Khởi tố vụ án, làm đến cùng!

Ngày 30-12, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra hành vi ‘tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép ’ theo điều 348 Bộ luật hình sự.

Khơi tô vu an, lam đên cung! - Hình 1

Lưc lương biên phong cửa khẩu Khánh Bình, huyện An Phú, An Giang kiêm tra xe tư phia Campuchia nhâp canh vao Việt Nam – Ảnh: BỬU ĐẤU

Trả lời Tuổi Trẻ, đại tá Đinh Văn Nơi – giám đốc Công an tỉnh An Giang – chia sẻ: Sau khi xác định BN1440 nhập cảnh trái phép từ Campuchia sang Việt Nam qua huyện An Phú, tỉnh An Giang, chúng tôi nhận định rất có thể đây là đường dây đưa người nhập cảnh trái phép. Công an tỉnh đã chỉ đạo Cơ quan an ninh điều tra phối hợp với công an các địa phương tiến hành củng cố hồ sơ và khởi tố vụ án hình sự, điều tra tất cả các đối tượng liên quan, trong đo có các đối tượng bên Campuchia.

Trong buôi sang 30-12, phia An Giang cung đã liên hệ với cơ quan chức năng cua Campuchia để xem lộ trình của đường dây đưa nhom ngươi nay đi lại như thế nào, cũng là bước giúp nước bạn trong công tác phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, Công an tinh cung làm rõ tất cả các đối tượng đưa nhóm người vượt biên trái phép rồi đưa sâu vào nội địa Việt Nam qua đường mòn, lối mở.

Khơi tô vu an, lam đên cung! - Hình 2

Đại tá Đinh Văn Nơi

Đã rõ hành vi phạm tội

* Vậy hiên Công an tinh đa thu thập, điều tra đường dây này tới đâu, thưa ông?

Video đang HOT

- Chung tôi đa xác minh khá đầy đủ, mời được tất cả các đối tượng có liên quan và phối hợp với bên y tế triển khai điều tra, tuân thủ các biện pháp phòng dịch. Chúng tôi đã tìm được và kiểm soát toàn bộ các đối tượng tiếp xúc với BN1440. Khi qua biên giới, BN1440 còn được một người chạy xe ôm đón đưa lên xe ôtô 7 chỗ. Đối tượng xe ôm này hiện đang bỏ trốn lên Bình Dương nhưng trong buôi trưa 30-12, chúng tôi đã liên hệ Công an Bình Dương tạm giữ và đưa đi cách ly tại chỗ.

Một tổ công tác Công an tỉnh An Giang cũng đã đến Bình Dương lấy lời khai ngươi chay xe ôm này đê xem lịch trình của nhóm người vượt biên như thế nào, quan hệ và tiếp xúc với ai để trước tiên là cung cấp cho ngành y tế phục vụ phòng chống dịch.

* Công an tinh đa dưa trên cơ sơ nao đê khởi tố vụ án?

- Trước mắt, BN1440 có khai đã dùng số tiền 37 triệu đồng để thuê người đưa về Việt Nam. Các đối tượng bên Campuchia đã móc nối, thuê xe ôm, thuê ôtô để tổ chức đưa BN1440 vượt biên về Vĩnh Long. Rõ ràng đây là dấu hiệu của hành vi đưa người nhập cảnh trái phép. Một là dùng tiền, hai là móc nối các đối tượng ở huyện An Phú đã thể hiện rõ ràng các hành vi phạm tội. Đây là căn cứ để cơ quan điều tra Công an tỉnh khởi tố vụ án.

Chúng tôi cũng đã làm việc với các đối tượng tham gia chở BN1440. Một là tài xế ôtô 7 chỗ hiện đang bị tạm giữ và cách ly tại Sóc Trăng, hai là bệnh nhân nữ ở Đồng Tháp đi cùng BN1440, ba la BN1440 đã khai dùng tiền để nhờ người đưa về nước bằng cách nhập cảnh trái phép. Các yếu tố này đã cấu thành tội và chúng tôi đã phân công cho điều tra viên tiến hành điều tra tất cả các đối tượng có liên quan trong đường dây này. Sắp tới, chúng tôi sẽ củng cố thêm để tiến hành khởi tố vài bị can và xét xử nghiêm minh trước pháp luật .

