‘Không ai biết chuyện gì đã xảy ra với Britney Spears’

Bộ phim tài liệu mới của BBC nói nhiều về quyền giám hộ của Britney Spears . Song, cô gọi điều đó là “đạo đức giả”, không hài lòng với những gì đang diễn ra.

Nhiều năm liền, người hâm mộ chờ đợi cuộc đời Britney Spears lên sóng. Trong năm 2021, có đến bốn bộ phim về Britney Spears lên sóng, trong đó có đến ba bộ phim đến từ “ông lớn” The New York Times, BBC và Netflix (chuẩn bị ra mắt).

The New York Times khởi đầu trào lưu làm phim tài liệu về công chúa nhạc pop thông qua bộ phim Framing Britney Spears hồi tháng 2 – bộ phim dài 75 phút nói về sự độc hại của truyền thông với nữ ca sĩ. Theo BBC , tuy phim tài liệu không nhiều thông tin mới nhưng đã tạo ra “cơn địa chấn”, làm phong trào #FreeBritney diễn ra mạnh mẽ.

Giờ đây, Britney Spears lần nữa trở thành “con mồi” của các nhà sản xuất phim tài liệu. Sau Framing Britney Spears , Netflix chuẩn bị sản xuất bộ phim về Britney. The Battle for Britney: Fans, Cash and a Conservatorship cũng chuẩn bị lên sóng trên BBC Two.

Giữa lúc cuộc đời liên tục bị đào bới, Britney Spears lên tiếng chỉ trích các bộ phim tài liệu về cuộc đời mình là đạo đức giả. “Tôi có nhiều khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời nhưng các bạn không nhắc tới. Tại sao cứ mãi nhìn vào những thứ làm tôi đau khổ?”, nữ ca sĩ nói.

Britney sẽ về đâu khi không có quyền giám hộ?

Phim tài liệu về Britney Spears do BBC sản xuất được phát hành vào tuần tới. Bộ phim được thực hiện bởi Mobeen Azhar, nhà làm phim từng giành giải BAFTA.

Theo BBC , khi sản xuất phim tài liệu, nhà sản xuất đứng trước khó khăn liệu có bao nhiêu sự thật được đưa ra. Xung quanh Britney Spears luôn được bảo vệ chặt chẽ. Hầu hết đạo diễn chỉ dựa vào những thứ sẵn có, không có cơ hội phỏng vấn hay hiểu rõ cuộc đời cô. Về vấn đề này, Azhar vượt trội hơn hẳn nhiều nhà làm phim trước đó. Anh từng tham gia phiên điều trần nói về quyền giám hộ của Britney hồi tháng 12/2020.

Trong bộ phim tài liệu bị Britney chỉ trích là đạo đức giả, nhà làm phim phơi bày mặt tối của fandom. Những người ủng hộ Britney Spears thường bị xem là “fan cực đoan”. Trong phim, biên đạo múa Brian Friedman tiết lộ anh đã nghỉ việc sau khi bị người hâm mộ của nữ ca sĩ dọa giết. Anh trở thành đối tượng bị công kích chỉ vì nhận xét “Những bước nhảy của Britney đã khác đi sau khi cô làm mẹ”.

Không ai biết chuyện gì đã xảy ra với Britney Spears - Hình 1

Quyền giám hộ có thực sự nguy hại cho Britney Spears? Ảnh: BBC.

“Tôi thấy mình bị đe dọa. Tôi quyết định ra đi trong nhẹ nhàng. Tôi chúc Britney Spears gặp được những điều tốt đẹp nhất. Sau khi tôi nghỉ việc, những lời dọa giết cũng biến mất”, Brian Friedman nói.

The Battle for Britney: Fans, Cash and a Conservatorship cũng tìm hiểu xem liệu quyền giám hộ có tác động tích cực đến cuộc sống của nữ ca sĩ hay không. Bởi trước đó, trong cuộc phỏng vấn được quay tại nhà riêng ở Los Angeles, Perez Hilton – blogger từng làm việc với Britney Spears – nói: “Nếu không có quyền giám hộ, tôi thực sự lo ngại rằng Britney sẽ chết”.

Quan điểm “Liệu Britney Spears có sống tốt hay không khi thiếu quyền giám hộ” là quan điểm thường thiếu sót trong các cuộc tranh luận. Một điều không thể phủ nhận là Britney Spears khá thành công, thu âm nhiều album mới, các tour lưu diễn toàn quốc, những đêm diễn ở Las Vegas… dưới sự quản lý của cha ruột.

