- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Khi tôi vừa vòng dây đo ngực cho khách thì vợ lao vào tát túi bụi
On 30/11/2015 @ 11:05 AM In Góc tâm tình
Thấy cảnh tượng đó cô ấy lao thẳng vào bên trong tát tôi túi bụi miệng hét to: "Tôi bắt được quả tang rồi nhá, anh còn chối không. Hai người công khai sờ soạng nhau ngay tại đây không sợ ai gì cả"...
Tôi là một thợ may, chuyên may áo dài cho chị em. Tôi đã có vợ và một cậu con trai hơn 1 tuổi.
Ngay từ khi yêu nhau, vợ tôi đã không thích cái nghề của tôi lắm vì cô ấy lo sợ việc tôi tiếp xúc với nhiều phụ nữ sẽ dẫn đến việc khó chung thủy sau này. Chúng tôi từng cãi nhau nhiều lần về việc này. Tôi bảo cô ấy "chẳng lẽ em chưa đi may đồ ở quán có thợ may là đàn ông bao giờ à", vợ đáp trả "Không, em chỉ may hiệu có thợ là nữ thôi" khiến tôi bó tay, chẳng nói được gì.
Quá mệt mỏi, tôi đòi chia tay thì cô ấy lại khóc lóc, năn nỉ. Cũng chính cô ấy cố ý để dính bầu rồi ép tôi cưới. Nói ra không phải để kể xấu vợ, nhưng tôi hiện đang rất bất mãn về những hành động và suy nghĩ của vợ mình.
Tôi hiện đang rất bất mãn về những hành động và suy nghĩ của vợ mình. (Ảnh minh họa)
Tôi biết vợ ghen. Đây cũng là điều dễ hiểu. Chẳng người vợ nào lại không ghen khi chồng mình suốt ngày chạm vào 3 vòng cơ thể của người khác để đo đếm, dù chỉ là bên ngoài lớp áo lớp quần. Nhiều lần cô ấy đã đến hiệu may ngồi cả ngày để theo dõi tôi.
Tôi khuyên cô ấy nên tin tưởng chồng. Tôi làm đây là nghề mà tôi yêu thích và nó cũng tạo được thu nhập vững cho gia đình chứ không phải là vì đam mê thứ khác. Nhưng nói mãi cô ấy cũng không nghe, còn cho rằng tôi đang cố biện bạch. Cũng vì ghen tuông mà nhiều lần cô ấy làm tôi mất mặt trước khách hàng.
Lần đó, khi tôi đang đo cho một cô gái trẻ thì vợ tôi đến. May áo dài thì phải đo tỉ mỉ và chính xác thì mới lên được dáng đồ chuẩn cho khách. Thế nhưng lúc tôi vòng thước dây đo ngực của cô gái kia thì vợ tôi gần "tăng xông". Khi tôi đo đến vòng mông thì cô ấy lao vào giật cái thước dây từ tay tôi rồi đẩy mạnh cô gái kia ra. "Cái loại con gái hư hỏng, đàn ông nó sờ soạng mà lại cứ đứng yên như thế". Cô gái trẻ bị đẩy bất ngờ ngã dúi dụi lại còn bị mắng nhiếc xúc phạm vô cớ nên bỏ đi ngay lập tức.
Lần đó, tôi bực đến nỗi suýt tát vợ mình. Tôi tức vì vợ làm mất mặt mình, càng tức hơn bởi mất đi một khách hàng quen thuộc vì cô này hay diễn văn nghệ, đã may đồ ở cửa hàng tôi nhiều lần. Nếu vợ tôi không gây khó xử lúc ấy tôi đã nhận may được 3 bộ liền cho cô ta.
Từ đó tôi cấm hẳn vợ ra cửa hàng. Tôi bảo cô ấy nếu muốn gia đình yên ổn, để tôi làm kiếm tiền nuôi con thì hãy ngoan ngoãn làm việc của mình. Nếu còn cứ ra kiếm chuyện nữa thì tôi sẽ ly hôn.
Vậy nhưng cô ấy vẫn cứ chứng nào tật ấy. Một buổi chiều Hương - cô bạn học cũ của tôi tình cờ về quê chơi, biết cửa hiệu của tôi khá nổi tiếng nên cô ấy ra may một bộ áo dài. Bạn bè cũ gặp lại nên là chuyện cứ rối rít, nhất là ngày trước chúng tôi lại khá thân nhau, bạn bè trong lớp còn hay trêu chúng tôi là một cặp. Vừa đo cho Hương chúng tôi vừa nói chuyện nên khiến tôi không tập trung nhớ số đo ngay được nên phải đo đi đo lại hai, ba lần.
Thấy cảnh tượng đó cô ấy lao thẳng vào bên trong tát tôi túi bụi (Ảnh minh họa)
Chẳng ngờ lúc đó vợ tôi lại đến. Thấy cảnh tượng đó cô ấy lao thẳng vào bên trong tát tôi túi bụi miệng hét to: "Tôi bắt được quả tang rồi nhá, anh còn chối không. Hai người công khai sờ soạng nhau ngay tại đây không sợ ai gì cả. Nếu tôi không ra thì hai người còn làm gì nữa tôi không biết được". Tôi chưa kịp nói lời nào thì vợ đã vơ đống xổ sách của tôi xé tát, rồi tiếp đến là đống vải vóc cũng bị cô ấy kéo hết ra làm tung tóe cả lên.
Hôm đó, lần đầu tiên tôi tát vợ 2 cái và đòi ly hôn trong khi vợ tôi vẫn vênh mặt thách thức và nói tôi ngoại tình với người cũ lại còn chối cãi. Tôi quá mất mặt với bạn và không còn gì để nói với vợ.
Chuyện xảy ra cũng hơn 1 tuần, hiện giờ tôi vẫn ở lại hiệu may chứ không về nhà. Sổ sách ghi tiền công và số đo của khách bị vợ tôi xé nát khiến tôi phải ngồi tỉ mẩn mấy đêm liền cố gắng lắp ghép lại. Vợ tôi cứ nhắn tin, gọi điện xin lỗi. Rồi còn nhờ bố mẹ tôi nói hộ. Nhưng tôi đã quá mệt mỏi, giờ tôi chỉ muốn ly hôn. Song lại nghĩ thương đứa con trai còn quá nhỏ, tôi ân đã không dứt khoát ngay khi còn yêu để giờ phải khổ thế này.
Theo Blogtamsu
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/khi-toi-vua-vong-day-do-nguc-cho-khach-thi-vo-lao-vao-tat-tui-bui-20151130i2220833/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.