Khó tin chuyện lỗi nghiêm trọng vẫn tồn tại sau một thời gian dài

Cho tới thời điểm hiện tại thì lỗi đơ chuột và bàn phím trong CF vẫn đang tồn tại.

Nhờ vào hình ảnh cũng như gameplay tốt, Cross Fire từ lâu đã trở thành một trong những tựa game online thu hút được lượng người chơi đông đảo hàng đầu tại Việt Nam, thế nhưng một nghịch cảnh không thể phủ nhận rằng đây cũng là game tồn tại nhiều hack và bug nhất.

Giờ đây gần như vào bất cứ room Đột Kích nào để chơi, việc phải “nhận trái đắng” khi liên tục bị chết đột ngột mà chẳng rõ nguyên do là điều rất đỗi bình thường với game thủ. Các hình thức hack hiện tại đã quá tinh vi và đa dạng, muôn mầu muôn vẻ đến mức không tưởng trong một tựa game FPS. Từ hack xuyên tường, 1 hit cho tới hack tàng hình, tốc độ, độn thổ…

Thế nhưng, ngoài việc phải khổ sở để đối phó với hacker thì người chơi còn phải “sống chung với bug” mà một trong số chúng lại rất nghiêm trọng, chính những điều này đã phần nào làm giảm đi lòng đam mê, nhiệt huyết của gamer đối với CF. Điển hình cho bug gây ảnh hưởng lớn đến tính công bằng trong game nhất có thể kể đến là lỗi đơ chuột và bàn phím khi bắn.

Khó tin chuyện lỗi nghiêm trọng vẫn tồn tại sau một thời gian dài - Hình 1

Lỗi đơ màn hình đã xuất hiện từ rất lâu rồi.

Thử hỏi gamer sẽ ức chế đến nhường nào khi đang đối đầu với kẻ địch thì bỗng nhiên nhân vật bị đơ hoàn toàn, không tài nào cử động nổi và kết quả là bị chết trong oan ức. Mặc dù sau đấy, người chơi đã nghĩ ra một cách khắc phục tạm thời đó là khi bị đơ chỉ cần click chuột liên tục là có thể “hóa giải” thế nhưng trong thi đấu thì chỉ chậm 1 giây thôi là đã đủ chết rồi.

Cách kể trên chỉ có thể áp dụng khi nhân vật đang đi một mình hoặc đi với đồng đội thì bị đơ mà thôi. Cũng gần giống với đó là lỗi bàn phím, cụ thể khi người chơi đang chiến đấu thì gặp một lỗi đó là nhân vật tự động di chuyển về một hướng nhất định, kể cả người đó có bỏ tay ra khỏi bàn phím thì tình trạng đó vẫn không kết thúc.

Khó tin chuyện lỗi nghiêm trọng vẫn tồn tại sau một thời gian dài - Hình 2

Nếu nó diễn ra vào thời điểm không phải đối mặt với kẻ thù thì còn có khả năng sống sót.

Trong thế giới GO, nhất là lại ở thị trường Việt thì chuyện xuất hiện hack, bug là không có gì lạ, thế nhưng điều đáng nói ở đây là những lỗi kể trên đã xuất hiện trong CF một khoảng thời gian khá dài rồi và hoàn toàn chưa có dấu hiệu dừng lại (từ cuối năm 2010 thì vấn đề này đã xuất hiện), chính nó đã khiến không ít game cảm thấy chán nản. Chia sẻ về vấn đề này game thủ Huyteo nói:

“Tôi vốn rất yêu thích các tựa game thể loại FPS và đương nhiên CF cũng không phải là ngoại lệ, thế nhưng tình trạng của CF hiện nay có thể nói là vô cùng nản, hack nhiều, bug cũng không ít. Nó đã, đang và sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người chơi, đã đến lúc NPH cần làm một điều gì đó để có thể mang lại một sân chơi công bằng nhất cho cộng đồng”.

Khó tin chuyện lỗi nghiêm trọng vẫn tồn tại sau một thời gian dài - Hình 3

Ước mơ một sân chơi công bằng của gamer CF bao giờ mới trở thành hiện thực?

Đa số gamer còn tham gia chơi CF cho tới thời điểm hiện tại đều là những người có tâm huyết lớn đối, họ sẵn sàng đối mặt và vượt qua những rào cản hack, bug. Một số người còn cho rằng nó đã là lỗi không sửa được thì chỉ còn cách chấp nhận mà chơi thôi, coi như nó là một phần khó khăn.

Quả thực chỉ với chuyện sẵn sàng chấp nhận các lỗi để có thể chơi game thì cũng đủ hiểu CF có sức hút đến thế nào đối với cộng đồng gamer Việt. Thế nhưng, nếu tiếp tục để tình trạng này kéo dài hơn nữa thì sức chịu đựng của con người dù lớn đến đâu cũng có giới hạn mà thôi. Hi vọng rằng NPH sẽ lắng nghe, tìm hiểu và sửa các bug trên trong thời gian sớm nhất để có thể mang lại một sân chơi công bằng hơn đến với gamer của mình.

Theo PLXH

Cùng điểm lại các MMOFPS được lòng game thủ Việt nhất

Với những thông tin được lan truyền trong thời gian qua thì không ít người chơi đã cảm thấy thực sự lo lắng.

Thế Giới Hoàn Mỹ hiện tại vẫn thu hút được một lượng người chơi khá đông đảo, chính việc liên tục update và cho ra các hoạt động thú vị là điểm mạnh để giúp cho tựa game này không dần dần mất đi sự hấp dẫn của mình. Thế nhưng theo những thông tin cộng đồng gamer nhận được thời gian qua thì sự thay đổi ở phiên bản TGHM 2012 là quá kinh ngạc.

Theo đó khi cập nhật TGHM 2012 thì một chế độ "Free PK" sẽ được áp dụng rộng rãi, điều này tưởng chừng như bình thường nhưng thực ra nó sẽ khiến cho mọi thứ bị đảo lộn khá nhiều. Nếu trước đây khi đi giết quái luyện cấp thì bạn có thể khá an tâm vì đối phương nếu có giết bạn để chiếm bãi thì cũng sẽ bị "mang tội".

Thế nhưng giờ đây chuyện đó đã không còn với chế độ "Free PK", điều này có nghĩa rằng ở những bãi quái vip sẽ liên tục xảy ra các trận chiến đẫm máu để tranh giành "địa bàn" mà khi đó kẻ mạnh sẽ được tất cả còn điều người lại sẽ đến với kẻ bại trận. Điều này đã khiến cho cộng đồng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều nhau.

Cùng điểm lại các MMOFPS được lòng game thủ Việt nhất - Hình 1

Chế độ "Free PK" trong phiên bản 2012 đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhau.

Người thì cho rằng như vậy sẽ thiếu công bằng với những gamer cấp độ không cao bởi khả năng giữ bãi hầu như không có, hơn thế nữa khi đang luyện cấp liên tục bị PK sẽ nhanh chóng dẫn đến nản và không biết chừng là bỏ luôn game vì không còn đất để thăng tiến. Điều quan trọng hơn cả là nếu "Free PK" thì đồng nghĩa với việc phải ngồi trông máy suốt, không còn thời gian để làm việc khác.

Nhận xét về điều này game thủ Subito nói: "Tôi thực sự bất ngờ khi nghe thông tin sẽ áp dụng chế độ &'Free PK' ở phiên bản update 2012, không hiểu lúc đó thì level thấp thì luyện ở đâu, đang đánh Oán Linh để lên cấp thì bị pk liên tục lên level kiểu gì, ngoài ra còn vô số sự phiền phức khác sẽ xảy đến, nghĩ đến đã thấy nản rồi chứ đừng nói là vào chơi".

Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng đây sẽ là làn gió mới cho TGHM vốn hiện đang ngày càng ảm đạm và mới đây TGHM Việt cũng đã được cho thử nghiệm "Chiến Trường Hoàn Mỹ" nên phần nào làm gamer cũng làm quen được với kiểu dạng "Free PK", hơn thế nữa thì giờ đây tại Phụ bản Phượng Minh Cốc cũng đã được thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Cùng điểm lại các MMOFPS được lòng game thủ Việt nhất - Hình 2

Phượng Minh Cốc phân chia rõ cấp độ để tạo sự công bằng nhất cho người tham gia.

Ai cũng biết đây là nơi ẩn náu của vô số quái Oán Linh và phần điểm kinh nghiệm khi tiêu diệt chúng là không nhỏ chút nào, nói không quá thì đây là thiên đường luyện cấp của tất cả người chơi trong TGHM.

Thế nhưng nếu để "Free PK" thì thực sự người chơi cấp thấp sẽ không còn cửa sinh sống, chính vì điều này mà NPH đã nghĩ ra cách phân chia Phượng Minh Cốc thành 4 giai đoạn với các cấp độ khác nhau (33-44, 45-59, 60-74, 75-84). Các trường hợp cố tình vào sai sẽ ngay lập tức bị hủy bỏ kết quả và toàn bộ quái bị biến mất.

Cùng điểm lại các MMOFPS được lòng game thủ Việt nhất - Hình 3

Sẽ không còn xuất hiện tình trạng đơn độc luyện cấp trong phiên bản mới này?

Như vậy, khi tham gia vào hoạt động này thì toàn bộ mọi người đều có khả năng tương đương với nhau, việc pk giành bãi cũng là khá công bằng, mạnh được yếu thua là lẽ đương nhiên và không có gì phải kêu ca phàn nàn cả. Hơn thế nữa khi áp dụng luật lệ mới này nó buộc người chơi phải sống theo tổ đội chứ không còn đơn lẻ nữa bởi Oán Linh không hề cho rớt ra bất kỳ một vật phẩm nào mà thay vào đó là điểm kinh nghiệm.

Khi đó muốn đảm bảo số quái tiêu diệt được là nhiêt nhất (tương đương với điểm kinh nghiệm lớn nhất) thì không cách nào khác ngoài tổ đội để tăng tốc độ luyện cũng như sự an toàn cho bản thân. Ngoài ra tại phiên bản mới này thì cấp độ tối đa cho phép cũng đã được mở rộng lên tới 150, như vậy chúng sẽ tiếp tục được chứng kiến nhiều cuộc đua hấp dẫn, thú vị trong thời gian tới đây.

Theo PLXH

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam streamer "chết lặng" khi chứng kiến nhan sắc thật của "nữ thần" mới quen, cuộc trò chuyện kết thúc với kịch bản không ai ngờ!00:20Nam streamer gặp tình huống trớ trêu khi quay video mở quà nhạy cảm từ fan00:29Neymar sợ xanh mặt vì bị dọa ma trong khi livestream game01:00CS:GO - Chơi game tryhard, Valve xóa luôn bot không cho game thủ có cơ hội “làm lại cuộc đời”00:38Chubby bật khóc ngay trên sóng livestream khi được hỏi về Sena, nữ streamer tuyên bố "đứt gánh" vì bị lừa dối quá nhiều01:48ViruSs khoe đôi sneaker được thiết kế riêng cực "xịn sò", chẳng kém giày Xemesis tặng "Tứ Hoàng Streamer"00:10Game thủ lớn tuổi nhất Free Fire: Tóc bạc, da mồi vẫn "quẩy súng" cực căng!00:20Sena lên tiếng sau phốt 'trộm tiền bạn gái': Chỉ lấy trả nợ rồi sau đó sẽ gửi lại, cứ nghĩ Chubby sẽ 'thông cảm'01:49Sáng buff máu cứu người, tối "hóa chaos" PK cả sever: chuyện "thường ở huyện" tại siêu phẩm MMORPG Hàn Quốc Ngạo Kiếm Thanh Vân 00:28Lộ diện ứng viên thay thế Minh Nghi tại VCS 2021 - Nữ MC sở hữu body nóng bỏng mắt do chính "Pelu" tuyển chọn03:16"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui01:10DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế?00:48Katarina và Rammus sẽ sở hữu chiêu cuối cực "bá đạo" trong Liên Minh: Tốc Chiến01:25Tất tần tật nội dung mà LMHT: Tốc Chiến sẽ đem đến cho người chơi trong năm 202110:37Độ Mixi trở thành chuyên gia tình cảm, tư vấn cách phũ với người yêu cũ khiến cộng đồng mạng "ngớ người"01:20Black Desert Online: Đôi nét về bộ kỹ năng Succession và Awakening của Nova01:28

