Khóc thét khi vợ U50 đòi xem phim sex để tìm cảm hứng

Hôn nhân của tôi khá ổn khi đến U60 mà mỗi tháng tôi vẫn “vun vén” được tí tinh hoa để yêu vợ được dăm lần. Nhưng gần đây, vợ tôi chê chuyện giường chiếu tẻ nhạt nên nhất định bắt tôi cùng xem phim sex để “học tập”.

Khóc thét khi vợ U50 đòi xem phim sex để tìm cảm hứng - Hình 1

Vợ chồng tôi hòa hợp về mọi chuyện (Ảnh minh họa IT)

Vợ chồng tôi đã cưới nhau tròn 25 năm, khi cô ấy mới 22 tuổi, còn tôi 27. Ở thời buổi rối loạn về các mối quan hệ, hôn nhân giống như treo trên sợi chỉ đầu mành thì Vợ tôi cũng còn vài tuổi nữa thì đạt mốc “ngũ thập”, tuy nhiên cô ấy biết cách chăm sóc bản thân nên còn khá trẻ trung. chúng tôi hoàn toàn thấy yên tâm về tình yêu của mình.

“Trộm vía”, khi cưới nhau được 10 năm thì gia đình tôi cũng có một phen sóng gió. Đó là khi tôi có tơ vương một chị đồng nghiệp. Không phải vì tôi hết yêu vợ, cũng không hẳn vì người phụ nữ kia xinh đẹp, trẻ trung. Cô ấy là sếp của tôi, giỏi giang, tự tin, luôn biết cách cuốn hút người khác. Cô ấy hơn tôi 3 tuổi, lúc bấy giờ đã 40 nhưng bề ngoài nom còn trẻ hơn tôi. Có lẽ tôi nhầm lẫn sự thần tượng thành tình yêu . Tuy nhiên, tôi chỉ ngẩn ngơ được một thời gian vì không biết trong cơn mơ dại dột nào đó, tôi đã gọi tên sếp, lại còn chót nói nhớ nhung.

Thế là vợ tôi đùng đùng nổi giận, cô ấy tuyên bố muốn ly thân, rồi ly hôn. Tôi cũng sực tỉnh và dằn tình cảm không đáng có đó xuống, dành mọi cách để chấn an và phục hồi lại tình cảm vợ chồng. May mắn vợ tôi vẫn còn yêu tôi, tôi cũng thực lòng yêu cô ấy nên sau vài tháng giận dỗi, chúng tôi lại say mê nhau như thuở ban đầu. Có lẽ cú sốc đó khiến cả hai đều sực tỉnh, thấy cần nhau, yêu nhau hơn.

Một trong những bí quyết hôn nhân bền vững của hai vợ chồng là sự hòa hợp trong đời sống tình dục. Vợ tôi khá cởi mở, còn tôi cũng mạnh dạn nên thường xuyên thay đổi các “thế võ”. Cái gì chứ bật đèn cho rõ hình, vặn “vô -lum” tạo âm thanh sôi động, vợ chồng tôi không hề e ngại. Thời trẻ, nhà chật, con nhỏ, hai vợ chồng toàn hoạt động lén lút, chớp nhoáng. Nhiều lúc quá ấm ức, tôi còn rủ vợ đi khách sạn một bữa để “quậy” cho thỏa chí. Những lần như thế, vợ tôi cũng như là con đập bị vỡ, tràn trề thỏa mãn.

Khóc thét khi vợ U50 đòi xem phim sex để tìm cảm hứng - Hình 2

Vừa nghe vợ rủ rê làm “theo phim ”, tôi đành thua luôn (Ảnh minh họa IT)

Đến giờ, vợ tôi cũng còn vài tuổi nữa thì đạt mốc “ngũ thập”, tuy nhiên cô ấy biết cách chăm sóc bản thân nên còn khá trẻ trung. Còn tôi cũng phải phấn đấu theo vợ, cô ấy đi bộ, tôi cũng phải đánh cầu lông, cô ấy tập yoga thì tôi phải tập bóng bàn.

Vì thế, dù đã U60 nhưng tôi vẫn tự thấy mình “không phải dạng vừa” khi mỗi tháng dăm bảy lần “đánh trận” với vợ. Tuy số lần ít hơn thời “trẻ trâu” nhưng quan trọng là chất lượng. Chưa có lúc nào tôi “rút kiếm” mà không làm vợ “tâm phục khẩu phục”.

Nhưng gần đây, tôi thấy mình cũng hơi oải, mỗi lần “lâm trận” cũng chỉ được 5-10 phút là “hết tiền”. Có lẽ do tuổi tác, tuy nhiên, tôi cũng không dám tâm sự thật với vợ, chỉ cho rằng dạo này công việc cuối năm nhiều nên hơi căng thẳng.

Chuyện tưởng chỉ dừng ở đó nhưng vào mấy ngày nghỉ Tết, bỗng nhiên vợ tôi mượn máy tính của con trai, chưa đến 10h đã dấm dúi kéo tôi vào phòng, khóa chặt cửa rồi háo hức bật máy tính. Khi tôi chưa hiểu đầu cua tai nheo thế nào thì đã thấy từ máy tính phát ra tiếng rên la từ trong máy vang lên, kế đến là hình ảnh trần trụi của đôi trai gái người châu Âu trong tình trạng không mảnh vải che thân, đang “chiến đấu” vô cũng dũng mãnh.

Tôi sượng trân cả mặt, chưa kịp phát biểu gì thì vợ tôi đã phấn khích: “Anh nghe cái cô này kêu hay nhỉ. Hình như từ trước đến nay em kêu chưa đúng. Anh này, cái tư thế này hình như anh chưa làm bao giờ. Đấy, anh xem, phải sờ như thế mới đúng, chứ anh sờ em chỉ thấy nhột”.

Tôi thật sự choáng váng, chỉ dám xem bằng nửa con mắt. Vợ tôi còn liên mồm, liến thoắng nói là xem phim sex để “học tập”, “tìm cảm hứng” chứ dạo này chồng hơi buồn tẻ, lạnh nhạt với vợ. Thú thật, tôi xem cái hình cậu tây cao to, đen hôi, cơ bắp cuồn cuộn, còn một số thứ nào đó so với “của tôi” thì thật như súng lục với đại bác, tôi chỉ thấy tự ti đến mức “nhũn như con chi chi” nào có cảm hứng gì. Giờ vợ có giở chiêu pháp của “yêu tinh” thì chắc tôi cũng không “chào cờ” nổi.

Nhưng vợ tôi thích thú lắm. Cô ấy tìm tòi, gật gù xem hết phim này đến phim khác. Mắt cô ấy mở to hết cỡ, mồm miệng, tay chân uốn éo theo từng tư thế trong phim . Xem một hồi, cô ấy quay sang hỏi tôi: “Anh có thấy rạo rực lắm rồi không, chúng mình áp dụng thử kiểu này trong phim đi”.

Nét mặt vợ nở hoa, càng hằn sâu những vết chân chim.

Ôi, tôi đi chết đây! Tôi không muốn dội nước lạnh vào tinh thần say mê học hỏi của vợ, nhưng mà tôi đành chịu thua rồi.

Theo Xaluan

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng

"... Bà bày cho tôi nên cập nhật các bộ phim sex nghệ thuật để học cách chiều chồng, cũng phải thường xuyên thay đổi tư thế khi yêu chứ đừng chăm chăm mặc định một kiểu yêu đương truyền thống..."

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng - Hình 1

Mẹ chồng khuyên tôi nên xem phim sex để học tập (Ảnh minh họa IT)

Tôi vừa kết hôn chưa đầy một năm. Vì khi cưới tôi đang theo học cao học dở dang nên vợ chồng tôi quyết định tạm thời chưa có con ngay. Dù là vợ chồng son nhưng tôi cảm thấy "chuyện vợ chồng" không được mặn nồng, nhất là chồng tôi, anh nhạt nhẽo hẳn so với ngày mới cưới.

Chúng tôi cưới nhau sau hai năm tìm hiểu. Về cơ bản đã hiểu khá hiểu rõ tính cách, quan điểm sống của nhau. Tôi thuộc tuýp người hơi nhút nhát và kín đáo, nhất là chuyện gối chăn. Trước khi đến với anh, tôi đã dại dột trao đời con gái cho mối tình đầu của mình. Chính điều này khiến tôi cảm thấy có lỗi với anh, mặc dù anh nói anh cũng từng vượt quá giới hạn với người cũ và không hề đặt nặng chuyện đó.

Trong chuyện vợ chồng, tôi là người khá thụ động, một là vì nhút nhát, hai nữa là vì tôi sợ chồng tôi đánh giá tôi vì đã vượt rào trước đó nên có kinh nghiệm giường chiếu. Chồng tôi sau thời gian nóng bỏng ban đầu, nay chỉ coi chuyện "yêu" như việc phải làm cho xong khiến tôi đôi khi có chút lo lắng.

Dịp tết rồi về quê, trong lúc làm cơm cùng mẹ chồng, mẹ chồng tôi có kể chuyện cháu họ của bà vừa mới li hôn vì chồng ngoại tình. Sau khi bị phát hiện, chồng chị ấy khóc lóc ỉ ôi xin tha thứ, nói không có ý phản bội vợ mà chỉ là bị cái lạ hấp dẫn. Xong rồi mẹ chồng nhìn tôi, hỏi chuyện chăn gốicủa vợ chồng tôi có tốt không, có mặn nồng không?

Tôi xưa nay vốn nghĩ đó là chuyện riêng của hai vợ chồng, nay bị mẹ chồng hỏi thẳng thừng như vậy thì thấy vừa bối rối vừa xấu hổ. Mẹ chồng tôi còn trẻ, rất đẹp. Bà khéo chăm chồng chăm con lại rất tâm lý. Chồng tôi từng nói bố anh không rời xa vợ được một ngày trừ khi có việc vạn bất đắc dĩ, còn không thì đi đâu cũng về nhà ăn cơm, muộn mấy cũng về nhà ngủ. Thế nhưng không ai biết được ông cũng đã từng một lần phản bội vợ vì dan díu với gái làng chơi.

Mẹ chồng tôi nói chuyện đó bà chưa từng kể với ai, cũng không ai biết. Nhưng tôi là con dâu bà, tôi hạnh phúc thì có nghĩa là con trai bà hạnh phúc. Bà muốn nói cho tôi biết để hiểu được việc chăn gối quan trọng như thế nào trong giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Mẹ chồng bảo tôi đã là vợ thì không nên ngại ngùng, không nên thụ động. Hàng ngày cách cư xử phải khéo léo đoan trang nhưng một khi đã lên giường thì phải thể hiển như gái làng chơi mới khiến chồng mê đắm.

Bà bày cho tôi nên cập nhật các bộ phim sex nghệ thuật để học cách chiều chồng, cũng phải thường xuyên thay đổi tư thế khi yêu chứ đừng chăm chăm mặc định một kiểu yêu đương truyền thống. Đàn bà dù có vụng đến bao nhiêu nhưng chỉ cần khéo ở trên giường thì chồng không còn tâm trí đâu mà mơ màng kẻ khác. Đàn ông ngoại tình đa phần không phải vì hết yêu vợ mà chỉ là vì "một cái lạ bằng một tạ cái quen", người vợ khôn ngoan là phải luôn làm cho mình mới lạ trong con mắt chồng.

Tôi sốc thật sự trước những lời mẹ chồng nói. Sốc xong rồi lại lo. Chồng tôi dạo này cũng có biểu hiện lơ là vợ, ấy là chúng tôi còn chưa có con, lẽ nào là vì tôi quá nhàm chán? Liệu có thực sự tỏ ra lão luyện sành sỏi trên giường sẽ được chồng yêu? Tôi đã vài lần thấy chồng tôi xem phim đen và tôi rất khó chịu về việc đó vì cảm thấy nó có chút xấu xa đồi bại. hay là tôi đã sai? Có nhất thiết phải tìm cách giữ lửa vợ chồng bằng cách biến mình trở thành "ca-ve của chồng" như mẹ chồng tôi nói?

Theo Xaluan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'
12:44:07 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới
16:28:38 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021

Tin mới nhất

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Nắm được "thóp" của bố mẹ chồng, chị dâu trắng trợn khiến cả nhà tôi lao đao

20:48:58 07/03/2021
Ông bà đồng ý thì chị mới ở lại, nếu không chị sẽ ly hôn và mang con đi.

Tận tay tóm được chị dâu vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, thế mà anh trai tỉnh bơ nói một câu khiến mẹ tôi suýt ngất xỉu

17:55:48 07/03/2021
Cho rằng mẹ xúc phạm vợ quá đáng, anh tôi đùng đùng thu dọn đồ đạc rồi đưa vợ ra ngoài thuê nhà ở riêng. Mẹ tôi ngã bệnh sau hành động của cậu con trai duy nhất.

Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc

16:06:54 07/03/2021
Con thèm sữa tôi không dám mua vì sợ tốn tiền, thế mà chồng dùng hết toàn bộ số tiền tiết kiệm làm một việc sốc óc.

Đến chơi nhà người yêu, nhìn vỉ thuốc uống dở tôi tò mò cầm lên xem, phản ứng của anh ấy làm tôi khiếp sợ

15:44:58 07/03/2021
Nếu tôi không nhìn thấy vỉ thuốc đó, không biết người yêu định giấu giếm sự thật đến bao giờ nữa đây?

Con gái bỗng khen tóc bố có mùi lạ, tôi lập tức quay sang nhìn chồng rồi sững người với phản ứng của anh sau đó

15:41:25 07/03/2021
Là tôi đáng trách hay do chồng quá gay gắt đây?

Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn

15:38:04 07/03/2021
Khi đèn vừa bật sáng, tôi và nhân tình đều chết sững với cảnh tượng trước mặt.

Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái

14:10:51 07/03/2021
Để rồi qua một đêm thức trắng, tôi quyết định hủy hôn với Tuấn. Không vì gì khác, chỉ vì tôi không thể từ bỏ được em gái mình, nếu để cho tôi chọn lựa giữa Tuấn và em gái thì tôi quyết định chọn em gái.

Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa

14:04:06 07/03/2021
Trong lúc tôi còn đờ đẫn không thể tin vào những gì nhìn thấy trước mắt thì mẹ chồng đã gào thét rồi lao vào đánh chửi, cấu xé chị Lành lẫn người đàn ông kia.

Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện

13:52:39 07/03/2021
Bẵng đi một tuần sau, tôi đang ở nhà thì chợt nhận được điện thoại từ chị vợ của anh đồng nghiệp. Tôi khá thân thiết với vợ chồng họ, chị ấy cũng biết rõ mối quan hệ của tôi và Lan. Nghe chị ấy thông báo mà tôi kinh hãi không thể tin đư...

Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

11:34:09 07/03/2021
Anh trai tôi xuất hiện với bộ mặt hầm hầm tức giận. Tôi lao nhanh vào xem chị dâu có vấn đề gì không thì cả nhà tôi phải chết sững trước cảnh tượng trên giường.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh

08:09:22 07/03/2021
Tôi là một người rất thính ngủ, chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi tỉnh giấc. Chính vì thế khi nghe được những âm thanh lạ lẫm vang lên ngay bên cạnh mình thì tôi đã lập tức bị đánh thức.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng

06:33:41 07/03/2021
Chị hàng xóm cạnh nhà tôi tên Vân, bỗng nhiên đến gặp bố mẹ và anh trai tôi một cách vô cùng trịnh trọng, nghiêm túc. Sau đó chị đưa ra một đề nghị khiến cả nhà tôi choáng váng.

Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu

06:30:37 07/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng trong toilet, bủn rủn cả chân tay khi nghe được những lời nói khủng khiếp thốt ra từ miệng người phụ nữ mà tôi hằng tin tưởng và yêu thương.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Giấu nhẹm quá khứ đi lấy chồng, đêm tân hôn tôi run lẩy bẩy nghe tiếng gõ cửa yếu ớt

06:21:11 07/03/2021
Tôi lập cập ngồi dậy mặc quần áo. Đã đến nước này cũng chẳng thể giấu giếm thêm được nữa về quá khứ của mình.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Có thể bạn quan tâm

Giới chuyên gia Hàn Quốc hối thúc người mắc bệnh nền đi tiêm chủng

Thế giới

23:30:03 07/03/2021
Kể từ khi triển khai chiến dịch tiêm chủng COVID-19 ngày 26/2, tới nay, Hàn Quốc đã tiêm chủng cho tổng cộng 314.656 người, trong đó 17.131 người đã được tiêm trong ngày 6/3.

Liverpool thua trận thứ 6 liên tiếp trên sân nhà

Bóng đá thế giới

23:15:05 07/03/2021
The Kop bị Fulham đánh bại với tỷ số tối thiểu ở vòng 27 Premier League tối 7/3.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

Trắc nghiệm

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

16 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Pháp luật

22:49:46 07/03/2021
Tối 7/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết, trong 2 ngày 6 và 7/3, đã phối hợp cùng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh và Ban chỉ huy Quân sự xã Long Chữ triệt phá 2 vụ, bắt 16 đối tượng người Trung Quốc nhập...

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt

Sao châu á

22:43:11 07/03/2021
Tang lễ của cố nghệ sĩ Tân Ô Long viện diễn ra vào tối 7/3. Các ngôi sao hàng đầu showbiz Hong Kong đến tiễn đưa ông về cõi vĩnh hằng.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.

Justin Bieber có gì ở tuổi 27?

Sao âu mỹ

22:33:35 07/03/2021
Justin Bieber của hiện tại trưởng thành và sống tích cực nhờ phần lớn công sức của người phụ nữ đứng phía sau anh: Hailey.

"Cả nhà 3 đời" làm beauty blogger đến đời An Phương lại không thoát khỏi nguyền ảnh bị tag

Netizen

22:32:45 07/03/2021
Con gái lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người khác (bất kể trên mạng hay ngoài đời) trong dáng vẻ xinh xắn, chỉn chu, gọn gàng nhất.

Bệnh nhân tái dương tính nCoV trên chuyến bay VN1188 đang mang thai

Sự kiện nóng

21:51:21 07/03/2021
Bệnh nhân tái dương tính SARS-CoV-2 đi từ TP.HCM đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng) và di chuyển về Thái Bình.

Hương Ly cho biết đã 8 năm qua không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng

Show việt

21:37:09 07/03/2021
Đến thời điểm hiện tại, quán quân Vietnams Next Model 2015 vẫn chưa tìm được nửa kia của mình.