Khi yêu thật lòng anh ấy sẽ luôn chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn

Liệu người đàn ông của bạn có hay chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn?

1. Bàn tay

Khi yêu thật lòng anh ấy sẽ luôn chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn - Hình 1

Nếu anh ấy luôn nắm chặt bàn tay bạn ở giữa trốn đông người tức là anh ấy sợ lạc mất bạn cũng giống như việc anh ấy ngầm nói với bạn rằng anh ấy sẽ luôn giữ chặt bạn thế này, sẽ không bao giờ để tuột mất bạn.

Nếu anh ấy đan bàn tay của mình vào tay bạn trước mặt bạn bè, gia đình của bạn hoặc của anh ấy tức là anh ấy đang khẳng định mối quan hệ nghiêm túc của 2 người đồng thời khẳng định bạn đã là 1 phần trong cuộc sống của anh ấy.

Khi yêu thật lòng anh ấy sẽ luôn chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn - Hình 2

Nếu anh ấy nắm lấy bàn tay bạn lúc bạn cảm thấy hạnh phúc hay buồn tủi anh ấy muốn nói là trong cuộc sống này dù có chuyện gì xảy ra anh ấy cũng sẽ ở bên cạnh bạn cùng bạn sẻ chia mọi cung bậc cảm xúc.

Khi người đàn ông luôn tận dụng mọi cơ hội để có thể nắm chặt đôi bàn tay bạn thì chứng tỏ anh ấy thật sự yêu bạn rồi đấy. Vậy nên hãy trân trọng điều này và đừng vội buông tay anh ấy nhé.

Video đang HOT

2. Mái tóc

Khi yêu thật lòng anh ấy sẽ luôn chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn - Hình 3

Bỗng nhiên anh ấy nhìn bạn một cách ấm áp, rồi đưa tay lên vuốt nhẹ mái tóc bạn tức là anh ấy đang thể hiện sự dịu dàng và trìu mến đối với bạn. Thường đàn ông hay thể hiện sự mạnh mẽ trầm ổn nhưng khi anh ấy hay chạm vào mái tóc bạn, vuốt nhẹ hay là xoa đầu bạn, tức là anh ấy đã để cho bạn thấy điểm dịu dàng, ngọt ngào trong tâm hồn của anh ấy.

3. Má

Khi yêu thật lòng anh ấy sẽ luôn chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn - Hình 4

Nếu anh ấy hay chạm vào má bạn vuốt ve nhiều lúc là bẹo má bạn đó chính là khi anh ấy thấy bạn vô cùng đáng yêu. Đó giống như là lời khẳng định cho sự cưng chiều mà anh ấy dành cho bạn mà không phải bất cứ ai khác. Việc hay chạm vào má bạn cũng chứng tỏ bạn đối với anh ấy chính là như 1 cô gái bé nhỏ xinh đẹp đáng yêu mà anh ấy muốn nâng niu và bảo vệ.

4. Eo

Vòng tay qua eo chính là hàng động thể hiện sự thân mật của anh ấy đối với bạn cả về thể chất lẫn tinh thần . Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn thích chạm vào phần eo. Đây là hành động thể hiện sự yêu thương của anh ấy dành cho người người con gái anh ấy yêu và đặc biệt đàn ông chung thủy có những thói quen này.

Khi yêu thật lòng anh ấy sẽ luôn chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn - Hình 5

Nếu anh ấy thường xuyên ôm bạn từ phía sau, chạm phần eo của bạn, hãy yên tâm về độ thủy chung của anh ấy. Chắc chắn trong lòng anh ấy không có ai khác ngoài bạn.

Có khi nào anh ấy... có vấn đề không?

Em quen anh ấy qua Tinder cách đây 1 năm. Thú thực ban đầu em cũng chỉ tò mò với cái Tinder nên cài thử, quẹt thử. Rồi match được với anh ấy.

Hai đứa chat chit một hồi rồi quyết định gặp mặt.

Trước khi nói về anh ấy em xin tự bạch chút về bản thân mình. Em năm nay 29 tuổi. Đã qua một đời chồng. Em cưới chồng năm 24 tuổi và ly dị chồng năm 26 tuổi. Chưa con cái vì ngay sau ngày cưới em đã nhận ra mình cưới sai chồng rồi. Em cưới phải một loại đàn ông giới tính thứ 4: Ái kỷ. Anh ta chỉ yêu bản thân anh ta thôi. Em bảo anh ta là giới tính thứ 4 chỉ là em đoán mò thôi. Nhưng anh ta chỉ biết yêu bản thân là thật. Suốt ngày anh ấy ngắm anh ấy trong gương. Thời gian anh ấy nhìn anh ấy trong gương gấp mười lần anh ấy nhìn em- vợ của anh ấy. Ngắm cả khi không mặc đồ đến khi mặc đồ. Người lúc nào cũng thơm phức nhưng vợ cứ chạm vào là giãy nảy lên. Em mà chưa tắm là anh ấy tránh em như tránh hủi.

Hồi đang yêu em chỉ nghĩ anh ta sạch sẽ hơi quá mức thôi. Mà khổ nỗi chồng em có đẹp trai đâu. Rồi sex cũng thế. Anh ấy sợ dơ nên em đến ngày là anh ấy không cho động vào. Tháng cũng chỉ được một lần vì anh ấy bảo phải giữ sức khỏe. Chưa kể rất hay bỏ vợ ngủ một mình để vào ngủ cùng...mẹ. Mẹ chồng em hơn 60 nhưng còn đẹp lắm. Bà cũng y hệt chồng em: Sạch sẽ và thơm tho vô đối. Nên vài lần em vô tình thấy hai mẹ con ôm nhau ngủ là em hoảng.

Em chẳng biết mình có nhạy cảm quá không nhưng em rất hãi. Thế mà em cũng chịu được gần 2 năm mới ly dị đấy. Em cũng nể em. Cơ mà ngoài những điều đó chồng em rất ổn. Không rượu chè. Không thuốc lá. Không game. Không bài bạc. Đi làm về là về nhà ngay. Tiền lương không đưa vợ nhưng vợ cần là đưa không nhíu mày. Cũng vì mê tín mà chưa cho em đẻ. May thế! Ly dị rồi anh ấy vẫn coi em như bạn thân. Có gì cũng chia sẻ. Nhưng thôi, coi như em và anh ấy hai người hai lối. Em tự do và cũng trải qua đôi ba mối tình nhưng chẳng mối tình nào đi đến đâu vì đàn ông tử tế không dễ kiếm mà.

Có khi nào anh ấy... có vấn đề không? - Hình 1

Bao nhiêu lần em cố tình ăn mặc mát mẻ mà anh ấy tuyệt nhiên không mảy may.(Ảnh minh họa)

Em bắt đầu thử Tinder vào tháng 8 năm ngoái. Khi quẹt trúng anh ấy tụi em đã kết nối trò chuyện ngay. Sau khi gặp nhau, chúng em đều quyết định xóa Tinder để trở thành tình nhân. Em đã từng khá hạnh phúc và biết ơn Tinder đã giúp em gặp một người đàn ông tuyệt vời như anh ấy. Nhưng làm bạn gái anh ấy được 1 tháng, 2 tháng rồi 3 tháng tất cả chỉ dừng lại ở nụ hôn không hơn. Em dù gì cũng là gái một đời chồng rồi, anh ấy cũng biết chứ có phải không đâu, nhưng anh ấy cứ như em là gái mới lớn vậy.

Bao nhiêu lần em cố tình ăn mặc mát mẻ mà anh ấy tuyệt nhiên không mảy may. Có lần em "bẫy" rủ đi du lịch. Cứ chắc mẩm là thế nào cũng có bữa ngon xơi. Ấy thế mà anh ấy vẫn như khúc gỗ. Đêm nằm chung giường dù em ăn mặc mát mẻ, anh ấy cũng chỉ ôm em. Em đánh bạo chạm vào chỗ ấy của anh thì anh trở mình như thể vô tình đúng lúc vậy. Làm em xấu hổ không để đâu cho hết. Rồi em bạo dạn hơn rủ anh ấy vào tắm chung, anh ấy cũng từ chối.

Đến tháng thứ 3 em chịu không nổi em mới nói huỵch toẹt luôn: Anh có vấn đề về sinh lý không? Anh đáp: Không! Em lại truy vấn: Trước em anh đã từng ngủ với ai chưa? Anh ấy bảo: Rồi! Em lại bảo: Thế sao em có cảm giác như anh cố né tránh làm chuyện đó với em vậy? Thì anh bảo: Anh chưa sẵn sàng!