Tiêu điểm

Nữ streamer siêu vòng một bất ngờ bị fan quên đẹp sau 3 tháng bị khoá kênh, cộng đồng tiếc nuối
11:43:17 14/01/2021
"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui
07:30:04 15/01/2021
Tuyết Ưng VNG chính thức ra mắt, tặng quà 'xịn sò' cho cộng đồng game thủ
16:27:29 14/01/2021
ViruSs bất ngờ đăng ảnh mặc quần áo rách rưới, tuyên bố phá sản nhưng lại bị dân tình chỉ ra điểm sai sai
06:07:29 15/01/2021
MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo "nóng bỏng thế"
19:56:50 14/01/2021
10 tựa game giả lập hẹn hò hấp dẫn nhất hiện nay: Đam mỹ, bách hợp hay ngôn tình đều có đủ
07:54:59 14/01/2021
Tìm tên mình trên Google, Huy Popper tá hỏa vì toàn ra thông tin 18+ nhạy cảm, đọc xong cũng phát ngượng
10:42:25 14/01/2021
Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây!
08:31:45 15/01/2021
Sau Big Update, PUBG Mobile bị người chơi phản đối, cho rằng game trở thành Lửa Chùa “fake” mất rồi
10:35:16 14/01/2021
Bà lão 60 tuổi 10 năm cày game online với những "ngón nghề" điêu luyện khiến giới trẻ phục sát đất
20:52:58 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Gắp lươn sống đang giãy đành đạch ra khỏi bụng nam thanh niên
20:05:41 15/01/2021
Bé gái 8 tuổi vỡ mạch máu não sau cái tát của mẹ, 6 bộ phận trên cơ thể trẻ cha mẹ cần tránh
20:18:39 15/01/2021
Angela Baby âm thầm đổi thông tin cá nhân, chuẩn bị tuyên bố ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?
17:33:02 15/01/2021
Những bức ảnh khiến mỹ nhân Hoa ngữ không muốn nhìn lại
18:21:28 15/01/2021
Sao Việt xứng danh "thần tiên tỷ tỷ" vì đẹp ngỡ ngàng
16:18:18 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
Noo Phước Thịnh phát "cẩu lương" giữa lúc Mai Phương Thuý nằm viện, ai dè bị dân tình gài vào thế ngượng chín mặt
20:28:33 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Mỹ nhân Vườn Sao Băng lần đầu khoe diện mạo con trai với chồng đại gia, netizen đổ đứ đừ luôn vì quá đáng yêu
19:18:38 15/01/2021
Nghịch tử tội tày đình: gây thương tích, 'mày tao' và dọa giết cha
16:55:16 15/01/2021

Tin mới nhất

Ngân Sát Thủ, Feri cùng HipZ nói gì về bản update 1.2 của PUBG Mobile: Có thật sự “đỉnh của chóp” như lời đồn?

20:54:38 15/01/2021
Bản cập nhật 1.2 với nhiều tính năng mới lạ của PUBG Mobile đã khiến hội streamer nổi tiếng hào hứng, đặc biệt là chủ đề Sức Mạnh Đá Rune huyền bí cùng các quyền năng khủng.

