Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị “phốt tơi tả” và lời trần tình cặn kẽ chuyện “2 năm yêu 3 anh”

Dưới bài đăng trong một group lớn, cô gái bị chế nhạo , chê bai đủ thứ. Ngay sau đó, cô đã có những lời trần tình xác đáng.

Đúng là tình yêu nóng hay lạnh chỉ có người trong cuộc mới biết. Người bên ngoài ít nhiều có thể đánh giá tình yêu , tuy nhiên để hiểu rõ nó thì không thể dùng ánh mắt chủ quan được.

Mới đây, một cô gái đăng tải trong group khoe về chồng mình. Những bức ảnh tình tứ bên nhau của họ nhận về không ít like từ cộng đồng mạng.

Video đang HOT

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 1

Bài đăng thu hút 28 nghìn like.

Thế nhưng ngay dưới phần bình luận, người ta phát hiện ra rằng năm 2020, 2021 cô có đến 4 bài đăng khoe người yêu và khác đối tượng. Đặc biệt hơn, cô nàng này còn dính nghi án lừa đảo .

Vì những lời tố này mà phần bình luận của bài đăng bỗng chốc thành “chiến trường” chỉ trích của cộng đồng mạng.

Cô gái trong câu chuyện là Mai Xuân, 30 tuổi, hiện sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh . Người mà cô đăng mới đây là chồng cô.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 2

Bức ảnh đầu năm 2020…

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 3

… và đến tháng 4/2020 khiến dân mạng cho là cô nàng khoe hai người yêu khác nhau.

Cô gái dính nghi án “2 năm khoe yêu đến 3 người”

Nói về nghi án mới 2 năm nhưng khoe đến 3 anh người yêu khiến dân mạng đồn thổi, Mai Xuân nói thẳng:

“Trong group đó mình đăng tổng cộng 4 bài. 3 bài đầu vào năm 2020 là người yêu cũ. Bài đăng mới nhất gần đây là chồng hiện tại của mình. Có nghĩa là trong 2 năm chỉ có 2 người thôi chứ không như người ta đồn thổi. Mình sẽ đăng lại những tấm ảnh từ album có cột mốc thời gian.

Nó cũng có hiện cả địa điểm định vị của các chuyến đi chơi đó để mọi người có thể xem và so sánh với những tấm hình trong 3 bài đăng năm 2020.

Năm ngoái toàn bộ ảnh là của một người mà thôi. Mình nghĩ khi nhận ra bản thân yêu sai người thì chia tay , 5 tháng sau có tình yêu mới là chuyện rất bình thường.

Đó đâu phải là vấn đề để mọi người xôn xao như thế, chẳng lẽ chia tay xong phải đau khổ vài năm sau mới được yêu người khác thì mới là cô gái tốt?”.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 4

Tấm ảnh chụp vào tháng 1 năm ngoái…

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 5

… và tháng 4 năm ngoái chứng minh cô khoe 1 người yêu cũ.

Theo Mai Xuân, cô không làm gì khuất tất nên việc ảnh bạn trai cũ vẫn để như thế là chuyện quá bình thường. Cô cũng chẳng có thói quen xóa ảnh cũ dù không xem lại.

“Mình nghĩ bất kỳ ai bước vào cuộc đời mình dù họ đối xử với mình thế nào thì cũng đều góp phần khiến mình trưởng thành hơn”, cô nói thêm.

Khi bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội , Mai Xuân vấp phải vô số ý kiến trái chiều. Chồng cô cũng đọc được những điều đó.

“Chồng mình chỉ bảo một bộ phận cộng đồng mạng trẻ thích hùa theo số đông thì ai cũng biết rồi. Họ xem cho vui chứ không sàng lọc thông tin, cứ thấy phe nào đông vui là hùa theo phe ấy chứ có xem xét phân định đúng sai hay tự tìm hiểu thực hư câu chuyện ra sao đâu. Cái họ cần là những drama để giải trí và giải toả năng lượng dư thừa”, Mai Xuân nói thêm.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 6

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 7

Hình ảnh Mai Xuân và chồng hiện tại.

