Khởi tố hai nữ phóng viên ở Hà Nội

Nữ nhà báo Nguyễn Ngọc Diệp bị cáo buộc hợp thức hóa số tiền cưỡng đoạt của doanh nghiệp bằng hình thức ký hợp đồng hợp tác truyền thông với tạp chí nơi mình công tác.

Ngày 4/8, Công an thành phố Hà Nội thông tin, Cơ quan An ninh điều tra – Công an thành phố vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Diệp (SN 1987, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Đinh Thị Vân (SN 1988, trú tại Hoài Đức, Hà Nội) cùng về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Đồng thời, cơ quan điều tra ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Diệp thời hạn 3 tháng 24 ngày. Đối với Đinh Thị Vân, do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, cơ quan điều tra áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Video đang HOT

Khởi tố hai nữ phóng viên ở Hà Nội - Hình 1

Đối tượng Đinh Thị Vân (trái) và Nguyễn Ngọc Diệp (Ảnh: Công an Hà Nội).

Trước đó, ngày 17/7, cơ quan điều tra đã bắt quả tang Nguyễn Ngọc Diệp khi đối tượng này đang nhận tiền cưỡng đoạt được của một công ty đông y. Việc làm này được Diệp hợp thức hóa bằng hình thức ký hợp đồng hợp tác truyền thông với tạp chí D., nơi Diệp công tác và thực hiện gỡ 2 bài báo có nội dung ảnh hưởng đến uy tín, hoạt động của doanh nghiệp được đăng tải trên một tạp chí khác.

Kết quả điều tra xác định, Nguyễn Ngọc Diệp nguyên là nhà báo, Trưởng ban Chuyên đề của Tạp chí D. Lợi dụng chức danh của mình, Diệp đã thỏa thuận cùng Đinh Thị Vân tìm kiếm các công ty, doanh nghiệp đăng quảng cáo các sản phẩm trong lĩnh vực làm đẹp , thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… trên mạng internet.

Sau đó, các đối tượng tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên từ mạng internet, Bộ Y tế và đối chiếu với thông tin quảng cáo do doanh nghiệp đưa ra. Nếu phát hiện ra sai phạm của những đơn vị này, các đối tượng sẽ lấy tư cách pháp nhân Tạp chí D., soạn văn bản có nội dung nêu rõ sai phạm, gửi đến các công ty, sau đó gọi điện, nhắn tin để gây sức ép nhằm tống tiền.

Số tiền cưỡng đoạt được hợp thức bằng hình thức ký hợp đồng Hợp tác truyền thông với Tạp chí D., nơi Diệp công tác.

Công an Hà Nội đề nghị các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân là bị hại của Nguyễn Ngọc Diệp liên hệ với Cơ quan điều tra – Công an thành phố Hà Nội để phối hợp làm rõ, theo số điện thoại: 069.219.4064 hoặc liên hệ trực tiếp với điều tra viên Phan Quốc Uy theo số điện thoại: 0385.332.369 để được hướng dẫn.

Cú điện thoại định mệnh của ông Nguyễn Đức Chung làm nhiều người bị khởi tố

Sau cú gọi điện thoại của cựu Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung chỉ đạo dừng gói thầu số hóa trị giá gần 43 tỷ đồng của Sở KH-ĐT Hà Nội là hàng loạt sai phạm xảy ra, dẫn đến nhiều người bị khởi tố.

Theo kết luận điều tra, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu gói thầu số hóa tài liệu hồ sơ đăng ký doanh nghiệp năm 2016, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Hà Nội. Chính vì vậy, ông Chung đã bị khởi tố về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Gói thầu số hóa tài liệu hồ sơ đăng ký doanh nghiệp năm 2016, tại Sở KH-ĐT Hà Nội được phê duyệt dự toán kinh phí gần 43 tỷ đồng. Sau khi thông báo mời thầu, đã có 4 công ty nộp hồ sơ dự thầu, nhưng không có Công ty Nhật Cường và Đông Kinh. Dự kiến, ngày 16/5/2016, Sở KH-ĐT Hà Nội sẽ tổ chức mở thầu và xét thầu.

Theo kết luận điều tra, trước thời điểm mở thầu và xét thầu một ngày (15/5/2016), Bùi Quang Huy, Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email cho Nguyễn Đức Chung xin đề xuất lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần để Huy giới thiệu một công ty tham gia đấu thầu.

Mặc dù ông Chung không thừa nhận việc chỉ đạo đình chỉ thầu là theo đề nghị của Bùi Quang Huy, song ông Chung đã gọi điện yêu cầu ông Nguyễn Văn Tứ, Giám đốc Sở KH-ĐT Hà Nội chỉ đạo dừng đấu thầu vào đúng ngày xét thầu dự kiến (16/5/2016).

Cú điện thoại định mệnh của ông Nguyễn Đức Chung làm nhiều người bị khởi tố - Hình 1

Bị can Nguyễn Đức Chung.

Hàng loạt sai phạm xảy ra sau cú điện thoại của ông Chung

Kết luận điều tra cho biết, thực hiện chỉ đạo của ông Chung, Nguyễn Văn Tứ, Phạm Thị Kim Tuyến (Trưởng phòng Đăng ký Kinh doanh, Sở KH-ĐT Hà Nội), Phạm Thị Thu Hường (Chánh Văn phòng Sở KH-ĐT Hà Nội) đã cho dừng gói thầu trên trái quy định của pháp luật.

Tiếp đến, cũng thực hiện chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Tứ chỉ đạo các bị can Học, Tuyến, Hường cho Công ty Nhật Cường thí điểm, đưa thêm yêu cầu cập nhật công nghệ số hóa đã được thực hiện trong quá trình thí điểm mặc dù kết quả thí điểm không đạt yêu cầu của Bộ KH-ĐT. Nhóm bị can này còn đưa thêm yêu cầu phải cập nhật hệ thống dữ liệu dùng của chung thành phố (trong khi thành phố chưa có hệ thống dùng chung) để sửa đổi hồ sơ mời thầu, tạo lợi thế cho liên danh Nhật Cường - Đông Kinh tham gia đấu thầu và trúng thầu gói thầu năm 2016, là vi phạm quy định về lập hồ sơ mời thầu.

Ngoài ra, bị can Tuyến, Hường đã thỏa thuận, thông đồng với bị can Lê Duy Tuấn (Giám đốc Kinh doanh Công ty Đông Kinh) trong việc lập, điều chỉnh, bổ sung một số tiêu chí kỹ thuật trong quá trình thí điểm vào hồ sơ sửa đổi; lập, phê duyệt hồ sơ mời thầu không đúng Thông tư 05/2015/TT-BKHĐT của Bộ KH-ĐT về việc lập hồ sơ mời thầu mua sắm hàng hóa nhằm tạo lợi thế cho liên danh Nhật Cường - Đông Kinh trúng thầu gói thầu trên, tiếp tục vi phạm qui định về lập hồ sơ mời thầu.

"Các bị can Học, Tuyến, Hường xác định giá gói thầu, ký hợp đồng, quyết toán gói thầu năm 2016, 2017 với đơn giá 2.849 đồng/trang tài liệu số hóa, không đúng nội dung công việc trong hồ sơ mời thầu và hợp đồng kinh tế, vi phạm Thông tư 194 ngày 15/11/2012 của Bộ Tài chính hướng dẫn mức chi số hóa tài liệu", kết luận điều tra cho biết.

Cũng theo kết luận điều tra, bị can Tuyến, Hường đã sử dụng hồ sơ mời thầu gói thầu năm 2016 mà nhà thầu liên danh Nhật Cường - Đông Kinh đã trúng thầu và đang thực hiện hợp đồng để tiếp tục tổ chức đấu thầu, tạo lợi thế cho liên danh Nhật Cường - Đông Kinh tiếp tục trúng thầu gói thầu năm 2017 (giá trị hơn 18 tỷ đồng).