* Thưa ông, có ý kiến cho rằng Công an tỉnh An Giang đã chậm khởi tố vụ án nhập cảnh trái phép. Ông có ý kiến gì về việc này?

- Không hề chậm mà chúng tôi chủ động đấy chứ. Ngay sau khi co tin vê BN1440 va biết người này đi về từ ngã An Phú, cơ quan điều tra tỉnh An Giang đã âm thầm tung ngay 3 mũi công tác đến làm việc và củng cố hồ sơ, củng cố hành vi và làm việc với tất cả đối tượng liên quan. Đến thời điểm này đã đủ chứng cứ, thống nhất với viện kiểm sát khởi tố vụ án. Như vậy là chúng tôi đã vào cuộc quyết liệt, nhanh chóng.

Riêng BN1440 trong thời gian vừa qua khai rất lung tung, thay đổi lời khai liên tục, gây khó khăn cho quá trình xác minh. Tuy nhiên, qua nhiều biện pháp nghiệp vụ, trích xuất camera, chúng tôi đã xác định được tất cả các đối tượng tổ chức đưa BN1440 nhập cảnh trái phép, vào sâu trong nội địa. Hiện chúng tôi đang phối hợp với công an các tỉnh như Sóc Trăng, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bình Dương và TP.HCM để điều tra vụ án.

Khơi tô vu an, lam đên cung! - Hình 3

Cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Long Bình tuần tra, kiểm soát trên sông Bình Di ngăn chặn tình trạng xuất nhập cảnh trái phép đang gia tăng trong mùa dịch – Ảnh: CHIẾN KHU

Bịt lỗ hổng ở biên giới

* Rõ ràng đang có lỗ hổng trên tuyến biên giới, người dân ra nước ngoài làm ăn và mong muốn về nước dịp tết. Theo ông, cần làm gì để bịt lỗ hổng này?

- Hiện tại tình hình dịch bệnh ở Campuchia và Thái Lan rất phức tạp, một số bà con ngươi Việt cũng sinh sống làm ăn bên đó, ba con muốn về quê ăn tết cổ truyền và né dịch bệnh. Có rất nhiều bà con có đầy đủ giấy tờ thì về đường chính ngạch đàng hoàng, được kiểm tra và cách ly y tế, nhưng cũng có rất nhiều người không có giấy tờ nên đã lén lút đi bằng đường tiểu ngạch, đường mòn, lối mở.

An Giang là vùng có đường biên giới tiếp giáp Campuchia khá dài. Thời gian qua các lực lượng biên phòng, quân đội, công an… đã nỗ lực triển khai rất nhiều chốt phòng chống dịch, phòng chống buôn lậu. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng vẫn còn đường mòn, lối mở chưa kiểm soát được.

Ngày 29-12, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh, tôi cũng đã đề xuất với lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh biện pháp triển khai lực lượng tham gia phòng chống dịch. Thứ nhất, công an sẽ phối hợp với biên phòng và chính quyền địa phương đánh giá lại toàn tuyến biên giới xem lỗ hổng chỗ nào để bịt ngay. Thứ hai, phải tăng cường nhiều chốt kiểm soát, nếu trước đây 500m đường biên có 1 chốt thì sắp tới cứ 200m có 1 chốt và tăng cường quân số của công an, biên phòng và quân sự ở các chốt này.

Ngoài ra, ngành công an cũng sẽ làm việc với lực lượng xe ôm, xe ôtô vận tải hành khách ở biên giới nếu trong quá trình chở khách phải có nhật ký lộ trình. Tuyên truyền cho những người này biết nếu vận chuyển người nhập cảnh trái phép và tiếp tay cho nhập cảnh trái phép là vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó, săp tơi lực lượng công an cũng sẽ kiểm soát chặt chẽ tất cả phương tiện đi từ khu vực biên giới vào nội địa, kể cả phương tiện đường thủy.

Khơi tô vu an, lam đên cung! - Hình 4

Nguồn: B.ĐÂU-M.TAI-X.MAI-N.HUNG – Đồ họa: TUẤN ANH

* Trước tình hình dịch bệnh, các hãng xe gặp khó khăn nên co thể đánh liều chở người vượt biên trái phép, ông co khuyến cáo gì?

