Khỏi cần úp mở, Phan Như Thảo chửi vợ cũ của chồng không tiếc lời

Phan Như Thảo cho rằng, Ngọc Thúy không có tư cách ghen ngược hay yêu cầu cô công khai giấy đăng ký kết hôn với đại gia Đức An.

Khi vụ tranh chấp tài sản của doanh nhân Nguyễn Đức An và cựu mẫu Ngọc Thúy nóng trở lại, chiều 3/5, Phan Như Thảo cũng có lời lẽ gay gắt gửi vợ cũ của chồng.

Chân dài họ Phan cho biết, suốt thời gian qua, Ngọc Thúy liên tục xúc phạm, nhục mạ gia đình cô. Dù chân dài từng lên tiếng cảnh cáo nhưng Ngọc Thúy vẫn không dừng lại.

Khỏi cần úp mở, Phan Như Thảo chửi vợ cũ của chồng không tiếc lời - Hình 1

Phan Như Thảo gay gắt khi nhắc tới Ngọc Thúy.

Phan Như Thảo tiết lộ, dù Ngọc Thúy đã có gia đình mới nhưng vẫn ghen ngược, thậm chí yêu cầu cô công khai giấy đăng ký kết hôn. Bà xã Đức An khẳng định Ngọc Thúy không có tư cách làm điều này.

“Chị ghen ngược với tôi không được, rồi chị trù ẻo con tôi. Chị cũng có 3 đứa con đấy… Tôi mập nhưng tôi biết lao động để nuôi con tôi, tôi sẵn sàng nhịn ăn cho con tôi ăn sung mặc sướng, chứ tôi không như chị, giật miếng ăn của con để phục vụ bản thân và *** trai”, họ Phan gay gắt.

Không những thế, Phan Như Thảo còn tiết lộ Ngọc Thúy cố tình phá hoại thanh danh của đồng nghiệp khi tung tin Thủy Top quyến rũ đại gia Đức An.

Khỏi cần úp mở, Phan Như Thảo chửi vợ cũ của chồng không tiếc lời - Hình 2

Đồng thời, Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy có thói quen ăn cướp, dọa kiện, lên báo vu khống người khác… Tuy nhiên, chiêu trò này không qua được mắt chân dài họ Phan, bởi cô nắm trong tay đầy đủ bằng chứng.

“Muốn người ta không chửi mình hoặc kiện được đứa chửi mình thì bản thân chị phải sống đúng mực đã, chị nhé. Còn sống như chị thì càng kiện nhiều thiên hạ càng cười cái loại ăn vạ thôi.

Tôi cảnh cáo chị và nhắc lại một lần nữa, rằng anh An hiện tại là chồng tôi, không phải chồng chị. Nên ảnh quyến rũ đứa nào, tôi chưa lên tiếng không đến lượt chị lên tiếng. Hiểu chưa?”, Phan Như Thảo tuyên bố.

Khỏi cần úp mở, Phan Như Thảo chửi vợ cũ của chồng không tiếc lời - Hình 3

Khỏi cần úp mở, Phan Như Thảo chửi vợ cũ của chồng không tiếc lời - Hình 4

Khỏi cần úp mở, Phan Như Thảo chửi vợ cũ của chồng không tiếc lời - Hình 5

Nguyên văn bài viết Phan Như Thảo gửi Ngọc Thúy.

Từ khi chung nhà với đại gia Nguyễn Đức An vào năm 2015, Phan Như Thảo liên tục chịu sự công kích từ phía Ngọc Thúy – vợ cũ của chồng. “Không phải dạng vừa”, Phan Như Thảo cũng có hành động đáp trả cực gắt với đối phương.

Tháng 3/2018, vợ chồng Phan Như Thảo xảy ra vụ xô xát với một nhóm người lạ trên phố. Theo bà mẹ một con chia sẻ, trong lúc xảy ra ẩu đả, bé Bồ Câu bị giật ngay trên tay bố mẹ.

Nghi ngờ Ngọc Thúy là thế lực đứng sau, Phan Như Thảo đã nhờ pháp luật vào cuộc. Tuy nhiên, sau 1 ngày điều tra, cơ quan công an cho biết chưa đủ cơ sở để khẳng định đây là vụ bắt cóc và có liên quan đến người mẫu Ngọc Thúy .

3 tháng sau sự việc, Ngọc Thúy làm đơn khởi kiện vợ chồng đại gia Đức An vì tội vu khống, xúc phạm danh dự của mình. Đồng thời, Ngọc Thúy yêu cầu Phan Như Thảo xin lỗi công khai, bồi thường 13,9 triệu đồng.

Bị vợ cũ của chồng đâm đơn kiện, ngày 28/7/2018, Phan Như Thảo lên tiếng: “Tôi không có năng khiếu đi kiện nhưng nhìn kẻ vu khống, nhục mạ anh An suốt 10 năm qua, cá nhân tôi và gia đình tôi trong 4 năm qua giờ bỗng hóa nạn nhân thì thấy thua thiệt quá, nên tôi phải làm đơn phản tố này để gửi tòa án.

Tôi làm điều này để 2 bên cùng phải chịu sự điều tiết của cùng một bộ luật, chứ không phải cứ ai nhanh tay đi kiện là người đó thắng”.

Khỏi cần úp mở, Phan Như Thảo chửi vợ cũ của chồng không tiếc lời - Hình 6

Khỏi cần úp mở, Phan Như Thảo chửi vợ cũ của chồng không tiếc lời - Hình 7

Dù mỗi người đã có tổ ấm riêng nhưng ồn ào Đức An – Ngọc Thúy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đại gia Đức An xin cầu cứu sau hơn 1 thập kỷ kiện tụng vợ cũ

Để rộng đường dư luận, đại gia Đức An đã công khai loạt vi bằng, bằng chứng liên quan vụ kiện tụng với Ngọc Thúy.

Mới đây, vụ tranh chấp tài sản sau ly hôn của ông xã Phan Như Thảo với người mẫu Ngọc Thúy nóng trở lại.

Trên trang cá nhân, đại gia Đức An đăng đàn đấu tố vợ cũ. Doanh nhân U60 liệt kê chi tiết các mốc thời gian quan trọng trong 16 năm qua, với đủ hỷ nộ ái ố từ lúc kết hôn đến sau chia tay Ngọc Thúy.

Theo lời đại gia Đức An, năm 2006 anh kết hôn với Ngọc Thúy. Thời điểm đó pháp luật Việt Nam chưa cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản tại đây, do vậy anh đã nhờ vợ cũ đứng tên hộ toàn bộ tài sản.

Đại gia Đức An xin cầu cứu sau hơn 1 thập kỷ kiện tụng vợ cũ - Hình 1

Tuy nhiên, do hôn nhân không hòa hợp, 2 người đã chia tay sau gần 2 năm chung sống. Này 27/3/2008, Tòa án tại Mỹ đã tuyên tất cả tài sản ở Việt Nam đứng tên Ngọc Thúy là tài sản riêng của doanh nhân Nguyễn Đức An và phải trả lại cho anh. Về phía mình, ông xã Phan Như Thảo sẽ có trách nhiệm cấp dưỡng cho con.

Thế nhưng, ông An cho biết vợ cũ của ông đã lợi dụng việc đứng tên và không thực hiện bản án này. Theo đó, Ngọc Thúy tìm cách chiếm đoạt toàn bộ khối tài sản của chồng cũ bằng cách sang tên cho người thân, hoặc bán và mua lại tài sản khác để hợp thức hóa thành tài sản riêng.

Năm 2011, đại gia Đức An khởi kiện đòi lại quyền sở hữu tài sản tại Việt Nam do vợ cũ nắm giữ. Anh đã nộp toàn bộ giấy tờ lên tòa án, chứng minh nguồn gốc khối tài sản trị giá 288 tỷ bao gồm 9 căn hộ cao cấp, 1 biệt thự, 19 lô đất, 2 khoản cổ phần, 2 khoản cho vay, 1 tài khoản ngân hàng, 7 ô tô, 1 xe máy.

