Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa

Dù đã 18 năm trôi qua, thế nhưng anh Nguyễn Quốc Vũ (sinh năm 1984, sống tại TP.HCM) vẫn không quên được vị ân nhân đã giúp đỡ mình thoát khỏi cảnh kiện tụng năm nào.

Đó chính là vị chiến sĩ CSGT đã cho mình 400 nghìn đồng khi còn là một sinh viên nghèo. Câu chuyện của anh Vũ đã khiến biết bao người cảm động.

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa - Hình 1 ADVERTISEMENT
Anh Vũ vẫn nhớ như in hình ảnh của người CSGT đã giúp đỡ mình năm nào. (Ảnh: Lao Động)

CEO về đền ơn vị chiến sĩ CSGT đã giúp đỡ mình sau 18 năm

Chia sẻ với Lao Động, anh Vũ kể lại, cuộc gặp gỡ định mệnh đó là từ 18 năm trước, khi anh vẫn còn là một cậu sinh viên nghèo. Đang trên đường về quê ăn Tết, anh bất ngờ gặp va chạm, tuy nhiên vì quá nghèo nên không đủ tiền để thương lượng. Dù đã vét hết số tiền tiết kiệm suốt một năm trời, thế nhưng đối phương vẫn nhất quyết không kí đơn bãi nại.

Thấy vậy, một chiến CSGT Bình Thuận đã tiến đến, cho anh 400 nghìn đồng (khi đó gần bằng số tiền lương của vị cảnh sát) để giải quyết và tiếp tục hành trình về quê.

Hành động nghĩa tình đó đã khiến cho anh Vũ vô cùng xúc động và biết ơn. Dù lúc đó, cơ thể cũng bị thương do va chạm, thế nhưng anh vẫn cảm thấy rất ấm lòng, cố gắng về nhà ăn Tết cùng gia đình. Anh luôn cố gắng đổi đời, mong một ngày nào đó gặp lại được vị ân nhân năm xưa để nói lời cảm ơn.

Nhiều năm sau vụ việc, anh Vũ bắt đầu đi làm và dần trở thành doanh nhân, hiện đang là tổng giám đốc một công ty. Năm 2020, khi kinh tế ổn định, anh đã tìm về huyện Hàm Tân, đến trụ sở công an huyện để gặp vị ân nhân năm xưa nhưng đều không có kết quả. Rất may, qua thông tin từ những người bạn làm CSGT tại TP.HCM, anh Vũ đã tìm được thông tin của người chiến sĩ CSGT đã giúp mình năm nào.

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa - Hình 2
Vị chiến sĩ CSGT đã giúp đỡ anh Vũ năm xưa. (Ảnh: Công An TP.HCM)

ADVERTISEMENT

Được biết, vị chiến sĩ đó là Thiếu tá Phạm Hải Tiệp, hiện đang công tác tại đội CSGT-TT Công an huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Gặp lại chàng sinh viên nghèo mình từng giúp đỡ năm xưa, Thiếu tá Tiệp rất bất ngờ. Chính anh cũng không thể ngờ được rằng hành động nhỏ của mình lại khiến ai đó cảm kích đến vậy.

Tâm sự với báo Công An TP.HCM, Thiếu tá Tiệp cho biết trong suốt thời gian làm CSGT, anh đã từng giúp đỡ rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, người gặp nạn… Dù vậy, anh vẫn coi những việc làm của mình chỉ là chuyện nhỏ, không đáng để tung hô. Thế nhưng đối với anh Vũ, đó lại là niềm động lực to lớn, giúp anh bước tiếp trên đường đời.

