Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung – Mỹ Linh, chị đẹp bị chê hát dở nhất khiến dân mạng tức giận

Theo dõi VGT trên

Chị đẹp này đang gây ra tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Sau khi tập 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng, Hà Kino là nhân vật bị chỉ trích nhiều bậc nhất. Không ít khán giả cho rằng Hà Kino hát kém, kỹ năng nhảy và trình diễn đều không tốt bằng Yến Trang.

Vậy mà đến lúc tập 5 khép lại, Yến Trang bị loại còn Hà Kino thì đi thẳng vào vòng trong, đồng thời Hà Kino cũng được chọn làm nhóm trưởng cho vòng công diễn 2. Thông tin từ ekip sản xuất thì Hà Kino có phiếu bình chọn đứng hạng 4/24 chị đẹp còn ở lại với chương trình.

Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung - Mỹ Linh, chị đẹp bị chê hát dở nhất khiến dân mạng tức giận - Hình 1

Hà Kino là một trong những đội trưởng của vòng công diễn 2

Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung - Mỹ Linh, chị đẹp bị chê hát dở nhất khiến dân mạng tức giận - Hình 2

Hà Kino nói với các chị đại rằng hãy về với đội mình vì tự tin có sức hút với khán giả và sẽ giúp các chị đại được đi tiếp vào vòng trong

Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung - Mỹ Linh, chị đẹp bị chê hát dở nhất khiến dân mạng tức giận - Hình 3

Phản ứng của các chị đại khi nghe Hà Kino nói

Mới đây, netizen đã chia sẻ đoạn clip Hà Kino nhận chức đội trưởng và cố gắng thuyết phục các chị đẹp khác về với đội mình. Sau khi nhận thông tin từ MC Anh Tuấn, Hà Kino vội vàng chạy đến khu vực Hồng NhungMỹ Linh – Thu Phương – Phạm Lịch – Uyên Linh đang ngồi.

Sau đó, Hà Kino nói với vẻ rất tự tin: ” Các chị ơi, nhưng mà bây giờ em thuyết phục các chị nhớ về với em nha. Em rất cần các chị, các chị hãy tin vào em. Em sẽ có sức hút với khán giả để các chị được vào vòng trong“.

Nghe Hà Kino bày tỏ, Hồng Nhung cười hớn hở, còn Thu Phương và Mỹ Linh thì không nói gì. Sau đó, Hồng Nhung nhắc Hà Kino hãy chọn bài hát đi. Cuối cùng, Hà Kino chọn bài Dòng thời gian. Trong số các chị đại, chỉ có Hồng Nhung về với đội Hà Kino, còn Thu Phương và Mỹ Linh thì chọn vào các đội khác.

Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung - Mỹ Linh, chị đẹp bị chê hát dở nhất khiến dân mạng tức giận - Hình 4

Video đang HOT

Hà Kino là cái tên tạo ra tranh luận lớn trên mạng xã hội

Trên mạng xã hội, khán giả đ.ánh giá là Hà Kino không nên “khoe” bản thân có sức hút với khán giả trước mặt Hồng Nhung – Mỹ Linh – Thu Phương. Vì xét về tài năng, Hà Kino chẳng có đ.iểm gì nổi bật, chị đẹp này bị chê hát như karaoke, nhảy thì lọng cọng, hở chút khóc lóc, xuống tinh thần. Thêm nữa, số năm hoạt động trong nghề của Hà Kino không quá nhiều, cô cũng không có thành tích nổi trội trong thời gian làm người mẫu.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều người bênh vực Hà Kino với lý do rằng cô chỉ nói đùa để cố gắng thuyết phục các chị đại về với mình chứ không cố tình khoe khoang điều gì cả. Việc nặng lời chỉ trích Hà Kino có thể khiến nữ người mẫu bị tổn thương, đồng thời ảnh hưởng đến tinh thần của các chị đẹp khác.

