Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn

Sau một buổi tối gây chấn động với status căng đét ẩn ý về một nhân vật lừa nam vlogger 30 tỷ.

Sáng 1/12, Khoa Pug bất ngờ tung vlog mới hé lộ nhiều khía cạnh gây sốc. Qua vlog này, netizen có thể hoàn toàn xác định người được Khoa Pug nhắc tới là Johnny Đặng.

Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn - Hình 1

Theo Khoa Pug, anh đã bị Johnny Đặng “uy hiếp” sau khi có bất đồng trong một vụ việc liên quan đến đầu tư. Nam Youtuber cho biết mình có tham gia vào đầu tư đồng tiền ảo cùng với “người bạn mới quen” với số tiền khá lớn. Cứ ngỡ đó sẽ là một màn làm ăn lớn, đi đường dài nhưng Khoa Pug nhận ra anh chỉ là công cụ để “lùa gà”.

Khoa Pug đã bị “bạn” tận dụng sự nổi tiếng ở Việt Nam để ngang nhiên quảng cáo tiền ảo dù Youtuber thể hiện rõ thái độ không đồng ý: “Mình có nói là anh đừng lùa gà ở Việt Nam nữa. Video của em chỉ vui chơi thôi nhưng lúc nào anh cũng chen nói như kiểu quảng cáo. Mình thật sự không thích việc đó. Mình đi bao nước chưa bao giờ gặp tiểu nhân như này. Anh ta hỏi Khoa ơi làm cách nào liên lạc để lên báo Việt Nam, mình nói ngay là tiền ảo này không hợp pháp ở Việt Nam nên mình không muốn liên quan. Anh ta thèm được nổi tiếng và công nhận. Chơi với mình anh ta lên báo miễn phí phủ kín khắp nơi. Bình thường một doanh nghiệp muốn được lên báo hết vài chục triệu, tính đi riêng chuyện đó anh ta trục lợi cả tỷ đồng từ mình rồi”.

Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn - Hình 2

Khi Khoa Pug muốn dừng mối làm ăn vì không thoải mái, anh đã bị đối phương nhắn tin đe doạ tính mạng: “Họ nhắn cho mình là mày sợ mang tiếng lùa gà hay muốn thằng da đen bên này xử mày?”. Đường đường là một nhà đầu tư nhưng lại bị hăm doạ tính mạng nghiêm trọng nơi đất khách khiến Khoa Pug sốc, lao đao trong thời gian qua. Sau khi Khoa Pug “dứt áo rời đi”, người bạn kia lại chạy tới Vương Phạm đề nghị quay quảng cáo và sẽ trả tiền quảng cáo sòng phẳng.

Khoa Pug tiếp tục khiến nhiều người sốc khi hé lộ loạt bí mật của “người bạn” giàu có kia: “Anh ta không coi đồng bào ra gì hết cứ có lợi là làm, anh em bạn bè ai cũng lừa. Sống xảo trá mấy chục năm lừa người Việt, như kiểu “tao có còn là người Việt nữa đâu, tao lừa đồng bào cũng được chứ sao đâu” vậy”. Khoa Khoa Pug cay đắng nói: “Mình là người Việt, chung dòng máu Việt, Người Việt sang hải ngoại mình rất muốn đoàn kết, giúp đỡ nhau, cùng dân tộc sẽ dễ hơn, đâu ngờ có ngày mình bị người mang trong mình dòng máu Việt Nam, nói tiếng Việt Nam uy hiếp. Không phải từ một người xa lạ, mà từ một người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!”.

Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn - Hình 3

Ở cuối video Khoa Pug cho biết khi drama nghỉ chơi xảy ra, người bạn mới quen liên tục tung ra những phát ngôn, bịa đặt chuyện anh chàng lừa đảo, ôm tiền bỏ trốn. Trước những lời nói không đúng sự thật, Khoa Pug đành phải lên tiếng để bảo vệ danh dự, uy tín của mình. Mặt khác, Khoa Pug cũng chia sẻ anh chàng không muốn fan hâm mộ của mình tiếp lục lo lắng, nên phải nói rõ cho một lần dù biết điều này có thể khiến người bạn kia được nhắc đến nhiều trên báo chí, đạt được mục đích “PR bẩn”. Trong phần bình luận của YouTube, nam vlogger cũng chốt lại bằng một câu nói: “Nếu sau video này mình không ra được thêm video nào nữa thì các bạn hiểu chuyện gì đã xảy ra rồi. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình thời gian qua”. Câu nói này của Khoa Pug khiến người hâm mộ lo lắng, quan tâm theo dõi nhất cử nhất động.

