Khi Trấn Thành “gánh show” và thay đổi

Trấn Thành được nhận xét đã tiết chế hơn ở những tập đầu của “ Rap Việt” và “Người ấy là ai”.

Rap Việt mùa 3 thay toàn bộ dàn huấn luyện viên được yêu thích từ 2 mùa trước bằng BigDaddy, BRay, Thái VG, Andree Right Hand. Riêng người cầm trịch show vẫn là Trấn Thành. Sau thời gian im lặng vì ồn ào về phát ngôn “Hào quang rực rỡ”, “Đời nghệ sĩ khó nuốt”, sự trở lại của Trấn Thành khiến mọi người tò mò. Câu hỏi mà nhiều khán giả đặt ra: Liệu Trấn Thành có còn màn khóc lóc ố dề hay những câu bông đùa kém duyên trên sân khấu?

Trấn Thành liệu đã tiết chế?

Xuất hiện sau loạt chỉ trích, cùng số lượng antifan gia tăng, động thái của Trấn Thành tại 2 game show hot nhất hiện nay càng được chú ý. Qua các tập phát sóng của Người ấy là ai, Rap Việt, đa số nhìn nhận nam MC đã có sự thay đổi đáng kể, tiết chế hơn về cảm xúc.

Ở tập 1 Rap Việt mùa 3, Trấn Thành hiếm khi đưa ra nhận xét mang tính chuyên môn về các phần thi của thí sinh. Sau các phần trình diễn, anh lập tức hỏi ý kiến của huấn luyện viên, ban giám khảo. Thỉnh thoảng Trấn Thành cũng đưa ra quan điểm cá nhân nhưng không sa đà vào tranh cãi, phản biện với huấn luyện viên.

Khi Trấn Thành gánh show và thay đổi - Hình 1

Trấn Thành gắn bó với 3 mùa “Rap Việt” và 5 mùa của “Người ấy là ai”

Chẳng hạn khi nhận định Pháp Kiều phù hợp về đội của BRay hoặc Andree. JustaTee cho rằng thí sinh thuộc cộng đồng LGBT nên về đội của Big Daddy và Thái VG hơn. Nam giám khảo không quên thắc mắc với Trấn Thành: “Anh không phản biện sao”. Với cá tính của mình hẳn nam MC sẵn sàng đáp trả nhưng lần này, Trấn Thành chỉ nói “Phản biện để làm gì. Tôi nhiều chuyện nhưng chỉ đưa ý kiến một lần thôi”.

Điều đó phần nào thể hiện Trấn Thành đã có thay đổi bởi ở 2 mùa Rap Việt trước anh có sở thích nhận xét phần thi của thí sinh, thường xuyên chen ngang, cắt lời huấn luyện viên để bày tỏ ý kiến cá nhân. Chính vì sự vượt quyền này, Trấn Thành từng bị khán giả phản ứng.

Video đang HOT

Sự thay đổi tiếp theo có thể thấy qua cách Trấn Thành đặt câu hỏi, giao lưu với thí sinh, Trấn Thành không còn đặt câu hỏi, sử dụng từ ngữ mang tính chất “Body Shaming”. Những câu hỏi của Trấn Thành ở tập đầu Rap Việt khiến khán giả cảm thấy dễ chịu. Chẳng hạn, anh hỏi Voltak, gợi mở để nam thí sinh kể về câu chuyện Rap trên đường phố ở Australia. “Anh nghĩ em có nhiều thời gian biểu diễn trên đường phố sẽ có ít nhiều câu chuyện đặc biệt”.

Về phần thể hiện cảm xúc, Trấn Thành dường như cũng thể hiện sự tiết chế hơn qua các tập đầu của hai show truyền hình. Ở Rap Việt, chứng kiến khoảnh khắc tình cảm của BigDaddy dành cho thí sinh Gừng, Trấn Thành ngồi thu mình một góc, cố kìm nén để không rơi nước mắt.

Trong tập 3 Người ấy là ai, Trấn Thành không có khoảnh khắc nào khiến khán giả khó chịu vì lạm dụng nước mắt. Trước đó, ở tập 1 Người ấy là ai mùa 5, câu chuyện của nữ chính vượt qua cú sốc mất mẹ đã khiến nam MC xúc động. Dù vậy Trấn Thành chỉ rưng rưng.

Đến tập 2 Người ấy là ai mùa 5, màn cầu hôn của chàng trai tên Phạm Duy Anh với vợ hơn 10 t.uổi khiến cả trường quay nghẹn ngào. Riêng Trấn Thành, anh chỉ đỏ hoe mắt. Đây có thể xem là sự tiết chế đáng kể của Trấn Thành bởi trước đây với những tình huống tương tự, nam MC sẽ khóc nức nở.

Nói về việc trở lại của Trấn Thành, chuyên gia truyền thông Hồng Quang Minh cho rằng với 2 show đã có thương hiệu và có sức nóng như Rap Việt, Người ấy là ai, chi phí sản xuất không nhỏ nên nhà sản xuất lựa chọn Trấn Thành làm MC là phương án an toàn, đảm bảo chắc được phần nào đó rating của show.

Khi Trấn Thành gánh show và thay đổi - Hình 2

Những câu hỏi của Trấn Thành với Pháp Kiều bị khán giả đ.ánh giá là quá đà.

“Mặc dù cá nhân tôi cũng không quá thoải mái khi xem một MC dẫn quá nhiều chương trình với các nội dung khác nhau, từ vũ đạo, qua rap, qua hẹn hò… Đó là một tín hiệu không tốt của thị trường show, giải trí và kể cả thị trường người dẫn chương trình. Nhưng câu hỏi nếu không phải Trấn Thành sẽ là ai. Trấn Thành vẫn là phương án an toàn.

Trong khi những nhân vật chính tham gia show phải thay liên tục và gặp khó khăn trong việc chứng minh sức hút thì Trấn Thành vẫn là một trong những cái tên “gánh” show hiệu quả hết mùa này đến mùa khác. Bên cạnh những ồn ào tên t.uổi và ngoài tài năng thì tôi nghĩ cậu ấy cũng có cái duyên làm nghề rất mạnh mẽ”, anh nói.

Vẫn không ít pha… quá đà

Tiết chế hơn nhưng đôi lúc Trấn Thành vẫn khiến người xem khó chịu khi lặp lại thói quen dùng vẻ ngoài để trêu trọc đồng nghiệp. Anh nói về việc Karik nhuộm tóc: “Tóc Karik bạc nếu không nhuộm. Bạc do cơ địa”.

Cũng ở tập 1 Rap Việt, Trấn Thành lộ rõ sự phấn khích với Pháp Kiều. Từ đó anh có cách nói và đặt câu hỏi bị đ.ánh giá suồng sã, kém duyên với thí sinh này. Anh khen thí sinh thuộc cộng đồng LGBT có “cái mặt thấy ghét” và “muốn nhéo”.

Tiếp đó, Trấn Thành đặt câu hỏi được cho chưa phù hợp với cuộc thi âm nhạc như: “Trong dàn kia em tia anh nào nhiều nhất?”. Mặc dù thí sinh đã khẳng định: “Em nghĩ em hợp về ai thì ban giám khảo hiểu nhất”, Trấn Thành vẫn tiếp tục: “Riêng gu em là ai”. Sau đó anh tự dự đoán là Karik và điều này khiến cả thí sinh cùng giám khảo phải cười gượng.

Khi Trấn Thành gánh show và thay đổi - Hình 3

Trấn Thành tại game show Người ấy là ai.

Chính vì sự thiếu tiết chế cảm xúc, trêu đùa thí sinh kém duyên, Trấn Thành đã bị đông đảo cư dân mạng phản ứng. Cách trêu đùa của Trấn Thành còn bị cộng đồng LGBT phản ứng bởi suy nghĩ độc hại – cứ là đồng tính nam sẽ dễ mê trai.

Trước đó, ở tập đầu của Người ấy là ai, Trấn Thành vướng phải sự chỉ trích gay gắt khi đưa thông tin sai kiến thức nghiêm trọng. Cụ thể giải thích về vết sẹo trên tay của NPAK – người chơi chuyển giới đến từ Thái Lan – Trấn Thành cho biết: “Anh ấy từng là một phụ nữ. Cái tay này, người ta phải mở mạch m.áu ra rồi đưa hormone và mọi thứ vào để chuyển giới”.

Ngay sau đó các bác sĩ và giới chuyên môn cho rằng Trấn Thành bị sai kiến thức trầm trọng bởi việc tiêm hormone nam, cụ thể là testosterone vào các mạch m.áu là chống chỉ định trong y khoa. Ê-kíp của Người ấy là ai sau đó phải lên tiếng xin lỗi.

Vẫn còn quá sớm để đ.ánh giá, nhưng rất kịp thời để Trấn Thành “vừa làm vừa sửa”

Với những gì đã diễn ra ở các tập đầu của Rap Việt, Người ấy là ai, Trấn Thành cho thấy sự thay đổi đáng kể trong cách dẫn, thể hiện cảm xúc trên sân khấu. Sự tiết chế đó chứng tỏ nam MC đã có sự lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ khán giả. Tuy nhiên đây mới chỉ là tập đầu tiên, liệu Trấn Thành có thay đổi thực sự hay không, chúng ta cần chờ thêm thời gian theo dõi nam MC ở những tập tiếp theo.

Theo chuyên gia Hồng Quang Minh, khi chương trình tới các vòng đối đầu căng thẳng và kịch tính, cảm xúc của những thời điểm quan trọng lên cao, chúng ta sẽ nhìn rõ hơn sự điều chỉnh, có hay không, từ Trấn Thành. Dưới góc độ truyền thông, chuyên gia cho rằng Trấn Thành đã để ý và căn ke, cẩn thận hơn với những thay đổi, biết chú ý đến hình ảnh, thương hiệu của cá nhân trong mỗi show.

Khi Trấn Thành gánh show và thay đổi - Hình 4

Chuyên gia truyền thông cho rằng Trấn Thành nếu tiết chế hơn sẽ nhận được nhiều hơn tình cảm của khán giả.

Có thể nói nếu tiết chế hơn, Trấn Thành càng khẳng định vai trò, vị trí, đẳng cấp là MC hàng đầu của các chương trình giải trí. Với cá tính, chuyên môn vững, hiểu biết đa lĩnh vực cùng sự ứng biến linh hoạt, Trấn Thành có khả năng tạo sự bùng nổ cho chương trình mà anh góp mặt. Rap Việt hay Người ấy là ai hấp dẫn khán giả đến mùa thứ 3, thứ 5, dấu ấn của Trấn Thành cũng như sự góp sức của anh cho sự thành công đó là không thể phủ nhận.

Hơn ai hết, Trấn Thành cũng hiểu được vai trò, giá trị của mình. Nhưng nếu như anh biết lắng nghe hơn, chịu bỏ bớt cái tôi một chút thì với tài năng đó, vị trí hiện tại, anh chắc chắn sẽ chinh phục được nhiều khán giả hơn.

Hạ cái tôi khác với việc từ bỏ cá tính. Hồng Quang Minh quan điểm rằng cá tính là một trong những thứ làm nên thương hiệu nghệ sĩ bên cạnh tài năng. Nghệ sĩ nào mà không biết cá tính của mình là gì, mình được yêu mến do đâu, thì rất khó có nền tảng hoạt động vững vàng và đi đường dài. Nhưng rắc rối diễn ra khi cá tính đó qua thời gian đủ dài thể hiện và khán giả cảm thấy bớt đi sự thú vị. Lúc này người nghệ sĩ lại cần tư duy và sự lắng nghe để gọt giũa phần cá tính đó khi xuất hiện trên sân khấu sao cho phù hợp.

Theo anh, tư duy là kim chỉ nam thì cá tính và tài năng là 2 thứ không thể thiếu để nghệ sĩ như Trấn Thành duy trì thời gian hoạt động và sức hút của tên t.uổi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đoan Trang: "Chia tay xong tôi từ Mỹ bay về Việt Nam, rồi lại mua vé bay sang Na Uy để nằm khóc"
17:26:50 04/12/2023
Chị đẹp là Quán quân đình đám lên tiếng vì bình chọn bất công, bức xúc do Lan Ngọc - Diệu Nhi thắng mãi
15:50:12 04/12/2023
Rộ tin đồn về danh tính 4 chị đẹp bị loại: Có tên 3 Quán quân, sốc nhất là Lưu Hương Giang ra về?
22:19:30 04/12/2023
Nam Thư nghẹn ngào thất vọng trách móc Trường Giang ngay trên sóng, nguyên do vì điều này?
17:04:53 04/12/2023
Đạo diễn 2 Ngày 1 Đêm bất ngờ có động thái lạ dấy nghi vấn mâu thuẫn nội bộ đến mức rời show?
10:00:39 05/12/2023
Xôn xao nghi vấn chương trình làm l.ộ c.lip Cú Tây Bắc là Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ?
12:32:03 06/12/2023
Nữ ca sĩ được khen "có điều kiện": Thất tình ở Mỹ thì mua vé sang Na Uy nằm khóc, Mỹ Linh phải thốt lên câu này
07:39:17 05/12/2023
Nam Thư bật khóc nức nở trách Trường Giang vô tâm
21:48:08 04/12/2023
Hồng Vân thích thú trước hành trình yêu của cô gái miền Tây và chồng ngoại quốc
16:58:08 05/12/2023
Tham gia Chị đẹp phải vừa hát vừa nhảy mệt quá, Uyên Linh muốn "nghỉ ngang"?
19:37:47 05/12/2023

Thông tin đang nóng

Cháu trai đi xét nghiệm ADN, bí mật động trời của bà nội bị phát hiện
12:41:49 06/12/2023
Sao Việt 6/12: Hoa hậu Ý Nhi đẹp sang chảnh, Hoài Linh tới thăm mộ Chí Tài
09:36:00 06/12/2023
Nam Em bất ngờ đăng đàn tuyên bố quyết làm 1 điều với khán giả sau ồn ào chồng sắp cưới?
10:30:18 06/12/2023
Tăng Thanh Hà hỏi con trai có muốn ngủ riêng không, cậu bé trả lời một câu khiến cô rơi nước mắt
13:26:51 06/12/2023
Lê Dương Bảo Lâm gây bức xúc vì công khai vòi quà khán giả, thái độ khó chịu ra mặt khi đăng đàn "của ít lòng vòng"
12:46:53 06/12/2023
Tin BLACKPINK tái ký với YG leo thẳng top 1 Weibo, hàng nghìn bình luận rôm rả về 3 thành viên chỉ trừ Lisa
11:44:49 06/12/2023
Phạm Băng Băng tự hào khi nhắc đến việc từng là 'người hầu': Chẳng có gì ngại ngùng, xấu hổ
10:26:29 06/12/2023
Sao nữ Vbiz lần đầu kể chuyện nhóc tỳ 10 ngày t.uổi nhập viện cấp cứu: "Chỉ cần con còn sống..."
13:59:07 06/12/2023
Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết
14:30:43 06/12/2023
Mỹ Uyên tự nhận là nghệ sĩ nghèo, được phong tặng danh hiệu NSND ở t.uổi U.50
09:49:27 06/12/2023

Tin mới nhất

Nhật Kim Anh: Tôi hát không hay, chỉ ở mức trung bình

16:43:31 05/12/2023
Nhật Kim Anh đ.ánh giá giọng hát của mình chỉ ở mức trung bình. Cô hạnh phúc khi được khán giả ủng hộ ở hai vai trò ca sĩ và diễn viên.

Nghệ sĩ Thanh Thủy: Không buồn khi đóng vai quần chúng

16:38:12 05/12/2023
Hồi trẻ, nghệ sĩ Thanh Thủy thường được giao cho các vai bà già để thử sức. Cô quan niệm: Được diễn là mừng rồi, làm quần chúng cũng mừng luôn .

Thùy Anh bất ngờ bị đuổi khi xin việc trong 'Đệ nhất mưu sinh'

21:10:21 04/12/2023
Tham gia show thực tế Đệ nhất mưu sinh , diễn viên Thùy Anh được phen thót tim khi bị mắng lúc đang đi xin việc.

MLee lên tiếng chuyện 'làm khó' Lệ Quyên, Thu Phương

21:02:39 04/12/2023
MLee cho rằng việc để đàn chị Lệ Quyên, Thu Phương đọc rap là cách tạo được ấn tượng cho khán giả khi thể hiện ca khúc Phi hành gia cô đơn .

Nguyễn Văn Chung nói gì khi 'Nhật ký của mẹ' được phát ở nước ngoài?

20:55:45 04/12/2023
Nguyễn Văn Chung xem Nhật ký của mẹ là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. Anh vui khi ca khúc không chỉ được yêu mến tại Việt Nam mà còn lan tỏa ở nhiều quốc gia khác.

Lại Văn Sâm hỏi Lê Cát Trọng Lý: Cháu nghĩ người hơn 60 t.uổi không trong sáng à?

13:34:06 04/12/2023
Khi Lê Cát Trọng Lý khen 1 họa sĩ đã 73 t.uổi vẫn có những lời thơ trong sáng, MC Lại Văn Sâm liền vặn : Thế cháu nghĩ người trên 60 không trong sáng à? .

Kim Tử Long mua được nhà chỉ nhờ 1 bài cải lương 'Tình anh bán chiếu'

09:29:55 04/12/2023
Kim Tử Long tiết lộ đã mua được một căn nhà nhờ biểu diễn một bài cải lương duy nhất là Tình anh bán chiếu. Tiết lộ của nam nghệ sĩ khiến những người bạn đều trầm trồ ngưỡng mộ.

Nữ chính khóc nức nở khi bị từ chối hẹn hò

08:09:25 04/12/2023
Sau một buổi hẹn hò, Kang Chul nhận xét nữ chính là người tinh tế, giàu tình cảm. Tuy nhiên, anh từ chối ra về cùng khiến hot girl đến từ Bình Dương bật khóc nức nở.

Khổng Tú Quỳnh: Từng căng thẳng với ba mẹ vì không chịu từ bỏ showbiz

07:53:49 04/12/2023
Tâm sự cùng các chị em, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ mình từng có khoảng thời gian căng thẳng với ba mẹ vì không từ bỏ nghệ thuật để ra nước ngoài định cư.

Minh Nhí nhắc sự cố bị cấm diễn 18 năm trước: Chưa từng định rời nước, bỏ nghề

07:31:47 04/12/2023
Lần hiếm hoi, nghệ sĩ Minh Nhí thẳng thắn chia sẻ về sự kiện bị cấm diễn cách đây 18 năm cùng khẳng định chưa từng định rời Việt Nam hay bỏ nghề.

Chị đẹp MLee làm thế nào đưa 2 chị đại Lệ Quyên - Thu Phương chiến thắng?

22:28:13 03/12/2023
MLee và 2 chị đại Lệ Quyên, Thu Phương đã phối hợp ăn ý và giành chiến thắng trong thử thách hoán đổi vị trí trình diễn.

Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?

21:35:42 03/12/2023
Tối 2/12, tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được trình chiếu, hé lộ quá trình luyện tập của 24 nghệ sĩ trước khi đến với phần thi Công diễn 2.

Ngọc Lan ngỡ ngàng trước nữ dược sĩ từ chối hẹn hò 'cung Song Tử'

15:16:05 03/12/2023
Chưa một mảnh tình vắt vai, nữ dược sĩ quyết tâm đến Bạn muốn hẹn hò nhờ Ngọc Lan mai mối, đưa ra yêu cầu đặc biệt khiến cả trường quay hoang mang.

Diva Mỹ Linh: 'Tôi và ông xã Anh Quân giờ coi nhau như tình bạn'

15:00:01 03/12/2023
Nữ ca sĩ tâm sự tình cảm của cô và ông xã Anh Quân sau nhiều năm đã quá thân thiết nên trở thành những người bạn của nhau.

Mỹ Linh tự nhận "đã bị loại" nhưng làm điều ngược lại, còn flex luôn danh sách các chị đẹp vào công diễn 5

14:35:05 03/12/2023
Mỹ Linh công khai nói trước truyền thông rằng chị đã bị loại khỏi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhưng có điều gì đó lạ lắm.

Động thái của Nam Em giữa lúc bị ekip show thực tế tố bắt bạn diễn ăn đồ vừa thè ra

14:11:24 03/12/2023
Nam Em tiếp tục bị nhân viên trong ekip sản xuất chương trình Vô lăng tình yêu tố là có hành động kỳ lạ, gây ảnh hưởng nhiều người.

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại "đội sổ", 1 người bị chê tơi tả

13:03:12 03/12/2023
Phần thể hiện của team Dòng thời gian khiến netizen lo lắng cho số phận của Diva Hồng Nhung ở vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Diệu Nhi cosplay Anh Tú b.ắn rap ở Đạp gió, hiếm hoi nhắc đến chồng trên sóng truyền hình

12:51:32 03/12/2023
Dàn cast đa phần đều hóa trang thành bố mẹ hay anh chị em gái, riêng Diệu Nhi gây chú ý khi cosplay thành chồng - ca sĩ Anh Tú, còn cover lại phân đoạn rap huyền thoại thời anh đóng trong phim Gia đình là số 1.

Khổng Tú Quỳnh rưng rưng trước cuộc gọi giữa đêm của mẹ vì thông tin "sét đ.ánh" về con gái

12:12:20 03/12/2023
Khổng Tú Quỳnh bật khóc, kể rằng mẹ cô đã gọi điện thoại từ nước ngoài về chỉ để hỏi về tin đồn thất thiệt quanh con gái.

Lưu Hương Giang thú nhận có mâu thuẫn gia đình, trước khi quay còn cãi nhau

10:10:47 03/12/2023
Khác với các chị đẹp khác là chọn hóa thân thành bố hoặc mẹ thì Lưu Hương Giang lại hóa thân thành con gái. Cô tiết lộ vừa mới bất đồng với con gái vào tối hôm trước.

Có thể bạn quan tâm

Loài chim kỳ dị, mệnh danh là 'sứ giả địa ngục'

Lạ vui

15:32:25 06/12/2023
Đó là chim Potoo, tên khoa học là Nyctibius Griseus, sống trong rừng Trung và Nam Mỹ. Với đôi mắt rất to và ngoại hình xấu xí, chúng khiến nhiều người lầm tưởng là chim ma.

BLACKPINK chính thức gia hạn hợp đồng với YG Entertainment

Nhạc quốc tế

15:28:50 06/12/2023
Ngày 6/12, YG Entertainment đưa ra thông báo chính thức cho biết: Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận thành công về việc ký hợp đồng nhóm độc quyền với cả bốn thành viên của BLACKPINK .

Nam Thư đăng đàn giữa đêm hé lộ nguyên nhân đùng đùng rời đi dù chưa được bước lên thảm đỏ

Sao việt

15:26:59 06/12/2023
Tối 5/12, một sự kiện công chiếu phim điện ảnh đã diễn ra tại TP.HCM. Nam Thư trở thành nhân tố gây chú ý khi bất ngờ xoay người rời đi dù chưa bước lên thảm đỏ chụp ảnh.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 15: Nhìn con trai bị h.ành h.ạ, bố Lâm ngất xỉu

Phim việt

15:11:08 06/12/2023
Bố Lâm nhìn thấy con trai bị h.ành h.ạ dã man nên ngất xỉu. Liệu bố Lâm có gặp vấn đề nghiêm trọng đe doạ sức khoẻ?

Ghé thăm Tu viện Bát Nhã, điểm du lịch tâm linh đẹp như tranh ở Lâm Đồng

Du lịch

14:56:05 06/12/2023
Cuối năm là lúc những loài hoa đua nhau khoe sắc, vì vậy chẳng cần đến Hàn Quốc mới ngắm được lá vàng. Ngay ở Việt Nam cũng có một nơi lãng mạn không kém đó là Tu viện Bát Nhã. Đến đây, du khách sẽ được chìm đắm trong khung cảnh lãng mạ...

Bom tấn flop nhất năm lỗ hơn 12.000 tỷ, thê thảm đến mức Marvel không dám công bố doanh thu

Phim âu mỹ

14:51:15 06/12/2023
Theo QZ, Marvel Studios đang rối loạn sau khi gặp phải thất bại lớn nhất tại phòng vé trong vòng 15 năm qua, kể từ khi vũ trụ điện ảnh của họ ra đời.

Năm 2024 là năm con gì?

Trắc nghiệm

14:45:21 06/12/2023
Năm 2024 là năm con gì, thuộc mệnh gì và hợp với t.uổi nào... là những điều được nhiều người quan tâm khi năm 2023 sắp hết.

Độc đáo ngôi nhà có 'vết cắt' như một khe núi ở giữa

Sáng tạo

14:44:26 06/12/2023
Nala house nằm ở Huế, được cải tạo từ một nhà phố truyền thống. Trong đó, kiến trúc sư (KTS) đã cắt ngôi nhà làm hai nửa, và nối chúng với nhau bằng khoảng không gian xanh ở giữa.

Tranh cãi vụ Bạch Lộc leo hot search nhờ màn k.hoe b.ody "cực cháy" tại Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023

Sao châu á

14:44:24 06/12/2023
Bên cạnh những bình luận tiêu cực, Bạch Lộc cũng nhận vô số lời khen với 2 tạo hình trong Đêm hội Tầm nhìn Weibo vừa qua.

Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn vụ cô trò vây nhau bằng dép ở Tuyên Quang

Tin nổi bật

14:30:29 06/12/2023
Văn bản của Bộ GD&ĐT được ban hành dựa trên báo cáo của Sở GD&ĐT Tuyên Quang về vụ việc xảy ra tại trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, một nhóm học sinh có hành động bạo lực, vi phạm đạo đức nghiêm trọng đối với nữ giáo viên.

Trang Nemo xin tạm hoãn thi hành án vì mang thai

Pháp luật

14:26:57 06/12/2023
Do Trang Nemo có địa chỉ cư trú tại quận 10 nên Tòa án nhân dân quận 1 đã ủy thác cho Tòa án nhân dân quận 10 để thực hiện các thủ tục thi hành án.

Tòa án Peru trả tự do cho cựu Tổng thống Alberto Fujimori

Thế giới

14:09:53 06/12/2023
Trước đó, Tòa án Hiến pháp Peru đã đưa ra phán quyết có lợi cho ông Fujimori vào năm 2022, song quyết định này sau đó đã bị đình chỉ trước áp lực từ Tòa án Nhân quyền liên Mỹ (IACHR).

GTA 6 bị rò rỉ trailer, tiết lộ trò chơi sẽ ra mắt năm 2025

Mọt game

14:08:16 06/12/2023
Đúng như dự đoán, tựa game sắp tới sẽ lấy bối cảnh ở bờ biển đầy nắng của Vice City, một thành phố đã quá quen thuộc với những ai từng đam mê trò chơi GTA.