Không cần đến ‘trà xanh’ ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong ‘30 chưa phải là hết’!

Vì bất đồng trong việc nuôi dạy con, Cố Giai (Đồng Dao) và Hứa Huyễn Sơn ( Lý Trạch Phong ) đã có màn ‘đấu khẩu’ căng thẳng trong ‘ 30 chưa phải là hết ’.

Sau màn ép tài vụ đưa tiền trong tập 16 của 30 chưa phải là hết , cuối cùng, Cố Giai cũng có tiền để thanh toán hợp đồng chuyển nhượng xưởng trà. Lấy được hợp đồng về tay, Cố Giai mừng đến nỗi đêm không ngủ được, cô lay chồng dậy và huyên thuyên về một tương lai giàu có, khiến Hứa Huyễn Sơn phát cáu.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 1

Cố Giai ký hợp đồng với chị Lý.

Trở thành bà chủ xưởng trà, Cố Giai buộc phải thúc đẩy việc tìm kiếm thầy giữ trẻ cho con. Qua lời giới thiệu của chị Vu, bà mẹ 30 tuổi cũng tìm được một ứng cử viên sáng giá với CV hoàn hảo: thành thạo ngoại ngữ, có bằng nuôi dạy trẻ, được cấp các loại chứng chỉ ngành nghề liên quan…

Những tưởng mọi việc sẽ êm thấm, nhưng không, chính con trai cô – Hứa Tử Ngôn đã thể hiện ra mặt rằng mình không hề thích người này. Hứa Tử Ngôn vô cùng nhạy cảm, cậu bé luôn sợ mẹ sẽ bỏ rơi mình. Thấy cảnh này, Hứa Huyễn Sơn ngỏ lời hẹn lại người giữ trẻ vào hôm sau.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 2

Chân dung cô giáo nuôi dạy trẻ mà Cố Giai rất ưng ý.

Ngay đêm đó, khi con trai đã ngủ, Hứa Huyễn Sơn và Cố Giai đã có cuộc nói chuyện siêu ‘căng’. Ông chủ công ty pháo hoa không đồng ý với kế hoạch thuê người nuôi dạy trẻ của vợ, anh cho rằng Cố Giai nên tiếp tục chăm sóc con, còn Cố Giai lại cảm thấy Hứa Huyễn Sơn đang áp đặt giới tính, phụ nữ phải ở nhà nuôi con, không cần ra ngoài làm việc.

Câu chuyện cãi vã đi càng ngày càng xa, cả hai bắt đầu bới móc những việc khiến họ khó chịu trong thời gian qua. Lại một lần nữa, Hứa Huyễn Sơn thấy Cố Giai đã biến chất, quen đi ‘đường ngang ngõ tắt’, chỉ biến nhờ cậy hội phu nhân nhà giàu. Cố Giai thì ‘bắt bài’ chồng, nói Hứa Huyễn Sơn khó chịu vì đối tác của hai hợp đồng lớn không thèm ngó ngàng tới bảng thiết kế pháo hoa mà anh đã dày công thiết kế.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 3

Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn cãi nhau ngay trong đêm.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 4

Mặc kệ lời chồng nói, Cố Giai xua tay muốn chấm dứt cuộc cãi vã.

Đỉnh điểm cuộc cãi vã, Hứa Huyễn Sơn đã xúc xiểm, nói Cố Giai muốn ‘quẳng’ con trai cho bố mẹ anh – những người đang định cư tại Úc, nên mới nhất quyết bắt con trai học tiếng Anh từ sớm, còn Cố Giai thì chối đây đẩy, muốn ngừng cuộc cãi vã tại đây.

Cuộc tranh luận chỉ thực sự dừng lại khi Hứa Tử Ngôn thức giấc, đứng bên cửa nhìn hai người. Thấy con trai tủi thân, bao nhiêu tức tối trong người Cố Giai như bay biến, cô ôm con trai vào lòng, dỗ dành hết lời.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 5

Hứa Tử Ngôn đứng bên cửa, nhìn thấy cảnh bố mẹ đang cãi nhau.

Chẳng riêng Cố Giai, cả Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) cũng đang cảm thấy rất nan giải trong tình cảm với Lương Chính Hiền . Trong lần Lương Chính Hiền ghé thăm Thượng Hải, Vương Mạn Ni thẳng thắn đề cập đến việc làm rõ mối quan hệ với anh. Cô buộc Chính Hiền phải cho mình một danh phận rõ ràng và tỏ thái độ giận dữ ra mặt.

Vì cãi nhau với Chính Hiền mà Mạn Ni đi làm muộn, cô bị Daisy – cửa hàng phó mới nhậm chức làm khó dễ. Phong cách quản lý của Daisy khác hoàn toàn với phó cửa hàng cũ, cô liên tục tạo áp lực lên các nhân viên, khiến họ thấy ‘ngạt thở’.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 6

Daisy làm khó dễ Mạn Ni và các nhân viên với cách quản lý cứng nhắc.

Để dỗ ngọt Mạn Ni, Chính Hiền lần nữa tới cửa hàng cô làm việc, mua rất nhiều quần áo, trang sức đắt tiền và tỏ tình với cô ngay tại chỗ. Chẳng những vậy, anh còn thuê đứt một chỗ trong bãi đỗ xe dưới tầng hầm, cạnh bên thang máy để Mạn Ni không còn phải đi bộ qua cầu như trước.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 7

Lương Chính Hiền tỏ tình với Mạn Ni ngay tại cửa hàng.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 8

Anh còn thuê hẳn một chỗ đậu xe gần thang máy để cô đậu xe trong suốt một năm.

Chính thức có ‘danh phận’, Mạn Ni và Chính Hiền vui vẻ hẹn hò. Lúc cô vui nhất, anh đã ‘dội’ ngay cho bạn gái một gáo nước lạnh – anh tuyên bố mình sẽ không kết hôn. Với đại gia người Hongkong, hôn nhân không đại diện cho việc ở bên nhau cả đời, hay yêu nhau trong suốt quãng thời gian còn lại.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 9

Mạn Ni tìm đến những người bạn thân thiết để chia sẻ về những lời mà Lương Chính Hiền nói.

Chia sẻ điều này với ‘hội chị em’, Mạn Ni nói rằng, cô thật sự rất vừa ý với Chính Hiền, chỉ ngoại trừ việc anh không muốn kết hôn. Dẫu vậy, cô cảm thấy việc này không phải là vấn đề quá lớn lao, không kết hôn thì yêu nhau thôi, biết đâu đến thời điểm thích hợp, anh lại muốn cưới cô.

Cố Giai không giàu ‘trí tưởng tượng’ như Mạn Ni, cô hỏi ngược bạn thân rằng, nếu Chính Hiền chẳng phải là người có tiền, không gặp Mạn Ni ở du thuyền hạng sang, thì Mạn Ni sẽ bằng lòng sống bấp bênh với anh như vậy cả đời ư?

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 10

Liệu Lương Chính Hiền không giàu có, hai người có vui vẻ như thế này?

Trước lời chất vấn này, Mạn Ni bực dọc, cô cho rằng Cố Giai tiếp xúc với hội phu nhân quá lâu nên chuyện gì cũng tính toán, nghĩ mình yêu Chính Hiền vì tiền. Nhưng Mạn Ni cũng giận chính mình, bởi lời Cố Giai nói không hề sai.

Về phần Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng), cô đang khá stress vì công việc. Biết Hiểu Cần đang phấn đấu để đạt được vị trí cao hơn trong công việc, sếp liên tục đẩy những phần việc khó của mình sang cho cô. Hiểu Cần bị buộc phải đi đòi mặt bằng từ vị khách quen khó tính.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 11

Bị chủ cửa hàng xô mạnh, Hiểu Cần lao hẳn vào người Hiểu Dương.

Hiểu Cần không giỏi ăn nói, cô bị chủ quán đuổi ra khỏi cửa tiệm, ngay lúc này, Hiểu Dương xuất hiện và bảo vệ cô. Về nhà, Trần Dữ chờ cô ăn cơm chung, tìm cách viết ‘lời hay ý đẹp’ để giúp cô giải quyết công việc thuận lợi hơn.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 12

Trần Dữ bắt đầu học cách chăm sóc Hiểu Cần khi cả hai đã ly hôn.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 13

Thậm chí, anh còn dán thông báo tìm mèo cưng giúp cô ở khắp nơi.

Trailer 30 chưa phải là hết

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong '30 chưa phải là hết'!

Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) bắt đầu 'thả thính' Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) một cách mạnh bạo.

Sau khi bất ngờ lên cơn đau tim ở tập 14 của 30 chưa phải là hết , bố của Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) cuối cùng cũng xuất hiện. Cả bố lẫn mẹ Hiểu Cần đều hy vọng con gái và con rể sẽ ở nhà vài hôm, nhưng không, Hiểu Cần nhanh chóng lấy lý do bận rộn để thoái thác trách nhiệm. Bằng bản năng của người mẹ, bà Chung nhận ra rằng mối quan hệ giữa Hiểu Cần và Trần Dữ đã chẳng còn êm đẹp như xưa, song, bà vẫn giữ im lặng.

Nhờ sự tham vấn của 'hội chị em', Hiểu Cần ngỏ lời sống chung nhà với Trần Dữ trong vòng một tháng. Cô soạn hẳn một bản hợp đồng với đủ loại điều kiện, từ giờ giấc sinh hoạt cho đến việc dọn dẹp nhà cửa, nhưng Trần Dữ không quan tâm quá nhiều. Anh nhường phòng ngủ cho vợ cũ, còn mình thì ngả lưng trên chiếc giường xếp đặt trong căn phòng riêng dùng để nuôi cá.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 1

Chung Hiểu Cần và Trần Dữ cầm bản hợp đồng sống chung với những yêu cầu được viết hết sức rõ ràng.

Có thể nói, hoàn cảnh của Hiểu Cần tương đối oái oam: về nhà thì sống chung với chồng cũ, ra ngoài thì được trai trẻ theo đuổi. Vô tình nghe được đoạn hội thoại giữa Hiểu Cần và sếp, Chung Hiểu Dương biết chị đồng nghiệp đã ly hôn. Dù Hiểu Cần đã dặn Hiểu Dương phải giữ mồm giữ miệng, nhưng chỉ qua một đêm, cả phòng làm việc đều biết cô đã trở về cuộc sống 'độc thân vui vẻ'.

Loại bỏ được rào cản hôn nhân, Hiểu Dương càng quấn lấy Hiểu Cần. Anh chàng lấy lý do hỗ trợ công việc để ở cạnh đàn chị, thậm chí còn giúp cô xử lý xong một đầu việc siêu 'khó nhằn': kết nối với công ty truyền thông nổi tiếng.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 2

Hiểu Cần nở nụ cười tươi tắn khi Hiểu Dương hoàn thành đầu việc siêu khó.

Nhờ lần kết nối thành công này, Hiểu Cần bắt đầu thay đổi cách nhìn về Hiểu Dương, hóa ra chàng trai trẻ tuổi không phải là kẻ hời hợt, giỏi bông đùa, suốt ngày chỉ biết trêu chọc cô.

Về phần Cố Giai (Đồng Dao), cô đang sống trong những ngày cực kỳ bận bịu. Vừa quán xuyến gia đình, xử lý 2 đơn hàng lớn vừa mới nhận từ chỗ chị Vu, cô còn phải chăm lo cho bố của Thẩm Kiệt để Hứa Huyễn Sơn yên lòng đi công tác.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 3

Nhận được tin nhắn của Lâm Hữu Hữu, Hứa Huyễn Sơn cười đến là vui vẻ!

Đón bố Thẩm Kiệt từ sân bay về, Cố Giai yên lặng nghe ông khoe khoang về con trai. Lúc này, ông vẫn chưa biết 'quý tử' nhà mình đã ngồi tù.

Bị đưa đến viện dưỡng lão và biết con trai vướng vào vòng lao lý, con gái và cháu ruột đã di dân, bố Thẩm Kiệt ngất xỉu. Khi tỉnh dậy, ông không muốn đối mặt với sự thật, giả vờ mắc bệnh hoang tưởng, nhận bố Cố Giai làm con trai và 'hành hạ' ông Cố cả một đêm. Nhân lúc ông Cố đang ngủ, bố Thẩm Kiệt trốn đi, nhưng vẫn bị ông Cố bắt lại.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 4

Bố Thẩm Kiệt ngất xỉu khi nghe tin con trai đã vào tù.

Ông Cố nói rằng, bản thân ông không phải người tốt đến mức lo chuyện bao đồng, nhưng chăm sóc bố Thẩm Kiệt là việc Cố Giai nhờ, ông chỉ muốn làm tốt việc này.

Với ông Cố, con cái là món nợ từ kiếm trước, không có bản lĩnh thì phụ huynh cứ làm 'thuyền' chở con, trước khi nhắm mắt xuôi tay, đến được đâu thì đến. Con cái giỏi giang, bản thân họ đã là du thuyền, thì cha mẹ cũng nên làm thuyền cứu hộ đặt trên du thuyền đó, bởi nếu có chuyện bất trắc xảy ra, phụ huynh là người cuối cùng đưa họ lên bờ.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 5

Hai ông bố cùng ngồi tâm sự cả đêm.

Nhờ những lời tâm sự của 'bạn cùng phòng', bố Thẩm Kiệt dần chấp nhận sự thật và học cách đối mặt với khó khăn.

Trong lúc Cố Giai và bố đang 'đầu tắt mặt tối', thì Hứa Huyễn Sơn lại khá nhàn nhã ở thủy cung. Ở lần công tác này, Lâm Hữu Hữu đưa anh tới quán kem nổi tiếng trong thành phố để tìm hiểu thị hiếu của người trẻ, cũng như làm tăng thêm cảm hứng sáng tác cho Huyễn Sơn.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 6

Lâm Hữu Hữu rủ đi ăn kem...

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 7

... Nhưng người thanh toán lại là Hứa Huyễn Sơn.

Hữu Hữu và Huyễn Sơn mua hai vị kem khác nhau, khi anh đang ăn dở thì cô gái họ Lâm đột nhiên với tay, cắn trên cây kem của đối phương một miếng, lại còn 'than thở' rằng vị cà phê mà anh chọn không ngon.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 8

Hữu Hữu 'tự nhiên như ruồi', giành lấy kem của Huyễn Sơn.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 9

Cô còn nhiệt tình mời anh ăn phần của mình.

Trước hành động bất ngờ này, Huyễn Sơn không hề tỏ thái độ bài xích Lâm Hữu Hữu, thậm chí, anh còn tiếp tục ăn phần kem mà cô gái trẻ đã cắn qua, vừa ăn vừa tủm tỉm cười.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 10

Hứa Huyễn Sơn, anh cười vì lý do gì vậy?

Thành viên còn lại của 'hội chị đại' - Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) cũng đang trải qua những biến cố lớn trong công việc lẫn tình yêu. Cửa hàng phó đột ngột xin nghỉ việc, tất cả các nhân viên đều cho rằng, Vương Mạn Ni sẽ trở thành người kế nhiệm.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 11

Mạn Ni khóc trên vai cửa hàng phó, cô không nỡ rời xa người đồng nghiệp đã dìu dắt, đồng hành bên mình suốt nhiều năm.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 12

Cửa hàng trưởng đích thân bàn giao những đơn hàng của cửa hàng phó lại cho Mạn Ni, đồng thời dặn các nhân viên khác phải nghe theo sự sắp xếp từ cô.

Bản thân cô cũng đang phấn đấu để ngồi vào vị trí này, bởi ngoài việc trở thành nhân viên có tốc độ thăng tiến nhanh nhất trong lịch sử công ty, Mạn Ni còn được cử sang Hongkong học nghiệp vụ nửa năm. Như vậy, cô có thể ở bên Lương Chính Hiền.

Nghe Mạn Ni tâm sự, Chính Hiền không lấy gì làm vui vẻ, biểu cảm này hoàn toàn trái ngược với những lần anh chủ động đến Thượng Hải thăm Mạn Ni. Dường như, đại gia người Hongkong chẳng hề mong cô gái họ Vương tới xứ cảng thơm với mình.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 13

Biểu cảm của Lương Chính Hiền thay đổi trong 'một nốt nhạc' sau khi nghe kế hoạch tới Hongkong của Mạn Ni.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 14

Trái ngược với khuôn mặt hạnh phúc của cô gái họ Vương, Lương Chính Hiền thể hiện vẻ chán nản, có phần thất vọng.

Trailer 30 chưa phải là hết

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết?01:52'Một đời một kiếp' tiếp tục công bố trailer và OST, hé lộ cảnh kết hôn lãng mạn của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân01:46“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Lộ kết cục của 'Những đứa con nhà họ Kiều': Ba Kiều lặng lẽ ra đi trên xe lăn02:08Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01'Hometown Chachacha' tiếp tục duy trì thành tích cao nhất, 'Lost' giảm nhẹ rating ở tập 2 công chiếu01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 21-22: Yoon Se Ah bị nghi là đồng phạm, cư dân Royal the Hill đều liên quan đến vụ bắt cóc?02:00

Tiêu điểm

8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021
8 phim Hàn dính nghi án đạo ý tưởng: Bom tấn của Kim Soo Hyun hóa ra là "bản lậu", số 1 còn bị phạt cả tỷ đồng
13:03:14 18/09/2021
Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'
22:33:48 19/09/2021
Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min
18:08:39 19/09/2021
Tình địch hàng xịn của Kim Seon Ho lộ diện, chưa gì đã khiến Shin Min Ah mê tít ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 7
22:56:11 18/09/2021
5 nhân vật phản diện đỉnh nhất truyền hình Hàn: Ju Dan Tae ác thật nhưng sao bằng trùm cuối!
23:01:13 18/09/2021
'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng
16:36:35 18/09/2021
Nam Goong Min bị phản bội, lạc lõng cô đơn sau khi trở về từ 'địa ngục' trong 'The Veil'
22:47:30 18/09/2021
Kim Go Eun "lăn giường" với trai đẹp ngay tập mở màn, rating phim mới vẫn thấp thảm
12:36:42 18/09/2021
Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung
21:48:16 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ
10:02:53 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021

Tin mới nhất

"Nàng thơ phim 18+" Han So Hee đơ đến hoảng hồn ở teaser mới, netizen ca thán "làm người mẫu giùm!"

12:00:57 20/09/2021
Han So Hee lột xác thành đả nữ báo thù, đánh đấm cực ngầu ở bom tấn Netflix mới nhưng biểu cảm vẫn đơ đến nản.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp'

22:15:44 19/09/2021
Đối với mọi người, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) luôn thể hiện thái độ cục súc.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

22:10:59 19/09/2021
Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ

22:06:16 19/09/2021
Trong đêm, các bộ phim lên sóng vào tối 18/9 đã có kết quả lượng rating đầy ấn tượng. Mời các bạn tìm hiểu về lượng rating các phim Hàn lên sóng tối 18/9.

Choi Min Ho (SHINee) gây sốc khi thừa nhận 'không thích con gái' trong 'Yumi's Cells'

20:45:23 19/09/2021
Vậy là mối tình đơn phương của Yumi (KIm Go Eun) chưa kịp chớm nở đã gãy cánh.

Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!

20:38:47 19/09/2021
Hậu Hospital Playlist, các diễn viên phim từ chính đến phụ đều rất đắt show.

Phim mới của Kim Go Eun rating bết bát nhưng được khen hết lời: Đã dễ thương lại thêm phần hoạt hình bao xịn

14:31:49 19/09/2021
Dù rating không mấy khả quan nhưng Yumis Cell của Kim Go Eun lại nhận được kha khá lời khen trên mạng xã hội.

Cho Yeo Jeong vướng nghi án giết chồng, quyết chiến với hội phụ huynh nhà giàu trong Đẳng Cấp Thượng Lưu

12:59:10 19/09/2021
Nữ hoàng cảnh nóng Cho Yeo Jeong tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa trong Đẳng Cấp Thượng Lưu, chạy trốn lời đồn giết chồng lại đạp trúng ổ drama của hội phụ huynh cực giàu trên đảo Jeju.

Hết chiến đấu với zombie, Jun Ji Hyun tiếp tục lao vào đám cháy dữ tợn để cứu người

22:51:26 18/09/2021
Những khoảnh khắc nguy hiểm, cận kề sinh tử của Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoo trong Cliffhanger vừa được tvN tiết lộ.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee

21:20:38 18/09/2021
Kim So Yeon đã bày tỏ những giằng xé tâm lý dữ dội khi vào vai Cheon Seo Jin, đồng chia sẻ đã nhiều ngày trôi qua từ khi phim kết thúc nhưng vẫn rất nhớ Penthouse.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

17:20:57 18/09/2021
Tật Xung (Tiêu Chiến) và Bột vương (Vương Đại Lục) so tài bắn cung để lấy ngọc hồ điệp tặng Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

Honey Lee tái xuất sau 2 năm với bom tấn One The Woman: Một mình cân hai vai, ai nhắm làm lại chị?

13:06:57 18/09/2021
One The Woman (Nữ Thanh Tra Tài Ba) là bộ phim đánh dấu màn tái xuất của Honey Lee trên màn ảnh nhỏ. Lần này cựu Hoa hậu Hàn sẽ một lúc cân tới hai vai diễn với hai sắc thái hoàn toàn khác nhau.

5 điểm gỡ gạc mạnh cho Hospital Playlist 2 tập cuối: Hóng nhất chính là cơ hội mở ra cho mùa thứ 3!

10:39:30 18/09/2021
Trái ngược với sự thất vọng của nhiều khán giả, Hospital Playlist 2 tập cuối vẫn giữ phong đột rất vững chắc, đầy cảm xúc và những bài học đắt giá.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc quan phục cực soái, nhìn như "anh em bạn chú" với Cung Tuấn ở bom tấn An Lạc Truyện

08:49:31 18/09/2021
Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường An Lạc Truyện khiến fan đổ đứ đừ.

Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"

08:35:59 18/09/2021
One Ordinary Day - bộ phim do Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đóng chính sắp lên sóng.

4 điều tiếc hùi hụi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Buồn nhất loveline đôi Bồ Câu, "con cưng" của Ik Jun - Song Hwa lại mất hút!

08:32:52 18/09/2021
Bỏ qua chuyện tranh cãi về cái kết, đây là 4 điểm mà khán giả còn tiếc nuối ở tập cuối Hospital Playlist 2.

La Vân Hi ốm nhom bằng nửa Trình Tiêu trong clip quảng bá phim, netizen la ó vì khí chất mạnh mẽ đã "bay màu"

22:20:11 17/09/2021
Nhiều người cho rằng La Vân Hi quá gầy khiến anh mất đi sự mạnh mẽ, nam tính khi đứng cạnh Trình Tiêu.

Tập cuối của 'Hospital Playlist 2' ghi nhận mức rating cao

21:45:24 17/09/2021
Tập cuối của Hospital Playlist 2 đạt rating trung bình toàn quốc hơn 14%. Bộ phim dự kiến kết thúc tại mùa 2.

Vương Đại Lục bất ngờ 'quay xe', Tiêu Chiến có cơ hội 'tấn công' Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

15:29:26 17/09/2021
Vừa bày tỏ tấm lòng hôm trước, hôm sau Bột vương (Vương Đại Lục) đã vội đổi ý, lạnh nhạt với Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

'Hospital Playlist 2' tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất!

15:27:43 17/09/2021
Hành trình 12 tập Hospital Playlist 2 đã chính thức khép lại, đoạn kết chắc hẳn sẽ để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Tin buồn: Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời vì Covid-19, vợ và 2 con từng là F0

Sao việt

12:25:50 20/09/2021
Sau một tháng điều trị Covid-19, ca sĩ Y Jang Tuyn đã qua đời ở tuổi 42.

IS thừa nhận tấn công khủng bố Taliban

Thế giới

12:23:06 20/09/2021
Tổ chức khủng bố IS-K nhận trách nhiệm về các vụ đánh bom cuối tuần qua ở thành phố miền đông Jalalabad, khiến hàng chục thành viên Taliban thương vong.

Clip: Mâu thuẫn tình cảm, cô gái trẻ lao thẳng xuống sông liên tục gào thét 'không muốn sống nữa'

Netizen

12:23:04 20/09/2021
Cô gái bướng bỉnh không muốn quay lên bờ, đồng thời hét lên với người lạ: Đừng đến gần đây, tôi không muốn sống nữa.

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây thu phí trở lại

Đời sống

12:20:18 20/09/2021
Trạm thu phí Dầu Giây của cao tốc TP HCM - Long Thành, đặt tại huyện Thống Nhất thu phí trở lại từ hôm nay sau khi địa phương nới lỏng giãn cách.

Giọt bắn chứa nCoV tồn tại lâu trong không khí

Sức khỏe

12:17:43 20/09/2021
Những giọt bắn nhỏ chứa đầy virus biến mất chậm hơn sau khi thở ra, theo kết quả mô phỏng và thí nghiệm mới ở Đại học Công nghệ Vienne.

Hậu quả khôn lường về "văn hóa bề trên" của giáo viên

Học hành

12:17:39 20/09/2021
Văn hóa bề trên của giáo viên và niềm tin mình có quyền trên hết trong việc giáo dục học sinh mới dẫn đến việc khi nổi nóng vì những trò nghịch ngợm của học trò thì lời lẽ nào cũng có thể buông ra.

Những mẫu xe thể thao có tiếng pô lớn nhất

Siêu xe

12:09:32 20/09/2021
Bên cạnh động cơ mạnh mẽ, âm thanh từ động cơ tạo ra cho một chiếc xe thể thao, siêu xe cũng là một trong những yếu tố quyết định đến cách nó tạo ấn tượng đến khách hàng.

Nhan sắc Bành Tiểu Nhiễm cân hết bảng màu ở Quân Cửu Linh: Sắc đỏ chưa phải kinh diễm nhất, bị "hủy dung" vẫn xinh đáo để

Hậu trường phim

12:04:09 20/09/2021
Tiểu Phong Bành Tiểu Nhiễm là điểm sáng duy nhất trong dự án cổ trang Quân Cửu Linh.

Honda N7X - đối thủ của Mitsubishi Xpander chốt lịch ra mắt

Ôtô

12:03:48 20/09/2021
Honda sẽ giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới tại Indonesia vào ngày 21/9 tới. Hình ảnh chiếc MPV Honda N7X mới đây là được công bố.

Cách làm cá nục chiên giòn rụm, chấm mắm cay ngọt cực đưa cơm

Ẩm thực

12:01:04 20/09/2021
Khi cả nhà bạn đã quá ngán ngẩm các món thịt, thì làm món cá nục chiên giòn siêu hấp dẫn chỉ với vài bước đơn giản.

Văn Mai Hương hát live đỉnh “Một ngày hay trăm năm” hàn gắn những trái tim tan vỡ

Show việt

11:58:02 20/09/2021
Giọng hát live của Văn Mai Hương chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng. Nhưng liệu bản hit Một ngày hay trăm năm cùng giọng hát đỉnh của Văn Mai Hương có thể hàn gắn những trái tim tan vỡ?

Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại

Tâm sự

11:49:38 20/09/2021
Sau khi biết con dâu có thai, mẹ tôi mất ngủ cả đêm. Sáng hôm sau, bà gửi lên 4 con gà để tôi nấu cháo cho vợ tẩm bổ.

Cảnh báo 7 cách rửa mặt sai lầm! Rửa nước nóng và lạnh luân phiên khiến da nhạy cảm hơn, càng rửa nhiều thì da mặt càng khô!

Làm đẹp

11:48:08 20/09/2021
Rửa mặt có thể nói là bước đầu tiên của quá trình chăm sóc da, nhưng bạn đã thực sự biết rửa mặt đúng cách chưa?

Cô gái nhiệt tình làm vỡ toang kính cường lực

Hài hước

11:36:38 20/09/2021
Thấy 3 người đàn ông khệ nệ khiêng tấm kính cường lực vào trong, cô gái vội chạy đến đỡ góc làm tấm kính vỡ toang.

Fan Ngô Diệc Phàm bàn cách cướp ngục cứu idol, Đô Mỹ Trúc rục rịch tấn công showbiz?

Sao châu á

11:33:35 20/09/2021
Suốt gần 2 tháng qua, Ngô Diệc Phàm là cái tên hot nhất nhì trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội hay các thông tin truyền thông Trung Quốc.