Cùng thời điểm này, Hà Kino cũng có động thái thể hiện sự buồn bã vì bị công kích quá nhiều. Thông qua Facebook cá nhân, Hà Kino chia sẻ: ” Lúc mình tiêu cực thì mình sẽ đau lòng khi thấy những dòng này. Còn giây phút này tích cực lên đọc xong thấy mình vừa cao lại vừa nặng như cục tạ thì đúng rồi.

Mình thực sự không muốn một ai trong team Vũ trụ có anh phải ra về cả. Đúng là đạp gió rẽ sóng, tự dưng thấy mình học và nhận được thật nhiều từ cuộc sống và thực tế khắc nghiệt“.

Bên dưới bài đăng của Hà Kino, nhiều sao Việt cũng để lại bình luận khuyên răn, an ủi cô. Mỹ Linh nhắn nhủ đàn em rằng: ” Ai cũng học được hết các bài học. Những gì khán giả thấy là một phần nỗ lực của mọi người thôi. Em là một cô gái hiền và cực kỳ dễ thương. Cứ hồn nhiên như thế, đời sẽ trả lại cho em chẳng thiếu gì“.

Một số bình luận của khán giả về Hà Kino:

- Như cục tạ của chương trình. Hát kém, không có fan, sự nghiệp mờ nhạt vậy mà được bình chọn cao hơn Yến Trang, Nguyên Hà.

- Trước khi công diễn 1 lên sóng thì có bao nhiêu người biết đến Hà Kino? Vậy mà lại nhận bình chọn cao rồi làm luôn đội trưởng.

- Khiêm tốn như Lan Ngọc kìa, đừng có hễ chút là khoe mình có sức hút với khán giả như thế.

- Chẳng hiểu vì sao chương trình lại giữ Hà Kino lại. Tôi để ý thấy Thu Phương và Mỹ Linh bị xịt keo khi Hà Kino nói sẽ đưa các chị vào vòng trong.

- Hà Kino hát thì kém, nhảy thì đơ, không biết trình diễn luôn. Lý do gì lại được đi tiếp còn người như Yến Trang thì bị loại?

- Muốn làm Amber phiên bản Việt nhưng hát yếu quá.

Tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, 2/12/2023 trên VTV3.

Khán giả than phiền 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' lê thê, nhà sản xuất nói gì?

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 bị nhiều khán giả than phiền dài dòng, lan man khi mãi đến tập 4 vẫn chưa phát sóng vòng công diễn đầu tiên. Cùng với đó, chương trình cũng đang nhận về nhiều ý kiến khen chê từ người xem.

Khán giả 'la ó' vì chưa phát sóng vòng công diễn 1

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 1

Tập 4 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mang đến nhiều khoảnh khắc xúc động của các nữ nghệ sĩ. NSX

Cuối tuần qua, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vừa phát sóng tập 4 với nội dung xoay quanh phần tâm sự của 30 nghệ sĩ về góc khuất làm nghề và phần tập luyện của các đội để chuẩn bị cho vòng công diễn 1. Sau khi lên sóng, nhiều khán giả đưa ra phản hồi tích cực khi được nghe những câu chuyện lắng đọng của các "chị đẹp" từ đó hiểu hơn về những áp lực, căng thẳng mà họ phải đối mặt trong chặng đường hoạt động nghệ thuật. Loạt khoảnh khắc tập luyện hài hước, vui vẻ của các nghệ sĩ ở hậu trường cũng khiến người hâm mộ thích thú và bàn luận sôi nổi.

Tuy nhiên, không ít người xem cũng bày tỏ sự khó chịu đối với tập mới nhất của chương trình, cho rằng nội dung bị lê thê, dài dòng, khai thác quá nhiều câu chuyện ở phía sau sân khấu trong khi điều họ mong mỏi hơn cả là phần biểu diễn của các "chị đẹp". Nhiều khán giả tỏ rõ sự hụt hẫng khi xem đến tập 4 vẫn chưa được theo dõi những màn trình diễn của các nhóm dù trước đó ê kíp đã tung trailer của vòng công diễn 1.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 2

Các "chị đẹp" tích cực tập luyện cho vòng công diễn đầu tiên. NSX

Liên quan đến vấn đề này, nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã đưa ra phản hồi vào hôm 20.11. Phía ê kíp cho biết chương trình bám sát tinh thần của format gốc, là show thực tế truyền cảm hứng - tạo không gian gần gũi để kết nối những nghệ sĩ trong showbiz Việt và truyền tải những giá trị nhân văn tích cực về nữ quyền, mỹ quyền. Trong chương trình, các tiết mục ở những đêm công diễn là nền tảng, t.iền đề để thông qua đó khán giả sẽ thấy được chân dung các "chị đẹp" ở hậu trường, nhà chung...

"Bám sát tinh thần format gốc, mỗi vòng công diễn sẽ được phân chia thành 2 tập phát sóng chính thức. Tập đầu tiên truyền tải nội dung tại nhà chung, các câu chuyện của các 'chị đẹp' và thử thách tập luyện. Tập thứ hai truyền tải nội dung các tiết mục công diễn nhóm, kết quả, chia tay các nghệ sĩ có điểm cá nhân thấp nhất và chọn đội cho công diễn tiếp theo. Tùy theo số lượng tiết mục mỗi vòng công diễn, nội dung sẽ được điều chỉnh phù hợp", ê kíp chương trình giải thích.

Nhà sản xuất đề cập thêm: "Mỗi vòng công diễn chỉ lên sóng vỏn vẹn 2 tập nhưng các 'chị đẹp' đã dày công tập luyện nhiều tuần để tạo nên những tiết mục biểu diễn phối hợp đặc sắc. Do đó, với mục tiêu truyền tải những câu chuyện thực tế trong chuyến hành trình 'đạp gió rẽ sóng', nội dung nhà chung và tập luyện sẽ được phát sóng với thời lượng 1 tập cho mỗi vòng công diễn".

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 3

Chương trình mong muốn vừa khai thác câu chuyện của các nghệ sĩ ở hậu trường, vừa mang đến những tiết mục ấn tượng trên sân khấu. NSX

Về việc đăng tải trailer của vòng công diễn 1 vào tuần trước nhưng phần này không xuất hiện trong tập 4 phát sóng tối 18.11, nhà sản xuất nhấn mạnh đây là trailer của vòng công diễn 1, không phải trailer của riêng tập 4. "Chúng tôi rất xin lỗi vì điều này, ê kíp sẽ rút kinh nghiệm ở những vòng công diễn sau, mong mọi người vẫn luôn yêu thương và ủng hộ cho chương trình lẫn 30 'chị đẹp'!", ê-kíp chia sẻ.

Phản ứng khen chê sau 4 tập phát sóng

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 4

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhận được sự chú ý kể từ khi công bố các nghệ sĩ tham gia cho đến lúc chương trình chính thức lên sóng. NSX

Lên sóng từ cuối tháng 10.2023, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là show thực tế được quan tâm nhất hiện nay khi quy tụ 30 nữ nghệ sĩ nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau trong làng giải trí Việt. Chương trình được sản xuất theo format của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng khá ăn khách tại Trung Quốc, nơi các "chị đẹp" có cơ hội sinh hoạt, tập luyện, biểu diễn trên sân khấu trong đội hình nhóm nhạc.

Ngay từ khi được công bố, chương trình được công chúng quan tâm khi đem nhiều nghệ sĩ vắng bóng từ lâu hay đã đi qua thời đỉnh cao: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương, Thanh Ngọc, Yến Trang, Phương Vy... trở lại sân khấu, một lần nữa "cháy" hết mình với đam mê. Cùng với đó, đây là cơ hội để những nghệ sĩ từ các lĩnh vực khác: Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kino, Vân Hugo, H'Hen Niê... thử thách bản thân ở vai trò mới, thể hiện những năng khiếu chưa có cơ hội phát huy và tạo nên dấu ấn riêng ngoài hình tượng, vai trò mà họ gắn bó bấy lâu. Hơn cả một cuộc đua, đây được ví như một cuộc hội ngộ, gặp gỡ đặc biệt để các "chị đẹp" cùng chia sẻ, thấu hiểu, nỗ lực và cùng nhau tỏa sáng.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 5

Chương trình nỗ lực mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng tích cực cho khán giả, đặc biệt là phái đẹp. NSX

Qua 4 tập phát sóng, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng phần nào thành công trong việc thay đổi góc nhìn của khán giả về nghệ sĩ khi khai thác những khía cạnh đời thường rất đỗi chân thực, giản dị và gần gũi của các "chị đẹp", đặc biệt là những nghệ sĩ vốn bị đóng khung trong hình ảnh lạnh lùng, khó gần. Ngoài ra, qua những tâm sự của các nghệ sĩ, người xem có cơ hội hiểu rõ hơn về cuộc sống của họ đằng sau ánh đèn sân khấu, những áp lực, căng thẳng mà họ phải đối mặt trong quá trình hoạt động nghệ thuật và cách họ vượt qua tất cả để cống hiến cho công chúng.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng còn ghi điểm nhờ truyền tải những thông điệp tích cực đến phái đẹp, giúp họ thay đổi quan niệm về t.uổi tác, không còn xem đó là giới hạn để gác lại những ước mơ, đam mê của bản thân. Chương trình thôi thúc các chị em vượt khỏi vùng an toàn, tự tin đón nhận thử thách mới và theo đuổi những điều mình thích. Show thực tế này cũng được nhiều khán giả yêu mến bởi có cơ hội gặp gỡ những ngôi sao mình từng yêu thích một thời và dõi theo họ trong hành trình trở thành một phiên bản mới tuyệt vời hơn.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 6

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng bị "soi" ra nhiều điểm bất ổn và không tránh khỏi việc bị so sánh với bản gốc. NSX

Cùng với những khía cạnh tích cực được khán giả đón nhận, sau 4 tập lên sóng, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 cũng nhận về nhiều góp ý, chê bai và những sự so sánh với phiên bản gốc.

Nhiều khán giả nhận xét nội dung chương trình khá dài dòng, lê thê, phân chia thời lượng xuất hiện của các nghệ sĩ chưa đồng đều, nội dung bị dàn trải, ít có chi tiết "đắt giá". Đơn cử như ở tập 1, chương trình dành thời lượng đáng kể cho phần các nghệ sĩ lộ diện và tương tác trong phòng son môi, cùng chụp hình, lưu lại dấu son... Nội dung này được đ.ánh giá không có gì đặc sắc nhưng lại dài dòng. Cùng với đó, khoảnh khắc hội ngộ của các "chị đẹp" hay giao lưu với ban cố vấn cũng bị khán giả "mổ xẻ" nhiều tình huống thiếu tự nhiên, thiếu kết nối.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 7

Cách đ.ánh giá của ban cố vấn không nhận được sự đồng tình từ nhiều khán giả. NSX

Ngoài điểm số của 4 chị đại Hồng Nhung, Lệ Quyên, Thu Phương, Mỹ Linh ít nhiều gây "lấn cấn" khi đồng đều đến kỳ lạ, nhiều nghệ sĩ được nhận xét có màn trình diễn ấn tượng nhưng lại nhận điểm số chưa thực sự xứng đáng. Trường hợp gây tranh cãi nhất có lẽ là Nguyên Hà. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Nhắm mắt thấy mùa hè với bản phối được làm mới đầy ấn tượng và phần hát tròn trịa, cảm xúc. Màn trình diễn không quá xuất sắc, bùng nổ nhưng được đ.ánh giá ở mức khá, nổi trội hơn nhiều nghệ sĩ khác song chỉ nhận về 77 điểm với lý do quá an toàn, không có yếu tố đột phá. Số điểm này khiến cô đứng gần chót bảng, thua cả tiết mục của nghệ sĩ không mạnh khoản hát như H'Hen Niê, Diệu Nhi, Lan Ngọc... Tiết mục của MLee cũng bị khán giả "la ó" khi cô chỉ được 80 điểm dù vừa hát, vừa rap, vừa thể hiện vũ đạo lại đầu tư công phu vào trang phục, hiệu ứng sân khấu... đem đến màn trình diễn thỏa mãn phần nghe lẫn phần nhìn.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 8

Phần dẫn dắt của Quốc Trường - Lâm Bảo Châu được xem là một trong những "điểm trừ" của chương trình. BTC

Cùng với đó, chương trình cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến phần dẫn dắt của hai MC Quốc Trường - Lâm Bảo Châu và quy mô sân khấu, góc quay và ánh sáng. Chia sẻ về câu chuyện này, đại diện nhà sản xuất chia sẻ vì điều kiện sản xuất tại Việt Nam có giới hạn và yếu tố ánh sáng, góc quay sẽ được cải thiện vào những đêm công diễn tiếp theo.

Dù vấp phải những khen chê khác nhau, không thể phủ nhận sức hút của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng với tỷ suất người xem thuộc nhóm dẫn đầu các chương trình trên VTV, có độ thảo luận cao trên mạng xã hội. Tập 1, 2 và 3 đều vào top trending trên YouTube, số lượt xem và hashtag liên quan đến chương trình cũng đã vượt qua con số 1,5 tỉ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt03:28Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?01:38Không thể nhận ra Tuấn Trần của 'Mai' trong phim mới00:49Riot Games công bố game đối kháng 2XKO đậm chất Liên Minh Huyền Thoại00:55BLACKPINK đua nhau làm chủ tịch, Rosé lén làm điều khiến Lisa, Jennie điêu đứng03:11Dồn lực chuẩn bị đổi thẻ căn cước03:00Quyền Linh từng nhận xét về thần kinh Nam Em: "Rất yếu, đôi khi khùng khùng"03:07Nam Em "khẩu chiến" đòi chia tay chồng, tố "nửa kia" lợi dụng, không chịu đi làm02:48Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân hiếm hoi đụng tạo hình, ai thắng không xem cũng biết03:03

Tiêu điểm

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?
23:34:26 27/02/2024
Chị Đẹp Đạp Gió thông báo mùa 2: Đông Nhi - Bích Phương bị réo tên, 1 cái tên được dự đoán "hot hòn họt"
07:07:48 27/02/2024
Đoan Trang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng ngoại quốc
21:41:53 26/02/2024
Phan Như Thảo: Nhiều lần phá sản nhưng vẫn được chồng đại gia giao hết đất đai, tài sản
23:22:34 27/02/2024
Hồng Vân thích thú trước cặp đôi nên duyên nhờ quán bún đậu Mạc Văn Khoa
21:48:58 26/02/2024
Quyền Linh ngỡ ngàng khi chàng trai được cả công ty 'hộ tống' đi tìm người yêu
21:48:28 27/02/2024
Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn
21:51:27 26/02/2024
Ca sĩ Thu Hằng: Quyết đi làm bồi bàn, rửa bát thuê vì bị trách không thương bố
21:55:13 27/02/2024
Chế Thanh: Tôi xem Ngọc Ánh như chị ruột
21:45:43 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Sức khỏe Đàm Vĩnh Hưng ra sao sau tại nạn phải nhập viện tại Mỹ?
22:21:56 27/02/2024
Con Bằng Kiều đẹp trai hơn bố, em gái và vợ tươi trẻ qua ống kính của Trấn Thành
22:26:04 27/02/2024
Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 t.uổi gây sốt khi nét ngoại hình nổi bật này
23:31:17 27/02/2024
Bộ ảnh comeback của Ngọc Trinh: Nhẹ nhàng không sexy, nhan sắc hậu tăng cân ra sao?
23:26:12 27/02/2024
Lễ trao danh hiệu NSND, NSƯT sẽ diễn ra vào ngày 6/3
22:38:59 27/02/2024
Nghệ sĩ lão thành vui mừng khi về nhà mới tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè
22:08:39 27/02/2024
Park Hyung Sik và Park Shin Hye ăn ý, rating 'Nốt trầm đời bác sĩ' tăng mạnh
21:51:39 27/02/2024
Bí ẩn nghìn năm chưa lời giải ở thung lũng Tre đen
21:24:11 27/02/2024
Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng
22:16:44 27/02/2024
Công thức làm món chả cá lá lốt thơm ngon đậm đà hương vị
23:15:40 27/02/2024

Tin mới nhất

Minh Hằng bật khóc tự nhận không giỏi làm mẹ

22:29:44 25/02/2024
Đối với Minh Hằng, cô rất ngưỡng mộ những người làm mẹ toàn thời gian vì đây là công việc nhiều áp lực, căng thẳng và dù có thiếu ngủ, mệt mỏi cũng phải cố gắng làm thật tốt.

Trương Thảo Nhi lầy lội khiến Hari Won 'hoảng sợ', từ chối làm MC

22:26:40 25/02/2024
Tham gia Nhanh như chớp , Trương Thảo Nhi gây ấn tượng bởi sự hài hước, lầy lội. Cô khiến Hari Won nhiều lần hoang mang khi tung hứng với các nghệ sĩ khác.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân xinh đẹp khóc nghẹn trên show hẹn hò

22:24:22 25/02/2024
Tham gia show hẹn hò, người phụ nữ nghẹn ngào kể về quá khứ bị chồng đ.ánh đ.ập, đốt quần áo vì ghen tuông suốt 18 năm khiến MC Quyền Linh vô cùng xót xa.

Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời

14:21:36 25/02/2024
Trong chương trình Nhà có khách , ca sĩ Phương Loan có dịp đến thăm nhà và trò chuyện cùng Thúy Nga. Tại đây, nữ ca sĩ có những trải lòng về ông xã Chí Tài và cuộc sống sau hơn 3 năm chồng qua đời.

Hải Nam: Không buồn khi bị gắn mác 'bạn trai tin đồn của Jun Vũ'

21:24:56 24/02/2024
Ngoài việc vượt qua các thử thách trong chương trình Úm ba la ra chữ gì , diễn viên Hải Nam cũng có những phút trải lòng về sự nghiệp, chuyện tình cảm của mình.

Quyền Linh 'gian lận' giúp Vũ Thu Phương, Erik mang 105 triệu cho trẻ mồ côi

20:51:52 24/02/2024
Nhờ sự giúp sức của Quyền Linh, hai khách mời Vũ Thu Phương và Erik mang về 105 triệu t.iền thưởng cho trẻ mồ côi trong Mái ấm gia đình Việt .

Phan Như Thảo: "Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống"

18:31:32 24/02/2024
Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn c.hết đi cho rồi - Phan Như Thảo chia sẻ.

YouTuber Thiên An trải lòng về biến cố, quyết định 'bỏ phố về rừng'

21:38:38 23/02/2024
Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà , YouTuber Thiên An có dịp trải lòng về cuộc sống ít người biết và những biến cố khiến cô quyết định bỏ phố về rừng sinh sống.

Trang Pháp nói gì về việc tham dự show Chị Đẹp bản Trung?

09:38:47 23/02/2024
Khán giả chắc chắn rất mong Trang Pháp có thể đại diện Việt Nam cùng các đồng đội tham dự show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Phan Như Thảo: "Tôi đang đứng chờ bạn thì anh Vũ Khắc Tiệp bước tới"

06:57:32 23/02/2024
Vừa qua, tại chương trình Người kể chuyện đời, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã chia sẻ về cơ duyên đến với showbiz của mình.

Họa Mi nghẹn ngào kể khoảnh khắc gặp lại khán giả sau 30 năm xa xứ

23:05:10 22/02/2024
Trong chương trình Kỷ niệm thanh xuân , danh ca Họa Mi có những trải lòng về những cột mốc khó quên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Không kịp cắt tóc để ghi hình, MC Quyền Linh bất ngờ lên sóng với diện mạo mới lạ

18:14:19 22/02/2024
Vì thấy tóc mình hơi dài nhưng do công việc quá bận rộn chưa kịp cắt, Quyền Linh đã quyết định buộc tóc cao sau gáy.

Rộ danh sách Đạp gió Trung Quốc 2024: Min, Suni Hạ Linh và 1 nghệ sĩ Việt thi cùng Yoona, Angelababy?

16:52:34 22/02/2024
Chiều 22/2, MXH bất ngờ xôn xao trước bài đăng về dàn cast được cho là sẽ tham gia Đạp gió 2024. Đáng chú ý, trong danh sách nghi vấn này xuất hiện đến 3 nghệ sĩ Việt là Min, Suni Hạ Linh và Diễm My 9X.

Vũ Thu Phương, Quyền Linh khóc nghẹn cảnh bé mồ côi nương vào anh trai mà sống

14:35:22 22/02/2024
Thiếu vắng tình thương của cha mẹ, Thúy Kiều vẫn giữ sự lạc quan, nỗ lực không ngừng. Câu chuyện này khiến dàn nghệ sĩ như Quyền Linh, Vũ Thu Phương không khỏi xót xa.

Trường Giang nói gì khi được hỏi phản ứng lúc gặp lại người yêu cũ?

17:00:40 21/02/2024
Trong một tập phát sóng của chương trình Nhà trọ Destiny gần đây, Trường Giang cùng Song Luân, Phát La, Chí Thiện cùng bàn về người yêu cũ .

Lâm Vỹ Dạ 'choáng' khi vợ Quách Thành Danh kể chuyện chồng tặng hột xoàn, túi hiệu

14:47:09 21/02/2024
Vợ chồng ca sĩ Quách Thành Danh có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân khi cùng tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp .

Giọng ca bolero Hải Ngân: Có nhan sắc thôi chưa đủ làm nghệ sĩ

14:30:23 21/02/2024
Từng giành danh hiệu á quân Duyên dáng bolero 2019 , ca sĩ Hải Ngân bất ngờ ghi danh tại Toả sáng sao đôi , được ghép cặp Bảo Kun để tranh tài.

Tiểu Bảo Quốc tiết lộ chuyện tình cảm đơn phương

21:31:51 20/02/2024
Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc bồi hồi khi nhắc về mối tình đơn phương thời cắp sách đến trường. Khi đó vì nhút nhát nên ông không dám bộc bạch nỗi lòng, tiếc nuối khi nhắc lại.

Trường Giang nói lý do vắng mặt trong phim của Lý Hải sau 'Lật mặt 1'

21:27:34 20/02/2024
Trường Giang nói sau Lật mặt 1 , anh và Lý Hải chưa có cơ hội hợp tác trong những dự án sau. Tuy nhiên, chồng Nhã Phương vẫn dành những lời có cánh cho đạo diễn sinh năm 1968.

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh 'no nước' trong show truyền hình thực tế

14:25:16 20/02/2024
Khách mời đặc biệt của tập đầu tiên chương trình truyền hình thực tế Tỏa sóng đam mê Aquabike là hai chân dài: Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ chuyện bị 'cô lập' khi đóng phim kinh dị

14:21:40 20/02/2024
Ca sĩ Hoàng Yến Chibi có những trải lòng về sự nghiệp ca hát, diễn xuất khi tham gia chương trình Chuyện tối cùng sao .

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Tiểu tam bị động thai, Tùng ăn đòn bầm dập

Phim việt

07:22:31 28/02/2024
Trong lúc giằng co cãi vã, Tùng khiến Anh Thu bị ngã và động thai. Anh bị nhóm du côn đ.ánh túi bụi ngay khi vừa rời khỏi bệnh viện.

MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!

Sao việt

07:12:00 28/02/2024
U60, Quyền Linh nói cuộc sống của mình đủ đầy. Nam nghệ sĩ mong làm tròn trách nhiệm xã hội, bên cạnh vun vén tổ ấm nhỏ.

Đảo ngược quy tắc thời trang với bralette, áo ngực ren... để có kết quả táo bạo

Thời trang

07:10:27 28/02/2024
Bralette, áo ngực ren, quần lót ren... với những đường cắt và chất liệu xịn mịn, sẽ thật lãng phí nếu không để lộ chúng dù có vẻ hơi táo bạo.

Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'

Sao châu á

07:09:03 28/02/2024
Kinh doanh thua lỗ, thương hiệu thời trang riêng ngừng cập nhật kinh doanh khiến bà xã Châu Kiệt Luân bị dân mạng bị mỉa mai bất tài, không thể tự mình thành công.

MONO tung chiêu gì trong sản phẩm mở đầu năm 2024?

Nhạc việt

07:08:47 28/02/2024
Không ít fan dự đoán đây sẽ là sản phẩm khủng của MONO trong năm 2024. Nam ca sĩ đã có một năm 2023 vô cùng thành công.

Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?

Hậu trường phim

07:05:59 28/02/2024
Cả Lee Jae Wook và Karina đều là những cái tên đình đám trong lĩnh vực của mình. Thế nhưng có lẽ, vẫn còn những điều thú vị mà khán giả chưa biết.

Đại phá các bảng xếp hạng, game của năm là đây chứ đâu

Mọt game

06:55:31 28/02/2024
Nếu như Final Fantasy VII Remake đã làm tròn sứ mệnh khi xuất sắc hồi sinh một tựa game huyền thoại, thì Rebirth thực sự khiến game thủ phải trầm trồ, thán phục và say đắm.

Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau

Netizen

06:54:43 28/02/2024
Nhiều người nói, mối quan hệ của con rể với nhà vợ thường tốt hơn và dễ dàng hơn mối quan hệ của con dâu và bố mẹ chồng. Thực tế đã chứng minh điều đó có nhiều phần đúng.

Bí ẩn về cuộc chiến ngàn năm giành quyền bá chủ của cá sấu và sư tử cuối cùng cũng được hé lộ!

Lạ vui

06:53:11 28/02/2024
Nhiều học giả và chuyên gia về hành vi động vật đã đầu tư vô số thời gian và công sức để nghiên cứu đề xuất này và họ thường có những cuộc tranh luận gay gắt xung quanh ưu điểm và nhược điểm của sư tử và cá sấu.

Hồ Ngọc Hà diện đồ 'nửa kín nửa hở', nổi bật giữa dàn sao quốc tế

Phong cách sao

06:50:59 28/02/2024
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà khoe thần thái nổi bật với bộ cánh gợi cảm khi xuất hiện tại Milan Fashion Week. Cô tự tin khoe dáng cùng dàn sao châu Á và quốc tế.

Mông Cổ: Hơn 2 triệu động vật c.hết do thời tiết khắc nghiệt

Thế giới

06:28:03 28/02/2024
Từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm, thời tiết ở quốc gia không giáp biển này thường trở nên khắc nghiệt khi nhiệt độ giảm xuống mức âm 50 độ C ở một số khu vực.

Tìm kiếm n.ữ s.inh ở Hải Phòng nghi nhảy cầu tự tử

Pháp luật

06:25:23 28/02/2024
Theo thông tin ban đầu, vào cuối buổi chiều nay, Công an quận Hồng Bàng nhận được tin báo về việc có một cô gái nhảy từ cầu Hoàng Văn Thụ xuống sông Cấm, đã nhanh chóng triển khai lực lượng tới hiện trường và tổ chức tìm kiếm.

Gân bò làm theo cách này nhìn thôi cũng đã thấy thèm

Ẩm thực

06:11:26 28/02/2024
Gân bò là nguyên liệu rất tốt cho khớp, vì trong gân bò có độ nhờn sẽ giúp cho các khớp hoạt động tốt hơn. Ngoài ra gân bò còn làm món như món kho, món canh hầm sẽ rất hấp dẫn, đậm đà thấm gia vị.