Khi trái tim phụ nữ thay đổi, có 3 điều họ không thể giấu

Phụ nữ khi thay lòng đổi dạ sẽ có những biểu hiện rất rõ ràng. Nếu bạn nhìn thấy ở cô ấy những dấu hiệu sau, có lẽ bạn sẽ cần lưu tâm đến mối quan hệ hiện thời của hai người hơn đấy!

Cô ấy không còn thích trò chuyện với bạn

Phụ nữ khi yêu một người đàn ông, sẽ lập tức biến thành con mèo đeo bám, không thể chờ đợi để được ở bên anh ta mọi lúc.

ADVERTISEMENT

Khi phụ nữ thích một người đàn ông, nhìn thấy gì cô ấy cũng sẽ vô thức nghĩ đến người kia. Nếu xa nhau, cô ấy luôn canh điện thoại chờ cuộc gọi đến, thích trao đổi tin nhắn, gọi video với đối phương khi rảnh rỗi.

Biểu hiện trực tiếp nhất của việc thích một ai đó là phụ nữ sẽ có vô vàn bí mật và lời trong lòng muốn chia sẻ, muốn nói với người đàn ông cả ngày không hết chuyện. Vì vậy, một khi cô ấy thay lòng thì chi tiết này sẽ trở thành tín hiệu rõ ràng nhất.

Khi trái tim thay đổi, phụ nữ không còn kiên nhẫn trò chuyện với bạn, không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Bạn vui hay buồn không liên quan gì đến cô ấy. Từng có vô vàn điều muốn nói nhưng bây giờ cô ấy thậm chí không muốn nghe bạn cất lời.

Khi trái tim phụ nữ thay đổi, có 3 điều họ không thể giấu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: 163.

Không còn chia sẻ những điều riêng tư

Video đang HOT

Chia sẻ chuyện riêng tư là điều mà cặp đôi nào cũng làm. Một số bí mật nhỏ đã được giấu kín trong lòng nhiều năm chỉ có thể được chia sẻ với những người mình yêu thương nhất.

Nếu một người phụ nữ thay lòng thì đối phương không còn là người thân thiết được ghi nhận trong trái tim cô ấy, sẽ tự nhiên bị đưa ra khỏi danh sách những người cô ấy muốn chia sẻ chuyện riêng tư.

Cô ấy cũng sẽ không còn kể cho bạn nghe dù chỉ là những điều nhỏ nhặt trong công việc và cuộc sống, như phàn nàn về sếp hay công ty hoặc những câu chuyện phiếm về đồng nghiệp.

Cô ấy không còn nói với bạn bất cứ điều gì, cố gắng tránh tiếp xúc với bạn, miễn cưỡng nói chuyện với bạn, nói ít hoặc không nói gì càng tốt hơn.

Cố tình bắt lỗi

Dù là đàn ông hay đàn bà, lúc thay lòng đổi dạ, có đối xử với nhau thế nào họ cũng sẽ không cảm thấy quá đáng. Khi một người phụ nữ không còn yêu, lựa chọn tiềm thức của cô ấy là trốn tránh và rời xa người kia càng sớm càng tốt.

ADVERTISEMENT

Một số phụ nữ vì bản thân mà cân nhắc, không muốn là người chủ động chia tay, muốn đóng vai “nạn nhân” để ép đàn ông nói lời chia tay trước. Cô ấy sẽ bắt đầu đổ lỗi cho đàn ông, như “hay vứt đồ đạc lung tung”, “nấu ăn kém”, “nói năng vụng về”. Rốt cuộc, anh ta làm gì cũng sai.

Khi một cô gái cư xử như vậy mà không cần phải tự hỏi liệu mình đúng hay sai, thì cô ấy chỉ là không còn yêu bạn nữa và đang tìm cách rời xa. Nếu bạn nói chia tay, cô ấy sẽ đi ngay mà không ngoảnh lại.

Dịu dàng – nét đẹp phụ nữ đừng để bị mai một

Khi xã hội ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa với những nhu cầu bình đẳng, hầu hết sự dịu dàng được thể hiện khi cả hai chưa bắt đầu một mối quan hệ, nhưng lại kết thúc ngay khi người ta trở nên thân thiết.

Dịu dàng - nét đẹp phụ nữ đừng để bị mai một - Hình 1

Dịu dàng - Em đã đi đâu? (hình minh họa)

Sự dịu dàng đi đâu mất rồi?

Có nhiều đàn ông phàn nàn rằng "Cô ấy năm xưa nhỏ nhẹ, dịu dàng, đáng yêu là thế mà giờ không còn nữa, thật đáng buồn".

Sự dịu dàng dành cho người đàn ông của mình ngày một thưa thớt dần. Rồi thì tình cảm dành cho họ vẫn lớn nhưng cái cách đối xử với họ làm cho đàn ông hiểu rằng, tình cảm ấy hình như đã bị hư hao.

"Anh tưởng mấy đồng lương của anh là to lắm ah? Tôi cũng phải đi làm, lương tôi còn cao hơn lương anh cơ mà? Là cái gì mà anh dám cự nự với tôi????"

ADVERTISEMENT

Trong cuộc sống, người đàn ông của bạn có lúc đối xử không đúng hoặc thậm chí đối xử tồi tệ với bạn. Anh ấy đi về nhà với những câu nói đại thể như "Nhà với cửa bừa bộn quá đi. Sao em để con khóc thế? Zời ah, mọi thứ lộn xộn quá".

Dịu dàng - nét đẹp phụ nữ đừng để bị mai một - Hình 2

Lúc này, vì muốn "đòi lại sự công bằng", bạn đối xử lại với anh ấy cũng không còn nhẹ nhàng nữa, mà thay vào đó là sự ném trả giận dữ. Bạn không cố ý gây hằn học, chỉ bởi vì, bạn cần bảo vệ chính mình, để bản thân không bị ấm ức thiệt thòi mà thôi.

Nhiều người vợ đã không thể kìm chế nổi, gào lên đáp trả "Anh tưởng mình anh vất vả chắc? Tôi đẻ con cho anh, rồi bao đêm thức cho con bú mớm. Tiền của anh to chắc? Công của tôi sao anh không coi trọng????"....

Phụ nữ khổ vì "ăn miếng trả miếng"

ADVERTISEMENT

Phụ nữ đôi khi tự làm khổ mình bởi cách hành xử như thế. Khi phải đối diện với một người đang giận dữ mà cũng bật lại họ như kiểu "ăn miếng trả miếng" thì tránh sao khỏi rắc rối. Sau cuộc trì chiết có tính khẩu chiến đó, sẽ là chuỗi thời gian khổ sở cho cả gia đình. Chả ai sung sướng gì. Bố mẹ không vui, sao con cái lãnh hội được tinh túy?

Mà rồi thì sau đó, có phải bỏ nhau được đâu? Có phải hơi tý là lôi nhau ra tòa được đâu? Mà rồi giả sử có bỏ nhau thì lấy ai chăng nữa cũng sẽ lặp lại lịch sử nếu không thay đổi cách đối xử với nhau như ví dụ trên.

Cuộc sống nhiều trắc trở gian nan khiến chúng ta mệt mỏi. Cả bản thân phụ nữ lẫn người đàn ông của mình. Có lúc nội tâm của đàn ông mất cân bằng, anh ta không được việc ở ngoài xã hội, cũng bị người ta vùi dập hoặc do sơ ý, làm hỏng chuyện lớn. Anh ta không biết làm sao để lấy lại tinh thần.

Thế nên, cứ loay hoay và rồi khi trở về nhà, không cố ý nhưng lại vô tình cáu giận vô cớ với vợ con. Sự cáu giận này phần nào nói lên sự thiếu hụt trong tâm hồn. Lúc này là cần sự tinh tế của người phụ nữ bên cạnh anh ta. Phụ nữ chịu khó để ý một thời gian sẽ phát hiện ra mối lo ngại ấy của đàn ông. Cho đến lúc biết được sự thật thì hãy nén sự tức giận kia xuống, Hãy chọn cách đáp trả họ bằng sự dịu dàng tử tế!

Tuy điều này không hề dễ chút nào, nhưng không phải không làm được. Dịu dàng nhưng không phải nhu nhược yếu đuối. "Lạt mềm buộc chặt" chưa bao giờ là sai, đặc biệt trong tình huống này.

Sự dịu dàng ở đây là cần thấu chia sẻ, chứ không phải là sự chịu đựng để anh ta lấn át. Sau này, khi bình tĩnh, đợi một lúc nào đó cho anh ấy cơ hội được bộc lộ tâm tư và cảm xúc thực sự của bản thân. Nói chuyện với họ một cách nhẹ nhàng, dịu dàng để hiểu được tâm tư bên trong họ đang nghĩ gì, mong muốn gì, khó khăn gì, bức xúc gì thì sẽ làm anh ta hiểu ra bản thân nên thay đổi thế nào.

Người phụ nữ dịu dàng có thể tìm thấy được điểm tốt ở người đàn ông, âm thầm khích lệ họ, khen ngợi họ, có thể giúp người đàn ông có thêm ý chí và nghị lực. Đôi khi sự dịu dàng của phụ nữ còn có tác động lớn hơn là ngoại hình lung linh.

ADVERTISEMENT

Có câu "phụ nữ dịu dàng có thể lấy nhu thắng cương" hoặc từng nghe một vĩ nhân kể "Dịu dàng, dịu dàng quá! Dịu dàng không chịu nổi" "Tuổi trẻ tôi chẳng e ngại điều gì, chỉ run rẩy trước sự dịu dàng của em". Phụ nữ dịu dàng như làn nước là tỏa ra thứ năng lượng mát lành. Nước mềm mại, khi gặp phải chướng ngại vật, dòng nước tự động né tránh, không đối đầu, vì thế mà tránh được tổn thương và đổ vỡ không đáng có. Đó chính là cội nguồn của hạnh phúc gia đình.

Dịu dàng, dịu dàng quá - Hãy phát huy nhé, phụ nữ ơi!!!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Bé trai sợ tiêm, luôn miệng trách bác sĩ lừa đảo00:38Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?04:25NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu03:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

"Xin lỗi, anh không thỏa mãn được em, mình ly hôn nhé!"
08:22:44 03/10/2022
Cha mẹ ngoại tình, con cái trong tương lai dễ đi vào 'vết xe đổ'
13:41:14 02/10/2022
Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành 'dã tràng xe cát'
13:51:24 02/10/2022
Bảo mẫu lấy ông chủ hơn 20 tuổi: Ngôn tình hay cổ tích có thật?
09:17:54 02/10/2022
4 dấu hiệu hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ
09:50:17 02/10/2022
Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận
13:18:12 03/10/2022
Có phải càng giàu càng dễ ly hôn?
16:04:06 02/10/2022
Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời
08:08:51 03/10/2022
Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời
09:10:57 02/10/2022
Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc “3 không”
07:45:08 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Mỹ nhân đình đám Vbiz "thừa nhận" là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, khoe luôn ảnh lúc bé của quý tử?
16:43:47 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Dương Triệu Vũ khoe ảnh bên quý tử của Mr Đàm: Con có hơn 200 đôi giày
17:34:18 03/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 
17:20:29 03/10/2022
Đăng quang hoa hậu, Đoàn Thiên Ân vui đến mức quên xin nghỉ việc, netizen chê thiếu trách nhiệm
15:54:22 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70

19:10:16 03/10/2022
Đã 7 năm kể từ ngày chồng mất, đúng là cuộc sống của cô có chút hiu quạnh, nhưng cô cảm thấy việc tái hôn ở tuổi này dường như không thích hợp. Tại sao phải bước vào hôn nhân một lần nữa?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại

18:08:12 03/10/2022
Ông chồng này cho biết mới lấy vợ được một năm, vợ trẻ hơn anh 4 tuổi và ngoài công việc chính, cô ấy còn nghề tay trái là bán hàng online

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?
ADVERTISEMENT

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn

Lấy vợ giàu có thật sự sướng?

09:42:24 03/10/2022
Ra trường đi làm vài năm, Sinh gặp được Hoài. Khi yêu anh chỉ biết nhà bạn gái bố mẹ làm giáo viên, còn bố mẹ anh là công nhân về mất sức. Yêu nhau được hơn 1 năm, cả hai quyết định về ra mắt tính chuyện kết hôn. Ngày về ra mắt, Sinh mớ...

Vợ stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

09:32:59 03/10/2022
Bản thân là người ngăn nắp, sạch sẽ nên cô nghĩ khi về sống chung sẽ hợp nhau. Thế nhưng, cô không thể ngờ có ngày mình lại stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

Các nghiên cứu Hoa Kỳ chỉ ra 6 dấu hiệu "báo động" trong hôn nhân

07:40:47 03/10/2022
Các nhà khoa học lại cho rằng, hôn nhân có đoản mệnh hay không có thể nhìn từ độ tuổi kết hôn, trình độ học vấn, địa vị, công việc, tính cách

Cặp đôi tưởng chừng quá "lệch tông" nhưng lại nên duyên nhờ một bí quyết

07:30:35 03/10/2022
Không có ai sinh ra đã hợp nhau. Thế nên người ta mới nói, đừng tìm người yêu hoàn hảo, hãy tập yêu theo một cách hoàn hảo nhất

5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

12:35:47 02/10/2022
Nếu bạn trai bắt đầu có những biểu hiện trên, bạn có thể cần chú ý quan sát để biết chàng có phải đã hết tình cảm và muốn chia tay với bạn hay không

3 biểu hiện 'không bình thường' khi chàng đang yêu

12:30:23 02/10/2022
Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao tình yêu có thể khiến người ta phát điên, thì lý do có thể nằm ở việc họ mở lòng, thoải mái và để lộ điểm yếu với bạn

3 biểu hiện không bình thường của phụ nữ đang yêu

12:25:46 02/10/2022
Một trong những điều kỳ lạ mà phụ nữ thường làm khi đã yêu là thường xuyên kiểm tra tài khoản mạng xã hội để kiểm tra xem đối phương có để lại cho họ lời nhắn nào trên đó hay không
ADVERTISEMENT

3 cách để không đánh mất chính mình trong tình yêu

11:09:14 02/10/2022
Đôi khi dù không nhận ra nhưng bạn có thể làm tổn thương chính mình khi cố gắng níu giữ một mối quan hệ sai lầm. Đó là lúc bạn bắt đầu đánh mất chính mình vì cố gắng quá mức để cứu vãn mối quan hệ

5 cách thoát khỏi mối quan hệ độc hại và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng

09:42:45 02/10/2022
Vì vấn đề về lòng tự trọng hoặc tự ti mà chúng ta đôi khi chấp nhận một mối quan hệ không mang lại hạnh phúc mà chúng ta xứng đáng

Hé lộ bí mật của người chồng vô tâm

08:05:52 02/10/2022
Khắp nơi trên mạng, trên các diễn đàn, ngay cả trong những câu chuyện trực tiếp, ta đều dễ dàng bắt gặp những cằn nhằn của các bà vợ về những ông chồng vô tâm

8 "dấu hiệu đỏ" mà bạn cần cảnh giác trong các mối quan hệ

07:58:37 02/10/2022
Liên tục phát hiện nửa kia nói dối không phải là một dấu hiệu tốt. Việc không thành thật với nhau có thể gây khó khăn trong việc xây dựng các nền tảng vững chắc trong mối quan hệ hoặc thậm chí phá hủy mối quan hệ mà bạn đã xây dựng, dẫn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Những lựa chọn môtô việt dã trong tầm giá 200 triệu đồng

Xe máy

19:13:53 03/10/2022
Trong tầm giá 200 triệu đồng, có nhiều lựa chọn môtô việt dã cho người nhập môn, từ 300 cc đến 500 cc. Môtô adventure là dòng xe hướng đến nhóm khách hàng thích đi đường dài, nhờ khả năng vận hành linh hoạt ở đa dạng địa hình và tư thế ...

Bầu cử Tổng thống Brazil: Hai ứng cử viên dẫn đầu sẽ tiếp tục cạnh tranh tại vòng 2

Thế giới

19:12:09 03/10/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, tối 2/10 (theo giờ địa phương), kết quả kiểm phiếu sơ bộ cuộc bầu cử Tổng thống Brazil cho thấy ứng cử viên của đảng Lao động (PT) giành được nhiều phiếu ủng hộ hơn so với đương kim Tổng thống Jair Bols...

Tan hoang loạt siêu xe Ferrari, McLaren sau bão lũ

Siêu xe

19:09:59 03/10/2022
Loạt siêu xe từ Ferrari 488 Spider hay McLaren P1 cùng nhiều cái tên đắt đỏ khác đều trong tình cảnh ngổn ngang sau khi cơn bão Ian ghé qua nước Mỹ

Top 10 xe plug-in-hybrid rẻ nhất năm 2022: Hyundai Tucson góp mặt

Ôtô

19:06:50 03/10/2022
Tạp chí Hot Cars vừa liệt kê ra 10 xe lai sạc điện (plug-in-hybrid) rẻ nhất thế giới hiện nay. Đứng đầu là Hyundai Ioniq với giá khởi điểm 26.800 USD

Bệnh viện Mắt Tiền Giang nhiều tháng liền thiếu thiết bị y tế phục vụ bệnh nhân

Sức khỏe

19:01:21 03/10/2022
Ông Sở nói: “Bệnh viện đang nhờ Trung tâm mua sắm tập trung của tỉnh làm tư vấn, đầu thầu cho mình. Bệnh viện không đủ năng lực để đấu thầu do không có đào tạo nhân viên đấu thầu. UBND tỉnh đã phê duyệt từ ngày 10/6 đến tháng 7 mình đã ...

Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ Nkunku

Bóng đá thế giới

19:00:35 03/10/2022
Đội bóng thành London đồng ý trả RB Leipzig 60 triệu euro (52,7 triệu bảng Anh) để giải phóng hợp đồng Christopher Nkunku trong kỳ chuyển nhượng hè năm tới

Pax Thiên - Maddox cùng làm trợ lý cho Angelina Jolie: Thanh niên gốc Việt được khen ngợi hết lời

Sao âu mỹ

18:58:18 03/10/2022
Cách đây không lâu, Angelina Jolie tiết lộ đã thuê hai con trai lớn của mình là Maddox (21 tuổi) và Pax Thiên (18 tuổi) làm việc cho mình trên phim trường Without Blood - bộ phim thứ hai do Angelina đạo diễn, chuyển thể từ tiểu thuyết c...

Nha khoa Kim bị tước giấy phép hoạt động 2 tháng, xử phạt 98 triệu đồng

Đời sống

18:57:37 03/10/2022
Thanh tra Sở Y tế xác định Công ty TNHH Nha khoa Kim sai phạm cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh, trừ trường hợp cấp cứu; người hành nghề không đăng ký hành ng...

Gian lận điền kinh trơ trẽn bị phát hiện, ngôi sao về nhì lộ "vùng nhạy cảm"

Sao thể thao

18:55:47 03/10/2022
Marathon London 2022, giải marathon nổi tiếng bậc nhất thế giới đã diễn ra và kết thúc tại Anh hôm 2/10 vừa qua. Do ngôi sao Mo Farah gặp chấn thương và không tham dự giải năm nay nên Amos Choge Kipruto (Kenya) đã nắm lấy cơ hội để vô đ...

Nỗi lo an ninh World Cup U20 sau thảm kịch sân cỏ tại Indonesia

Bên lề sân cỏ

18:54:37 03/10/2022
Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Indonesia PSSI Yunus Nusi cho biết nước này vẫn đang nỗ lực trao đổi với FIFA để giữ quyền đăng cai giải bóng World Cup U20 cho Indonesia

Cú lội ngược dòng nào cho phim Việt?

Phim việt

18:51:36 03/10/2022
Trong ba tháng cuối năm, điện ảnh Việt chào đón nhiều tác phẩm kinh dị. Tuy nhiên, đây không phải công thức làm phim có thể dễ dàng thu về trăm tỷ từ phòng vé

Sao nam trong "Bỗng dưng trúng số": Gia thế ấn tượng, là anh hùng ngoài đời thực

Phim châu á

18:49:26 03/10/2022
Lee Yi Kyung, sao nam cùng Go Kyung Pyo tạo nên thành công của Bỗng dưng trúng số là một con nhà người ta đích thực