Khoa Ngôn ngữ Anh (ĐH KD&CN Hà Nội) chính thức là thành viên của VietTESOL

Ngày 17/10, Khoa Ngôn ngữ Anh (Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) vinh dự đón nhận Quyết định trở thành thành viên chính thức của Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh (VietTESOL).

Khoa Ngôn ngữ Anh (ĐH KD&CN Hà Nội) chính thức là thành viên của VietTESOL - Hình 1

Lễ ra mắt Chi hội VietTESOL Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ảnh: Huy Thuyết

Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh trực thuộc Hội Ngôn ngữ học Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp gồm các hội viên là các giáo viên dạy tiếng Anh các cấp trên toàn quốc và các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước. Phân hội được xây dựng dựa trên nền tảng tri thức, chuyên môn đáng tin cậy về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam, hoạt động chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho hội viên học tập suốt đời và bảo đảm sự công bằng, đa dạng và hội nhập. Phân hội được xây dựng dựa trên nền tảng tri thức, chuyên môn đáng tin cậy về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam, hoạt động chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho hội viên học tập suốt đời và bảo đảm sự công bằng, đa dạng và hội nhập.

Khoa Ngôn ngữ Anh (ĐH KD&CN Hà Nội) chính thức là thành viên của VietTESOL - Hình 2

GS. Nguyễn Hòa , Phân Hội trưởng VietTESOL phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Huy Thuyết

Tham dự sự kiện, đại diện VietTESOL có: GS. Nguyễn Hòa , Phân hội trưởng cùng các chuyên viên của Hội. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường có PGS.TS. Đỗ Minh Cương , Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng. Về phía Khoa Ngôn ngữ Anh có: PGS.TS. Phan Văn Quế, Chủ nhiệm Khoa cùng các Phó Chủ nhiệm Khoa: PGS.TS. Nguyễn Đăng Sửu , Ông Nguyễn Ngọc Hùng, TS. Hoàng Hồng Trang và các cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Khoa Ngôn ngữ Anh (ĐH KD&CN Hà Nội) chính thức là thành viên của VietTESOL - Hình 3

PGS.TS. Phan Văn Quế, Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Huy Thuyết

Phát biểu khai mạc sự kiện, PGS.TS. Phan Văn Quế, Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh cảm ơn sự giúp đỡ của VietTESOL đã dành cho Khoa Ngôn ngữ Anh trong suốt thời gian qua. Phó Giáo sư Phan Văn Quế cũng khẳng định sẽ quyết tâm hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ mà VietTESOL giao cho, đồng thời xây dựng và phát triển Chi hội VietTESOL Khoa Ngôn ngữ Anh trở thành một thành viên tích cực của VietTESOL, hỗ trợ những người nghiên cứu, giảng dạy tiếng Anh trong nhà trường.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo VietTESOL, GS. Nguyễn Hòa, Phân Hội trưởng đánh giá cao những kết quả hoạt động trong giảng dạy tiếng Anh của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Giáo sư Nguyễn Hòa cũng bày tỏ sự vui mừng khi Khoa Ngôn ngữ Anh Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã trở thành viên chính thức của Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh và mong muốn Chi Hội Khoa Ngôn ngữ Anh sẽ tiếp tục phát huy vai trò cũng như giữ vững thành tích giảng dạy ngoại ngữ cho sinh viên trong thời gian tới. VietTESOL sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ Khoa Ngôn ngữ Anh trong những hoạt động dạy – học và nghiên cứu sắp tới.

Khoa Ngôn ngữ Anh (ĐH KD&CN Hà Nội) chính thức là thành viên của VietTESOL - Hình 4

Đại diện Ban lãnh đạo Khoa Ngôn ngữ Anh, Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ nhiệm Khoa nhận Quyết định của Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh. Ảnh: Huy Thuyết

Tham gia vào VietTESOL là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước nhảy vọt của Khoa Ngôn ngữ Anh trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh. Tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa rất vinh dự và tự hào khi được trao Quyết định trở thành thành viên của Phân hội, Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh chia sẻ.

Hương Thu

Theo nguoilambao.vn

Mô hình tủ sách lớp học - sáng kiến thúc đẩy học tập suốt đời

Thực hiện công tác truyền thông về Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, ngày 11/10, Vụ Giáo dục thường xuyên (Bộ GD&ĐT) phối hợp với Sở GD&ĐT Ninh Bình xây dựng phóng sự về tấm gương người tốt, việc tốt và phong trào, sáng kiến dạy và học tốt tại địa phương.

Mô hình tủ sách lớp học - sáng kiến thúc đẩy học tập suốt đời - Hình 1

Thầy Bùi Văn Đông, Phó Trưởng phòng GD&ĐT Yên Mô chia sẻ về tủ sách lớp học (ảnh Trịnh Huyền)

Bộ GD&ĐT lựa chọn tủ sách cộng đồng do thầy Bùi Văn Đông, Phó Trưởng phòng GD&ĐT Yên Mô (Ninh Bình) sáng lập. Tủ sách có hơn 4.000 đầu sách, phục vụ hơn 200 lượt bạn đọc hàng tháng, góp phần phát triển phong trào đọc sách cho HS và người dân huyện Yên Mô và các huyện lân cận.

Trong khuôn khổ chương trình, Bộ GD&ĐT đã về thăm Trường THCS Yên Thắng thực hiện phóng sự về tủ sách lớp học, thư viện trường học, Tủ sách dành cho cán bộ, GV, công nhân viên...

Cô giáo Lê Thị Hải, Hiệu trưởng Trường THCS Yên Thắng cho biết: Trong những giờ ra chơi, HS cứ vây quanh cô thủ thư. Khi tìm hiểu nguyên nhân, cô mới biết HS rất thích đọc sách. Cô và các thầy giáo trong trường tìm nhiều cách để xây dựng tủ sách cho HS.

Mô hình tủ sách lớp học - sáng kiến thúc đẩy học tập suốt đời - Hình 2


Cô giáo Lê Thị Hải bên tủ sách lớp học (ảnh Trịnh Huyền)

Trước hết là phải tìm nguồn xã hội hóa. Nhà trường đã kêu gọi mỗi em một quyển sách cho vào thư viện nhà trường và tủ sách lớp học. Khi các em ra trường, nếu các em thấy quyển sách nào hay thì tặng lại cho nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường kêu gọi phụ huynh HS, địa phương để xây dựng tủ sách.

Khi nhà trường đang băn khoăn làm sao để phát triển tủ sách trong nhà trường thì được sự hướng dẫn của thầy Bùi Văn Đông, nhà trường đã xây dựng được 12 tủ sách lớp học, mỗi tủ sách có giá trị 1,5 triệu. Với sự trợ giúp của nhà sách Đông Tây, NXB Phụ nữ, nhà trường được mua sách với giá rẻ (giảm giá từ 20% đến 30%). Vì thế, hiện tủ sách lớp học rất phong phú với nhiều đầu sách khác nhau phục vụ cho việc dạy và học của thầy cô và HS.

Theo cô Hải, để lan tỏa phong trào đọc sách, hàng tuần, hàng tháng, nhà trường tổ chức tuần lễ khuyến đọc như kể truyện theo sách, phát biểu về cuốn sách hay nhất, tác giả hay nhất mà các em thích.

Trong năm học này, để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, nhà trường phát động phong trào các sự kiện nói chuyện về Bác Hồ. Mỗi tuần 1 khối thi với nhau có BGK chấm thi kể chuyện về Bác. Các em tự chọn, tự biểu diễn và sân khấu hóa. Phần thưởng tuy rất nhỏ nhưng các em rất tự tin trên sân khấu. Đặc biệt các em rất sáng tạo trong các hoạt động sân khấu hóa. Vào dịp 20/11 nhà trường sẽ tổng kết phong trào này.

Mô hình tủ sách lớp học - sáng kiến thúc đẩy học tập suốt đời - Hình 3


HS trong thư viện trường học (ảnh Trịnh Huyền)

Là người từng làm hiệu trưởng nhà trường, thầy Đông cho biết thêm: Tủ sách lớp học Yên Thắng xuất phát từ việc làm sách hóa nông thôn của huyện Yên Mô. Hình thức là huy động từ HS, từ cộng đồng và từ HS cũ. Yên Thắng là 1 trong 7 trường đầu tiên thực hiện sách hóa nông thôn. Ngoài ra, nhà trường còn có dòng sách dành cho cán bộ, GV, công nhân viên. Mô hình này được các Trường THCS Yên Thái, Yên Nhân, Yên Từ, Khánh Thịnh... làm rất tốt.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, bà Tống Liên Anh, chuyên viên Vụ GDTX cho biết: Mô hình tủ sách trong lớp học khởi phát từ mô hình sách hóa nông thôn. Năm 2015, Bộ GD&ĐT đã đứng ra đề cử chương trình sách hóa nông thôn của anh Nguyễn Quang Thạch với UNESCO. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đạt giải thưởng quốc tế về xóa mù chữ - giải thưởng danh giá nhất của thế giới về xóa mù chữ. Năm 2016, tại Pháp, UNESCO đã chính thức trao Giải thưởng Xóa mù chữ Quốc tế cho chương trình "Sách hóa nông thôn Việt Nam" trong khuôn khổ lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Xóa mù chữ.

Năm 2017, chương trình Sách hóa nông thôn của Việt Nam có tên trong danh sách 15 chương trình xóa mù chữ được vinh danh năm nay của Thư viện Quốc hội Mỹ (LOC). Điều đó cho thấy, mô hình tủ sách lớp học không phải chỉ ở Việt Nam ghi nhận mà cả thế giới đều ghi nhận, coi đó như một sáng kiến thúc đẩy học tập suốt đời cho người dân, cho HS.

Lê Đăng

Theo GDTĐ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam sinh chuyên Toán giành giải Nhất môn Văn quốc gia
06:01:39 23/01/2021
Cha, con và lễ tốt nghiệp đặc biệt: 15 năm cùng nhau đến giảng đường
16:30:34 23/01/2021
“Mở bài thi" IELTS trên máy tính tại Việt Nam
09:46:44 23/01/2021
Chuẩn bị sẵn sàng khi cơ hội đến
21:33:03 22/01/2021
Học sinh nghỉ Tết Nguyên đán từ 27 tháng Chạp
08:29:54 23/01/2021
Nữ sinh biết 5 ngoại ngữ, là sinh viên năm ba khi mới 18 tuổi
08:41:49 23/01/2021
Xếp hạng thành tích nhà trường, địa phương và vòng xoáy thi học sinh giỏi
09:26:43 23/01/2021
Tạo chuyển biến căn bản, toàn diện chương trình giáo dục phổ thông
12:05:50 24/01/2021
Nữ sinh viên tiêu biểu của Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
14:21:48 24/01/2021
Mẫu kế hoạch bài dạy 5512 quá dài dòng vô bổ, nhiều thày cô chỉ soạn đối phó
11:40:35 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Cậu con trai độc nhất, kín tiếng của danh hài Vân Dung
15:00:46 24/01/2021
Lời thề của Ben Affleck sau khi chia tay bạn gái qua điện thoại
14:30:33 24/01/2021
Cậy tửu lượng vô đối, phó giám đốc tương lai bị đột quỵ
14:36:28 24/01/2021
Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi "sính lễ" bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày
18:43:37 24/01/2021
Bằng chứng Sơn Tùng chủ động unfollow, không phải bị Thiều Bảo Trâm chặn giữa drama “trà xanh”
18:37:27 24/01/2021
Đến lượt giám đốc công ty Sơn Tùng đăng status "Thương em", cái gì quan trọng nhấn mạnh 2 lần?
18:40:53 24/01/2021

Tin mới nhất

Nội chiến "trường công, trường tư" trước ma trận các trường

18:47:38 24/01/2021
Con gái em sắp vào lớp 1 và gia đình em đang xảy ra một cuộc nội chiến chọn trường cho con. Trường công hay trường tư?

Thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng nhiều lần

18:44:38 24/01/2021
Ông Phạm Như Nghệ cho biết thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể được điều chỉnh nguyện vọng nhiều lần so với các năm trước.

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc top 10 trường tư thục hàng đầu Việt Nam

18:41:43 24/01/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký kết hợp tác với hơn 350 doanh nghiệp, đối tác trong nước và quốc tế.

Tiếp lửa đam mê khoa học kỹ thuật cho học sinh

18:37:00 24/01/2021
Đến nay, nhiều địa phương trong cả nước đã tổ chức thành công cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh (HS) trung học năm học 2020-2021.

Loại bỏ điểm yếu giáo dục, ngăn nỗi đau phía sau bạo lực học đường

18:35:30 24/01/2021
Không chỉ về thể chất, bạo lực học đường về tinh thần cũng khiến nhiều học sinh bị ức chế tâm lý, dẫn đến tự tử. Gia đình, nhà trường phải san sẻ trách nhiệm ra sao?

Làm gì để tạo đột phá trong đổi mới Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2021-2030?

17:06:50 24/01/2021
Để có thể tạo ra bước đột phá trong đổi mới với giáo dục đào tạo hoàn toàn thách thức do những ràng buộc về nguồn lực tài chính và con người vì thế cần chọn ra nguyên nhân của những yếu kém nhất để tập trung đưa ra giải pháp tập trung c...

Hội Nhà báo TP.HCM tiếp sức học sinh khó khăn đến trường

17:01:26 24/01/2021
100 suất học bổng được trao cho các học sinh Mầm non, tiểu học và THCS thuộc gia đình khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Hậu Phú, huyện Cái bè, Tiền Giang.

Giáo dục Vĩnh Phúc và những dấu ấn tạo đà phát triển cho năm 2021

16:58:43 24/01/2021
Ngành Giáo dục Vĩnh Phúc tiếp tục khẳng định vị trí tốp đầu cả nước, giành thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế; hoàn thành mục tiêu kép năm học 2019-2020. 

Trẻ em nghèo ở Philippines đón sóng Internet học trực tuyến

16:54:43 24/01/2021
Cuộc sống của những học sinh, sinh viên nghèo tại Philippines thêm thử thách khi họ khó tiếp cận Internet trong thời gian đại dịch hoành hành.

Người mẹ giành giải nhất thi viết về nghề:Tôi suýt "bóp nát" đam mê của con

16:38:04 24/01/2021
 Tôi mong rằng các bậc làm cha làm mẹ hãy để cho con cái được sống với khát vọng của tuổi trẻ. Đừng giống như tôi suýt chút nữa đã bóp nát đam mê của con mình.

Những lớp học đặc biệt theo phong cách Montessori

16:19:10 24/01/2021
Tại trường Tiểu học và THCS Maya, ngôi trường phổ thông Montessori đầu tiên ở Việt Nam, học sinh lớp 1-2-3 học chung, được thực hành nghề mộc, may thêu, trồng vườn...

Lập mục tiêu học tập thế nào cho khả thi?

16:09:59 24/01/2021
Việc xác định mục tiêu đúng đắn giúp con đạt được ước mơ, đồng thời bảo đảm cho con có một tương lai vững chắc, tránh lãng phí tiền của, công sức.

Từ vựng tiếng Anh về các bộ phận của cây

16:07:58 24/01/2021
Root là rễ cây, leaf là lá, còn petal, bud hay bark chỉ bộ phận nào của cây?

Làm thế nào khơi gợi hứng thú học Toán cho học sinh?

16:03:49 24/01/2021
Học sinh được hướng dẫn cách học Toán chủ động, có thể trải nghiệm thực tiễn thông qua các trò chơi để thấy tính ứng dụng, yêu thích môn này.

Sáng tạo với chương trình mới

16:00:55 24/01/2021
Cô Phạm Ngọc Hoài Ngân, t​rường Tiểu học Mê Linh (quận 3, TP HCM) treo tranh dòng suối, quả bưởi rồi hỏi học sinh đây là gì trong bài học vần uôi - ươi.

Cha mẹ làm gì để giúp con trở nên xuất sắc?

15:56:11 24/01/2021
Để xây dựng chiến lược học tập đúng đắn, cha mẹ cần đánh giá chính xác con mình, chỉ đầu tư vào năng lực chính, không nên cho học tràn lan.