Đối với bị can Bùi Quang Huy, Lê Duy Tuấn, Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định, các bị can đã gian lận trong việc lập hợp đồng chứng minh khả năng, kinh nghiệm để hợp thức hóa hồ sơ năng lực tham gia dự thầu. Lê Duy Tuấn, Võ Việt Hùng (Giám đốc Công ty Đông Kinh) thiết lập quân xanh, quân đỏ khi tham gia đấu thầu; sau khi trúng thầu, Bùi Quang Huy, Võ Việt Hùng, Lê Duy Tuấn đã thỏa thuận và ký hợp đồng kinh tế chuyển nhượng phạm vi công việc, không thực hiện đúng thỏa thuận liên danh đã ký với 2 gói thầu năm 2016, 2017, vi phạm điều 89 của Luật Đấu thầu.

4 lãnh đạo Sở KH-ĐT Hà Nội, 2 lãnh đạo Công ty Đông Kinh bị khởi tố

Cú điện thoại định mệnh của ông Nguyễn Đức Chung làm nhiều người bị khởi tố - Hình 2

Bị can Nguyễn Văn Tứ, nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Với hàng loạt sai phạm nói trên, Cơ quan điều tra xác định, bị can Nguyễn Văn Tứ đã chỉ đạo dừng gói thầu năm 2016 không đúng quy định pháp luật. Ngoài ra, bị can Tứ còn chỉ đạo cho Công ty Nhật Cường vào làm thí điểm, đưa thêm yêu cầu cập nhật công nghệ số hóa đã thực hiện trong quá trình thí điểm... để tạo lợi thế cho liên danh Nhật Cường - Đông Kinh trúng gói thầu này là vi phạm quy định về lập hồ sơ mời thầu.

"Hành vi của Nguyễn Văn Tứ là lợi dụng chức vụ, quyền hạn can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu, gây thiệt hại hơn 18 tỷ đồng (gói thầu năm 2016)", kết luận điều tra viết.

Tương tự, với các bị can Nguyễn Tiến Học, Phạm Thị Kim Tuyến, Phạm Thị Thu Hường, đã thực hiện chỉ đạo của cấp trên cho dừng gói thầu 2016 sai quy định, vi phạm quy định về lập hồ sơ mời thầu để tạo lợi thế cho liên danh Nhật Cường - Đông Kinh. Bị can Học còn bị xác định sai phạm trong duyệt đơn giá trong 2 gói thầu 2016 và 2017.

Ngoài ra, bị can Tuyến, Hường còn sử dụng hồ sơ mời thầu gói thầu năm 2016 mà liên danh Nhật Cường - Đông Kinh đã trúng thầu và đang thực hiện hợp đồng để tiếp tục tổ chức đấu thầu, tạo lợi thế cho liên danh Nhật Cường - Đông Kinh tiếp tục trúng gói thầu năm 2017, vi phạm quy định về lập hồ sơ mời thầu.

Hành vi của bị can Học, Tuyến, Hường là lợi dụng chức vụ, quyền hạn can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu. Trong đó, bị can Học bị xác định gây thiệt hại hơn 18 tỷ đồng (gói thầu năm 2016); bị can Tuyến gây thiệt hại hơn 26 tỷ đồng và bị can Hường là hơn 26 tỷ đồng.

Theo kết luận điều tra, mặc dù Công ty Đông Kinh không có năng lực về số hóa, nhưng để được trúng thầu, Võ Việt Hùng vẫn hợp tác với Bùi Quang Huy, vì biết Huy thân với ông Nguyễn Đức Chung.

Khi "bắt tay" được với Bùi Quang Huy, Hùng đã có hành vi thông thầu, thiết lập quân xanh, quân đỏ để liên danh Nhật Cường - Đông Kinh trúng thầu. Hành vi của Hùng đã gây thiệt hại hơn 26 tỷ đồng.

Bị can Lê Duy Tuấn cũng bị cáo buộc có sai phạm như bị can Hùng và cùng gây thiệt hại hơn 26 tỷ đồng.

Các bị can Tứ, Học, Tuyến, Hường, Hùng, Tuấn đã phạm vào tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng".

Cú điện thoại định mệnh của ông Nguyễn Đức Chung làm nhiều người bị khởi tố - Hình 3

Trong vụ án này, bị can Bùi Quang Huy đã phạm vào tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, kết thúc vụ án do bị can Huy bỏ trốn, nên C03 đã tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự đối với bị can, quyết định đình chỉ điều tra bị can để khi nào bắt được sẽ điều tra, xử lý sau.

Cuối cùng, Cơ quan Cảnh sát điều tra kết luận, nếu không có hành vi chỉ đạo đình chỉ thầu của bị can Chung, thì gói thầu năm 2016 vẫn được tổ chức đấu thầu theo quy định, không xảy ra các sai phạm gây thiệt hại tài sản cho nhà nước tại Sở KH-ĐT Hà Nội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội bị bố đánh trước khi tử vong: Hàng xóm kể phút bố gào khóc gọi con, đập đầu vào cửa kính "đòi chết theo con"
22:36:38 17/09/2021
Thủy Tiên: Sẽ gửi sao kê tới cơ quan chức năng, vẫn tiếp tục làm từ thiện!
20:42:34 17/09/2021
Nóng: Bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị bạo hành
22:51:48 16/09/2021
Bố đẻ khai nhận đánh con, bé gái tử vong trước khi vào viện
18:53:11 17/09/2021
Phạt tù F0 giấu lịch trình di chuyển làm nhiều người lây bệnh
19:20:45 16/09/2021
Những nữ quái 9x chuyên nghề lừa đảo
13:38:07 16/09/2021
Vụ nữ nhân viên trộm hơn 2.300 nhẫn vàng: Tổng số tiền lên đến gần 10 tỷ, tương đương 1 tiệm vàng cỡ nhỏ
11:59:59 18/09/2021
Vụ bé gái ở Hà Nội tử vong: Hội đồng Đội T.Ư đề nghị sớm làm rõ
11:42:25 18/09/2021
NÓNG: Tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành ở Hà Nội
22:49:17 17/09/2021
Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ
00:03:53 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Thủy Tiên livestream sao kê chỉ 11 phút, chuyên gia truyền thông thẳng thừng: “Thách thức dư luận, thua Hoài Linh”
08:57:42 18/09/2021
Nữ diễn viên Việt "cạch mặt" Nhanh Như Chớp sau khi bị chỉ trích là làm màu, thích thể hiện
11:27:40 18/09/2021
Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng
09:03:39 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
Full profile "khủng" của luật sư Phan Vũ Tuấn - người đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên: Từng tham gia kiện Lý Hải
08:23:46 18/09/2021
Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái có ý định tự tử ở Hà Nam gây 'bão' mạng xã hội
10:49:57 18/09/2021
Nhiều dân mạng "quay xe" ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên
12:24:00 18/09/2021
Thầy đuổi học sinh ra khỏi lớp học online vì trời mưa nghe không rõ, đề nghị được giảng lại?
08:27:51 18/09/2021
Hôn nhân viên mãn của 5 nàng Á hậu "theo chồng bỏ cuộc chơi" sau khi đăng quang
07:03:33 18/09/2021

Tin mới nhất

Lây nhiễm chéo trong khu cách ly chiếm tỷ lệ cao trong tổng ca F0 hàng ngày: BS đề xuất danh mục những biện pháp phòng chống

13:50:17 18/09/2021
Bên cạnh việc phòng chống dịch COVID-19 lây lan trong cộng đồng thì việc lây nhiễm chéo các ca bệnh trong khu cách ly ngày càng nhiều.