Sự thật về mối quan hệ với tình cũ và người chồng hiện tại

Từ trước đến nay, các mối quan hệ của Mai Xuân đều kết thúc văn minh. Tuy nhiên, với anh bạn trai cũ này – người được Mai Xuân từng đăng khoe lên các group trên mạng xã hội năm 2020 lại không được như thế.

Cô chia sẻ: ” Riêng người cũ này làm mình bất ngờ quá, cho đến tận bây giờ vẫn còn dám đi bêu xấu mình nên không ngại chia sẻ.

Tầm cuối tháng 1 đầu tháng 2/2020 người cũ từ Mỹ về mang theo 8000 đô. Có thể đối với rất nhiều bạn con số đó là con số lớn nhưng đối với mức tiêu xài của bạn ấy thì không.

Bạn ấy mua sắm lại hết quần áo cho hợp khí hậu Việt Nam và đồ dùng sinh hoạt cá nhân còn được tầm 2000 đô.

Về đây ở nhà mình, mọi chi phí sinh hoạt mình chi, đi xe của mình, cả vé may bay lẫn resort những lần đi chơi du lịch cũng là mình chi trả.

Mình có thể trích sao kê chuyển khoản các chi phí. Biết rõ người cũ không có tiền nên tự mình biết điều và chủ động chi trả mọi thứ, mình không gạt bỏ có những lần đi ăn uống bạn ấy có chi trả.

Thời điểm cuối tháng 4/2020 khi mình dính vào vụ lùm xùm, bị hack Facebook. Mình vừa phải xử lý việc ở công ty riêng của mình vừa theo sát vụ kiện thì người cũ ấy đi thả thính em gái các kiểu. Nhiều em thấy anh ta đi Mercedes nên nghĩ là của bạn ấy nên cũng đưa đẩy kêu qua đón đi chơi.

Mình biết được và chia tay luôn. Sau chia tay thì người cũ lập tức hùa theo bên kia dựng chuyện bêu riếu mình. Với cái mác người yêu cũ của mình thì nói gì ra người khác cũng sẽ có sự tin tưởng vào câu chuyện hơn. Mình quá sợ đàn ông luôn”.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 8

Xuân đã trải qua một giai đoạn lùm xùm không đáng có trong cuộc sống.

Gần nửa năm sau khi chia tay tình cũ, Mai Xuân quen người chồng bây giờ qua một app hẹn hò. Khi đó, cô đang xử lý vụ kiện tụng liên quan đến tin đồn lừa đảo và đã nhận được công văn kết quả điều tra của bên công an.

Mọi chuyện đã được rõ ràng xong xuôi nên cô muốn tìm trò chơi để thư giãn và vô tình gặp chồng cô. Thời điểm chia tay người cũ, Mai Xuân đang mang thai nhưng vẫn quyết tâm làm mẹ đơn thân. Chồng cô bây giờ biết chuyện nhưng vẫn sẵn lòng ở bên chăm sóc, thông cảm và thấu hiểu cho cô.

“Hồi đầu mới quen, chiều nào anh cũng chạy xe 16km để sang nhà mình. Suốt 2 tháng như vậy người đàn ông ấy không nghỉ ngày nào. Điều đó khiến mình rung động” , Xuân nói về chồng hiện tại.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 9

Chồng hiện tại như là một sự bù đắp dành cho Mai Xuân.

Lúc đó Mai Xuân cũng muốn thử xem người đàn ông này thế nào. Cô nhờ vài bạn bè công khai chuyện mình có facebook mới, có người yêu mới với nhóm đang có xích mích với mình. Cô tin chắc họ sẽ nói những điều không hay về cô với người mới. Cô chờ từ cuối tháng 12/2020 đến cuối tháng 2/2021 cũng chả thấy người mới nói năng gì.