Đại gia Đức An xin cầu cứu sau hơn 1 thập kỷ kiện tụng vợ cũ - Hình 2

Tài sản được Đức An tiết lộ.

Theo lời đại gia An, lợi dụng chính sách bảo vệ trẻ em ở Mỹ, Ngọc Thúy đã bí mật mang 2 con sang Mỹ để đòi quyền cấp dưỡng theo luật Mỹ. Ở bản thỏa thuận ly hôn năm 2011, bản án ghi rõ: "Trong vòng 30 ngày người vợ phải chuyển tất cả tài sản dưới tên vợ và tên gia đình của vợ vào công ty của 2 con".

Tuy nhiên, ông An cho biết Ngọc Thúy vẫn không làm theo cảm kết và tiếp tục tẩu tán tài sản. Quá hạn hơn 1 năm, vợ cũ mới ủy quyền cho luật sư riêng thực hiện bản thỏa thuận ly hôn thứ 2 tại Mỹ. Ngày 10/5/2013, ông An mới nhận được thông báo của luật sư về vấn đề này.

"Với tất cả những lý do đó, cho thấy cô Thúy đã cố tình không thực hiện các quyết định của Tòa án Mỹ. Nếu như những quyết định đó giảm bớt quyền quản lý tài sản của tôi, sau này là của các con tôi, cũng cho thấy cô ta đã rất tích cực tìm đủ mọi cách để chiếm đoạt thành tài sản riêng.

Nghiêm trọng hơn, một phần lớn trong đó đã được cô ta tiêu xài cá nhân, không đúng với mục đích, tôn chỉ tài sản dành cho con", đại gia Đức An khẳng định.

Đại gia Đức An xin cầu cứu sau hơn 1 thập kỷ kiện tụng vợ cũ - Hình 3

Năm 2017, Ngọc Thúy tiếp tục phản tố chồng cũ lên Tòa án TP.HCM. Lúc này, theo lời đại gia Đức An thì tài sản của ông từ 288 tỷ đã "bốc hơi" xuống còn 78 tỷ, chưa kể những khoản tiền người khác trả nợ, doanh nhân họ Nguyễn cũng không thấy đâu.

Đây là lý do khiến đại gia Đức An tiếp tục theo đuổi vụ kiện để đòi lại tài sản cho anh và các con. "Từ đó đến nay, cô Thúy liên tục tìm đủ mọi lý do để trốn giấy mời đến Tòa, kéo dài thời gian. Đến thời điểm này, vụ việc vẫn chưa được đưa ra xét xử. Điều này đã tạo nhiều cơ hội cho cô Thúy hãm hại tôi và ảnh hưởng đến quyền lợi của 2 con tôi" , ông An quả quyết.

Qua đây, ông xã Phan Như Thảo cũng đưa ra loạt bằng chứng tẩu tán tài sản của Ngọc Thúy. Không chỉ thế chấp căn hộ tại TP.HCM, đại gia Đức An còn cho rằng vợ cũ còn âm thầm chào bán tài sản tại Vũng Tàu.

Do vậy, khi biết thông tin Ngọc Thúy nhập cảnh Việt Nam mới đây, đại gia Đức An đã rất lo lắng. Cầu cứu cộng đồng mạng, ông xã Phan Như Thảo cũng kiến nghị cơ quan chức năng xem xét lại tư cách và có chế tài với vợ cũ của anh.

Đại gia Đức An xin cầu cứu sau hơn 1 thập kỷ kiện tụng vợ cũ - Hình 4

Đại gia Đức An xin cầu cứu sau hơn 1 thập kỷ kiện tụng vợ cũ - Hình 5

Để rộng đường dư luận, đại gia Đức An đã công khai loạt vi bằng, bằng chứng về vụ kiện tụng với Ngọc Thúy.

Liên quan tới sự việc, Ngọc Thúy trước đó đã phủ nhận chiếm đoạt 288 tỷ đồng của chồng cũ Nguyễn Đức An.

Năm 2014, cô phát ngôn: "Dư luận chỉ trích và vẽ ra những thông tin méo mó, rằng tôi tham lam, muốn chiếm đoạt 288 tỷ đồng của ông An. Trong khi chính con số 288 tỷ cũng là một con số thổi phồng, chưa hề có sự xác nhận hay công nhận của tòa án" (Nguồn: Thanh Niên).

Năm 2016, Ngọc Thúy từng chỉ trích chồng cũ: "Công ty tôi 6 năm nay phát triển bền vững trong những trò ma giáo phá hoại của anh: kêu gia đình tôi lên văn phòng đập phá hàng ngày, sai em tôi ra chi nhánh ngân hàng nhục mạ tôi, viết đơn yêu cầu Tòa mời toàn bộ khách thuê căn hộ của tôi lên Tòa (để người ta sợ bỏ hợp đồng), nặc danh đơn tố cáo toàn bộ nhân viên chi nhánh ngân hàng tôi có tài khoản để bao nhiêu con người bị giam lương trong 6 tháng, lôi tên nhân viên thân tín của tôi ra truyền thông và Tòa để chị ấy sợ mà nghỉ việc...

Khốn nạn nhất là anh lôi kéo D.H, người từng là bạn tôi phản lại tôi và dụ dỗ nhân viên tôi nghỉ việc theo mưu của anh...

7 năm nay anh xảo quyệt, công khai rộng rãi từng món tài sản của tôi để không một ai muốn hợp tác hay dính líu đến tài sản tranh chấp. Cùng lúc anh ra sức tìm mọi cách phá nát nồi cơm của mẹ con tôi, để tôi không đủ nguồn sống rồi bại hoại dưới tay anh do không đủ lực tài chính theo kiện.

Tiếp tục đi những trò bẩn thỉu Sói à! Anh đang làm, Trời đang nhìn, và tôi vẫn sẽ hiên ngang sống cho đến ngày nhìn anh tàn lụi".

Đại gia Đức An xin cầu cứu sau hơn 1 thập kỷ kiện tụng vợ cũ - Hình 6

Hiện tại, Ngọc Thúy xây dựng hạnh phúc bên người chồng mới là luật sư.

Đại gia Đức An xin cầu cứu sau hơn 1 thập kỷ kiện tụng vợ cũ - Hình 7

Về phía mình, đại gia Đức An vun vén tổ ấm với Phan Như Thảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đến hỏi cưới Ngọc Trinh, "thông gia" chụp ảnh cùng00:10Nghệ sĩ Bảo Chung: Trở về từ Mỹ, đi rửa chén để kiếm thêm thu nhập25:29Nam diễn viên Cổng Mặt Trời âm thầm kết hôn ở tuổi 41, thông tin về hôn thê được hé lộ00:40Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Kim Ngân được cho nhiều tiền, lập tức mua vàng đeo để thoát mặc cảm nghèo28:26Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp thăm nhà Ngọc Trinh00:10Nathan Lee lại cho Hương Tràm “lên thớt”, nhắn nhủ “lời ruột gan” đến Thu Minh sau nghi án cạch mặt04:05Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12Ninh Dương Lan Ngọc "bung xoã", cởi hẳn giày nhảy hát cực sung trong đám cưới em trai, nhan sắc qua camera thường thế nào?00:33Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31Hoàng My khuyên Khánh Vân không nên mắc sai lầm giống Phạm Hương tại Miss Universe?35:06Kim Ngân nhận ra mình của quá khứ, được khán giả tặng tiền34:22Tóm gọn vợ chồng Lâm Khánh Chi sau sự kiện: Đôi bên ríu rít nhưng Phi Hùng lại gây tranh cãi vì hành động vô tư này?00:31Vũ Khắc Tiệp tung clip "full không che" cảnh đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, còn gọi là sui gia và cái kết20:15Clip: Khánh Vân công bố trang phục dân tộc sẽ mang sang Mỹ thi Miss Universe 2020, nhưng lại gây tranh cãi vì 1 chi tiết02:22Lâu lắm Phạm Hương mới cho con trai "lên sóng": Bé Maximus phổng phao xinh trai lắm rồi, nay còn bập bẹ học hát cực yêu00:15Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Hé lộ biệt thự 3 triệu đô trong khu nhà giàu bên Mỹ của nghệ sĩ cải lương Hương Thủy07:12