Gã đàn ông say rượu cầm dao đâm đại úy công an ở Cần Thơ

13:14:30 18/09/2021
Quách Thái, 42 tuổi, say rượu rồi cầm dao đâm Đại úy công an ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Phát hiện 4 thanh niên đi giao 10 giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 khống

13:12:32 18/09/2021
Chốt số 21 Công an thành phố Hà Nội phát hiện 4 thanh niên đi giao 10 giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 khống.

Lẩn trốn truy nã sau 30 năm vẫn bị Công an Yên Bái bắt giữ

13:10:57 18/09/2021
Đào Xuân Phúc (SN 1969, ở Tuyên Quang) vừa bị Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ sau 30 năm trốn truy nã.

Bắt giữ hơn 1.000 thùng bánh kẹo lậu ở Hà Nội

13:09:05 18/09/2021
Lực lượng chức năng TP Hà Nội vừa phát hiện và thu giữ hàng nghìn sản phẩm là bánh kẹo, thực phẩm dinh dưỡng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chân tướng "ông trùm" đường dây ma túy xuyên quốc gia

13:03:30 18/09/2021
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an và Công an TP Hồ Chí Minh vừa phối hợp triệt phá đường dây vận chuyển trái phép ma túy từ khu vực biên giới Tây Nam về TP Hồ Chí Minh tiêu thụ.

Đối tượng bị truy nã bỏ xe ô tô, chạy trốn vào vườn cà phê

12:59:50 18/09/2021
Sợ lực lượng chức năng phát hiện bản thân là đối tượng đang bị truy nã toàn quốc, Đại bỏ lại xe ô tô rồi chạy vào vườn cà phê hòng lẩn trốn.

Người đàn ông làm giả giấy đi đường bán với giá 300 nghìn đồng

11:11:31 18/09/2021
Ngoài làm giả giấy đi đường bán với giá 300 nghìn đồng/giấy, ông Hiếu còn làm giả thẻ tình nguyện viên của Trung tâm cấp cứu 115, giấy CMND, CCCD, giấy phép lái xe… theo yêu cầu của khách hàng.

Nữ sinh sập bẫy việc làm online 'nhẹ nhàng'

09:58:24 18/09/2021
Nữ sinh Phương, 17 tuổi, nộp 250.000 đồng đăng ký và được giao công việc chia sẻ video trên mạng xã hội; mọi tương tác với công ty qua giao dịch trực tuyến.

7 người đánh bạc trong lò mổ heo

09:52:47 18/09/2021
Trong thời gian TP Buôn Ma Thuột thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, 7 người tụ tập đánh bạc tại lò mổ heo.

Nhóm đối tượng bịt mặt, mặc áo mưa xông vào nhà chém người

21:22:15 17/09/2021
Do mâu thuẫn, đối tượng đã gọi đàn em mang theo dao, túyp sắt, mặc áo mưa xông vào nhà chém người, thanh toán đối phương khiến nạn nhân trọng thương rồi bỏ trốn.

Khởi tố 2 đối tượng làm giả 67 giấy xét nghiệm Covid-19 để "thông chốt"

20:46:26 17/09/2021
Tạ Phước Tài đã thuê Trần Hoàng Ý làm giả nhiều phiếu xét nghiệm Covid-19 cho các tài xế của mình để thông chốt chốt kiểm dịch Covid-19.

Con nghiện rượt đâm người uống cà phê vì "nhìn mặt thấy ghét"

20:44:01 17/09/2021
Anh Toàn và bạn đang ngồi uống cà phê bên lề đường thì Quang đi tới, bất ngờ lấy kéo rượt đâm vì nhìn mặt mày thấy ghét.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa

19:30:59 17/09/2021
Ông Lê Văn Dẽ - nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa - bị khởi tố để điều tra về tội Vi phạm các quy định về quản lý đất đai theo khoản 3 điều 229 Bộ luật hình sự.