Mai Xuân tâm sự: “Điều làm mình bất ngờ là ảnh đã biết chuyện này từ trước lúc quen mình vì có xem được ở Facebook rồi. Tiếp xúc với mình được 1 thời gian thì ảnh tự tìm hiểu và càng hiểu rõ hơn nên chuyện nhóm người kia liên lạc để nói đến anh không quan tâm.

Anh bảo với họ là mình vay mượn ai thì cứ cầm giấy nợ qua địa chỉ nhà hoặc công ty ảnh rồi ảnh trả nhưng chờ mãi không thấy ai qua. Anh bảo có tiền tiết kiệm, không đủ trả thì đi vay trả xong rồi đi làm kiếm tiền trả từ từ.

Biết rõ là lời nói ai cũng có thể nói được nhưng ở thời điểm đó, 1 lời nói đó đủ khiến mình quyết định đồng ý tin tưởng gắn bó cuộc đời mình với người đàn ông này”.

Hiện tại, cặp đôi đã đăng ký kết hôn với nhau nhưng chưa tổ chức được lễ cưới vì vướng dịch bệnh. Chồng Xuân cũng rất yêu thương con riêng của cô. Chính vì sự bao dung đó của anh khiến cô càng thêm hạnh phúc hơn.

Làm rõ nghi án lừa đảo gây chú ý

Về nghi án lừa đảo được chia sẻ rầm rộ, Mai Xuân khẳng định rằng đó là tranh chấp cổ phần trong công ty và đã có công văn xác thực của cơ quan điều tra cô không phạm tội.

Hiện tại, cô đã và đang khởi kiện ngược lại những người tố cáo cô. Chính những kẻ tố cô trên mạng xã hội mới thật sự làm sai. Bản thân Mai Xuân đã nộp đơn khởi kiện cho tòa án và chờ ngày hầu toà.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 10

Được biết, bố mẹ chồng Xuân cũng biết tất cả mọi việc. Tuy nhiên vì họ ở xa nên chỉ biết lo lắng và động viên vợ chồng cô vượt qua tất cả khó khăn.

“Chồng mình và mình có phân tích cho bố mẹ hiểu và an tâm là xét về pháp lý lẫn tình người mình đều không sai. Ai đặt điều nói xấu gì mình thì đến lúc ra tòa họ phải chứng minh cho điều họ nói.

Mình không cần phải chứng minh những gì mình không làm như họ tố. Họ nghĩ rằng lên mạng đặt điều nói sao cũng được thì phải chịu được trách nhiệm với điều đó”.

May mắn là gia đình chồng mình đều nghe thông tin có sàng lọc, phân tích được đúng sai nên ủng hộ mình kiện đến cùng” , Mai Xuân cho biết.

Đôi khi có những sự việc nhìn vậy mà không phải vậy. Hi vọng rằng, tất cả vấn đề đều sẽ sớm được làm rõ ràng trong thời gian sớm nhất.

Tiết lộ quá khứ của Công nương Kate khi bị các bạn học chế nhạo đến nỗi phải chuyển trường

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Công nương Kate đã từng chịu nhiều đau khổ khi bị một số bạn nữ trong trường bắt nạt và chế nhạo.

Công tước xứ Sussex, Hoàng tử Harry, đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi thẳng thắn nói về nỗi đau đớn trong suốt quãng thời gian từ nhỏ đến lớn sống ở cung điện Hoàng gia Anh. Công chúng đã quá quen thuộc với lời than vãn của Harry về việc anh bị mất mẹ từ nhỏ và phải vật lộn với nỗi mất mát quá lớn ấy như thế nào.

Mới đây, một chuyên gia hoàng gia cho hay, không chỉ riêng Harry mà nhiều thành viên khác trong Hoàng gia Anh cũng trải qua những nỗi đau trong quá khứ, chỉ có điều thay vì kể đi kể lại trên truyền thông, xây dựng hình ảnh nạn nhân đáng thương giống như Harry thì họ chọn cách quên đi quá khứ u ám và hướng về một tương lai tốt đẹp hơn. Trong đó, Công nương Kate là minh chứng điển hình.

Tiết lộ quá khứ của Công nương Kate khi bị các bạn học chế nhạo đến nỗi phải chuyển trường - Hình 1

Harry lên truyền thông kể về quá khứ đau khổ của mình.

Trong mắt nhiều người, Công nương Kate có một cuộc sống hoàn hảo mà ai cũng mơ ước, nhưng theo chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl, trước đây không phải lúc nào mọi chuyện với cô cũng đều suôn sẻ. Bà mẹ 3 con từng là nạn nhân chốn học đường, bị bạn bè chế nhạo và bắt nạt.

Khi còn là thiếu niên, Kate Middleton theo học trường Downe House, một trường nội trú dành cho nữ sinh ở hạt Berkshire, nơi các cô bé đạt thành tích cao theo học và nhiều người bị ám ảnh về việc họ phải là người giỏi nhất và đẹp nhất.

" Tất cả nữ sinh trong trường khi đó đều muốn mình là người giỏi giang nhất, có thân hình cân đối nhất và diện mạo xinh đẹp nhất. Tôi nghĩ thời gian đầu Kate đã rất khổ sở ", Emma Sayle, từng là bạn học chung trường với Kate, kể lại.

Thời đi học, bà mẹ 3 con nổi bật vì thân hình mảnh mai và chiều cao khủng. Lúc nào cô cũng cao hơn các bạn cùng trang lứa một cái đầu. Ngoài ra, Kate lại còn là học sinh mới, bắt đầu nhập học khi 13 tuổi và đã phải mất 2 năm để kết nối với các bạn do sự thật là cô chỉ đi học ban ngày mà không sống ở trường.

Tiết lộ quá khứ của Công nương Kate khi bị các bạn học chế nhạo đến nỗi phải chuyển trường - Hình 2

Kate (ngồi bìa trái) trong một bức ảnh tập thể cùng các bạn trong trường nữ sinh Downe House.

Theo bà Nicholl, Kate đã không tham gia đội bóng chuyền của trường vì thường cảm thấy bị lạc lõng và thường bị trêu chọc bởi chiều cao của mình. Sau khi bị các thành viên quản lý trong trường nói rằng cô "quá nhạy cảm", Kate cuối cùng đã chuyển sang trường khác.

" Cô ấy có thể đã cảm thấy không thoải mái, lạ lẫm hoặc không vui khi phải ở một nơi không phù hợp với mình. Tất nhiên chắc chắn là tôi không nhận được khiếu nại về một hành vi bắt nạt nghiêm trọng nào. Nhưng hẳn đã có những lời trêu chọc. Tất cả đều là một phần của cuộc cạnh tranh bình thường khi lớn lên và để thiết lập một trật tự ", bà Cameron, hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ.

" Bản chất của con gái thì thường hay chia bè phái và có thể khá tàn nhẫn. Nếu bạn cũng hấp dẫn và xinh đẹp, đó có thể được coi là một mối đe dọa đối với những cô gái khác. Những người yếu hơn một chút hoặc chưa thể hiện được điểm mạnh của mình là những cô gái có khả năng bị bắt nạt hoặc bị trêu chọc.

Tôi nghĩ rằng Kate đã thấy bất an và không thực sự vui khi học ở ngôi trường này. Có thể trong trường hợp của Kate, cô ấy chỉ im lặng và không nói gì cả ", bà Cameron nói thêm.

Mặc dù vậy, cuối cùng Kate giờ đây đã trở thành một Công nương tràn đầy sức sống và sở hữu phong cách khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Công nương Kate cũng hiếm khi chia sẻ về quá khứ bị bắt nạt của mình mà thay vào đó, cô chỉ truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người, khác hẳn hoàn toàn với em chồng Harry.

Tiết lộ quá khứ của Công nương Kate khi bị các bạn học chế nhạo đến nỗi phải chuyển trường - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Thái Công gây choáng khi đặt vào nhà nữ đại gia tấm gương giá 2 tỷ, netizen kêu đưa 10 triệu mua về cho cái đẹp hơn00:30Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36Chị Su Kem chỉ ra 1 thiếu sót cực lớn của các chủ tịch tự phong trên mạng, "hot girl tài chính" vào mà nghe ké01:00

Tiêu điểm

Tin lời đồn "uống nước chanh sả gừng phòng Covid-19", cô gái trẻ trả giá cay đắng
08:07:42 25/07/2021
Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Quán quân Olympia Thu Hằng được bao nhiêu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021?
12:27:26 26/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Không được xem tivi, bé gái ra phơi nắng để "tự tử", câu nói của bố làm cô bé lập tức đổi ý chạy thẳng vào nhà
06:34:14 26/07/2021
Mẹ tái hôn và có thai, con trai 5 tuổi nói một câu khiến mẹ nghẹn ngào, dân mạng cảm thán: Đau đớn quá!
06:17:28 25/07/2021
Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ
15:06:11 26/07/2021
Người phụ nữ khóc lóc van xin khi bị chủ trọ ném hết quần áo, doạ đuổi khỏi nhà vì thiếu tiền
17:40:48 26/07/2021
Clip: Người phụ nữ đá tung dép, múa côn ngay trước mặt CSGT ở chốt kiểm dịch
22:31:34 25/07/2021
Sự kiện cô giáo Vật Lý và 40GB ảnh nóng: CĐM quá dễ bị “dắt mũi”, chuốc họa vào thân mà không hề hay biết
06:21:53 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết "nên vui hay buồn"?
20:46:52 26/07/2021
Angelababy và nhiều nghệ sĩ bị chê khi ủng hộ người dân vùng lũ
22:16:54 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm rộ tin sợ hãi bỏ trốn về Canada sau scandal “săn gái”
21:40:38 26/07/2021
Con trai Ngô Kiến Huy về Mỹ, đi chơi vui vẻ cùng gia đình mẹ ruột
22:42:04 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng
22:12:34 26/07/2021
Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng
21:39:20 26/07/2021
Song Hye Kyo buồn rầu chia tay “tình trẻ” Jang Ki Yong đi nhập ngũ
21:35:15 26/07/2021

Tin mới nhất

Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện

05:37:12 27/07/2021
Nhiều người nghĩ đơn giản, khi họ không có thời gian chăm lo cho những con cá vàng nuôi làm cảnh trong bể, họ sẽ đem ra hồ để thả, nào ngờ hậu quả khôn lường.

Đến bệnh viện khám bệnh, người đàn ông vừa duỗi tay ra đã khiến nữ y tá lúng túng, khó xử thực sự

05:25:56 27/07/2021
Mặc dù trong xã hội ngày nay, hình xăm đã không còn là thứ gì đó quá xa lạ với mọi người, tuy nhiên người đàn ông dưới đây vẫn gặp phải một câu chuyện dở khóc dở cười vì hình xăm của mình.

Thấy hàng xóm trồng cây và ngày nào cũng lên tưới trên nóc nhà mình, cô gái cầu cứu cộng đồng mạng thì nhận cái kết bất ngờ

05:23:44 27/07/2021
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok có chia sẻ câu chuyện của một cô gái tên là V.T. Cô nàng kể về trải nghiệm đi thuê nhà của mình, rằng cô có hàng xóm vô tư đặt chậu cây trên nóc nhà và sáng sớm hôm nào cũng đi tưới cây khiến người trong...

Harry viết hồi ký tấn công gia đình vì "sợ hãi" trước Hoàng tử George?

05:22:22 27/07/2021
Hoàng tử Harry liên tục tấn công gia đình, để tên tuổi của mình ngày một lan rộng thực chất có mục đích sâu xa phía sau.

Thấy cửa hàng vắng chủ, hai cậu bé thản nhiên vào lấy đồ, hành động tiếp theo của đứa trẻ cho thấy sự giáo dục tuyệt vời

05:20:48 27/07/2021
Sự việc khiến mọi người tin rằng giáo dục gia đình đối với trẻ em là cực kỳ quan trọng và những đứa trẻ có được sự dạy dỗ tốt thì dù trong hoàn cảnh thế nào, chúng cũng luôn thể hiện tính cách tuyệt vời của mình.

Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện

23:01:28 26/07/2021
Thông thường, không ai muốn bị rò rỉ thông tin trên mạng từ các clip quay lén. Cũng không ai cổ vũ việc quay lén người khác, vì điều đó có thể xâm phạm, quấy rối sự riêng tư.

Tầm này mà có mâm cơm nhà chất lượng thì không còn gì bằng, vào đây ngắm tạm cho bớt đói!

22:45:41 26/07/2021
Sau những ngày nhớ nhung hàng quán và lúng túng việc bếp núc thuở mới giãn cách xã hội, giờ đây dân tình đã bắt đầu vào guồng với nấu nướng, khoe mâm cơm mỗi ngày.

Một nền tảng MXH bị VTV lên án kịch liệt vì trào lưu đáng sợ gây nguy hiểm đến tính mạng con người

22:35:17 26/07/2021
Vào ngày hôm qua, một nền tảng MXH cực kỳ phổ biến đã bị VTV lên án với trào lưu vô cùng đáng sợ.

Xôn xao thông tin em trai họ Sơn Tùng M-TP lọt top 5 thí sinh điểm cao nhất cả nước: Chính chủ chính thức lên tiếng

22:34:17 26/07/2021
Thời gian qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin em trai họ của Sơn Tùng M-TP lọt top những thí sinh có số điểm cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.

Có chiếc va-li cũng không bỏ vừa, giới nhà giàu tiện thể khoe khéo siêu xe trên Tiktok

22:13:06 26/07/2021
Nhưng tất nhiên, cách làm này cũng chỉ là một trò đùa câu view chứ không thể áp dụng thực tế.

Chơi siêu xe chưa đủ, CEO 9x Tống Đông Khuê bất ngờ tậu thêm du thuyền

22:10:46 26/07/2021
CĐM cho rằng đây là thuyền được mua cũ hoặc thậm chí thuê lại. Tuy vậy, Tống Đông Khuê không phản hồi lại thông tin này.

Góc sống vội: Vừa kí giấy kết hôn chưa khô mực thì chú rể đòi ly hôn, nguyên nhân mờ ám tới nỗi hàng xóm cũng không hóng nổi

21:59:17 26/07/2021
Sau khi chú rể tuyên bố xong, bố cô dâu đã lập tức đứng dậy với ý định tẩn cho ông con rể hụt 1 trận ra trò!

Nam sinh dùng cả tình yêu và tâm hồn người đàn bà để làm bài thi Sóng được bao nhiêu điểm Văn tốt nghiệp THPT?

21:56:09 26/07/2021
Hôm nay (26/7), Bộ GD-ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 của 63 tỉnh thành trong đợt 1. Nhiều thủ khoa với các số điểm ấn tượng đã lần lượt lộ diện.

Vò nhàu bìa carton dán kín sàn nhà, cô gái khiến mọi người ngỡ ngàng rồi "la làng" vì kết quả quá sức tưởng tượng

21:51:53 26/07/2021
Khi nhìn thấy cô nàng xé và vò nhàu những tấm bìa carton, nhiều người có thể cho rằng cô đang làm chuyện nực cười nhưng khi thấy thành phẩm rồi mới thêm nể phục.

Anh ngư dân "có duyên" với cá quái vật, câu được nhiều tới nỗi phải lập Instagram để lan tỏa chiến công với mọi người

21:45:27 26/07/2021
Vì công việc nên Roman Fedortsov thường phải đi câu ở những vùng biển hẻo lánh, đó cũng là lý do tại sao anh hay tóm được những chú cá có ngoại hình quái dị như vậy. Lưu ý: Đám cá này thực sự rất xấu, cân nhắc trước khi xem!

Meghan đòi hoàng gia Anh xin lỗi trong khi Hoàng tử Harry chỉ muốn "trả thù" anh trai

21:43:10 26/07/2021
Những tiết lộ mới gây sốc về vợ chồng Harry - Meghan trong mối quan hệ rạn nứt với hoàng gia tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận.

Hot girl trong vụ lộ 40GB ảnh "nóng": Từng bị tung clip nhạy cảm lên mạng xã hội cách đây 3 năm

21:36:35 26/07/2021
Ngô Tú Linh cho biết cô cùng một số người bạn của mình xuất hiện trong link 40 Gb ảnh nóng đang rất suy sụp.

Động thái đầu tiên của cựu hot girl Hà Nội sau vụ bất chấp Chỉ thị 16 vẫn tụ tập, thậm chí nghi sử dụng bóng cười

21:31:07 26/07/2021
Sau vụ tụ tập sinh nhật gây tranh cãi, cựu hot girl này đã đăng tải một loạt story trên Instagram.

Bác sĩ "xịn" với 15 năm kinh nghiệm vạch trần "bác sĩ online" về SpO2 của bệnh nhân COVID-19

21:23:16 26/07/2021
Kết quả cho ra từ máy SpO2 không phải lúc nào cũng đúng, ngay cả bác sĩ cũng có thể mắc phải một số sai lầm khi dùng máy đo.

Happy Polla - cô gái từng gây bão khắp châu Á vì phong cách sến sẩm mà lại trông như đàn ông bây giờ ra sao?

21:19:50 26/07/2021
Cô nàng Happy Polla đã từng có khoảng thời gian tỏa sáng rực rỡ, còn bây giờ thì thế nào nhỉ?

Video chỉ cách rã đông thịt hút hàng chục ngàn lượt chia sẻ lại bị dân mạng "ném đá" tới tấp vì sai lầm cơ bản này!

20:54:10 26/07/2021
 Muốn rã đông thịt đúng cách, chị em nhất định phải tránh sai lầm này nếu không thịt sẽ mất hết chất.

Được cho 150k, cụ bà bán vé số nhất quyết trả lại 100k, nghe lý do ai cũng rưng rưng

20:52:02 26/07/2021
Cụ bà chỉ dám nhận 50k, còn 100k tiền thừa, cụ nhất quyết đòi trả lại để nhường cho người khó khăn hơn.

Thực hiện Body painting lên vòng 1 trên sóng trực tiếp, nữ streamer nóng bỏng khiến khán giả sốc nặng

19:58:00 26/07/2021
Trong những năm trở lại đây, hình thức livestream IRL (In Real Life) đã và đang phát triển một cách vô cùng nhanh chóng.

Xuất hiện "nam sinh cực phẩm" trong kỳ thi tốt nghiệp: Được 9,5 Ngữ Văn, đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc

16:28:06 26/07/2021
 Vừa đẹp trai lại còn học giỏi, chẳng trách chỉ sau 1 ngày Hà Nội công bố điểm thi, Thành Đạt đã nổi khắp cõi mạng và thu về cho mình một lượng fan girl cực khủng.

Thủ khoa khối A toàn quốc 2021 từng xếp top 95 Liên Quân Mobile Việt Nam

16:18:09 26/07/2021
Trần Cao Sơn đạt thủ khoa khối A với 29,55 tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Không chỉ học giỏi, Sơn còn sở hữu mức rank khủng ở Liên Quân Mobile.

Hàng loạt game thủ 2k3 khoe điểm thi THPT cao chót vót, ai bảo chơi game là bỏ bê học hành?

16:13:36 26/07/2021
Ngay sau khi biết điểm thi THPT QG 2021, hàng loạt các game thủ 2k3 đã nhanh tay khoe điểm thi cao ngất ngưởng trong nhóm game cộng đồng.

Lan truyền "đơn thuốc tự cứu cho người nhà F0 xuất hiện triệu chứng nặng" trên MXH: Chuyên gia lên tiếng phản bác

16:05:17 26/07/2021
Bác sĩ chuyên môn đánh giá đơn thuốc được kê cụ thể liều lượng và cách dùng cho bệnh nhân Covid-19 xuất hiện triệu chứng này là thừa và gây nguy hiểm cho người bệnh.

Bật mí về nữ sinh duy nhất được 10 điểm Văn tốt nghiệp: Cô nàng xinh xắn với biệt danh “nữ hoàng thơ ngây”

16:01:48 26/07/2021
Nguyễn Lê Thiên Nghi là nữ sinh duy nhất đạt điểm tuyệt đối môn Ngữ văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1.

Từ lóng "chạn vương" và sự tích từ câu tục ngữ xa xưa

15:55:50 26/07/2021
Trong những năm gần đây, mỗi khi lướt trên các trang mạng xã hội Tiktok, Facebook, các diễn đàn chúng ta thường bắt gặp giới trẻ hay sử dụng các từ lóng.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn làm nộm sứa ngũ sắc

Ẩm thực

06:19:34 27/07/2021
Thực đơn nhà bạn đã có món nộm sứa ngũ sắc chưa? Nếu chưa thì hãy cùng toinayangi.vn thực hiện món ăn ngon miệng mà bắt mắt này nhé.

Thu Phượng và chồng Tây chăm kiếm tiền trong mùa dịch

Sao việt

06:18:43 27/07/2021
Thu Phượng vẫn livestream các sản phẩm thời trang, làm đẹp còn ông xã cô - anh Yvain, dạy tiếng Anh online suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Top 10 xe Hàn tốt nhất năm 2021: Hyundai Tucson, Santa Fe vắng bóng

Ôtô

06:12:28 27/07/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 xe hơi Hàn Quốc tốt nhất năm 2021. Cả Hyundai Tucson, Kona và Santa Fe đều vắng mặt.

VN-Index đảo chiều thành công, cổ phiếu ngân hàng vẫn tụt dốc

Đời sống

06:12:01 27/07/2021
Trong phiên chiều nay 26/7, cổ phiếu bất động sản diễn biến tích cực trong khi cổ phiếu ngân hàng tiếp tục xu hướng đi xuống.

Cận cảnh Honda GB350 và GB350 S 2021, giá gần 115 triệu đồng

Xe máy

06:06:32 27/07/2021
Honda GB350 và GB350 S 2021 là môtô mang phong cách retro nhưng không kém phần hiện đại. Giá khởi điểm của GB350 từ 550.000 Yen (114,57 triệu đồng).

Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca

Sự kiện nóng

06:05:07 27/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 27/7 của Bộ Y tế cho biết có 2.764 ca mắc, trong đó TP Hồ Chí Minh có 1.849 ca. Tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca.

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

Phỏng vấn sao

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Tình cũ và tình mới Hyun Bin đọ sắc cực gắt: Nhan sắc "cân não", nghía đến body Son Ye Jin nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo?

Sao châu á

05:53:34 27/07/2021
Nhan sắc của 2 đại mỹ nhân màn ảnh Song Hye Kyo và Son Ye Jin bất ngờ được dân mạng đặt lên bàn cân.

Nhiều người Mỹ đổ xô tiêm vaccine

Thế giới

01:55:14 27/07/2021
Do biến thể Delta lây lan mạnh và các hạn chế với những ai chưa tiêm chủng, số người Mỹ đăng ký tiêm vaccine đột ngột tăng.

Mạng lưới 2.500 thầy thuốc tư vấn từ xa cho F0, F1

Sức khỏe

01:53:12 27/07/2021
Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành huy động khoảng 2.500 nhân viên y tế từ khắp cả nước, tư vấn, hướng dẫn F0, F1 nguy cơ cao chưa kịp đến cơ sở y tế hoặc đang cách ly tại nhà.