VTV một lần nữa nói về game trên truyền hình, hàng loạt tựa game chắc chắn sẽ bay màu sau bản tin này

20:51:09 15/01/2021
Thêm một lần nữa, VTV đưa game làm chủ đề trên bản tin Chuyển động 24 giờ ngày hôm qua, 14/1.

Dragon Nest thông báo sẽ cho ra mắt tựa game Auto Chess MOBA

20:48:52 15/01/2021
Theo đó, Dragon Nest muốn giới thiệu Auto Chess MOBA với 3 tiêu chí, đó là công bằng, cạnh tranh và Auto Chess.

EA thắng cuộc Take-Two trong cuộc đua giành Codemasters

20:47:50 15/01/2021
Tưởng như đã thành công trong thương vụ mua lại Codemasters với giá 1 tỉ USD, sự can thiệp giờ chót của gã khổng lồ EA đã thay đổi mọi thứ.

Badlanders - Siêu Phàm Tiên Phong rục rịch ra mắt tại thị trường đại lục

20:46:48 15/01/2021
Sau hơn 3 tháng ra mắt tại thị trường quốc tế, thì đến hiện tại, Siêu Phàm Tiên Phong (Badlanders) mới rục rịch mở cửa tại quê nhà Trung Quốc

Siêu phẩm MMORPG xứ Hàn trao thưởng quà gần 1 TỶ: Game thủ chê không thèm lấy, lý do thật sự không ai lường trước được!

10:44:50 14/01/2021
Mới đây, siêu phẩm MMORPG kiếm hiệp đình đám xứ Hàn Ngạo Kiếm Thanh Vânđã công bố sự kiện đua TOP chào mừng Open Beta với bộ combo giải thưởng ấn tượng: 1 oto Mazda 3 2021 trị giá gần 1 tỷ đồng, 1 xe máy Exciter 2021 đời mới nhất cùng h...

PUBG 2 đang trong quá trình phát triển, sẽ ra mắt vào năm nay

15:42:54 13/01/2021
Trong năm 2020, tựa game từng Hot một thời PUBG giờ đây đã phải nhường danh hiệu tựa game Battle Royale được chơi nhiều nhất cho Fortnite và Call of Duty: Warzone, tuy nhiên PUBG vẫn chưa hề trở thành một Dead Game đúng nghĩa, nó vẫn tồ...

Giữa nghi vấn hẹn hò với streamer Mimosa, nữ ca sĩ Orange khiến fan bất ngờ khi "bóc phốt" anh chàng ngay trên story

15:38:27 13/01/2021
Mimosa luôn mang đến những điều bất ngờ, thú vị cho khán giả và những người quen biết anh, lần này là cô ca sĩ Orange.

WeChoice Awards 2020: Top 10 Game thủ/ Streamer của năm đã chính thức lộ diện

15:36:53 13/01/2021
Hạng mục Game thủ/ Streamer của năm tại WeChoice Awards 2020 đã tìm ra 10 gương mặt hot có nhiều đóng góp cũng như sức ảnh hưởng lớn cho cộng đồng eSports nước nhà.

Sáng tạo không giới hạn với kho tàng tuyệt học đồ sộ của Tuyết Ưng VNG

15:30:42 13/01/2021
Từ 4 tuyệt học cơ bản, Tuyết Ưng VNG cho phép người chơi bật mood sáng tạo, phát triển đến tận 80 bộ kỹ năng riêng.

Tam Quốc Liên Minh ấn định ngày ra mắt chính thức

15:26:43 13/01/2021
Tại Tam Quốc Liên Minh, người chơi sẽ đóng vai một vị thành chủ với nhiệm vụ phải phát triển thế lực, sức mạnh để tấn công, chiếm lĩnh các vùng đất và thành trì xung quanh để thu thập tài nguyên cho vương quốc của mình.

Độ Mixi trở thành chuyên gia tình cảm, tư vấn cách phũ với người yêu cũ khiến cộng đồng mạng "ngớ người"

13:40:46 13/01/2021
Trong buổi stream ngày 11/1, Độ Mixi có những nhận xét thẳng thắn về mối quan hệ với người yêu cũ. Theo đó, anh tâm sự chuyện gì đã qua rồi thì cho qua luôn đi. Quan điểm trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem.

Sau khi lấy vợ, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ chuyển nghề bán hàng online, tuyên bố bị vợ "áp KPI"

09:44:59 13/01/2021
Facebook của Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đăng tải bài viết bán hàng, fan ngán ngẩm: Ai rồi cũng phải bán hàng online thôi.

ViruSs khoe đôi sneaker được thiết kế riêng cực "xịn sò", chẳng kém giày Xemesis tặng "Tứ Hoàng Streamer"

05:53:16 13/01/2021
ViruSs là người chẳng thiếu những đôi giày hiệu có giá hàng chục triệu và thậm chí là hơn thế nữa, tuy nhiên phiên bản đặc biệt này cũng khiến anh chàng vô cùng phấn khích.

Free Fire kết hợp One-Punch Man tung thử thách mới cho người chơi 

00:35:48 13/01/2021
Thử thách anh hùng là sự kiện kết hợp đầu tiên giữa Free Fire và One-Punch Man trong năm 2021, mang đến nhiều vật phẩm, trang phục game và giao diện đặc biệt.

Tân Minh Chủ - Game mobile 'cực chất' do người Việt sản xuất sắp ra mắt

22:38:49 12/01/2021
Tân Minh Chủ là game mobile tương đối hấp dẫn đối với các fan cứng của Kim Dung, chắc chắn rằng trò chơi sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị khi ra mắt trong thời gian tới.

Thần rừng bị Garena cấm cửa "cày thuê" công khai bạn gái xinh như mộng, là hot girl trường Báo

19:03:50 12/01/2021
Dù đã hẹn hò gần một năm nhưng đến nay thần rừng một thời Bé Chanh mới chính thức khoe bạn gái.

Chỉ bằng 1 tính năng cực "độc", siêu phẩm MMORPG Hàn Quốc biến giấc mơ thuở nhỏ của anh em gamer thành sự thật!

15:50:10 12/01/2021
Giờ đây, mong ước thuở nhỏ của 500 anh em sẽ được biến thành sự thật với tính năng độc đáo này.

CS:GO - Chơi game tryhard, Valve xóa luôn bot không cho game thủ có cơ hội “làm lại cuộc đời”

15:49:17 12/01/2021
Trong Counter-Strike: Global Offensive, việc nhiều game thủ bị văng game hay sập nguồn là điều không thể tránh khỏi. Vì thể để cho game được cân bằng thì tính năng bot đã được ra đời. Nó có thể chạy theo người c...

Có thể bạn quan tâm

Nick Út bị tấn công sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật từ Tổng thống Donald Trump?

Sao việt

22:21:57 15/01/2021
Trang Facebook của nhiếp ảnh gia, cựu phóng viên ảnh Hãng thông tấn AP Nick Út vừa đăng tin ông bị kẻ lạ mặt tấn công ngay sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật Quốc gia từ Tổng thống Donald Trump hôm 13.1 (giờ Mỹ).

Tiêu Chiến phanh áo hững hờ, The9 hóa nữ sinh ngọt ngào

Phong cách sao

22:21:09 15/01/2021
Trong sự kiện tối 15/1, dàn sao gồm Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân, The9... thu hút nhiều sự chú ý.

Muôn vàn cách luận biển số xe “bá đạo” của CĐM: Đẹp mấy cũng thành xấu

Netizen

22:19:25 15/01/2021
Thật không ngờ những tấm biển số xe đẹp là thế lại trở thành tâm điểm xôn xao của CĐM với vô vàn cách luận nghĩa xấu tai hại khiến chủ nhân phải khóc thét.

MU của hiện tại có tốt như MU của Sir Alex?

