Khó khăn, thử thách bủa vậy, 4 tuần tới của các cung hoàng đạo sau sẽ không mấy dễ chịu

4 tuần tới là thời gian Kim Ngưu, Cự GiảiMa Kết sẽ cần phải đặc biệt chú ý vì những khó khăn, thử thách có thể xuất hiện bất cứ khi nào.

Nhân Mã là một cung hoàng đạo nổi tiếng với niềm yêu thích tự do, tính tình phóng khoáng và ham vui, điều này trái ngược hoàn toàn với một Kim Ngưu yêu sự truyền thống, một Cự Giải của gia đình và một Ma Kết nghiện công việc.

Đây chính là lý do trong khoảng 4 tuần sắp tới – thời gian Mặt Trời ở tại cung Nhân Mã, 3 cung hoàng đạo kể trên sẽ khó lòng mà đón nhận được may mắn, cơ hội.

Kim Ngưu – Mệt mỏi với các mối quan hệ

Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, đây chính xác không phải là một tháng lý tưởng đối với Kim Ngưu, nhưng đây lại là thời điểm hoàn hảo để Kim Ngưu kết nối và suy ngẫm về các mối quan hệ của mình. Bạn có xu hướng bất đồng qua điểm với đối tác, người yêu và những cuộc cãi vã nhỏ là điều khó tránh khỏi. Có lẽ, Kim Ngưu sẽ cần nhiều thời gian hơn để xem xét iệu rằng mình có đang hy sinh những mong muốn, những như cầu cá nhận vì lợi ích của người khác hay không?

Khó khăn, thử thách bủa vậy, 4 tuần tới của các cung hoàng đạo sau sẽ không mấy dễ chịu - Hình 1

Mặc dù 4 tuần tới có thể dẫn Kim Ngưu đến một hoặc hai cuộc trò chuyện khó khăn, nhưng nhờ đó mà Kim Ngưu bước ra thế giới bên ngoài với sự chắc chắn hơn, tự tin hơn về bản thân, cũng như hiểu được những gì mình thực sự đang tìm kiếm ở một đối tác tiềm năng.

Cự Giải – Sức khỏe cần được chú ý

Sau một tháng đầy niềm vui của Mặt Trời Bọ Cạp, Cự Giải đang chuyển sang một giai đoạn yêu cầu bạn phải phân tích các nhiệm vụ và trách nhiệm hàng ngày của mình. Cự Giải thường có xu hướng đóng vai trò là người chăm sóc trong nhiều mối quan hệ nhưng còn mối quan hệ giữa Cự Giải với chính bản thân và cơ thể của bạn thì sao? Chính bởi vì vậy, đã đến lúc rồi, thời điểm này hoàn hảo để Cự Giải xem xét cách mình chăm sóc sức khỏe cá nhân hàng ngày đã hợp lý hay chưa.

Khó khăn, thử thách bủa vậy, 4 tuần tới của các cung hoàng đạo sau sẽ không mấy dễ chịu - Hình 2

Bạn không thể rót nước từ một cốc rỗng, cũng như không thể trao sự quan tâm cho người khác khi chính bạn đang kiệt sức. Chính vì vậy, hãy ngừng quan tâm chuyện của người khác và thiết lập một lối sống lành mạnh cho mình đi nhé, Cự Giải.

Ma Kết - Cố gắng cũng chưa chắc đã đem lại hiệu quả

Ma Kết là người đề cao sự nguyên tắc, kỷ luật và làm việc chăm chỉ hơn tất cả mọi người, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thời gian này sẽ có một chút thử thách đối với bạn. Hiện tại, Mặt Trời Nhân Mã di chuyển vào khu vực của quá khứ cũng như sức khỏe tinh thần của Ma Kết, điều này có nghĩa là Ma Kết cần cho bản thân lười biếng một chút để dành thời gian kết nối với chính mình.

Khó khăn, thử thách bủa vậy, 4 tuần tới của các cung hoàng đạo sau sẽ không mấy dễ chịu - Hình 3

Trước khi tháng Ma Kết đến, bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng. Hãy nghĩ xem bạn đã lao vào công việc nhiều như thế nào, có đến mức thiếu ngủ, mệt mỏi thường xuyên không? Nếu có thì đã đến lúc để đặt lại đồng hồ báo thức, dừng ca làm thêm mà bạn đã đồng ý và ưu tiên cho bản thân rồi đó.

Video đang HOT

Lời khuyên dành cho 12 chòm sao năm 2022 để cầu được ước thấy

Muốn đạt được điều mình muốn vào năm 2022, mỗi chòm sao phải cải thiện những khía cạnh nào? cùng xem lời khuyên cho 12 chòm sao năm 2022 là gì nhé.

1. Lời khuyên cho Bạch Dương: Không nên tham lam đặt mục tiêu dài hạn

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022, nếu bạn không giải quyết được vấn đề cũ đang bị trì hoãn lâu dài, bạn khó có thể đạt được mục tiêu của mình trong năm mới 2022 chứ chưa nói đến việc vươn cao.

Lời khuyên dành cho 12 chòm sao năm 2022 để cầu được ước thấy - Hình 1

Bạch Dương không nên đặt mục tiêu dài hạn quá cao. Hãy cố gắng chọn những mục tiêu nhỏ ngắn hạn mà bạn có thể theo dõi sát sao quá trình phát triển của nó.

Mục tiêu càng lâu dài càng khó khăn khiến Cừu bỏ cuộc, tổng kết lại chỉ còn bàn tay trắng.

2. Lời khuyên cho Kim Ngưu: Chăm chỉ giao lưu kết bạn

Có thể bạn không thích lắm nhưng việc kết bạn rộng rãi là điều thực sự cần thiết. Thà đọc hàng nghìn cuốn sách còn hơn đi hàng nghìn dặm, biết hàng nghìn người còn hơn đi hàng nghìn cây số.

Cung hoàng đạo này phải tham gia vào các hoạt động xã hội nhiều hơn, cố gắng tiếp xúc với những người khác nhau.

Mỗi người dù tốt hay xấu đều sẽ đem đến cho bạn một bài học mà tiền không thể mua được, thông qua việc kết bạn sẽ có thêm nhiều mối mới để tạo ra nhiều cơ hội tiềm năng hơn.

3. Lời khuyên cho Song Tử: Hãy thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa

Đừng núp bóng người khác, đừng làm tay sai cho bất kỳ ai cả. Song Tử nên gạt bỏ tính rụt rè, không dám thể hiện khả năng của mình và không dám làm người nổi bật, hãy cố gắng chủ động và tự mình làm mọi việc.

Nếu có điều kiện, bạn có thể rèn luyện kỹ năng tổ chức, lãnh đạo và đọc thêm những cuốn sách liên quan, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong năm 2022.

4. Lời khuyên cho Cự Giải: Ổn định cảm xúc và duy trì tư duy lý trí

Trong năm tới, bạn có thể phải đưa ra một quyết định lớn do căng thẳng hoặc bất an, chẳng hạn như kết hôn hoặc thay đổi công việc.

Khi đối mặt với tình huống như vậy, trước hết bạn nên dừng lại và bình tĩnh suy nghĩ. Thay vì theo đuổi lợi nhuận nhiều hơn một cách mù quáng, chúng tôi khuyên bạn nên nhắm đến sự an toàn và ổn định.

5. Lời khuyên cho Sư Tử: Phải tập trung cao độ

Năm này sẽ đem lại cho bạn những cơ hội để giải quyết một vài vấn đề tồn đọng đang gây khó khăn cho mình. Nhưng trước đó, hãy nhìn lại bản thân xem, có tình huống nào khiến bạn bị phân tâm không, có phải bạn đang tham lam ôm quá nhiều mộng ước nhưng không biết nên làm cái nào trước.

Sư Tử nên nhớ, muốn thành công phải có một mục tiêu rõ ràng, tập trung và nỗ lực hoàn thành là chìa khóa quan trọng nhất, nếu không, bạn có thể rơi vào tình thế nguy hiểm.

6. Lời khuyên cho Xử Nữ: Cẩn thận với vấn đề liên quan đến tiền

Vấn đề quan trọng của Xử Nữ trong năm tới đây là làm thế nào để đạt được kỳ vọng và đạt được sự ổn định tài chính.

Một số bạn sẽ rất muốn sở hữu một mảnh đất, một ngôi nhà của riêng mình để ổn định cho cuộc sống sau này. Hoặc có một kế hoạch táo bạo cho gia đình, chẳng hạn như di dời, cải tạo lại nhà cửa cho khang trang.

Làm như vậy cũng được thôi nhưng Xử Nữ cần xem xét kỹ các kế hoạch hoặc hành động liên quan đến tiền bạc, đồng thời tìm hiểu các kiến ​​thức liên quan đến tài chính để không bị hỏng việc.

7. Lời khuyên cho Thiên Bình: Gia đình là cốt lõi

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn. Năm tới sẽ là thời điểm quan trọng cho sự phát triển mối quan hệ của bạn với cha mẹ.

Một điều gì đó liên quan đến người thân sẽ đẩy bạn sang một giai đoạn phát triển khác, có người sẽ tính chuyện về quê để phát triển, hoặc đưa bố mẹ lên thành phố sinh sống.

Dù vấn đề cụ thể là gì, bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý trước. Thiên Bình sẽ gặp khó khăn trong chuyện tình cảm ngay từ đầu năm.

8. Lời khuyên cho Hổ Cáp: Chăm chỉ học tập người đi trước

Năm 2022, sao Mộc mang lại cho bạn cơ hội thành công trong công việc, cảm giác an toàn cùng sự đảm bảo.

Tuy nhiên dù có được may mắn nhưng cũng đừng vội đắc thắng, hãy xây dựng mạng lưới với những người có kiến ​​thức hoặc kỹ năng tốt hơn bạn.

Năm tới đây sẽ là điểm khởi đầu bất ngờ và là cơ hội để cải thiện điều kiện làm việc của hoặc bắt đầu một kế hoạch kinh doanh mới trên tinh thần khiêm tốn, học hỏi.

Đối với những Hổ Cáp yếu đuối, thiếu tự tin, họ sẽ muốn cải thiện tính khí của mình thông qua một số hành động như thay đổi chỗ ở, thay đổi cách ăn mặc.

9. Lời khuyên cho Nhân Mã: Lập kế hoạch chi tiêu hợp lý

Những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong cuộc sống cá nhân của những người cung Nhân Mã trong năm tới theo tử vi cung Nhân Mã năm 2022.

Việc tiêu dùng hợp lý cho những đồ vật có giá trị lớn sẽ mang lại cho bạn chất lượng cuộc sống tốt hơn. Đó có thể là mua nhà, mua xe, trang trí nhà cửa hoặc theo đuổi việc học hành, đầu tư kinh doanh.

Một số Nhân Mã sẽ chào đón thành viên mới trong gia đình vào năm 2022. Chẳng hạn như kết hôn hoặc mang thai, bạn cần cố gắng lên kế hoạch tài chính càng sớm càng tốt để đảm bảo cho cuộc sống mới của mình.

10. Lời khuyên cho Ma Kết: Đừng với tới những thứ không thuộc về mình

Năm tới bạn sẽ gặp phải những áp lực mà cuộc sống đem tới ép bạn phải chịu đựng, nhưng hãy nhớ rằng cơ hội là không giới hạn, áp lực rèn nên kim cương, không gì là không thể.

Điều mấu chốt là Kết phải cân nhắc khả năng của mình làm được đến đâu và phải có tham vọng chiến đấu rõ ràng vì một mục tiêu nào đó.

Nhưng cũng đừng thèm muốn những thứ không thuộc về mình, nếu không, dù bạn có chăm chỉ đến mấy thì cuối cùng cũng chỉ là công cốc mà thôi.

11. Lời khuyên cho Bảo Bình: Có sức khỏe là có tất cả

Bảo Bình nên tập trung tối đa vào sức khỏe của bản thân. Đặc biệt đối với những người đang mắc bệnh cũ, năm tới là thời điểm thích hợp để bạn điều hòa cơ thể, phục hồi sức khỏe, thay đổi vóc dáng. Bạn là chòm sao có phẩm chất đáng quý, nếu có thêm sức khỏe dẻo dai nữa thì rất hoàn hảo.

Một Bảo Bình muốn được khỏe mạnh có thể thay đổi hoặc loại bỏ lối sống và thói quen xấu ở mức độ vừa thông qua các bài tập thể dục. Một khi có sức khỏe tốt thì vũ trụ mới cho phép bạn thực hiện những mục tiêu lớn lao.

12. Lời khuyên cho Song Ngư: Phân bổ sức lực và thời gian hợp lý

Trong năm tới, Song Ngư phải phân bổ nguồn lực cẩn thận hơn về mặt tài chính. Nguyên nhân không phải là thu nhập của bạn bị giảm sút, mà là sẽ có một số khoản chi tiểu đột biến, mang lại áp lực ngắn hạn hoặc dài hạn.

Ví dụ như chi tiêu trong gia đình, chuyển sang lĩnh vực mới, chuyên ngành mới, hoặc chuyển sang công việc mới. Tất cả đều đòi hỏi bạn phải bắt đầu tiết kiệm trong năm nay.

Dù là khủng hoảng hay bất ngờ, chắc chắn sẽ có những thứ không ai đoán trước được trong năm mới khiến Ngư không khỏi lo lắng và tràn đầy mong đợi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:452 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chú chó bắt sen quấn thịt với rau mới chịu ăn 00:31Chú mèo uống nhầm ly rượu say liểng xiểng 00:38Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Bé trai thay đổi thái độ khi tiêm khiến các y bác sĩ bật cười 00:36Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Chú mèo khốn khổ vì đàn chó con nhầm tưởng là mẹ 00:34Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23

Tiêu điểm

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn?
23:07:12 07/12/2021
22 ngày tới, 3 con giáp bất ngờ chuyển vận, tìm được cơ hội bứt phá trong công việc, đụng đâu cũng hái ra tiền
22:31:25 06/12/2021
Đoán tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M đặc biệt
16:13:01 06/12/2021
Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay
23:52:29 06/12/2021
Top 3 chòm sao may mắn gặt hái thành công trong tháng 12/2021
21:34:39 06/12/2021
Trong 3 tháng tới, 3 con giáp giàu ngang đại gia, sắm biệt thự, xe xịn trong 1 nốt nhạc
06:52:58 07/12/2021
Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa
23:08:04 07/12/2021
3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc
06:56:55 06/12/2021
4 cung hoàng đạo một bước lên mây, tài sản tăng chóng mặt trong tuần mới
20:02:01 06/12/2021
Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng
21:32:53 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?
22:48:16 07/12/2021
NS Mạc Can tái hợp với vợ, bệnh tật vẫn tự kiếm tiền nuôi thân
22:04:27 07/12/2021
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines được chồng hộ tống sang Israel làm giám khảo Miss Universe, nhan sắc đỉnh thế nào mà náo loạn MXH?
21:30:37 07/12/2021
Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?
21:18:59 07/12/2021
“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ
23:33:14 07/12/2021
Thanh niên dương tính SARS-CoV-2 kề dao vào cổ bé 7 tuổi để cướp tiệm vàng
21:04:06 07/12/2021

Tin mới nhất

Những điều xui xẻo ngáng trở con đường phát triển của 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021

23:07:49 07/12/2021
Ma Kết còn độc thân nên cẩn thận với sự lôi kéo của người yêu cũ, một khi đã quyết định cắt đứt với ai thì nên cắt đứt một cách dứt khoát. Đừng để những chuyện quá khứ cản trở bạn tìm thấy một tình yêu mới

Tử vi ngày 8/12/2021: Tuổi Mùi những thách thức mới, tuổi Hợi phần thưởng bất ngờ

20:22:38 07/12/2021
Ngoài ra, thời điểm này, bản mệnh được khuyên nên ưu tiên kế hoạch gặp gỡ bạn bè hoặc đi du lịch cùng người thân. Những trải nghiệm mới sẽ mang tới cho con giáp này nguồn năng lượng dồi dào hơn

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn

20:22:30 07/12/2021
Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có thể làm mọi chuyện với ý tốt tuy nhiên dường như là không phải ai cũng hoàn toàn tin vào những điều bạn làm. Hôm nay chòm sao này sẽ giữ một thái độ vui vẻ và thoải mái h...

3 con giáp bứt phá tốt nhất những ngày cuối năm 2021, gặt hái nhiều thành công, thu về vô số tài lộc

20:16:23 07/12/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người sống phóng khoáng, thích giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Những người có tính cách như tuổi Mùi thường sẽ gặp được nhiều quý nhân, cuộc sống từ trung vận đến hậu vận sẽ rất viên mãn đủ đầy

Đứa trẻ sinh vào những năm này trời sinh giàu sang phú quý, tương lai được thăng quan tiến chức, cha mẹ được hưởng phúc!

20:15:55 07/12/2021
Gia đình nào cũng mong muốn con mình lớn lên thành đạt, vì vậy hôm nay chúng ta cùng xem lại những năm tháng mà một đứa trẻ được sinh ra, đó là quãng đời tốt đẹp nhất của đứa trẻ

Hình ảnh đầu tiên trong bức tranh "lọt" vào mắt bạn sẽ cho biết những sự thật thú vị về con người bạn đấy!

17:59:43 07/12/2021
Trong cuộc sống, bạn là một người rất tốt bụng. Bạn nhân hậu, bao dung và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Bạn luôn cố gắng làm hài lòng người khác, nhưng điều này đôi khi khiến bạn trở nên không còn là chí...

Từ giờ đến tháng Chạp sắp tới, 3 con giáp này không thể khổ hơn nữa, vận may lội ngược dòng, tình tiền thăng hoa cùng lúc

17:59:16 07/12/2021
Chớp mắt sắp hết năm, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng sẽ tìm được cơ hội đổi đời. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này, từ giờ đến tháng Chạp năm Tân Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống thăng hoa từ đây

3 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần mới nhờ năng lượng tích cực từ sao Mộc

17:58:30 07/12/2021
Mùa Nhân Mã đang diễn ra giúp chúng ta thả lỏng, đón nhận những trải nghiệm mới và tìm thấy sự thú vị trong mọi việc. Nhân Mã vui tính, thích phiêu lưu, sẵn sàng nếm mọi thứ mùi vị trong cuộc sống này và cảm nhận thế giới bằng mọi giác ...

Từ giờ đến Rằm tháng 11 âm lịch, 3 con giáp này được quý nhân phù trợ, sự nghiệp tiền tài thăng tiến, tìm được tình yêu đích thực

17:58:05 07/12/2021
Trong vòng hơn 10 ngày tới, ai khổ thì khổ, riêng 3 con giáp này đã đến lúc khổ tận cam lai, cuộc sống từ giờ đến Rằm tháng 11 âm lịch sẽ có nhiều khởi sắc đáng mong chờ, trong đó tiền bạc và tình cảm đều thăng hoa

Những đặc trưng tính cách "không lẫn đi đâu được" của 12 cung Hoàng đạo

17:57:38 07/12/2021
Đây chính là những tính cách đặc trưng nhất của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi tuần mới (6 - 12/12): Top 3 con giáp có vận may gia tăng chóng mặt, tiền vào như nước, phất lên giàu có, giàu sang viên mãn

16:24:01 07/12/2021
Trong tuần mới (6 - 12/12) này, 3 con giáp này được thần Tài sủng ái, tiền vào như nước, vận may cũng vậy mà gia tăng chóng mặt khiến ai cũng phải ghen tị

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 6/12 - 12/12: Tuần đầu tháng 11 âm lịch tiền bạc lẫn công việc đều khởi sắc

16:06:41 07/12/2021
Bước vào tháng 11 âm lịch, mọi người đều đang cố gắng tranh thủ tìm kiếm thời cơ thay đổi cuộc sống ngày một tốt hơn trước khi qua năm mới

Trong 14 ngày tới, 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền tài đầy tủ, lộc lá đầy tay

06:52:27 07/12/2021
Nhất là với những người làm kinh doanh buôn bán thì càng dễ dàng thay đổi số phận của mình, người tuổi Sửu hãy nắm lấy cơ may này để tạo tiền đề phát triển cho tương lai tốt đẹp hơn

Nửa đầu tháng 11 ÂL: 3 con giáp phát tài bất ngờ, trước thềm năm mới nếu không kịp giàu có thì cũng sẽ trả hết nợ nần

06:51:52 07/12/2021
Thời gian vừa qua, cuộc sống tuổi Tỵ có nhiều biến động, tùy vào tính cách của mỗi người mà họ sẽ xử lý vấn đề của mình ra sao, tuy nhiên mẫu số chung của con giáp này là họ sẽ sớm nhận ra chân lý và giải quyết mọi thứ một cách êm đẹp

Gió đông về, 3 con giáp nói ít làm nhiều, được dự báo 'thăng hoa trong sự nghiệp, kiếm về nhiều của cải'

06:51:16 07/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu nói ít làm nhiều, tính tình thâm trầm, ít bộc lộ cảm xúc. Người tuổi này dám nghĩ dám làm, nghiêm khắc với bản thân và có tham vọng. Họ có thể vượt qua nhiều khó khăn để vươn lên làm chủ cuộc sống ...

Đến thời điểm cuối năm nay, 3 con giáp được thần tài 'bật đèn xanh', chỉ việc ngồi yên hưởng lộc, may mắn không ai bằng

06:50:46 07/12/2021
Cuối năm nay, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều cơ may trong công việc. Vận rủi qua đi, vận may gõ cửa, con giáp may mắn này đạt nhiều thành tích đáng khích lệ trong công việc

Nửa tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục, từ nghèo hoá giàu, cuộc sống đủ đầy, sung túc

06:50:07 07/12/2021
Trong số 12 con giáp, người cầm tinh con hổ thường mang tính cách trưởng thành, vững vàng hơn hẳn. Trước mỗi vấn đề, họ luôn giữ được cái đầu lạnh và không bao giờ thể hiện sự độc đoán, nóng nảy khi suy xét về mọi thứ

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may bao bố đựng tiền, gia sản tăng chóng mặt

23:48:38 06/12/2021
Con giáp chú ý đừng nổi nóng, đừng để đại sự bị ảnh hưởng bởi thái độ nhất thời của mình, nhất định sẽ có được đỉnh cao công danh, tiền bạc từ đó nối đuôi nhau kéo về

Trong 21 ngày tới, trời xanh ấn định 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền của đầy tủ

23:47:34 06/12/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dần càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm

Top 3 con giáp chiêu tài đắc lộc, may mắn hơn người, tình tiền đều viên mãn trong 48 ngày tới

23:47:08 06/12/2021
Trong 48 ngày tới đây, với sự nỗ lực không ngừng, tài vận của Thìn sẽ chuyển biến rất tốt. Tuyệt đối chỉ phất lên, không có dấu hiệu nghèo đói

Đúng 0h ngày 10/12, 3 con giáp này chắc chắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

23:46:44 06/12/2021
Ngoài ra, trong thời điểm hiện tại, con giáp cũng kiếm được một khoảng tiền không nhỏ nhờ vào chính sức lực của mình. Nhìn chung, con giáp có cuộc sống ấm êm, đầy đủ, không thiếu thứ gì

Nếu trên khuôn mặt xuất hiện 6 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bạn, bản mệnh sắp đón nhận vô vàn tin vui, tình tiền mỹ mãn

23:42:30 06/12/2021
Tuy nhiên, nếu gần đây bạn thấy mắt lờ đờ, nhiều tơ máu xuất hiện thì đó là dấu hiệu cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (6 - 12/12) hết sức cẩn trọng coi chừng tiểu nhân, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại

23:42:02 06/12/2021
Người tuổi Sửu là một trong những con giáp kém may mắn trong tuần này (6 - 12/12) nên bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trên các phương diện cuộc sống. Đặc biệt do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế, bạn cần cẩn thận hơn trong công việc và cuộc sốn...

Tử vi tuần mới (6 - 12/12): 3 con giáp chở kho vàng bạc về nhà, hứng trọn cơn mưa may mắn, giàu sang bất thình lình

23:41:41 06/12/2021
Trong 12 con giáp những người tuổi Mão luôn là người hiền lành, lương thiện. Những người tuổi Mão dễ dàng gặp đươc may mắn hơn người khi tuần mới liên tiếp gặp được quý nhân từ công việc đến chuyện tình cảm

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn trời cho, của nả thiên hạ tràn về túi, lộc tràn xanh biếc

23:41:18 06/12/2021
Trời sinh những người tuổi Tỵ chính là con giáp trong 7 ngày tới. Những người tuổi Tỵ trời sinh đã thông minh, tinh nhanh hơn người trong cuộc sống họ luôn nỗ lực hết mình vì công việc

Dự đoán 30 ngày tới: 3 con giáp có vận khí cực tốt, hỷ sự ngợp trời, hưởng hết may mắn của thiên hạ

23:40:48 06/12/2021
Tin vui tài lộc cũng sẽ đến ngay trong thời gian này khi có Thực Thần che chở. Các nguồn thu cả chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá ôtô Honda tháng 12/2021: Ưu đãi lớn cho 3 mẫu xe

Ôtô

06:40:12 08/12/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Honda tháng 12/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Tuyển Việt Nam: Thầy Park hết bài, vì sao đối thủ vẫn phải ngán?

Bóng đá việt nam

06:39:57 08/12/2021
Tuyển Việt Nam chưa có gì mới sau trận ra quân ở AFF Cup 2020, nhưng các đối thủ muốn đánh bại đoàn quân của HLV Park Hang Seo vì đâu lại không dễ dàng?

Vĩnh Long: Con đường hoa nở khiến nhiều người "phát sốt" đang trồng những loài hoa gì?

Đời sống

06:38:58 08/12/2021
Tuyến đường dài khoảng 3km thuộc tuyến Đường tỉnh 903 (xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) được tô điểm bởi các loại hoa ngãi chuối, hoa thiên điểu, hoa dừa cạn

Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của 'Squid Game'

Phỏng vấn sao

06:37:31 08/12/2021
Trong cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter, bộ ba diễn viên chính của Squid Game nói họ choáng ngợp, không tin vào thành công toàn cầu của phim

Haaland lập cú đúp trong ngày trở lại Champions League

Bóng đá thế giới

06:37:03 08/12/2021
Tiền đạo người Na Uy ghi 2 bàn trong chiến thắng 5-0 của Dortmund trước Besiktas ở lượt trận cuối bảng C Champions League rạng sáng 8/12 (giờ Hà Nội)

Bảng giá xe Triumph tháng 12/2021: Đắt nhất 899 triệu đồng

Xe máy

06:36:30 08/12/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 12/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Ngọc Trinh diện váy áo cắt xẻ khoe dáng trên du thuyền

Sao việt

06:33:43 08/12/2021
Nữ người mẫu khoe lợi thế làn da trắng, vóc dáng gợi cảm qua bộ váy cắt xẻ táo bạo

Rihanna sành điệu đi mua sắm cùng bạn trai rapper

Sao âu mỹ

06:22:24 08/12/2021
Rihanna thu hút mọi ánh nhìn khi tết tóc cầu kỳ, lên đồ sành điệu đi mua sắm cùng bạn trai rapper ở New York

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

Thành Long trở thành giảng viên đại học ở tuổi 67

Sao châu á

23:11:01 07/12/2021
Ngôi sao võ thuật gây chú ý khi trực tiếp đến giảng dạy cho các sinh viên tại Học viện Điện ảnh và Truyền hình Thành Long