điều thân thuộc quanh bạn đấy!

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - Hình 3

Video đang HOT

“Neighborhood Living” cũng là tên Ấn phẩm LifeWear số 05 UNIQLO ra mắt trong mùa Thu/Đông năm nay, tuyển tập những câu chuyện thú vị về thời trang, những BST mới và phong cách sống mới.

Mùa mới vẫy gọi, bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới cùng UNIQLO?

Tất cả những gì bạn cần hiểu ở chủ đề “Neighborhood Living” của UNIQLO cho mùa Thu/Đông năm nay đơn giản chỉ là: Không cần phải đi thật xa, tìm kiếm thật xa khi hạnh phúc được tạo nên từ những điều thân thuộc quanh ta, từ chính nơi ta đang sống và từng ngày vẫn đang tạo nên vô vàn kết nối. Chào mùa mới Thu/Đông 2021 với chủ đề “Neighborhood Living”, UNIQLO sẽ lần đầu tiên mang đến sự kiện trực tuyến dành cho khán giả cả nước cùng những khách mời vô cùng đặc biệt, những gương mặt tiêu biểu về phong cách sống như Hoa Hậu HHen Niê, Fashionista Khánh Linh (Cô Em Trendy), Doanh nhân – người mẫu Helly Tống, Vlogger Vũ Dino.

Hoa hậu HHen Niê luôn gắn liền hình ảnh của mình với những dự án, hoạt động tích cực vì cộng đồng, cũng như UNIQLO, cô nàng hướng trọng tâm của mình đến sự san sẻ một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Trong khi đó, doanh nhân – người mẫu Tống Khánh Linh (Helly Tống) với vai trò là một người bạn thân thuộc của UNIQLO ngay từ những ngày đầu sẽ chia sẻ những trải nghiệm từ một người đồng hành đáng quý trên hành trình phát triển bền vững của UNIQLO tại Việt Nam. Fashionista Khánh Linh lại mang đến một “Cô Em Trendy” đầy phong cách cả về gu thời trang lẫn quan điểm sống, không thể thiếu những gợi ý phối đồ cực chất, linh hoạt với trang phục LifeWear Thu/Đông 2021. Và cuối cùng là Vlogger Vũ Dino, một anh chàng nhạy bén với mọi xu hướng trên mạng xã hội sẽ chia sẻ những quan điểm về trang phục đón mùa mới dưới góc nhìn công nghệ đầy thú vị.

Theo dõi sự kiện diễn ra vào lúc 19:00 ngày 22/10 sắp tới trên Fanpage UNIQLO Việt Nam, bạn còn có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng bất ngờ. Đừng bỏ lỡ nhé!

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - Hình 4

Cùng UNIQLO đón mùa mới, kết nối với những điều thân thuộc quanh ta thông qua sự kiện trực tuyến với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt.

Từ kết nối đến chung tay hỗ trợ doanh nghiệp, nông dân Việt Nam theo cách rất riêng!

UNIQLO luôn để lại ấn tượng sâu sắc với những ai luôn dõi theo thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản này bởi nhiều hoạt động thú vị và mang dấu ấn riêng biệt. Sau một khoảng thời gian dài tạm xa cách, các cửa hàng của UNIQLO tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội không chỉ đồng loạt mở cửa trở lại, chào đón khách hàng bằng loạt ưu đãi hấp dẫn mà còn những hoạt động ý nghĩa ngay tại chính các cửa hàng nhằm thể hiện cam kết đóng góp lâu dài đến cộng đồng Việt Nam. Không chỉ là những BST kết hợp mới, sự hợp tác trong lần trở lại này của UNIQLO cùng Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HDNHVNCLC) đã mang lại rất nhiều điều thú vị cho bất cứ ai đến tham quan, mua sắm tại các cửa hàng của UNIQLO.

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - Hình 5

Sự xuất hiện của những túi trái cây sấy khô do nông dân và doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đạt chuẩn trong cửa hàng UNIQLO mang lại thêm một lý do để các khách hàng đến checkin tại đây.

Thông qua chương trình hợp tác với HDNHVNCLC, mỗi một khách hàng đã có cơ hội cùng UNIQLO hỗ trợ các sản phẩm chất lượng cao, mang tính bền vững của các doanh nghiệp, nông dân Việt Nam, từ đó họ có thể nhanh chóng khôi phục hoạt động kinh doanh sau đại dịch Covid-19, và cũng là cách thiết thực tạo thêm động lực để họ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trong không gian cửa hàng của mình, UNIQLO đã bố trí đặt các sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn từ các doanh nghiệp, nông dân địa phương để khách khi đến tham quan được tiếp cận dễ dàng hơn. Đồng thời, một hoạt động đặc biệt mang tên Phiên Chợ Xanh diễn ra từ 22 đến 24/10/2021 cũng được UNIQLO và HDNHVNCLC hợp tác mang đến để ngày càng mở rộng cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nông dân địa phương tiếp cận nhiều hơn nữa các khách hàng tiềm năng.

Tuyển cựu lãnh đạo cấp cao của Uniqlo về làm Chủ tịch, Muji liệu có bị "Uniqlo hóa"?

Đưa sếp cấp cao của Uniqlo thành Chủ tịch, Muji liệu có bị "Uniqlo hoá" hay sẽ vượt mặt đối thủ?

Tờ Nikkei đưa tin, Nobuo Domae từng là lãnh đạo chủ chốt tại công ty mẹ Uniqlo là Fast Retailing. Ông có đóng góp quan trọng trong việc giúp thương hiệu này trở thành thế lực mạnh trên thị trường thời trang thế giới.

Hiện tại, người đàn ông 52 tuổi sắp nắm giữ cương vị mới, là Chủ tịch tiếp theo của Ryohin Keikaku - công ty mẹ Muji. Nhiệm kỳ của ông sẽ bắt đầu vào tháng 9 tới đây.

Domae từng là 1 trong 3 quản lý cao cấp, phụ tá đắc lực của CEO Fast Retailing là Tadashi Yanai khi công ty bắt đầu phát triển nhanh chóng kể từ đầu những năm 2000. Takashi Sawada và Genichi Tamatsuka là 2 thành viên còn lại trong nhóm này cũng đều đã rời Uniqlo.

Tuyển cựu lãnh đạo cấp cao của Uniqlo về làm Chủ tịch, Muji liệu có bị Uniqlo hóa? - Hình 1

Trong khi Sawada trở thành Phó chủ tịch chuỗi cửa hàng tiện lợi FamilyMart thì Tamatsuka trở thành Chủ tịch mảng sản xuất bánh kẹo của Lotte Holdings. Chỉ riêng Domae là người chuyển sang đối thủ trực tiếp của công ty cũ.

Domae cũng có thể sẽ là thành viên duy nhất trong đội ngũ lãnh đạo của Uniqlo rời công ty tới 2 lần.

Khi gia nhập Uniqlo vào năm 1998, công ty này không trực tiếp săn lùng được ông. Thay vào đó, ông đã nhận được lời mời bởi một công ty săn đầu người và vượt qua bài phỏng vấn với Yanai.

Trên cương vị lãnh đạo, Sawada và Tamatsuka giống như những người người truyền cảm hứng cho toàn đội. Domae thì dựa vào logic và lý trí để đảm bảo rằng cấp dưới hiểu những gì cần phải làm. Cách tiếp cận khác nhau của 3 người đã bổ sung tốt cho nhau trong giai đoạn tăng trưởng ban đầu của Uniqlo.

Domae chính là người khởi xướng ra ý tưởng ủy quyền quản lý cho các cửa hàng - cách tiếp cận rất khác so với chiến lược tập trung vào trụ sở trước đây. Đây là mô hình bán lẻ mới mà Yanai hình dung.

Khi Yanai được yêu cầu đưa ra đánh giá về Domae, câu trả lời ngay lập tức là: Sự thông minh.

Những lãnh đạo gồm Sawada và Tamatsuka đã lần lượt rời Uniqlo sau khi không hoàn thành được mục tiêu tăng trưởng do Yanai đề ra. Domae trở thành vị lãnh đạo cuối cùng trong nhóm này ở lại.

Domae đã có một thời gian ngắn trở thành Phó chủ tịch điều hành Uniqlo. Ông rời công ty vào mùa thu năm 2007 nhưng trở lại ngay ba tháng sau đó với tư cách là giám đốc chiến lược.

Trong cương vị mới, ông đảm nhận việc mở rộng ra nước ngoài của công ty, đặt nền tảng cho giai đoạn tăng trưởng thứ 2.

Domae chịu trách nhiệm kinh doanh tại thị trường Pháp và Mỹ và đặc biệt tham gia sâu vào mảng marketing.

Domae đã rời Uniqlo lần thứ 2 để gia nhập hội đồng quản trị DeNA và Monex Group vào năm 2016. Vào năm 2019, ông trở thành giám đốc điều hành tại Ryohin Keikaku, phá vỡ quy tắc bất thành rằng các cựu lãnh đạo cấp cao Uniqlo không được làm việc cho đối thủ cạnh tranh của Uniqlo. Tháng này, Ryohin Keikaku tuyên bố Domae sẽ trở thành Chủ tịch công ty.

Tuyển cựu lãnh đạo cấp cao của Uniqlo về làm Chủ tịch, Muji liệu có bị Uniqlo hóa? - Hình 2

Liệu có "Uniqlo hoá" Muji?

Mặc dù Uniqlo và Muji có chiến lược thương hiệu khá khác nhau nhưng cả 2 cùng bán quần áo với thiết kế đơn giản. Họ cũng có cùng cách tiếp cận về sự phát triển sản phẩm. Cả 2 cùng trải qua nhiều thăng trầm trước khi đến được cột mốc như ngày nay.

Nhưng trong khi Uniqlo thường được gọi là công ty của Yanai thì suốt nhiều năm, Ryohin Keikaku trong nhiều năm đã được dẫn dắt bởi cựu cựu lãnh đạo tập đoàn từng sở hữu họ là Saison.

Chính vì vậy, tờ Nikkei nhận định Ryohin Keikaku sẽ coi năm tài chính bắt đầu từ tháng 9 tới đây là "Ngày thành lập thứ hai", với kế hoạch xác định lại triết lý doanh nghiệp và củng cố nền tảng hoạt động của mình.

Công ty dự kiến ​​doanh thu đạt 487,6 tỷ yên (4,43 tỷ USD) trong năm tài chính này, con số khá nhỏ so với mức 2,15 nghìn tỷ yên của Fast Retailing. Nhưng những con số này chưa phản ánh được gì, nhất là khi người từng là "cánh tay phải" của Yanai sẽ nắm quyền điều hành Ryohin Keikaku.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một nữ thần tuổi trung niên nhất định phải có vài món đồ, có thể khiến bạn trẻ ra!
08:57:34 29/11/2021
Giám đốc thời trang khuyên chị em mix quần jeans với 4 kiểu áo này: Không cần nghĩ nhiều vẫn mặc đẹp
13:03:51 29/11/2021
Người mẫu size 0 không còn là tiêu chuẩn hoàn hảo
07:55:45 29/11/2021
Giám đốc Louis Vuitton qua đời vì ung thư ở tuổi 41: Victoria Beckham và dàn sao bàng hoàng 
10:35:12 29/11/2021
Mix váy và áo khoác mùa đông ấm cúng và lãng mạn như Jenny Cipoletti
14:37:29 30/11/2021
3 kiểu áo len là “chìa khóa” để nàng mặc đẹp suốt mùa đông
14:31:26 30/11/2021
Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất
14:35:50 30/11/2021
Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41
11:25:06 29/11/2021
Mách bạn 4 cách mặc áo len tối màu không bị già, chỉ sành điệu trở lên
21:49:41 29/11/2021
Đông đến là vội cất hết váy áo mùa hè đi, bảo sao style của bạn cứ bị buồn tẻ mãi
08:58:32 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ
23:29:27 30/11/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
“Johnny Đặng ơi, lấy 30 tỷ của Khoa Pug làm sinh nhật vui không?”
22:27:38 30/11/2021
Khoa Pug giàu cỡ nào mà dám phát ngôn: 30 tỷ với "bạn" thì to thật, nhưng với mình như rác!
21:39:16 30/11/2021
Vừa ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng thú nhận tình cảm với 1 sao nữ không phải Mỹ Tâm, danh tính gây bất ngờ
21:52:14 30/11/2021
"Em chưa 18" đã mang thai 8 vì cố tình lạm dụng thuốc kích rụng trứng, hành động "hồn nhiên" của mẹ chồng và nàng dâu sau đó khiến cõi mạng dậy sóng
22:20:57 30/11/2021

Tin mới nhất

Cô nàng 9X vượt qua định kiến, khởi đầu xu hướng tự may nội y tại Việt Nam

21:52:57 30/11/2021
Không đi theo hướng thiết kế thời trang thông thường, Bùi Thị May (SN 1993, biệt danh là Maya) lựa chọn cho mình một lối đi riêng là tự may nội y

Sưởi ấm mùa đông với áo len đan dây cáp đẹp và êm như vòng tay người yêu

21:11:46 30/11/2021
Trong vô số mẫu áo len được giới thiệu vào mỗi mùa thời trang Thu Đông, áo len đan dây cáp vẫn luôn được yêu thích nhất

Áo len mix với 4 kiểu chân váy này là sành điệu nhất, chẳng trách hội mặc đẹp áp dụng suốt

20:44:50 30/11/2021
Đây là 4 kiểu chân váy rất hợp diện với áo len, chị em nên ghim ngay để nâng trình mặc đẹp

Lễ trao giải thưởng thời trang London tôn vinh nhà thiết kế quá cố Virgil Abloh

19:58:48 30/11/2021
Ngày 29/11, tại lễ trao giải thưởng thời trang do Hội đồng Thời trang Anh tổ chức tại London, các nhà thiết kế và các ngôi sao hàng đầu thế giới đã tôn vinh nhà thiết kế quá cố Virgil Abloh là người tiên phong thay đổi ngành thời trang

Đâu chỉ có đồ đơn giản, UNIQLO còn có BST kết hợp đặc biệt với các thiết kế xuất sắc thế này đây

19:21:11 30/11/2021
Không để giới mộ điệu thất vọng, UNIQLO đã trình làng những thiết kế xuất sắc trong BST J Thu Đông 2021 kết hợp cùng nhà thiết kế huyền thoại Jil Sander vào ngày 26/11 vừa qua

Con gái mặt tròn thì nên để tóc ngắn thế nào cho khéo?

14:26:19 30/11/2021
Vẫn có 7749 cách để cố chấp cắt tóc ngắn nha, các nàng mặt tròn ơi!

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua

13:17:40 30/11/2021
Nhuộm loang màu tóc mang lại vẻ cá tính nhưng cũng có phần nữ tính. Những kiểu nhuộm tóc Ombre đẹp với các tone màu từ xanh, khói, tím, hồng, nâu... mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho các bạn nữ

Ngắm trang sức bạc trên trang phục truyền thống của người Dao Tiền

08:47:33 30/11/2021
Ở Tuyên Quang, từ xưa đến nay, trong quan niệm của người Dao Tiền (xưa còn được gọi là dân tộc đeo tiền), dù nghèo hay giàu, người phụ nữ nhất thiết phải đeo trang sức bằng bạc

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng gợi ý váy cưới như cổ tích từ nhà mốt Lê Thanh Hòa

21:51:05 29/11/2021
Người mẫu Dianka Zakhidova - bạn gái Bùi Tiến Dũng - làm nàng thơ trong bộ sưu tập váy cưới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

4 cách phối đồ sành điệu với áo len gile giúp trẻ ra vài tuổi

21:37:49 29/11/2021
Áo len gile có ưu điểm là vừa trẻ trung lại giấu dáng siêu đỉnh. Biết cách phối đồ khéo léo với item này, chị em sẽ có một hình ảnh sành điệu trong mùa lạnh

Thời trang LDL vào Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2021

15:55:22 29/11/2021
Ngày 21/11/2021, Công ty Cổ phần Thương hiệu thời trang LDL vừa xuất sắc nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2021 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức

Thời trang 40 năm trước trở lại

12:47:04 29/11/2021
Các chuyên gia thời trang dự báo sự trở lại của phong cách thập niên 1980. Những món đồ này sẽ xuất hiện khắp đường phố vào năm sau

Đỏ mặt trước thời trang hớ hênh khi đi tàu của giới trẻ Trung Quốc

12:45:56 29/11/2021
Diện đồ quá ngắn, quá hở hang khi đi tàu điện, những cô gái trẻ này trở thành tâm điểm chú ý, bị chỉ trích rát mặt

Nàng blogger Trung bổ túc 8 cách diện áo khoác dáng dài vừa sang vừa tôn dáng "đỉnh của chóp"

21:25:38 28/11/2021
Các nàng mau vào học tập ngay cách diện áo khoác dáng dài đỉnh cao như nàng blogger này

Những gam màu thời trang, bộ váy không thể bỏ lỡ trong mùa lễ Giáng sinh

17:33:26 28/11/2021
Mùa lễ Giáng sinh đã rất cận kề, tín đồ thời trang sành điệu hẳn không quên và không thể bỏ lỡ các gam màu nổi bật cùng những bộ váy đặc trưng của mùa với họa tiết dễ thương, độc đáo

Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản

17:28:21 28/11/2021
BST J Thu Đông 2021 từ NTK Jil Sander mang đến hình thái mới, hiện đại hơn cho những trang phục mùa Đông kinh điển. Những trang phục cơ bản được nâng lên một tầm cao mới, tinh xảo và sang trọng, mang lại cảm nhận vẻ đẹp của sức mạnh và ...

'Triệu hồi' 4 xu hướng thời trang nổi bật của thập niên 80 cho mùa mốt Thu Đông 2021 này

16:18:35 28/11/2021
Mùa Thu Đông này, các xu hướng thời trang thập niên 80 hứa hẹn khuấy đảo sân chơi thời trang phái đẹp bằng những bản phối ấn tượng

Mẹ và con gái mặc như chị em, học ngay những set thời trang cao cấp giảm tuổi tác, không còn khoảng cách thế hệ

15:59:22 28/11/2021
Trang phục của mẹ con ngày càng được nhiều phụ nữ trung niên chú ý bởi vừa trẻ trung lại vừa tôn lên khí chất

Bí quyết để trông gầy đi khi diện đồ len ấm áp

15:55:52 28/11/2021
Vào ngày thời tiết lạnh, đồ len vẫn luôn là sự lựa chọn của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết diện kiểu trang phục này sao cho trông mảnh mai và trẻ trung

Tip chọn áo chuẩn cho phái đẹp! Nếu chọn đúng cổ áo có thể gúp chị em trông giảm đến 10kg

13:26:06 28/11/2021
Chọn áo thế nào để vừa tôn dáng vừa che đi khuyết điểm là điều không phải ai cũng biết

Có thể bạn quan tâm

Salad tôm xốt kem

Ẩm thực

07:05:38 01/12/2021
Chút giòn giòn của rau câu và vị chua đến thèm của xoài sống đã đủ giúp bạn hình dung độ hấp dẫn của món này!

Giá trị của Công Phượng, Tiến Linh

Bóng đá việt nam

07:01:57 01/12/2021
Công Phượng cùng Tiến Linh từ lâu đã là khắc tinh đối với các đối thủ cùng khu vực. AFF Cup 2021 ở Singapore có thể sẽ chứng kiến sự bùng nổ của bộ đôi tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Sẵn sàng di dời hơn 600 hộ dân khỏi vùng lòng hồ Krông Pách Thượng

Đời sống

07:01:26 01/12/2021
Tối 30/11, Chủ tịch UBND huyện MĐrắk, tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Thạch cho biết, để chủ động ứng phó với diễn biến của mưa lũ, chính quyền địa phương đã cử lực lượng thường trực tại vùng lòng hồ Krông Pách Thượng (xã Cư San) nhằm sẵn sàng d...

Khả Trang đăng ảnh băng kín đầu và mắt sưng húp trước khi bị bạo hành thương tích đầy mình, lí do là gì?

Sao việt

06:58:58 01/12/2021
Thông tin về siêu mẫu Khả Trang đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng

Nếu sở hữu 4 nét tướng này, kết hôn càng muộn cuộc sống càng thăng hoa, gia đình hòa thuận, viên mãn ấm no

Trắc nghiệm

06:55:22 01/12/2021
Kết hôn sớm hay muộn cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải muốn là được. Thế nhưng, sở hữu 4 nét tướng này nếu được thì hãy kết hôn muộn, vì như thế hậu vận của bạn sau này sẽ càng thăng hoa gia đình hạnh phúc viên mãn

Man Utd sa thải Solskjaer: Nhà Glazer 'tự bắn vào chân mình'

Bóng đá thế giới

06:53:30 01/12/2021
Cuối cùng những ông chủ của Man Utd đã xuống tay sa thải huấn luyện viên Solskjaer sau thời gian dài cố gắng chịu đựng, bất chấp những chỉ trích từ nhiều phía

Giải thưởng Kim Kê mất giá

Sao châu á

06:52:42 01/12/2021
Giải thưởng điện ảnh Kim Kê của Trung Quốc bị cho là tự hạ thấp giá trị khi các diễn viên trẻ có diễn xuất chưa thuyết phục như Lưu Hạo Tồn, Châu Dã được đề cử

Xinh đẹp, sexy, dáng chuẩn đến mấy nhưng nhiều nữ streamer vẫn bị cộng đồng thẳng thừng “ném đá", vùi dập không thương tiếc

Game online

06:50:32 01/12/2021
Một nữ streamer tranh thủ thời điểm rất nóng của khu vực sống, lên tới 38-39 độ thực hiện các nội dung được cho là độc nhất vô nhị. Theo đó, nữ streamer có tên là Jinnytty thực hiện các buổi phát sóng đi xe đạp, nếu như Jinnytty thực hi...

2Can Rap Việt: 'Tôi buồn và hụt hẫng khi bị anh Karik loại'

Phỏng vấn sao

06:49:05 01/12/2021
2Can thừa nhận anh tiếc nuối khi bị loại ở Rap Việt. Tuy nhiên, rapper coi đây là cơ hội để học hỏi và có thêm kinh nghiệm trong việc làm nhạc

Bán Mercedes-Benz GLA 45 sau 6 năm, chủ xe chấp nhận đưa ra mức giá rẻ ngang Mazda CX-5

Ôtô

06:49:02 01/12/2021
Chiếc Mercedes-Benz GLA 45 AMG thuộc model 2015 và đã lăn bánh được 71.000km, tức hơn 11.000 km/năm

Top 10 xe mui trần tốt nhất năm 2021: Porsche 911 Turbo S Cabriolet đầu bảng

Siêu xe

06:43:46 01/12/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 xe mui trần tốt nhất năm 2021. Danh sách này gồm có Porsche 911 Turbo S Cabriolet, BMW 8-Series Convertible, Mercedes-AMG C63 Convertible, Lexus LC 500 Convertible, Porsche 718 Boxster…

Bảng giá xe ga SYM tháng 12/2021

Xe máy

06:41:27 01/12/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe ga SYM tháng 12/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT