Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn

Non kinh nghiệm nên Khởi My và bạn trai tin đồn ra về tay trắng trong khi Vân Sơn – Hồng Đào tiếp tục giữ kỷ lục đoán đúng 5 vòng thi của Người bí ẩn.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 1

Khởi My và bạn trai tin đồn làm khách mời trong tập 12 của Người bí ẩn. Trước khi bắt đầu thử thách, giọng ca sinh năm 1990 đòi “hấp gừng” Vân Sơn – Hồng Đào trong khi Kelvin Khánh cho biết ở nhà anh đã xem chương trình và đều đoán đúng các vòng thi. Tuy nhiên, kết quả lại trái ngược với dự đoán của đội khách.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 2

Ở vòng 1, hai đội chơi phải tìm ra vận động viên judo trong số 5 người bí ẩn . Sau nhiều lần “tra khảo”, đáp án cũng dần hé lộ nên cả 2 đội quyết định chọn nhân vật số 5.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 3

Trấn Thành cho rằng vòng này quá dễ bởi nhân vật số 5 khác biệt bởi chất giọng địa phương và gương mặt lạnh lùng, đúng chất con nhà võ. Kết quả, Hà Anh Thư là VĐV đội tuyển Judo quốc gia. Chị từng được 4 HCV, 7 HCB, 7 HCĐ trong đó có cả thành tích quốc tế.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 4

Trấn Thành yêu cầu 2 đội tìm ra người có khả năng điều khiển lửa bằng âm nhạc . Ở vòng này, Khởi My gặp nhiều khó khăn nên cô quyết định chọn phương án an toàn là người số 3. Hồng Đào lập luận, người tinh nghịch, phá phách lại phù hợp với bộ môn này nên quyết định chọn nhân vật số 1.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 5

Kết quả 2-1 nghiêng về đội chủ nhà bởi người bí ẩn là nhân vật số 1 – Phan Công Thành, giáo viên môn Vật lý trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam. Từ phát minh vào năm 1905 của một nhà Vật lý người Đức nhưng chưa bao giờ được giới thiệu vào Việt Nam, thầy Thành đã cùng các học trò sáng chế ra sản phẩm độc đáo này.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 6

Ở vòng 3, Khởi My và Kelvin Khánh tranh cãi vì đưa ra đáp án sai trong việc tìm ra người có khả năng xào đá nóng bằng tay. Vân Sơn cho rằng, nghề này ít người làm được, chỉ có thế hệ của anh trở lên bởi giới trẻ bây giờ không thể tàn phá đôi bàn tay của mình. Với lập luận đó, đội nhà chọn nhân vật số 5 trong khi đội khách chọn số 3.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 7

Người bí ẩn chính là võ sư Hà Trọng Ngự, biệt danh Hùm xám miền Nam. Ông đã tập võ từ năm 6 tuổi, đến nay được 64 năm và bắt đầu dạy võ từ năm 1972 tại Quy Nhơn, Bình ĐỊnh đến nay ông đã chuyển vô dạy tại Gò Vấp, TP HCM. Ông thuộc dòng họ Hà Trọng có truyền thống võ nghiệp, nối nghiệp tổ tiên mở 36 võ đường trong và ngoài nước. Ông được võ sư Hà Trọng Sơn – Hùm xám miền Trung để lại cho tuyệt chiêu xào sỏi đá trên chảo nóng.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 8

Không chỉ Vân Sơn, Hồng Đào còn bày tỏ lòng ngưỡng mộ đến võ sư bởi khả năng đặc biệt của ông. Nữ diễn viên hải ngoại xin phép được nắm bàn tay của ông để tỏ lòng kính trọng.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 9

Khác với những gì Vân Sơn mô tả, bàn tay của vị võ sư này không hề chai sần mà da dẻ chỉ hơi nhăn. Võ sư khẳng định: “Luyện võ công mà để tàn phai nhan sắc thì luyện làm gì”. Màn biểu diễn này đã gây kinh ngạc cho mọi người.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 10

Với tỷ số 3-1, Kelvin Khánh – Khởi My đã định “đeo balo đi về” nhưng bị Trấn Thành ngăn cản, buộc phải ở đến vòng cuối để xác lập kỷ lục thấp điểm nhất. Tại vòng 4, hai đội tìm ra vận động viên ngựa tay quay.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 11

