Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: “Mẹ tự hào về con lắm”

Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân , cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Tôi mới về làm dâu được 2 tháng nay, nhà chồng thuộc dạng khá giả, bố chồng là giám đốc về hưu , mẹ chồng vẫn đi làm, chồng tôi thì công việc ổn định, thu nhập mỗi tháng hơn 40 triệu. Chỉ có tôi là kém nhất, xuất thân nhà nghèo, quê xa, bản thân thì không xinh đẹp, được mỗi tính chăm chỉ nhanh nhẹn làm ưu điểm. Tôi là nhân viên văn phòng bình thường, lương 8 triệu mỗi tháng, chỉ đủ chi tiêu cá nhân và tự tiết kiệm lấy vì chẳng ai trong nhà chồng hỏi tới đồng lương của tôi. Hàng tháng bố chồng và chồng sẽ tự bỏ tiền vào một cái ví to tổng 15 triệu làm chi phí sinh hoạt cho cả nhà. Ai đi chợ hay cần mua gì cho gia đình thì cứ lấy tiền đó, tháng nào mà hơn thì chồng tôi bỏ thêm.

Hồi mới về, tôi định đóng góp nhưng chồng bảo không cần, làm được bao nhiêu thì tôi cứ giữ lấy. Thế nên trong nhà, tôi lại càng không có mối liên hệ chung, nhiều khi tôi buồn lắm, chỉ biết cố gắng chăm chút cho cả nhà bữa cơm ngon, quần áo sạch sẽ, nhà cửa gọn gàng như để chứng minh sự tồn tại của mình.

Tối hôm qua, tôi ngồi nói chuyện với chồng, than thở về việc mình như người thừa trong nhà. Chồng bảo tôi chỉ giỏi suy nghĩ linh tinh, cả nhà ai cũng yêu thương tôi, nếu muốn bận rộn thì sinh con đi, tự nhiên mối quan hệ sẽ khăng khít hơn. Chúng tôi còn trẻ, năm nay tôi mới 23 tuổi, sinh con bây giờ sớm quá tôi sợ không thể chăm con tốt được nên từ chối ngay.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: Mẹ tự hào về con lắm - Hình 1

Tôi có nên nghe lời chồng, sinh một đứa con để thêm gắn kết với nhà chồng không? (Ảnh minh họa)

Đang buồn chán thì bỗng mẹ chồng gọi tôi xuống dưới tầng 1 nói chuyện. Bà bảo cuối tuần có bạn bè của bố chồng tới chơi, muốn nhờ tôi ở nhà đi chợ lo 2 mâm cỗ. Tôi nhận lời luôn. Mẹ chồng dúi vào tay tôi 10 triệu tiền chợ và nói thừa đâu cho tôi.

Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân , cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ. Thế nên tôi gật đầu nói vâng một câu rồi định đi lên tầng. Song mẹ chồng bỗng cầm tay tôi và bảo: “Mẹ tự hào về con lắm. Mẹ không biết nấu ăn, trước kia nhà có khách là lại phải mua từ nhà hàng mang về bày biện để đãi khách, ngày thường thì ăn uống qua loa hoặc mua đồ ăn sẵn, khổ không nói hết. May mà từ ngày có con, nhà được ăn ngon, bữa cơm nào cũng đầm ấm đầy đủ. Cảm ơn con nhé”.

Nghe mẹ chồng nói mà tôi sững sờ, tôi không ngờ mình lại được coi trọng đến thế. Và càng không ngờ trước khi tôi về làm dâu , nhà chồng lại khó khăn trong vấn đề ăn uống đến thế. Nhưng việc này vẫn không làm tôi bớt suy nghĩ, tôi có nên nghe lời chồng, sinh một đứa con để thêm gắn kết với nhà chồng không? Chứ giờ ngoài vai trò người giúp việc và phục vụ chăn gối cho chồng, tôi chẳng thấy có mối quan hệ gì gần gũi cả. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(Xin giấu tên)

Bạn thân nhắn tin 'Tao đang ở với chồng mày', tôi bí mật làm điều khiến ả lê lết xin tha

Chắc có mơ 2 người họ cũng không thể ngờ được 1 đứa nhu nhược như tôi dám làm điều đó khiến cho đôi gian phu dâm phụ phải ê chề đau đớn, lại còn nhục nữa chứ.