Em tự nhận mình không phải quá xinh nhưng cũng không đến nỗi nào. Những người tình trước của em không phải nói gì chứ nhiều người nghiện em. Vậy tại sao anh ấy lại hờ hững thế? Hay anh ấy có vấn đề thật? Nên em đã quyết phải xử anh ấy cho bằng được và đó là lần em đúng nghĩa thừa sống thiếu chết. Anh ấy mạnh mẽ hơn tất thảy những người đàn ông em đã từng trải qua. Anh ấy khiến em mê sảng luôn ấy. Nhưng cũng chỉ một lần duy nhất ấy.

Anh bảo: "Anh muốn chúng ta cưới nhau rồi mới làm chuyện đó. Anh không muốn làm trước hôn nhân. Lần này là để em kiểm tra súng đạn để biết anh không có vấn đề thôi. Anh thật không sẵn sàng để tiếp tục lần thứ 2. Anh muốn chúng ta cưới nhau về, anh hứa sẽ không để em thất vọng".

Và anh ấy đã kiên quyết như vậy đến nay là gần 1 năm rồi. Thú thật, gần 1 năm qua vì yêu anh ấy nên em trở thành kẻ ăn chay trường. Có chị em nào hiểu thấu được cảm giác của em không? Có người yêu cao đến 1m78, thân hình cực ngon, đẹp trai, thơm tho (em luôn bị kích động trước những người đàn ông thơm tho). Lại cực tinh tế và tâm lý nữa. Thế mà chỉ được ôm và hôn. Cũng có lúc được đụng chạm nữa (là em cố tình). Nhưng chẳng được làm gì hơn mới cú. Em ăn dè xẻn ký ức 1 lần duy nhất với anh ấy đến mòn bạc cả tưởng tượng rồi. Em phải dùng đến sextoy suốt cả năm qua.

Thực sự mà nói nếu anh ấy cầu hôn em sẽ gật đầu ngay lập tức đấy. Vì anh ấy quá ổn. Mẹ anh ấy cũng hay gọi điện rủ em đi chùa. Cũng nói là bác biết cháu đã từng qua đổ vỡ nhưng bác trước đây cũng vậy nên bác không suy nghĩ gì cả. Thằng L. nhà bác nó yêu cháu là đủ. Nhưng có một vấn đề là em cứ đang bị ám ảnh bởi chồng cũ. Em không biết liệu anh chàng này có giống anh chàng cũ không? Em là kẻ luôn tin rằng sex đóng vai trò quan trọng trong hôn nhân. Em sợ lắm. Em sợ vớ phải một người như chồng cũ...

Ở đây có ai đã từng trải qua tình huống tương tự như em không? Xin hãy cho em một lời khuyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16

Tiêu điểm

2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh
19:47:27 18/10/2021
Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do
14:30:39 18/10/2021
Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc
20:38:55 19/10/2021
Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy
07:34:38 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương
01:46:00 20/10/2021
Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show
06:20:32 20/10/2021
"Chị đại quận 4" được vận động đi khám sức khỏe sau 4 lần gây náo loạn, "trả treo" lực lượng chức năng
01:47:33 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Hoàng Mỹ An thừa hưởng nét đẹp từ mẹ
06:01:52 20/10/2021
Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang
07:49:07 20/10/2021

Tin mới nhất

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ

20:30:36 19/10/2021
Nhìn cuốn sổ tiết kiệm, tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc.

Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường

20:26:49 19/10/2021
Chưa bao giờ chồng tặng quà, để rồi khi được anh ấy tặng thì tôi tức đến bật khóc.

Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ

20:24:33 19/10/2021
Trước đây, cứ vắng vợ là tôi lại thức nguyên đêm. Giờ có vợ ở nhà, tôi lại sợ hãi, không dám nhìn thẳng mặt cô ấy.

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh

06:28:41 18/10/2021
Đem con ra ngoài thuê nhà, tôi chẳng dám tâm sự với bố mẹ chỉ kể với mỗi chị gái. Trong lúc tôi đang tìm nhà thuê cho ba mẹ con ở thì 2 người đột ngột hẹn gặp tôi.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Có thể bạn quan tâm

2 bố con ngồi gãy ghế vì "quá tải" 

Hài hước

09:55:24 20/10/2021
Chiếc ghế gãy sập vì không chịu được sức nặng của 2 bố con.

Dự kiến 25/10, học sinh THCS, THPT ở Nha Trang học trực tiếp trở lại

Đời sống

09:54:14 20/10/2021
 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa đã có hướng dẫn về việc các trường học trở lại dạy học trực tiếp phù hợp với diễn biến dịch bệnh COVID-19.

Phản ứng của cộng đồng mạng ra sao khi Kim Seon Ho chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai?

Sao châu á

09:54:07 20/10/2021
Mới đây, mỹ nam Hometown Cha-Cha-Cha Kim Seon Ho đã chính thức lên tiếng thừa nhận ép bạn gái phá thai khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Hiểu được 4 giai đoạn sex giúp cặp đôi cùng thăng hoa

Kiến thức giới tính

09:53:29 20/10/2021
Đôi khi, trong cuộc yêu, người phụ nữ mới ở giai đoạn khởi động thì bạn tình của họ đã tăng tốc tới cao trào và nhanh chóng kết thúc. Cùng tìm hiểu 4 cung bậc một cuộc yêu, lý giải nguyên do nhiều anh lên tới đỉnh, vợ còn ở lưng chừng.

Gal Gadot sốc khi đạo diễn đe dọa hủy hoại sự nghiệp

Sao âu mỹ

09:52:56 20/10/2021
Sau khi bị đạo diễn Justice League xúc phạm và đe dọa, Gal Gadot đã liên hệ với Warner Bros. để tìm hướng giải quyết.

9 xu hướng thiết kế nội thất tốt cho sức khỏe

Sáng tạo

09:52:00 20/10/2021
Hãy tự kiểm tra và bạn sẽ nhận ra, dù ít hay nhiều thì ý tưởng thiết kế nội thất của bạn đã và đang bị ảnh hưởng của một trong 9 xu hướng thiết kế nội thất được chứng minh tốt cho sức khỏe.

Hàng người dài hàng chục mét tiễn đưa vợ cũ ông Dũng lò vôi, một người dân chia sẻ về lý do ông Dũng không xuất hiện trong ngày hôm nay

Netizen

09:48:31 20/10/2021
Tại tư gia sáng ngày 20/10, ngày diễn ra lễ động quan của bà Trần Thị Tuyết - vợ cũ Dũng lò vôi. Theo ghi nhận bên ngoài tang lễ, nhiều người dân giới YouTuber trực chờ đưa tang bà Trần Thị Tuyết về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hà Nội bảo đảm tiến độ xây dựng 85 trường đạt chuẩn quốc gia trong năm 2021

Học hành

09:47:39 20/10/2021
Ngoài xây dựng 85 trường công lập đạt chuẩn quốc gia, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng chú trọng công tác phòng, chống dịch COVID-19 đảm bảo an toàn cho học sinh.

Món đùi gà áp chảo sốt thơm ngon độc đáo

Ẩm thực

09:45:18 20/10/2021
Món đùi gà áp chảo sốt thơm với nguyên liệu chính là những chiếc đùi gà cùng với thơm sẽ tạo ra 1 món ăn hấp dẫn cho gia đình bạn đấy.

Những khoảnh khắc "bá đạo" của con gái Lâm Chấn Khang

Sao việt

09:31:33 20/10/2021
Tina Bùi - con gái út nhà Lâm Chấn Khang lại khiến người hâm mộ cười ngất với loạt khoảnh khắc bá đạo.

Đất Việt xưa: Nhà thờ duy nhất Việt Nam có kiến trúc giao thoa đình chùa độc đáo

Du lịch

09:30:10 20/10/2021
Công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo này nổi tiếng không những trong nước mà cả quốc tế. Nhà thờ Chính tòa Phát Diệm (hay còn gọi là nhà thờ đá Phát Diệm) thuộc tỉnh Ninh Bình là quần thể nhà thờ Công giáo được đánh giá đẹp nhất Việt...

7 năm 1 mối tình, để rồi cô gái nhận lại cái kết... phũ phàng

Tình yêu

09:27:23 20/10/2021
Cô gái dốc hết lòng yêu thương, chăm sóc cho người yêu trong suốt 7 năm để rồi bị người yêu cắm sừng dẫn đến trầm cảm.