Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài

Theo dõi VGT trên

Hình ảnh của Khoa Pug trên fanpage của tạp chí Mỹ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài - Hình 1

Vốn là một YouTuber nổi tiếng tại Việt Nam, Khoa Pug ngày càng gây chú ý hơn khi sang Mỹ thực hiện phẫu thuật kéo chân. Từ chiều cao 1m67, hiện tại anh chàng đã cao đến 1m75.

Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài - Hình 2

Nam Youtuber Khoa Pug từng tiết lộ, tổng toàn bộ chi phí cho việc cao lên 8cm này lên tới khoảng 5 tỷ đồng.

Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài - Hình 3

Mới đây, hình ảnh Khoa Pug kéo chân bất ngờ xuất hiện trên fanpage của tạp chí GQ Mỹ. Được biết, tạp chí GQ thành lập từ năm 1931, là tạp chí dành cho nam giới, được phát hành hàng tháng với đa dạng chủ đề như thời trang, phong cách, công nghệ, du lịch,… Tạp chí với t.uổi đời gần 100 năm này quy tụ nhiều gương mặt ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới xuất hiện trên trang bìa.

Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài - Hình 4

Chính vì vậy, hình ảnh của Khoa Pug khi được đăng tải trên fanpage đã thu hút sự chú ý của rất đông người hâm mộ. Theo đó, hình ảnh này của anh xuất phát từ bài báo trong một ấn phẩm của tạp chí GQ.

Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài - Hình 5

Nội dung của bài báo là chia sẻ của những người đàn ông đã và đang thực hiện phẫu thuật kéo chân.

Video đang HOT

Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài - Hình 6

Ngoài ra, trong bài viết cũng đề cập đến các vấn đề kỹ thuật chuyên sâu của bác sĩ nổi tiếng về phẫu thuật kéo dài xương đùi, tăng chiều cao cho nam giới.

Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài - Hình 7

Song, vì không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân cũng như quy định bảo mật, Khoa Pug cho hay anh không đồng ý để tên trong bài viết.

Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài - Hình 8

Vì vậy, 3 tấm ảnh của Khoa Pug được sử dụng trong bài chỉ ghi ngắn gọn dòng chú thích: “One popular Vietnamese YouTuber went from five foot four to five seven after Dr. D extended his femurs” (tạm dịch: Một YouTuber nổi tiếng của Việt Nam đã cao từ 1m65 lên 1m70 sau khi được bác sĩ D kéo dài xương đùi).

Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài - Hình 9

Cũng theo Khoa Pug, anh không xác nhận số liệu chiều cao được công khai trong bài viết. Bởi thời điểm từ khi phỏng vấn đến khi đăng tải cách nhau khá xa.

Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài - Hình 10

Tuy nhiên thời điểm Khoa Pug xuất hiện trong bài báo đã cách đây gần 1 năm, khi đó anh chỉ chia sẻ trong một clip YouTube của mình nên không quá rầm rộ. Ngoài ra, nam YouTuber cũng cho biết vì quy định báo chí Mỹ nên anh không được phép tự ý đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân.

Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ, tập tễnh đi review khắp nơi

Khoa Pug từ lâu đã là cái tên quen thuộc với hàng loạt clip review những địa điểm đắt đỏ trên thế giới.

Theo dõi nam YouTuber ai nấy đều phải trầm trồ về độ chịu chi của anh chàng từ việc chi tới 5 tỷ đồng để kéo chân đến việc đầu tư 23 tỷ mở nhà hàng buffet lẩu chỉ làm địa điểm tụ họp của người Việt tại Mỹ. Hành trình kéo chân của nam YouTuber từng được chia sẻ trên YAN TV khiến nhiều người trầm trồ.

Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ, tập tễnh đi review khắp nơi - Hình 1
Khoa Pug hào hứng thông báo nhà hàng ở Mỹ của mình đã chính thức hoàn thiện và chuẩn bị khai trưởng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Mới đây, trên trang YouTube cá nhân, Khoa Pug vui mừng thông báo anh đã chính thức ấn định được ngày khai trương nhà hàng. Theo đó, nhà hàng của nam YouTuber sẽ được khai trương vào thứ 7 (ngày 4/3) sắp tới. Đây là một nhà hàng buffet lẩu với 3 mặt t.iền vô cùng hoành tráng. Tính tới thời điểm hiện tại con số để anh chàng có thể hoàn thiện nhà hàng đã lên tới 23 tỷ đồng. Tuy nhiên, Khoa Pug cũng tuyên bố đây chỉ là một phần nhỏ tài sản của mình. Chính vì thế, dù nhà hàng có thành công hay thất bại thì cũng không ảnh hưởng tới những gì anh đang có.

"Mình tâm sự cho các bạn biết luôn, cái nhà hàng này mình làm lâu rồi tốn cả triệu đô luôn, hơn 23 tỷ đồng rồi. Nhìn hoành tráng thế thôi chứ mình bán rất rẻ chỉ bằng giá các bạn đi ăn tô phở bên này thôi. Như vậy thì đâu có lãi đâu. Người ta muốn mình làm thất bại nhưng thực sự cái nhà hàng này mình mở ra để các bạn tới giao lưu với mình thôi.

Chứ mình nói các bạn biết người ta đầu tư cái gì không bao giờ đầu tư vào một rổ. Ví dụ như mình có 10 quả trứng thì mình chỉ bỏ vào cái nhà hàng này 1 quả thôi. Vì thế cái nhà hàng này có thành công hay không đối với mình nó không thành vấn đề gì. Chứ nếu không mình đã phải đẩy nhanh tiến độ để kiếm lời rồi."

Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ, tập tễnh đi review khắp nơi - Hình 2
Riêng chiếc tủ chứa đồ đã có giá lên tới hơn 23 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ, tập tễnh đi review khắp nơi - Hình 3
Khoa Pug trang trí nhà hàng bằng các bức tranh khổ lớn theo phong cách Nhật Bản. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Sau đó, Khoa Pug đã đi một vòng để review nhà hàng của mình. Có thể thấy quy mô của nhà hàng vô cùng hoành tráng. Anh chàng cũng sắp xếp theo từng khu rất khoa học như: khu vực hải sản, hoa quả, đồ tráng miệng, quầy nước chấm, kem,... Mỗi bàn đều có vách ngăn khá riêng tư. Xung quanh các khu vực được Khoa Pug lắp đặt một chiếc tivi khá lớn. Theo anh chàng cho hay trên mỗi chiếc tivi đó sẽ chiếu các tập Khoa Pug đi review cho mọi người cùng theo dõi.

Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ, tập tễnh đi review khắp nơi - Hình 4
Anh chàng treo rất nhiều tivi trong nhà hàng để mọi người có thể vừa ăn vừa xem mình review. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Ngoài ra, nhà hàng cũng được trang trí nhiều bức tranh cỡ lớn theo phong cách Nhật Bản được Khoa Pug đặt trực tiếp ở Việt Nam gửi ship sang. Bên cạnh đó, anh chàng cũng review cả khu vực bếp và nhà vệ sinh của nhà hàng. Trong bếp có cả máy làm đá bào, pha nước vô cùng hiện tại. Nhà vệ sinh cũng cực kỳ to và sạch sẽ.

Cũng trong video này, Khoa Pug khẳng định hiện tại chân anh đã có thể đi lại bình thường. Sau khi nhà hàng đi vào hoạt động ổn định anh sẽ tháo nẹp chân ra.

"Chân mình giờ đi rất là thoải mái, thuận tiện. Sắp tới mình sẽ tháo cái nẹp này ra. Mình cũng định tháo rồi nhưng mà đang chờ cho cái nhà hàng này khai trương ổn định. Rồi mình phải ở đây để mình xem ý kiến đóng góp của các bạn. Xong đó mình mới tháo cái này ra được. Chân mình giờ đi lại ổn định lắm, nhanh nhẹn lắm chứ không phải như cái video lần trước mình đi rồi mình thở. Tại lần đó nó lạnh và lâu lắm rồi. Chứ giờ thì khác hẳn rồi."

Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ, tập tễnh đi review khắp nơi - Hình 5
Nam YouTuber cũng khẳng định hiện tại chân mình đã đi lại hoàn toàn thoải mái. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Có thể thấy Khoa Pug hiện tại đã đi lại nhanh nhẹn và thoải mái hơn rất nhiều nhưng vẫn còn có chút tập tễnh. Có lẽ sau khi tháo nẹp xong, chân anh sẽ có thể đi lại ổn định hơn. Đáng chú ý, diện mạo của Khoa Pug cũng thay đổi rất nhiều. Anh chàng đã cắt tóc gọn gàng hơn. Dường như nam YouTuber cũng đã trải qua quá trình giảm cân nên nhìn thân hình anh cũng mi nhon đi rất nhiều.

Trước đó, nam YouTuber cũng tiết lộ nhà hàng của mình rộng tới 3 mặt t.iền nên chi phí đầu tư rất lớn. Chỉ riêng tấm biển hiệu "Khoa Pug Hot Pot" trước cửa đã lên tới 500 triệu đồng. "Nhà hàng của mình thực sự rất là to, có đến 3 cái biển hiệu nên mấy người bên đây nhìn vào cứ nghĩ bên trong giàu lắm. Bản thân mình cũng muốn làm hoành tráng để người Việt có thể đến đây check-in, rồi tự hào này nọ". Với nhà hàng này Khoa Pug cũng mong muốn sẽ trở thành nơi gắn kết cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ.

Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ, tập tễnh đi review khắp nơi - Hình 6
Nam YouTuber cũng khẳng định mình kinh doanh không lấy lãi mà chỉ muốn đây là nơi giao lưu của những người yêu quý mình. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ, tập tễnh đi review khắp nơi - Hình 7
Khu vực pha chế trong bếp được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Trước đó trong một video, Khoa Pug khiến nhiều người trầm trồ khi thông báo tuyển dụng cho nhà hàng lẩu của mình. Đáng nói, yêu cầu anh đưa ra không hề cao, nhưng mức lương lại rất hậu hĩnh. Cụ thể, Khoa Pug tuyển rất nhiều vị trí, từ nhặt rau, rửa bát cho đến sắp xếp, lau bát đũa. Mức lương công khai là 17 USD/ 1 giờ (tương đương 400 nghìn đồng). Như vậy nếu làm đủ 8 tiếng mỗi ngày, trong một năm sẽ nhận được gần 1,2 tỉ đồng.

Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ, tập tễnh đi review khắp nơi - Hình 8
Anh chàng cũng khẳng định nhà hàng này dù có thành công hay thất bại cũng không ảnh hưởng đến tài sản của mình. (Ảnh: FB Khoa Pug)

Ngoài ra, nam YouTuber còn tuyển cả người cắt thịt (có máy làm gần như toàn bộ) với mức lương 115 triệu đồng/tháng, nhân viên pha nước lẩu gần 103 triệu đồng/tháng... Đặc biệt, những người chưa có kinh nghiệm, bằng cấp cũng có thể ứng tuyển thoải mái. Chính nam YouTuber mới đây còn tự tin khẳng định anh chính là "YouTuber Việt giàu nhất tại Mỹ".

Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ, tập tễnh đi review khắp nơi - Hình 9
Nhìn độ chịu chi của Khoa Pug ai nấy đều phải trầm trồ. (Ảnh: FB Khoa Pug)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024
Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng
10:58:08 24/07/2024
Bếp cơm nghĩa tình phục vụ tận bàn, đổi món mỗi ngày
06:42:58 24/07/2024
Nhiều người xuýt xoa với các mô hình điêu khắc ánh sáng độc đáo của chàng trai
11:19:24 25/07/2024
Khoảnh khắc rùng mình: Người chèo thuyền chạm trán trăn anaconda khổng lồ
10:57:15 24/07/2024
Thành phố xanh từ mỗi bàn tay người trẻ
14:08:40 23/07/2024
Tan chảy trái tim vì Capybara quá đáng yêu
06:40:20 24/07/2024
Về vùng xa xây nhà nhân ái
10:28:05 25/07/2024

Tin đang nóng

Hình ảnh gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ viếng
09:39:28 25/07/2024
Khoảnh khắc "gây sốt" của hội mỹ nữ con sao Việt tại lễ tốt nghiệp: Người được khen đẹp như Hoa hậu, người gây trầm trồ vì tài năng
10:27:57 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì
07:57:22 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh
08:14:22 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Thành phố Hồ Chí Minh
08:11:14 25/07/2024

Tin mới nhất

Người trẻ Lâm Đồng chung tay xây dựng nông thôn mới và bảo vệ môi trường

10:27:40 25/07/2024
Hàng ngàn đoàn viên, thanh niên, sinh viên tỉnh Lâm Đồng cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa để chung tay xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường.

Có thể bạn quan tâm

Bắc Giang: Chuyển cơ quan điều tra vụ 24.000 sản phẩm giả nhãn hiệu nổi tiếng

Pháp luật

13:30:26 25/07/2024
Ngày 25/7, Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) thông tin, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang đã chuyển cơ quan điều tra vụ việc phát hiện gần 24.000 sản phẩm hàng hoá vi phạm, trị giá trên 1,4 tỷ đồng.

Việt Nam nêu đề xuất quan trọng về Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân

Thế giới

13:18:29 25/07/2024
Việt Nam đề cao vai trò then chốt của NPT trong nỗ lực giải trừ và chống phổ biến vũ khí hạt nhân, bảo đảm quyền sử dụng năng lượng hạt nhân vì mục đích hòa bình.

Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành

Sao châu á

13:00:11 25/07/2024
Nữ diễn viên cũng vừa công bố những hình ảnh vết thương trên cơ thể mà cô phải chịu đựng trong thời gian chung sống với ông xã doanh nhân.

Ruộng bậc thang chín vàng đẹp như tranh "say lòng" du khách đến Sa Pa

Du lịch

12:57:04 25/07/2024
Đầu tháng 8, nắng vàng hanh hao đổ về khắp những sườn núi Sa Pa, từng thửa ruộng uốn lượn như những con sóng cạn vàng óng, bùng sắc hơn trong ánh nắng.

Ca khúc Freedom của Beyoncé được sử dụng để vận động tranh cử cho bà Kamala Harris

Nhạc quốc tế

12:46:52 25/07/2024
Phó tổng thống Kamala Harris đã có màn ra mắt ấn tượng tại trụ sở chiến dịch tranh cử tổng thống của bà ở Wilmington, khi bước ra với ca khúc Freedom của Beyoncé.

3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?

Sao việt

12:44:59 25/07/2024
3 nữ NSND nổi đình đám của showbiz Việt mang quân hàm Đại tá đều là những người tài năng. Đặc biệt khi diện quân phục họ tỏa sáng và đầy khí chất.

Keanu Reeves suy ngẫm về The Matrix sau 25 năm: 'Nó đã thay đổi cuộc đời tôi'

Hậu trường phim

12:38:27 25/07/2024
The Matrix (Ma Trận) vẫn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim Keanu Reeves dù 25 năm đã trôi qua, kể từ khi bộ phim đoạt giải Oscar này ra mắt tại các rạp chiếu phim vào năm 1999.

Lộ diện sinh vật lạ 99 triệu t.uổi ở Myanmar, bị nhốt trong hổ phách

Lạ vui

12:22:26 25/07/2024
Một miếng hổ phách Miến Điện đã đem lại cho ngành cổ sinh vật học một loài hoàn toàn mới, được đặt tên là Electroscincus zedi.

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lào

Tin nổi bật

11:36:39 25/07/2024
Đúng 9h, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào do Đồng chí Bounthong Chitmany, Thường trực Ban Bí thư, Phó Chủ tịch nước Lào vào viếng.