Đôi bạn thân cùng đoạt giải cao môn tiếng Anh trong Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia

15:35:24 24/01/2021
 Đôi bạn thân: Nguyễn Trần Ngân Hà và Nguyễn Phương Chi - Lớp 12 Anh 1, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã xuất sắc giành giải nhì và giải ba môn Tiếng Anh trong Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia năm 2020.

Thay đổi cách đánh giá HS góp phần tạo ra thế hệ công dân toàn cầu

15:35:20 24/01/2021
Dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đề cập đến những đột phá của GD-ĐT trong tiến trình đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo. 

Hà Tĩnh: Nữ sinh khiếm thị giành giải Ba HSG Quốc gia

14:36:23 24/01/2021
Bị khiếm thị bẩm sinh, nhưng Dương Thị Mai Phương (lớp 11 Văn, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. Kỳ thi HSG Quốc gia 2020, Phương đã xuất sắc giành giải Ba môn Lịch Sử.

Cô giáo trẻ học và làm theo Bác

14:16:45 24/01/2021
Đam mê, hiểu biết kiến thức lịch sử, cô giáo Hoàng Thị Thu (Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, TX Đông Triều) đã xuất sắc giành giải nhất bảng C Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 do Bộ Gi...

Nhận diện trung tâm du học lừa đảo

13:54:52 24/01/2021
Không ít phụ huynh, học sinh đã sập bẫy các công ty tư vấn du học kém chất lượng với những chiêu trò tinh vi

Tuyên Quang: Hội thảo chuyên môn liên trường về công tác ôn thi tốt nghiệp THPT

11:57:39 24/01/2021
Để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT, vừa qua, Sở GD&ĐT Tuyên Quang đã tổ chức Hội thảo chuyên môn liên trường về công tác ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 – 2021 tại trường THPT Nguyễn Văn Huyên.

Đừng coi Giáo dục công dân là môn phụ

11:55:24 24/01/2021
Nếu nói một môn học là chính hay phụ nó tùy thuộc quan điểm của từng người, nhưng có rất nhiều người đã khẳng định đây không phải là môn phụ, là môn rất đáng học.

Chúc mừng 3 tân Tiến sĩ, 279 tân Thạc sĩ trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

11:45:56 24/01/2021
Kết quả hôm nay là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác giảng dạy, nghiên cứu của thầy trò trong những năm qua.

Vắt kiệt sức cho những kỳ thi học sinh giỏi, còn đâu hạnh phúc tuổi thơ?

11:33:54 24/01/2021
Thi học sinh giỏi, xu hướng đào tạo gà nòi đã lỗi thời đối với nền giáo dục hiện đại. Kiến thức trong thi học sinh giỏi không có tính ứng dụng với thực tiễn.

4 trường luật hàng đầu trên thế giới

10:53:01 24/01/2021
Lựa chọn học chuyên ngành luật tại các trường này, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với những tinh hoa luật pháp quốc tế.

Khoe bảng điểm của con trên mạng xã hội, lợi ít hại nhiều!

10:50:13 24/01/2021
Những phụ huynh khác có con học cùng lớp bị điểm kém thấy được bài đăng dễ nảy sinh tâm lý ganh tị. Cuối cùng lại đặt gánh nặng học hành lên con cái.

Có thể bạn quan tâm

MU đột kích giành Upamecano trước mũi Liverpool

Bóng đá thế giới

20:14:25 24/01/2021
Trong lúc Liverpool đang bí tiền, lãnh đạo MU đã nhanh chân xúc tiến chiêu mộ Upamecano và muốn hoàn tất thương vụ trước khi mùa bóng 2020/21 hạ màn.

Một người Mỹ tử vong vài giờ sau khi tiêm vắc xin Covid-19

Thế giới

20:12:57 24/01/2021
Quan chức y tế Mỹ đang điều tra trường hợp một người sống ở bang California chết sau khi tiêm vắc xin Covid-19.

Chọc đúng "ổ kiến lửa", giới bán khống ôm hận vì bị Reddit làm một cổ phiếu tăng giá đến 70% một ngày 

Thế giới số

20:12:41 24/01/2021
Cổ phiếu GameStop tăng giá quá mạnh đến nỗi nó bị tạm ngừng giao dịch vào ngày thứ Sáu vừa qua.

