Khi Vpop ‘cà khịa’ nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ

Sơn Tùng M-TP, Jack, K-ICM, Chi Pu,… là những cái tên bị động và chủ động trong loạt sản phẩm “cà khịa” dưới đây.

Look What You Made Me Do – Taylor Swift

Từ lâu, khán giả trên toàn thế giới đã không còn xa lạ với việc các nghệ sĩ Âu Mỹ “dằn mặt” nhau thông qua những sản phẩm âm nhạc, điển hình nhất là MV. Có thể kể đến những mối “thâm thù” tai tiếng bậc nhất thế giới được đưa vào các MV đình đám như: Taylor Swift “đá đểu” Katy Perry, Justin Bieber trong MV Look What You Made Me Do, Kanye West “cà khịa” Taylor Swift trong MV Famous,… Điểm chung của những MV này chính là việc khiến người xem buộc lòng liên tưởng đến những vụ ồn ào có liên quan đến chủ nhân sản phẩm và kẻ thù. Tuy nhiên, không chỉ US-UK, mà ngay chính tại Vpop, cũng không thiếu những MV mang tính chất “cà khịa” cực mạnh khiến người xem không khỏi xôn xao.

FapTV và những lần “bê thẳng” scandal K-ICM & Jack vào MV

Gần đây, cộng đồng mạng đang rất quan tâm trước một MV ca nhạc từ Vinh Râu, Thái Vũ (Hai thành viên của nhóm hài Fap TV) và Blackbi mang tên Anh là người xấu. Điểm kỳ lạ được khán giả quan tâm chính là việc MV này không hề có sự xuất hiện của ca sĩ chính. Thậm chí tại phần credit của MV, thông tin về giọng ca chính của sản phẩm này cũng mất hút, ngoài sự hiện diện của rapper Blackbi.

Anh là người xấu – TTeam ft Blackbi

Điều này ít nhiều khiến khán giả liên tưởng đến câu chuyện của K-ICM, khi mà trước đó các sản phẩm âm nhạc của anh chàng này đều “vắng bóng” danh tính ca sĩ hát chính. Ngoại trừ Quang Đông thì If You Love Me vẫn khiến cho khán giả bó tay trong công cuộc tìm ra danh tính của hai chất giọng thể hiện bài hát.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 1

Chưa hết, trong một phân cảnh cuối của MV, khi những dòng chữ trong quyển sổ hiện ra, cái tên Vinh Râu và Wendy được kết nối với nhau bởi một “mũi tên tình yêu”, trong khi đó Jack và ICM (Công ty quản lý K-ICM) lại nằm ở 2 đầu chiến tuyến. Có thể thấy được rằng, phân cảnh này đang cố tình nhắc lại vụ ồn ào Jack “cạch mặt” công ty quản lý trước đó.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 2

Trước Anh là người xấu, Thái Vũ cũng từng cho ra mắt một MV khác mang tên Thế phong tình. Điểm khiến sản phẩm này gây bão chính là việc poster được thiết kế gần giống 90% Hoa vô sắc từ K-ICM và Jack. Thời điểm Hoa vô sắc ra mắt cũng là lúc ồn ào K-ICM và Jack “lênh đênh” trên đỉnh, thế nên hành động của Thái Vũ đã khiến nhiều người cho rằng anh đang muốn châm biếm câu chuyện của “cặp đôi” Sóng gió.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 3

Sơn Tùng M-TP và nghi án “chọc ngoáy” NS Phó Đức Phương, Dương Khắc Linh trong MV Không phải dạng vừa đâu

Thời điểm Sơn Tùng M-TP vẫn còn là một ca sĩ vướng nhiều ồn ào về việc sao chép phong cách của “Ông hoàng Kpop” G-Dragon cũng là lúc anh bị kha khá tiền bối trong nghề “cà khịa”. Nổi bật trong đó phải nhắc đến cố nhạc sĩ Phó Đức Phương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 4