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa - Hình 3 ADVERTISEMENT
Cả hai đều rất xúc động khi gặp lại được nhau. (Ảnh: Sống Đẹp)

Được cho vài chục ngàn, cậu bé nghèo đền ơn ân nhân gấp trăm nghìn lần sau 20 năm

Đền ơn đáp nghĩa là một hành động tốt đẹp, bất kỳ nơi đâu cũng đều có. Điển hình như tại Trung Quốc, một chàng trai nghèo sau khi trở thành ông chủ đã tìm đến người phụ nữ từng giúp đỡ mình để đền ơn. Cụ thể, trang China Times đăng tải, vào năm 1993, cậu bé Hứa Vinh Phong đã cùng với 2 người bạn của mình lặn lội từ quê lên thành phố để tìm đường làm ăn. Khi đang trên đường đi, họ đã bị kẻ gian lấy sạch mất tiền. Cả ba người chỉ đành sống ngoài đường, lót lá khô để ngủ, ăn đồ thừa của người khác.

Ngay khi nghe được câu chuyện của họ, cô Đới Hạnh Phân, sống ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã quyết định cho 3 đứa trẻ về nhà, để họ tắm nước nóng, ăn một bữa cơm đầy đủ và ngủ qua đêm. Ngày hôm sau, cô còn cho 3 người tiền để mua vé tàu trở về quê, không quên đưa họ chút bánh bao ăn dọc đường. Khi đó, số tiền cô cho nhóm Vinh Phong lên đến hơn 100 nghìn đồng, trong khi mức lương lúc đó của cô chỉ khoảng 90 NDT (khoảng 310.000 đồng theo tỉ giá hiện tại).

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa - Hình 4
Cô Hạnh Phân không thể ngờ được rằng hành động của mình lại khiến cho Vinh Phong khắc cốt ghi tâm. (Ảnh: Sohu)

ADVERTISEMENT

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa - Hình 5 ADVERTISEMENT
Anh luôn cố gắng được gặp lại vị ân nhân năm nào để đền ơn đáp nghĩa. (Ảnh: Sohu)

Sau khi rời nhà cô Hạnh Phân, anh chàng Vinh Phong đã đến Thẩm Dương và vào làm việc cho một xưởng nội thất với mức lương ban đầu là 300 NDT/tháng (hơn 1 triệu đồng). Nhờ làm việc chăm chỉ, đến cuối năm 1994, anh đã có thể trở thành một ông chủ xưởng sản xuất đồ gỗ được nhiều người biết đến. Sau này, anh lại nắm trong tay một tập đoàn giá trị thương mại ước tính hàng trăm triệu USD.

Mặc dù đã đổi đời nhưng Vinh Phong vẫn chưa bao giờ quên vị ân nhân năm xưa. Anh đã dùng rất nhiều cách để tìm lại thông tin của cô Hạnh Phân. Đến năm 2013 (sau hơn 20 năm kể từ cuộc gặp đầu tiên), anh Vinh Phong mới có thể hội ngộ cô Hạnh Phân. Để tỏ lòng biết ơn, anh còn đưa vợ đến Chiết Giang và gửi tặng ân nhân số tiền trị giá 1 triệu NDT (khoảng 4,3 triệu NDT so với thời bấy giờ, tương đương gần 3,6 tỉ đồng theo tỉ giá hiện tại). Tuy nhiên cô Hạnh Phân lại từ chối số tiền này vì cho rằng bản thân làm việc tốt không phải vì mong chờ được báo đáp.

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa - Hình 6
Cô Hạnh Phân cũng rất vui khi biết việc làm của mình đã giúp đỡ được Vinh Phong. (Ảnh: Sohu)

ADVERTISEMENT

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa - Hình 7 ADVERTISEMENT
Cả hai rất vui khi gặp lại nhau. (Ảnh: Sohu)

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa - Hình 8
Chàng thanh niên nghèo năm nào nay đã trở thành triệu phú. (Ảnh: Sohu)

Nhiều người vẫn thường nói, lòng tốt thì luôn được báo đáp xứng đáng. Dù rằng hầu hết mọi người làm việc tốt đều không màng đến chuyện có nhận lại được gì hay không, nhưng việc đền ơn đáp nghĩa vẫn là hành động nên làm.

Đền ơn đáp nghĩa là một việc làm rất đáng trân trọng, tuyên dương. Thực tế không phải bất kỳ ai cũng sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ người khác. Và cũng không phải ai sau khi được giúp đỡ cũng nghĩ đến việc đền đáp ân nhân. Chưa kể là khi đã trải qua một quãng thời gian rất dài, lên đến hàng chục năm giống như câu chuyện trên.

Có lẽ chính người giúp đỡ cũng chẳng màng đến việc bản thân có thu lại được gì hay không. Dù vậy, hành động đền ơn đáp nghĩa vẫn là một việc làm mà bất kỳ ai cũng nên thực hiện. Hãy luôn nhớ rằng “cho đi là nhận lại” và ngược lại. Như vậy, chúng ta mới có thể xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, 1 nhân vật nổi tiếng khác bị lên án chuyện từ thiện

Mới đây, trên trang cá nhân doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, chồng của nữ đại gia quận 7 - Đoàn Di Băng đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết thu hút sự chú ý.

Theo đó, trong bài viết này nam doanh nhân bày tỏ quan điểm cá nhân khi có người so sánh việc anh làm từ thiện với việc mua túi xách cho vợ.

Cụ thể, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ kể lại: "Có bạn hỏi anh: Anh nhìn những mảnh đời khó khăn anh thương không anh Vũ? - Anh thương chứ!. Vậy có khi nào anh nghĩ, một cái túi của vợ anh có thể cứu cả mạng người không?".

ADVERTISEMENT

Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, 1 nhân vật nổi tiếng khác bị lên án chuyện từ thiện - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước vấn đề này, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ trả lời: "Theo anh nha ,người đàn ông phải lo được cho vợ con mình trước, rồi mới lo cho người lạ. Không lo được cho người lạ, người ta chỉ gọi là mình chưa giàu hoặc chưa đủ rộng lượng.

Nhưng nếu không lo được cho gia đình thì người ta chửi thẳng mặt đồ thất bại. Anh sẽ giúp người lạ nhưng trong khả năng anh cho phép.

Chứ nhìn vào cái này cái kia anh mua cho vợ để quy ra giúp người này người kia thì anh thà mang tiếng không rộng lượng nha. Vì suy cho cùng, cả đời anh cố gắng chỉ vì vợ con anh và cho gia đình anh thôi".

Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, 1 nhân vật nổi tiếng khác bị lên án chuyện từ thiện - Hình 2

Màn đáp trả vô cùng khéo léo này của ông xã Đoàn Di Băng đã nhận được nhiều lời tán dương của netizen. Nếu là người theo dõi cặp vợ chồng doanh nhân đình đám này, có lẽ nhiều người sẽ thấy được tình cảm mặn nồng của cặp đôi, cả 2 thường xuyên chia sẻ những clip vui nhộn và tình cảm trên mạng xã hội. Mặc dù là đại gia giàu nức tiếng nhưng cuộc sống tràn ngập tiếng cười của cặp đôi này khiến nhiều người ghen tị.

Không những vậy, cặp đôi cũng thường xuyên bỏ tiền túi đi làm từ thiện. Họ có hẳn 1 dự án thiện nguyện mang tên con gái, 1 phần lợi nhuận buôn bán sẽ được cả 2 trích ra giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Dẫu vậy, cặp vợ chồng đại gia vẫn không ít lần bị hoài nghi, ý kiến về chuyện làm từ thiện.

Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, 1 nhân vật nổi tiếng khác bị lên án chuyện từ thiện - Hình 3 ADVERTISEMENT

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ từng tuyên bố: "Từ thiện không phải nghĩa vụ của người giàu. Cứ hễ ở đâu có sự hưởng thụ là y như rằng nơi đó có những thành phần vào bảo từ thiện đi.

Từ mua nhà, mua xe, đám cưới, sanh con cho đến cái việc cỏn con như mua đồ cho con chó mình nuôi ăn cũng vào hỏi: Đã từ thiện chưa?

Đó đâu phải nhiệm vụ của chúng tôi? Chúng tôi có làm các bạn ạ, có hết đó, hầu hết chúng ta đều một đôi lần làm từ thiện trong đời. Nhưng cho dù chúng tôi không làm thì cũng không có tội".

Còn nhớ năm 2021 là một năm showbiz Việt đầy biến động khi hàng loạt các nghệ sĩ lớn như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành... cùng vướng vào ồn ào từ thiện. Mặc dù đã được giải oan, chứng minh không có hoạt động gian dối trong việc kêu gọi từ thiện nhưng uy tín của các nghệ sĩ này phần nào bị giảm sút trong lòng khán giả.

ADVERTISEMENT

Tiết lộ mối quan hệ thân thiết giữa Lý Bình và ba ruột con gái riêng của Phương Trinh Jolie

(Techz.vn) - Dù không nên duyên, ba ruột và bà nội của con gái riêng Phương Trinh Jolie cũng có mặt tại hôn lễ của cả 2.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”
10:43:10 02/12/2022
Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý
08:45:29 01/12/2022
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”
10:44:28 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Dậy sóng vì 1 bé gái 5 tuổi bị bêu rếu trên mạng xã hội
17:09:24 01/12/2022
Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 
11:35:59 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
Vợ cũ Gia Bảo văn minh hậu ly hôn, cho con gái tụ họp với nhà nội
19:52:20 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Lý Nhất Đồng từ chối vai nữ chính vì đoàn phim 'Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ' chỉ xem trọng nam chính Nhậm Gia Luân?
18:45:56 02/12/2022
Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi
22:27:49 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà

00:04:45 03/12/2022
Mới đây, bà xã của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng. Sau vài ngày nằm tĩnh dưỡng cũng như theo dõi sức khỏe tại viện, mới đây, cặp đôi đã được đón em bé về với tổ ấm nhỏ

Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển

22:03:34 02/12/2022
Trong cuộc sống có những điều kỳ lạ mà không ai có thể lý giải được nguyên nhân, thậm chí là cả các nhà khoa học. Mới đây, kênh Độc Lạ Bình Dương đã đăng tải câu chuyện về chiếc giường độc lạ của cô Sáu (62 tuổi, quê Bình Định)

Rich Kid Tiên Nguyễn tuổi trẻ tài cao: 25 tuổi làm Phó TGĐ, biểu tượng thời trang giới trẻ

17:20:01 02/12/2022
Hot rich kid Tiên Nguyễn vừa nhận giải Người có sức ảnh hưởng của năm tại Harper s Bazaar Star Awards. Ở tuổi 25, cô trở thành biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu thích bởi phong cách sang trọng, nữ tính nhưng không kém phần quyền l...

Cha U40 cùng con trai đi học lớp 3, ráng học trước 1 bài để dạy con

17:05:37 02/12/2022
Mới đây, hình ảnh một người đàn ông ở tuổi trung niên đang cặm cụi ngồi chép bài trong một lớp học được dân tình chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Được biết, đó là anh Mậu, đã 38 tuổi và đang cùng con trai theo học lớp 3...

Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích

17:05:18 02/12/2022
Trước đó, kênh TikTok ban đầu của Nờ Ô Nô đã đạt gần 1 triệu follow. Thời điểm vụ ồn ào xảy ra, kênh này bị sụt hơn 300 ngàn follow chỉ trong thời gian ngắn và sau đó là bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Để làm l...

Louis Nguyễn gây sốt khi sánh vai cùng Miss Supranational, chuẩn nam thần của chồng Tăng Thanh Hà

17:03:15 02/12/2022
Khoảnh khắc Louis Nguyễn trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok. Mới đây, khoảnh khắc chồng doanh nhân Tăng Thanh Hà trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane thu hút nhiều sự chú ý. 

Bị "chê" không có gì ngoại hình, hot girl World Cup khoe luôn học vấn

17:00:06 02/12/2022
Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Thu Huyền đã đăng tải một đoạn clip cô đang múa quạt vô cùng cuốn hút và đẹp mắt

Con không chịu theo ai ngoài mẹ, ông bố liền mặc váy cosplay y sì vợ

16:34:28 02/12/2022
Với các gia đình có con nhỏ, điều khiến bố mẹ đau đầu nhất là con quá quấn mẹ. Nhiều khi mẹ vắng nhà không một ai có thể bế con hay cho bé ăn được. Điều này khiến không ít ông bố nảy ra các ý tưởng “dở khóc dở cười” để con theo mình khi...
ADVERTISEMENT

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột

16:32:34 02/12/2022
Jacky Minh Trí là kết quả của chuyện tình Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. Hình ảnh hiếm hoi của nhóc tỳ được em gái Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ chứng minh cho cuộc sống vô tư, sung túc của cậu bé bên trời Tây

Phản ứng của Lọ Lem nhà Quyền Linh khi được MC gọi là "Miss Việt Nam", bạn bè được phen hú hét

16:21:23 02/12/2022
Bất ngờ được MC nhắc đến danh xưng Miss Việt Nam , Lọ Lem nhà Quyền Linh chỉ biết cười bẽn lẽn, ngượng ngùng trong khi phản ứng của bạn bè phía dưới hoàn toàn trái ngược

Cụ ông U80 ngồi xe lăn bán vé số nuôi con trai: Được cho bún cũng vui

15:31:05 02/12/2022
Có những người dù bản thân nghèo khó đến mấy, họ cũng sẽ không đòi hỏi bất kỳ thứ gì từ người khác. Thậm chí, khi được giúp, họ cũng chỉ lấy sao vừa đủ cho mình, không tham lam vơ càng nhiều càng tốt

Vừa trở về Hà Giang, Phúng Phính đã tất bật đi làm từ thiện

15:29:10 02/12/2022
Đồng thời lên tận trường học để trao áo ấm cho các em nhỏ. Suốt chuyến đi, Phúng Phính đều tỏ ra rất tích cực, không ngừng hỏi thăm, trò chuyện với người dân. Đặc biệt là khi cô bé về lại dốc Thẩm Mã, gặp lại các bạn của mình

Quang Linh tất bật cho dự án khủng, fan lo ngại không đủ thời gian về nước ăn Tết với Thùy Tiên

15:20:07 02/12/2022
Kể từ khi sang châu Phi sinh sống và làm công tác thiện nguyện, Quang Linh Vlog là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Trên trang cá nhân, Youtuber gốc Nghệ An liên tục review cuộc sống, công việc kinh doanh ở nơi có hoàn cảnh khí hậu k...

Chiều vợ trẻ, chú rể trang trí phòng cưới bằng cả tủ đồ ăn và gấu bông

15:11:31 02/12/2022
Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một cô dâu được chồng chuẩn bị cả tủ đồ ăn và gấu bông trong ngày cưới đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người

Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại

14:53:33 02/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, người hỗ trợ Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) cho biết cả đoàn đã đến nhà Phúng Phính vào ngày 30/11. Đây là lần thứ 2 em quay lại nhà sau gần 2 tháng xuống thành phố làm mẫu ảnh độc quyền

Quang Linh gặp sự cố tại châu Phi, Thùy Tiên lo sốt vó, vội hiến kế khiến ‘người thương’ cảm động

13:42:30 02/12/2022
Hậu kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, Thùy Tiên tích cực chạy show và bận rộn với các dự án thiện nguyện của mình. Cô vẫn là cái tên vô cùng hot dù hết nhiệm kỳ, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm và dõi theo một cách đặc ...
ADVERTISEMENT

Sự thật về mẹ bệnh nặng tìm người nuôi con hộ qua lời kể từ hàng xóm

11:44:25 02/12/2022
Cách đây vài ngày, nữ TikToker Nhi Lầy - một người chuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đã đăng tải lên trang cá nhân video ngắn ghi lại quá trình tìm cách giúp đỡ mẹ 2 con đang phải chống chọi với giai đoạn cuối của căn bệnh hiểm ng...

Mẹ ruột Matt Liu dành lời có cánh đến Hương Giang, mối quan hệ với gia đình bạn trai cũ giờ ra sao?

11:39:27 02/12/2022
Mối quan hệ giữa Hương Giang và gia đình nhà Matt Liu luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Trước đây, mẹ nam doanh nhân luôn dành lời có cánh đến “con dâu” giờ đây khi đường ai nấy đi, họ vẫn ít khi nhắc về nhau. 

Các bé mầm non hóa thân 'cảnh sát nhí' đạp xe diễu hành làm ‘đốn tim’ cư dân mạng

11:18:40 02/12/2022
Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ mầm non này đã có màn diễu hành bằng xe đạp vô cùng đáng yêu và nhận về “bão tim” từ cộng đồng mạng

Thông tin mới nhất vụ bé gái 5 tuổi bị bêu xấu trên mạng vì trộm vòng tay 10.000 đồng

10:33:41 02/12/2022
Liên quan đến vụ việc, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đắk Lắk đề nghị UBND TP.Buôn Ma Thuột chỉ đạo điều tra, xử lý các đối tượng về hành vi xâm hại trẻ em

Chồng vác loa, căng băng rôn trước nhà vợ để đòi lại tiền làm đám cưới

10:28:52 02/12/2022
Vợ chồng anh Hou đã rời khỏi căn nhà mà họ từng chung sống sau trận cãi vã chỉ vì anh Hou ngủ quên trong nhà, còn vợ bị khóa cửa ở bên ngoài vào đêm muộn sau khi đi làm về. Trận tranh cãi xảy ra chỉ sau một tháng hai người tổ chức đám c...

Ngày con gái đám cưới, ông bố lủi thủi một mình thức cả đêm không ngủ

10:10:09 02/12/2022
Trong ngày đám cưới, không chỉ có những cặp đôi cô dâu, chú rể là người xúc động, nghẹn ngào. Mà có những ông bố, dù ngày thường thể hiện bản thân rất mạnh mẽ nhưng khi sắp phải xa con gái thì không thể giấu được những cảm xúc của mình....

Sau loạt lùm xùm, Nờ Ô Nô chính thức bị Bộ TT-TT “phong sát”

09:59:08 02/12/2022
Những ngày gần đây, hot TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ độc giả khi đăng tải clip làm từ thiện “kém duyên” của mình lên trang cá nhân

Cậu bé lớp 5 viết đơn xin việc 'nghiêm túc' khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi

09:49:10 02/12/2022
Mặc dù đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng cậu bé này đã rất hiểu chuyện, tự tìm kiếm công việc với mục tiêu kiếm thêm tiền tiết kiệm để đóng học”

TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng thừa nhận có lỗi với bà cụ, Hoa hậu Thùy Tiên bức xúc tẩy chay?

07:45:11 02/12/2022
Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi gặp gỡ trò chuyện với các bạn học sinh. Trong buổi trò chuyện, nàng hậu sinh năm 1998 thẳng thắn nêu ra quan điểm về việc của TikToker Nờ Ô Nô

Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

22:58:19 01/12/2022
Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế

Clip hay

01:57:47 03/12/2022
Hai vợ chồng đùa giỡn làm chiếc ghế nhựa vỡ tan nát khiến nhiều người xem phì cười

Cơm bán trú vừa ăn vừa... run

Hài hước

01:46:51 03/12/2022
Tình trạng bữa ăn bán trú chất lượng thấp, không bảo đảm an toàn thực phẩm thời gian gần đây khiến phụ huynh học sinh vô cùng lo lắng

Luna Đào mang đến hình tượng búp bê barbie trong MV dành tặng người yêu cũ

Nhạc việt

01:26:08 03/12/2022
Nữ ca sĩ trở lại với âm nhạc bằng ca khúc được viết cùng người yêu cũ có tên Những chàng trai em từng yêu ra mắt ngày 1/12 trên kênh YouTube cá nhân

Những điều giúp BLACKPINK trở thành "biểu tượng" Instagram

Nhạc quốc tế

01:13:09 03/12/2022
Sự thành công của BLACKPINK luôn là đề tài được công chúng bàn tán. Nhóm nữ ngay từ khi ra mắt đã gây chú ý, thành tích vượt xa những nhóm nữ Gen 3 cùng thời

Giáng My, Lương Thùy Linh... so nhan sắc với sắc tím Vũ Ngọc Son

Phong cách sao

01:00:41 03/12/2022
Cùng diện trang phục mang sắc tím của Vũ Ngọc Son nhưng mỗi nàng hậu Việt lại mang đến một sắc thái khác biệt nhờ thần thái và phong cách

Lầu Năm Góc ký hợp đồng chế tạo hệ thống phòng không tiên tiến cho Ukraine

Thế giới

00:38:08 03/12/2022
Lầu Năm Góc tuyên bố các hệ thống NASAMS mới chuyển cho Ukraine đạt tỷ lệ thành công 100% đ.ánh chặn tên lửa Nga. Họ vừa ký hợp đồng với Raytheon nhằm chế tạo thêm nhiều hệ thống như vậy cho Kiev

Chủ tịch Apax Holdings Nguyễn Ngọc Thủy không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam

Tv show

00:28:23 03/12/2022
Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ đã từng tham gia với vai trò là Nhà đầu tư khách mời (guest Shark) vào các mùa 2 năm 2018, mùa 3 năm 2019. Tuy nhiên việc tham gia này đã kết thúc được 3 năm và hiện chương trình không hề có sự hợp tác nào với ông N...

Đà Nẵng: Bắt đối tượng lợi dụng gia đình đang tìm con để "tống tiền"

Pháp luật

00:15:38 03/12/2022
Ngày 2/12, thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, lúc 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của anh N.V.L. (SN 1984, trú phường An Hải Bắc) về việc con gái anh là bé ...

Đoàn Văn Hậu công khai ảnh 'khóa môi' bạn gái đầy tình tứ

Sao thể thao

00:01:11 03/12/2022
Khoảnh khắc tình cảm hết sức mùi mẫn giữa cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My khiến người hâm mộ không khỏi quắn quéo

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc mua lại Saigon Buffalo

Esport

23:51:50 02/12/2022
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Saigon Buffalo đã bị mua lại bởi tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc CNJ Esport

Ngắm bộ ảnh cosplay ban nhạc KDA trong LMHT

Cosplay

23:44:57 02/12/2022
Các nữ coser người Trung Quốc đã thực sự mang ban nhạc KDA ra ngoài đời thật với một màn hóa thân vô cùng xuất sắc

Trọng Hoàng xứng đáng huyền thoại bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:40:49 02/12/2022
Trong ngày Trọng Hoàng nói lời giã từ màu áo tuyển, Quế Ngọc Hải chia sẻ: Anh xứng đáng là huyền thoại của bóng đá Việt Nam . Nhiều người sẽ đồng tình với quan điểm của trung vệ SLNA

Nhật Bản hạ gục Đức và Tây Ban Nha: Vì sao không phải cú sốc lớn nhất World Cup?

Bóng đá thế giới

23:38:02 02/12/2022
Dư luận thế giới cho rằng ĐT Nhật Bản đã làm nên cú sốc có thể nói là lớn nhất của World Cup cho tới lúc này. Saudi Arabia đã hạ gục Argentina, nhưng Nhật Bản còn làm tốt hơn khi chiến thắng 2 cựu vô địch thế giới trong cùng bảng đấu để...