Bạn thân nhắn tin Tao đang ở với chồng mày, tôi bí mật làm điều khiến ả lê lết xin tha - Hình 1

Tôi kết hôn được 4 năm thì 3 năm xa chồng, ai ở hoàn cảnh của tôi cũng sẽ hiểu, vắng bóng chồng, 1 mình bầu bí, 1 mình đi đẻ, 1 mình lo lắng chạy vạy, hết con tới bố mẹ, anh em nhà chồng... vất vả, tủi nhục biết bao nhiêu. Vậy mà, chồng tôi - Quân, lại nghĩ tôi ở nhà rảnh rỗi lắm, chỉ ăn với tiêu tiền do anh mang về.

Sau khi kết hôn, chồng tôi nhận lịch công tác nước ngoài 3 năm, lúc đi, anh có hỏi ý kiến của tôi, còn nói nếu tôi không đồng ý thì sẽ ở nhà. Nhưng đấy là cơ hội không phải ai cũng có được, đi 3 năm trở về anh sẽ được lên chức, tương lai còn dài, bỏ lỡ 1 lần sau này chắc chắn sẽ hối hận.

Khi chồng tôi đi, tôi có bầu được 2 tháng, bố mẹ chồng lại già yếu, ở 1 mình nên tôi dọn về ở cùng. Lúc trước tôi có đi làm văn phòng ở 1 công ty bất động sản, tuy lương lậu không cao nhưng đủ để tôi có đồng ra đồng vào.

Nhưng khi Quân đi được 2 tháng, bố mẹ đổ bệnh, 1 mình tôi vừa bầu, vừa ở viện chăm nom. Cuối cùng, không thể đảm bảo được công việc ở công ty, tôi xin nghỉ.

Dự định sau khi sinh con xong sẽ tìm việc lại nhưng mãi chẳng xin được việc, con thì bám mẹ, bố mẹ chồng đau ốm triền miên. Tôi ở nhà mà như người giúp việc, tối ngày đầu tắt mặt tối.

Chồng đi 3 năm, cả 3 năm tôi không biết cafe, bạn bè, hay quần áo mới là gì. 1 là không có thời gian đi mua, 2 là có cũng không có dịp gì để mặc. Nhiều lúc nhìn vào gương tôi còn chán bản thân, nói gì tới chồng.

Cũng vì lẽ đó, từ lúc Quân về, tình cảm của tôi và anh không còn như xưa. Trước đây, 2 đứa yêu nhau 4 năm mới cưới, tôi tin tưởng tình cảm xây đắp từ lúc khó khăn càng về sau sẽ càng mặn nồng nhưng Quân không nghĩ vậy.

Đỉnh điểm, Quân lên giường với bạn thân của tôi, tôi nhu nhược, biết chồng mình có người khác nhưng vẫn nhận lỗi về mình, xin chồng quay về, xin bạn "thả" người đàn ông của tôi ra.

Nếu không có sự kiện hôm đó, khi tự trọng chạm đáy, chắc tôi không bao giờ dứt ra được.

Bình thường, từ lúc Quân cặp với Trang - bạn thân đại học của tôi, số lần Quân về nhà ăn cơm với gia đình ít hẳn. Bố mẹ chồng nhìn mâm cơm chẳng dám nói tiếng nào chỉ khẽ thở dài, có hôm, mẹ chồng gọi tôi vào nói hay tôi ly hôn con bà đi, bố mẹ cho tôi tiền làm ăn, đừng sống khổ sở thế này nữa.

Tôi không phải không biết điều đó, nhưng cái tôi không cam tâm là quá khứ 2 đứa từng yêu thương nhau đến vậy, giờ này chỉ vì 1 người thứ 3 mà mất hết tất cả, con tôi sẽ không còn bố.

Có 1 hôm, tôi và bố mẹ chồng đang ăn cơm, vừa ăn tôi vừa lấy điện thoại, định gọi cho cô giáo học thêm của con thì điện thoại nhảy tin nhắn là của Trang - cô ta nói:

- Chồng mày đang ở với tao, mày qua đây cho vui...

Đây không phải tin nhắn đầu tiên của Trang với giọng điệu thách thức cô như vậy. Nhưng lần này, nó đánh gục được tôi, vì sau đó còn 1 đoạn ghi âm dài.

Bạn thân nhắn tin Tao đang ở với chồng mày, tôi bí mật làm điều khiến ả lê lết xin tha - Hình 2

Tôi mở to cho cả bố mẹ chồng nghe, Quân nói:

- Em mới là vợ anh, còn cô ta là ô sin, anh chỉ muốn yêu em hết đời.

Tôi bật khóc, bố mẹ chồng ngồi bên tức giận không nói nên lời, 1 mặt khuyên tôi nên ly hôn đi, nếu thương bố mẹ có thể ở đây, cả nhà sống với nhau, mặc kệ Quân đi đâu thì đi.

Tôi nghe được câu này cũng đủ mát lòng mát dạ, quệt hàng nước mắt, tôi lấy điện thoại gọi cho 1 người, rồi im lặng chờ đợi.

Đúng 30 phút sau, cả Quân và con giáp thứ 13 có mặt ở nhà tôi trong bộ dạng quần áo xộc xệch, trên người Trang còn chỉ quấn được 1 chiếc khăn tắm. Đi theo Trang và Quân còn có bố mẹ và anh chị của Trang.

Nhìn tình cảnh trong lúc hế này, Trang quỳ xuống chân tôi, vừa khóc vừa cầu xin tôi tha thứ, hứa đây là lần cuối cùng cô ta gặp chồng tôi. Còn Quân, sau khi về, anh ta chạy tuột lên phòng, không dám ho he.

- Đây không phải lần đầu mày thách thức tao, những lần trước tao xin mày rồi, lần này để mày thử cảm giác xin tao 1 lần.

Nói xong, tôi cùng 2 người khác lên phòng lôi Quân xuống nhà, trước mặt bố mẹ chồng, tôi lôi giấy ly dị đã ký sẵn, tuyên bố ly hôn.

Nhà cửa, con cái, xe cộ, tiền trong tài khoản... tất cả thuộc về tôi, nhiệm vụ của anh ta là ký vào. Kết thúc mọi chuyện, tôi lấy quần áo của Quân, bỏ vào bì rồi vứt ra ngõ.

Bố mẹ Trang lúc này sợ quá, cũng quỳ xuống xin tôi tha cho con gái họ, tội vạ gì, họ chịu thay nhưng tôi không để vào tai mà cho người đuổi hết đám người đó ra ngoài.

Đồng thời, gửi những tin nhắn Trang từng thách thức, cùng ảnh nóng cô ta chụp gửi trêu tức tôi lên cơ quan của 2 người. Nghe đâu sau đó, cả 2 cùng mất việc.

Chắc có mơ Trang và Quân cũng không thể ngờ được 1 đứa nhu nhược như tôi dám thuê 20 người xã hội đen phục kích 2 người họ, bắt tại trận còn gọi người nhà Trang tới chung vui. Tôi vốn dĩ không có ý định thuê để đánh, chỉ để họ biết đừng dồn ai vào đường cùng mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:048 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha
10:05:51 07/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”
14:56:59 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Đà Nẵng thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, có 4 nhân viên Thẩm Mỹ Amida
18:10:52 08/05/2021
Hồ Bích Trâm được chị chồng cưng chiều, giới thiệu chân dung mẹ ông xã
16:30:05 08/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Phía Điền Quân nói gì giữa lúc vợ Dũng “lò vôi” đá xéo chuyện mời NS Hoài Linh làm giám khảo Thách Thức Danh Hài?
17:20:04 08/05/2021
Vì sao 8 nạn nhân đều bị chết ngạt trong vụ cháy nhà dù đang là buổi chiều?
18:18:54 08/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Nữ người mẫu phơi bày tội ác tình dục trong showbiz Nhật Bản
18:16:49 08/05/2021
Running Man mùa 2 đang gây tranh cãi, Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' căng đét khiến dân tình ngỡ ngàng
15:57:12 08/05/2021
Vĩnh Phúc: Thêm 14 ca dương tính SARS-CoV-2, cách ly y tế thêm 1 bệnh viện
18:16:50 08/05/2021

Tin mới nhất

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Lấy chồng đẹp trai, đêm nào tôi cũng ôm gối khóc cạn nước mắt

19:52:15 08/05/2021
Tìm mọi cách lấy chồng đẹp trai, tôi không ngờ cuộc đời lại chìm trong nước mắt.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi

17:51:27 08/05/2021
Tôi là một người phụ nữ quá lứa lỡ thì. Đến năm gần 40 tuổi thì tôi gặp anh ấy. Anh hơn tôi gần chục tuổi. Thấy anh sống tình nghĩa nên tôi gá đời mình với anh, chẳng cần cưới hỏi.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con sau ly hôn

15:53:47 08/05/2021
Tòa xử tôi được quyền nuôi con, mỗi tháng anh phải chu cấp hơn 1 triệu nhưng chồng cũ không chấp hành...

Bà ngoại ra chăm cháu chưa đầy một ngày đã phải ra về trong nước mắt, nguyên nhân khiến tôi không khỏi choáng váng

15:43:24 08/05/2021
Nước mắt bà lăn trên má nhưng nhất định không chịu nói lý do cho tôi biết. Chỉ đến khi tôi định chạy vào hỏi vợ nguyên nhân thì bà mới chịu nói.

Bố mẹ cho 2 tỷ mua nhà, thế nhưng ngày mẹ nằm viện vợ tôi lại có hành động khó có thể chấp nhận được

15:40:06 08/05/2021
Không thể thuyết phục vợ nghỉ làm, tôi nói sẽ chăm sóc các con, còn vợ vào viện ngủ với mẹ vài tối, đến lúc này cô ấy mới đồng ý.

Sau cuộc "đại chiến", mẹ chồng tuyên bố không nhìn mặt thông gia nữa rồi vùng vằng bỏ về quê khiến chúng tôi lao đao

13:37:18 08/05/2021
Lần này, mẹ chồng tôi không muốn nhìn mặt thông gia nữa. Bà yêu cầu tôi phải đáp ứng điều kiện của mình thì mới chịu lên chăm cháu tiếp.

Bất ngờ gặp lại tình cũ trong đêm mưa gió và cú lừa tình, tiền cay đắng không thể ngờ

09:35:12 08/05/2021
Anh còn sòng phẳng tới mức sẽ hoàn lại cho tôi số tiền đó khiến tôi không thể từ chối được. Vả lại nghĩ trước sau gì anh chẳng là chồng tôi mà mất công tính đếm nên còn bao nhiêu tiền trong sổ tiết kiệm tôi nhanh chóng rút hết trao cho ...

Khinh thường vợ tới mức đi 1 tuần không báo, khi trở về anh chồng hoàn hảo phải "điếng người" trước màn chào đón của vợ

09:30:59 08/05/2021
Ngày ấy Lê đợi mãi không thấy chồng về ăn cơm tối, cô gọi điện cho Đức mới biết anh đã đi công tác từ sáng, hiện ở cách nhà cả nghìn cây số.

Dù đã ly dị nhưng chồng cũ vẫn quỳ trước cửa nhà, bố mẹ tôi "đuổi khéo" thì một chuyện bất ngờ xảy ra

08:28:11 08/05/2021
Hùng đã làm tôi đau khổ 1 lần, giờ chả nhẽ anh ta muốn lần thứ 2?

Mới cưới được một tuần, vợ bỗng đưa đơn ly hôn và ép buộc tôi một việc trái với lương tâm

07:02:21 08/05/2021
Tôi sững sờ, không ngờ vợ lại có thể ép buộc chồng mình làm việc trái lương tâm như thế.

Vay tiền xây nhà cho bố mẹ ở, vợ chồng tôi đâu ngờ lại bị các anh ngăn cản quyết liệt, lý do đưa ra phẫn nộ vô cùng

21:13:26 07/05/2021
Dù đang còn nợ tiền người ta nhưng chúng tôi vẫn quyết đi vay mượn để xây nhà cho bố mẹ chồng. Tưởng sẽ được các anh ủng hộ, ngờ đâu lại làm tan nát gia đình.

Người phụ nữ trải qua 3 cuộc hôn nhân đầy nước mắt

20:14:28 07/05/2021
Trong chuyến công tác về huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), câu chuyện về người phụ nữ trải qua những ngày tháng tủi hơn vì bị bạo hành khiến chúng tôi vô cùng ngậm ngùi.

Lép vế trước vợ, chồng đi tìm người phụ nữ khác

20:08:42 07/05/2021
Sau ly hôn, giờ cô mới nhận ra, chính vì tính lấn lướt của mình mà chồng cô thấy ngột ngạt, bản thân anh kém cỏi. Khi cảm thấy bị lép vế trước vợ, anh đã tìm một người phụ nữ khác.

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

18:34:57 07/05/2021
Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Khánh Vân khiến fan “ngả mũ thán phục” trong ngày đầu nhập cuộc Miss Universe?

Phong cách sao

20:42:29 08/05/2021
Trong ngày thi đầu tiên tại Miss Universe 69th, Hoa hậu Khánh Vân đã gây ấn tượng mạnh khi lựa chọn phong cách Hard Rock được cho là vô cùng phù hợp với địa điểm thi năm nay.

Đắk Lắk: Nữ nhân viên thẩm mỹ dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

20:41:12 08/05/2021
Một nữ nhân viên thẩm mỹ đã tiếp xúc với bệnh nhân 3131 tại Đà Nẵng và trở về Đắk Lắk với dấu hiệu ho và được lấy kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Song Hye Kyo được tặng xe cà phê ủng hộ phim mới, người gửi có liên quan đến chồng cũ Song Joong Ki?

Sao châu á

20:40:55 08/05/2021
Song Hye Kyo tiếp tục được những người thân thiết gửi tặng xe cà phê đến phim trường Now We Are Breaking Up.

Hải Phòng: Hơn 30 nghìn học sinh Tiên Lãng dừng đến trường từ chiều 8/5

Đời sống

20:40:54 08/05/2021
Liên quan đến ca nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện K là người xã Tiên Thắng huyện Tiên Lãng, Sở GD&ĐT Hải Phòng cho hơn 30 nghìn học sinh tại huyện này dừng đến trường từ ngày 8/5. 

Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh!

Show việt

20:33:46 08/05/2021
Các khách mời đi từ bất ngờ tới thích thú khi thấy một Trần Đức Bo nghiêm túc trên sân khấu.

Món ăn giảm cân chân ái của mùa hè: Làm chỉ trong 30 phút, ăn là thích liền!

Ẩm thực

20:31:53 08/05/2021
Trong những ngày nắng nóng của đầu mùa hè thì các món ăn có tính chất mát, giải nhiệt luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là món ăn giúp giảm cân như món bánh tráng cuộn miến dưới đây.

Bị phát hiện đón khách giữa mùa dịch, chủ quán karaoke tạo hiện trường giả

Pháp luật

20:29:03 08/05/2021
Bị kiểm tra, quán karaoke kéo dài thời gian mở cửa để khách chạy ra cửa sau và tạo hiện trường giả để qua mặt lực lượng chức năng.

Solskjaer báo tin buồn cho Harry Maguire

Bóng đá thế giới

20:26:32 08/05/2021
Trước lịch thi đấu kinh hoàng thời gian tới, HLV Solskjaer khẳng định không thể chiều ý Maguire vì lợi ích của đội bóng.

Lý do Giang Còi mắc bệnh nặng nhưng không bán mảnh đất 10.000m2, để bạn bè kêu gọi ủng hộ

Sao việt

20:23:00 08/05/2021
Sau khi một số nghệ sĩ kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ Giang Còi chút tiền để chữa bệnh hiểm nghèo thì xuất hiện không ít lời xì xào. Họ cho rằng, Giang Còi không hề nghèo để phải kêu gọi...

5 người trong gia đình nhập viện do ăn nấm

Sức khỏe

20:22:39 08/05/2021
BS Nguyễn Tất Thắng, Giám đốc BVĐK huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho 5 người trong một gia đình bị ngộ độc sau khi ăn nấm.

Top 5 "điên nữ" chốn học đường trên phim làm netizen ám ảnh: Cơn thịnh nộ của Nanno vẫn chưa đẫm máu nhất!

Hậu trường phim

20:21:48 08/05/2021
Từ Hollywood đến châu Á, nơi đâu cũng có ít nhất một điên nữ quậy tung chốn học đường.

Ngành ôtô điện Hàn Quốc đang tìm hướng tái sử dụng pin cũ

Ôtô

20:21:45 08/05/2021
Việc tái chế có ý nghĩa nếu pin EV không tái sử dụng nhưng vẫn chứa các kim loại giá trị cao, trong bối cảnh giá nickel và cobalt tăng cao.

Vợ lỡ lời, Thiago Silva phải xin lỗi Timo Werner

Bên lề sân cỏ

20:06:23 08/05/2021
Tiền đạo Timo Werner đã tiết lộ rằng trung vệ Thiago Silva đã trực tiếp xin lỗi anh sau khi vợ cầu thủ người Brazil đăng đàn chỉ trích ngôi sao người Đức.

Nga biên chế tàu ngầm hạt nhân hiện đại nhất

Thế giới

20:03:22 08/05/2021
Hải quân Nga biên chế tàu ngầm Kazan thuộc lớp Yasen-M, phiên bản nâng cấp của lớp tàu ngầm hạt nhân đa nhiệm thế hệ mới nhất của Moskva.

Linh cẩu lì lợm lao vào giữa đàn báo đốm cướp đồ ăn 

Hài hước

20:03:02 08/05/2021
Không cho thì thôi em lấy luôn vậy. Em xin nhá!, linh cẩu said.