Khoảnh khắc “đắt” nhất trong đám cưới Công chúa Nhật chỉ ra thực tế phũ phàng dành cho đôi trẻ, duy chỉ một điều không đổi sau 4 năm

Hai cuộc họp báo của Công chúa Mako với người yêu của cô cách nhau 4 năm chứa đựng nhiều điều khác biệt.

Vào chiều ngày 26/10, vợ chồng Công chúa Mako đã tổ chức cuộc họp báo ngắn gọn sau khi chính thức kết hôn để nói lên tâm tư tình cảm cũng như suy nghĩ của họ trong suốt thời gian qua. Sự xuất hiện của cặp đôi khiến nhiều người nhớ đến cuộc họp báo cách đây gần 4 năm về trước, Mako và Kei Komuro cũng đối diện với truyền thông để bày tỏ tình cảm của mình.

4 năm đã trôi qua, khi nhìn lại hai cuộc họp báo, nhiều người giật mình nhận ra đã có nhiều chuyện xảy ra, vạn vật và con người cũng đã thay đổi duy chỉ có tình yêu họ dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như vậy. Và hai khoảnh khắc cặp đôi hướng mắt về phía nhau trong hai cuộc họp báo là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Khoảnh khắc đắt nhất trong đám cưới Công chúa Nhật chỉ ra thực tế phũ phàng dành cho đôi trẻ, duy chỉ một điều không đổi sau 4 năm - Hình 1

Khoảnh khắc đắt nhất trong đám cưới Công chúa Nhật chỉ ra thực tế phũ phàng dành cho đôi trẻ, duy chỉ một điều không đổi sau 4 năm - Hình 2

Hai bức hình cặp đôi hướng ánh mắt về nhau trong 2 cuộc họp báo đã chỉ ra nhiều điều.

Sự nghiệt ngã của thời gian

Vào năm 2017, Công chúa Mako đã gây xôn xao dư luận khi tuyên bố đính hôn với một thường dân, Kei Komuro, bạn trai chung trường đại học với cô. Tại cuộc họp báo, Công chúa Mako lựa chọn trang phục màu xanh trang nhã, đôi mắt luôn ánh lên niềm vui và hạnh phúc. Cô cũng nở nụ cười tươi rạng rỡ bên cạnh người đàn ông mà cô lựa chọn.

Kei Komuro khi đó là một chàng trai trẻ tuổi, ôm nhiều hoài bão và hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Cả hai thoải mái trong cuộc họp báo và không tỏ ra e dè hay sợ sệt trước những câu hỏi của phóng viên. Đối với họ, thật hạnh phúc biết bao khi tuyên bố với cả thế giới này họ sinh ra chính là để dành cho nhau.

Khoảnh khắc đắt nhất trong đám cưới Công chúa Nhật chỉ ra thực tế phũ phàng dành cho đôi trẻ, duy chỉ một điều không đổi sau 4 năm - Hình 3

Công chúa Mako và Kei Komuro tươi cười rạng rỡ trong cuộc họp báo năm 2017.

Dư luận lúc bấy giờ cũng không ngớt gửi lời chúc mừng đến cặp đôi và khen ngợi sự lựa chọn dũng cảm của Mako. Cô sẵn sàng từ bỏ địa vị và cuộc sống hoàng tộc để lựa chọn một người đàn ông thường dân. Lúc đó cặp đôi không phải đối diện với bất kỳ áp lực nặng nề nào.

4 năm sau, trong cuộc họp báo vào ngày 26/10, mọi thứ đã thay đổi. Công chúa Mako vẫn lựa chọn trang phục màu xanh nhã nhặn nhưng trên gương mặt cô đã thể hiện sự mệt mỏi và căng thẳng. Kei Komuro cũng không còn là chàng trai nhiệt huyết như trước đây. Anh trở nên điềm tĩnh hơn nhưng khuôn mặt lại trông hốc hác và thiếu sức sống hơn.

Cuộc họp báo của họ diễn ra trong bối cảnh một bộ phận dư luận đang phản đối gay gắt cuộc hôn nhân của họ. Cặp đôi đã phải đón nhận những lời chỉ trích, chế giễu ngay trong chính ngày trọng đại của đời mình. 4 năm đã trôi qua, vạn vật đều thay đổi và cặp đôi này cũng không thể tránh được quy luật ấy.

Video đang HOT

Khoảnh khắc đắt nhất trong đám cưới Công chúa Nhật chỉ ra thực tế phũ phàng dành cho đôi trẻ, duy chỉ một điều không đổi sau 4 năm - Hình 4

Trong cuộc họp báo hôm 26/10, cả Công chúa Mako và chồng đều bộc lộ sự mệt mỏi và căng thẳng.

Vào năm 2017, cặp đôi vui vẻ nói về tình yêu dành cho đối phương nhưng 4 năm sau nội dung trong cuộc họp báo của họ lại là những lời giải thích và xin lỗi. Vợ chồng Mako cũng lựa chọn việc trả lời qua giấy những câu hỏi đã được lựa chọn trước đó thay vì đối mặt với những câu hỏi trực tiếp bởi Công chúa Nhật Bản cảm thấy lo lắng và tinh thần đang vô cùng kiệt quệ. Áp lực của dư luận đã biến một Công chúa Mako tràn đầy sức sống giờ đây trở thành một người phụ nữ trầm lắng hơn.

Thời gian đúng quả là nghiệt ngã khi nó có thể bào mòn một tâm hồn và khiến “gió đổi chiều” theo hướng không ngờ tới. Từ chỗ được ủng hộ, cuộc hôn nhân của Công chúa Mako lại trở thành điều sỉ nhục của hoàng gia và là thứ đáng bị nguyền rủa trong mắt nhiều người.

Tình yêu vẫn tồn tại

Dù có nhiều thứ đổi thay nhưng điều mà vợ chồng Công chúa Mako khiến bao người ngưỡng mộ đó chính là tình yêu họ dành cho nhau vẫn nguyên vẹn như thuở ban đầu. Trong cuộc họp báo vào năm 2017, Công chúa Mako cho biết: ” Ban đầu, tôi đã bị cuốn hút bởi nụ cười tươi sáng như ánh Mặt Trời của anh ấy. Cùng với Komuro, tôi muốn gây dựng một gia đình ấm cúng và yên bình, nơi tràn ngập nụ cười“.

Đáp lại, Komuro nói rằng Công chúa Mako giống như Mặt Trăng, “lặng lẽ ngắm nhìn tôi” và khẳng định anh muốn xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên bình bên người con gái anh yêu. 4 năm sau, trong cuộc họp báo có nhiều khác biệt, cặp đôi vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và yêu thương mãnh liệt.

Khoảnh khắc đắt nhất trong đám cưới Công chúa Nhật chỉ ra thực tế phũ phàng dành cho đôi trẻ, duy chỉ một điều không đổi sau 4 năm - Hình 5

Công chúa Mako trước sau vẫn yêu người bạn trai thường dân của mình. Ảnh trong cuộc họp báo năm 2017.

Phò mã Kei Komuro nói: ” Tôi yêu Mako. Tôi muốn dành trọn cuộc đời mình ở bên cạnh người con gái tôi yêu. Tôi muốn cùng Mako xây dựng một gia đình êm ấm“. Còn Công chúa Mako cho hay: ” Đối với tôi, Kei là người bạn đời không thể thay thế. Kết hôn là sự lựa chọn cần thiết để chúng tôi làm theo tiếng gọi của trái tim“.

Công chúa Mako cũng thể hiện sự bức xúc của mình khi thấy người cô yêu phải đối mặt với muôn vàn sự chỉ trích: ” Mỗi khi có suy đoán một chiều khiến Kei bị chỉ trích, tôi cảm thấy đau đớn và buồn bã. Những tin tức, cáo buộc đó bị lan truyền một cách chóng mặt và ai cũng tin là sự thật. Vì vậy, tôi biết ơn tất cả những người đã tiếp tục tin tưởng vào Kei ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn như vậy“.

Khoảnh khắc đắt nhất trong đám cưới Công chúa Nhật chỉ ra thực tế phũ phàng dành cho đôi trẻ, duy chỉ một điều không đổi sau 4 năm - Hình 6

Công chúa Mako và Kei Komuro quyết tâm ở bên nhau xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc. Ảnh trong cuộc họp báo năm 2021.

Khoảnh khắc đắt nhất trong đám cưới Công chúa Nhật chỉ ra thực tế phũ phàng dành cho đôi trẻ, duy chỉ một điều không đổi sau 4 năm - Hình 7

Khi được hỏi về những kỳ vọng trong tương lai, Mako trả lời ngắn gọn: “Tôi mong muốn từ giờ được sống bình yên“. Có thể nói rằng dù 4 năm đã trôi đi có nhiều thứ đã thay đổi nhưng tình cảm mà cặp đôi trao cho nhau vẫn bất di bất dịch. Họ vẫn luôn khao khát có một cuộc sống yên ổn bên người bạn đời thay vì chạy theo những phù phiếm ngoài kia. Ánh mắt mà cặp đôi trao cho nhau ở cả hai cuộc họp báo đã nói lên tất cả.

Sau cuộc họp báo, cặp đôi đã di chuyển về nơi ở mới để bắt đầu cuộc sống hôn nhân giống như bao người khác. Chắc chắn sẽ còn nhiều chông gai ở phía trước nhưng nếu tình yêu của họ vẫn luôn vững bền thì chẳng có gì làm khó họ được.

Khoảnh khắc đắt nhất trong đám cưới Công chúa Nhật chỉ ra thực tế phũ phàng dành cho đôi trẻ, duy chỉ một điều không đổi sau 4 năm - Hình 8

Vợ chồng Công chúa Mako xuất hiện sau hôn lễ, di chuyển về nơi ở tạm thời bắt đầu cuộc sống mới.

Profile đáng nể của chàng trai khiến Công chúa Nhật Bản đánh đổi tất cả để lấy làm chồng, ai cũng phải thừa nhận không kém hoàng tử nào cả!

Kei Komuro là người bạn từ thời đại học của Công chúa Mako, anh được nhận xét là mẫu đàn ông đứng đắn và giỏi giang.

Ngày 26/10, Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản đã chính thức kết hôn cùng thường dân Kei Komuro sau hơn 4 năm kể từ ngày tuyên bố đính hôn. Tuy nhiên, hôn lễ này đang khiến dư luận tại Nhật Bản lẫn quốc tế bàn tán xôn xao, đáng buồn không phải vì điều gì tốt đẹp mà là bởi hàng loạt những thị phi xoay quanh hành trình yêu của họ, và cũng vì đám cưới của một nữ nhân hoàng gia đã được tiến hành theo cái cách chưa từng có trong lịch sử.

Profile đáng nể của chàng trai khiến Công chúa Nhật Bản đánh đổi tất cả để lấy làm chồng, ai cũng phải thừa nhận không kém hoàng tử nào cả! - Hình 1

Đám cưới buồn của Công chúa Mako được diễn ra vào ngày 26/10 vừa qua

Công chúa Mako đã biến thành nàng dâu không có váy cưới trong ngày trọng đại nhất đời. Không hoa quà, lời chúc phúc và thậm chí đến một buổi tiệc nhỏ cũng không hề có, công chúng ngỡ ngàng vì vị công chúa xinh đẹp, mực thước và nổi tiếng giỏi giang của Hoàng gia Nhật vì sao đến sau cùng lại chấp nhận cái kết như vậy.

Profile đáng nể của chàng trai khiến Công chúa Nhật Bản đánh đổi tất cả để lấy làm chồng, ai cũng phải thừa nhận không kém hoàng tử nào cả! - Hình 2

Không mặc váy cưới, Công chúa chỉ ôm bó hoa nhỏ, chào cha mẹ rồi rời đi

Profile đáng nể của chàng trai khiến Công chúa Nhật Bản đánh đổi tất cả để lấy làm chồng, ai cũng phải thừa nhận không kém hoàng tử nào cả! - Hình 3

Cô cúi đầu trước dân chúng trước khi lên xe rời đi đến nơi đăng ký kết hôn

Liệu Kei Komuro có đúng là bến đỗ hạnh phúc xứng đáng để Mako đánh cược tất cả những gì mình có hay không? Điều này có lẽ chỉ thời gian mới thật sự trả lời được. Tuy nhiên, nếu bỏ qua tước vị và thân phận mà chỉ so sánh về học thức cùng độ xứng đôi về ngoại hình, có lẽ nhiều người sẽ phải thừa nhận, cặp đôi Kei Komuro và Mako không phải "đôi đũa lệch".

Trước khi thị phi và bê bối tài chính của mẹ anh nổ ra, Kei từng được truyền thông Nhật khen ngợi hết lời, ví anh như "Hoàng tử đời thực" bởi là một trong những gương mặt trẻ tài năng, ưu tú và nổi bật tại đất nước Mặt trời mọc.

Profile đáng nể của chàng trai khiến Công chúa Nhật Bản đánh đổi tất cả để lấy làm chồng, ai cũng phải thừa nhận không kém hoàng tử nào cả! - Hình 4

Kei Komuro là thanh niên ưu tú, có thành tích học tập nổi bật

Năm 2010, lúc 18 tuổi, Komuro được chọn làm đại sứ du lịch cho thành phố Fujisawa, tỉnh Kanagawa. Chàng trai trẻ làm đại sứ quảng bá trong một năm. "Đó là một chàng thanh niên sôi nổi, hòa đồng và tốt bụng", Hiromi Arai, giám khảo tuyển chọn đại sứ nhận xét.

Khi đó, Komuro làm việc với vai trò "hoàng tử đại dương". Anh thích chơi vĩ cầm, biết nấu ăn, giỏi trượt tuyết và ước mơ vào làm ngành ngoại giao. "Cậu ấy giống như hoàng tử chân chính. Cậu ấy nghiên cứu mọi thứ về Fujisawa để quảng bá tốt nhất cho thành phố. Cậu ấy cũng thông thạo Anh ngữ, vì thế rất tích cực trò chuyện với người ngoại quốc", Rina Namikawa, người được chọn làm "nữ hoàng đại dương" cùng với Komuro nhớ lại.

Profile đáng nể của chàng trai khiến Công chúa Nhật Bản đánh đổi tất cả để lấy làm chồng, ai cũng phải thừa nhận không kém hoàng tử nào cả! - Hình 5

Kei Komuro từng được chọn là đại sứ du lịch của thành phố Fujisawa, tỉnh Kanagawa

Trước khi đến Mỹ du học, Kei từng là sinh viên xuất sắc của ngành luật Đại học Cơ đốc giáo Quốc tế (ICU) ở Tokyo. Đây cũng chính là nơi Kei gặp được công chúa hoàng gia Mako rồi đem lòng yêu người con gái ấy. Thực tế, khi còn là một chàng sinh viên chưa tốt nghiệp, Kei đã tự tin ngỏ lời cầu hôn với cô gái anh yêu. Không phải dễ dàng mà một chàng thanh niên chưa có gì trong tay lại dám làm điều đó, chắc chắn Kei tin ở năng lực của mình và đã vẽ ra một kế hoạch tương lai tốt đẹp ở phía trước cho cả hai từ nhiều năm trước đó.

Điều này phần nào được chứng minh khi anh tốt nghiệp Tiến sĩ ngành luật ở tuổi 30. Được biết, hiện tại Kei đang làm việc cho một công ty luật ở New York sau khi hoàn thành chương trình Tiến sĩ tại Đại học Fordham vào tháng 5 năm nay. Gần đây, anh cũng đã giành chiến thắng trong cuộc thi viết do Hiệp hội Luật sư bang New York tài trợ cho sinh viên ngành luật, theo trang web của tổ chức đưa tin.

Profile đáng nể của chàng trai khiến Công chúa Nhật Bản đánh đổi tất cả để lấy làm chồng, ai cũng phải thừa nhận không kém hoàng tử nào cả! - Hình 6

Profile đáng nể của chàng trai khiến Công chúa Nhật Bản đánh đổi tất cả để lấy làm chồng, ai cũng phải thừa nhận không kém hoàng tử nào cả! - Hình 7

Anh hiện đang theo đuổi sự nghiệp luật tại Mỹ

Có thể nói, dù đông đảo dân chúng không đồng tình và ủng hộ cuộc hôn nhân này, họ cũng phải thừa nhận rằng Kei là một chàng trai giỏi giang, học thức và có chí hướng cho tương lai.

Trong cuộc họp báo diễn ra đúng ngày cả hai chính thức thành vợ chồng, Kei Komuro và Mako đã khẳng định trước cả thế giới tình yêu kiên định mà mình dành cho nửa kia, bên cạnh đó còn giải đáp nhiều thắc mắc của công chúng, minh oan cho chính mình trong rất nhiều câu chuyện bị truyền thông dư luận thêu dệt, bôi xấu.

Đám cưới ngày 26/10 có lẽ sẽ không phải ký ức đẹp trong công chúa Mako nhưng chính là ngày cô gái nhỏ bé đã dũng cảm chiến đấu cho tình yêu của mình. Hy vọng, dù chuyện tình này sẽ không thể đi đến "gác tía lầu son" trong cung điện, cũng chẳng có cổ tích nào cho công chúa Mako, nhưng đây sẽ là một mái ấm hạnh phúc cho đôi trẻ và là cái kết đẹp cho ngôn tình của riêng họ.

Profile đáng nể của chàng trai khiến Công chúa Nhật Bản đánh đổi tất cả để lấy làm chồng, ai cũng phải thừa nhận không kém hoàng tử nào cả! - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông
01:31:42 06/12/2021
Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ "nghiện" vợ
15:36:58 06/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Thực hư việc gia đình nữ sinh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa
17:02:45 05/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”
13:25:47 06/12/2021
Đây mới thật sự là cách "định đoạt" của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình!
17:20:32 05/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”
06:20:12 06/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Rộ tin một HLV rút khỏi show vì phải chọn thí sinh và diễn theo ý BTC, Karik bị réo gọi!
11:18:32 07/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà
10:43:21 07/12/2021
Nhà báo Đức Hiển lên tiếng vụ BH Media đánh bản quyền Quốc ca tại AFF Cup: “Sự tắc trách của BTC sân đấu”
10:47:27 07/12/2021
Duy Mạnh "vỗ mặt" Huấn Hoa Hồng sau vụ giúp nữ sinh ăn cắp váy: "Người thân thì không giúp, lại đi mang gạo, mì gói, quà cáp…phát cho thiên hạ rồi đăng lên mạng"
11:32:12 07/12/2021
Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model?
12:40:37 07/12/2021
Team qua đường bắt khoảnh khắc Thuỳ Tiên xinh đẹp tại sự kiện nhưng ánh mắt của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp nhìn đi đâu đấy?
10:53:04 07/12/2021
Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33
12:59:32 07/12/2021
Mỹ nhân Campuchia đăng tâm thư giữa ồn ào chơi xấu: Mong fan ngừng “chiến”, nhận xét thế nào về Thuỳ Tiên?
12:25:14 07/12/2021

Tin mới nhất

Chủ shop có cao kiến "trị" khách đánh giá 1 sao quá đỉnh, đôi bên có lợi lại còn thu nạp được hảo khách vô cùng mến shop

16:40:37 07/12/2021
Câu chuyện khách hàng và shop mâu thuẫn vì đánh giá 1 sao chẳng thiếu. Nguyên nhân nguồn cơn thì cũng lắm lý do giời ơi đất hỡi nhưng trường hợp shop gặp khách củ khoai thế này là hiếm nha

Giảm 60kg trong 1 năm không được khen còn bị mỉa mai cười cợt, cô gái quay clip cận cảnh body hiện tại "cực sốc" thu hút 22 triệu view

16:39:06 07/12/2021
Không hề che giấu khuyết điểm của mình, cô gái còn quay hẳn video cận cảnh body hiện tại để đáp trả dân mạng

Cô giáo yêu cầu học sinh quay video đọc thơ, bé gái 2 tuổi òa khóc nói 1 câu khiến tất cả nín lặng

16:36:56 07/12/2021
Tình hình dịch bệnh khiến các em nhỏ không được đến trường suốt gần nửa năm qua. Để giúp các con không quên kiến thức và làm quen dần với cô cùng bạn bè, nhiều trường học đã tổ chức các lớp dạy online

BH Media: "Tuyển Việt Nam cần chuẩn bị bản ghi Quốc ca có bản quyền"

16:30:10 07/12/2021
Theo BH Media, cách này sẽ tránh được trường hợp hy hữu như sự việc phải tắt tiếng Quốc ca trong trận đấu tối qua giữa tuyển Việt Nam - Lào

Khoa Pug bị phát hiện xóa dòng trạng thái liên quan Vương Phạm khiến netizen lao vào “khẩu chiến”

16:27:14 07/12/2021
Sau drama ồn ào bị lừa 30 tỷ, Khoa Pug liên tục xuất hiện cùng triệu phú Vương Phạm trong các vlog gần đây

"Sốc nặng" với màn trang trí Noel hoành tráng bậc nhất thế giới, dân tình nhìn xong ai cũng vào chê đúng 1 câu

16:26:37 07/12/2021
Lễ giáng sinh 2021 hiện tại đang đến rất gần rồi, không biết ở đây có ai đã lên kế hoạch đi chụp hình sống ảo hay mua sắm gì trang hoàng nhà cửa chưa nhỉ?

Phạm Kim Dung - "Bà trùm" Hoa hậu bật khóc nức nở khi Thùy Tiên đạt Miss Grand là ai?

16:23:23 07/12/2021
Tối ngày 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã mang về vinh quang cho Việt Nam khi cô chính thức đăng quang Miss Grand 2021 (Hoa hậu Hoà bình Thế Giới 2021)

Học sinh đang ngồi trong lớp thì có bố đến thăm: Biết danh tính thật của "ông bố" thì 100% nhà trường bắt làm bản kiểm điểm

16:21:34 07/12/2021
Cứ tầm đầu giờ chiều, học sinh lại thấy buồn ngủ và đói cồn cào. Bụng đã đói thì đầu óc chẳng thể nào tập trung vào việc học được

Xôn xao thông tin CEO công ty tài chính gọi 900 nhân viên vào Zoom để sa thải: Sốc vì đã cuối năm còn bị mất việc!

16:20:58 07/12/2021
Trước thềm năm mới, 900 nhân viên đã bị sa thải bằng một hành động không thể nào thô lỗ hơn

Chú rể lén lút nắm tay vị khách nữ ngay sau lưng cô dâu, người trong cuộc hé lộ danh tính càng gây tranh cãi

16:19:46 07/12/2021
Mới đây, một bức ảnh chú rể lén lút nắm tay một người phụ nữ khác ngay sau lưng cô dâu đang được truyền tải một cách chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc

Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo

16:15:00 07/12/2021
Dù đang chạy trốn xát thủ nhưng anh chàng vẫn không quên đăng ảnh bạn đồng hành thời gian qua của mình

Nửa đêm vợ bấm bừa mật khẩu điện thoại chồng ai ngờ trúng thật, "phơi bày" tiểu tam giờ lại còn "chơi chiêu" kinh khủng thế này

16:11:37 07/12/2021
Đáng nói, tiểu tam đã dùng 1 chiêu thức khá vô liêm sỉ để qua mắt người khác, mục đích giúp 2 người họ có thể bên nhau lén lút mà không ai nghi ngờ

Nữ sinh bị bạn quay lén khi giơ điện thoại trong lớp, góc nghiêng xinh đến mức ai cũng muốn xin info học cùng

16:10:31 07/12/2021
Chủ đề học đường bao giờ cũng có những tình huống phì cười vì quá đỗi dễ thương. Đặc biệt với các bạn học sinh - sinh viên, họ là người sáng tạo và cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những tình huống dở khóc dở cười chốn học đườn...

Hoàng tử Harry "tự đào hố chôn mình" với phát ngôn đáng xấu hổ, hoàng gia Anh cũng phải bất lực

16:09:09 07/12/2021
Vào ngày 6/12, Hoàng tử Harry đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí kinh doanh Fast Company của Mỹ

Phát hiện Khoa Pug xoá dòng trạng thái liên quan Vương Phạm, dân mạng lao vào "khẩu chiến"

15:49:58 07/12/2021
Mặc dù Khoa Pug đã xóa dòng trạng thái so sánh này song dưới phần bình luận, dân tình đã chụp lại và tranh cãi nảy lửa

Lê Bống cosplay Harley Quinn, diện tất lưới, quần bó sát khoe triệt để body khiến netizen bỏng mắt

15:46:34 07/12/2021
Trong năm nay, Lê Bống là một trong những hot girl thị phi nhất trên mạng xã hội

Đi ăn tiện thể thả thính bạn trai người ta, cô gái bị "ném đá": Máu trà xanh nổi lên hả?

15:01:56 07/12/2021
Sau khi về nhà, cô gái chủ động đăng tải đoạn clip quay lại hành động của mình lên mạng xã hội và vấp phải loạt chỉ trích

Hot: Trend đua nhau tổng kết hoá đơn trên ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến té ngửa vì số tiền mà các thánh ăn đã chi nhiều đến ngỡ ngàng

15:00:49 07/12/2021
Nhanh tay tổng kết xem bạn đã tiêu tốn bao nhiêu thời gian và tiền bạc để đặt đồ ăn online rồi

Clip em bé "hiểu chuyện'' đến mức khiến bao nhiêu trái tim người làm mẹ xót xa và đau nhói lòng

14:59:27 07/12/2021
Bệnh tiểu đường là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và có khả năng gặp ở bất cứ đối tượng nào, kể cả trẻ em. Với những đứa trẻ mắc tiểu đường tuýp 1, cuộc sống sinh hoạt cũng như việc chữa bệnh của bé sẽ gặp không ít khó khăn

Vợ đòi ly hôn vì bị lừa 1 tỷ qua ứng dụng đầu tư, câu nói của chồng sau khi biết chuyện nhận "cơn mưa" lời khen

14:52:24 07/12/2021
Mới đây, một người phụ nữ họ Lý ở Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) đã bị lừa một số tiền khá lớn qua ứng dụng đầu tư trực tuyến không rõ nguồn gốc

Công nương Kate quyết định "hy sinh" điều đặc biệt vì Nữ hoàng Anh, có động thái bất ngờ gửi tới Meghan

14:50:48 07/12/2021
Vợ chồng Công nương Kate đã có quyết định đặc biệt giữa bối cảnh nhà Sussex gây ra bao nhiêu vụ lùm xùm cho hoàng gia

Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?

14:49:31 07/12/2021
Nhiều khán giả cho rằng, đây là câu hỏi đánh đố nhất Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Tiểu tam nhắn tin khiêu khích "Muốn em chỉ cho vài chiêu", vợ nhẹ nhàng đáp trả khiến ả "lặn mất tăm"

14:42:58 07/12/2021
Hôm ấy cho 2 con ngủ xong, em về giường nhưng vừa nằm xuống đã thấy điện thoại báo tin nhắn. Mở ra thì thấy cô ta gửi 1 loạt ảnh giường chiếu của chồng em với ả ngày trước..., người vợ kể

"Hot mom Hà thành" Tâm Xíu bỗng trút bầu tâm sự chuyện con cái - kinh doanh, đọc xong ai cũng đồng cảm

13:06:19 07/12/2021
Tâm Xíu (Hoàng Thị Minh Tâm, SN 1996) là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là teen Hà thành

Cận cảnh cách bắt nhum biển số lượng lớn dưới đáy đại dương, xem đến cuối clip ai cũng ngạc nhiên khi thấy thứ này xuất hiện

13:02:51 07/12/2021
Quá trình săn bắt, thu hoạch các loại động thực vật lúc nào cũng đạt tương tác cao trên TikTok. Như mới đây, cư dân mạng Việt Nam liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người thợ lặn bắt những con nhum dưới đáy đại dương

Thanh minh vụ Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt tiếng, BH Media vẫn hứng loạt chỉ trích

12:46:35 07/12/2021
Hàng loạt nền tảng của BH Media đang hứng chịu những bình luận, đánh giá bức xúc sau sự việc Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt âm thanh

Clip tách vỏ trứng giữ nguyên lớp màng đạt triệu view vì quá khéo nhưng xem đến cuối ai cũng tức anh ách vì một lý do

12:44:36 07/12/2021
Vừa qua, trên TikTok xuất hiện một clip tách vỏ trứng vô cùng khéo léo thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng và hiện đã cán mốc 3 triệu lượt xem. Bóc trứng không sát vỏ là xưa rồi, giờ người ta còn tách vỏ trứng sao cho giữ nguyên l...

'Bóc trần' khối kim cương của Johnny Đặng, ngỡ ngàng khi số lượng chưa bằng 1 góc của bà Phương Hằng

10:30:47 07/12/2021
Được mệnh danh là ông vua kim hoàng thế nhưng độ chơi kim cương của Johnny Đặng vẫn thua xa 1 đại gia ở Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đỉa dài 6 cm sống trong hốc mũi của nam thanh niên

Sức khỏe

16:41:09 07/12/2021
Sau khi dùng mũ múc nước suối uống, về nhà nam thanh niên xuất hiện tình trạng đau ở mũi, đi khám bác sĩ thì phát hiện con đỉa dài 6cm ở trong hốc mũi

Hyundai Heritage Series Grandeur xe điện mang kiểu dáng thập niên 80

Ôtô

16:39:58 07/12/2021
 Hyundai Heritage Series Grandeur ra mắt kỷ niệm 35 năm của mẫu xe Hyundai cao cấp đầu tiên từ thập niên 1980

Bắc Giang: Hơn 37.400 lượt cán bộ, đảng viên, hội viên được đào tạo, bồi dưỡng

Đời sống

16:37:44 07/12/2021
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, đảng viên, từ đầu năm đến nay, trung tâm chính trị các huyện, TP trong tỉnh Bắc Giang đã tổ chức 361 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho hơn 37.400 lượt học viên

Chấp nhận để Eternals "hứng gạch", Marvel đã sửa sai được một vấn đề trầm trọng bao năm nay!

Phim âu mỹ

16:36:35 07/12/2021
Lý do khiến nhiều người chê bom tấn Eternals, thực chất lại chính là động lực để Marvel làm bộ phim này?

Stray Kids có dấu hiệu lội ngược dòng, hăm he đánh bật BTS khỏi vị trí số 1 trong MAMA 2021

Nhạc quốc tế

16:33:31 07/12/2021
Chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2021 (MAMA) sẽ chính thức diễn ra tại công viên chủ đề CJ ENM Contents World (thành phố Paju, Hàn Quốc)

Chuyên gia cảnh báo gia tăng ca tái mắc Covid-19 do biến thể Omicron

Thế giới

16:33:29 07/12/2021
Nam Phi đang chứng kiến sự gia tăng các ca tái mắc Covid-19. Những người từng mắc đã được bảo vệ trước biến thể Delta, song hiện giờ sự bảo vệ này trước biến thể Omicron dường như không có tác dụng

Việt Anh chuẩn bị tái hôn, khẳng định chắc nịch "hoa đã có chậu" lại còn là bạn thân Quỳnh Nga?

Sao việt

16:31:29 07/12/2021
Việt Anh và Quỳnh Nga từng được đẩy thuyền sau khi lộ hàng loạt hint hẹn hò nhưng ảnh cưới mới đây là sao?

5 dự đoán về an ninh mạng năm 2022 

Thế giới số

16:31:13 07/12/2021
Năm 2022, IBM Việt Nam nhận định nguy cơ tin tặc xâm nhập hệ thống của các doanh nghiệp sẽ gia tăng, bên cạnh những mối đe dọa như tấn công tống tiền bằng mã độc và nhằm vào các chuỗi cung ứng

Hải Tú và Quỳnh Thư cùng diện kiểu áo mà mọi chính thất đều "thất kinh" khi nhìn thấy

Phong cách sao

16:30:07 07/12/2021
Từ những câu chuyện mập mờ chưa rõ đầu cua tai nheo, kiểu áo mà Hải Tú lẫn Quỳnh Thư chọn diện đã bị chế tên là áo trà xanh

Công bố 7 diễn viên cát xê cao nhất Hàn Quốc 2021: Song Hye Kyo kiếm 60 tỷ vẫn thua Song Joong Ki, ai lên ngôi vương với 76 tỷ?

Sao châu á

16:28:55 07/12/2021
Top 7 diễn viên nhận cát xê cao nhất Hàn Quốc gồm toàn những cái tên đình đám như Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Jeon Ji Hyun

Người chơi cây cảnh mệnh Thổ không thể bỏ qua những loại cây giúp xua đuổi vận khí xấu, đem lại hanh thông tài lộc này

Sáng tạo

16:28:32 07/12/2021
Chọn cây phong thuỷ hợp với người mệnh Thổ được coi là bài toán khó nhất trong 5 mệnh của ngũ hành

Halo Infinite không cho phép chơi lại các nhiệm vụ đã hoàn thành

Game offline

16:27:10 07/12/2021
Theo VCG, Microsoft đã xác nhận rằng người chơi sẽ không thể chơi lại các nhiệm vụ chiến dịch của Halo Infinite sau khi chúng đã hoàn thành, trừ khi bắt đầu một tệp lưu mới