- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Khởi tố vụ án vợ ông chủ tịch xã chém người giữa chợ
On 20/07/2013 @ 11:48 PM In Pháp luật
Nghi ngờ chồng mình "léng phéng" với cô giáo nên vợ ông chủ tịch xã nổi máu ghen tuông, "xử" tình địch giữa chợ.
Chợ xã Sơn Nguyên nơi xảy ra sự việc trên.
Sáng 20/7, Đại tá Lê Ngọc Tư, Trưởng Công an huyện Sơn Hòa (Phú Yên) cho biết, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đã có văn bản bản thống nhất với Quyết định khởi tố vụ án hình sự của Công an huyện Sơn Hòa; đồng thời chờ kết quả giám định tỉ lệ thương tích của cơ quan chức năng để khởi tố bị can về tội cố ý gây thương tích đối với bà Nguyễn Thị Lễ (vợ ông Lê Hữu Thọ, Chủ tịch UBND xã Sơn Nguyên, Sơn Hòa).
Được biết, sự việc xảy ra vào sáng 23/6/2013, khi cô Cao Thị Tuyết (SN 1970, hiệu trưởng Trường mầm non xã Sơn Nguyên) đang chọn mua rau ở chợ Sơn Nguyên thì bà Lễ bất ngờ phát hiện ra "tình địch". Trong tích tắc, bà giật con dao phay chặt thịt của một chị bán hàng gần đó, lao đến chém tới tấp vào người cô Tuyết. Mọi người thấy vậy ùa đến can ngăn, đưa cô Tuyết đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa. Tuy nhiên, do bị nhiều vết chém dài ở đầu, mặt, tay (trong đó có một ngón tay bị đứt rời), vết thương quá nặng, người mất nhiều máu nên cô Tuyết đã được chuyển viện ra TP Quy Nhơn (Bình Định) điều trị.
Được biết, trước đó, bà Lễ cũng đã nhiều lần "dằn mặt" cô Tuyết giữa chốn đông người, bị Công an xã Sơn Nguyên mời về trụ sở làm việc.
Theo Xahoi
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/khoi-to-vu-an-vo-ong-chu-tich-xa-chem-nguoi-giua-cho-20130720i864688/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.