Khoảnh khắc 2 bé sinh non được đẩy đi gây xúc động, mẹ trẻ stress nặng chỉ ngồi nhìn bé khóc trong những ngày đầu chăm con

Hành trình nuôi nấng 2 bé sinh non vô cùng vất vả nhưng bằng tình yêu thương của mình, người mẹ trẻ đã vượt qua tất cả.

Để đón đứa con khỏe mạnh chào đời, tất cả người mẹ trên thế giới này đều phải trải qua quá trình mang thai và sinh nở vô cùng khó khăn. Chị Vũ Phương Ly (sinh năm 1985, sống tại Hà Nội) cũng trải qua một hành trình không hề dễ dàng khi mang thai đôi và sinh non ở tuần thứ 36, sức khỏe của bản thân không được tốt khiến chị Ly thêm phần lo sợ.

Vóc dáng nhỏ bé lẫn sức khỏe yếu khiến chị Ly cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong giai đoạn mang thai. Bà mẹ trẻ không thể đi bộ như bình thường, nghén nặng, không tha thiết bất kỳ món ăn hay công việc gì. Mới đến tháng thứ 5 mà cơ thể chị Ly đã có một số hiện tượng như khó thở, bụng to như bầu 8 tháng dẫn đến bị mệt mỏi và stress nặng.

Hai bé sinh đôi sinh non.

Đến giữa tháng thứ 5 của thai kỳ, bác sĩ cho biết chị Ly cần nhập viện gấp và khuyên nên bỏ bớt 1 bé nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của cả 3 mẹ con khiến chị và ông xã suy sụp: “Mẹ khóc, khóc như chưa bao giờ được khóc. Mẹ lo sợ điều bất an. Không dưới ba lần, mẹ và bố phải viết bản cam đoan đã hiểu và không khiếu nại nếu có tình huống xấu xảy ra trước mỗi giai đoạn chuyển giao bệnh lý của mẹ.

Những từ ngữ ám ảnh trong ngành y mà vẫn phải tự tay viết và ký nhận. Bác sĩ trưởng khoa nói bệnh lý của mẹ rất nặng, nguy hiểm đến tính mạng mà ngành y khoa sản không hề mong muốn gặp phải. Nhưng khóc mãi, sợ mãi cũng giải quyết được gì đâu. Thế nên mẹ lại cố gắng, mong được gặp các con thân yêu của mẹ” .

Khoảnh khắc 2 bé sinh non được đẩy đi gây xúc động, mẹ trẻ stress nặng chỉ ngồi nhìn bé khóc trong những ngày đầu chăm con - Hình 1

Khoảnh khắc 2 bé sinh non được đẩy đi gây xúc động, mẹ trẻ stress nặng chỉ ngồi nhìn bé khóc trong những ngày đầu chăm con - Hình 2

Hai bé Minh Phúc và Minh Khôi lúc được vài tháng tuổi.

Đến tuần thứ 36, chị Ly sinh 2 bé Minh Phúc, Minh Khôi với cân nặng lần lượt là 2,2kg và 2,3kg bằng phương pháp mổ. Khi bác sĩ đẩy 2 con sang phòng riêng để chăm sóc, khoảnh khắc thấy các bé nhỏ tí xíu nằm trong chiếc xe chuyên dụng dành riêng cho các bé sinh non khiến người mẹ trẻ không kìm được nước mắt, xúc động, lo lắng và thương các con vô cùng.

Sau đó là chuỗi ngày chăm sóc các bé, dù vất vả nhưng chỉ cần các con khỏe mạnh là chị Ly có thể sẵn sàng làm mọi thứ. Cho đến hiện tại hơn 1 năm đã trôi qua, chị Ly cùng gia đình đã trải qua quãng thời gian không hề dễ dàng nhưng đáng trân trọng. May mắn các con đều khỏe mạnh, phát triển tốt. Người mẹ trẻ cũng cảm thấy đúng đắn khi hồi đó quyết giữ các con, dù sức khỏe yếu nhưng bằng tình yêu thương của mình, chị đã vượt qua tất cả.

Khoảnh khắc 2 bé sinh non được đẩy đi gây xúc động, mẹ trẻ stress nặng chỉ ngồi nhìn bé khóc trong những ngày đầu chăm con - Hình 3

Khoảnh khắc 2 bé sinh non được đẩy đi gây xúc động, mẹ trẻ stress nặng chỉ ngồi nhìn bé khóc trong những ngày đầu chăm con - Hình 4

Hai cậu bé đáng yêu lớn lên từng ngày trong vòng tay chăm sóc của cả gia đình. Dù sinh non nhưng may mắn cả hai đều khỏe mạnh.

“Bây giờ hai em bé của mình đã được hơn 1 tuổi rồi. Mình đã rất lo ngay khi biết có tin vui, không phải một mà tận hai bạn cùng vì yêu thương mà đến với chúng mình. Mình lo sức khỏe yếu không bảo đảm che chở cho các bạn trong suốt quá trình thai kì. Sinh đôi đồng nghĩa với việc mọi thứ cần chuẩn bị chu đáo gấp đôi bình thường, từ sức khỏe đến kinh tế.

Tuy nhiên đến hiện tại điều may mắn nhất là các con phát triển khỏe mạnh, bình thường, đang lững chững tập đi. Nhớ cảm giác lần đầu bế con bé xíu mà giờ đã khôn lớn thế này, mình cảm thấy mình là bà mẹ vô cùng may mắn” , chị Ly tâm sự.

Khoảnh khắc 2 bé sinh non được đẩy đi gây xúc động, mẹ trẻ stress nặng chỉ ngồi nhìn bé khóc trong những ngày đầu chăm con - Hình 5

Khoảnh khắc 2 bé sinh non được đẩy đi gây xúc động, mẹ trẻ stress nặng chỉ ngồi nhìn bé khóc trong những ngày đầu chăm con - Hình 6

Trộm vía các bé đều khỏe mạnh, ngoan ngoãn, đang trong giai đoạn lững chững tập đi.

Bà mẹ 2 con còn chia sẻ thêm: “Thực ra việc nuôi và chăm sóc bé sinh đôi về bản chất thật khó tránh được những vất vả. Mình đã có thời gian đầu sau sinh bị stress nặng, dễ khóc và cáu gắt. Mình sợ tiếng khóc của con, con nằm khóc, mẹ cũng ngồi nhìn và khóc theo luôn. Mặc dù chiều tối có chồng đi làm về đỡ nhiều, anh cũng thương và chăm sóc, quan tâm nhưng cảm giác 2 bé cùng quấy mỗi khi đói hay gắt ngủ mà mình không kịp ẵm bồng thật sự cũng căng thẳng.

Giờ mọi việc đã đỡ hơn, các con đã đi vào nề nếp nên mình thấy giảm hẳn stress. Nhìn và trực tiếp chăm sóc các con mỗi ngày dù có vất vẫn vui và hạnh phúc. Chúng mình chỉ mong các con lớn khôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn. Dự định vài năm nữa cứng cáp, cả gia đình sẽ lại có những dịp đi chơi xa vui vẻ” .

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng

Là người chăm bẵm các con mỗi ngày nhưng chính bà mẹ 9X Cần Thơ cũng vỡ òa vì sự thay đổi 3 bé sinh non ngày nào.

Quyết giữ lại 3 con dù nguy cơ cao, hơn 1 tháng sau sinh mới nhìn rõ mặt con

Nhìn lại hành trình sinh và nuôi con trong 3 năm đầu đời, chị Trần Huỳnh Mỹ Nữ (sinh năm 1992, Cần Thơ) lại rơi nước mắt vì gia đình chị và các bé đã đi qua không ít khó khăn. Nhưng điều chị muốn gửi gắm hơn cả là lời cảm ơn những người thân và chính các con đã cùng chị kiên cường chiến đấu, mạnh mẽ lớn lên.

4 năm về trước, 9x xinh đẹp của mảnh đất Tây Đô nhớ như in ngày biết mình có tin vui. Trong lần khám thai đầu tiên, chị rưng rưng hạnh phúc khi biết mình mang song thai. Đến tháng thứ ba của thai kỳ, bà mẹ mới hay mình đang mang thai 3. Niềm vui đi cùng nỗi lo khi bác sĩ khuyên chị nên giảm thai để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Sau thời gian suy nghĩ và bàn bạc với gia đình, bà mẹ trẻ quyết định giữ lại cả 3 con. Khi đã có lựa chọn của mình, chị Mỹ Nữ yên tâm dưỡng thai để chờ đến ngày được gặp các con.

Mọi chuyện tưởng sẽ tốt đẹp cho đến tháng thứ 8, sau 1 lần chị đi siêu âm về thì có dấu hiệu sinh. Do sinh non lại đa thai nên mỗi bé Gia Huy, Tường Vy, Ái Vy sinh ra chỉ nặng vỏn vẹn 1,2 kg. Ngay sau đó các con phải rời mẹ, đưa đi ấp lồng kính vì phổi yếu và nhẹ cân.

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 1

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 2

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 3

Sau ca sinh 3, chị Mỹ Nữ cùng các con trải qua hơn 1 tháng nằm viện điều trị viêm phổi.

"Lúc ấy, mình chưa kịp được nhìn mặt con mà phải đến 2 ngày sau ca sinh mổ, chờ đi lại được mình mới được thăm các bé. Nhìn qua cửa kính, lần đầu thấy 3 con nhỏ xíu chỉ bằng con cá lóc, mặt thì băng gần kín để truyền nước, truyền thuốc khiến mình như muốn gục ngã", mẹ bỉm nhớ lại.

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 4

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 5

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 6

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 7

Hành trình nuôi con chẳng mấy dễ dàng, nhưng bà mẹ trẻ luôn cố gắng lạc quan.

Chưa hết khó khăn, sắp đến ngày được xuất viện về cùng mẹ thì cả 3 bé lại phải chuyển sang BV Nhi đồng Thành phố cấp cứu khẩn cấp do bị suy hô hấp. Vừa xuất viện, bà mẹ trẻ lại bắt đầu hành trình vắt sữa, vào viện chăm con.

Chị Mỹ Nữ kể: "Mỗi ngày, mẹ được vào thăm bé 1 lần vào lúc 4h chiều, mỗi lần khoảng 10 phút. Cứ thế, mình và cả nhà cùng các bé tham gia "cuộc chiến" kéo dài hơn 1 tháng ở viện, rồi đến ngày được ấp kangaroo cho con mới nhìn rõ mặt con".

Hành trình lớn lên cùng con vô cùng khó khăn, nhưng sau tất cả chỉ còn lại hạnh phúc

Do sinh non nên các bé còn rất yếu vì vậy khi được về nhà, việc chăm sóc 3 con cũng khó khăn hơn những đứa trẻ khác.

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 8

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 9

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 10

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 11

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 12

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 13

Các bé dần lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ và người thân.

Kể về quãng thời gian ấy, mẹ bỉm tâm sự: " Mình tiếp tục ấp cho các con mà thức trắng gần 1 tháng trời. Tuy rất nóng, rất khó chịu và mỏi lưng vì không được cử động nhưng nhìn xuống thấy trên ngực mẹ là 3 bé con đáng yêu thì bản thân cố gắng vượt qua hết tất cả. Có lúc đuối quá mình ngủ thiếp đi khi nào không hay, làm ông bà tưởng mình bị ngất. Thời điểm đó muốn khóc thật to nhưng mình không có thời gian để mà khóc và trong thâm tâm của người mẹ không cho phép mình được gục ngã".

" Sinh 3 nên khi các bé đói cũng 1 lượt, đi vệ sinh 1 lượt, ngủ 1 lượt, bệnh cũng 1 lượt. Lúc đầu không quen khiến mình khá stress. Khi các con lớn dần là mình thấy sức khỏe của bản thân cũng càng ngày càng suy giảm. Nhưng chỉ cần nhìn thấy 3 con khôn lớn, khỏe mạnh thì không gì có thể làm mình gục ngã được ", bà mẹ tự dặn mình phải cứng rắn.

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 14

Bỏ qua lời khuyên của bác sĩ, mẹ 9x kiên quyết giữ thai 3, sau vài năm hình ảnh của các con gây ngỡ ngàng - Hình 15

Nhìn các con dần lớn khôn là niềm hạnh phúc lớn lao với người mẹ trẻ.

Rồi khó khăn chồng chất khó khăn, thời điểm các con lên được 28 tháng, vợ chồng chị phát hiện cả 3 con bị tăng động giảm tập trung. Sau khi được đi học và điều trị tại BV Nhi đồng 2, 3 bé đã tiến bộ hơn nhiều.

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên vợ chồng chị Mỹ Nữ nghỉ việc bán hàng ở nhà và dành nhiều thời gian hơn cả để gần gũi và chơi cùng các con.

Cuối câu chuyện về những thiên thần đáng yêu, bà mẹ trẻ nở một nụ cười mãn nguyện. Chị bảo: " Ấy vậy mà 3 năm đã trôi qua, mình tự hào vì các bé đang học được nhiều điều và từ những em bé nhỏ bé, đỏ hỏn ngày nào giờ các con đã được 14, 15kg".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41

Tiêu điểm

Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
CSGT kéo nam thanh niên quỳ xuống bên nạn nhân nguy kịch: "Thấy tác hại chưa?"
15:31:07 21/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021
Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục
13:29:19 21/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Bị netizen tố có lời nói ác ý với Sam, Nathan Lee gây bất ngờ khi nói điều này
06:08:56 23/10/2021
Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021
Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách
07:00:30 23/10/2021
Vợ chồng Kim So Yeon 'tâm đầu ý hợp'
06:12:36 23/10/2021
"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ
05:58:24 23/10/2021
Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?
08:29:53 23/10/2021
Ngô Quang Hải sống bình lặng bên vợ kém 25 tuổi
06:15:48 23/10/2021
Cô gái khiến Kim Seon Ho mất hết sự nghiệp ở tuổi 35
06:32:19 23/10/2021
Thanh Bạch - MC hot nhất một thời và cuộc hôn nhân bí ẩn với 'bà trùm' showbiz  lớn hơn 16 tuổi
06:22:46 23/10/2021
Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào
08:03:46 23/10/2021

Tin mới nhất

Xôn xao đoạn vlog dài 4 giây của Color Man, đùa 1 câu vô hại nhưng làm nhiều người... ái ngại

10:40:23 23/10/2021
Trước khi bị bà Phương Hằng nhắc đến trên livestream với nhiều thông tin chưa kiểm chứng, ông trùm Điền Quân - Color Man đã được biết đến rộng rãi nhờ tích cực hoạt động trên YouTube.

Trước khi vay nợ 300 tỷ làm nhà máy oxy, CEO Đại Nam từng tuyên bố sốc: "Nói về tài sản, 5-700 tới 1 tỷ đô la Phương Hằng tôi có"

10:35:04 23/10/2021
Cách đây không lâu, nữ streamer 50 tuổi kiêm CEO Đại Nam đã khiến dân tình bàn tán xôn xao khi công khai chuyện mượn nợ làm nhà máy oxy.

Đằng sau công việc bán hàng online, làm nail bị chê "học vấn thấp": Không áp lực KPI, thu nhập khủng lên đến 100 triệu/tháng

10:25:12 23/10/2021
Quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng về việc con gái làm nail, bán hàng online có học thức không cao đang gây tranh cãi trên MXH.

Tôi trên mạng cũng là tôi ngoài đời!

10:21:15 23/10/2021
Nếu phiên bản Facebook và phiên bản đời thực khác nhau, thì Facebook chỉ đang bộc lộ những khía cạnh mà bạn không có cơ hội bộc lộ mà thôi.

Á quân Olympia mùa đầu tiên Nguyễn Thành Vinh: Đã trở thành Phó giáo sư, ngoại hình lạ lẫm

10:20:26 23/10/2021
Sau vinh dự là một trong những Tiến sĩ trẻ tuổi nhất của Việt Nam tại nước ngoài, Nguyễn Thành Vinh còn vừa được phong hàm Phó Giáo sư.

Hiệu trưởng nói về suất cơm 16.000 đồng của HS lớp 2 khiến phụ huynh "chảy nước mắt": Không có chuyện ăn chặn của các cháu

10:02:15 23/10/2021
Đại diện trường cho biết những hình ảnh đăng tải trên mạng phản ánh không chính xác về suất cơm nhà trường chuẩn bị hôm đó.

Cãi nhau với nhân viên ngân hàng, đại gia tức mình rút 18 tỷ rồi yêu cầu đếm hết không được sót tờ tiền nào

09:57:10 23/10/2021
Tuy nhiên, anh tỷ phú và ngân hàng đều đưa ra những lý do riêng dẫn tới vụ việc khiến dư luận chẳng biết ai đúng ai sai trong câu chuyện này!

Cô giáo bất thình lình gọi tên khi học online, nam sinh đánh rơi một thứ nhìn mà xót, suýt thì đi tong cả triệu bạc

09:56:05 23/10/2021
Học online với không gian học là căn phòng quen thuộc của mình đôi khi sẽ khá bất tiện vì không có điều kiện đảm bảo việc học được diễn ra suôn sẻ nhất. Như việc có ngay chăn đệm lẫn đồ ăn ở ngay chỗ học thì mấy ai tập trung học cho đượ...

Hình ảnh bác xe ôm ngủ say giữa trời mưa gió khiến cư dân mạng xót xa

09:44:19 23/10/2021
Clip ghi lại cảnh một bác chạy xe công nghệ nằm ngủ trên xe mặc trời mưa gió được lan truyền trên mạng xã hội.

Xin 10 nghìn đổ xăng để thử lòng vợ chồng ve chai, thanh niên nhận câu trả lời đầy xót xa

09:42:51 23/10/2021
Clip thử lòng của nam thanh niên sau khi lên sóng nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Lạ lùng trào lưu đem cái tô vào McDonald's để mua kem ốc quế rồi dầm nát: Người khen ngon, kẻ ví von với... với gì không nói đâu!

09:32:01 23/10/2021
Bên cạnh những chiếc trend nhảm nhí, bị netizen lên án kịch liệt, thì không thể phủ nhận các content creator trên TikTok thường xuyên nghĩ ra lắm trò khiến người khác phải tò mò mà thốt lên: Ủa nó có ngon như vậy không ta?

2 con trai lai Bỉ của "cô bé H'mong nói tiếng Anh như gió" gây sốt với ngoại hình đáng yêu, cưng nhất là khi nói tiếng mẹ đẻ

09:29:47 23/10/2021
Hai cậu bé sống cùng gia đình bên nội sau khi bố mẹ chia tay tuy nhiên Maisu vẫn thường xuyên gặp cũng như dành thời gian chăm sóc cho các con.

Bị "fan cứng" chê bai nhan sắc thật, nữ streamer xinh đẹp tức giận lên tiếng phản pháo cực gắt

08:37:57 23/10/2021
Xiao ShuiXi là một nữ streamer/ vũ công khá nổi tiếng tại Douyu, với ngoại hình xinh đẹp và tư thế nhảy nóng bỏng, cô đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ.

Tiểu thư Gen Z từ ngày sang Mỹ là xinh hẳn ra, giờ còn lên đồ chặt chém không kém hot girl nào

08:36:03 23/10/2021
Nếu là một dân nghiện TikTok hay YouTube chính hiệu, chắc hẳn bạn không thể nào ngó lơ Jenny Huỳnh.

Hội con buôn có "số má" quyết chiến với phát ngôn "bán online là học vấn thấp": Có chị 2 bằng ĐH và 4 năm đi Tây đây này!

08:31:06 23/10/2021
Đạo diễn Lê Hoàng đang khiến dân mạng tranh cãi, nhất là hội bán hàng online khi chia sẻ quan điểm: Con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp.

Cô giáo ra bài kiểm tra không quên "cà khịa" 2 dòng thơ, học trò nào coi xong cũng không nhịn nổi cười

08:22:45 23/10/2021
Phải công nhận một điều, các thầy cô vui tính bao giờ cũng được đám học trò yêu quý hơn cả.

Anh chàng giải thích vì sao tôm khô lại mắc nhưng cộng đồng mạng lại cho là "lươn lẹo"

08:05:56 23/10/2021
Mới đây, dân mạng không khỏi xôn xao về một anh chàng đã đưa ra những lời giải thích vì sao tôm khô lại đắt. Cụ thể, anh chàng chia sẻ như sau:

Tiết học về tình yêu ở Đại học Vũ Hán khiến sĩ số lớp tăng vọt, sinh viên trèo cả lên cửa sổ để dự thính xem "iu" là gì

08:04:43 23/10/2021
Những ngày gần đây, một tiết học mang tên Tâm lý học Tình yêu ở Đại học Vũ Hán đã gây xôn xao MXH bởi hình ảnh giảng đường chật kín sinh viên.

Một chi nhánh của Highlands bị tố coi thường shipper khi để đợi 20 phút, giao nước còn tỏ thái độ: "Vậy anh có nhận hàng không ạ?"

07:58:14 23/10/2021
Đoạn video ghi lại cảnh shipper nói chuyện với nhân viên của 1 chi nhánh Highlands hiện đang gây xôn xao trên MXH.

Thí sinh Olympia trổ tài chơi dây trên sóng truyền hình, vô tư nói 1 câu mà MC hết hồn, may quá chương trình vẫn được phát sóng

07:50:47 23/10/2021
Sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều khán giả đã hài hước so sánh Sỹ Hân với nhân vật Nobita trong bộ truyện Doremon nổi tiếng.

Cuộc sống "Hotboy trà sữa": Tạm đóng quán vì dịch, gặp biến cố đời tư

07:45:01 23/10/2021
Tham gia chương trình Thách thức danh hài mùa 3, Lê Tấn Lợi gây chú ý với vẻ ngoài điển trai và hiền lành, hài hước.

Nhà tuyển dụng chia sẻ kiểu CV bị ghét nhất khi đi xin việc, dân mạng liền vỗ mặt: HR như này chỉ khổ sinh viên!

07:38:56 23/10/2021
Quan điểm của nhà tuyển dụng về CV của sinh viên đang nhận về nhiều bình luận tranh cãi trên MXH.

Minh Vẹo - Nhóm trưởng tài năng của nhóm hài Welax

07:37:36 23/10/2021
Minh Vẹo tên thật là Lê Viết Vũ Minh, sinh năm 1995, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh được biết đến là một diễn viên trong nhóm hài đình đám trên mạng - Welax. Hãy cùng tìm hiểu thông tin Minh Vẹo là ai qua bài viết dưới ...

Chị em bật khóc khi hết 21 ngày nấu ăn ở khu cách ly cho bà con

07:08:56 23/10/2021
Cách ly tập trung đối với nhiều người là quãng gian vô cùng đáng nhớ. Ở đó, những người xa lạ cùng ăn, cùng ngủ, cùng gồng gắng chiến đấu lại đại dịch.

Bản đồ rich kid Việt dạo này nhộn nhịp ghê, "kết nạp" từ cậu cả gia tộc giàu có bậc nhất Sài thành đến ái nữ tập đoàn nghìn tỷ

07:06:47 23/10/2021
Chỉ cần nghe tên ông bà, bố mẹ của những em bé này là người ta đủ hiểu định nghĩa ngậm thìa vàng.

Thấy quả xoài siêu to, cô gái hí hửng gọt để chấm muối nhưng lúc bổ ra thì ngỡ ngàng với thứ bên trong

06:16:12 23/10/2021
Thế giới trái cây quả thật rất thú vị và nhiều điều bất ngờ. Không chỉ khiến chúng ta trầm trồ vì có quá nhiều loại quả khác nhau mà đôi khi, chúng khiến chúng ta phải lú lẫn vì nhìn thì tưởng quả này nhưng thực chất lại là quả kia...

Shipper lên mạng than thở “Em thấy lạc lõng quá…”, 1 tiếng sau xem phản hồi của khách thì giật mình thon thót, vội vàng xoá bài

06:15:04 23/10/2021
Ngày càng nhiều câu chuyện dở khóc dở cười về shipper, nhất là trong thời buổi mua bán online bùng nổ, dân tình có nhu cầu đặt hàng lớn, các shipper trở thành người bạn của mọi nhà.

Ở Việt Nam có loài vật nhìn như muỗi nhưng cho mật cực xịn, được dân tình thi nhau săn lùng

06:14:13 23/10/2021
Khác với thu hoạch mật các loài ong thông thường, người thu hoạch loại mật này không hề sử dụng bảo hộ vì chẳng sợ bị đốt.

Được hàng xóm cho quà quê, cô gái cứ ngỡ "cỏ cho bò" nhưng hóa ra lại là đặc sản miền Tây mỗi năm chỉ có một mùa

06:14:10 23/10/2021
Phải công nhận một điều rằng để điểm mặt gọi tên được hết tất cả các loại rau ở nước ta thì quả là chuyện rất khó.

Có thể bạn quan tâm

Honda City Hactback 2022 sắp ra mắt Malaysia, có về Việt Nam?

Ôtô

10:52:13 23/10/2021
Sau Thái Lan, Honda City Hatchback 2022 sắp ra mắt thị trường Malaysia, thay thế cho Honda Jazz.

Cô dâu Việt xinh đẹp nổi tiếng truyền hình Hàn Quốc vì thu nhập gấp 5 lần chồng!

Show quốc tế

10:51:44 23/10/2021
Kết hôn khi đang ở tuổi 19, nhưng cô dâu Việt - Thanh Nhi khiến dân tình không khỏi trầm trồ vì thành tích đáng nể trong sự nghiệp.

Ngày đầu mở bán chính thức tại Việt Nam: iPhone 13 Pro Max màu xanh "cháy hàng", bản màu hồng không đủ để giao cho khách 

Đồ 2-tek

10:48:51 23/10/2021
iPhone 13 Pro Max màu xanh và iPhone 13 màu hồng là hai phiên bản iPhone 13 được người dùng Việt Nam ưa chuộng nhất.

Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi

Tâm sự

10:47:21 23/10/2021
Sau 2 năm bỏ bố con tôi ra đi, vợ xin quay về để làm lại từ đầu, hứa sẽ không như vậy nữa.

Mẹo "trả đũa" bất kỳ ai đã Block bạn trên Facebook, rất ít người biết tới! 

Thế giới số

10:46:02 23/10/2021
Bạn có muốn Block lại người đã nhanh tay Block bạn trước trên Facebook không?

Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo

Sao việt

10:44:13 23/10/2021
Đoạn clip mới đây của Ngọc Trinh khiến nhiều người tá hỏa khi cô nàng thoải mái chạy nhảy trong bộ dạng đáng ngờ. Thoạt nhìn ai cũng phải giật mình tưởng chừng người đẹp quên mặc áo.

Mẹ và con cùng đoạt huy chương Olympic quốc tế, cách nhau 27 năm

Học hành

10:43:23 23/10/2021
Năm 2021, Lê Quang Huy đoạt huy chương vàng Olympic tin học châu Á - Thái Bình Dương và huy chương bạc kỳ thi Olympic tin học quốc tế.

Dương Mịch hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi, gia thế không phải dạng vừa?

Sao châu á

10:42:24 23/10/2021
Thông tin Dương Mịch có tình mới hậu đường ai nấy đi với Ngụy Đại Huân khiến cộng đồng mạng xứ Trung không khỏi xôn xao.

Arsenal 'phả hơi nóng' vào Man Utd

Bóng đá thế giới

10:42:03 23/10/2021
Arsenal phả hơi nóng vào Man Utd khi có chiến thắng tưng bừng 3-1 trước Aston Villa ở trận đấu sớm nhất vòng 9 Ngoại hạng Anh rạng sáng 23/10 (giờ Hà Nội).

Xe máy điện có thể gập lại như vali kéo có gì đặc biệt?

Xe máy

10:41:00 23/10/2021
Được phát triển bởi công ty khởi nghiệp Icoma của Nhật Bản, xe Tatamel có thể gấp gọn như vali kéo và nằm gọn bên dưới bàn làm việc khi gấp lại.

Thêm ký túc xá cho sinh viên

Đời sống

10:40:33 23/10/2021
Nhiều chính sách giúp công nhân an cư là thêm tín hiệu vui giúp người lao động yên tâm trụ lại thành phố khi có dịch. Nỗ lực của ngành chức năng có tác dụng quan trọng để giữ chân đội quân chủ lực ở các khu công nghiệp.

Ăn uống thế nào trong ngày tiêm vaccine Covid-19?

Sức khỏe

10:35:28 23/10/2021
Người được tiêm vaccine Covid-19 nên uống 2,5-3 lít nước, ăn đa dạng thực phẩm, không uống rượu bia, hạn chế đồ ăn nhanh; tránh để bụng đói trước khi chủng ngừa.