Cả 2 đội đều chọn số 2 và người bí ẩn là Phạm Phước Hưng – VĐV môn thể dục dụng cụ Đội tuyển Quốc gia. Tỷ số 4-2 nghiêng về đội chủ nhà.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 12

Ở vòng 5, hai đội chơi tìm ra nghệ sĩ chơi đàn nhị trong nhóm người bí ẩn . Đội khách và Vân Sơn kiên quyết chọn nhân vật số 4 trong khi một mình Hồng Đào lựa chọn số 1.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 13

Người bí ẩn là Ngọc Linh, năm nay 18 tuổi, từng du học nước ngoài về đàn cò. Thảo Linh trình diễn độc tấu ca khúc hit Sau tất cả. Kết quả, Khởi My – Kelvin Khánh ra về tay trắng trong khi Vân Sơn – Hồng Đào tiếp tục giữ kỷ lục đoán trúng 5 vòng với tỷ số 5-2.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 14

Trấn Thành – Kelvin Khánh và Khởi My cùng hát khi cô gái này đệm đàn. MC điển trai dành tặng riêng 5 triệu đồng cho Ngọc Linh – cô gái 18 tuổi biết chơi đàn cò.

Khởi My và bạn trai tin đồn trắng tay ở Người bí ẩn - Hình 15

Sau 5 vòng chơi,đội nhà quyết định trao phần thưởng 5 triệu đồng cho thầy giáo Vật lý Phan Công Thành và đội khách tặng võ sư Hà Trọng Ngự – người xào sỏi đá trên chảo nóng bằng tay 5 triệu đồng.

Theo Zing

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My

Trong vai thầy bói, Vân Sơn cho rằng nếu Kelvin Khánh và Khởi My thành vợ chồng, nam ca sĩ sẽ "rất sợ vợ". Lời tiên đoán của đội chủ nhà làm khán giả bật cười thích thú.

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My - Hình 1

Kelvin Khánh - Khởi My làm khách mời trong tập 12 Người bí ẩn. Cặp đôi có mặt tại trường quay từ sớm để giao lưu với người hâm mộ. Cả 2 mặc trang phục đôi càng khiến fan nghi ngờ mối quan hệ "đặc biệt" này.

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My - Hình 2

Khởi My tự make-up trong hậu trường trước giờ ghi hình. Khi biết nữ ca sĩ có mặt tại trường quay, hàng trăm fan đã đợi sẵn để được chụp hình và trò chuyện với giọng ca sinh năm 1990.

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My - Hình 3

Về phía đội chủ nhà, để chào đón khách mời, Vân Sơn sắm vai thầy bói xem tướng cho Hồng Đào. Khi nghe nữ diễn viên nhắc đến "người ấy" mới chỉ 22 tuổi còn bản thân đã 54, anh vội phán "chị thích lái máy bay sao" và còn nhắc nhở "dạo này phi công bạo lắm, lái giữa chừng rớt xuống sẽ chết".

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My - Hình 4

Không những vậy, Vân Sơn còn lợi dụng "sàm sở" Hồng Đào khiến chị ra đòn với thầy bói. Đến khi MC Trấn Thành xuất hiện, cả 2 mới giải hòa.

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My - Hình 5

Vừa nhìn thấy cặp đôi khách mời, Vân Sơn tuyên bố Kelvin Khánh có tướng sợ Khởi My nếu cả 2 thành vợ chồng. Cả 2 chỉ cười im lặng trước "lời bói" của đàn anh.

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My - Hình 6

Trấn Thành hỏi Kelvin Khánh chọn ai, Khởi My nói đùa, chọn ai cũng được ngoại trừ Trấn Thành. Nam ca sĩ từ chối vì cho rằng "anh Thành là của chị Hari Won".

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My - Hình 7

Trước khi bắt đầu trò chơi, Khởi My và Kelvin Khánh song ca ca khúc Chuột yêu gạo dưới sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả có mặt tại trường quay.

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My - Hình 8

Kelvin Khánh thật thà tiết lộ, ở nhà anh xem chương trình với ba mẹ thì thấy rất dễ đoán nhưng khi ra trường quay lại căng thẳng vì áp lực.

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My - Hình 9

Trong khi đó, Khởi My đã tham gia Người bí ẩn nên cảm nhận được độ khó của chương trình. Lần trước, giọng ca Người yêu cũ đồng hành cùng Huy Khánh và lần này là Kelvin Khánh. Nữ ca sĩ nhận ra "ai tên Khánh cũng mê gái" nên quyết tâm giữ vững lập trường.

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My - Hình 10

Trấn Thành khích bác đội nhà sẽ "chặt chém" đội khách nhưng Khởi My tuyên bố "sẽ hấp gừng" Vân Sơn - Hồng Đào.

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My - Hình 11

Hai đội chơi sẽ trải qua 5 vòng thi để tìm ra vận động viên judo, người điều khiển lửa bằng âm nhạc, người có khả năng xào đá nóng bằng tay, vận động viên ngựa quay tay và nghệ sĩ chơi đàn nhị. Tập 12 được phát sóng tối 12/6 trên VTV3.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ kết quả chung cuộc, Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không nhận được vương miện04:35Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình57:32Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên "dập tắt" không thương tiếc01:17Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà37:27'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm03:35Vừa "chị chị em em" mừng rỡ gặp nhau, Mâu Thủy & Hoàng Thùy lại tranh cãi trên show thực tế?01:27'Sao Nhập Ngũ' - Xứng danh chương trình truyền hình thực tế hot nhất cuối năm 202004:47Bị khiêu chiến, "siêu trí tuệ" Duy Bách đáp một câu "bình tâm như người đi trên dây"10:21Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng09:22Quá mê Anh Đức, mẹ bỉm sữa ngưng cho con ti sữa điên cuồng chạy theo01:53Hương Ly bĩu môi khẳng định: "Xin lỗi, chị Hoàng Thùy không có cửa với chị Mâu Thủy nha!"00:52Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: "Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không?"03:12Nam Em đi show với dàn Hoa hậu, Á hậu: "Thần đèn" thể trạng yếu nhưng vẫn vô cùng lầy lội18:31Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong 'Sao nhập ngũ 2020': 'Do em lì quá'22:06Ngoài 'Vũ điệu rửa tay', Táo Quân 2021 sẽ mang đến nội dung hấp dẫn nào?02:55Bị nhận xét mặc đồ "vướng víu", Lê Giang đòi diện bikini để thực hiện thử thách53:33Ricky Star bất ngờ nhắc đến Đen Vâu ở Nhanh Như Chớp với lý do khó đỡ08:12Clip: Diva Mỹ Linh cực gắt trong lần đầu diễn kịch với Trác Thúy Miêu02:26Thanh Hằng, Hà Anh, Võ Hoàng Yến... lấn sân âm nhạc: Cuộc dạo chơi ngẫu hứng rồi thôi!04:53

Tiêu điểm

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"
22:38:04 19/01/2021
Tranh cãi dữ dội quanh chia sẻ 'xin về nhà mẹ đẻ nhưng bố chồng không cho' của nàng dâu trẻ
11:24:28 19/01/2021
MC Hoàng Linh "rưng rưng" chia sẻ về cuộc tình 15 năm
15:49:00 19/01/2021
Táo quân 2021: Mới tập thôi mà cô Đẩu đã "hiện nguyên hình" đanh đá
13:49:00 19/01/2021
Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ mong khán giả khách quan với quyết định loại Vũ Thu Phương
22:54:20 18/01/2021
Hoàng Thùy tuyên bố ngừng tham gia show thực tế, Võ Hoàng Yến liền có động thái đáng chú ý
23:14:39 18/01/2021
Khoảnh khắc tiên tri trong show thực tế: Trịnh Sảng quay lưng bỏ đi khi tình cũ giả mang thai, yêu cầu chịu trách nhiệm
22:25:01 19/01/2021
Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not
23:16:35 18/01/2021
Thành viên ê-kíp Sao Nhập Ngũ tiết lộ chuyện "mật" của Mũi trưởng Long: Thích Hậu lắm rồi nhưng sợ "dục tốc bất đạt"!
10:23:04 20/01/2021
16 năm Táo Quân: Nam Tào vẫn vậy, Bắc Đẩu thay đổi chóng mặt
08:07:45 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Kết cục của 2 bà cháu bán cháo lòng mang xe máy của nhà hảo tâm đi cầm cố rồi lý do vòng vo
13:19:42 20/01/2021
Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'
12:08:07 20/01/2021
Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Eugene chia sẻ lý do phải lòng Ki Tae Young
12:18:15 20/01/2021
NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý
13:32:42 20/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz
12:38:49 20/01/2021
Profile cực "khét" của chồng cũ đấu tố Trịnh Sảng: Phú nhị đại tốt nghiệp trường khủng thành phó chủ tịch, visual như nam thần
12:15:19 20/01/2021