Vẫn là cơm chiên trứng nhưng nếu làm theo cách này, chị em sẽ có món ăn thơm ngon và đẹp mắt gấp bội lần!

Ẩm thực

20:12:31 24/01/2021
Cơm chiên trứng thì quen thuộc quá rồi nhưng làm sao cho đẹp mới là vấn đề.

Mệt vì chồng bo bo giữ tiền, vịn cớ lo làm việc lớn

Tâm sự

20:11:53 24/01/2021
Trái tim cô mệt mỏi, cảm xúc tiêu cực ngày càng dâng cao. Giờ cô tìm lại chính mình thì cô thấy anh không còn là thế giới của cô nữa...

Cô gái bị xe chở đất tông tử vong ở Vĩnh Phúc

Sự kiện nóng

20:11:23 24/01/2021
Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đang điều tra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết trên đường 36, ở địa bàn xã Tam Quan.

Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng

Sao châu á

20:10:12 24/01/2021
Ngoài Trịnh Sảng, trong quá khứ, có không ít ngôi sao Hoa ngữ bị cấm xuất hiện trên sóng truyền hình vì bê bối đời tư.

9 cầu thủ HAGL đến CLB Bình Thuận

Bóng đá việt nam

20:09:30 24/01/2021
Bầu Đức quyết định cho CLB Bình Thuận mượn 9 cầu thủ trẻ để tham dự giải hạng Nhì Quốc gia 2021.

Xuất hiện nhiều group anti Thiều Bảo Trâm, bảo vệ Hải Tú với lượng người tham gia đáng chú ý

Netizen

20:09:05 24/01/2021
Drama trà xanh giữa ba nhân vật Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

2020: Tường thành xe giá rẻ Hàn sụp đổ trước hãng xe Việt

Ôtô

20:08:52 24/01/2021
Phân khúc hatchback hạng A Việt Nam trong năm 2020 chứng kiến màn sụp đổ của bức tường xe Hàn vững trãi tưởng chừng đã ăn sâu vào tiềm thức người tiêu dùng Việt.

Căn hộ 84m2 điểm xuyết màu trà xanh một cách khéo léo, tổng thể vừa hài hoà vừa cuốn hút khó rời mắt

Sáng tạo

20:04:02 24/01/2021
Thiết kế của căn hộ là sự kết hợp giữa 2 phong cách Japandi và Scandinavian nên tạo cảm giác rất nhẹ nhàng, ấm cúng.

Con giáp nào xui xẻo, vận trình lận đận nhất tuần 25/1-31/1

Trắc nghiệm

20:03:57 24/01/2021
Trong tuần không việc gì làm được trọn vẹn, hoặc có làm tới thì cũng không được như mong muốn. Những con giáp xui xẻo nhất tuần 25/1-31/1 sẽ xướng tên ai?

Thị trường xe máy "tụt dốc", nhiều hãng giảm giá sập sàn trước Tết

Xe máy

20:02:30 24/01/2021
Thời điểm cận Tết Nguyên đán là khoảng thời gian nhu cầu mua sắm cao. Nắm bắt tâm lý đó, nhiều hãng xe máy đã đưa ra các chương trình khuyến mại để kích cầu thị trường cho một số dòng sản phẩm.

Stylist Kye Nguyễn: "Ngọc Trinh có sự cá tính và "chặt chém" nên không có chuyện thiên vị"

Phỏng vấn sao

20:01:37 24/01/2021
Stylist Kye Nguyễn là một trong những người có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Anh đồng hành với nhiều nghệ sĩ lớn trong việc xây dựng và định hình phong cách. Trong sự kiện giải trí mới đây, anh đã có màn bắt tay cùng 5 mỹ nhân Việt...

Iran gây kinh ngạc khi vận chuyển tàu ngầm tấn công bằng đường bộ

Chuyện lạ

19:59:28 24/01/2021
Một video của Iran xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy tình huống có lẽ là chưa từng có. Chiếc tàu ngầm tấn công Kilo khổng lồ 2.300 tấn đã được vận chuyển bằng đường bộ, trên xe tải.