Khinh nhà vợ nghèo, bố vợ gọi không thèm đến, hôm sau chồng lập tức trợn trừng tiếc nuối

Chồng tôi tức lên, nói thẳng luôn: “Đi gặp bạn còn có cơ hội làm ăn kiếm tiền , đến họp gia đình nhà em thì có được xu lẻ nào không? Đã nghèo rồi còn bày đặt nọ kia!”. Nghe thế tôi cũng tự ái, không thèm nài nỉ chồng nữa.

Tôi và chồng cưới nhau được hơn 2 năm và đã có một đứa con trai đầu lòng. Chồng tôi là người đàn ông không đến nỗi nào. Nhưng anh ấy có một tật xấu, đó là trọng giàu khinh nghèo.

Chồng tôi lúc nào cũng trầm trồ thán phục và muốn làm thân với những người có điều kiện kinh tế tốt. Còn đối với những người khó khăn, nghèo khổ hơn mình thì anh ấy luôn coi thường, khinh bỉ và tránh xa. Nhiều lần tôi khuyên chồng rằng giàu nghèo không làm nên nhân cách của con người. Giàu chắc gì họ đã thật lòng với mình, nghèo có khi còn nhiệt tình, tốt bụng hơn nhiều. Nhưng anh ấy không nghe, còn trách tôi nông cạn, suy nghĩ đơn giản.

Gia đình nhà tôi không có điều kiện, hay nói đúng hơn là bố mẹ tôi khá nghèo. Do đó ông bà cũng phải chịu sự coi nhẹ, thờ ơ của con rể. Dù chồng ngại tôi nên không dám thẳng mặt thể hiện thái độ khinh thường nhưng sao tôi không hiểu suy nghĩ thật sự của anh chứ? Chồng tôi hiếm hoi lắm mới sang nhà vợ, là những dịp bắt buộc không thể vắng mặt được. Và có sang thì anh ấy chỉ muốn nhanh chóng ra về, không muốn ở lâu thêm dù chỉ một lúc.

Khinh nhà vợ nghèo, bố vợ gọi không thèm đến, hôm sau chồng lập tức trợn trừng tiếc nuối - Hình 1

Gia đình nhà tôi không có điều kiện, hay nói đúng hơn là bố mẹ tôi khá nghèo. Ảnh minh họa

Bình thường chồng cũng chẳng hỏi han đến bố mẹ vợ, đồng thời không mặn mà với việc xây dựng mối quan hệ với anh em nhà vợ. Dịp lễ Tết cần mua quà biếu các cụ, chồng tôi đều rất qua loa, đại khái. Tôi bị bố mẹ và anh chị em trong nhà trách nhiều, họ chê bai chồng tôi lắm. Nhưng tôi cũng chẳng thể khuyên bảo được chồng mình. Suy nghĩ trọng giàu khinh nghèo đã ăn sâu vào máu của anh ấy rồi.

Cách đây mấy hôm, gia đình tôi đã họp mặt để bàn bạc kế hoạch tổ chức thượng thọ 70 tuổi cho bố tôi. Bố tôi gọi bảo các con đến, kể cả dâu rể cũng đều phải có mặt đầy đủ. Tôi bảo chồng nên đi, vì hẳn bố tôi có việc quan trọng muốn thông báo. Tôi hiểu bố mình mà, bình thường ông không quan trọng hóa vấn đề như vậy đâu.

Nhưng đến ngày đó chồng tôi lại viện cớ đi gặp bạn để không đi. Tôi bảo gặp bạn thì lúc nào gặp mà chẳng được, rồi bắt chồng đi cùng bằng được. Chồng tôi tức lên, nói thẳng luôn: “Đi gặp bạn còn có cơ hội làm ăn kiếm tiền , đến họp gia đình nhà em thì có được xu lẻ nào không? Đã nghèo rồi còn bày đặt nọ kia!”. Nghe thế tôi cũng tự ái, không thèm nài nỉ chồng nữa.

Tối về nhà, tôi đủng đỉnh hỏi chồng: “Hôm nay anh đi gặp bạn có kiếm được mối làm ăn nào không?”. Chồng bực dọc quát vợ: “Em tưởng tiền dễ kiếm thế à?”. Tôi cười tủm tỉm: “Thế mà hôm nay em đến nhà bố mẹ và kiếm được 2 tỷ đấy!”. Chồng trợn mắt quát tôi đừng có đùa, chuẩn bị tốn tiền mừng thượng thọ bố tôi thì có, ở đấy mà đòi kiếm được cả khoản tiền khổng lồ 2 tỷ!

Khinh nhà vợ nghèo, bố vợ gọi không thèm đến, hôm sau chồng lập tức trợn trừng tiếc nuối - Hình 2

Chồng tôi nghe xong thì trợn trừng muốn ngất nhưng lại há miệng mắc quai chẳng thể trách móc ai được. Ảnh minh họa

Sau đó tôi mới tiết lộ cho chồng toàn bộ sự việc, nghe xong anh ấy tiếc hận chỉ muốn chết quách đi cho xong. Hôm đó bố tôi gọi các con về là muốn chia tài sản cho chúng tôi. Ông bà cũng già rồi, trước buổi thượng thọ 70 tuổi, ông muốn làm cho xong việc đó. Và tôi được ông bà chia cho 1 mảnh đất trị giá 2 tỷ đồng!

Thú thật đến lúc ấy tôi cũng mới biết bố mẹ mình có nhiều đất đai đến thế. Ông bà trước đây làm ăn khấm khá lắm nhưng không xây nhà to đẹp hay sắm sửa nhiều thứ đắt tiền. Ông bà đầu tư mua đất hết, để sau này chia cho các con lấy chỗ ở. Các cụ nghĩ xa và nghĩ chắc mà, cứ phải có chỗ ở thì mới nghĩ đến những chuyện khác được.

Ông bà bảo nếu hôm nay chồng tôi cũng đến thì sẽ để cả 2 vợ chồng đứng tên mảnh đất. Nhưng chồng tôi khinh không thèm tới, vậy mảnh đất sẽ do mình tôi đứng tên, ông bà cho riêng tôi và chồng không có quyền hành gì sau này. Đó là do anh tự làm tự chịu chứ không phải bố mẹ tôi đề phòng con rể mà không cho anh đứng tên.

Chồng tôi nghe xong thì trợn trừng muốn ngất nhưng lại há miệng mắc quai chẳng thể trách móc ai được. Hi vọng sau sự việc này chồng tôi sẽ suy nghĩ lại, không nên đánh giá người khác một cách nông cạn nữa!

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Mọi người sẽ thắc mắc sao tôi có thể "siêu nhân" đến như vậy đúng không. Tất nhiên tôi nào phải siêu nhân, tôi cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường biết ghen tuông, biết đau khổ khi chồng mình có người phụ nữ khác bên ngoài.

Hiện tại thì tôi và anh ta đã ly hôn rồi. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này với chị em phụ nữ để mọi người hiểu một điều, khi đứng trước sóng gió, chúng ta cần phải bình thản đối mặt và tìm ra đối sách sao cho có lợi nhất cho bản thân mình.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận - Hình 1

Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ. Ảnh minh họa

Nửa năm trước tôi phát hiện chồng ngoại tình. Tình cảm giữa hai người đó rất thắm thiết, tôi biết anh ta sẽ không dễ dàng từ bỏ người phụ nữ kia. Khi về nhà anh ta đối xử với vợ con vẫn rất tốt, chồng tôi cũng là người trọng sĩ diện và danh dự. Tôi tin anh ta không dễ dàng bỏ vợ con theo người tình để gánh tiếng xấu muôn đời. Do đó khả năng lý tưởng nhất là anh ta sẽ lập cô nàng kia thành "phòng nhì". Chồng tôi khá có điều kiện kinh tế, anh ta đủ sức lo cho hai bên một cách chu đáo.

Nhưng tôi không bao giờ chấp nhận cảnh chung chồng cả. Thà tôi làm mẹ đơn thân nuôi con một mình còn thấy nhẹ lòng và thanh thản hơn việc có người đàn ông bên cạnh nhưng anh ta không thuộc về riêng tôi.

Thế nhưng nhiều năm chung sống, hy sinh cho chồng cho con, chẳng dại gì mà tôi cứ thế thẳng thừng đòi ly hôn rồi tay trắng ra đi. Như thế là dại chứ chẳng phải cao thượng hay mạnh mẽ gì. Tôi chỉ muốn lấy lại những gì mình đã bỏ ra trước khi đường ai nấy đi mà thôi.

Để anh ta phải rút ví vì mình, tất nhiên tôi phải chiều lòng anh ta rồi. Tôi nhẹ nhàng nói với chồng rằng tôi đã biết chuyện anh có người phụ nữ khác bên ngoài nhưng tôi không giận. Vì tôi yêu anh ấy và vì tôi muốn con cái có một gia đình đủ đầy nên tôi sẽ chấp nhận người phụ nữ đó. Để anh yên tâm lo cho sự nghiệp, tôi sẽ coi cô ta như chị em trong nhà, sau này cô ta sinh con thì coi con cái cô ta như con cái của mình.

Có lẽ trước nay thấy tôi luôn tin tưởng, yêu thương chồng, đồng thời nhìn thái độ quá thành khẩn của tôi nên chồng tôi tin sái cổ. Đàn ông nhiều khi tự tin một cách mù quáng như vậy đấy. Họ luôn cho rằng người phụ nữ sẽ không bao giờ rời xa được mình, cho rằng tình yêu của người phụ nữ đối với mình là vô bờ bến.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận - Hình 2

Sau khi đã lấy được niềm tin của chồng, tôi bắt đầu kế hoạch của mình. Ảnh minh họa

Sau đó tôi bảo chồng đưa cô nàng kia về làm quen với mấy mẹ con tôi. Tôi nói với anh ta như thế nào thì tôi cũng làm được đúng như vậy. Tôi thực sự coi bồ của chồng như em gái mình, thường xuyên mời cô nàng về nhà ăn uống, rủ cô nàng đi mua sắm, dạo phố. Thậm chí còn để cô ta ở nhà mình chục ngày, nửa tháng là chuyện bình thường. Những khi cô ta ở lại, dù cả đêm chồng ở trong phòng cô ta nhưng sáng ra tôi vẫn tươi cười nấu bữa sáng cho cả nhà. Tôi làm được đến mức đó khiến cô người tình của chồng còn tin tưởng tôi huống chi là chồng tôi.

Sau khi đã lấy được niềm tin của chồng, tôi bắt đầu kế hoạch của mình. Tôi bảo chồng đầu tư cho tôi một cửa hàng bán hoa tươi, đó là mong ước bấy lâu nay của tôi nhưng vẫn chưa thực hiện được. Chồng tôi đồng ý luôn không do dự. Tôi cũng bảo anh ta mua các gói bảo hiểm cho các con, thậm chí thủ thỉ bảo anh ta sang tên một mảnh đất cho đứa con trai lớn của chúng tôi. Lý do là sợ thằng bé khi có thêm em của mẹ hai thì sẽ tủi thân.

Nói chung lấy được cái gì tôi đều tận dụng triệt để, còn chồng tôi vì áy náy với vợ nên đều đồng ý hết các yêu cầu của tôi. Sau khi đã cảm thấy thoả mãn, tôi thẳng thừng đưa đơn ly hôn cho chồng ký. Anh ta gào lên trách móc, chất vấn tôi nhưng tôi chẳng để tâm. Bằng chứng ngoại tình của chồng thì tôi có rất nhiều, có thể dễ dàng ly hôn đơn phương.

Đến lúc này chồng tôi đã được một phen trắng mắt. Trên đời này chẳng có người đàn bà nào có thể bao dung và chấp nhận vợ bé của chồng hết. Nếu có chấp nhận thì cũng chỉ là cô ấy phải ngậm đắng nuốt cay vì không còn cách nào khác hoặc đang ủ mưu lớn giống như tôi mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'
21:10:42 17/04/2021
Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long
22:35:01 17/04/2021

Tin mới nhất

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công

22:04:29 17/04/2021
Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Đi công tác về giữa đêm khuya, lật chăn thấy người đàn ông ở trần nằm ngủ ngon lành, tôi tức nghẹn mà không làm được gì

22:02:07 17/04/2021
Tôi đành ra sofa ngủ, nằm mãi không ngủ được, càng nghĩ càng thấy bực.

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới

20:33:49 17/04/2021
Tôi mới kết hôn được 3 tuần. Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện xảy ra trong ngày đầu làm dâu.

Đang làm lương 50 triệu đồng một tháng, người yêu quyết định từ bỏ công việc, để rồi khi anh ấy nói ra lý do, tôi bủn rủn chân tay

20:16:03 17/04/2021
Tôi luôn hãnh diện với bạn bè về mức lương khủng của người yêu, thế nhưng chưa kịp cưới làm chồng thì anh ấy đã giáng cho tôi một đòn đau.

Mẹ đẻ đến thăm cháu, nhìn thứ bà để lại trong mâm cơm cữ mà tôi khóc cạn nước mắt

19:58:58 17/04/2021
Khi mở mâm cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị sẵn từ sáng, tôi không khỏi ngẩn người khi nhìn thứ mà mẹ tôi để lại bên trong.

Nghe chồng tương lai vẽ ra cuộc sống sau đám cưới mà tôi toát mồ hôi hột

18:48:49 17/04/2021
Nghe anh ngồi nói một cách say mê về cuộc sống hôn nhân sau này mà tôi choáng, toát cả mồ hôi vì sốc.

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

16:08:53 17/04/2021
Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

Có thể bạn quan tâm

“Sa lưới” sau 14 năm chuyển giới trốn truy nã dưới vỏ bọc hotgirl

Pháp luật

00:29:21 18/04/2021
Sau 14 năm phạm tội và bị cơ quan công an truy nã gắt gao, từ 1 gã đàn ông, Lĩnh đã chuyển giới thành hotgirl vô cùng xinh đẹp.

Lệnh trừng phạt mới của Mỹ là ‘giơ cao đánh khẽ’ Nga?

Thế giới

00:27:27 18/04/2021
Cây bút của đài DW (Đức) Konstantin Eggert cho rằng lệnh trừng phạt kinh tế của Mỹ ngày 15/4 nhằm vào Nga thực ra không quá nghiêm khắc và Nhà Trắng hy vọng có thể gửi tín hiệu đến Tổng thống Vladimir Putin.

Sự dễ thương của Jungkook BTS bị đàn anh 'chọc ghẹo'

Nhạc quốc tế

00:25:12 18/04/2021
Các hyung nhà BTS rất yêu quý em út Jungkook. Tuy nhiên, cũng có những lần Jungkook bị đồng đội chọc ghẹo.

Mỹ Tâm gom cả loạt album vào MV Hào Quang, nhạc xập xình còn có vũ đạo rất hợp "quẩy" ở liveshow 

Nhạc việt

00:24:55 18/04/2021
Nếu để ý, MV Hào Quang là sự tái hiện toàn bộ bìa các album của Mỹ Tâm từ trước đến nay.

Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm không thể tin được trước Newcastle

Bóng đá thế giới

23:58:45 17/04/2021
Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2 của West Ham trước Newcastle, ngôi sao người Ba Lan đang phải hứng chịu rất nhiều những sự chỉ trích.

Instagram sao Hàn 17/4

Phong cách sao

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười

Sao việt

23:31:55 17/04/2021
Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà lại khiến dân tình thích thú trước những biểu cảm khác nhau.

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

Thời trang

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.

Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu

Làm đẹp

23:18:52 17/04/2021
Chị em muốn tinh giản quy trình chăm da thì chỉ cần đúng 4 bước sau đây là được.

Sốc: Youtuber quyền lực của ngành thời trang bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Sao âu mỹ

23:13:08 17/04/2021
Jeffree Star được đưa đến bệnh viện sau khi dính vào một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng. Chiếc Rolls Royce mới tinh của anh bị lật nhiều lần vòng và va vào dải ngăn cách bên đường.

Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được "thóp" của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm

Tình yêu

23:06:06 17/04/2021
Đàn ông phạm lỗi đặc biệt sợ hãi khi phải đối mặt với ánh mắt trong veo, ngây thơ của con cái.

Sao Galatasaray bị tố phá sức… đồng đội

Sao thể thao

22:53:14 17/04/2021
Gia nhập Galatasaray vào năm 2016, hậu vệ Ryan Donk đã có những đóng góp đáng kể vào việc giúp đội bóng này lên ngôi tại VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mùa 2017/18 và 2018/19. Tuy nhiên từ chỗ là công thần, hậu vệ này đã trở thành cái gai trong mắt BL...

Messi tài trợ 50.000 liều vaccine Covid-19

Bên lề sân cỏ

22:50:54 17/04/2021
Messi tài trợ 50.000 liều vaccine Covid-19, Netflix làm phim tài liệu về bạn gái Ronaldo... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 17/4.

8 kỹ thuật massage giúp giảm đau đầu

Sức khỏe

22:48:01 17/04/2021
Những kỹ thuật massage đơn giản bạn có thể tự thực hiện để giải toả áp lực vùng đầu, cổ, vai, giảm đau đầu hiệu quả.