Khi tình yêu trở thành gánh nặng

“Anh và em là một” – nhiều cặp đôi lấy cụm từ lãng mạn này làm kim chỉ nam cho mọi hành động và là khẩu hiệu cho mối quan hệ hạnh phúc của mình. Nhưng điều đó liệu có giúp ích gì hay không?

Nô lệ tinh thần

Sống bằng những điều anh ấy quan tâm, tham gia vào mọi công việc của anh ấy, nhớ hết những người anh ấy gặp gỡ, anh ấy uống cà phê với mấy muỗng đường… Có những phụ nữ nhìn thấy trong những điều như thế ý nghĩa cuộc sống của mình. Họ không thể sống một mình. Với họ, chỉ một cuộc cãi vã với người yêu cũng là một thử thách khủng khiếp, và họ chỉ còn sống trong nước mắt, những lời than vãn hay gửi hàng tá tin nhắn trong vòng một giờ.

Các nhà tâm lý gọi những tình yêu như thế là sự nô lệ về tinh thần. Nếu với chính mình , bạn cảm thấy chán nản, buồn bã và ảm đạm thì tình yêu không phải là thuốc chữa bách bệnh cũng không phải là lối thoát. Ngược lại, bạn cần phải hướng năng lượng của mình vào chính mình , tìm ra cái tôi riêng của bản thân. Chỉ khi đó, tình yêu mới trở thành món quà chứ không phải căn bệnh và sẽ không bao giờ là cay đắng khi thỉnh thoảng người kia cảm thấy ngán ngẩm sự ràng buộc quá sát sao .

Khi tình yêu trở thành gánh nặng - Hình 1

Ngoài điều ấy ra , trong những tình huống bất ngờ có thể xảy ra, những người tình bé nhỏ nô lệ kia sẽ lập tức bối rối và chỉ biết buồn bã than khóc thay vì kiên cường điều chỉnh những khó khăn của mình.

Nhưng điều ấy không có nghĩa là bạn có quyền thờ ơ với cuộc sống của người thân yêu . Sự thông cảm và chia sẻ trong những tình huống khó khăn, sự giúp đỡ mà anh ấy mong đợi – đó chính là những điều tích lũy dần dần cho một mối quan hệ vững bền. Các chuyên gia cho rằng, nếu anh ấy mâu thuẫn với ai đó (mà anh ấy không làm điều gì xấu xa và tồi tệ) thì bạn phải luôn luôn đứng về phía anh ấy, còn những ý kiến của mình thì chỉ nói ra ở nhà, khi chỉ có hai người và nói ra một cách mềm mại, nhẹ nhàng, bình tĩnh. Nói chung, tình yêu là khi hạnh phúc của riêng bạn chỉ có ý nghĩa khi đó cũng là hạnh phúc của người kia (nhưng hạnh phúc và chuyện lúc nào cũng “dính” lấy nhau hoàn toàn khác xa)

Cần những khoảng trời riêng

Chia sẻ với người yêu mọi cảm xúc của mình, từ công việc đến chuyện cái móng tay bị gẫy, chân thành bày tỏ mọi điều bạn suy nghĩ về mẹ của anh ấy, về bạn bè anh ấy, thậm chí về cái bụng bắt đầu phệ ra của anh ấy – điều đó cũng chưa hoàn toàn là bằng chứng của mối quan hệ hết sức chân thành. Sự trung thực trước hết là tình cảm, những khéo léo và kính trọng vẫn là điều cần thiết.

Vẫn cần có những khoảng hẹp trong mối quan hệ – những khoảng tự do riêng. Bạn có thể truy cập vào hộp thư và các trang web của anh ấy, nhưng sử dụng chúng để theo dõi vào bất cứ lúc nào và không có nguyên nhân (“xem anh ấy đang có những quan hệ với ai”) là điều hoàn toàn không cần thiết. Mỗi người cần có những khoảng tự do riêng mà ngay cả những người thân yêu nhất cũng không nên can thiệp vào. Và không phải vì họ không tin bạn. Điều đó là rất cần thiết cho sự thoải mái tâm lý và sự hài hòa nội tâm, để con người được cảm thấy cá nhân riêng của mình, được nghỉ ngơi khỏi giao tiếp và… có một chút nhớ về nhau. Không gian cá nhân đó, theo các nhà tâm lý, không chỉ là điện thoại, máy tính hay những chiếc áo sơ mi, mà còn là những khoảng thời gian tách ra khỏi người yêu, một mình với bạn bè, đồng nghiệp hay họ hàng…

Khi tình yêu trở thành gánh nặng - Hình 2

Tất nhiên, nhu cầu đó trong mỗi người khác nhau. Có người thích được đi chơi với bạn bè một lần một tháng, có người lại thích 1,2 giờ một ngày được ngồi xem bộ phim mình yêu thích và uống cà phê trong yên lặng. Điều đó không có nghĩa là họ không yêu bạn một cách mãnh liệt, nó có thể chỉ đơn giản là tình yêu riêng đặc biệt với việc thưởng thức cà phê mà thôi.

Nếu bạn gây áp lực với người yêu, chỉ thích được ở bên nhau luôn luôn, ôm nhau suốt ngày và bày tỏ sự gắn bó của mình từng giờ, bạn sẽ làm cho anh ấy, một cách vô thức, khao khát tự do càng mạnh hơn. Có lẽ, những điều đó chỉ thực sự là tốt trong giai đoạn đầu mới yêu nhau.

Nhưng điều đó không có nghĩa là: mối quan hệ của hai người phải được xây dựng như mối quan hệ với đối tác kinh doanh, với những cái ví riêng biệt và việc nghỉ ngơi riêng biệt. Mối quan hệ tự do kiểu ấy sẽ sớm dẫn đến việc xa nhau và thờ ơ với nhau. Có những “điểm vàng” giữa hai người mà nếu thiếu nó, “chúng ta” sẽ sớm quay trở lại thành “anh ấy” và “cô ấy” riêng biệt.

Bạn cũng đừng cố gắng biến những mối quan tâm của anh ấy thành mối quan tâm của mình. Đi xem bóng đá và mua sắm hoàn toàn khác với chuyện thêu những bức tranh bằng dấu cộng, yoga hay làm bánh. Còn nếu bạn ép anh ấy tham gia vào những nhóm bạn của bạn, chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy anh ấy ngáp một cách lén lút. Chuyện bắt người này phải hòa nhập vào thế giới của người kia sẽ khiến ai đó cảm thấy đánh mất chính bản thân mình.

Và thay vì thực sự quan tâm thì bạn lại phải giả vờ – điều đó chẳng sớm thì muộn sẽ khiến người kia bực bội và rồi sẽ có lúc anh ấy phát cáu lên: “Hóa ra em chẳng phân biệt được ai là Ronaldo còn ai là Ronaldinho”.

Khi tình yêu trở thành gánh nặng - Hình 3

Ngoài điều ấy ra , khi mất đi những sở thích riêng của mình, bạn cũng mất đi một phần chính bản thân mình, mà có lẽ anh ấy lại… thích phần đó nhất.

Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là không cần phải quan tâm đến những gì anh ấy say mê, hay không cần phải làm quen với bạn bè từ thời thơ ấu của anh ấy. Và nhất là khả năng những quan tâm riêng biến thành quan tâm chung là rất có thể xảy ra. Nếu điều ấy không thể đạt được, thì cứ để sở thích riêng là riêng, không cần thiết phải làm người khác nhọc lòng quan tâm và chăm sóc.

Theo PNO

5 cách chuyên gia khuyên bạn đạt cực khoái

Các chuyên gia tâm lý hàng đầu đưa ra cho bạn những cách đạt cực khoái.

Cực khoái là một điều không dễ có được, tuy nhiên, nếu như biết cách bạn hoàn toàn có thể đạt được nó để làm cho đời sống tình dục của mình thăng hoa ngọt ngào.

Có những khi bạn chuẩn bị cho cuộc yêu hết sức cẩn thận tỉ mỉ, tuy nhiên chưa chắc bạn đã đạt cực khoái, cũng có khi, bạn đột nhiên nổi hứng &'yêu', và kết quả dễ dàng lên đỉnh. "Phụ nữ thường đạt được cực khoái khi họ hài lòng với cuộc &'yêu'. Cực khoái là cảm xúc của bạn, tuy nhiên đôi khi nó phụ thuộc vào việc người đàn ông đó đối xử với bạn như thế nào "- Carole Altman, tiến sĩ tâm lý, tác giả của cuốn sách You Can Be Your Own Sex Therapis t cho biết.

Dưới đây là những cách giúp bạn dễ dàng đạt cực khoái.

1. Đuổi bắt trong màn dạo đầu

Người đàn ông của bạn háo hức vào hiệp chính, song bạn lại chưa sẵn sàng và hơi sợ hãi, bạn muốn một chút vuốt ve, âu yếm để làm &'bước đệm' trước khi &'yêu'. Tuy nhiên, bạn không nói ra mà thụ động chờ đợi chàng phải kích thích cho bạn. Song đàn ông thì không phải ai cũng biết điều đó. Anh ấy cho rằng bạn đang giữ gìncái tôi của bản thân quá cao hoặc là chàng làm tình quá chán khiến bạn không muốn "yêu".

5 cách chuyên gia khuyên bạn đạt cực khoái - Hình 1

Cực khoái là điều ai cũng mong muốn (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, bạn cũng giống như hầu hết phụ nữ, thường không nhận thức được chuyện &'yêu' mà thường chỉ nghĩ rằng chỉ việc nằm lên giường và chờ đợi chàng mang hạnh phúc đến. "Hầu như mọi phụ nữ đều cần 20 phút để có thể đạt cực khoái, khi mà âm đạo thực sự nhạy cảm và cơ thể được kích thích cao độ. Bỏ qua màn dạo đầu sẽ khiến nàng khó đạt được điều đó. Nam giới thì thường cảm thấy 20 phút là quá dài mà muốn đi &'thẳng vào vấn đề' ngay" - Yvonne K. Fulbright, chuyên gia tình dục học, tác giả cuốn sách Hot Guide to Safer Sex cho biết.

" Tôi thực sự khó đạt cực khoái, vì thế tôi nói với bạn tình của mình. Sau đó mọi chuyện ok, tôi không phải lo lắng về điều gì xảy ra nữa" - Melissa, 29 tuổi cho biết. " Sau lần đó, bạn trai tôi rất tiến bộ nên luôn tập trung vào màn dạo đầu. Một buổi tối, anh ấy bảo tôi nằm và để chàng &''phục vụ'. Anh ấy làm màn dạo đầu rất tuyệt và vì thế tôi đ ã lên đỉnh trong suốt quá trình lâm trận "- Altman tiết lộ.

2. Tập trung vào vùng nhạy cảm

Chúng ta đều dễ để biết rằng, hành động mạnh mẽ vào đúng chỗ nhạy cảm sẽ mang lại hưng phấn cho bạn tình. Tuy nhiên, đó là nơi nào thì không phải ai cũng biết. Một chút nghịch ngợm cũng rất có giá trị tạo ra sự hứng thú. "Não của bạn luôn nhận thức những kinh nghiệm sex rất tốt, vì thế bất kì hành động nhạy cảm khi yêu nào khiến bạn thích thú, bạn đều có thể biết được và phản ứng lại. Do đó, hãy lắng nghe nhịp đập cơ thể, cộng với sự thông minh của bộ não sẽ giúp bạn biết cách làm cho bạn tình hưng phấn và dễ dàng lên đỉnh" , Gloria G. Brame chuyên gia tình dục học cho biết.

"Một điều quan trọng nữa là hai cơ thể phải thực sự ăn khớp với nhau. Hãy tập trung vào những nơi mà cả hai thấy nhạy cảm và dễ phản ứng lại. Ở bạn và chàng đều thế ", Brame đưa ra lời khuyên.

5 cách chuyên gia khuyên bạn đạt cực khoái - Hình 2

Phụ nữ ở trên khiến bạn dễ chạm điểm G của nàng (Ảnh minh họa)

Kĩ thuật khi &'yêu' lúc này là hãy thở thật chậm và sâu. " Thở như vậy không chỉ khiến bạn giữ được mức độ mà còn làm bạn cảm nhận sex tốt hơn. Hơi thở giúp bạn kết nối với bạn tình mạnh mẽ và phối hợp ăn ý với nhau" - Fulbright nhấn mạnh.

3. Kích thích điểm G

Tất nhiên, điểm G là nơi vô cùng nhạy cảm ở phụ nữ và vì thế phải đặc biệt chú ý. Điểm G khi được kích thích sẽ mang lại những cảm xúc bất tận, vì nó nằm trong vùng nhạy cảm nhất của người phụ nữ, đó là &'cô bé'. " Hiếm có người phụ nữ nào được kích thích điểm G mà không cảm thấy thăng hoa" - Fulbright khẳng định.

Để kích thích điểm G trong quá trình giao hợp, hãy để người nữ nằm lên trên thì dễ cho tay kích thích nhất. Còn nếu bạn ở tư thế truyền giáo, hãy giữ hai chân của bạn thật chặt vào nhau trong khi hông dạng hết cỡ. " Khi chàng đưa cậu bé vào vùng tam giác, nó sẽ kích thích đúng điểm nhạy cảm của bạn, có thể tạo ra một chút ma sát mạnh giữa môi cô bé và âm đạo, điều đó làm cậu bé dễ tiến sâu vào điểm G. Tư thế chú cún cũng có thể giúp bạn dễ kích thích điểm vô cùng nhạy cảm này".

4. Đừng quên thải ra nước làm mềm &'cô bé'

Khi mà bạn được kích thích điểm G, &'cô bé' của bạn sẽ không còn khô hạn mà sẽ tiết ra thứ nước lỏng khiến cho việc xâm nhập của &'cậu bé' dễ dàng hơn.

5 cách chuyên gia khuyên bạn đạt cực khoái - Hình 3

Khi hưng phấn, "cô bé" sẽ tiết ra nước (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là, bạn cũng dễ buồn tiểu khi được kích điểm G. Do điểm G ở cùng tuyến Skene, vì thế nó được nối trực tiếp với bong bóng của bạn, khi bạn được chạm vào điểm G, bạn sẽ dễ dàng mắc tiểu, khi đó hãy cố gắng kiềm chế điều này. Cách tốt nhất để không buồn tiểu khi &'yêu' là hãy đi vệ sinh trước khi vào &'lâm trận', khi đó bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Lúc đó, chỉ có những chất nhờn tiết ra từ âm đạo của bạn mà người ta gọi đùa là &'nước nôi'. Nước càng nhiều thì việc &'yêu' càng dễ và nhanh chóng lên đỉnh.

5. Thay đổi tư thế &'yêu' thường xuyên

Thay đổi tư thế yêu luôn khiến cho mỗi lần "lâm trận" của bạn là một sự thú vị và mới lạ. Tuy nhiên, nó cũng có hai mặt. Vì mỗi lần thay đổi tư thế, bạn sẽ không thể áp dụng nhứng cách &'yêu' dễ lên đỉnh ơ tư thế kia sang tư thế này, do đó, bạn lại phải học các lên đỉnh ở từng tư thế cho phù hợp.

" Cách tốt nhất để dễ dàng đạt đỉnh trong mọi tư thế là bạn phải làm chủ nhịp điệu, đặc biệt phải nhớ lấy từng điểm nhậy cảm trên cơ thể để dù có đứng, ngồi, hay quỳ thì chạm vào những điểm đó của bạn tình, cũng dễ mang lại thăng hoa. Thư giãn thoải mái và những câu chuyện hài hước cũng giúp ích cho bạn trong mỗi cuộc yêu " - Brame đưa ra lời khuyên

Theo Eva

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57

Tiêu điểm

Nhà ngoại phá sản, chồng giục vợ về đòi nợ cũ còn dặn “không tính lãi là may”, nhưng phản ứng của cô mới khiến anh “chôn chân hóa đá”
20:02:59 10/04/2021
Biết chồng sống chung với bồ, cô vợ dùng 1 mâm cơm với 7 món để ép anh ta vào thế "bí", điều xảy ra trong bữa ăn mới thâm thúy và sâu sắc
19:43:26 11/04/2021
Chỉ khi yêu vợ thật lòng đàn ông mới tự nguyện trao những thứ này cho cô ấy, người khác mơ cũng không bao giờ có được
20:09:24 10/04/2021
Cô vợ suýt rời bỏ chồng vì sa lưới tình của chàng “phi công trẻ” 6 múi và lời nhắn nhủ: Tình cảm như giếng khơi, chẳng thể đào một lần hưởng cả đời
19:47:06 11/04/2021
Chồng ngoại tình, phụ nữ việc gì phải tự làm đau mình, hãy cứ ngẩng cao đầu bình thản mà sống
08:12:35 10/04/2021
15 câu chồng tuyệt đối không nên nói với vợ nếu muốn gia đình hạnh phúc
11:06:47 11/04/2021
''Gió tầng nào gặp mây tầng đó'', 3 kiểu phụ nữ có sức hút mạnh mẽ khiến đàn ông muốn cưới làm vợ
06:55:25 10/04/2021
Phụ nữ hoàn toàn chinh phục được đàn ông, có cuộc sống an yên nếu có 4 điểm này
06:58:34 10/04/2021
3 người phụ nữ nếu đàn ông không cưới làm vợ thì sẽ phải tiếc cả đời
09:38:35 11/04/2021
4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ chàng không còn hứng thú với bạn
10:26:15 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Cường Đô La "ngoan" nên bà xã dắt đi mua đồng hồ cuối tuần, sương sương "bay" 600 triệu đồng chứ nhiêu
17:35:59 11/04/2021
Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi
17:30:01 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!
17:32:55 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả
17:38:39 11/04/2021

Tin mới nhất

Kết hôn là chuyện cả đời: 6 vấn đề bạn cần tự hỏi trước khi kết hôn

11:02:54 11/04/2021
Kết hôn là một quyết định trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Đó không chỉ là sự kết hợp của hai con người mà còn là hai gia đình, hai văn hóa và truyền thống của họ.

Phụ nữ hay đàn ông đều nên nhớ: Hôn nhân có thể trễ nhưng không được phép sai

10:50:01 11/04/2021
Nếu bạn đang ở tuổi 30 và vẫn chưa kết hôn không phải vì bạn thiếu đối tượng mà vì bạn chưa tìm được người phù hợp theo mong muốn của mình, thì hãy để tôi bắt tay bạn nhé...

6 vấn đề có thể xảy ra sau khi vợ chồng có con và cách giải quyết

10:20:35 11/04/2021
Đa số những người mới làm cha mẹ đều nhất trí rằng con cái tạo thêm nhiều áp lực cho cả hai vợ chồng, làm mức độ hài lòng của vợ chồng giảm rõ rệt và tranh cãi tăng lên.

Phụ nữ thường nghĩ chồng đã thay lòng khi có biểu hiện "độc đoán" thế này, song lại không biết "ý đồ" thực sự của anh ấy

06:28:14 11/04/2021
Chỉ đơn giản là yêu để giải khuây thì đàn ông thường sẽ quất ngựa truy phong ngay sau khi mọi ham muốn cá nhân được thỏa mãn.

Thay đổi hôn nhân từ việc thay đổi chính mình

23:04:55 10/04/2021
Từ bé chị luôn chứng kiến những cuộc cãi vã của bố mẹ do bất đồng quan. Sau đó là những tháng ngày chiến tranh lạnh, bố mẹ không ai nói chuyện với ai, cần gì thì thông qua các con.

Muốn được vợ hoặc chồng yêu chiều, hạnh phúc thì hãy ngừng suy diễn trong hôn nhân

23:00:51 10/04/2021
Chỉ vì suy diễn lời ăn, tiếng nói, hành động... của nhau mà nhiều cặp vợ chồng đã dẫn tới cãi vã, bạo lực.

5 điều mọi người vợ đều mong muốn khi hẹn hò cùng chồng

12:53:34 10/04/2021
Những buổi hẹn hò thường xuyên sẽ giúp vợ chồng xây dựng mối quan hệ ngày càng sâu sắc và gắn bó hơn. Dưới đây là những điều mọi người vợ đều mong muốn khi hẹn hò cùng chồng.

Vợ chồng nắm rõ 3 điều này thì chắc chắn yêu nhau đến gì, cả đời hưởng trọn vinh hoa phú quý

12:41:39 10/04/2021
Trước khi kết hôn đàn ông lúc nào hứa hẹn với người phụ nữ rằng bạn chỉ cần ở nhà chăm lo gia đình, anh ta sẽ lo cả thế giới....

Dù hi sinh nhiều đến mấy những có 5 dấu hiệu này chứng tỏ đối phương không hề coi trọng bạn

12:37:07 10/04/2021
Đối phương không bao giờ chịu chủ động làm điều gì đặc biệt cho bạn, song điều này vẫn có thể chấp nhận được nếu như họ ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực mà bạn bỏ ra.

Đàn bà không kiếm ra tiền còn ở với gã chồng tồi xác định một đời cực khổ

07:26:03 10/04/2021
Bản thân tôi cũng tự kiếm ra tiền thì tội gì phải quy lụy một ai, có thể ở với chồng sẽ có cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn, được đi những chuyến du lịch đắt tiền và mặc đồ hàng hiệu. Nhưng để đánh đổi lại phải san sẻ chồng mình với nhiều...

Những kiểu bạn trai con gái thà ế chứ không muốn dính vào

21:01:24 09/04/2021
Điểm mặt một số kiểu tính cách đàn ông chưa đến gần phụ nữ đã muốn chạy. Họ thà ở giá đến hết đời chứ không bao giờ muốn dây dưa với những người đàn ông này cả.

Những điều kỳ lạ đàn ông muốn ở phụ nữ

20:58:24 09/04/2021
Đàn ông muốn gì? Câu trả lời là một bí ẩn, và rất có thể sẽ vẫn là một bí ẩn. Nhưng điều đó không ngăn cản khoa học cố gắng khám phá câu trả lời cho câu đố về sức hút con người này.

Phụ nữ cứ đẹp, có tiền, có tất thì chẳng lo không có đàn ông

20:51:46 09/04/2021
23 tuổi em đi lấy chồng. Lúc ấy còn trẻ quá đã biết gì đâu, cứ tưởng vớ được chồng hiền lành tốt tính, mẹ chồng lại nhiệt tình quan tâm, thế là có phước được làm dâu nhà tử tế lắm rồi.

Người đàn bà trong mơ của mọi đàn ông

20:47:35 09/04/2021
Đó là người phụ nữ sở hữu nhiều đặc điểm dưới đây!

7 điều người bạn trai tốt sẽ không để bạn phải trải qua

15:04:39 09/04/2021
Một người bạn trai tốt, thật lòng yêu thương vào bảo vệ bạn sẽ không để bạn phải trải qua hay chịu đựng những điều này.

Độc thân không có gì đáng xấu hổ, đó là hành động thật sự của yêu thương bản thân

14:53:53 09/04/2021
Năm 1960, khoảng 10% người trưởng thành ở Mỹ chưa từng kết hôn. Năm 2012, con số này tăng lên 20%. Tuy nhiên đến tận bây giờ, những người độc thân vẫn thường bị coi là thất bại hoặc lập dị, chống đối xã hội.

8 dấu hiệu chứng tỏ người ấy không hề trân trọng bạn dù bạn đã hy sinh rất nhiều

14:48:55 09/04/2021
Trong tình yêu, nếu người kia không còn trân trọng bạn, bạn sẽ luôn là người phải thỏa hiệp, nhân nhượng, hy sinh và đến cuối cùng cũng là người đau khổ nhất.

6 điều phụ nữ không bao giờ nên hy sinh vì tình yêu

14:35:50 09/04/2021
Trong tình yêu đôi lúc cần có sự thỏa hiệp và nhân nhượng. Tuy nhiên có những điều bạn không bao giờ nên hy sinh vì tình yêu.

Khi đàn ông hôn, phụ nữ ghét nhất điều gì? Những người từng trải sẽ cho bạn biết 3 điều

14:25:30 09/04/2021
Trong quá trình chinh phục trái tim của mội người phụ nữ, đàn ông cần phải cẩn trọng, cân nhắc kỹ từng hành động, chi tiết nhỏ bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự thành bại của mối quan hệ này. Đặc biệt trong khi hôn, phụ nữ ghét nhất đàn ôn...

Mẫu phụ nữ có sức hút mạnh mẽ, hấp dẫn nhất trong mắt đàn ông, đặc biệt là kiểu thứ 2

14:22:03 09/04/2021
Không thuộc mẫu phụ nữ xinh đẹp, nóng bỏng mà những cô gái này luôn có cá tính, sự cuốn hút của riêng mình khiến cánh đàn ông mê như điếu đổ.

Có thể bạn quan tâm

UAE chọn người phụ nữ Arab đầu tiên tham gia khóa huấn luyện phi hành gia

Thế giới

23:12:53 11/04/2021
Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đã lựa chọn người phụ nữ Arab đầu tiên tham gia khóa huấn luyện phi hành gia, trong bối cảnh quốc gia vùng Vịnh này đang nhanh chóng mở rộng lĩnh vực không gian nhằm đa dạng hóa nền kinh tế.

Hoàng Đức thừa nhận ghi bàn may mắn

Bóng đá việt nam

23:11:53 11/04/2021
Sau chiến thắng 1-0 của CLB Viettel chiều 11/4, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức tiết lộ bản thân chủ đích thực hiện quả treo bóng ở tình huống đá phạt vào lưới Bình Định.

Wowy công khai xin lỗi Lương Thế Thành sau sự cố nhầm tên tại concert Rap Việt, lý do sai sót có chính đáng?

Sao việt

23:09:52 11/04/2021
Bài đăng công khai xin lỗi Lương Thế Thành của Wowy đang trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH.

Khách và nhân viên cùng khỏa thân trong cơ sở massage

Pháp luật

22:56:09 11/04/2021
Kiểm tra cơ sở massage, công an phát hiện 2 nữ nhân viên đang khỏa thân thực hiện hành vi kích dục cho khách.

1 tháng вị CSGT “tóm” 4 lần, cô gái giở chiêu gì mà cưới được luôn anh cảɴʜ ѕάᴛ

Netizen

22:52:44 11/04/2021
Mỗi người đều có một cơ duyên để gặp được người mình yêu. vô số những tình huống đặc biệt diễn ra khiến đây lại trở thành một trò đùa của số phận. Với câu chuyện dưới đây nhiều người sẽ phải bật cười vì tình yêu không ai nói trước được ...

Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan

Bên lề sân cỏ

22:39:00 11/04/2021
Kể từ khi trở lại HAGL, HLV Kiatisak nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Sao thể thao

22:32:29 11/04/2021
Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

Tâm sự

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

5 việc bạn cần phải chuẩn bị khi sửa nhà

Sáng tạo

22:12:33 11/04/2021
Với mỗi quyết định sửa chữa, xây dựng nhà bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Bạn cần có những kinh nghiệm chuẩn bị sửa nhà chi tiết để đem lại hiệu quả xây dựng tốt nhất.

Các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh nổi tiếng thế giới về sống thọ, bí mật nằm ở 3 điểm này

Sức khỏe

22:05:56 11/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth cùng các thành viên hoàng gia khác đều áp dụng nguyên tắc ăn uống hữu cơ, uống nhiều nước, chăm vận động... để có tuổi thọ nhiều người mơ ước.

Anh Khang: “Vợ tôi là người ôn hòa, dễ chịu nhất tôi từng gặp"

Nhạc việt

22:02:18 11/04/2021
Tối 10/4, Anh Khang chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Trọn tình phu thê do chính mình chắp bút gửi đến khán giả.

Vắng Kanye West, Kim Kardashian khoe ảnh hạnh phúc bên các con

Sao âu mỹ

21:41:44 11/04/2021
Mới đây, Kim Kardashian đăng ảnh chơi đùa vui vẻ các con kèm chú thích Ngày mai mẹ sẽ yêu các con nhiều hơn cả hôm nay.

Tạm gác hình ảnh sexy, Quỳnh Nga bất ngờ dịu dàng đến lạ

Phong cách sao

21:32:24 11/04/2021
Khác với hình ảnh sexy thường thấy, nữ diễn viên Quỳnh Nga bất ngờ nền nã, dịu dàng, mộc mạc trong những thiết kế với chất liệu đũi.

Bất chấp bị đối xử thô lỗ, Seohyun (SNSD) vẫn nói về tài tử Hạ Cánh Nơi Anh theo cách khiến công chúng nể phục

Sao châu á

21:32:00 11/04/2021
Vốn được biết đến là mỹ nhân đẹp người đẹp nết, Seohyun (SNSD) càng khiến công chúng thêm nể phục khi nhắc đến tài tử thô lỗ Kim Jung Hyun.