- Trong dịp tết này, mật độ đi lại của người dân rất cao, cả trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp tạo nguồn thu nhập của các nhà xe. Nhưng chúng tôi khuyến cáo rằng nếu như chúng ta chở những người vượt biên trái phép, người đi từ vùng dịch về hoặc nhiễm bệnh thì không những vi phạm pháp luật mà còn gây nguy hiểm cho bản thân, gia đình và cả cộng đồng.

Việc bất chấp này chỉ mang lại một số tiền nho nhỏ nhưng gây ảnh hưởng cho việc phát triển kinh tế của đất nước. Chúng tôi khuyến cáo các nhà xe cần nắm rõ, đánh giá hành khách trước khi vận chuyển. Ví dụ khai thác họ đi từ đâu, đến đâu, khi lên xe thì phải thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh. Nếu khách có nghi vấn nhập cảnh trái phép thì báo ngay cho cơ quan công an.

Bệnh nhân 1440 có tình tiết tăng nặng

* Thưa ông, trước đây Công an TP.HCM cũng đã khởi tố vụ án liên quan đến COVID-19 nhưng chưa khởi tố bị can. Người dân rất quan tâm liệu Công an tỉnh An Giang có gặp trở ngại khi chỉ khởi tố vụ án mà không thể khởi tố bị can?

- Chúng tôi đã có công tác chuẩn bị, làm rõ về hành vi của các đối tượng có liên quan cách đây khoảng 4 – 5 ngày. Tôi thấy rằng những chứng cứ, hành vi, tính chất và mức độ của những đối tượng liên quan đến vụ việc này đã khá rõ, đã khởi tố vụ án thì chắc chắn chúng tôi sẽ khởi tố bị can va đưa ra xét xử theo đúng quy định của pháp luật để răn đe.

Riêng BN1440 đã có hành vi khai báo lung tung, dù biết mình liên quan đến đường dây đưa người nhập cảnh trái phép. BN1440 đã có vai trò đồng phạm nhưng quá trình sau đó lại tiếp tục quanh co, thay đổi lời khai làm khó khăn cho công tác phòng chống dịch, truy vết dịch tễ. Đây được xem là tình tiết tăng nặng và chúng tôi sẽ xem xét đến tình tiết này trong quá trình điều tra vụ án.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét trường hợp BN1440 có phải là cố tình để lây nhiễm bệnh ra cộng đồng hay không, vi người này đã không cung cấp thông tin kịp thời cho cơ quan chức năng.

* Có thông tin ôtô 7 chỗ tham gia chở 6 người vượt biên trái phép lúc rạng sáng 24-12 là của cán bộ địa phương…

- Đúng là cũng có dư luận về vấn đề này, do chiếc xe 7 chỗ này đậu gần nhà một cán bộ xã Khánh Bình. Nếu trong quá trình điều tra cho thấy đủ căn cứ cán bộ địa phương tiếp tay thì công an sẽ báo cáo lãnh đạo tỉnh xử lý nghiêm theo quy định.

Đại tá Nguyễn Thượng Lễ (chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang):

Nhận trách nhiệm để làm tốt hơn

Khơi tô vu an, lam đên cung! - Hình 5

Lực lượng kiểm dịch trạm cửa khẩu Long Bình kiểm tra thân nhiệt của lái xe chở hàng hóa Campuchia trước khi vào VN – Ảnh: CHIẾN KHU

Là người đứng đầu, khi xảy ra vụ việc thì dĩ nhiên tôi không né tránh nhận trách nhiệm, tuy nhiên nhận trách nhiệm để làm tốt hơn. Tôi đang chỉ đạo các lực lượng phối hợp với chính quyền địa phương biên giới phải quản lý cho chặt số lượng người chạy xe ôm, nhà nghỉ, nhà trọ và chạy xe hợp đồng. Từ ngày 1-1-2021, lực lượng biên phòng sẽ phối hợp với các lực lượng quân đội, công an thành lập các đội kiểm soát người và phương tiện ra vào vùng biên giới.

Vơi vu viêc vưa rôi, chúng tôi xác định ho nhập cảnh ở khu vực xã Khánh Bình nhưng đến bây giờ vẫn chưa biết chính xác vị trí, con đường nào họ đi qua. Hiện tại công an đang câu lưu 2 người tình nghi có đưa người qua biên giới nhưng họ chưa khai ra chính xác đi đường nào. Khi nào họ khai ra thì sẽ có kế hoạch bịt kín lỗ đó lại chặt hơn.

B.ĐẤU ghi

Không mất tiền oan nhập cảnh trái phép

Khơi tô vu an, lam đên cung! - Hình 6

Thông bao công dân đu giây tơ co thê vê nươc va một sô đoạn chat trên mang giữa nhóm tội phạm tổ chức nhập cảnh phi pháp và người có nhu cầu – Ảnh: Facebook đai sư Vũ Quang Minh

Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh ngày 30-12 chia sẻ thông tin trên tài khoản Facebook của ông, khuyến cáo bà con người Việt “không nên tự làm khổ mình, tốn kém nộp tiền cho các đường dây nhập cảnh phi pháp” trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 như hiện nay.

Đại sứ Vũ Quang Minh khẳng định mọi công dân Việt Nam có giấy tờ chứng minh nhân thân hợp pháp (hộ chiếu, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân) đều được giải quyết thủ tục nhập cảnh bình thường qua các cửa khẩu quốc tế giữa Campuchia và Việt Nam. Tất nhiên sau khi nhập cảnh, họ sẽ được xét nghiệm COVID-19 và đưa tới khu cách ly tập trung theo quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như gia đình và cộng đồng.

Theo đó, ông Minh cảnh báo bà con không nên dại dột nghe theo những lời dụ dỗ trên mạng, đóng tiền 250 USD/người để nhập cảnh lậu, trốn cách ly. Thậm chí tại Sihanoukville còn có những mạng lưới tội phạm chào mời mức giá 400 USD/người. Đai sư con đăng kem chi phí cách ly co miễn giảm cho trẻ em dưới 6 tuổi và người trên 60 tuổi. “Theo bảng tôi gửi dưới đây, chi phí rất hợp lý, thấp hơn nhiều so với đi chui” – đai sư viêt.

Đại sứ cảnh báo việc nhập cảnh phi pháp và trốn cách ly khi bị bắt sẽ phải chịu tội hình sự và đối mặt với những mức án rất nghiêm khắc, bao gồm cả phạt tù và phạt tiền.

Trong ngày 30-12 co 104 trường hợp người nhập cảnh trái phép qua khu vực đường mòn, lối mở dọc các tuyến biên giới (tư Trung Quốc 88 trường hợp, trong đó có 1 người Trung Quốc, tư Campuchia co 16 người). D.KIM THOA – H.THANH

Nghi phạm cướp xe Vespa bị bắt ở trại cai nghiện

Sau hơn một năm gây án, nghi phạm gây ra vụ cướp xe Vespa bị công an bắt giữ khi đang cai nghiện tập trung.

Ngày 24/11, Công an quận Bình Tân, TP.HCM, cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Minh Thắng (22 tuổi, ngụ quận 12) về tội Cướp tài sản.

Trước đó, nhà chức trách đã khởi tố Nguyễn Thành Tính (22 tuổi, ngụ quận 12) cùng về tội danh trên. Đây là 2 bị can gây ra vụ cướp tài sản táo tợn ở phường Bình Hưng Hòa A một năm trước.

Nghi phạm cướp xe Vespa bị bắt ở trại cai nghiện - Hình 1

Thắng (phải) và Tính tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Rạng sáng 13/11/2019, anh T. (24 tuổi, ngụ Bình Tân) đang ngồi trên xe máy hiệu Vespa trước nhà số 2D, đường số 5B (phường Bình Hưng Hòa A), gọi điện cho bạn gái.

Lúc này, anh T. bị 2 thanh niên chạy xe tới giật chiếc iPhone. Kẻ ngồi sau xuống xe, chĩa dao vào người anh T. và quật ngã nạn nhân, cướp xe tẩu thoát.

Sau một tuần điều tra, Công an quận Bình Tân nhận tin báo về chiếc xe của anh T. bị bỏ lại ở bãi đất trống trên đường Nguyễn Văn Cự (phường Tân Tạo, quận Bình Tân). Từ đó, cảnh sát không tìm ra manh mối của 2 tên cướp.