Cụ thể, Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng từng bị Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam khẳng định đã đạo nhái ca khúc Because I Miss You của nghệ sĩ Hàn Quốc Jung Yong Hwa. Trong thời điểm chờ đợi Cục Bản quyền đưa ra quyết định cấm lưu hành bài hát, thì nhạc sĩ Phó Đức Phương ( Giám đốc của Trung tâm bảo vệ quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam) đã cho rằng Sơn Tùng M-TP là một… kẻ cắp: “ Anh lấy sản phẩm của người ta mà không xin phép, không đề tên họ, không chia sẻ lợi ích kinh tế với họ, thì đó không gọi là ăn cắp, là đạo nhạc thì gọi là gì?“.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 5

Trong khi đó, NS Dương Khắc Linh từng có màn “cà khịa” Sơn Tùng M-TP thẳng mặt trên sóng trực tiếp của chương trình Nhân tố bí ẩn 2016. Khi một thí sinh chia sẻ về việc từng đạt giải nhì cuộc thi cover nhạc Big Bang, Dương Khắc Linh đã đặt câu hỏi: “ Em đứng nhì thì ai đứng nhất em? Sơn Tùng hả?”. Phát ngôn của nhạc sĩ nhanh chóng gây bão và nhận về hàng loạt chỉ trích từ người hâm mộ giọng ca Lạc trôi.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 6

Một thời gian sau đó, Sơn Tùng M-TP phát hành MV Không phải dạng vừa đâu và lập tức tạo nên làn sóng tranh cãi khi trong sản phẩm xuất hiện 2 nhân vật có tạo hình cực giống NS Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 7

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 8

Nhiều người cho rằng, e-kip của Sơn Tùng M-TP đã cố tình đưa hình ảnh của 2 nhạc sĩ này vào MV để đáp trả “ân oán” năm nào. Tuy nhiên, ngoài thành công về mặt thương mại, hay lượt xem, thì MV Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng cũng nhận về nhiều chỉ trích vì xét cho cùng NS Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh cũng đáng bậc cha chú. Đạo diễn MV sau đó cũng lên tiếng phủ nhận việc đá xéo 2 tiền bối và quyết định thu hồi MV vì không muốn ồn ào ảnh hưởng đến những người có “liên quan”.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 9

Bảo Anh ngầm “bật lại” Phạm Quỳnh Anh trước ồn ào người thứ 3 trong MV Như lời đồn

Gần cuối 2019, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước tin đồn Bảo Anh là “tuesday” trong chuyện tình của “ông bầu” Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Câu chuyện càng thêm phần kịch tính khi những tình tiết mới liên tục được dân mạng đào bới và chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn. Tuy nhiên, xét về tính xác thực thì lại không một ai dám đứng ra để khẳng định.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 10

Phạm Quỳnh Anh sau đó cũng nhiều lần úp mở về câu chuyện, tuy nhiên cô lại không hề nhắc đến danh tính người thứ 3. Chính điều này càng làm cho cộng đồng mạng thêm phần ức chế và liên tục đưa ra những lời công kích đến Bảo Anh.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 11

Không lâu sau đó, Bảo Anh bất ngờ tái xuất với MV mang tên Như lời đồn, sản phẩm gây chú ý ngay từ thời điểm công bố vì tựa đề “thâm sâu”. Ngay lập tức, dân mạng đã đặt ra nghi vấn phải chăng Bảo Anh đang muốn “bật lại” những tin đồn thất thiệt cũng như đưa ra câu trả lời chính thức cho Phạm Quỳnh Anh thông qua cái tên Như lời đồn?

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 12

Như lời đồn – Bảo Anh

Talk To Me và màn đáp trả “cực gắt” từ Chi Pu đến những “tiền bối” chê bai giọng hát

Thời điểm Chi Pu tuyên bố lấn sân ca hát và mỗi tháng tung ra 1 MV cũng chính là thời điểm sóng gió liên tục ập đến với cô nàng. Không chỉ bị anti-fan công kích nặng nề về giọng hát mà ngay cả một vài anh chị tiền bối trong nghề cũng lên tiếng “góp vui”. Những cái tên từng đưa ra những nhận xét được cho là ám chỉ thực của Chi Pu có thể kể đến Thu Minh, Tóc Tiên, Văn Mai Hương,…

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 13

Sau Từ hôm nay, Cho ta gần hơn, Em sai rồi anh xin lỗi em đi Chi Pu ra mắt MV Talk To Me và một lần nữa khiến cộng đồng mạng bàn sôi nổi. Nếu như trước đó từng bị nhận xét hát như “gà gáy” trong Từ hôm nay, thì Chi Pu đã mạnh dạn đưa cả hình ảnh con gà mang dải băng với dòng chữ Miss Showbiz.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 14

Đây được xem như một lời đáp trả của cô nàng dành cho những từng ví von cô với “con gà” trước đó. Thậm chí, dòng chữ Miss Showbiz được cho rằng mang hàm ý khẳng định sức hút của mình dù phải hứng chịu thị phi, công kích từ nhiều phía.

Talk To Me – Chi Pu

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 15

Từ sau Talk To Me, loạt sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Chi Pu vẫn nhận về những ý kiến tiêu cực, tuy nhiên số lượng lại giảm đi đáng kể. Thời gian gần đây, Chi Pu đang dần lấy được thiện cảm to lớn từ khán giả với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, điển hình phải kể đến là MV Anh ơi ở lại.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 16

Nam Em và nghi án trách móc Trường Giang với hình tượng “Miss thất tình”

Nhắc đến Nam Em, không ai sẽ không nhớ đến loạt scandal “trời ơi đất hỡi” của cô nàng, tuy nhiên đỉnh điểm nhất vẫn phải kể đến ồn ào tình ái với Trường Giang.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 17

Không lâu sau đó, Nam Em bất ngờ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Xa anh là tốt nhất với tạo hình Hoa hậu đội vương miện và dải băng Miss Thất Tình. Bên cạnh những ý kiến về việc “bắt chước” Chi Pu, nhiều người cho rằng Nam Em đang cố tình khơi lại câu chuyện với Trường Giang trong sản phẩm âm nhạc này.

Xa anh là tốt nhất – Nam Em

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 18

Từng lời hát, hình ảnh trong dự án lần này của Nam Em thật sự khiến khán giả dù muốn dù không vẫn phải nhắc đến Trường Giang. Bên cạnh những ý kiến chê bai về việc Nam Em đang cố tình lợi dụng scandal để ra mắt sản phẩm, thì không ít khán giả dành cho cô sự thông cảm vì suy cho cùng “trong một cuộc tình, ai yêu nhiều thì người đó thua cuộc”.

Khi Vpop cà khịa nhau bằng MV: Từ cáo buộc đạo nhạc, mâu thuẫn tiền bạc cho đến lùm xùm tình ái đều có đủ - Hình 19

Thanh Phúc

Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của TTeam (Thái Vũ)

Vừa qua, sản phẩm debut "Anh Là Người Xấu" của TTeam (Thái Vũ) từ FAPtv đã chính thức ra mắt khán giả sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị kĩ lưỡng.

Sự xuất hiện đầy thú vị của Vinh Râu và Wendy trong MV "Anh Là Người Xấu"

Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của TTeam (Thái Vũ) - Hình 1

Thái Vũ

MV mới nhất lần này có phần hình ảnh được đầu tư chỉn chu, bắt mắt khi sử dụng tông màu hiện đại, bối cảnh mới lạ và phần âm nhạc do chính TTeam trực tiếp sáng tác và sản xuất. Qua sự nhào nặn chuyên nghiệp của đạo diễn Nhảnh Lê cùng phần diễn xuất hài hước từ Vinh Râu và Wendy, đã góp phần cộng hưởng tạo nên sức hút đặc biệt cho MV ngay từ lúc phát hành.

Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của TTeam (Thái Vũ) - Hình 2

MV "Anh Là Người Xấu" có nội dung xoay quanh tâm tư của một chàng trai, dù bên ngoài anh ta có thể không tốt hay thậm chí "xấu xa", nhưng trong tình yêu, anh vẫn sẽ giữ phiên bản tốt nhất của mình để dành cho người con gái mà anh phải lòng; sẽ luôn chăm sóc, lo lắng, chiều chuộng, luôn nhận tất cả lỗi sai về bản thân mình.

Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của TTeam (Thái Vũ) - Hình 3

Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của TTeam (Thái Vũ) - Hình 4

Theo chia sẻ từ Thái Vũ, cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các ca sỹ của TTeam đều sẽ giấu mặt khi xuất hiện trong MV, và đó cũng sẽ là một phong cách đặc trưng của TTeam trong thời gian tới.

Ngọc Trinh, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ thích thú chia sẻ về MV

Đối với "Anh Là Người Xấu", Thái Vũ cũng chia sẻ thêm về nỗi lo khi phát hành MV ngay giữa mùa dịch, nhưng với kế hoạch đã được sắp xếp, mọi người trong ê-kíp vẫn cố gắng cùng nhau hoàn thành đúng tiến độ để có thể sớm gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc lần này.

Bên cạnh đó, khi vừa ra mắt, MV "Anh Là Người Xấu" cũng may mắn nhận được nhiều hiệu ứng tích cực; ngoài sự ủng hộ của khán giả bằng việc nhanh chóng xuất hiện trên top trending trong thời gian ngắn, MV còn nhận được nhiều phản hồi đầy thích thú từ các nghệ sĩ trong giới, điển hình như danh hài Tiến Luật, "Nữ Hoàng Nội Y" Ngọc Trinh, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, nữ ca sỹ trẻ AMEE...

Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của TTeam (Thái Vũ) - Hình 5

Chủ nhân bản hit "Sao anh chưa về" - AMME phấn khích trước sản phẩm của Thái Vũ.

Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của TTeam (Thái Vũ) - Hình 6

Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của TTeam (Thái Vũ) - Hình 7

Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của TTeam (Thái Vũ) - Hình 8

Xem hết MV nhưng Ngọc Trinh vẫn chưa nhận ra ai ai là ca sĩ.

Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của TTeam (Thái Vũ) - Hình 9

Với sản phẩm đầy ấn tượng này, đây hứa hẹn sẽ là tiền đề phát triển cho những sản phẩm tiếp theo của TTeam trong thời gian tới.

Tuan Le

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16Bùi Công Nam ra MV 'Tết này con sẽ về' kể nỗi lòng người con xa quê00:37HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Chưa lên sóng, học trò Karik đã bị so sánh như "hai giọt nước" với Jack?06:22Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Phương Mỹ Chi kết hợp Erik, Rtee và DTAP ra MV “Còn thở còn gỡ”03:36Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Hoàng Thuỳ Linh tung Gieo Quẻ phiên bản "nhảy xập xình", netizen mê đắm nhưng vẫn có 1 điểm trừ04:20Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Siu Black, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa cùng dàn rocker sẵn sàng bùng nổ với Rock Việt01:14Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH?00:33Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21Cara là "người yêu" duy nhất từng được Sơn Tùng công khai dịp Valentine, fan mê mẩn 1500 khoảnh khắc ngọt ngào ở Hàn Quốc03:37Sau hơn 1 năm gia nhập công ty Sơn Tùng, sự nghiệp Kay Trần ra sao mà netizen khuyên 'chạy ngay đi'?03:23

Tiêu điểm

Thiên Nga The Face “tái xuất” đầy cảm xúc trong trong dự án mới của “Thánh mưa" Trung Quân
08:02:52 22/01/2022
Biến căng: Trước thềm chung kết, học trò Binz bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, chính chủ đáp trả ra sao?
13:08:08 22/01/2022
Nathan Lee: 'Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là gì'
19:10:58 22/01/2022
Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài, netizen lại 'chợt nghĩ' đến lời 'đá xéo' năm xưa
19:52:01 22/01/2022
JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'
19:58:14 22/01/2022
Tin được không: Lệ Quyên sẽ kết hợp với Wowy trong đêm nhạc ở Đà Lạt!
13:53:54 23/01/2022
Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
09:37:13 22/01/2022
Rock Việt: Phương Thanh bị Siu Black 'vượt mặt', chiêu mộ cả dàn thí sinh tài năng
19:48:42 22/01/2022
Kellie biểu diễn đêm Chung kết nhưng Binz mặt "căng như dây đàn"
16:45:03 23/01/2022
Nữ rapper Tlinh xuất hiện khác lạ với tạo hình đầu trọc
07:08:06 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở
23:53:10 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện
21:07:48 23/01/2022
Tháo bỏ nhẫn cưới hậu ly thân chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh thay thế bằng món đồ giá 3 tỷ?
21:50:06 23/01/2022
Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?
23:30:02 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022

Tin mới nhất

Trung Quân tiếp tục kết hợp cùng Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm mới

17:34:18 23/01/2022
Tối 20/1, thánh mưa Trung Quân Idol đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc

Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết

15:26:09 23/01/2022
Phần thi của nữ học trò team Binz đã nhận sự chú ý sau khi vướng ồn ào ngay trước thềm chung kết

Kellie lại tiếp tục mượn ý tưởng của tlinh vào đêm Chung kết Rap Việt, Wowy tuyên bố "em không phải là rapper" 

15:11:01 23/01/2022
Đến tận vòng Chung kết, Kellie vẫn tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều

Netizen phát hiện chi tiết Jack sắp ra mắt sản phẩm mới sau ồn ào tình ái chấn động?

11:20:21 23/01/2022
Vào ngày 21/1 vừa qua, Jack đã khiến mạng xã hội Việt xôn xao với việc đăng tải một đoạn beat cực cháy trên story tài khoản cá nhân. Vốn dĩ Jack luôn là cái tên được khán giả Việt quan tâm từ trước đến nay, do đó nhất cử nhất động của a...

VSoul bị netizen soi giống The Weeknd tại đêm Chung kết: Người chê 1 màu, kẻ bảo không biết đang thi hát hay thi rap?

11:13:04 23/01/2022
Liên tục cập nhật từ sân khấu Chung kết 1 Rap Việt mùa 2, VSoul - quái vật melody của Rhymastic - đã chính thức xuất trận. Với sân khấu Chung kết, VSoul đã hóa thân thành 1 chú robot A.I (trí tuệ nhân tạo) không thể bày tỏ được tình cảm...

Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu

11:00:48 23/01/2022
Đây cũng chính là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh bản thân mình để cùng nhân dân chống chọi lại dịch bệnh Covid-19

Nghệ sĩ trẻ trụ vững sau thời gian khó khăn vì dịch bệnh

19:08:25 22/01/2022
Thời điểm lĩnh vực âm nhạc bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam lại có cơ hội khẳng định bản thân

Cuộc sống kín tiếng của nam ca sĩ bị đồn sắp kết hôn

12:58:33 22/01/2022
Quang Vinh được nhiều khán giả biết đến bởi biệt danh Hoàng tử sơn ca. Anh sở hữu một loạt các bản hit lớn có thể kể đến như ca khúc Tình yêu tìm thấy, Miền cát trắng

Sức hút của hiện tượng âm nhạc miền Tây 'Ví dầu đưa dâu'

09:40:08 22/01/2022
Ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Tây Nam Bộ Ví dầu đưa dâu đang trở thành từ khóa được nhiều người nghe nhạc tìm kiếm thời gian gần đây

MV mới của JustaTee đã chính thức ra lò - Bạn đã xem chưa?

07:09:51 22/01/2022
Qua một năm ảm đạm vì tình hình dịch bệnh, JustaTee chính thức khuấy động tinh thần của cộng đồng mạng với bản rap tươi mới, vui nhộn và ngập tràn sự may mắn

Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ

19:38:49 21/01/2022
Bên cạnh đó, Lâm Bảo Châu còn không quên công khai khen ngợi giọng hát của bạn gái nổi tiếng

Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt

19:36:25 21/01/2022
Con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã thay mẹ nhận giải và hành động của anh được đông đảo khán giả chú ý

Thanh Bạch trổ tài hát rap, MC Quỳnh Hoa, Anh Quân diễn thời trang

14:05:05 21/01/2022
MC Thanh Bạch, Quỳnh Hoa, Anh Quân Quý Bình, Nguyên Vũ, Huy Luân... hội ngộ trong chương trình MC Show lần 2

Long nón lá comeback cực mạnh hậu tố Color Man bóc lột, không minh bạch tài chính

11:42:19 21/01/2022
Bước ra từ chương trình Thách Thức Danh Hài Long Nón Lá được biết đến nhiều với vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đầy triển vọng của Việt Nam. Sau khi tạo được tiếng vang khi tham gia chương trình này, Long Nón Lá đã nhận được lời mời h...

Chủ nhân hit “Em nói anh nghe nè” tung ca khúc Tết tự sáng tác

08:48:57 21/01/2022
ChuChu ra mắt ca khúc Tết không cô vy nhìn lại năm đã qua và hy vọng cho mọi điều mới mẻ sắp đến. Chủ nhân bản hit Em nói anh nghe nè cũng chia sẻ cảm thấy may mắn khi được nhớ đến là hiện tượng âm nhạc nhưng muốn làm nhiều thế để đi đư...

Đen Vâu No.1 tuần thứ 2, K-ICM có thêm sản phẩm lọt Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

07:54:56 21/01/2022
Kết quả mới nhất từ bảng xếp hạng Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này tiếp tục chứng kiến sự thống trị của rapper Đen Vâu với 3 vị trí đầu bảng

BTS tụt hạng, chỉ có một ca khúc quốc tế lọt vào Top 10 Billboard Vietnam Hot 100

07:52:47 21/01/2022
Bảng xếp hạng Billboard Vietnam Hot 100 đã có một số biến động nhẹ so với tuần trước bởi có tới 9/10 vị trí thuộc về các sản phẩm đến từ nghệ sĩ Việt

NSƯT Tấn Minh: Nồng nàn cảm xúc với 'Con đường âm nhạc'

07:49:51 21/01/2022
NSƯT Tấn Minh chính là người khai xuân chương trình Con đường âm nhạc tháng 1/2022 của Đài truyền hình Việt Nam, chương trình sẽ được lên sóng VTV1 vào 20h30 ngày 23/1/2022

'The Cover Show': Hà Lan Phương - 'con gái' nhạc sĩ Bảo Chấn vào Bán kết

07:48:38 21/01/2022
Kết thúc tập 10 Freestyle của The Cover Show, ca sĩ Hà Lan Phương và Diêu Ngọc Bích Trâm xuất sắc bước vào vòng Bán kết

Hậu phẫu thuật cắt yết hầu, Lynk Lee xác nhận tham gia show âm nhạc

21:02:43 20/01/2022
Cùng Hát Lên Nào là chương trình truyền hình về âm nhạc mới toanh sắp được lên sóng vào tháng 2/2022

Có thể bạn quan tâm

Chế biến cá khô tại Bến Tre nhộn nhịp vào vụ tết

Đời sống

05:46:03 24/01/2022
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, hoạt động sản xuất ở làng nghề truyền thống chế biến cá khô, tôm khô tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre lại nhộn nhịp

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Hi hữu hoa hậu vừa đăng quang, vương miện đã bị nghi "hàng chợ Kim Biên" giá 600K

Phong cách sao

23:52:10 23/01/2022
Bên cạnh câu chuyện chiếc vương miện là hàng chợ giá rẻ, dân tình còn ngán ngẩm trước khâu tổ chức đêm chung kết của cuộc thi

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Trang Trần được bồi thường, dùng toàn bộ số tiền để từ thiện cuối năm

Sao việt

23:27:07 23/01/2022
Được biết đến là một trong những người đẹp tích cực làm thiện nguyện, cứ mỗi dịp cuối năm cựu người mẫu Trang Trần đều dành thời gian đi thăm và phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu