Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi

Ai từng rơi vào cảnh 5 năm hiếm muộn thì sẽ hiểu cho cảnh ngộ của tôi.

Cưới nhau được hơn 1 năm mà tôi vẫn không có động tĩnh gì, tôi rủ chồng đi khám nhưng anh nhất quyết không chịu . Anh bảo anh hoàn toàn khỏe mạnh, không có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe cả. Tôi đành đi khám một mình và kết quả sức khỏe sinh sản của tôi hoàn toàn bình thường. Vậy nguyên nhân vì đâu khiến chúng tôi vẫn chưa thể có con?

Tôi tìm hiểu nhiều nguồn thông tin thì có trường hợp hai vợ chồng hoàn toàn bình thường nhưng vì một lý do nào đó mà không thể mang thai . Tôi nghĩ trường hợp của vợ chồng tôi là một trong số ấy. Vì thế tôi đành động viên chồng cố gắng giữ tinh thần thoải mái, không quá nôn nóng, sốt ruột và lo âu nữa thì sẽ dễ dàng mang thai hơn.

Thế nhưng mọi nỗ lực và cố gắng của chúng tôi đều không có kết quả. 5 năm trời không thể mang thai, tôi chịu đựng đủ áp lực và những lời chỉ trích thậm tệ từ gia đình chồng. Mẹ chồng chửi tôi là con gà mái không biết đẻ trứng, là cau điếc, là nỗi bất hạnh của gia đình bà. Nhiều lần ngay trước mặt tôi, bà còn bảo chồng tôi “thay mái” đi, không có con nối dõi chính là tội bất hiếu với cha mẹ. Hơn nữa đối với bản thân anh thì về già cũng không có nơi nương tựa.

Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi - Hình 1

5 năm trời không thể mang thai, tôi chịu đựng đủ áp lực và những lời chỉ trích thậm tệ từ gia đình chồng. Ảnh minh họa

Đã vài lần tôi khuyên chồng hãy giải thoát cho nhau. Cho đến lúc ấy tôi vẫn nghĩ rằng bản thân mình có vấn đề. Chồng tôi quả thực sức khỏe rất tốt, anh chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao , không có bệnh tật gì, khả năng trong chuyện ấy cũng rất tuyệt vời. Chắc chắn anh không thể có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản được.

Trước đề nghị ly hôn của tôi, chồng luôn một mực gạt phăng. Thậm chí anh còn quát mắng, chửi bới tôi, cấm tôi không được nhắc lại chuyện ấy nữa. Anh bảo rằng mọi thứ rồi sẽ có cách giải quyết, không được dễ dàng nản lòng từ bỏ. Sự cương quyết ấy của anh khiến tôi rất cảm động.

Thế rồi sau 5 năm hiếm muộn tôi đột ngột phát hiện mình mang thai. Đến khi có biểu hiện nghén tôi mới giật mình đi khám và kinh hoàng biết mình đã mang bầu. Về nhà báo với chồng, anh cũng vui mừng lắm, vội vã gọi điện thông báo cho gia đình chồng biết.

Thế nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì sau đó 1 tuần, tôi phát hiện ra một sự thật kinh khủng. Trong lúc dọn dẹp nhà cửa, tôi phát hiện được hồ sơ bệnh án của chồng, ghi rõ ràng chồng tôi không có khả năng có con. Tôi lảo đảo muốn ngã, vậy đứa con trong bụng tôi là thế nào?

Tôi rụng rời chân tay khi nhớ đến một sự kiện, đó là thời gian tôi mang bầu trùng hợp với thời gian em trai chồng đến chơi và ngủ lại qua đêm. Liệu giữa hai sự việc ấy có liên quan đến nhau hay không? Cái đêm đó tôi say rượu li bì do chồng tôi cố tình chuốc rượu vợ. Tôi chỉ nhớ anh bế mình vào phòng ngủ, sáng ra tỉnh dậy thì anh vẫn nằm cạnh.

Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi - Hình 2

Tôi phải làm gì đây, ở không được mà bỏ thì cũng chẳng xong! Ảnh minh họa

Tôi ném hồ sơ bệnh án ra trước mặt chồng và bắt anh phải khai nhận toàn bộ sự thật phía sau. Chồng tôi không chối quanh co câu nào, thừa nhận rằng đêm ấy chính em trai chồng đã lên giường với tô. Người đứng đằng sau sắp xếp mọi chuyện chính là chồng tôi.

Anh bảo anh biết mình không thể có con từ lâu rồi nhưng vì sĩ diện của bản thân và sợ tôi bỏ anh nên anh không dám nói ra. Gần đây, sức ép từ phía gia đình chồng ngày một lớn, anh biết không thể kéo dài mọi chuyện thêm được nữa. Anh đã khẩn cầu em trai giúp mình có một đứa con.

Nếu là con của em trai chồng thì cũng là cháu của anh, anh sẽ chấp nhận hơn là để tôi có con với người đàn ông lạ bên ngoài. Anh bảo anh rất yêu tôi, không muốn ly hôn nên buộc lòng phải làm như thế. Anh cố tình chuốc rượu tôi vì biết rằng nếu thẳng thắn đưa ra đề nghị đó, chắc chắn tôi sẽ từ chối ngay lập tức.

Tôi không ngờ mình lại rơi vào một cảnh ngộ éo le khủng khiếp đến mức này. Đứa bé là con tôi vì thế tôi không bao giờ bỏ nó đi. Chuyện ly hôn cũng không phải là phương án hay, ở lại đây mẹ con tôi còn được chăm sóc và yêu thương, ly hôn tôi sẽ phải nuôi con một mình.

Nhưng sau khi biết sự thật này tôi phải đối mặt với em trai chồng thế nào? Hơn nữa tôi vẫn cảm thấy rất ghê sợ trước kế hoạch của chồng. Tôi phải làm gì đây, ở không được mà bỏ thì cũng chẳng xong!

Ly hôn vì vợ không có con, ngày gặp lại tôi mới biết bí mật đau điếng phía sau

Tôi khó hiểu thắc mắc: 'Em không thể có con cơ mà?'. Cô ấy nhoẻn cười: 'Ai bảo anh rằng em không thể mang thai? Hai đứa bé này em sinh một cách tự nhiên đấy'.

Tôi và vợ ly hôn đến nay được 4 năm. Nguyên nhân vì vợ tôi không thể có con. Dưới áp lực của bố mẹ tôi, cô ấy buồn bã đề nghị giải thoát cho chồng. Tôi suy nghĩ rồi đồng ý, cứ sống vậy cũng chẳng phải cách hay. Ly hôn sớm, biết đâu sẽ có người đàn ông chấp nhận bệnh tình của vợ thì cũng mừng cho cô ấy.

Sau ly hôn tôi lao vào công việc, đi công tác liên miên. Còn vợ cũ khóa facebook, đồng thời không liên hệ với những người bạn chung. Cô ấy biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của tôi. Dù hai người sống chung trong 1 thành phố nhưng nếu không cố ý tìm gặp thì thực sự khó bề đụng mặt nhau.

Sau ly hôn tôi có tìm hiểu vài người nhưng đều chẳng đi đến đâu. Lấy vợ lần 2 nên tôi muốn lựa chọn thật kỹ càng để không phải rơi vào kết cục như lần kết hôn trước. Mãi 4 năm sau tôi mới tìm được đối tượng kết hôn.

Hôm đó, tôi dẫn vợ tương lai đi dạo khu mua sắm mới khai trương. Không thể ngờ nổi, tôi đã gặp lại vợ cũ ở đó. Đáng nói hơn cả, bên cạnh cô ấy có đến 2 đứa trẻ, một bé tầm 2 tuổi bế trên tay, bé còn lại khoảng vài tháng đang ngủ ngon trong xe đẩy. Nhìn bé gái lớn vợ cũ đang bế, tôi dám chắc đó là con gái cô ấy vì 2 người rất giống nhau.

Ly hôn vì vợ không có con, ngày gặp lại tôi mới biết bí mật đau điếng phía sau - Hình 1

Bí mật cô ấy tiết lộ khiến tôi căm hận vô cùng. (Ảnh minh họa)

Tôi dặn bạn gái đứng đợi rồi bước tới chào hỏi vợ cũ, phần lớn muốn giải đáp nghi vấn trong lòng. Cô ấy gặp tôi cũng bất ngờ lắm nhưng vẫn sảng khoái thừa nhận cả 2 đứa bé đều là con của mình. Khi đó tôi mới biết vợ cũ đã lấy chồng sau 1 năm ly hôn.

Tôi khó hiểu thắc mắc: "Em không thể có con cơ mà?" . Cô ấy nhoẻn cười: "Ai bảo anh em không thể mang thai? Hai đứa bé này em sinh một cách tự nhiên đấy". Vậy tại sao lúc ở với tôi, vợ cũ lại không thể mang thai? Sức khỏe sinh sản của tôi hoàn toàn bình thường, tôi đã đi khám ngay từ hồi đó rồi.

Vợ cũ bảo, cô ấy cố tình uống thuốc tránh thai hàng ngày để không mang thai. Cô ấy muốn ly hôn nhưng lại không thể trực tiếp đưa ra đề nghị. Vì tôi là 1 người rất sĩ diện, nếu bị gắn mác "bị vợ bỏ", tôi sẽ không để cô ấy yên. Do đó vợ cũ chỉ còn cách dùng mưu, khiến tôi chủ động nghĩ đến chuyện chia tay.

Lý do vì sao cô ấy muốn ly hôn thì vợ cũ giải thích, cô ấy không thể chịu đựng nổi sự gia trưởng, độc đoán, ích kỷ của tôi.

Bí mật cô ấy tiết lộ khiến tôi căm hận vô cùng. Hóa ra cô ấy từng chán ghét tôi, muốn rũ bỏ bằng được, không từ thủ đoạn đến mức ấy. Nhìn cô ấy hiện tại hân hoan hạnh phúc mà tôi càng tức tối. Tôi có nên tìm gặp chồng cô ấy, nói với anh ta chuyện này để anh ta biết vợ mình là kẻ mưu mô thế nào không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu
07:32:00 19/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ
23:37:25 20/04/2021

Tin mới nhất

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn

15:49:56 20/04/2021
Cứ ngỡ rồi Quốc sẽ hạnh phúc với quả táo Mỹ của mình. Thế nhưng không ngờ mới vỏn vẹn 1 năm sau mà anh đã tìm về trái táo mèo anh từng hết lời chê bai, bỉ bôi.

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Ngày cưới, em được mẹ chồng trao vàng trĩu cổ, chưa kịp nở mặt nở mày, bà đã ném cho một tờ danh sách khiến em hết hồn

12:34:53 20/04/2021
Vừa cưới xong, em đã bán vàng để đưa cho anh trai vay vốn kinh doanh. Thành ra bây giờ, em chẳng biết ăn nói thế nào với mẹ chồng.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

10:30:22 20/04/2021
Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

08:42:26 20/04/2021
Hóa ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến như vậy sao?

Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

08:39:27 20/04/2021
Khi em và chồng mở cửa vào nhà thì bất ngờ có một người đàn ông ngồi sẵn trên sofa phòng khách.

Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn "chạy trốn"

07:33:33 20/04/2021
Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao, phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Tìm mọi cách ruồng rẫy bạn gái vì "không biết đẻ", ngờ đâu cuộc chạm trán 5 năm sau lại khiến anh người yêu cũ "tái mặt"

07:16:06 20/04/2021
Sau hôm chạm trán với bạn gái cũ, đầu óc Trung không sao xóa bỏ được ánh mắt, nét mặt và cảm giác gần gũi tới khó tả với con trai Nga.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Anh dùng trang sức bày tỏ tình yêu với chồng

Phong cách sao

04:29:50 21/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth II từng đeo một chiếc kim cài áo hình hoa cúc trong suốt tuần trăng mật và khi Hoàng thân Philip nằm viện.

Mẫu nội y có chỉ số cơ thể vàng diện váy tôn ngực căng đầy

Người đẹp

04:28:54 21/04/2021
Nàng mẫu Kara Del Toro sở hữu body cực nóng bỏng, luôn diện những trang phục khoe vòng một tròn đầy rực lửa khiến fan bỏng mắt.

Hợp đồng giữa Nike và Kobe Bryant đã chấm dứt

Thời trang

04:27:50 21/04/2021
Nike Kobe là một trong những dòng giày thể thao tồn tại lâu nhất làng bóng rổ thế giới.

Điện thoại phát nổ, đốt cháy túi xách 

Clip hay

02:50:06 21/04/2021
Sự việc xảy ra tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Chiếc điện thoại bốc cháy thiêu rụi một phần tóc, lông mi của người đàn ông, đồng thời khiến anh ta bị bỏng ở tay.

Apple ra mắt iMac 2021: Thiết kế mới, nhiều tuỳ chọn màu sắc, dùng chip M1, hỗ trợ Touch ID, giá từ 1299 USD 

Thế giới số

02:42:14 21/04/2021
Dòng iMac mới mang tới một thiết kế thay đổi hoàn toàn so với các thế hệ tiền nhiệm, đồng thời cũng là chiếc máy Mac tiếp theo trang bị con chip M1 mới.

Apple ra mắt iPhone 12 màu tím, giá không đổi 

Đồ 2-tek

02:36:59 21/04/2021
Apple mới đây đã bổ sung tuỳ chọn màu sắc tím mới cho dòng iPhone 12 và 12 mini bên cạnh 5 màu cơ bản.

Nhậu say, thiếu nữ bị thanh niên cùng nhóm hiếp dâm trong phòng trọ

Pháp luật

01:43:25 21/04/2021
Ngày 20/4, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hồ Hải để làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Triệt phá đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn

Thế giới

01:32:44 21/04/2021
Cơ quan hải quan thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) vừa triệt phá một đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn, thu giữ nhiều viên kim cương cùng các sản phẩm chế tác từ kim cương trị giá hơn 40 triệu Nhân dân tệ (tương đương 6,14 triệu U...

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Nhật Tinh Anh đi du thuyền trên hồ đẹp nhất nước Mỹ

Sao việt

23:21:16 20/04/2021
Hồ Tahoe nơi ca sĩ Nhật Tinh Anh dạo chơi rộng 50.000 ha, là một trong những khu du lịch được yêu thích nhất xứ cờ hoa, đặc biệt vào mùa hè.