Nhưng giờ đây, nữ ca sĩ thấy không thoải mái với việc bị kiểm soát về nhiều mặt. Người hâm mộ chỉ nhắm vào điểm này để thổi bùng phong trào #FreeBritney. Trước đây, Jamie Spears nói rằng Britney hoàn toàn có quyền yêu cầu chấm dứt quyền giám hộ. Tuy nhiên, suốt nhiều năm nữ ca sĩ đã không làm điều đó. Thông qua hồ sơ tòa án mà BBC thu thập được, luật sư Samuel Ingham III thông báo Britney Spears gọi quyền giám hộ là tự nguyện.

Cuộc chiến của Britney Spears

Thông thường, Mobeen Azhar chỉ đồng ý thực hiện những bộ phim tài liệu mang tính khai phá, nghĩa là phải có những cuộc phỏng vấn trực quan, có diễn biến mới. Anh không phụ thuộc vào nguồn tài liệu có sẵn. Mobeen Azhar muốn làm ra bộ phim tài liệu mang tính khai sáng.

Nhà làm phim quyết định đến Kentwood, Louisiana, quê hương của Britney Spears. Anh nói chuyện với nhân viên tại nhà hàng mà nữ ca sĩ yêu thích, thường xuyên lui tới. Nhân viên cho rằng Britney Spears là cô gái lịch sự. Cô không hề quan tâm đến sự nổi tiếng của mình, không nhìn nhận bản thân là ngôi sao toàn cầu, thường xuyên về nhà hàng ở quê cũ và nói chuyện với nhân viên.

“Britney Spears rất ngọt ngào. Tôi gặp cô ấy nhiều lần. Nếu bạn không biết Britney Spears là ai, bạn chỉ nghĩ cô ấy là khách hàng địa phương đang ăn ở quán quen”, một nhân viên phục vụ nói trong The Battle for Britney: Fans, Cash and a Conservatorship.

Nhà sản xuất cũng đến bảo tàng về Britney Spears, nơi có nhiều kỷ vật, tác phẩm nghệ thuật của nữ ca sĩ. Bảo tàng do một người hâm mộ lâu năm của Britney Spears lập ra ở quê nhà. Người này cho biết cô rất buồn vì những thông tin tiêu cực về “người hùng làm quê hương Kentwood, Louisiana rạng rỡ”.

Trong phim, Azhar đặt vấn đề liệu Britney Spears chỉ là nạn nhân của truyền thông? Giờ đây, nhiều người cho rằng các phương tiện truyền thông đào bới nỗi đau của nữ ca sĩ. Song, một nhiếp ảnh gia nói trong phim tài liệu rằng anh không hối hận khi đi theo Britney Spears suốt nhiều năm. Anh khẳng định nữ ca sĩ biết cách lợi dụng paparazzi để giúp bản thân có lợi.

Không ai biết chuyện gì đã xảy ra với Britney Spears - Hình 2

Nhà làm phim Mobeen Azhar về quê của Britney Spears để làm phong phú bộ phim. Ảnh: NME.

Cuối cùng, điều mà công chúng, người hâm mộ và chính những người thực hiện bộ phim tài liệu quan tâm là phiên điều trần về quyền giám hộ của nữ ca sĩ. Trên thực tế, tòa án không chấp nhận máy quay. Tuy nhiên, Azhar đã thực hiện cảnh quay ngay sau đó và tóm tắt những gì đã diễn ra.

Sau khi tham dự, nhà làm phim mô tả phiên điều trần là “hai giờ tranh luận pháp lý khô khan”, trong đó ông Jamie Spears gọi điện từ xa, phiên tòa cũng không nói rõ có nên chấm dứt quyền giám hộ hay không. “Có cảm giác như người duy nhất chiến thắng là các luật sư”, anh nói.

Theo BBC , “cuộc chiến của Britney Spears” vẫn còn hấp dẫn với một số người. Tuy nhiên, với những người theo dõi lâu năm, phim tài liệu bị cho là đạo đức giả lại không có thông tin gì mới mẻ.

“Chúng ta không thể biết được Britney Spears nghĩ gì. Những tình tiết quan trọng trong vụ việc về quyền giám hộ cũng chưa thể sáng tỏ. Những manh mối hiện tại rất mong manh”, blogger Perez Hilton nhận xét.

