‘Không ai khuyên can Mark Zuckerberg’ 

Không một ai ở bên cạnh nhà sáng lập Facebook để nói rằng ông đã làm sai về điều gì đó, chẳng hạn như phản ứng với chính sách của Apple.

Hãy tưởng tượng bạn tìm được một công việc từ khi còn trẻ. Nó giúp bạn thành công, giàu có và sức ảnh hưởng ngoài mong đợi, vượt xa tưởng tượng của nhiều người. Đó chính là điều Mark Zuckerberg đã trải qua.

Không ai khuyên can Mark Zuckerberg - Hình 1

Không ai tại Facebook nói rằng Mark Zuckerberg sai.

Rồi bạn gặp phải sai lầm, nghiêm trọng đến mức có thể hủy hoại toàn bộ sự nghiệp đã gây dựng, cũng như hoàn cảnh Mark Zuckerberg đang đối mặt khi điều hành Facebook.

Zing giới thiệu bài viết của tác giả Bill Murphy Jr. đăng trên INC, bày tỏ quan điểm cá nhân của ông về cách Mark Zuckerberg điều hành tại Facebook. Bill Murphy Jr. là một doanh nhân, cựu phóng viên Washington Post, tác giả của một số cuốn sách về kinh tế. Ông đã tham sáng lập 3 công ty khởi nghiệp. Hiện tại Bill điều hành Understandably.com, đồng thời là biên tập viên của tạp chí INC.

Mối đe dọa đến từ Apple

Apple – một trong những gã khổng lồ có sức ảnh hưởng lớn nhất hành tinh – đã tuyên chiến với Facebook, trong khi Google cũng chuẩn bị sẵn sàng để tham gia.

Trong phiên bản iOS mới, Apple thay đổi các quy tắc bảo mật. Họ yêu cầu các nhà phát triển ứng dụng công khai việc theo dõi hoạt động của người dùng, đồng thời phải được chấp thuận.

Điều đó đánh thẳng vào Facebook, tập đoàn có mô hình kinh doanh dựa trên việc theo dõi người dùng để bán “quảng cáo được cá nhân hóa”.

Không ai khuyên can Mark Zuckerberg - Hình 2

Apple và Facebook đối đầu trong vấn đề quyền riêng tư của người dùng.

“Điều này ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của hàng triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới. Nhiều doanh nghiệp nhỏ sẽ không thể tiếp cận khách hàng bằng các quảng cáo nhắm mục tiêu. Chúng tôi coi Apple là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình”, Mark Zuckerberg nói trong buổi công bố tình hình kinh doanh Facebook.

Video đang HOT

Đứng trước tình thế này, Mark Zuckerberg đã có phản ứng sai lầm, nhưng không một ai cho ông lời khuyên đúng đắn.

Động thái của Apple là mối đe dọa rõ ràng. Facebook nghĩ vậy. Tôi không thể đoán điều gì sẽ xảy ra, nhưng nhiều người nghĩ sẽ có chuyện lớn. Đây chính là hệ quả từ sự thành công chóng vánh của Zuckerberg.

Không ai khuyên can Mark Zuckerberg

Giống như các nhà quản lý khác, cha đẻ Facebook luôn gặp rủi ro xung quanh sự nghiệp của mình. Trong khi đó, những người bên cạnh, những người đã thăng tiến nhờ vào thành công của Mark Zuckerberg, lại không muốn làm trái ý ông.

Ngay từ thời điểm cách đây 17 năm, Mark Zuckerberg chỉ làm duy nhất một việc: tạo ra Facebook. Điều này càng khiến ông đối mặt với nhiều vấn đề hơn các nhà lãnh đạo công nghệ khác.

Không ai khuyên can Mark Zuckerberg - Hình 3

Mark Zuckerberg đối mặt với nhiều rắc rối khi điều hành Facebook.

Trong những ngày đầu tiên, Mark Zuckerberg khai sinh Facebook từ ký túc xá Đại học Harvard. Câu chuyện về nó vẫn còn đâu đó trên mạng Internet, chẳng hạn: “Hàng trăm người đăng ký trang web Facebook”, “Sự kỳ lạ đằng sau thefacebook.com”…

Khi nhìn lại, rõ ràng sự nghiệp của Zuckerberg đi theo chiều hướng dị thường.

Nhà sáng lập Facebook chưa bao giờ có một ông chủ, không phải đi xin việc. Zuckerberg không khi nào lo lắng về việc trả tiền thuê nhà, hoặc các khoản vay sinh viên.

Ông ấy luôn có thể làm việc bất cứ nơi nào mình muốn, trong môi trường tự tạo ra.

Nói cách khác, Mark Zuckerberg không cần phải lắng nghe bất kỳ ai khác. Điều này đã mang đến thành công, ít nhất là ở hiện tại.

Giả định rằng Zuckerberg sai hoàn toàn về cách Facebook phản ứng với chính sách của Apple. Làm sao ông ta biết được? Có ai xung quanh lên tiếng phản đối? Ai có thể khiến ông lắng nghe, tin tưởng và tôn trọng?

Tôi tưởng tượng rằng nếu đặt Bill Gates vào hoàn cảnh tương tự, ông sẽ cần một lời khuyên từ người bên ngoài công ty, chẳng hạn như của Warren Buffett.

Mâu thuẫn về ý tưởng

Tôi không phải là một người ghét Facebook đến tận cùng. Tôi cũng biết đôi khi điều tốt song hành điều xấu.

Không ai khuyên can Mark Zuckerberg - Hình 4

Facebook đang dần rời ra ý tưởng ban đầu của Zuckerberg.

Chính nền tảng này đã kết nối tôi và bạn gái thời đại học. Bây giờ chúng tôi đã kết hôn và có một con gái. Thực tế là khi ở độ tuổi 19-20, tôi cũng không làm được điều tương tự Zuckerberg.

Nhưng tôi nghĩ 2 thứ mâu thuẫn nhau đang cùng tồn tại với sự phát triển của Facebook: những điều tích cực do mạng xã hội mang lại và sự hoài nghi, thậm chí sợ hãi về mục tiêu thực sự của họ.

Lợi nhuận đằng sau mô hình kinh doanh dường như đã đẩy mọi thứ đi xa khỏi những gì người dùng mong muốn.

Mọi người học cách dung hòa những mâu thuẫn thông qua trở ngại, thất bại, và thấy rằng điều tốt sẽ sinh ra từ điều xấu hoặc ngược lại.

Đôi khi chúng ta phải làm những điều mình không muốn và nhận ra, cho dù có thành công đến đâu thì vẫn còn rất nhiều thứ cần học hỏi.

Đây không phải là một lời mỉa mai, thẳng thắn mà nói, không bao giờ thừa nhận sai lầm sẽ dẫn đến những sai lầm lớn nhất.

Có gì trên Clubhouse - 'phòng chat' mới nổi tại Trung Quốc? 

Công nghệ, đầu tư, khởi nghiệp, chính trị... là những đề tài phổ biến và thu hút sự quan tâm của đông đảo thành viên Clubhouse. Họ có thể đến từ Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hồng Kông và cả Nhật Bản.

Có gì trên Clubhouse - phòng chat mới nổi tại Trung Quốc? - Hình 1

Việc Clubhouse bị cấm tại Trung Quốc được cho chỉ còn là "vấn đề thời gian"

Clubhouse là ứng dụng audio chat của công ty Andreessen Horowitz có trụ sở tại California (Mỹ), ra mắt lần đầu vào tháng 3.2020. Không giống các ứng dụng mạng xã hội thông thường, thành viên mới chỉ được phép gia nhập Clubhouse khi có lời mời từ thành viên cũ. Những lời mời như vậy được rao bán trên trang thương mại điện tử Taobao với giá từ vài chục cho đến hàng trăm nhân dân tệ.

Tính đến ngày 7.2, người dân ở Trung Quốc đại lục có thể truy cập Clubhouse mà không cần đến mạng riêng ảo (VPN) - dịch vụ giúp người dùng vượt qua tường lửa để truy cập những trang web bị cấm tại quốc gia. Tuy nhiên, ứng dụng Clubhouse chỉ hoạt động trên hệ điều hành iOS của iPhone nên là một hạn chế đối với những người không sử dụng thiết bị này.

Fang Kecheng - Giáo sư truyền thông tại Đại học Hồng Kông cho rằng Clubhouse chỉ có thể thu hút một số ít công dân có học thức chứ không thể phổ biến với số đông.

Trên các phòng chat của Clubhouse, cộng đồng người nói tiếng Trung từ khắp nơi tụ hội để trò chuyện, giao lưu cùng nhau. Tại đây, họ trao đổi những chủ đề từ sách vở, âm nhạc, kinh doanh, công nghệ cho đến các câu chuyện 18 . Dĩ nhiên không thể thiếu những kênh chính thống chuyên phát sóng chương trình tin tức hằng ngày Xinwen Lianbo của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc.

Theo Bloomberg, có một phòng chat thu hút hơn 4.000 thành viên bàn luận về mối quan hệ giữa Trung Quốc - Đài Loan. Một phòng chat khác lại là diễn đàn cho những người tộc Duy Ngô Nhĩ sống ở nước ngoài chia sẻ hiểu biết của mình về những sự kiện đang diễn ra ở vùng phía tây Tân Cương. Vài thành viên cho biết họ đã mất liên lạc với gia đình và không trở về nhà trong hơn 4 năm qua.

Một bác sĩ người Phần Lan gốc Trung nói với Bloomberg News: "Nhờ có Clubhouse, tôi có quyền tự do bày tỏ ý kiến và có những người lắng nghe. Ứng dụng này giúp ích cho tôi, cung cấp một nền tảng để người Duy Ngô Nhĩ và người Trung Quốc đối thoại".

Theo SCMP , một tài khoản có tên OrwellianNonsense sau khi tham gia vào những cuộc thảo luận chính trị trên Clubhouse đã lên Weibo nhận xét: "Trên các nền tảng truyền thông xã hội lớn, tôi thấy những người trẻ tuổi ở cả hai bờ eo biển [Đài Loan] nhiều lần phớt lờ quan điểm của nhau, chui rúc trong vỏ ốc của họ, chỉ trích ý kiến và hạ bệ đối phương. Tôi ở trong phòng chat 2 tiếng và nhận thấy hầu hết người tham gia thảo luận đều lý trí và kiên nhẫn khi giao tiếp với người khác".

Cũng có những "căn phòng im lặng" được tạo ra với mục đích tưởng nhớ 1 năm ngày mất của bác sĩ Lý Văn Lượng - người cố gắng cảnh báo mọi người về hiểm họa Covid-19, rồi chính ông cũng qua đời vì nhiễm bệnh.

Michael Norris - Giám đốc nghiên cứu và chiến lược tại cơ quan tư vấn AgencyChina có trụ sở tại Thượng Hải cho biết hầu hết người dùng Clubhouse ở Trung Quốc mà anh tiếp xúc đều thuộc giới công nghệ, đầu tư và tiếp thị. Họ muốn nghe chia sẻ từ những đồng nghiệp ở nước ngoài và những "gã khổng lồ" công nghệ như Elon Musk và Mark Zuckerberg.

Ông nhận định: "Những ai tham gia vào các cuộc thảo luận chính trị Clubhouse đang chịu một mức độ rủi ro nhất định. Đa số đều biết Clubhouse ghi lại tên thật, số điện thoại và giọng nói, nhưng họ không biết một số trường hợp bị thẩm vấn và đi tù vì đăng bài sai sự thật trên Twitter".

Arnold Ma - người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Qumin chia sẻ với SCMP : "Tôi nghĩ kết quả dễ thấy nhất là Clubhouse sẽ bị cấm ở Trung Quốc. Họ không thể điều chỉnh ứng dụng để phù hợp với luật ở đây. Sẽ có một loạt ứng dụng Trung Quốc mới có chức năng tương tự thay thế".

Hầu hết cư dân mạng trên Weibo đều đồng tình với nhau rằng việc Clubhouse bị cấm chỉ còn là "vấn đề thời gian", thậm chí có một phòng chat trên ứng dụng được tạo ra để thảo luận câu hỏi "bao giờ Clubhouse bị chặn?".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hacker ngày càng trẻ hóa, mới 9 tuổi đã biết tấn công DDOS vào hệ thống mạng của trường học 
16:10:00 20/01/2022
Chuyện gì đang xảy ra với Sony: Cổ phiếu giảm mạnh nhất 13 năm, vốn hoá bốc hơi 20 tỷ USD trong 1 ngày 
19:30:11 19/01/2022
Apple thừa nhận lỗ hổng rò rỉ dữ liệu trong trình duyệt Safari, sẽ sớm khắc phục 
11:58:23 20/01/2022
Drama cuối năm: Sàn giao dịch crypto bị nhà đầu tư Gamefi Việt tố thao túng giá trị đồng coin, thu lợi bất chính hàng chục tỷ 
16:23:54 19/01/2022
Bitcoin bước vào những ngày đen tối, giá trị có thể "bốc hơi" một nửa ngay trong năm nay?
16:25:55 19/01/2022
Kỹ sư Việt Nam được Apple vinh danh vì tìm thấy lỗ hổng bảo mật, nhận ngay 5.000 USD tiền thưởng! 
16:29:55 19/01/2022
Chip xịn nhất của Samsung có địch lại Qualcomm?
21:23:32 19/01/2022
Nhà đầu tư tố sàn giao dịch 'xả' token ELMON 
21:44:22 19/01/2022
Excel đã chạy được trên máy Mac chip M1 
21:44:05 19/01/2022
Nhà đầu tư mất 10 Bitcoin: 'Nhiều người trẻ đang ngộ nhận về làm giàu' 
13:32:45 19/01/2022

Thông tin đang nóng

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022
​Cô gái trẻ đầu độc giết cha ruột rồi dựng hiện trường giả
10:11:33 21/01/2022
Trung tá phân tích vụ bé 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu: Án tử hình là thỏa đáng!
08:43:13 21/01/2022
CHÍNH THỨC: Thanh Bình lên tiếng khi bị tố lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái, động thái quyết làm căng gây chú ý!
09:49:26 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022

Tin mới nhất

Bitcoin thủng 40.000 USD, vốn hóa toàn thị trường tiền số mất mốc 2.000 tỷ USD 

11:43:41 21/01/2022
Tính tới 10h13 theo giờ Hà Nội, Bitcoin được giao dịch với giá 39.658 USD/coin, giảm 5,56%

Nga đề xuất cấm hoàn toàn đào và giao dịch tiền ảo

11:43:26 21/01/2022
Ngân hàng trung ương Nga đề xuất cấm sử dụng và đào tiền ảo trên lãnh thổ Nga do nguy cơ với ổn định tài chính, phúc lợi của công dân và chính sách tiền tệ

Qualcomm thử nghiệm thành công smartphone có iSIM đầu tiên trên thế giới, tích hợp SIM vào thẳng chip xử lý

11:39:01 21/01/2022
iSIM sẽ giúp loại bỏ không gian mà thẻ SIM vật lý và eSIM chiếm dụng trong thiết bị, mở ra nhiều khả năng mới

Trước đây 'lãi chưa từng thấy', nhà đầu tư Bitcoin đang ngậm đắng nuốt ngay chịu lỗ 750 triệu đô/ngày 

11:35:57 21/01/2022
Yếu tố khiến thị trường tiền số náo loạn là những tín hiệu mới từ phía Cục Dự trữ Liên bang (Fed)

Hé lộ điều quyết định khiến tỷ phú đầu tư Mark Cuban “đắm chìm” vào tiền điện tử 

11:21:48 21/01/2022
Đối với nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban, có một thời điểm quan trọng khiến ông bắt đầu sử dụng tiền điện tử

Báo Hàn: Samsung tụt hậu so với Apple trong lĩnh vực AR/VR vì bị ‘ám ảnh’ với smartphone gập

11:19:41 21/01/2022
Tờ Korea Herald cho rằng bất chấp thị trường smartphone đang trì trệ, Samsung vẫn bị ràng buộc với lĩnh vực di động trong khi các hãng khác đang chạy đua vào thị trường mới như metaverse

Cuộc đua "song mã" Apple - Samsung: Hết đua smartphone, lại đến "kèn cựa" nhau trong việc mở Mono Store tại Việt Nam 

10:13:28 21/01/2022
Apple và Samsung - hai thương hiệu smartphone số một thế giới sẽ tiếp tục cạnh tranh quyết liệt trong năm 2022 nhằm chiếm lĩnh thị phần bán lẻ tại Việt Nam

Facebook đang "bắt chước" tính năng đời đầu của Yahoo, thế hệ 9X nhìn phát biết ngay nhưng Gen Z chắc bỡ ngỡ lắm đây! 

10:10:24 21/01/2022
cộng đồng mạng đang chia sẻ việc Facebook đang thử nghiệm tính năng cho phép tuỳ chọn icon trạng thái xuất hiện cùng avatar trong vòng 24h. Tuy nhiên, đây không phải là tính năng mới mà nó đã có từ những ứng dụng MXH chat chít đời đầu, ...

Một quốc gia láng giềng Việt Nam vừa chính thức cho phép giao dịch bằng tiền số 

10:07:58 21/01/2022
Quốc gia này vừa cho phép 2 công ty cung cấp dịch vụ mua bán và môi giới bằng tiền số cùng các tài sản kỹ thuật số khác cho người dân trong nước và trong khu vực

Bộ ảnh NFT của Irene Zhao trị giá 6,8 triệu USD 

08:14:56 21/01/2022
Bộ sưu tập 1.107 ảnh NFT của Irene Zhao đạt tổng khối lượng giao dịch 2.200 Ethereum. Cô chuẩn bị ra mắt nền tảng mạng xã hội phi tập trung So-Col trên Web3

Cách hacker rửa 15 triệu USD tiền mã hóa 

08:11:37 21/01/2022
Những dịch vụ giao dịch ẩn danh như Tornado Cash mặc dù giúp người dùng bảo về quyền riêng tư nhưng lại đang trở thành công cụ của các hacker

Sàn giao dịch tiền số MEXC nhận bão 1 sao sau nghi vấn bán tháo 

08:09:31 21/01/2022
Ứng dụng MEXC trên Android hiện có điểm số đánh giá trung bình 1,3/5 sao sau những vấn đề với token ELMON gần đây

Việt Nam vào top 10 thế giới về tỷ lệ người sở hữu tiền mã hóa 

08:05:26 21/01/2022
Đại dịch thu hút dòng vốn của nhà đầu tư tại Việt Nam đổ vào tiền mã hóa. Có khoảng 6 triệu người Việt sở hữu tài sản kỹ thuật số

Apple lại bị Microsoft "cuỗm" mất nhân tài

21:01:33 20/01/2022
Mới đây, Apple đã mất kỹ sư chip chủ chốt thứ hai, nhân tài này rơi vào tay Microsoft

Tổng kết an ninh mạng năm 2021 và dự báo 2022 

15:42:35 20/01/2022
Năm 2021, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam tiếp tục ở mức rất cao 24,4 nghìn tỷ VNĐ (tương đương 1,06 tỷ USD)

Opera phát hành trình duyệt đặc biệt dành riêng cho tiền điện tử 

15:34:51 20/01/2022
Opera vừa giới thiệu một phiên bản chuyên biệt mới, đó là phiên bản beta của trình duyệt tiền điện tử Opera Crypto Browser Web3

MoMo muốn 'bình dân hóa' trí tuệ nhân tạo

15:34:49 20/01/2022
MoMo chính thức giới thiệu Hội đồng AI (AI Committee) quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đặc biệt trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI), để đem công nghệ này đến người dùng gần gũi hơn

Các thiết bị IoT của Xiaomi sẽ có tiêu chuẩn bảo mật chung 

15:34:47 20/01/2022
Xiaomi vừa đưa ra phiên bản 2.0 thuộc tiêu chuẩn Cơ sở An ninh Mạng cho Thiết bị Internet vạn vật Tiêu dùng của hãng, nhằm giới thiệu các nguyên tắc bảo mật mà tất cả thiết bị IoT theo hệ sinh thái Xiaomi phải tuân theo

Hướng dẫn gọi Siri bằng AirPods

14:57:05 20/01/2022
Việc bật Siri cho AirPods sẽ đặc biệt hữu ích trong lúc người dùng cần kíp mà iPhone lại không nằm trong tầm với

Sắm di động xài Tết sẽ tăng nhưng khó được như kỳ vọng

14:57:02 20/01/2022
Nhu cầu sắm điện thoại, thiết bị công nghệ xài Tết Nguyên Đán dự báo tăng so với năm ngoái, song dịch bệnh có thể sẽ ảnh hưởng đến sức mua

JD.com bắt tay Shopify, mở rộng thị trường TMĐT xuyên biên giới

14:56:58 20/01/2022
Nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (TMĐT) lớn thứ hai tại Trung Quốc, JD.com, đã đạt thoả thuận hợp tác với gã khổng lồ bán lẻ Internet, Shopify của Canada, trong bối cảnh doanh số bán trực tuyến tại Trung Quốc đang chậm lại

Mỹ chính thức triển khai mạng 5G sau hai lần trì hoãn 

14:56:55 20/01/2022
Sau nhiều năm đầu tư và mong đợi, mạng 5G đã chính thức được triển khai tại Mỹ vào ngày 19/1

Ví nhân dân tệ điện tử của Trung Quốc tăng gấp đôi người dùng trong 2 tháng 

14:56:53 20/01/2022
Tính đến cuối tháng 12/2021, e-CNY, ví nhân dân tệ (NDT) điện tử của Trung Quốc, ghi nhận 261 triệu người dùng với tổng giá trị giao dịch đạt 13,8 tỷ USD

Mảng điện tử và pin điện có nhu cầu tuyển dụng rất cao trong năm 2022 

14:56:51 20/01/2022
Theo dự báo của tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự Navigos Group, trong năm nay và các năm tiếp theo, mảng điện tử và pin điện sẽ có nhu cầu tuyển dụng rất cao

Nhà tù Mỹ bị ransomware tấn công làm tù nhân bị khóa chặt trong phòng giam

14:35:42 20/01/2022
Hệ thống camera cũng như cơ chế đóng mở cửa tự động đều bị ransomware vô hiệu hóa, khiến các tù nhân đều bị khóa chặt trong phòng giam

Giám đốc Xiaomi Đông Nam Á - Tiếp tục tập trung vào giá trị cốt lõi là smartphone và AIOT 

14:26:23 20/01/2022
Ông KM Leong, Tổng Giám đốc Xiaomi Đông Nam Á cho biết thêm mục tiêu năm nay là đưa AIoT chiếm 50% tổng doanh thu của hãng

Canon EOS R5 C : Bản nâng cấp khủng của EOS R5, quay video 8K không giới hạn

13:14:37 20/01/2022
Canon EOS R5 C là một chiếc EOS R5 có kích thước siêu lớn với khả năng làm mát tối ưu quay video 8K không giới hạn

Samsung chính thức công bố ứng dụng Expert RAW mới cho Galaxy S21 Ultra 

13:12:55 20/01/2022
Ứng dụng Expert RAW mới mang đến khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp cho dòng Galaxy S21

Mời tải về bộ hình nền chính thức của Galaxy S22 

12:08:16 20/01/2022
Phải tới tháng 2 này Galaxy S22 series mới chính thức trình làng, tuy nhiên ngay bây giờ bạn đã có thể tải về bộ hình nền của Galaxy S22

Có thể bạn quan tâm

Tài xế Grab khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì "thách thức mọi dịch vụ VIP", như này 5 sao làm gì đủ?

Netizen

12:35:44 21/01/2022
Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau video TikTok về một tài xế Grab trang bị full combo đồ công nghệ cực xịn xò

Tiến Dũng, Duy Mạnh nhắc Đức Chinh lấy vợ, Tiến Linh khuyên Văn Toàn nên gọi cho "bố" Park nhiều hơn

Bên lề sân cỏ

12:34:58 21/01/2022
Ông hoàng giục cưới Duy Mạnh quả nhiên không bỏ sót một ai. Lần này đến lượt Hà Đức Chinh được nhắc chuyện cưới vợ

Lào Cai: Tăng cường điều trị F0 tại nhà, đề nghị người dân hạn chế đi lại

Sức khỏe

12:31:43 21/01/2022
UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành văn bản về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và triển khai điều trị F0 tại nhà trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Từ 2 bé gái bị bạo hành dã man bởi cha dượng và mẹ kế, chuyên gia phân tích diễn biến tâm lý đáng sợ của "người thứ ba"

Tình yêu

12:17:25 21/01/2022
2 vụ án đau lòng gần đây liên quan đến việc trẻ em bị bạo hành đang làm dư luận sục sôi vì căm phẫn

Về giường thấy chồng tự nhiên làm những việc này, chị em thường "run bắn" nhưng thực chất là "tới công chuyện rồi nha"!

Kiến thức giới tính

12:13:42 21/01/2022
Trong chuyện phòng the, hầu hết chị em đều mong được đối tác tâm lý, chăm sóc và nuôi dưỡng cảm xúc chăn gối cho vợ ở mỗi cuộc yêu

Kinh hoàng xe máy đâm vào xe tải chở thuốc nổ, 500 ngôi nhà bị san phẳng, nhiều người thương vong

Thế giới

12:11:02 21/01/2022
Hàng chục người thương vong sau khi một chiếc xe tải chở chất nổ va chạm với một chiếc xe máy ở miền Tây Ghana, khiến hàng trăm tòa nhà bị phá hủy

3 quý bà mặc đẹp nhất phim Việt: Mẹ chồng Nam (Hương Vị Tình Thân) quá thời thượng nhưng chưa sang bằng số 1

Hậu trường phim

12:07:02 21/01/2022
Thời trang của 3 quý bà quyền lực này không thua kém gì các gương mặt trẻ của truyền hình Việt hiện nay

Thỏ Peter 2 lần đầu công chiếu trực tuyến tại Việt Nam trên FPT Play

Phim âu mỹ

12:05:23 21/01/2022
Sau nhiều lần hoãn chiếu từ năm 2021, bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất trên toàn thế giới Peter Rabbit 2: The Runaway sẽ chính thức khởi chiếu trực tuyến tại Việt Nam trên FPT Play từ 21/1

Thái Trác Nghiên lo sợ điều gì mà lập di chúc, chuẩn bị sẵn hậu sự ở tuổi 40?

Sao châu á

12:03:03 21/01/2022
Để đề phòng trường hợp cô đột ngột qua đời, Thái Trác Nghiên cho biết đã lập di chúc sớm để đảm bảo tài sản riêng đến tay người thân. 

Mitsubishi Triton bán gần nghìn xe trong tháng, bám đuổi Ford Ranger

Ôtô

12:02:40 21/01/2022
Tháng 12/2021, doanh số Mitsubishi Triton đạt 975 xe, tăng gấp 2,37 lần so với doanh số tháng trước, chỉ thua mẫu xe đứng đầu phân khúc 214 xe

Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau

Phim châu á

11:58:39 21/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương ở Đời Này Có Em khóc rống lên vì lỡ làm một chuyện khủng khiếp

Hương vị quê hương: Giòn rụm rô đồng rán ngày mưa

Ẩm thực

11:53:57 21/01/2022
Hội An những ngày mưa rả rích. Sáng chủ nhật, chưa muốn ra khỏi mền đã nghe tiếng má ngoài sân vọng vào: Đúng là mùa cá rô nổi, vài chục ngàn được một thau cá nhảy đành đạch, nhìn đã con mắt luôn