Lúc này, ai nấy đều đổ dồn sự chú ý vào Johnny Đặng. Trong video mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube của Johnny Đặng với 375K người đăng ký đã tiết lộ thêm nhiều tình tiết trong mối quan hệ giữa hai nhân vật này. Theo đó, ông hoàng kim cương cho biết thời điểm mới quen biết Khoa Pug, Johnny Đặng đã tặng cho Khoa Pug vài chục ngàn đồng DBZ coin. Johnny Đặng cũng cho biết, Khoa Pg và Vương Phạm là người chủ động liên lạc nói muốn quảng bá đồng DBZ này đến đông đảo cộng đồng Việt Nam.

Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn - Hình 4

Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn - Hình 5

Bên cạnh đó, Johnny Đặng cho biết thêm, tổ chức sáng lập DBZ cũng tặng cho Khoa Pug một số coin lớn sau khi Khoa Pug đã đầu tư một số tiền vào dự án này, với mong muốn Khoa Pug quảng bá và gắn bó với đồng DBZ coin lâu dài. Johnny Đặng cũng đặt vấn đề ngược lại về việc Khoa Pug không giữ lời và bán tháo toàn bộ số coin mà Khoa Pug đang sở hữu, đồng thời đề cập đến liệu đây có phải là một dấu hiệu “lừa đảo” hay không.

Trước đó, Khoa Pug vạch trần Johnny Đặng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mình là 35 tỷ đồng. Theo đó, Khoa Pug chi 100K USD (tương đương với 2,3 tỷ đồng) để mua DBZ. Sau đó bị Johnny Đặng đòi lại khi đồng coin này đã tăng hơn 15 lần với lý do để hợp thức hoá. Sau đó, Johnny Đặng không đồng ý trả lại số coin trên mà bắt buộc Khoa Pug phải PR quảng cáo cho đồng coin này.

Ngay khi những chia sẻ của cả hai được tung ra, đồng coin DBZ ghi nhận sự biến động rõ rệt. Sau nhiều ngày chạm đáy, thậm chí tuột xuống mốc 0,021 USD/coin, sau phát ngôn của Johnny Đặng, đồng coin tăng nhẹ lên 0,0023. Sau đó, video của Khoa Pug ra lò khiến đồng coin này tiếp tục xuống giá thê thảm. Có thể thấy trong câu chuyện này, người thiệt hại nhất chính là những người đầu tư, nhấp nhỏm ngồi trên đống lửa vì bị kẹp giữa tình anh em lắm drama của hai nhân vật này!

Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn - Hình 6

Khoa Pug than bản thân bị lừa, đồng DBZ không phải của Johnny Đặng, "ông trùm kim hoàn" thắc mắc tại sao nhận PR rồi mà lại biến mất?

Hiện, câu chuyện đấu tố giữa Khoa Pug và Johnny Đặng đang ở đỉnh điểm cao trào.

Khoa Pug than bản thân bị lừa, đồng DBZ không phải của Johnny Đặng, ông trùm kim hoàn thắc mắc tại sao nhận PR rồi mà lại biến mất? - Hình 1

Trước những đồn đoán của CĐM về tình bạn rạn nứt giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, đến ngày hôm nay 1/12, cả hai đều đã đăng video giải thích về câu chuyện này. Sau khi "ông trùm kim hoàn" đăng tải video 4 giờ trước, hot YouTuber sở hữu gần 4 triệu subscribers cũng ngồi trước camera nói chuyện trong video được đăng tải vào ngay buổi trưa.

Tuy nhiên, lí lẽ của hai bên khác nhau mặc dù thái độ vô cùng gay gắt và dường như muốn từ mặt cũng như cắt đứt mối quan hệ này. Thậm chí, Khoa Pug không muốn gọi tên người kia sau khi cho rằng mình bị lừa và gọi thay bằng biệt danh "thánh ** ****". Về phía Johnny Đặng, ông liên tục gọi người kia bằng đại từ "anh ta" và đặt rất nhiều câu hỏi tu từ cũng như khẳng định bản thân không hiểu ý của Khoa Pug.

Khoa Pug than bản thân bị lừa, đồng DBZ không phải của Johnny Đặng, ông trùm kim hoàn thắc mắc tại sao nhận PR rồi mà lại biến mất? - Hình 2

Theo như Khoa Pug tiết lộ, đồng coin DBZ không phải của Johnny Đặng. Ấy vậy mà Johnny Đặng không hề cảnh báo điều này trước khi Khoa Pug đồng ý đầu tư chuyển khoản trong phút mốt. Vì niềm tin và cùng là đồng hương nên ngay lập tức, Khoa Pug cho rằng mình bị "dụ" mua 10 triệu coin với giá 100.000 USD.

Sau khi đồng coin lên giá vì liên tục được cả hai úp mở trên kênh YouTube của Khoa Pug, Johnny Đặng nói mình bán sai quy trình nên ngỏ ý muốn giao dịch lại 10 triệu coin trong khi giá trị 1 đồng này đã tăng lên 1,5 triệu USD và sẽ trả lại 100.000 USD. Khi Khoa Pug và Vương Phạm không đồng ý, Johnny Đặng nói sẽ trả 1/3 số tiền trước và nếu Khoa Pug đồng ý PR thì sẽ xem xét trả nốt. Bên cạnh đó, Khoa Pug cũng nói rằng thói lừa lọc của Johnny Đặng đã có từ lâu khiến người Việt ở Mỹ không thích chơi cùng.

Khoa Pug than bản thân bị lừa, đồng DBZ không phải của Johnny Đặng, ông trùm kim hoàn thắc mắc tại sao nhận PR rồi mà lại biến mất? - Hình 3

Còn theo Johnny Đặng, mình chỉ là một đại diện của "DBZ team" mà thôi chứ không hề nhắc đến đây là đồng tiên mã hoá do mình sáng lập trong video. Khoa Pug đồng ý đầu tư vào đồng coin này do tự nguyện và sau đó Johnny Đặng và đồng đội đồng ý tặng Khoa Pug một số coin khá lớn coi như tri ân như những mối quan hệ xã giao khác.

"Ông trùm kim hoàn" cũng nói thêm rằng Khoa Pug đã tự nguyện đồng ý PR cho sản phẩm của mình nhưng không hiểu lí do nào lại bán hết coin mà không nói một tiếng cũng như xoá hết video có xuất hiện cả hai. Vì thế, những người sở hữu đồng coin này vô cùng hoang mang. Bản thân Johnny Đặng lại muốn gặp Khoa Pug một lần để cùng đối chiếu câu chuyện.

Khoa Pug than bản thân bị lừa, đồng DBZ không phải của Johnny Đặng, ông trùm kim hoàn thắc mắc tại sao nhận PR rồi mà lại biến mất? - Hình 4

Hiện, câu chuyện đang chưa rõ ngọn ngành ra sao vì hai nhân vật chính đều có những lí lẽ, cách giải thích riêng. Vì thế, những người theo dõi câu chuyện có lẽ cũng đang cảm thấy chóng mặt vì không biết ai đúng ai sai.

Sau cùng, có thể khẳng định, tình bạn giữa hai người này đã chấm dứt. Không rõ Vương Phạm cảm thấy thế nào nhưng "triệu phú du học sinh" vẫn chọn cách im lặng tới bây giờ vầ tiếp tục công việc hợp tác kinh doanh xây nhà hàng lẩu với Khoa Pug.

Khoa Pug than bản thân bị lừa, đồng DBZ không phải của Johnny Đặng, ông trùm kim hoàn thắc mắc tại sao nhận PR rồi mà lại biến mất? - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?
23:45:49 26/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc
21:55:00 26/01/2022
Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 
23:37:19 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022
Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Nam thanh niên sát hại mẹ dã man vì bị la mắng
15:16:03 28/01/2022
Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường
11:52:39 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022
Chồng Thắm Bebe tái xuất, bóc vợ dối trá drama ngoại tình?
13:01:20 28/01/2022
Park Shin Hye cuối cùng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, 1 bức ảnh là thấy sự khác biệt với hồi độc thân
12:47:10 28/01/2022

Tin mới nhất

Đang quay TikTok, cô gái sững sờ phát hiện bạn trai cắm sừng, tiểu tam chẳng phải ai xa lạ

16:31:04 28/01/2022
Ai mà ngờ việc quay TikTok lại khiến cô gái nhận ra bộ mặt thật của người yêu nhanh như thế chứ

Nhìn lại một năm của mình, Linh Ngọc Đàm cảm ơn fan vì đã cùng cô trưởng thành

16:26:45 28/01/2022
Tổng kết lại năm cũ và đưa ra kế hoạch định hướng trong năm mới, Linh Ngọc Đàm truyền tải thông điệp cực ý nghĩa đến người xem

Sau khi rộ tin đã đính hôn với con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, đây là cách Linh Rin xác nhận tin vui?

16:21:33 28/01/2022
Hành động thân mật này rất có thể chỉ là một thói quen của cặp đôi đang yêu nhưng biết đâu được - có khi đó là lời tuyên bố: Bây giờ anh đã là chồng của em!

Học sinh cấp 1 viết văn tả công việc của mẹ: Nghề quan trọng mà con tả như "tổ buôn", chốt câu cuối cười muốn ná thở

16:10:26 28/01/2022
Bài làm văn tả mẹ làm nghề tuyển dụng của cậu học sinh tiểu học khiến dân mạng cười ngả nghiêng bởi sự đáng yêu, hài hước!

Giả vờ dừng xe tập thể dục, cô gái liền có hành động khiến chủ nhà thở dài khi xem camera

14:06:12 28/01/2022
Lúc rạng sáng ngày 27/1, cô gái điều khiển xe máy thì thấy nhà dân bên đường trưng 2 chậu hoa Tết trước cửa. Ngay lập tức, chị này dừng xe liếc ngang liếc dọc, nhân lúc chủ nhân của chậu hoa còn chưa thức giấc đã trộm mất 1 chậu

Chiêu trò phù phép pate và xúc xích khiến người tiêu dùng toát mồ hôi hột, nhìn cận cảnh quy trình thực hiện càng thêm ám ảnh kinh hoàng

13:58:50 28/01/2022
Pate và xúc xích quá đỗi thơm ngon lại chẳng đắt đỏ nên hầu hết người tiêu dùng bỏ qua một khâu vô cùng quan trọng. Đó chính là chất lượng sản phẩm, tính an toàn vệ sinh thực phẩm

Fan khiếm nhã nhắc lại drama nhạy cảm cũ, nữ streamer mệt mỏi: “Ừ cứ nhìn mà thèm thôi"

13:55:23 28/01/2022
Vũ Ngọc Kim Chi được cộng đồng game biết đến từ sớm khi còn là thu ngân của Trực Tiếp Game

Đau lòng cảnh cậu bé 12 tuổi bị xích vào gốc cây, biết được hoàn cảnh phía sau mà nghẹn lòng

12:31:32 28/01/2022
Trẻ con khi sinh ra và lớn lên có được hạnh phúc hay không đều hoàn toàn phụ thuộc vào hoàn cảnh cũng như cách đối xử của gia đình

Những gương mặt vàng trong làng bị ném đá trên show hẹn hò 2021: Hết cô gái đòi bạn trai cho tiền lại đến trai Huế bỏ vợ nếu sinh con gái

12:26:50 28/01/2022
Sau hàng tá những vụ việc không đâu vào đâu này, khán giả ngán ngẩm lắc đầu rồi đặt ra câu hỏi: Bày trò dắt mũi người xem trên truyền hình bây giờ dễ dàng đến thế sao?

Tờ báo uy tín của Mỹ nói gì về Hiếu PC - chuyên gia an ninh mạng từng là hacker 3 triệu đô với 7 năm tù trên đất Mỹ?

12:14:49 28/01/2022
 Những tình tiết chưa từng được kể rõ về Hiếu PC cũng được tờ báo này thuật lại một cách chi tiết

Clip: Lê Bống tiết lộ về món đồ rẻ nhất từng review và sẽ làm gì nếu có cánh cửa thần kỳ của Doraemon?

12:12:27 28/01/2022
Hot TikToker Lê Bống đã trở thành khách mời cho Thách Sao Làm Vậy khi chương trình quay trở lại với format hoàn toàn mới

Công chúa Mako lại vướng “phốt” mới, còn dính dáng đến nhà Meghan?

11:45:01 28/01/2022
Kể từ bước sang năm mới 2022, vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản Mako hoàn toàn không xuất hiện công khai. Mako và Kei Komuro được cho là đón một năm mới nhẹ nhàng, riêng tư trong căn hộ thuê sang trọng ở New York

Công nương Kate cấm bảo mẫu nói với 3 con nhỏ 1 từ, tưởng đơn giản mà khó vô cùng

11:27:39 28/01/2022
Dù luôn muốn tự tay chăm sóc các con nhưng vợ chồng Công nương Kate cũng phải thuê một bảo mẫu để hỗ trợ họ trong việc nuôi dạy Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Loui

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết "vía" toàn bộ nhà xung quanh

09:34:12 28/01/2022
Choáng ngợp trước độ chịu chơi và chịu chi của các đại gia đang sở hữu 3 lâu đài hot nhất Việt Nam

Sững sờ với trái đậu bắp to khủng khiếp mọc trong vườn nhà cô gái, nghe bí quyết trồng mới thấy kỳ công cỡ nào

08:31:40 28/01/2022
Những loại cây trái ra hoa kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của con người luôn là chủ đề dễ viral trên mạng xã hội

Con trai lén chụp ảnh bố đang tắm rồi gửi vào group chat phụ huynh, nguyên nhân đến từ một việc không ai ngờ

08:28:02 28/01/2022
Với sự phát triển của thời đại, điện thoại di động đã trở thành một vật dụng thiết yếu để con người dễ liên lạc với nhau hoặc hơn thế nữa là để vận hành cuộc sống

Bắt gặp loại cây lạ, 2 cô gái lập tức "quay xe" để xin giống về trồng chơi Tết nhưng không ngờ tới cái kết

08:20:47 28/01/2022
Càng gần Tết, người ta càng dễ bị thu hút bởi những loại cây cảnh, cây hoa trang trí. Không chỉ là cây được bán ngoài tiệm, mà đôi khi, cả những loại cây lạ ven đường cũng lập tức lọt mắt xanh của ai đó

Đang đi thuyền thì gặp con cá to khổng lồ, thế nhưng không ai dám bắt khi thấy một cảnh tượng kinh hãi

08:11:30 28/01/2022
Về miền sông nước, đi bắt cá có lẽ là một trong những thú vui vô cùng hay ho mà rất nhiều người mong được trải nghiệm. Ấy thế nhưng, không phải lúc nào chuyện bắt cá cũng thật sự thoải mái và khiến người ta thích thú. Điển hình như tron...

Học cấp 2 bị bạn bè bodyshaming, thậm chí không cho đi bơi chung, nữ sinh có màn lột xác sau 5 năm khiến bạn bè "tròn xoe mắt"!

08:06:39 28/01/2022
Sau 5 năm, nữ sinh này đã giảm cân, học cách make-up để trở thành con người tự tin và xinh đẹp hơn hẳn!

Hàn Hằng chứng minh level "lật mặt" của con gái bằng hình ảnh hiếm thấy lúc về quê ăn Tết

07:55:32 28/01/2022
Hàn Hằng cũng giống bao cô nàng khác: Khi ở nhà với lúc lên đồ thì khác nhau một trời một vực

Cô dâu bụng bầu 5 tháng bị nhà chồng đòi hoãn cưới vì vàng đang "đu đỉnh"

07:45:53 28/01/2022
Mẹ chồng hứa sẽ cho con dâu 1 đôi hoa tai, 1 lắc tay và 1 kiềng vàng. Nhưng vì giá vàng đang lên quá cao nên bà không lo nổi

Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?

06:21:24 28/01/2022
5-10 năm đã trôi qua thế nhưng sự xuất hiện của các nhân vật chính từng “gây bão”, vẫn khiến cộng đồng xôn xao khi họ tái xuất

Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!

06:18:47 28/01/2022
Hơn một tuần kể từ ngày xảy ra vụ xô xát với Trần My, Trang Nemo đã chính thức lên tiếng - một lần kể hết về những lùm xùm

Vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ khoe nhan sắc tuổi 48, một chi tiết cực "teen" bị dân mạng tóm ngay phút mốt

06:08:23 28/01/2022
Một lần nữa, nhan sắc ngày càng trẻ hóa của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành chủ đề hot

Cô gái mắt la mày lét vơ quần áo khu trọ rồi tuồn cho bạn trai: Bức xúc thói trộm cắp vặt

06:06:10 28/01/2022
Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Tr.T đã đăng đàn clip ghi lại hành động trộm cắp của một cô gái trẻ tại khu trọ. Chủ nhân đoạn video cho hay, cô gái này đến phòng bạn ở tầng 1 ăn liên hoan tất niên. Sau đó, cô ta đã lẻn lên tầng ...

Cha mẹ đưa con đi ăn buffet, nào ngờ tàn tiệc rời đi có hành động khiến nhà hàng chết lặng, dân mạng chỉ trích: Dạy hư con trẻ!

06:00:47 28/01/2022
Hành động không thể ngờ của cha mẹ khi đưa con đi ăn buffet đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Thiếu niên 14 tuổi xăm kín mặt để trở nên "đầu gấu" khi đi làm, ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại bi thương đến đau lòng

05:58:31 28/01/2022
Nghe theo các đàn anh kể rằng càng xăm hình nhiều thì mới nhiều người sợ, anh chàng này đã nghe theo và nhận cái kết đau lòng

Có thể bạn quan tâm

Bin được ca ngợi sau khi đánh bại BLG: "Và đây là Camille của Bin với những pha cắt kéo cực gắt"

Esport

16:30:09 28/01/2022
Trước trận đấu giữa Royal Never Give Up và Bilibili Gaming thì sự chú ý đều đổ dồn vào khu vực Đường dưới. Kể cả khi Uzi không thi đấu thì Xạ Thủ trẻ tuổi - Doggo của BLG cũng đang có phong độ cực kỳ cao trong thời gian gần đây

2 cách làm ngó sen muối chua giòn ngon, cho bữa ăn thêm tròn vị

Ẩm thực

16:25:31 28/01/2022
Ngó sen được sử dụng ăn kèm trong các món ăn Việt, đặc biệt là dịp lễ tết ăn với bánh chưng, bánh tét

BMW giới thiệu Theatre Screen - màn hình giải trí tới 31 inch

Ôtô

16:17:57 28/01/2022
Cabin của một chiếc BMW cao cấp sẽ trở thành không gian giải trí hấp dẫn thực sự với màn hình cỡ lớn Theatre Screen lên tới 31 inch

Toyota trình làng siêu xe GR GT3 hoàn toàn mới

Siêu xe

16:13:39 28/01/2022
Concept Toyota GR GT3 hoàn toàn mới vừa trình làng tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 trông không giống với bất kỳ mẫu xe nào trước đây của hãng xe Nhật Bản

Xuân Bắc thăm Công Lý dịp cuối năm

Sao việt

16:06:34 28/01/2022
Nam Tào và Bắc Đẩu hội ngộ trong dịp cuối năm Tân Sửu. Sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý đã hồi phục

Thực hư tin Brad Pitt hẹn hò ca sĩ kém 23 tuổi

Sao âu mỹ

16:04:18 28/01/2022
Lykke Li - giọng ca sinh năm 1986 người Thụy Điển - là phụ nữ tiếp theo vướng tin hẹn hò tài tử Brad Pitt

Apple có 1.8 tỷ thiết bị đang hoạt động, vẫn là nhờ thị trường béo bở này

Thế giới số

16:01:52 28/01/2022
Trung Quốc luôn là một thị trường cực kỳ tiềm năng không chỉ đối với Apple mà bất kỳ nhà sản xuất nào trên thế giới

Cận cảnh ROG Strix SCAR 15 phiên bản 2022: Năm mới nhiều thứ mới, ngoại hình lột xác, hiệu năng cải tiến, giá tậu về chơi Tết từ 54 triệu đồng 

Đồ 2-tek

16:01:48 28/01/2022
Đến hẹn lại lên, phiên bản mới cho dòng Strix SCAR tiếp tục xuất hiện, lần này sở hữu vi xử lý Intel Core i thế hệ 12, DDR5, màn hình tần số quét cao hơn và nhiều điểm cải tiến khác

Người đã tiêm vắc xin nhiễm Omicron có khả năng siêu miễn dịch

Sức khỏe

16:00:10 28/01/2022
Tiền sử nhiễm Omicron có thể mang lại cho con người khả năng vượt trội chống lại các biến thể trong tương lai

26 tháng Chạp: Bến xe tấp nập người miền Tây về quê, 'dù ít cũng mang tiền về cho mẹ'

Đời sống

15:58:03 28/01/2022
Sáng nay 28.1 (26 tháng Chạp), đông người lỉnh kỉnh hành lý ra bến xe Miền Tây chuẩn bị về quê ăn tết cùng gia đình

Giữa tin Huỳnh Hiểu Minh tán tỉnh hotgirl kém 18 tuổi, Angela Baby bỗng bị đào lại động thái ám chỉ chồng ngoại tình?

Sao châu á

15:50:23 28/01/2022
Liệu bài đăng của Angela Baby chỉ là vô tình hay có ý ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình?

Iran - Bên 'hưởng lợi' bất ngờ trong cuộc đối đầu Nga-Mỹ liên quan đến Ukraine

Thế giới

15:24:16 28/01/2022
Iran có thể sẽ là bên chiến thắng ngoài mong đợi trong khủng hoảng leo thang liên quan đến tình hình Ukraine