Tiêu điểm

Cực sốc: Bị vợ Xuân Bắc chửi láo, đòi “gặp đâu táng đó” - Trang Trần thách thức: “Thích táng tay đôi thì gặp nhé”
11:53:18 04/05/2021
Khánh Vân đã có mặt tại Mỹ dự Miss Universe 2020: Vừa đến liền đọ sắc vóc "chặt chém" đối thủ, ghi điểm bằng 1 chi tiết
09:50:01 04/05/2021
Nam diễn viên tố bị Minh Béo lạm dụng tình dục qua việc tuyển dụng nghệ sĩ, tung loạt tin nhắn bằng chứng trao đổi thô tục
18:28:09 05/05/2021
Lý Nhã Kỳ khi nổi giận: Dằn mặt đại gia có tiếng, quyết liệt “vạch trần” cả cộng sự
07:31:56 05/05/2021
Nghệ sỹ Giang Còi: Ung thư chuyển nặng, ra máu nhiều, lại phải nhập viện
15:28:20 05/05/2021
Hình ảnh Lương Thế Thành chăm sóc cho vợ từng chút bỗng hot trở lại
12:04:25 04/05/2021
Hồ Bích Trâm hé lộ chú rể điển trai, vàng đeo trĩu cổ trong tiệc cưới
12:57:04 05/05/2021
Rộ tin Trương Quỳnh Anh và Tim tái hợp, sánh đôi sang Phú Quốc "như chưa hề có cuộc chia ly"?
19:34:54 04/05/2021
Hà Trí Quang về tận quê Quảng Ngãi mừng đám cưới Hồ Bích Trâm
08:54:53 05/05/2021
Khánh Vân tự trang điểm, diện đồ khiến fan Miss Universe bấn loạn
13:58:42 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Bích Trâm bức xúc vì có người vào phá đám cưới tại quê Quảng Ngãi
20:54:56 05/05/2021
Bệnh nhân COVID-19 ở Bắc Ninh đi dự đám cưới, đám giỗ, đến trường mầm non
23:55:38 05/05/2021
Ông nội tiết lộ món quà con gái Lưu Khải Uy chuẩn bị cho Ngày của Mẹ, người nhận được không phải Dương Mịch?
19:40:26 05/05/2021
Chùm 14 ca bệnh Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới TW liên quan 8 tỉnh thành
18:19:46 05/05/2021
Động thái của phía Cindy Lư khi bị “spam” chuyện Đạt G xác nhận hẹn hò, nhưng sao giống phía Hoài Lâm thế này?
20:47:58 05/05/2021
Dàn sao "Thanh Vân Chí" sau 5 năm: Người vướng tin đồn ngoại tình rồi ly hôn, kẻ trở thành nghi phạm trong một vụ án mạng
19:52:01 05/05/2021
Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý
21:29:55 05/05/2021
Bị bà Nguyễn Phương Hằng chỉ trích gay gắt vẫn im lặng, Hoài Linh là người sống ra sao?
22:43:15 05/05/2021
Kim Lý nói con gái Lisa 'bướng như mẹ'
20:37:41 05/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021

Tin mới nhất

Hành động bất ngờ của Trang Trần sau khi “dằn mặt” vợ danh hài Xuân Bắc

22:38:45 05/05/2021
Trang Trần chia sẻ lại vlog của con trai Xuân Bắc và dành lời khen ngợi.

Noo Phước Thịnh viết status kể chuyện đi mua vở tô màu, có 7 dòng mà sai chính tả lên xuống, nhìn mà tức luôn á!

21:46:06 05/05/2021
Noo Phước Thịnh bị fan nhắc nhở chuyện viết status sai chính tả.

Gia Bảo - Bảo Ngọc: Cặp anh em có đời tư tình ái ồn ào

21:41:35 05/05/2021
Bảo Ngọc và Gia Bảo đều trải qua ly hôn, đối mặt với nhiều lùm xùm sau đó.

Đoan Trang nôn nao chờ kết quả xét nghiệm Covid-19, cả gia đình vỡ oà chuẩn bị tái hoà nhập cuộc sống ở Singapore

21:32:38 05/05/2021
Ca sĩ Đoan Trang cùng chồng con nhận kết quả âm tính với Covid-19 trước khi bắt đầu cuộc sống định cư tại Singapore.

Phản ứng mẹ bỉm Vbiz khi con bị chê: người bình tĩnh, kẻ gay gắt

21:19:02 05/05/2021
Khi con cái bị đem ra làm đề tài bàn tán thì phản ứng của các mẹ bỉm Vibiz mới đáng chú ý. Dù bằng cách này hay cách khác, họ cũng chỉ muốn bảo vệ con của mình.

Xôn xao tin đồn NS Xuân Bắc thế vai Trấn Thành làm MC cho "Rap Việt"

21:12:45 05/05/2021
Công chúng hiện rất bất ngờ khi Trấn Thành vắng mặt tại Thách thức danh hài và Running Man. Hai gameshow này đã để lại nhiều thành công và dấu ấn cho nam MC.

Ông xã vừa nêu quan điểm chuyện ly hôn, Đặng Thu Thảo đã có động thái mới: Khoe ảnh xinh đẹp bàn về hạnh phúc!

20:43:03 05/05/2021
Đặng Thu Thảo xinh đẹp trong bức ảnh vừa đăng tải giữa lúc phát ngôn về chuyện ly hôn của Trung Tín gây xôn xao MXH.

Khánh Vân được mời livestream, dân mạng lo 'coi chừng chết sóng'

20:15:20 05/05/2021
Một số khán giả bày tỏ sự lo lắng bởi tiếng Anh chưa phải thế mạnh của Khánh Vân.

Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh lộ ảnh đính hôn với bạn trai Tây

20:11:19 05/05/2021
Mới đây, Anna Trương - con gái riêng của nhạc sĩ Anh Quân - chồng diva Mỹ Linh đã chia sẻ loạt ảnh đính hôn cùng hôn phu người Mỹ gây sốt mạng xã hội. Anna Trương trông cực kỳ rạng rỡ, hạnh phúc khiến ai nhìn vào cũng vô cùng ngưỡng mộ.

Khánh Vân và nhiều thí sinh Miss Universe bị nhắc nhở

19:56:09 05/05/2021
Nhiều thí sinh Miss Universe đến Mỹ trước thời hạn tập trung, trong đó có Khánh Vân của Việt Nam, được ban tổ chức nhắc nhở do hoạt động nơi công cộng, dễ mắc nCoV.

Lệ Nam biến hoá, bùng nổ năng lượng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

18:23:40 05/05/2021
Cuộc chiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang thu hút rất đông các mỹ nhân tham gia, trong đó Lệ Nam là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”

18:04:47 05/05/2021
Những ngày qua, Trang Trần trở thành cái tên được nhiều khán giả quan tâm khi vướng vào lùm xùm với bà Phương Hằng. Vụ việc càng đẩy lên cao khi vợ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung đăng đàn bày tỏ ủng hộ bà Hằng và tuyên bố đòi táng Tra...

Đặng Thu Thảo khẳng định hôn nhân với đại gia Trung Tín vẫn êm ả

17:58:10 05/05/2021
Hoa hậu Việt Nam 2012 khẳng định chuyện ông xã cô - đại gia Trung Tín chia sẻ vụ Bill Gates ly hôn chỉ là cảm hứng sự kiện chứ không có gì bức xúc hay ẩn ý.

Pha Lê hỏng thai 3 lần trong 1 năm, 10 lần trong 1 đời

17:55:29 05/05/2021
Việc sảy thai quá nhiều khiến Pha Lê ám ảnh. Từ khi mang bầu đến lúc sinh bé Ốc, cô vẫn ngỡ đó là giấc mơ, không tin mình được làm mẹ.

Con Mạc Văn Khoa bị chê, bảo học Trường Giang "đẹp khoe xấu che"

17:50:30 05/05/2021
Dòng trạng thái vô cùng bức xúc của Thảo Vy - bà xã Mạc Văn Khoa đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Có công chúa nhỏ, cả nhà Mạc Văn Khoa đồng điệu tông hồng cực đáng yêu

15:39:13 05/05/2021
Vừa qua, dân tình lại thêm một phen thích thú khi thấy những hình ảnh cả gia đình Mạc Văn Khoa cẩm hường đưa bé Minnie đi bơi.

Khánh Vân rầm rộ ở Mỹ, CĐM đào lại chỉ mình H'Hen Niê ủng hộ tới cuối

15:36:06 05/05/2021
Khi Hoa hậu Khánh Vân đang tiếp tục chinh phục cuộc thi sắc đẹp ở tầm Quốc tế, cư dân mạng lại đào thấy khoảnh khắc chỉ HHen Niê ủng hộ người em tới cuối.

Nhan sắc tuổi 39 của bà xã hay vướng ồn ào, đã sinh 3 quý tử cho NSƯT Xuân Bắc

15:12:55 05/05/2021
Nguyễn Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc sở hữu vẻ ngoài tươi tắn và cô thường xuyên chia sẻ bí quyết ăn mặc, làm đẹp cho các chị em phụ nữ.

Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má

15:08:05 05/05/2021
Quang Lê nói một câu tình tứ khiến Hà Thanh Xuân đứng hình: Thôi trả em cho anh được rồi, đừng trả tiền nữa.

Hở bạo đã đành, Ngọc Trinh tạo dáng ngày càng "hư hỏng": Bộ ảnh mới nhìn mà toát mồ hôi, sơ hở là "lộ hàng"

15:01:24 05/05/2021
Độ sexy của Ngọc Trinh ngày càng cao, người đẹp phô diễn dáng cực bạo đến mức tạo tranh cãi.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 'thả tim' và khen style của Khánh Vân khiến fans Việt phấn khích

14:58:01 05/05/2021
Đối thủ nặng ký của Khánh Vân là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam đã bấm like và bình luận khen ngợi bộ trang phục mà đại diện Việt Nam mặc trong ngày đầu tiên tại Miss Universe 2020.

Lý Nhã Kỳ tự khui lại ảnh chụp chung với Phạm Băng Băng, nhan sắc và thần thái có bị áp đảo?

14:46:45 05/05/2021
Buồn buồn không có gì chơi, Lý Nhã Kỳ xem lại ảnh cũ với Phạm Băng Băng cho đỡ buồn.

Hương Giang đang ở ẩn nghi do thất tình, netizen đào lại clip nàng hậu lầy lội hết cỡ khi say và hối thúc làm điều này?

14:42:34 05/05/2021
Không biết phải chăng do toang với Matt Liu hay có điều gì khiến Hương Giang im hơi lặng tiếng suốt 2 tháng qua?

Có thể bạn quan tâm

10 cách phối kiểu tóc với từng loại áo

Thời trang

04:18:18 06/05/2021
Cổ áo chữ V là một lựa chọn tuyệt vời cho những nàng có thân hình quả táo hoặc tam giác ngược.

Chiến lược váy áo giúp Khánh Vân thoát khỏi hội 'đứng vỗ tay' ở Miss Universe

Phong cách sao

04:17:33 06/05/2021
Từ chỗ bị các chuyên gia dự đoán sẽ ra về tay trắng, Khánh Vân dần bứt phá và lọt vào top 21 trong xếp hạng của Missosology.

Thứ Năm của bạn (06/05): Song Tử gặp 'sóng gió' trong tình yêu, Bọ Cạp cẩn thận bị 'phản bội'

Trắc nghiệm

02:44:05 06/05/2021
Xử Nữ sẽ có trải nghiệm bất ngờ trong đời sống lãng mạn và Ma Kết sẽ sẵn sàng thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo bất ngờ vào hôm nay.

Một trong những chiếc smartphone tốt nhất của Samsung chính thức “về hưu” 

Đồ 2-tek

02:38:32 06/05/2021
Bốn năm sau khi ra mắt, Samsung Galaxy S8 đã nhận được bản cập nhật phần mềm cuối cùng của mình. Galaxy S8 là một thành công đúng lúc của Samsung

Xe máy chuyển làn thiếu quan sát đâm vào đuôi ôtô 

Clip hay

02:36:02 06/05/2021
Tài xế điều khiển xe máy chuyển làn khi bị hạn chế tầm nhìn nên đã đâm vào đuôi ôtô. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 4/5 tại đường dẫn lên cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 

Hài hước

02:33:22 06/05/2021
May là con trâu nó không có phanh ABS đấy nhá!, một người dùng hài hước khi xem video.

Tài tình như Apple: Không chỉ iPhone, bất kỳ sản phẩm nào bán ra cũng đang ở trong "siêu chu kỳ"

Thế giới số

02:14:56 06/05/2021
Hãy nhìn vào kết quả kinh doanh bùng nổ đối với máy tính Mac và iPad trong quý II vừa qua.

Knet tố JYP "bỏ xó" TWICE và ITZY vì toàn phải hát nhạc dở, trong khi sáng tác cho "gà" Nhật Bản thì rõ hay? 

Nhạc quốc tế

02:04:05 06/05/2021
Bài sáng tác cho tân binh Nhật Bản thì hay mà cho TWICE, ITZY thì dở tệ, JYP chẳng lẽ đang cố ý xếp xó hai nhóm hay sao?

Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 

Nhạc việt

01:49:11 06/05/2021
Hương Tràm ngày chính thức trở lại Việt Nam liệu có còn sức hút như xưa?

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức 

Game offline

01:43:50 06/05/2021
Từ nhiều vụ việc không may đã xảy đến với người dùng điện thoại Android, nhiều khuyến cáo đã chỉ ra 9 ứng dụng khả nghi không nên cài đặt/loại bỏ khỏi ngay lập tức.

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 155 triệu

Thế giới

01:01:11 06/05/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 5/5 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 155.192.925 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 3.244.602 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 133.3...

Hộ chiếu vắc xin COVID-19 chỉ có hiệu quả khi trong nước đạt được miễn dịch cộng đồng

Đời sống

00:33:11 06/05/2021
Tại buổi Họp báo Chính phủ chiều ngày 5/5, liên quan đến tình hình dịch COVID-19, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đã trả lời một số vấn đề liên quan tới hộ chiếu vắc xin COVID-19; chủ trương cho phép các chuyên gia nước ngoài tiếp tục...

Quảng Bình: Truy vết 2 trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân COVID-19

Sự kiện nóng

00:27:11 06/05/2021
Chiều tối ngày 5/5/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình (CDC Quảng Bình) cho biết, 2 trường hợp liên quan đến bệnh nhân COVID-19 (BN 2.989). Sau khi tiến hành điều tra dịch tễ, CDC Quảng Bình phối hợp với các cơ quan chức ...

'Nổ' là cán bộ Văn phòng Chính phủ, lừa đảo 420 triệu đồng 'mua xe thanh lý'

Pháp luật

00:16:31 06/05/2021
Nguyễn Thị Nhung nổ là cán bộ Văn phòng Chính phủ, có khả năng mua xe thanh lý của các cơ quan nhà nước. Tin lời, một phụ nữ ở Hà Nội chuyển cho Nhung 420 triệu đồng nhờ mua 2 chiếc ôtô và bị chiếm đoạt.

Khám phá làng cà phê Trung Nguyên trong chuyến du lịch Buôn Ma Thuột

Du lịch

23:51:31 05/05/2021
Hãy cùng   khám phá và trải nghiệm những điều thú vị nhất ở làng cà phê Trung Nguyên mà nhất định du khách phải đến để tham quan ít nhất một lần trong đời qua bài viết bên dưới nhé.