Nghi phạm cướp xe Vespa bị bắt ở trại cai nghiện - Hình 2

Hai tên cướp kề dao vào cổ anh T. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Tháng 9/2020, Công an quận Bình Tân nhận tin Công an quận Tân Bình đang tạm giữ Châu Văn Tùng (24 tuổi, quê Bạc Liêu) về hành vi trộm cắp tài sản.

Nghi vấn Tùng liên quan đến vụ cướp xe của anh T., Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Bình Tân cử cán bộ đến làm việc với anh ta.

Tùng khai vụ cướp xe Vespa do Tính và Thắng thực hiện và nhờ anh ta tìm mối bán. Tuy nhiên, Tùng thấy clip trên mạng nên lo sợ, âm thầm đem xe đi bỏ ở bãi đất trống trên đường Nguyễn Văn Cự.

Ngày 13/9, Công an quận Bình Tân mời Tính lên làm việc và anh ta thừa nhận hành vi. Riêng Thắng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến ngày 18/11, biết Thắng đang cai nghiện tại Bình Phước, Công an quận Bình Tân di lý anh ta về trụ sở để điều tra. Thắng khai cùng Tính gây ra vụ cướp trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo 'thần y' Võ Hoàng Yên
20:53:53 24/09/2021
Xôn xao clip người dân và nhân viên y tế ẩu đả ở TPHCM
19:19:38 24/09/2021
Con gái lấy sổ đỏ của bố đẻ thế chấp, mượn tiền tỷ rồi bỏ trốn
21:34:07 23/09/2021
Ghen tuông, một phụ nữ tạt xăng đốt chết người yêu
19:56:00 23/09/2021
Vì sao chủ tịch Bạc Liêu đốc thúc điều tra vụ chủ cơ sở mỹ phẩm bị tố làm lây bệnh?
19:09:52 23/09/2021
Vụ Đại tá Phùng Anh Lê: Bắt thêm 2 nguyên Phó Đội trưởng công an quận
21:36:13 23/09/2021
Vụ đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng: FPT Shop cam kết mời CA vào cuộc nếu các dữ liệu bị lọt ra ngoài dưới bất kì hình thức nào
22:51:17 23/09/2021
Tước quân tịch Trưởng phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Hà Nội Phùng Anh Lê
20:47:33 23/09/2021
53 nam nữ chơi ma túy, tụ tập hát karaoke trong lúc giãn cách
13:09:12 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Bị liên hoàn kiện từ sao Việt, bà Phương Hằng bất ngờ được Công an báo chuyện mừng về “tình tin đồn”
09:29:46 25/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Danh ca Thanh Tuyền: Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi
08:11:24 25/09/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết", tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo
08:31:57 25/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé!
08:36:38 25/09/2021
Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ
06:22:57 25/09/2021
Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng
06:41:17 25/09/2021

Tin mới nhất

Xác định được nguồn lây, Bến Tre khoanh vùng ca mắc mới liên quan đám tang

11:47:55 25/09/2021
Từ 18h ngày 24/9 đến 6h ngày 25/9, tỉnh Bến Tre ghi nhận thêm 12 ca mắc Covid-19. Tổng số ca mắc toàn tỉnh là 1.885 ca, trong đó, có 1.751 ca ra viện.

Xe cứu thương dán chữ "Giang Kim Cúc" hú còi inh ỏi chở chui 3 người

11:44:19 25/09/2021
Kiểm tra xe cứu thương bật còi ưu tiên inh ỏi để qua chốt kiểm soát, lực lượng chức năng phát hiện ô tô này chở 3 người không có giấy tờ hợp lệ, khai báo vòng vo.

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm nã súng vào công an

11:41:05 25/09/2021
Quá trình bị truy bắt, đối tượng Phan Trần Chiêu đã dùng súng tự chế bắn trả lực lượng chức năng hết sức quyết liệt để bỏ chạy.