Bóng đá thế giới

22:15:22 15/01/2021
Sự phấn khích, lạc quan đang lan tràn Old Trafford. Nhưng MU của Solskjaer có tốt hơn chính họ trong mùa cuối cùng đăng quang, để rồi sẵn sàng chinh phục chức vô địch thứ 21?

Nhật phản ứng gay gắt với tàu Trung Quốc xâm phạm lãnh hải

Thế giới

22:11:01 15/01/2021
Tokyo chính thức phản đối Bắc Kinh về việc các tàu nước này liên tục xuất hiện gần nhóm đảo nhỏ không người ở mà Nhật tuyên bố chủ quyền tại biển Hoa Đông.

7 Dấu hiệu để nhận biết kiểu đàn ông chung thủy tuyệt đối trong tình yêu

Tình yêu

22:08:17 15/01/2021
Trong tình yêu, chung thủy luôn là mong muốn lớn nhất từ cả 2 phía đặc biệt đối với phụ nữ.

Học sinh hào hứng giao lưu “Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh"

Học hành

22:08:15 15/01/2021
Sáng 15/1, gần 300 HS học sinh khối 6, 7, 8 các trường THCS quận Tây Hồ (Hà Nội) tham gia giao lưu Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh với chủ đề Khám phá năm châu - Công dân toàn cầu.

Ngứa điên đảo vào mùa đông, nỗi ám ảnh của nhiều người

Làm đẹp

22:02:39 15/01/2021
Mùa đông độ ẩm thấp khiến làn da bị ảnh hưởng rất nặng nề. Thậm chí mùa này cũng làm gia tăng bệnh lý về da hơn các mùa khác trong năm.

Tại sao trong phong thủy nói đừng tùy tiện vứt bát ăn cơm đi dù sứt, dùng đúng cách sẽ tài lộc dồi dào?

Trắc nghiệm

21:55:35 15/01/2021
Vì sao trong phong thủy nói đừng bao giờ tùy tiện vứt bát ăn cơm đi dù sứt mẻ, nếu dùng đúng cách sẽ tài lộc dồi dào và dưới đây chính là đáp án!

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt!

Phim âu mỹ

21:52:37 15/01/2021
Phân cảnh lâm bồn, rặn đẻ đầy đau đớn kéo dài 20 phút đằng đẵng của Vanessa Kirby trong bộ phim mới ra mắt đã khiến nhiều người sửng sốt.

4 mẫu quần dài siêu hack tuổi nên sắm dịp Tết 2021

Thời trang

21:51:56 15/01/2021
Đây là 4 mẫu quần trẻ trung đáng sắm nhất dịp Tết 2021.  Trong danh sách những items cần sắm cho Tết, quần dài là gạch đầu dòng không thể thiếu.

Triển khai đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2021

Đời sống

21:50:36 15/01/2021
Tại Nghị quyết số 195/NQ-CP, Chính phủ yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đã đề ra; phấn đấu năm 2021 tăng trưởng kinh tế đạt từ 6 - 6,5%.

Huawei mua 90 bằng sáng chế từ BlackBerry 

Thế giới số

21:48:15 15/01/2021
Một báo cáo mới cho biết Huawei đã mua lại 90 bằng sáng chế từ BlackBerry, hầu hết liên quan đến bảo mật và thông tin này đã được người phát ngôn của BlackBerry xác nhận.

Thủ đoạn của băng nhóm tội phạm nguy hiểm Trưởng "Hàng" ở Hải Dương

Pháp luật

21:47:32 15/01/2021
Công an Hải Dương đang đấu tranh làm rõ các tội danh liên quan đến băng nhóm xã hội đen do trùm giang hồ Trưởng “Hàng” cầm đầu.

Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám

Phim châu á

21:47:25 15/01/2021
Bộ đôi Hồ Băng Khanh - Hồ Nhất Thiên bị đánh giá là diễn đơ và không có tương tác tình cảm trong trailer Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam.