Khoe tin nhắn chúc mừng mùng 8/3 của đồng nghiệp nam, tôi choáng váng khi nhận được câu hỏi ngược của chồng

Khi còn yêu , chồng tôi chu đáo, galant bao nhiêu thì bây giờ anh lại thờ ơ, vô tâm bấy nhiêu.

Lúc này, trong khi các chị em đang mải mê khoe quà 8/3 từ chồng hoặc người yêu thì tôi đang ôm con nằm lủi thủi một góc nhà. Không biết có ai vớ phải người chồng vô tâm đến khủng khiếp như tôi không nữa.

Tôi và Quyết yêu nhau hơn 2 năm rồi mới quyết định về chung một nhà. Trước khi yêu nhau còn là cả một thời gian anh tán tỉnh tôi đến hơn 1 năm. Trong suốt những năm tháng tìm hiểu và yêu đương đó, anh luôn là một người đàn ông tuyệt vời.

Anh lo lắng cho tôi từng li từng tí. Ngày thường đã chăm sóc vô cùng chu đáo rồi, đến ngày lễ lại càng đặc biệt hơn. Trong 3 năm đó, Quyết không bao giờ quên một ngày lễ hay kỷ niệm nào. Người đầu tiên nhắn tin chúc mừng cho tôi là anh và người đầu tiên gửi thiệp lẫn hoa vào sáng hôm sau cũng là anh.

Khoe tin nhắn chúc mừng mùng 8/3 của đồng nghiệp nam, tôi choáng váng khi nhận được câu hỏi ngược của chồng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vào ngày chính thức tỏ tình với tôi, anh tổ chức một buổi lễ không thể nào lãng mạn hơn. Giữa một không gian ngập tràn nến, hoa hồng và tiếng nhạc du dương , anh thì thầm: “Làm người yêu anh nhé!”.

Không những chỉ quan tâm tôi, anh còn tỏ ra rất chu đáo với cả mọi người trong gia đình, đặc biệt là luôn tìm cách lấy lòng mẹ tôi. Ngày 8/3 anh mua cả hoa và quà tặng mẹ tôi. Hành động đó giúp anh ghi điểm khá nhiều trong mắt bố mẹ tôi và gia đình. Ai cũng bảo nếu lấy Quyết thì tôi sẽ được sống trong sung sướng, hạnh phúc vì anh chắc chắn là một người chồng yêu chiều và không tiếc gì với vợ.

Cuối cùng, chúng tôi cũng về chung một nhà trong sự vui mừng và chúc phúc của bạn bè, người thân. Lúc đó, tôi luôn tin tưởng rằng, anh sẽ là một người chồng, người cha biết chăm lo cho gia đình và hết lòng yêu thương vợ con. Nhưng tôi đã vỡ mộng bởi vừa cưới xong được mấy hôm, anh đã để lộ bản chất thật của mình.

Sau ngày cưới, Quyết đi uống rượu triền miên. Thực ra tôi biết công việc của anh phải đi tiếp khách nhiều nhưng trước đây anh không đi đến nửa đêm gần sáng như thế. Thời gian đầu tôi còn gọi hỏi nhưng dần dần mặc kệ, anh muốn về lúc nào thì về. Mà lúc còn yêu nhau, đi đâu làm gì anh đều báo còn bây giờ đến chuyện ăn cơm ở nhà hay không anh cũng không nói.

Càng ngày, sự vô tâm của anh càng bộc lộ một cách rõ ràng. Cưới được 3 tháng là sinh nhật tôi thế mà anh không hề đả động gì. Dần dần tôi biết rằng mình chẳng là gì trong cuộc sống của anh cả. Thậm chí còn chẳng bằng điện thoại, laptop của anh bởi lúc nào anh cũng dán mắt vào chúng mà không ngó ngàng gì đến vợ.

Khoe tin nhắn chúc mừng mùng 8/3 của đồng nghiệp nam, tôi choáng váng khi nhận được câu hỏi ngược của chồng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Ngày 8/3 năm ngoái, Quyết không đả động gì tới, không hoa không quà thậm chí một tin nhắn, một lời chúc tinh thần cũng không. Vì vậy mà ngày Quốc tế phụ nữ năm nay, từ tối ngày 7/3 tôi đã giả vờ khoe mình nhận được tin nhắn chúc mừng và hoa từ một đồng nghiệp nam để xem chồng phản ứng thế nào.