Nhóm thanh thiếu niên dùng búa tạ hỗn chiến giữa phố núi

10:29:05 25/09/2021
Hai nhóm thanh thiếu niên, trong đó có người mang theo cả búa tạ, xông vào hỗn chiến, gây náo loạn ở TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Đơn tố giác gian lận tiền từ thiện sẽ được giải quyết theo quy trình nào?

10:19:48 25/09/2021
Bạn đọc thắc mắc về quy trình giải quyết đơn tố giác hành vi vi phạm trong hoạt động từ thiện của một số nghệ sĩ sẽ được thực hiện thế nào? Thời hạn giải quyết tin báo tố giác bao lâu?

Lái xe đầu kéo tông barie vượt chốt ở Hà Nội, đâm cảnh sát giao thông

10:14:51 25/09/2021
Không có giấy xét nghiệm Covid-19 theo quy định, lái xe đầu kéo còn cố tình vượt chốt kiểm dịch, tông thẳng qua barie, đâm một chiến sĩ cảnh sát giao thông.

Vụ giải cứu 17 cá thể hổ: Thông tin mới về "số phận" 9 con hổ còn sống

10:10:53 25/09/2021
Liên quan đến vụ giải cứu 17 con hổ bị nuôi nhốt trái phép, ngày 24/9, lãnh Công an Nghệ An thông tin đã chính thức bàn giao cho Chi Cục kiểm lâm tỉnh này xử lý 9 con hổ đang sống.

Đột nhập tiệm bạc trong đêm lấy trộm nhiều nữ trang

22:58:43 24/09/2021
Trong đêm khuya, Quỳnh đột nhập vào tiệm bạc ở trung tâm TP Huế, lấy đi số lượng lớn nữ trang.

Tây Ninh: Ngăn chặn 6 người xuất cảnh trái phép sang Campuchia

22:51:04 24/09/2021
Phát hiện 6 người xuất cảnh trái phép sang Campuchia, Đồn biên phòng Tân Hà (Bộ đội Biên phòng Tây Ninh) đã thông báo cho lực lượng Cảnh sát bảo vệ biên giới Campuchia kịp thời ngăn chặn và bàn giao cho phía Việt Nam xử lý.

Bị yêu cầu kiểm tra, chĩa súng bắn thiếu tá công an tử vong

19:41:23 24/09/2021
Nghi vấn các đối tượng liên quan đến mua bán ma túy, tổ công tác thuộc Công an huyện Mường Lát (Thanh Hóa) đã yêu cầu kiểm tra. Tuy nhiên, một đối tượng đã manh động chĩa súng bắn công an tử vong.

Leo rào vào trường học chém nam sinh lớp 8 vì ghen tuông

19:35:41 24/09/2021
Vì ghen tuông, Nguyễn An Khang rủ bạn leo rào vào trường chém một nam sinh lớp 8, gây thương tích 32% cho nạn nhân.

Hai thanh niên chia nhau 16 năm tù, vì đòi... chó cảnh bất thành

19:31:29 24/09/2021
Chỉ vì đòi lại chó cảnh đi lạc bất thành, Nam rủ bạn lấy hung khí truy sát người giữ chó, gây thương tích cho nạn nhân. Nam và đồng bọn chia nhau 16 năm tù về tội Giết người.

Đâm chết người yêu do cuồng ghen, ra tòa liên tục nói "rất yêu thương"

19:04:41 24/09/2021
Sau khi dùng dao đâm người yêu chết tại chỗ, người đàn ông cuồng ghen tự sát nhưng bất thành.

Bắt tạm giam tài xế xe tải chở cá làm lây lan dịch Covid-19

18:56:31 24/09/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) vừa bắt tạm giam một tài xế xe tải khai báo lịch trình di chuyển không trung thực, làm lây lan dịch bệnh Covid-19.

Khởi tố hơn 11.000 đối tượng lừa đảo số tiền hàng nghìn tỷ đồng

18:54:28 24/09/2021
Trong 5 năm 2015-2019, toàn quốc đã khởi tố hơn 10.000 vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản với hơn 11.000 bị can, chiếm đoạt số tiền hàng nghìn tỷ đồng.

CSGT truy đuổi 2 km bắt kẻ cướp điện thoại

18:23:03 24/09/2021
 Nghe tiếng tri hô, Đại úy Đạt đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch nhanh chóng lên xe đặc chủng truy đuổi 2 km, khống chế tên cướp.

Đường dây cấp sai thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế bị phá như thế nào?

18:06:52 24/09/2021
Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Lào Cai quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh khám xét khẩn cấp với 3 đối tượng trong đường dây Giả mạo trong công tác.

Thông tin bất ngờ về vụ người phụ nữ bị lột đồ làm nhục, đăng mạng xã hội

17:51:12 24/09/2021
Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị đánh đập, làm nhục xảy ra tại Quảng Trị, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gio Linh quyết định không khởi tố vụ án do bị hại đã rút đơn yêu cầu khởi tố.

Nghi án nghịch tử sát hại cha ruột vì... cha rửa tay trong thùng nước

17:48:36 24/09/2021
Sau khi nhậu say, Phong về nhà thấy cha đi vệ sinh xong lại rửa tay trong thùng nước. Nghịch tử liền lấy ghế đánh liên tiếp vào đầu cha khiến ông tử vong sau đó.

Ba nữ nhân viên quán karaoke và nhóm khách dương tính với ma túy

17:06:31 24/09/2021
Kiểm tra quán karaoke hoạt động lén lút, công an phát hiện 19 người có mặt bên trong. Chín thanh niên trong số này dương tính với ma túy.

Tạm giữ đối tượng trốn khỏi khu cách ly ra ngoài mua rượu ăn nhậu, trộm cắp

12:16:34 24/09/2021
Vừa ra tù, Khánh trở về địa phương và được đưa đi cách ly tập trung nhưng anh ta trốn khỏi khu cách ly để mua rượu về nhậu, sau đó tiếp tục trốn ra ngoài trộm cắp tài sản.

Ngăn chặn 3 người Việt có ý định vượt biên trái phép sang Trung Quốc

12:10:58 24/09/2021
Công an TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng vừa ngăn chặn 3 công dân Việt Nam có ý định xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc.

Tóm gọn nam thanh niên chuyên đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản

12:04:59 24/09/2021
Khi đi qua trước nhà anh T., do thấy cửa nhà không khóa nên Hiếu đã lẻn vào, lấy cắp một chiếc đồng hồ, máy tính bảng, laptop và xe máy của chủ nhà rồi tẩu thoát.

Mua vàng ảo cùng "bạn trai ngoại quốc", cô gái Hà Nội bị lừa 1,2 tỷ đồng

11:53:46 24/09/2021
Tin lời người bạn trai ngoại quốc quen qua mạng xã hội, chị Mai nạp tiền đầu tư mua vàng ảo qua một đường link và bị lừa hơn 1,2 tỷ đồng.

Truy tố gã trai lẻn vào trường tiểu học ở Hà Nội, xâm hại nhiều bé gái

11:12:04 24/09/2021
Đi uống rượu về, Lê Ngọc Tùng lẻn vào một trường tiểu học ở Hoàng Mai, Hà Nội, lợi dụng lúc vắng người để xâm hại các học sinh nữ.

"Bay" 10 triệu đồng vì đăng thông tin người khác lên Facebook cá nhân

10:55:25 24/09/2021
Đăng tải báo cáo của cơ quan chức năng về công tác phòng, chống Covid-19, bao gồm thông tin của người khác lên Facebook cá nhân, 2 người ở Sóc Trăng bị phạt 10 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Bà Mạnh Vãn Chu lên máy bay về nước sau hơn 1.000 ngày bị giữ ở Canada

Thế giới

12:28:09 25/09/2021
Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Chu ngày 24/9 đã lên máy bay trở về Trung Quốc sau gần 3 năm bị giam lỏng tại Canada.

HOT: Rambo thông báo sắp lên chức bố, tiết lộ luôn tên đặt cho con trai

Netizen

12:27:33 25/09/2021
Chàng streamer của Refund Gaming cho biết theo dự kiến, tháng 1/2022 thì bé Đinh Văn Thanh Phước Thiện sẽ chào đời.

Vụ lừa đảo lớn nhất lịch sử âm nhạc: Nhóm 4 người siêu nổi tiếng nhưng chỉ 1 người biết hát, giọng nam chính "iconic" lại là của ông bầu!