Ngày 28/4, theo AP , Britney Spears yêu cầu được xuất hiện trước tòa án để nêu ý kiến về quyền giám hộ. Luật sư Samuel Ingham III cho biết nữ ca sĩ đồng ý gặp Thẩm phán Brenda Penny ngày 23/6, địa điểm là tòa án Thượng thẩm Los Angeles.

Britney Spears chối bỏ sự giúp đỡ?

Nhiều năm nay, Britney không trả lời phỏng vấn bất cứ tờ báo hay kênh truyền hình nào. Những gì công chúng biết về nữ ca sĩ chỉ thông qua trang cá nhân. Theo BBC , ngay cả khi nhà sản xuất nào đó có cơ hội phỏng vấn Britney Spears, điều đó cũng không đảm bảo liệu nữ ca sĩ sẽ nói những gì. Và liệu cô có thực sự được tự do nói ra suy nghĩ của bản thân hay không khi quyền giám hộ vẫn còn đó.

Hiện tại, những thứ công chúng biết về Britney Spears chỉ quanh quẩn bên ngoài, câu chuyện thực sự bên trong là gì vẫn chưa rõ. “Không ai biết chuyện gì đã thực sự xảy ra với Britney Spears” – BBC viết.

Trong khi các bộ phim tài liệu lần lượt ra đời được truyền thông cho là cứu cánh giúp nữ ca sĩ thoát khỏi quyền bảo hộ, Britney Spears không mấy thiện cảm với những bộ phim tài liệu.

Không ai biết chuyện gì đã xảy ra với Britney Spears - Hình 3

Britney Spears có đang từ chối mọi lời giúp đỡ? Ảnh: Getty.

Theo Daily Star , Britney Spears lên tiếng chỉ trích cả hai bộ phim Framing Britney Spears của The New York Times và T he Battle For Britney: Fans, Cash And A Conservatorship của BBC. Cô khẳng định nhà sản xuất phim chỉ trích truyền thông đối xử tệ với cô nhưng cuối cùng lại làm điều tương tự. Phim tài liệu chỉ đào bới chuyện cô bị trầm cảm, bị ông Jamie giám sát tài sản, cuộc sống suốt 13 năm.

Trước đó, Hollywood Reporter đưa tin Britney Spears tâm sự cô khóc suốt hai tuần khi đời tư bị phơi bày. Trong tuyên bố chỉ trích các bộ phim tài liệu, Britney Spears cũng khẳng định tài khoản mạng xã hội là do cô kiểm soát, không bị quản lý như thuyết âm mưu của người hâm mộ.

Theo BBC , những điều trên đặt ra câu hỏi là phim tài liệu, phong trào #FreeBritney có ý nghĩa gì với công chúa nhạc pop ? Phải chăng cô đang chối bỏ sự giúp đỡ của truyền thông và người hâm mộ?

Britney Spears chỉ trích phim tài liệu về cuộc đời cô

Nữ ca sĩ cho rằng các nhà sản xuất phim tài liệu lợi dụng quá khứ của cô để kiếm tiền.

Ngày 4/5, theo Daily Star, Britney Spears lên tiếng chỉ trích hai bộ phim Framing Britney Spears của The New York Times The Battle For Britney: Fans, Cash And A Conservatorship của BBC.

Britney Spears tuyên bố các bộ phim tài liệu là đạo đức giả. Cô khẳng định nhà sản xuất phim chỉ trích truyền thông đối xử tệ với cô nhưng cuối cùng lại làm điều tương tự. Phim tài liệu chỉ đào bới chuyện cô bị trầm cảm, bị ông Jamie giám sát tài sản, cuộc sống suốt 13 năm.

Ngoài ra, giọng ca Criminal cho rằng các bộ phim tài liệu chỉ nhấn vào khoảng thời gian tiêu cực và đau thương nhất trong cuộc đời cô, cố tình bỏ qua tất cả mặt tích cực. Đối với cô đó cũng là hành động trục lợi trên nỗi đau người khác.

Britney Spears chỉ trích phim tài liệu về cuộc đời cô - Hình 1

Britney Spears không hài lòng chuyện quá khứ bị đào bới. Ảnh: NME.

"Trong năm nay có rất nhiều bộ phim tài liệu nói về tôi. Tôi có nhiều khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời nhưng các bạn không nhắc tới. Tại sao cứ mãi nhìn vào những thứ làm tôi đau khổ?", nữ ca sĩ nói.

Trong tuyên bố chỉ trích các bộ phim tài liệu, Britney Spears cũng khẳng định tài khoản mạng xã hội là do cô kiểm soát, không bị quản lý như thuyết âm mưu của người hâm mộ.

Theo Hollywood Reporter, Britney Spears không hài lòng với phim phim tài liệu Framing Britney Spears của The New York Times. Nữ ca sĩ khẳng định cô khóc suốt hai tuần vì đời tư bị phơi bày.

Ngày 28/4, theo AP, Britney Spears yêu cầu được xuất hiện trước tòa án để nêu ý kiến về việc bị cha ruột giám hộ. Đây là lần thứ hai cô trực tiếp ra tòa. Lần xuất hiện trước thẩm phán gần nhất của nữ ca sĩ là ngày 10/5/2019.

Luật sư Samuel Ingham III cho biết nữ ca sĩ đồng ý gặp Thẩm phán Brenda Penny ngày 23/6, địa điểm là Tòa án Thượng thẩm Los Angeles. Ingham không nói rõ lý do Spears muốn ra tòa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi
22:25:55 07/05/2021
Mẹ con Angelina Jolie đi dạo phố thôi mà gây tranh cãi: Bé út nổi như cồn vì chân dài, "Tiên hắc ám" lại bị chê dừ như phù thủy
21:05:47 08/05/2021
Irina Shayk đưa con gái đi mua búp bê
22:01:06 08/05/2021
Bà xã David Beckham chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, thật ra rất đơn giản
15:17:15 09/05/2021
Sao nam khiến người hâm mộ 'chết ngất' khi khoe 'của quý' đồ sộ
16:22:38 08/05/2021
Katie Holmes liên tục né cánh paparazzi khi ra phố cùng con gái Suri
15:54:23 08/05/2021
Kim Kardashian mặc bikini style “có cũng như không” để tập gym, body đẹp như tượng tạc
18:12:20 08/05/2021
Kendall Jenner giản dị đi chơi cùng bạn thân Fai Khadra
15:50:14 08/05/2021
Dominic West sợ Lily James kể lại chuyện ngoại tình
11:24:23 09/05/2021
Ngày của mẹ, Orlando Bloom - Katy Perry hào hứng đưa con gái cưng đi chơi
18:09:35 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Dương Mịch “chạy sô” mướt mải với visual hack tuổi thần sầu trong Ngày của Mẹ, buồn bã vì con gái không tặng quà?
16:57:20 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021

Tin mới nhất

Kanye West bị cựu nhân viên Yeezy kiện vì làm thêm giờ không công

18:20:06 09/05/2021
Kanye West đang bị kiện bởi một cựu nhân viên của Yeezy, người cáo buộc anh ta không trả tiền cho cô ấy cho công việc mà cô ấy buộc phải làm suốt ngày đêm, cùng với những vi phạm khác của luật lao động California.

Kendall Jenner khoe body chuẩn đẹp khi dắt thú cưng đi dạo

18:04:22 09/05/2021
Kendall Jenner diện đồ trẻ trung, năng động, khoe dáng thon gọn và chân dài miên man khi dắt thú cưng đi dạo ở Beverly Hills.

Kendall Jenner mắc chứng rối loạn lo âu

17:43:35 09/05/2021
Siêu mẫu trẻ cho biết cô gặp tình trạng tê chân tay, tim đập nhanh mỗi khi chứng rối loạn lo âu tái phát, không làm chủ được cảm xúc.

Scarlett Johansson kể bị quấy rối

16:45:56 09/05/2021
Góa phụ đen Johansson kêu gọi tẩy chay tổ chức có những câu nói khiếm nhã, không tôn trọng phụ nữ.

Diễn viên Tawny Kitaen qua đời

07:55:57 09/05/2021
Tawny Kitaen là mỹ nhân nổi tiếng một thời, thường xuất hiện trong MV của các ban nhạc rock.

Kanye West bị tố bóc lột sức lao động

09:43:59 08/05/2021
Liên tiếp hai năm, rapper Kanye West đối mặt với các vụ kiện liên quan đến bóc lột sức lao động.

Heidi Klum - Chân dài hot nhất Victoria’s Secret cởi trần tắm nắng, body còn gây choáng hơn nữa

16:11:24 07/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret. Mới đây, cựu thiên thần chia sẻ khoảnh khắc tắm nắng cực sảng khoái lên trang cá nhân khiến dân tình dậy sóng.

Rihanna cắt tóc pixie cá tính đi ăn tối cùng bạn bè

15:53:21 07/05/2021
Nữ ca sĩ Rihanna trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cắt tóc pixie cá tính, diện đồ hiệu đi ăn tối cùng bạn bè ở Santa Monica.

Con gái út nhà Ryan Reynolds lần đầu lộ diện

15:47:41 07/05/2021
Bé Betty một tuổi rưỡi được mẹ - nữ diễn viên Gossip Girl Blake Lively - địu ra phố khi cả nhà đi dạo ở New York hôm 5/5.

Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn

15:05:55 07/05/2021
Đại diện chủ nhà Mỹ gây thất vọng với gout thời trang kém chỉnh chu trước thềm Miss Universe 2020.

Nam diễn viên 'Friends' tán tỉnh cô gái 19 tuổi trên mạng

13:22:37 07/05/2021
Thông qua ứng dụng hẹn hò, tài tử 51 tuổi Matthew Perry đã kết bạn với một cô gái trẻ nhưng người đẹp này không mấy thoải mái vì Matthew hơn tuổi bố cô.

Chris Brown bị chỉ trích khi mời gần 500 khách dự sinh nhật

13:17:35 07/05/2021
Bữa tiệc sinh nhật của nam ca sĩ gây náo loạn khu phố. Lực lượng chức năng phải vào cuộc để xử lý.

MC Ellen DeGeneres phủ nhận hôn nhân rạn nứt

11:29:35 07/05/2021
MC 63 tuổi cho hay việc chuyển tới sống chung cùng Courteney Cox không liên quan đến hôn nhân của cô với Portia de Rossi.

Kanye West liên quan đến vụ mua bán tượng cổ trái phép

11:25:28 07/05/2021
Kanye West liên quan đến vụ mua bán bức tượng làm bằng đá vôi, nằm trong lô hàng trị giá 750.000 USD mang tên Kim Kardashian, đã bị giới chức hải quan Mỹ thu giữ vào năm 2016.

Bạn trai kém 12 tuổi của Britney Spears khoe body đáng thèm khát trên biển

09:12:26 07/05/2021
Anh gắn bó với siêu sao nhạc pop Britney Spears từ đầu năm 2017.

Tuổi trẻ của Britney Spears

07:24:39 07/05/2021
Ở thời đỉnh cao, Britney Spears nổi tiếng khắp thế giới với những bản hit làm khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc.

Hành trình trở thành đả nữ 'Kung Fu' của một nhân viên văn phòng

07:18:42 07/05/2021
Sau khi thành công ở Hollywood với những vai võ thuật, Yvonne Chapman muốn dùng tiếng nói của mình để chống lại nạn kỳ thị người gốc Á trên đất Mỹ.

Nhan sắc nóng bỏng của MC Miss Universe 2021

06:37:24 07/05/2021
Olivia Culpo - người đẹp dẫn dắt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ năm nay từng đoạt vương miện Miss Universe 2012 khi mới 19 tuổi và đến nay cô còn gợi cảm hơn xưa.

Thiên thần nội y Victoria's Secret gây sốc khi cởi trần tắm nắng

23:49:48 06/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret.

Noel Anthony Clarke bị “tố” quấy rối 27 phụ nữ, sự nghiệp tuột dốc không phanh

23:19:55 06/05/2021
Noel Anthony Clarke sinh năm 1975, là diễn viên, nhà biên kịch, đạo diễn kiêm tác giả truyện tranh người Anh. Nổi lên nhờ vào vai Mickey Smith trong Doctor Who, anh tiếp tục gặt hái thành công với nhân vật Sam ở các phim Kidulthood, Adu...

Có thể bạn quan tâm

Xúc động cảnh nhân viên y tế xa nhà đón trẻ ở nước ngoài về tránh dịch

Netizen

22:00:06 09/05/2021
Tình hình dịch Covid-19 hiện vẫn đang diễn biến phức tạp, đội ngũ nhân viên y tế là những người phải đối đầu trực tiếp với hiểm nguy. Không suy nghĩ quá nhiều, họ tiên phong đi vào tâm dịch để giúp đỡ và bảo vệ sức khỏe mọi người.

Người Mỹ gốc Á đã vươn lên ra sao tại Hollywood?

Hậu trường phim

21:59:49 09/05/2021
Thành công của Thành Long, Lucy Liu đến Chloé Zhao và Steven Yeun cho thấy bước tiến mới của người Mỹ gốc Á tại Hollywood.

Cặp vợ chồng trẻ bỏ phố về quê, xây căn nhà rộng 300m² và chọn sống cuộc đời bình an

Sáng tạo

21:59:37 09/05/2021
Cặp vợ chồng trẻ đã từng rất áp lực với cuộc sống đô thị, ồn ào, bụi bặm... Vì thế, cả hai quyết định bỏ phố về quê, cải tạo mảnh đất và xây căn nhà 300m² để bắt đầu cuộc sống mới vui vẻ, an yên.

Thủ tướng: Đánh giặc COVID-19 là nhiệm vụ quan trọng nhất là lúc này

Đời sống

21:59:02 09/05/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tình hình cấp bách, không thể chần chừ, dịch bệnh có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID-19 rất mạnh

Sức khỏe

21:56:54 09/05/2021
Thảo dược trị sốt cao có tiềm năng chống COVID-19? Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học bang Massgachusetts, Hoa Kỳ về tác động của thảo dược tới virus.  

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

Phim châu á

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

Bốn người ở Đồng Nai bị sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin Covid-19

Sự kiện nóng

21:53:11 09/05/2021
Trong hơn 18.000 được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 ở Đồng Nai có 4 người bị sốc phản vệ.

Trời Sinh Một Cặp: Đỗ An dẫn đầu vào Chung kết, Diệp Bảo Ngọc dừng chân

Show việt

21:50:27 09/05/2021
Kết quả top 3 Trời Sinh Một Cặp 2021 đã lộ diện: Hữu Thanh Tùng, Đỗ An và Thái Sơn Beatbox.

Thị trấn thoát ác mộng Covid-19 nhờ vaccine

Thế giới

21:45:39 09/05/2021
Sau khi trở thành trung tâm thử nghiệm hiệu quả vaccine Covid-19 trong ba tháng, thị trấn 45.000 dân ở đông nam Brazil đã đến lúc hái quả ngọt.

Không phải áo dài, đây mới là item Hoa hậu Khánh Vân dùng để truyền bá văn hoá Việt Nam

Phong cách sao

21:42:14 09/05/2021
Chưa từng có trong tiền lệ, Hoa hậu Khánh Vân đã có màn dằn mặt về văn hoá quá đỗi trội bật.

3 tuýp sữa rửa mặt lọt vào "danh sách đen", chị em cần hết sức cẩn thận kẻo rước họa vào da

Làm đẹp

21:39:29 09/05/2021
Rất nhiều những vấn đề như da mẩn đỏ, dị ứng, mụn nhọt... phát sinh từ chính việc chọn sai sữa rửa mặt.

Mẫu áo không thể thiếu với nam giới

Thời trang

21:36:24 09/05/2021
Không bị lỗi mốt, dễ kết hợp cùng những trang phục khác, áo thun trắng là món đồ cần thiết của đấng mày râu.

Yesung tiết lộ "trạch nam" Leeteuk đến giờ vẫn chưa hẹn hò ai là vì bản tính keo kiệt?

Show quốc tế

21:30:30 09/05/2021
Thảo nào các fan chờ được diện kiến chị dâu của chàng thủ lĩnh Leeteuk mà mãi vẫn chưa thấy đâu.

'People Get Ready' của The Impressions: Chuyến tàu bác ái

Nhạc quốc tế

21:27:17 09/05/2021
Hiếm có ca khúc nào đi vào lịch sử âm nhạc không chỉ vì sự nổi tiếng mà còn bởi tính phổ quát trong sáng tác và thông điệp, khiến hầu như ai cũng phù hợp để hát lại. Đó là trường hợp của People Get Ready, ghi âm năm 1965 bởi The Impress...

Cindy Lư xác nhận đang yêu Đạt G, bị nghi đá xéo Hoài Lâm không phải người cha tốt

Sao việt

21:24:48 09/05/2021
Những ngày vừa qua, bùng binh tình cảm của Hoài Lâm - Cindy Lư - Đạt G - Du Uyên khiến mạng xã hội dậy sóng. Sau bao ngày im lặng, tối ngày 8/5, Cindy Lư đã tung loạt ảnh Đạt G thân thiết bên con gái mình và chính thức xác nhận hẹn hò v...