- Chồng ơi, hôm nay em nhận được hoa với tin nhắn chúc mừng từ anh Thắng đấy!

- Thắng nào?

- Đồng nghiệp cùng cơ quan em.

- Ngày gì mà lại hoa với quà giờ này?

- Quốc tế Phụ nữ 8/3 chứ còn gì nữa.

- Ôi dào. Quốc tế Phụ nữ là ngày gì? Cứ giỏi bày vẽ.

Nghe xong câu đó chân tôi như muốn ngã khụy. Thế hóa ra 3 năm trước, những ngày này với anh cũng không là gì, đơn giản chỉ là giả vờ để lấy lòng và tán tỉnh thôi chứ chẳng phải thật lòng. Tôi thất vọng về chồng mình quá rồi.

Theo afamily.vn

Tâm sự của người chồng vô tâm: Chính tôi đã hại chết hạnh phúc của mình

Con ốm sốt anh cũng khóa máy ăn nhậu. Vợ té xe cũng chẳng thấy mặt mũi chồng đâu. Vợ sốt nằm mê man gọi cho anh cũng không được, phải nhờ người này người kia đón con.

Bây giờ, nó mang một khối u nửa năm nay mà anh cũng không biết nốt. Có một người chồng như anh thà con gái tôi sống một mình sướng hơn.

Tôi là một người chồng nhưng lại bỏ rơi chính người vợ trong căn nhà mình. Tôi không hề biết rằng cô ấy cô đơn, buồn tủi. Trái lại, tôi nhầm tưởng vợ mình rất ấm êm, rất sung sướng. Ngoài kia có bao nhiêu phụ nữ phải cong lưng làm lụng lo cái ăn, cái mặc. Vợ tôi được sống trong một căn nhà rộng rãi, hàng tháng tôi đều đưa tiền để trang trải thì có gì phải buồn, phải khổ? Nhưng chính suy nghĩ ấy của tôi đã hại chết hạnh phúc của mình.

Tâm sự của người chồng vô tâm: Chính tôi đã hại chết hạnh phúc của mình - Hình 1

Tôi không hề biết vợ mình đã rất cô đơn - Ảnh minh họa: Internet

Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm, có một đứa con gái nhỏ 3 tuổi. Vợ tôi làm nhân viên văn phòng của một công ty nhỏ. Còn công việc của tôi là nhân viên kinh doanh. Tôi phải gặp gỡ khách hàng, hội họp thường xuyên nên rất hay vắng nhà. Tan giờ làm việc, đa phần tôi đều ghé quán nhậu để tiếp khách hay xả stress với bạn bè.

Vợ tôi rất hay than vãn về chuyện tôi hay nhậu nhẹt lại thường xuyên vắng nhà. Cô ấy khóc lóc, than vãn yêu cầu tôi thay đổi, biết quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Những lúc ấy, tôi thấy yêu cầu của vợ thật vô lí. Tôi là đàn ông cần có bạn bè và những sở thích của riêng mình. Hơn nữa, nhiều lần tôi nhậu là để tiếp khách, tạo những mối quan hệ để sau này phát triển sự nghiệp. Đàn bà nông cạn làm sao hiểu được những điều ấy?

Nhưng vợ tôi ngày càng quá quắt, lắm lời. Tôi không thèm nói, lại càng đi nhiều hơn. Nhiều lúc vợ gọi liên tục mà tôi không thèm nghe máy. Những lần sau đi nhậu tôi cứ tắt điện thoại. Nhậu tàn cuộc thì về. Đợi đến nửa đêm, con ngủ tôi về, vợ cũng chẳng nói gì được. Tôi tự thấy bản thân mình hay ho khi vừa có thể đi nhậu vừa tránh được những trận cãi vã của vợ.

Tâm sự của người chồng vô tâm: Chính tôi đã hại chết hạnh phúc của mình - Hình 2

Tôi tận hưởng sự im lặng nhưng không hề biết rằng đó là sự im lặng chết chóc - Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi hình như hiểu ra nên cô ấy không than vãn, không cãi vã với tôi nữa. Những đêm tôi về khuya cô ấy cũng không than phiền 1 tiếng nào. Cơm nước nhiều khi không nấu. Sự im lặng kéo dài vài tuần. Tôi tận hưởng sự im lặng đó nhưng không hề biết rằng đó là sự im lặng chết chóc. Vợ tôi không phải biết điều mà cô ấy đang bất lực, bất cần mọi thứ. Cho đến một hôm, tôi về nhà sau cuộc nhậu mà không còn thấy vợ con ở nhà.

Tôi điên cuồng gọi điện, nhắn tin nhưng vợ tôi đã khóa máy. Tôi gọi điện cho mẹ vợ, bà nói chuyện với tôi trong sự giận dữ: "Anh còn gọi điện cho tôi để hỏi mẹ con nó đi đâu à? Anh có bao giờ ngẫm lại mình xem đã đối xử với vợ con của mình như thế nào? Mấy năm trước, vợ nuôi con còn đỏ hỏn anh ăn nhậu triền miên để nó một mình chăm con. Con ốm sốt cũng khóa máy ăn nhậu. Vợ té xe cũng chẳng thấy mặt mũi chồng đâu. Vợ sốt nằm mê man gọi cho anh cũng không được, phải nhờ người này người kia đón con. Bây giờ, nó mang một khối u nửa năm nay mà anh cũng không biết nốt. Có một người chồng như anh thà con gái tôi sống một mình sướng hơn". Mẹ vợ tôi nói xong rồi cúp máy. Tôi bàng hoàng nhận ra mình đã sống quá tệ.

Tâm sự của người chồng vô tâm: Chính tôi đã hại chết hạnh phúc của mình - Hình 3

Vợ tôi mang một khối u trên người mà tôi cũng không hề biết - Ảnh minh họa: Internet

Tôi vọi vã lái xe sang nhà mẹ vợ để cầu xin vợ về nhà. Lúc đó tôi mới nhìn lại vợ mình. Gầy rộc người, xanh xao. Khi đó, tôi mới biết vợ tôi có một khối u trong tử cung, may sao lành tính. Lâu nay cô ấy một mình chịu đựng, một mình đi bệnh viện. Tôi xin cô ấy về nhà nhưng cô ấy bảo: "Em đã cho anh rất nhiều cơ hội để sửa chữa nhưng anh không hề biết. Một khi em đã ra đi thì sẽ không bao giờ quay về. Chính sự vô tâm của anh đã giết chết hạnh phúc này rồi!".

Theo phunuvagiadinh.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?08:15Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Vợ chồng F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế03:45Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59

Tiêu điểm

Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt
17:11:05 11/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'
13:30:16 13/06/2021
Trưa 13-6: 98 ca COVID-19, TP.HCM thêm 26 ca
12:37:02 13/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Bình Dương: Người bán quán trà sữa 'Cô chủ nhỏ 3' dương tính với Covid-19
09:05:54 13/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời
08:57:32 13/06/2021
Nóng: Thủy Tiên chính lên tiếng khi bị tố lấy tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ, sẵn sàng ra pháp luật nếu "ăn chặn"
12:51:48 13/06/2021
Eriksen khả năng cao phải giải nghệ
10:27:55 13/06/2021
Thủy Tiên gây tranh cãi khi xây nhà: người bênh, kẻ mỉa mai
09:57:55 13/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Khoe ngực nở eo thon cùng đôi chân dài với quần ngắn cũn cỡn, Dương Mịch gây hoang mang với loạt nốt bầm tím
08:53:19 13/06/2021

Tin mới nhất

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Chồng suốt ngày cằn nhằn, cáu gắt vợ nhưng đến khi xem đoạn camera ghi lại vài cảnh tượng mà anh ta xấu hổ vô cùng

05:51:50 12/06/2021
Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

05:49:09 12/06/2021
Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm ốc hấp sả nước dừa thơm ngon, hấp dẫn ăn là mê

Ẩm thực

14:47:29 13/06/2021
Ốc hấp sả nước dừa vừa thơm ngon, vừa ngọt thanh, vô cùng hấp dẫn bạn có muốn thử không? Cùng vào bếp và nấu ngay món hấp với công thức vô cùng đơn giản, nhanh chóng này nhé!

Tử tù ma túy: Nợ đời gây ra con phải trả, con không về với mẹ được nữa rồi

Pháp luật

14:44:15 13/06/2021
Sau cái chết của đứa con gái độc nhất, Đinh Văn Anh dường như buông xuôi tất cả. Người thân lo sợ gã nghĩ quẩn nhưng không ai dám ngờ, Anh đánh cú lớn để rồi phải nhận án tử hình.

Bảng giá xe Ford tháng 6: Xe gầm cao được ưu đãi sâu

Ôtô

14:33:43 13/06/2021
Bảng giá xe Ford tháng 6 là chương trình ưu đãi đến từ đại lý với mức 20-30 triệu đồng. 

Honda nộp bằng sáng chế côn tay điện tử cho xe mô tô

Xe máy

14:28:43 13/06/2021
Bản vẽ sáng chế cho thấy trong bộ ly hợp mới của Honda, các loại thiết bị như dây cáp để điều khiển việc kéo nhả cắt côn sẽ biến mất hoàn toàn.

Trump khoe đang viết sách

Thế giới

14:25:15 13/06/2021
Trump cho hay đang viết một cuốn sách mà không tác phẩm nào sánh bằng, song chưa nhận lời đề nghị phát hành của nhà xuất bản nào.

Tiết lộ mới về người đầu tiên phát hiện châu Nam Cực

Chuyện lạ

14:24:07 13/06/2021
Một nghiên cứu mới đây tiết lộ người Maori, người bản địa New Zealand, có thể là những người đầu tiên phát hiện ra Nam Cực, cùng các lục địa băng giá và đại dương xung quanh.

Số ca COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM tăng lên 53

Sự kiện nóng

14:21:55 13/06/2021
Đến sáng 13-6 Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM hoàn thành xét nghiệm khẳng định cho 887 nhân viên, trong đó có 834 ca âm tính và phát hiện tất cả 53 trường hợp dương tính COVID-19.

Cà Mau: F1 từ TP.HCM về Cà Mau dự đám tang ông nội đã âm tính Covid-19

Đời sống

14:16:46 13/06/2021
Một người là F1 từ TP.HCM về dự đám tang ông nội ở Cà Mau, có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

HLV Park 'hả hê' khi đốn ngã Văn Toàn

Bóng đá việt nam

14:14:58 13/06/2021
Bị học trò chặt chém khi chơi đá ma, HLV Park Hang-seo cười khoái chí khi trả đũa được Văn Toàn.

Bị hỏi tiếc điều gì sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh khẳng định EQ cao và hé lộ mối quan hệ với chồng cũ chỉ qua 1 câu trả lời

Sao châu á

14:11:51 13/06/2021
Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã thể hiện sự khôn khéo và cho rằng, sau khi ly hôn cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Nếu bị người bạn đời bắt quả tang phản bội họ, bạn sẽ làm gì để chuộc lỗi?

Tình yêu

14:10:49 13/06/2021
Nếu để người bạn đời của mình bắt quả tang bạn đang lừa dối họ thì tuyệt đối đừng bao giờ nguỵ biện hay bào chữa, chỉ làm mọi việc thêm xấu đi mà thôi.

Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này

Sao việt

14:05:47 13/06/2021
Theo lời Thuỷ Tiên chia sẻ, cô và luật sự đã chuẩn bị đến gặp gỡ người tố giác, nhưng lại bức xúc thốt lên 1 câu chắc nịch.

Xem trực tiếp Euro 2020 với top những mẫu tablet màn hình lớn, giá rẻ 

Đồ 2-tek

14:02:29 13/06/2021
Màn hình lớn của những chiếc máy dưới đây không chỉ mang lai trải nghiệm xem Euro 2020 tuyệt vời mà một số sản phẩm còn là công cụ tốt để con trẻ có thể học tập online.

Nam Anh phản pháo khi bị chê diễn vô duyên trong "Hương Vị Tình Thân"

Phim việt

13:56:09 13/06/2021
Nam Anh đã có những chia sẻ về vai diễn của mình trong phim truyền hình Hương Vị Tình Thân khi nhận nhiều chỉ trích từ khán giả.

Cận cảnh nhà hàng xơ xác, khách sạn đìu hiu ở khu phố du lịch Đà Nẵng

Du lịch

13:55:06 13/06/2021
Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến các nhà hàng, khách sạn ở khu phố du lịch ven biển của Đà Nẵng rơi vào cảnh xơ xác, đìu hiu vì không có khách.