Tin mới nhất

Dàn Hoa hậu, siêu mẫu Việt mặc trang phục đồng bào đá bóng gây sốt

17:05:25 20/01/2021
Điểm đến tiếp theo của Vietnam Why Not chính là Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Các đội chơi trải nghiệm văn hoá dân tộc Sán Chỉ và khám phá cảnh đẹp Bình Liêu thông qua những thử thách độc đáo, thú vị. Người đẹp Diệu Ngọc - Top 10 Hoa hậu ...

Đồng chí Sơn đòi gia nhập team "tông điếc", hứa sẽ thu âm gửi cho Diệu Nhi

16:43:58 20/01/2021
Dàn hợp xướng tập hợp những giọng ca điếc tông nhưng đồng chí Sơn vẫn đề xuất được tham gia cùng.

Đại Dương nói gì về Vũ Thu Phương và khả năng trở lại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ

16:41:12 20/01/2021
Sau Vũ Thu Phương, cô gái nắm giữ vị trí top 2 được vote cao nhất Đại Sứ Hoàn Mỹ chính là Đại Dương.

Tạo hình "chặt chém" của bộ 3 Nam Thư - Puka - Kiều Loan trong Táo Xuân 2021

16:37:38 20/01/2021
Táo Xuân Tân Sửu - Theo dấu Ngọc Hoàng vừa bất ngờ lộ diện hậu trường tạo hình siêu sắc nét của bộ ba hot girl thiên đình Nam Thư - Puka - Kiều Loan.

Bị nhận xét mặc đồ "vướng víu", Lê Giang đòi diện bikini để thực hiện thử thách

16:33:06 20/01/2021
Trang phục chật chội của Lê Giang khiến nghệ sĩ Việt Hương chọc ghẹo.

ĐỘC QUYỀN 'Sao nhập ngũ 2020' - Full clip Hậu Hoàng leo dây ngang, khẳng định không sử dụng nối ghép

14:58:07 20/01/2021
Trong đoạn video hậu trường Sao nhập ngũ 2020, phần thể hiện của Hậu Hoàng ở thử thách leo dây ngang so với khi lên hình tập 7 quả thực không chênh nhau chút nào.

Rap Việt lấy lại vị trí dẫn đầu, fan Sao Nhập Ngũ lo lắng kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020

10:28:10 20/01/2021
Vị trí của Sao Nhập Ngũ và Rap Việt đã có sự thay đổi ở WeChoice Awards 2020.

Ê-kíp Vietnam Why Not nhận gạch đá sau tập 8: Thiếu chuyên nghiệp, nghi vấn dọn đường sắp xếp kết quả

10:25:05 20/01/2021
Với việc liên tục thay đổi luật chơi tại tập 8, ê-kíp chương trình Vietnam Why Not đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Nguyễn Cảnh Duy Anh - “bậc thầy về năng lực không gian” khiêu chiến siêu trí tuệ Anh Quốc, “đòi” lại chiếc cúp lẽ ra phải thuộc về mình

22:33:56 19/01/2021
Không hề khoan nhượng là những đánh giá về chàng tân binh trẻ Nguyễn Cảnh Duy Anh khi tự tin khiêu chiến với siêu trí tuệ Anh Quốc trong thử thách mang tên Mê cung thám điểm đã rinh ngay giải thưởng Vinh danh Trí tuệ 3 Miền từ nhà tài t...

Chặng đường của "Vedette" Vũ Thu Phương truyền cảm hứng ra sao tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020?

22:30:57 19/01/2021
Là người chưa từng bước vào top nguy hiểm trước khi bị loại khỏi top 6, Vũ Thu Phương luôn mang đến với Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 nguồn năng lượng tích cực và sự cầu tiến tuyệt vời.

Visual đỉnh cao của Mộng Thường khiến netizen phân vân: Giống "nàng thơ" Baifern hay "đả nữ" Ngô Thanh Vân?

22:27:40 19/01/2021
Nhan sắc của mỹ nhân chuyển giới Mộng Thường - thí sinh show Đại Sứ Hoàn Mỹ tiếp tục được netizen hết lời khen ngợi.

Khánh Vân tung hậu trường 'thảm thảm', kêu gọi mọi người 'thương thương' Sao nhập ngũ

20:30:22 19/01/2021
Những bức hình hậu trường của Khánh Vân và Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ 2020 khiến nhiều người vừa buồn cười, vừa thấy thương.

Hương Giang hóa giải hầu hết mọi "hận thù" trong showbiz nhờ Đại Sứ Hoàn Mỹ?

10:53:26 19/01/2021
Chứng kiến việc làm ý nghĩa mà Hương Giang dành cho cộng đồng thì ai lại không nhiệt tình ủng hộ chứ?

Hoàng Thùy ngừng tham gia show thực tế, do Đại Sứ Hoàn Mỹ hay Vietnam Why Not?

10:50:55 19/01/2021
Tuần qua, Hoàng Thùy tham gia ghi hình Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ và lên sóng tập 8 Vietnam Why Not. Sức ảnh hưởng của nàng Á hậu chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

Toàn cảnh màn kiện cáo, đòi đổi luật chơi của team Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu

23:09:56 18/01/2021
Từ khi có Hoàng Thùy trong team tuần này, đội Quai Thao liên tục khiến 2 đội đối thủ bức xúc vì hay kiện cáo, đòi đổi luật của chương trình.

Chỉ mới Bán kết, Trân Đài đã khiến giám khảo muốn đội vương miện ngay lên đầu!

23:07:17 18/01/2021
Với nhiều lợi thế như vậy thì việc Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 cũng không có gì bất ngờ.

Ngô Kiến Huy - Jun Phạm làm rõ tin đồn yêu đương trên talk show của Sam

23:04:53 18/01/2021
Talk show Cốc Cốc Sam Ơi của cô nàng Sam đã chính thức lên sóng tập đầu tiên.

Team Quai Thao gây ồn ào tại Vietnam Why Not, Tường Linh "nằm không cũng dính đạn"

23:00:52 18/01/2021
Dù không tham gia tập phát sóng vừa rồi, Tường Linh vẫn bị netizen réo gọi trong loạt bình luận bức xúc về team Quai Thao.

Táo Xuân 2021: Siêu mẫu Vĩnh Thụy mặc sơ mi trắng, cực đắt "slot" chụp hình cùng nghệ sĩ

22:58:33 18/01/2021
Khoảnh khắc mỹ nam vạn người mê Vĩnh Thụy đứng chung khung hình với dàn nghệ sĩ Táo Xuân 2021 được chia sẻ khắp mạng xã hội.

Hoàng Thùy tươi tắn chụp hình cùng Võ Hoàng Yến sau khi tuyên bố ngừng tham gia show thực tế

22:55:14 18/01/2021
Có thể thấy tâm trạng của Hoàng Thùy vẫn rất tốt sau loạt lùm xùm vừa qua!

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày mai đến đầu tháng 1 âm lịch, 3 con giáp làm chuyện lớn, tình tiền thập toàn thập mỹ

Trắc nghiệm

17:53:17 20/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn từ ngày mai đến đầu tháng 1 Âm lịch chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui lớn nhất, tình tiền thập toàn thập mỹ.

Lady Gaga chuẩn bị biểu diễn tại lễ nhậm chức tổng thống

Sao âu mỹ

17:50:40 20/01/2021
Nữ ca sĩ Lady Gaga đăng tải bức ảnh đang cầu nguyện trong Điện Capitol - nơi cô sẽ hát quốc ca tại lễ nhậm chức của ông Biden vào ngày 20/1 (đêm nay theo giờ Hà Nội).

Giả mạo TPBank nhắn tin quảng bá cá cược

Thế giới số

17:48:22 20/01/2021
Các tin nhắn quảng cáo cá cược hiển thị người gửi là TPBank nhưng Ngân hàng Tiên Phong khẳng định bị giả mạo.

Đâu sẽ là những tiêu chí hàng đầu để chọn mua tai nghe dành cho giới trẻ trong năm 2021? 

Đồ 2-tek

17:46:15 20/01/2021
Thiết kế hầm hố, tính năng khác lạ, chất âm xập xình nịnh tai có còn là tiêu chí mà các bạn trẻ đặt ra để chọn mua tai nghe không dây trong năm nay?

Đào Thị Hà sexy trước biển

Sao việt

17:44:36 20/01/2021
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà khoe hình thể nóng bỏng trước biển trong bộ ảnh mới.

Danny Ings báo tin cực vui cho Tottenham

Bóng đá thế giới

17:43:46 20/01/2021
Telegraph đưa tin, tiền đạo Danny Ings đang tạm gác lại quá trình gia hạn hợp đồng với Southampton, đồng thời để ngỏ khả năng gia nhập một CLB được đá Champions League.

Bùi Tiến Dũng trở lại ở trận gặp Thanh Hóa

Bóng đá việt nam

17:43:21 20/01/2021
Đội trưởng CLB Viettel sẽ ra sân ở trận nhà đương kim vô địch V.League Viettel làm khách trước Thanh Hóa ngày 24/1.

Hồng Duy làm hòa với Thanh Thụ ở giải Fair Play 2020

Bên lề sân cỏ

17:42:58 20/01/2021
Hình ảnh Nguyễn Phong Hồng Duy bắt tay Nguyễn Thanh Thụ càng có ý nghĩa hơn khi diễn ra ở lễ trao giải thưởng Fair Play 2020.

Kim Thành Vũ - Takeshi Kaneshiro | Mỹ nam lai hai dòng máu từng khiến Song Hye Kyo mê mẩn

Sao châu á

17:38:02 20/01/2021
Cách đây nhiều năm về trước, Song Hye Kyo đã không ngần ngại xác nhận có một người đàn ông khiến cô thầm yêu. Đó chính là Kim Thành Vũ - người đàn ông lai hai dòng máu Trung, Nhật.

Những mẫu xe sang mới cho khách Việt trong 2021

Ôtô

17:30:38 20/01/2021
BMW 520i máy 2.0, Mercedes E- class, S-class mới, Lexus UX là những cái tên dự kiến sẽ hâm nóng thị trường xe sang Việt.

Yamaha YZF-R15 đời 2021 được ra mắt tại Indonesia

Xe máy

17:28:51 20/01/2021
Phiên bản mới của Yamaha YZF-R15 được bán tại Indonesia với giá khởi điểm 2.634 USD.

Thủy cung Nhật tạo cuộn sushi cá chình khổng lồ 

Clip hay

17:25:42 20/01/2021
Lũ cá chình rất thích nơi ẩn nấp mới này khiến khách tham quan thích thú khi chứng kiến.

Nhân viên cây xăng móc túi khách: Điều kiện để xử hình sự

Pháp luật

17:24:15 20/01/2021
Bị hại phải có đơn yêu cầu, giá trị tài sản bị chiếm đoạt phải từ 2 triệu đồng trở lên mới xử lý hình sự được.

Bình Tân: Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường nghi bị bạo hành

Sự kiện nóng

17:24:13 20/01/2021
Trên địa bàn TP. HCM vừa xảy ra vụ việc bé trai 3 tuổi ngưng thở trước khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị phù não nặng, xuất huyết dưới màng cứng, cơ thể có nhiều vết bầm... nghi bị bạo hành.

Ham vui, chó cưng kẹt đầu vào cổng sắt 

Hài hước

17:22:30 20/01/2021
Một phụ nữ ở Yangpu, Thượng Hải, cho biết trong lúc dắt cho cưng đi dạo thì con vật phát hiện đồng loại bên ngoài cửa rào. Vì phấn khích nên chú chó cố đuổi theo nhưng lại bị kẹt đầu vào cửa sắt. Sau đó đội cứu hỏa đã được gọi đến hiện ...