Nhạc quốc tế

12:26:42 25/09/2021
Nhưng có 1 chuyện mà ít ai biết, Boney M cũng là một trong những vụ lừa đảo lớn nhất lịch sử âm nhạc hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng, bật ngửa khi biết sự thật!

Nếu đã quá mệt mỏi với các drama ồn ào thì ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc sẽ xoa dịu tinh thần bạn

Nhạc việt

12:26:30 25/09/2021
Trước nhiều dự đoán của khán giả về tên ca khúc, Ưng Hoàng Phúc cho biết Lật Mặt không mang ý nghĩa tiêu cực. Đó thông điệp về tinh thần sống đầy niềm tin, dù cuộc sống có bao nhiều mệt mỏi hay ồn ào. Đây chỉ là một cách ẩn dụ về những ...

Sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại sau hơn 3 ngày trở nặng đến mức bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần

Sao việt

12:22:07 25/09/2021
Thông tin mới nhất về sức khoẻ của Phi Nhung vừa được bạn thân thông báo với khán giả.

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

Tình yêu

12:18:40 25/09/2021
Rất nhiều phụ nữ ngây thơ cho rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là nằm ở bên ngoài, cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì có thể hấp dẫn được ánh mắt của người khác phái.

Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó

Tâm sự

12:14:51 25/09/2021
Tôi đã bán nhà để trang trải nợ nần, nhưng số tiền ấy chỉ đủ trả lương nhân viên và một số khoản nợ cũ.

5 cách tiệt trùng bình sữa vừa tiện vừa an toàn, bé không ốm vặt

Sáng tạo

12:14:13 25/09/2021
Dưới đây là 5 cách vệ sinh bình sữa phổ biến cho trẻ sơ sinh, mẹ có thể tham khảo nhằm giúp con phát triển khỏe mạnh hơn, tránh vi khuẩn gây bệnh.

Ngất lịm với nhan sắc ngày trẻ của tài tử đẹp nhất phim Hàn: Hơn 20 năm vẫn chưa ai có thể soán ngôi

Hậu trường phim

12:03:46 25/09/2021
Nhan sắc năm 24 tuổi của Jung Woo Sung ở bộ phim Beat đến nay vẫn là tường thành khó ai có thể đánh bại.

Món bánh tráng lụi Tây Nguyên ngon khó cưỡng

Ẩm thực

12:02:47 25/09/2021
Món bánh tráng lụi là món ăn vặt độc đáo của miền núi cao Tây Nguyên. Vị thơm bùi của bánh tráng đi kèm với nước chấm me chua cay tuyệt hảo sẽ mê hoặc bất kỳ ai thưởng thức.

Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí

Sao châu á

12:01:45 25/09/2021
Mỹ nhân Kpop nổi tiếng này vừa đốt mắt dân tình với màn cởi trần thả rông lên bìa tạp chí. Hóa ra, cô là chị em thân thiết của biểu tượng gợi cảm Hyuna.

7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?

Phim châu á

11:58:08 25/09/2021
Tuy không có nhiều đất diễn, nhưng các cặp đôi phụ này vẫn thừa sức chiếm sóng của dàn diễn viên chính trong phim Hàn.

7 cung hoàng đạo may mắn nhất về tiền bạc

Trắc nghiệm

11:57:52 25/09/2021
Về phần tài sản vật chất không tốn phí trên kia, nguồn gốc của nó có khi chỉ đơn giản là một Nhân Mã đang lướt mạng internet và tích cực tham gia các hoạt động give away và các cuộc thi online mà thôi.

Dani Carvajal tính chuyện trăm năm

Sao thể thao

11:55:36 25/09/2021
Dani Carvajal đang thắt chặt hơn nữa sợi dây tình cảm với người mẫu gốc Hà Lan, Daphne Canizares. Hậu vệ của Real Madrid mới đây đã hé lộ về kế hoạch tổ chức hôn lễ được đông đảo fan mong đợi.

Mẹ C. Ronaldo khen Georgina ngoan hiền

Bên lề sân cỏ

11:51:46 25/09/2021
Bà Dolores - mẹ C. Ronaldo - chia sẻ bạn gái là nguồn cổ vũ lớn với con trai, bác bỏ tin đồn bà và Georgina mâu thuẫn.