Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa Bình – Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của công chúng.

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô còn gây ấn tượng với tính cách thân thiệnhòa đồng. Sau chuyến đi từ thiện tại Angola, Thùy Tiên ngày càng thân thiết với nhóm bạn Châu Phi – Quang Linh Vlogs. Nhân dịp sinh nhật nàng hậu, nhóm bạn này đã có một món quà bất ngờ gửi tới cô.

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên - Hình 1 ADVERTISEMENT
Thùy Tiên rất thân thiết với team Châu Phi – Quang Linh Vlogs. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên - Hình 2
Sau chuyến đi Angola, Thùy Tiên và Quang Linh nhận được nhiều sự quan tâm. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Chia sẻ trên Fanpage chính thức, Thùy Tiên đã đăng tải một đoạn clip Lôi Con hát chúc mừng sinh nhật cô. Đây chính là món quà của team Châu Phi gửi đến đương kim Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế. Xuất hiện trong đoạn clip, bé Lôi con đội mũ tiệc, đứng trước bánh kem vừa vỗ tay vừa hát bài Happy Birthday. Sau khi hát xong cậu bé còn thổi luôn nến dùm Thùy Tiên. Cô nàng rất phấn khích và tỏ ra thích thú với món quà ý nghĩa này.

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên - Hình 3
Lôi con xuất hiện đầu đội mũ tiệc, đúng trước bánh kem. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

ADVERTISEMENT

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên - Hình 4 ADVERTISEMENT
Món quà của team Quang Linh là clip Lôi con vừa vỗ tay vừa hát Happy Birthday. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên - Hình 5
Lôi con hát chúc mừng sinh nhật rất nhiệt tình. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên - Hình 6
Lôi con thổi nến giúp Thùy Tiên rất đáng yêu. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên - Hình 7 ADVERTISEMENT
Biểu cảm đáng yêu của Lôi con sau khi hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Video đang HOT

Cùng lúc đó, Quang Linh cũng đăng tải một clip cùng Lôi con vừa hát vừa gửi lời chúc mừng đến Thùy Tiên. Anh chàng nhắn gửi rằng: “Hai chú cháu xin chúc Tiên sinh nhật vui vẻ, và tuổi mới gặt hái được nhiều thành công mới trong sự nghiệp, luôn luôn vui vẻ và xinh đẹp”.

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên - Hình 8
Quang Linh cùng Lôi con hát và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @phamquanglinh.official)

ADVERTISEMENT

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên - Hình 9
Biểu cảm của anh chàng và Lôi con rất đáng yêu. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @phamquanglinh.official)

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên - Hình 10 ADVERTISEMENT
Lôi con và Quang Linh chúc Thùy Tiên tuổi mới thành công hơn nữa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @phamquanglinh.official)

Trước đó, nàng hậu cũng gây ấn tượng với việc đón sinh nhật cùng fan. Được biết đây là một màn bất ngờ nên khi xuất hiện, Thùy Tiên để nguyên bộ dạng không son phấn và không chưng diện như đi sự kiện. Bị fan “đánh úp”, không khỏi hoang mang nhưng ngay sau đó cô đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và thể hiện sự thích thú. Đặc biệt, người đẹp Sài thành còn đeo luôn chiếc sash MGI fan tặng vô cùng đáng yêu.

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên - Hình 11
Thùy Tiên để mặt mộc đón sinh nhật cùng fan. (Ảnh: Chụp màn hình FC Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên - Hình 12
Thùy Tiên xúc động khi nhận được tình cảm của người hâm mộ.(Ảnh: Chụp màn hình FC Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

ADVERTISEMENT

Có thể thấy rằng, nàng hậu là một người thân thiện và hòa đồng với mọi người, không chỉ ở trong nước mà đến tận quốc tế. Dù chưa đi hết hành trình đương nhiệm nhưng những việc cô làm đã gây được tiếng vang lớn.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên thường xuyên thực hiện các dự án cộng động. Đặc biệt, trong chuyến đi sang Angola, người đẹp sinh năm 1998 được khen ngợi hết lời bởi sự thân thiện, giản dị. Cũng chính vì thế, Thùy Tiên chiếm được nhiều cảm tình của người dân nước sở tại. Trong cuộc sống, chúng ta hãy cống hiến hết mình để nhận lại được thành quả xứng đáng. Bản thân đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng mà hãy cố gắng trau dồi, hoàn thiện chính mình.

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt

Thời gian vừa qua, những thông tin xoay quanh từng hoạt động của team Châu Phi - Quang Linh Vlogs luôn được mọi người dành sự quan tâm đặc biệt.

Không những gây chú ý bởi chuỗi hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, nội dung của các đoạn clip còn xoay quanh việc sinh hoạt hằng ngày, văn hoá và con người nơi đây.

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt - Hình 1 ADVERTISEMENT
Sự xuất hiện của team Châu Phi đã tạo nên những thay đổi lớn cho người dân Angola. (Ảnh: FB Quang Linh Vlog)

Có thể nói, từ ngày có sự xuất hiện của team Châu Phi, người dân tại vùng Angola bên cạnh phát triển đời sống, họ còn có cơ hội học thêm một ngôn ngữ mới - tiếng Việt. Nếu với người lớn tuổi việc học ngôn ngữ thứ hai cần tốn một khoảng thời gian nhất định thì với những trẻ em nơi đây, tiếng Việt bỗng "đi vào tiềm thức" một cách nhẹ nhàng, đơn giản. Điển hình như Lôi Con và em trai của cậu bé, cả hai đều có thể nói thành thạo những câu tiếng Việt đơn giản.

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt - Hình 2
Lôi Con là một cậu bé rất thạo tiếng Việt. (Ảnh chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlog)

ADVERTISEMENT

Mới đây, em trai của Lôi Con đã khiến mọi người không khỏi kinh ngạc khi phát âm từng câu tiếng Việt rõ chữ. "Lôi Em" chính là cái tên mà đa số người dùng mạng xã hội yêu mến dành cho em của Lôi Con - một cậu bé thông minh, đáng yêu chẳng kém anh mình.

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt - Hình 3
Lôi Em - em trai của Lôi Con. (Ảnh chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs)

Xuất hiện trong một clip được đăng tải trên YouTube của Quang Linh Vlogs, cậu bé đang ngồi trên nền gạch, một tay cầm đồ chơi và đôi mắt ngước nhìn "chú Linh". Vừa gặp Lôi Em, Quang Linh nói to " Xin chào các bạn", thấy vậy cậu bé cũng nhanh nhẹn nói theo " Chào các bạn". Đáng nói, cậu bé nói rõ ràng, tròn chữ và còn kéo dài từ cuối cùng tựa như cách chào của một Hoa hậu. Hành động của cậu bé khiến không ít người xem bật cười vì độ đáng yêu, lanh lợi.

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt - Hình 4 ADVERTISEMENT
Sau khi được Quang Linh hướng dẫn cậu bé ngay lập tức nói theo với giọng điệu đầy vẻ đáng yêu. (Ảnh chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs)

Là những khán giả trung thành của kênh YouTube Quang Linh Vlogs, người hâm mộ cho biết từ trước đến nay rất hiếm khi nghe được Lôi Em sử dụng tiếng mẹ đẻ, hoặc nếu có cũng một vài chữ rất ngắn. Thế nhưng, trong đoạn clip ấy cậu bé đã "dùng hết khả năng" để nói theo lời của chú Linh khiến mọi người không khỏi bất ngờ và thích thú.

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt - Hình 5
Câu chào của cậu bé không khỏi khiến người nghe thích thú. (Ảnh chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs)

ADVERTISEMENT

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng trở nên viral, thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Đa số mọi người đều dành lời khen cho sự thông minh, đáng yêu của cậu bé. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng khả năng học ngoại ngữ của Lôi Em rất tốt và có thể trong tương lai cậu bé sẽ nói tiếng Việt một cách "đỉnh" hơn nữa. Ngoài ra, người hâm mộ còn cho rằng sự thông minh, lanh lợi của cậu bé chẳng kém người anh của mình - Lôi Con.

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt - Hình 6
Người xem tỏ ra thích thú với lời chào của cậu bé. (Ảnh chụp màn hình TikTok F)

ADVERTISEMENT

Nói về việc những trẻ em tại Angola học tiếng Việt, còn nhớ cách đây không lâu cậu bé Lôi Con đã nhận được "cơn mưa lời khen" khi hát liên tiếp những ca khúc như Bà Ơi Bà, Con Cò Bé Bé,... các bài hát quen thuộc với thiếu nhi Việt Nam. Cụ thể, đoạn clip được đăng tải trên một hội nhóm yêu thích các hoạt động của Quang Linh Vlogs vào cuối tháng 11/2021, xuất hiện trong đoạn clip là khoảnh khắc một em bé châu Phi đang tập hát bài Con Cò Be Bé.

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt - Hình 7 ADVERTISEMENT
Lôi Con gây ấn tượng khi hát những ca khúc thiếu nhi của Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs)

Mặc dù đang hát ngôn ngữ thứ 2 nhưng cậu bé tỏ ra khá tự tin, hát tròn vành, rõ chữ. Từng câu hát được ngân nga cùng với đó là sự đáng yêu của Lôi Con: " Con cò be bé, nó đậu cành tre, đi không hỏi mẹ,...". Thế nhưng điều đáng yêu là khi hát đến gần hết bài, cậu bé lại nhầm ca khúc Con Cò Be Bé sang Cháu Yêu Bà. Dù vậy, sự dễ thương và nhiệt tình của Lôi Con vẫn khiến dân tình thích thú.

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt - Hình 8
Về sau, cậu bé còn thể hiện nhiều ca khúc tiếng Việt khác. (Ảnh chụp màn hình TikTok F)

Ngoài bài hát trên, Lôi Con còn biết rất nhiều "siêu phẩm" nhạc thiếu nhi quen thuộc của Việt Nam. Giọng hát của cậu bé không chỉ rất chuẩn tiếng Việt mà còn đúng âm tiết, nhịp điệu khiến nhiều người bất ngờ. Bên cạnh đó, xem những clip của Quang Linh Vlogs, mọi người dễ dàng nhận thấy cậu bé không những hát được tiếng Việt mà còn hiểu rõ từng câu mà Quang Linh nói.

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt - Hình 9
Gần đây nhất, cậu bé còn thể hiện ca khúc Happy Birthday để dành tặng cho Hoa hậu Thuỳ Tiên và những người sinh nhật tháng 8. (Ảnh chụp màn hình TikTok N)

ADVERTISEMENT

Sự xuất hiện của Quang Linh Vlogs nói riêng và team Châu Phi nói chung đã mang đến những thay đổi tích cực cho con người, vùng đất Angola. Việc thành thạo tiếng Việt của những em bé nơi đây đã một phần nào đó phản ánh được tình cảm gần gũi, thân thuộc của người Việt và người Angola. Và rồi từ đó tiếng Việt bỗng trở thành ngôn ngữ quen thuộc với thế hệ trẻ em nơi đây.

Tình cảm mà người dân Angola dành cho team Châu Phi một phần nào thấy được sự nghĩa tình, ấm áp của người dân nơi đây. Cùng với Quang Linh và những người cộng sự trong team, hy vọng rằng vùng đất này sẽ được phát triển, ấm no hơn. Điều này không những là niềm hạnh phúc của người Anggola mà còn là niềm vui, sự tự hào của người Việt Nam. Trên mảnh đất xa xôi ấy, đã từng có những người hùng mang quốc tịch Việt sống và cống hiến để mang lại sự ấm no cho người dân, cho thế hệ trẻ nối tiếp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Choáng với số lượng 'vợ bé' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ giấu trên núi, dùng cả năm cũng không hết03:28Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, đình chỉ công tác, xác định danh tính
22:40:50 28/09/2022
Vụ 4 cảnh sát tác động học sinh: Thanh niên “khoe” mình là chủ clip nhưng bị vạch trần sự thật
13:34:27 29/09/2022
Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi ở Hà Nội kèm bình sữa ấm giữa trời mưa
15:35:26 28/09/2022
HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt "làm nhục", xong còn thách thức dư luận
11:36:44 29/09/2022
Ám ảnh của cô gái rơi vào tâm lốc xoáy ở Quảng Trị: 'Em bị gió thổi bay lơ lửng trên không rồi rơi xuống'
20:00:47 28/09/2022
Hai vợ chồng bị lũ cuốn khi đang về nhà: Con thơ vẫn ngóng bố mẹ
21:22:06 29/09/2022
TP.HCM: Phẫn nộ nhóm đối tượng hung hăng xông vào trường đánh 2 nữ sinh bị thương nghiêm trọng
20:05:26 28/09/2022
Lôi Con đã đủ giấy tờ về Việt Nam sau nỗ lực của team châu Phi
10:38:21 29/09/2022
NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?
10:09:20 30/09/2022
Người cha cầm bó hoa lặng lẽ ngồi một góc chờ con trong lễ tốt nghiệp
13:27:55 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che
08:18:00 30/09/2022
Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?
07:18:12 30/09/2022
Trương Nhược Quân bị tung ảnh hẹn hò về khách sạn, hình tượng ‘tổng tài’ ngoài đời thật có sụp đổ?
07:06:39 30/09/2022
Bà Phương Hằng được 3 luật sư bào chữa, có người từng công tác trong ngành Công an
10:19:13 30/09/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới giản dị ngồi ăn vỉa hè, đàng trai chăm sóc vợ chu đáo
09:27:04 30/09/2022
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?
10:52:20 30/09/2022
Vợ Lê Dương Bảo Lâm bán nước mía 5K nhưng dám mua xế trả góp
06:34:14 30/09/2022
Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!
07:53:19 30/09/2022
Vụ cán bộ tổ tuần tra đánh 2 thiếu niên ở Sóc Trăng: Xử nghiêm, không bao che sai phạm!
09:36:58 30/09/2022
Kiều Minh Tuấn sa sút sức khỏe và ngoại hình hậu chia tay Cát Phượng
08:48:03 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lấy chồng Nghệ An đúng dịp mưa bão, cô dâu ngồi "thuyền hoa" về dinh

12:01:34 30/09/2022
Nhiều địa phương đã bị ngập sâu, bà con phải lấy đồ đạc di chuyển lên các vùng cao hơn để giảm thiểu tối đa thiệt hại. Ở một số nơi của tỉnh Nghệ An, tuy mực nước ngập không quá sâu nhưng vẫn khiến cho các hoạt động hàng ngày của bà con...

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập mô hình ô tô, xe máy tiền tỷ

11:52:14 30/09/2022
Anh Phạm Mạnh Linh mất 28 năm săn lùng từ nhiều nước trên thế giới để sở hữu bộ sưu tập hơn 400 mô hình ô tô, xe máy các loại của các hãng xe nổi tiếng

Vì sao chúng ta tổn thương khi đăng ảnh ít like, nhắn tin không ai phản hồi?

11:50:37 30/09/2022
Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla, trong một chương trình đã từng nói: Một trong những vấn đề với mạng xã hội được nhiều người chỉ ra, đặc biệt là với Instagram, là mọi người dường như có cuộc sống tốt hơn nhiều so với thực tế

Vừa vào công ty đã mời cưới, nữ nhân viên ghi 3 chữ trên thiệp khiến đồng nghiệp sửng sốt

11:48:24 30/09/2022
Tiểu Phương (28 tuổi, Trung Quốc), mới vào công ty kim hoàn được 3 tháng thì chuẩn bị kết hôn với bạn trai đã kề vai sát cánh cùng cô 6 năm, cô mừng rỡ phát thiệp mời đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp

Hết Thùy Tiên đến "bà trùm Hoa hậu" rõ ràng việc sử dụng tiền từ thiện

11:41:18 30/09/2022
Tuy nhiên sau những ồn ào của lần ủng hộ miền Trung trước đó nên nhiều khán giả đã có những ý kiến trái chiều. Thùy Tiên và bà trùm Hoa hậu - Phạm Kim Dung đã có những động thái rõ ràng về vấn đề này

Lò gạch cổ trăm tuổi ở Sa Đéc nhuốm màu rêu phong thu hút du khách hiếu kỳ

10:38:56 30/09/2022
Nghề làm gạch truyền thống đã gắn bó với vùng quê miền Tây Nam Bộ trong khoảng những năm 70 của thế kỷ XX. Vào thời hưng thịnh, những lò gạch là cả một cơ nghiệp của nhiều hộ gia đình, đồng thời cũng là công việc mưu sinh của không ít l...

Đức Nhân nói lý do chậm hỗ trợ miền Trung, dân tình ai nấy đều thông cảm 

10:33:30 30/09/2022
Hiện tại, dù chưa quyên góp tiền từ thiện, thế nhưng Đức Nhân vẫn một lòng hướng về đồng bào miền Trung. Chắc chắn trong thời gian tới, sau khi đã có điều kiện, nữ YouTuber sẽ tiếp tục chuyến hành trình thiện nguyện của mình. 

Mẹ nấu nướng cực ngon khiến con trai không thích ăn sáng ngoài tiệm

10:31:15 30/09/2022
Chuẩn bị bữa sáng cho con là công việc khiến nhiều mẹ cảm thấy gian nan, vừa tốn thời gian nấu nướng mà quanh đi quẩn lại có vài món cháo, bún, mỳ tôm... khiến bé dễ cảm thấy chán. Đôi khi chỉ việc nghĩ xem sáng mai cho con ăn gì cũng t...
ADVERTISEMENT

Cô gái 9x chia sẻ 5 cách thiết lập lối suy nghĩ chi tiêu giúp tiết kiệm hiệu quả

10:23:54 30/09/2022
Làm thế nào để tiết kiệm tiền là câu hỏi của rất nhiều người. Việc không có thói quen tiết kiệm tiền khiến nhiều người dù đã đi làm lâu năm nhưng lại không có khoản tiết kiệm phòng thân. Và cũng không ít người gặp phải vấn đề về tài chí...

Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công

10:14:04 30/09/2022
Ông Bình cho biết ở buổi hòa giải chiều 29/9, ông và bà Đào Lan Hương chưa đạt được thỏa thuận về việc phân chia tài sản nên ông sẵn sàng chờ thêm các yêu cầu từ vợ

Thì ra đây là lý do hội TikTok dậy sóng "Shay anh" gần đây

09:34:07 30/09/2022
Chỉ với câu nói thả thính Hey VinFast, dự báo thời tiết nóng, hôm nay em không say nắng nhưng lại say anh đã đốn tim nhiều người, đặc biệt là tập đoàn Gen Z

Quang Linh ủng hộ 200 triệu giúp đồng bào miền Trung khắc phục bão lũ

09:32:41 30/09/2022
Những ngày vừa qua, cả đất nước đều hướng về miền Trung ruột thịt khi nghe thông tin cơn bão Noru càn quét qua. Nhiều tỉnh thành của miền Trung bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Nghề độc chỉ có sau bão ở Đà Nẵng: Ra biển "săn" cá nước ngọt "khủng"

09:31:54 30/09/2022
Sau khi hết bão, người dân Đà Nẵng rủ nhau ra biển bắt cá... nước ngọt. Chỉ cần tấm lưới hoặc chiếc vợt, họ có thể săn được những con cá có kích thước khủng

Thấy đường quá tối, 10X liền soi đèn cho cụ bà về tận nhà

09:21:18 30/09/2022
Vừa qua, mạng xã hội đã không ngừng chia sẻ câu chuyện một nữ sinh lớp 11 sẵn sàng đi chậm lại, soi đèn cho cụ bà không quen phía trước

Đức Nhân nói lý do chậm hỗ trợ bà con: Đã bỏ cả tỉ đồng làm từ thiện

09:18:49 30/09/2022
Vì thế nên Đức Nhân (chủ kênh Vợ chồng Bà Nhân, một YouTuber rất chăm hoạt động thiện nguyện) cũng liên tục được dân tình réo tên , kêu gọi về miền Trung làm từ thiện. Đáp lại điều đó, cô nàng đã nhanh chóng giải thích trên trang cá nhâ...

Bà Nhân Vlog vừa về Nhật đã được chồng cưng chiều, còn có hành động khiến anti-fan ‘đỏ mắt’ ghen tỵ

09:09:14 30/09/2022
Vợ chồng bà Nhân Vlog từ lâu đã nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng loạt các clip triệu view chia sẻ về cuộc sống ở Nhật Bản. Dù chỉ là những câu chuyện đời thường, các món ăn Việt được cô nàng nấu cho chồng nhưng đã nhanh chóng chiếm đ...
ADVERTISEMENT

Múi Xù nghẹn ngào tạm biệt chồng trở về Mỹ vì lý do đặc biệt

08:28:34 30/09/2022
Vượt qua nhiều khó khăn của cuộc sống và phán xét của xã hội, cặp đôi LGBT Bi Bảo - Múi Xù vẫn luôn chứng minh cho tất cả thế giới thấy họ đến với nhau bằng tình cảm và sự chân thành

2 ca sĩ được làm con nuôi sao lớn Vbiz đều chật vật với scandal gây tiếc nuối

07:22:43 30/09/2022
Cùng sở hữu tài năng và có lợi thế được đỡ đầu bởi các nghệ sĩ đình đám trong showbiz, nhưng cả hai nam ca sĩ đến hiện tại đều có sự nghiệp đầy thăng trầm

Đăng tin sai sự thật, thanh niên thừa nhận 'không có chuyện lì xì cảnh sát 3,6 triệu đồng'

07:13:12 30/09/2022
Trước đó, Công an huyện Càng Long phát hiện tài khoản Facebook mang tên Đoàn Vĩnh Thành đăng tải hình ảnh cảnh sát giao thông Công an huyện Càng Long đang thực hiện nhiệm vụ, kèm nội dung: Con cảm ơn chú quan tâm đến con. Con lì xì lại ...

Múi Xù nghẹn ngào tạm biệt chồng trở về Mỹ, tiếp tục thời gian xa cách

21:24:28 29/09/2022
Thời gian vừa qua, thông tin về cặp đôi LGBT Bi Bảo - Múi Xù luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những ai ủng hộ tình yêu đồng giới

Đề nghị làm rõ thông tin xe công Đắk Lắk thường đến nhà người phụ nữ 'bí ẩn' ban đêm

21:23:24 29/09/2022
Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk đã đề nghị công an vào cuộc làm rõ người đã lập tài khoản ảo, réo tên ông trong bài viết xe công thường xuyên đến nhà người phụ nữ bí ẩn , rất bốc lửa vào ban đêm

Đường chìm trong biển nước, bố đẩy thuyền đưa con đi Hà Nội nhập học

21:20:09 29/09/2022
Dù gặp khó khăn khi các ngôi nhà ngập sâu trong nước, giao thông bị chia cắt nhưng các gia đình vẫn cố gắng, nỗ lực hết sức để trở về cuộc sống bình thường. Trong đó, quan trọng nhất là việc học của con cái

Chân dung nữ BTV nổi tiếng có phát ngôn gây tranh cãi về bão Noru

21:15:37 29/09/2022
Sau khi gây tranh cãi với dòng trạng thái Lâu lắm mới được đón một cơn bão cho ra hồn bão thì mới đây, BTV Quỳnh Hoa đã chính thức lên tiếng xin lỗi bà con miền Trung nói riêng và công chúng cả nước nói chung về sự cố không đáng có trên

Bộ 3 reviewer Tân Một Cú, Duy Thẩm, Hải Triều và hành trình làm nghề

21:12:53 29/09/2022
Là một người trẻ, đặc biệt là những tín đồ mê công nghệ thì bộ ba cái tên Tân Một Cú, Duy Thẩm, Hải Triều có lẽ sẽ không còn quá xa lạ

Vợ con bỏ đi vì chồng quyết không để cơm cho chó, bắt con ăn cơm thừa

21:10:51 29/09/2022
Tiết kiệm là lối sống tốt, tuy nhiên đôi khi tiết kiệm quá sẽ trở thành hà tiện, vô lý, thậm chí là đáng bị lên án. Và câu chuyện về cách hành xử của người chồng đối với vợ con trong đoạn clip vừa được chia sẻ trên mạng xã hội đang gây ...

"Cô tiên" xinh đẹp tự mình nuôi gần 400 chú chó mèo bơ vơ

21:07:40 29/09/2022
Mình vẫn phải đi làm công việc của mình, còn đâu thiếu thì xin khắp nơi , đó là lời chia sẻ của chị Phương - người phụ nữ một mình nuôi gần 400 chú chó mèo bơ vơ

Chàng không chân Đắk Lắk chăm giúp người khó khăn, lập cả quỹ từ thiện

21:04:45 29/09/2022
Thời gian vừa qua, câu chuyện tình yêu đẹp tựa cổ tích anh chàng Tô Đình Khánh và bạn gái Trần Thị Thương đã nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của rất nhiều người trên mạng xã hội

Cơn sốt mái em bé "hack tuổi" như Jang Won Young khiến chị em mê mẩn

21:03:05 29/09/2022
Thế nhưng chỉ sau một đêm, Jang Won Young đã khiến hội chị em quay xe thay đổi ngay một style khác cực lạ mắt để hack tuổi . Thế nhưng cái kết thì không phải ai cũng được mỹ mãn như Jang Won Young
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tân sinh viên chật vật tìm phòng trọ

Học hành

12:31:37 30/09/2022
Những ngày qua các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã công bố điểm trúng tuyển hệ chính quy năm 2022 và bắt đầu cho sinh viên nhập học. Thời điểm này, hàng ngàn sinh viên từ khắp các tỉnh thành đã đổ về trường để ...

15h chiều nay, Sóc Trăng họp báo vụ công an đánh thiếu niên vi phạm giao thông

Sự kiện nóng

12:29:13 30/09/2022
Cuộc họp do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng chủ trì, có sự hiện diện của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh và lãnh đạo thị xã Vĩnh Châu

Ngày này năm xưa: Cầu thủ gốc Việt tỏa sáng ở Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

12:25:53 30/09/2022
Ngày này 9 năm trước, cầu thủ có bà nội là người Việt Nam, Yohan Cabaye có pha ghi bàn đẹp mắt tại Ngoại hạng Anh trong màu áo Newcastle

Triệt phá đường dây buôn lậu "khủng", thu giữ 103 kg vàng, hơn 2,8 triệu USD và gần 27 tỷ đồng

Pháp luật

12:16:37 30/09/2022
Ngày 29/9, Cục Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an cho biết, đã phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra khám phá đường dây buôn lậu hàng trăm kg vàng xuyên quốc gia

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ

Đồ 2-tek

12:11:09 30/09/2022
Nổi tiếng với các linh kiện điện tử cũng như vỏ case cho PC, NZXT đã không còn xa lạ với những người yêu thích máy tính bàn cũng như các game thủ. Nhưng cũng tới năm nay hãng mới tham gia vào thị trường thiết bị ngoại vi với bộ đôi chuộ...

Thảm đỏ phim Mười: Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc nổi bật giữa dàn mỹ nhân

Hậu trường phim

12:05:23 30/09/2022
Quá nhiều gương mặt đình đám trong làng giải trí Việt quy tụ ở thảm đỏ ra mắt bộ phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại

6 thực phẩm là 'thần dược' ngăn ngừa nếp nhăn, cho da sáng hồng căng mịn mỗi ngày

Làm đẹp

12:04:51 30/09/2022
Trà xanh là một thức uống ưa thích của nhiều người, không chỉ ngon mà còn có lợi cho làn da của bạn. Nó chứa đầy polyphenol và catechin - chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da khỏi bị tổn thương do ánh nắng mặt trời (bên cạnh việc sử dụ...

Chạy xe dịch vụ nên mua xe số sàn, vì sao?

Ôtô

12:02:08 30/09/2022
Hiện nay, xe số tự động (AT) đang ngày càng chiếm ưu thế so với xe số sàn (MT). Nhưng điều làm mọi người thắc mắc, tại sao khi chạy dịch vụ nhiều tài xế lại lựa chọn xe số sàn?

Grand Theft Auto 6 có thể học hỏi được gì từ màn ra mắt thảm hoạ xưa kia của Cyberpunk 2077?

Game offline

11:55:23 30/09/2022
Để đảm bảo rằng sự ra mắt của Grand Theft Auto 6 thành công nhất có thể, Rockstar Games nên xem xét sự kiện ra mắt Cyberpunk 2077

Giá xăng trong nước ngày mai có thể giảm xuống dưới 19.000 đồng/lít

Đời sống

11:49:33 30/09/2022
Một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tại Hà Nội cho rằng, áp dụng các chương trình giảm thuế, với mức giảm khoảng 3.300 đồng/lít, có thể giá xăng ngày mai sẽ giảm xuống dưới 19.000 đồng/lít, thậm chí có thể thấp hơn

Nhã Phương “khóc thét” vì lộ dấu hiệu lão hóa, yêu cầu Trường Giang “bơm” 1 thứ quan trọng

Sao việt

11:45:49 30/09/2022
Bị bạn bè trêu ghẹo vì lộ nhiều tóc bạc, Nhã Phương mếu máo yêu cầu ông xã phải chuyển khoản gấp để hồi phục tinh thần. Nữ diễn viên cũng phủ nhận tin đồn tiền tiêu không hết

10 du thuyền đắt nhất thế giới

Du lịch

11:45:21 30/09/2022
Sang trọng, dũng mãnh và đầy đủ tiện nghi, những chiếc du thuyền này không khác gì tòa lâu đài trên mặt nước. Theo trang tin SCMP, không hề kém cạnh các chuyên cơ trên không trung, siêu du thuyền cũng là thú vui tao nhã của rất nhiều tỷ...