Kiểm tra giấy đi đường, phát hiện 2 ô tô chứa ma túy, lái xe có "hàng nóng"

19:20:23 17/09/2021
Kiểm tra ô tô nghi vấn lưu thông qua chốt kiểm dịch, tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 huyện Nhà Bè (TPHCM) phát hiện bên trong có ma túy, súng ngắn bằng kim loại và đạn cao su.

Nhóm nam nữ tụ tập "bay lắc" bất chấp giãn cách xã hội

18:45:27 17/09/2021
Công an kiểm tra, phát hiện 6 đối tượng nam, nữ đang tụ tập bay lắc với ma túy, bóng cười, bất chấp giãn cách xã hội tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

TP HCM chưa rút ngắn thời gian hai liều tiêm vaccine AstraZeneca

18:27:19 17/09/2021
Khoảng cách giữa hai liều tiêm AstraZeneca tại TP HCM vẫn 8-12 tuần theo hướng dẫn của Bộ Y tế, chưa rút ngắn xuống 6 tuần như Sở Y tế đề xuất tuần trước.

Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc nhà xe có tiếng ở Nghệ An

18:10:42 17/09/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đã có quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với Lê Dũng Thái, Giám đốc nhà xe An Phú Quý.

Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19 tại nhà xe dùng ô tô khách chở hàng hóa

18:04:12 17/09/2021
Ngày 17/9, Công an huyện Ninh Sơn (tỉnh Ninh Thuận) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người, xảy ra tại nhà xe Đ.N. đóng trên địa bàn huyện.

Để mất rừng, 2 nhân viên bảo vệ bị khởi tố

18:01:12 17/09/2021
Lợi dụng sơ hở trong bảo vệ rừng, lâm tặc đã vào khai thác hàng chục khối gỗ. Nắm được thông tin nhưng 2 nhân viên bảo vệ rừng không kịp thời báo cáo để có phương án xử lý.

Khởi tố, bắt tạm giam vợ chồng chủ khu đô thị "tai tiếng" thành Vinh

17:58:37 17/09/2021
Cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Giám đốc Công ty TNHH TM Minh Khang và Trưởng ban quản lý dự án khu đô thị Minh Khang về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bình Dương tiêm vắc xin Covid-19 cho can phạm, phạm nhân

17:45:28 17/09/2021
Can phạm, phạm nhân đang giam giữ tại trại giam Công an tỉnh Bình Dương vừa được tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

Khi nào mở phiên tòa xem xét 2 quyết định giảm án tù cho Phan Sào Nam?

17:42:23 17/09/2021
Lãnh đạo TAND Cấp cao tại Hà Nội cho biết chưa ấn định ngày mở phiên tòa giám đốc thẩm xem xét 2 quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù của TAND tỉnh Quảng Ninh đối với Phan Sào Nam.

Vay tiền qua zalo, một phụ nữ ở Hà Nội "bay" 130 triệu đồng

17:41:33 17/09/2021
Đăng ký vay tiền của một tài khoản zalo với quảng cáo thủ tục nhanh gọn, người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa đảo, chiếm đoạt 130 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Ở nhà chăm con mùa dịch, Ông Cao Thắng cũng không thoát cảnh xuống sắc

Sao việt

13:54:15 18/09/2021
Bé Winnie đáng yêu trong vòng tay bố nhưng ngoại hình già đi vài tuổi của ông xã Đông Nhi mới là điểm gây chú ý hơn cả.

Món hủ tiếu cá lóc ngon miệng chuẩn vị người Hoa

Ẩm thực

13:53:41 18/09/2021
Món hủ tiếu cá lóc với nước dùng thơm ngọt và trong vắt, sợi hủ tiếu khi ăn sẽ có cảm giác sựt sựt. Thịt cá thì thơm ngọt tự nhiên, ăn cùng với các loại rau sống và nước mắm ớt.

Nội bộ MU dậy sóng vì Paul Pogba

Bóng đá thế giới

13:52:34 18/09/2021
Siêu cò Mino Raiola khẳng định Paul Pogba yêu Turin, có khả năng rời Manchester United trở lại thi đấu cho Juventus.

Yêu lịch sử qua phương thức học trực tuyến

Học hành

13:50:51 18/09/2021
Thời gian quan, Giờ học lịch sử và Câu lạc bộ Em yêu lịch sử của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia luôn là hoạt động thu hút đông đảo học sinh, trẻ em tham gia.

Bảng đấu của U23 Việt Nam ở vòng loại châu Á có biến

Bóng đá việt nam

13:50:38 18/09/2021
Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chủ nhà Đài Loan (Trung Quốc) rút lui không đăng cai bảng I, vòng loại U23 châu Á 2022.

Hà Nội xuất hiện chùm 6 ca bệnh mới chưa rõ nguồn lây tại "vùng xanh" Long Biên

Đời sống

13:46:55 18/09/2021
Từ 1 ca sàng lọc ho, sốt ngoài cộng đồng, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội tiếp tục phát hiện thêm 5 F1 khác cũng dương tính với SARS-CoV-2.

Apple khoe ảnh chi tiết 4 mẫu iPhone 13 vừa ra mắt 

Đồ 2-tek

13:44:21 18/09/2021
Apple vừa đăng tải đoạn video mới, cho thấy hình ảnh thực tế và các tính năng nổi bật của 4 mẫu iPhone 13.

Sao Hollywood chuộng túi 89 USD

Phong cách sao

13:40:49 18/09/2021
Mẫu túi xách giá 89 USD là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa tái chế. Nó có nhiều màu sắc, phù hợp với mọi phong cách thời trang.

Nhiều bạn nữ không biết mặc váy? Chia sẻ những ý tưởng ăn mặc thời trang, đơn giản và thanh lịch

Thời trang

13:39:06 18/09/2021
Chân váy là một trong những item quen thuộc của phái đẹp, mang đến vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm, thướt tha và tinh tế.

Vaccine COVID-19 của Cuba vừa được Việt Nam phê duyệt có hiệu quả thế nào?

Sự kiện nóng

13:34:47 18/09/2021
Vaccine Abdala vừa được phê duyệt tại Việt Nam. Vậy vaccine này có hiệu quả như thế nào trong thử nghiệm lâm sàng cũng như trong thế giới thực?

Cơ hội nào cho eSports Việt ở Asian Games 2022? 

Esport

13:22:50 18/09/2021
Asiad 19 tuy là một sân chơi quá tầm nhưng vẫn là cơ hội tuyệt vời để các tuyển thủ eSports Việt Nam cọ xát, nâng cao trình độ thi đấu quốc tế.

Sốc: Mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun tiết lộ luôn mang sẵn di chúc trong điện thoại, lý do thực sự là gì?

Sao châu á

13:21:43 18/09/2021
Không chỉ khách mời chương trình mà khán giả cũng vô cùng bất ngờ trước tiết lộ của mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun.

Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện

Netizen

13:21:17 18/09/2021
Lời tuyên bố của vị luật sư nổi tiếng tiếp tục khiến dư luận chao đảo.

Cách Facebook trao đặc quyền cho hàng triệu tài khoản VIP

Thế giới số

13:20:27 18/09/2021
Một chương trình mang tên XCheck cho phép hàng triệu chính khách và người nổi tiếng thoải mái vi phạm chính sách cộng đồng trên Facebook.

Ban cố vấn của FDA Mỹ chính thức đưa ra khuyến nghị về đối tượng tiêm vaccine COVID-19 tăng cường

Thế giới

13:16:58 18/09/2021
FDA sẽ xem xét khuyến nghị của ban cố vấn về đối tượng tiêm liều vaccine COVID-19 tăng cường và sẽ sớm đưa ra quyết định cuối cùng.