Khỉ Sơn Trà dính bẫy, chân đứt lìa: Dân mạng rần rần chuyện cứu hộ bằng súng gây mê

Những hình ảnh nhói lòng về “bàn chân” trái của chú khỉ tại Sơn Trà (Đà Nẵng) bị đứt lìa vì bẫy và kéo dài nhiều ngày khiến dân mạng rần rần bàn tán về giải pháp cứu hộ, nhất là sử dụng súng bắn thuốc mê.

Khỉ Sơn Trà dính bẫy, chân đứt lìa: Dân mạng rần rần chuyện cứu hộ bằng súng gây mê - Hình 1

Bàn chân chú khỉ bị đứt lìa do không được cứu hộ kịp thời đã khiến cư dân mạng xót xa khi chuyện cứu hộ còn sơ sài – ẢNH: MẠNG XÃ HỘI

Hôm qua, cư dân mạng tại Đà Nẵng lần nữa phẫn nộ trước nạn săn bắt động vật hoang dã tại bán đảo Sơn Trà khi tài khoản Facebook Thanh Ngọc Trúc cập nhật thông tin và hình ảnh về chú khỉ bị dính bẫy kẹp trước đó 1 tuần.

“Khoảng cách tiếp cận không thuận lợi cho việc dùng vợt hay quăng lưới nên việc cứu cá thể khỉ rất khó khăn. Do vết thương lâu ngày đã hoại tử, vì vậy khi tiếp xúc được chiếc bẫy thì bàn chân bị đứt khỏi cùng chiếc bẫy. Trong khoảnh khắc, theo bản năng, cá thể khỉ vùng chạy, trèo lên cây nên chúng tôi không thể đưa về bệnh viện tiếp tục cứu chữa”, tài khoản này viết.

Khỉ Sơn Trà dính bẫy, chân đứt lìa: Dân mạng rần rần chuyện cứu hộ bằng súng gây mê - Hình 2

Khỉ ở Sơn Trà tràn xuống đường và xảy ra nhiều tai nạn nên dân mạng đề nghị lập trạm cứu hộ động vật – ẢNH: HOÀNG SƠN

Ngọc Trúc cho biết thêm trong thời gian làm công tác cứu hộ, nhận thấy tuy Sơn Trà là khu bảo tồn thiên nhiên nhưng cơ quan chức năng (cụ thể là Hạt kiểm lâm Sơn Trà) chưa được trang bị tốt về trang thiết bị trong công tác cứu hộ. Không có thêm phương tiện gì ngoài cái vợt, lưới, chuồng…

“Chúng tôi xin kiến nghị các cơ quan chức năng cần được hỗ trợ thêm thiết bị, như súng bắn thuốc mê, dụng cụ dành riêng cho lực lượng chuyên trách dùng cho động vật hoang dã bị thương cần được cứu chữa…”, tài khoản này viết.

Bức ảnh bàn chân trái của chú khỉ mặt đỏ bị đứt lìa cùng với chiếc bẫy kẹp được đăng tải đã khiến cư dân mạng phẫn nộ trước nạn săn bắt động vật hoang dã. Nhiều người cũng đồng quan điểm về việc cần phải sử dụng bắn thuốc mê để kịp thời tiếp cận, cứu hộ cá thể động vật mắc bẫy.

Khó lập trạm cứu hộ động vật ?

Chuyên gia bảo tồn thiên nhiên Bùi Văn Tuấn cho biết phương pháp bắn thuốc mê được sử dụng nhiều trong công tác cứu hộ động vật hoang dã mà không gây ảnh hưởng gì môi trường tự nhiên.

“Vấn đề là bắn thuốc mê phải tùy theo loài. Chẳng hạn, với voọc chà vá chân nâu là loài nguy cấp thì phải có quy trình, phải xin cơ chế… Còn lại những loài không nguy cấp như khỉ vàng, khỉ mặt đỏ… thì việc bắn thuốc mê là bình thường và rất tốt cho cứu hộ”, ông Tuấn nói.

Theo ông Tuấn, khi bắn thuốc mê cần phải có đội ngũ bác sĩ thú y, đội cứu hộ để xử lý ngay tại chỗ, đảm bảo an toàn không cho động vật rơi xuống chết…

Sau khi Báo Thanh Niên phản ánh về nạn săn bắt thú rừng tại bán đảo Sơn Trà, ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, đã ký công văn yêu cầu Sở NN-PTNT chủ trì, phối hợp với UBND Q.Sơn Trà và các bãi biển du lịch , các đơn vị có liên quan vào cuộc kiểm tra, xử lý theo thẩm quyền. Trường hợp vượt thẩm quyền thì báo cáo đề xuất UBND TP.Đà Nẵng trước ngày 13.4. Huy Đạt

Cũng theo ông Tuấn, riêng ở Sơn Trà đã có hiện trạng khỉ tràn ra đường bị chết do tai nạn, chết do bị điện giật, khỉ tự tấn công nhau… nên cần có một trạm cứu hộ tại chỗ; có thể giao cho Hạt kiểm lâm Sơn Trà hoặc Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà quản lý. “Khi có các trạm cứu hộ sẽ có một đội chuyên đi cứu hộ, được tập huấn để sử dụng súng bắn thuốc mê… Phải có một quy trình như thế chứ không phải muốn là trao cây súng cho người ta đi bắn thuốc mê được”, ông Tuấn nói.

Khỉ Sơn Trà dính bẫy, chân đứt lìa: Dân mạng rần rần chuyện cứu hộ bằng súng gây mê - Hình 3

Ông Trần Viết Phương, Phó giám đốc Sở NN-PTNT kiêm Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đà Nẵng, cho biết khi nhận thông tin khỉ mắc bẫy, lực lượng chức năng tham gia bắt để cứu chữa nhưng thường khỉ lẩn tránh nên không thể tiếp cận.

Với đề xuất sử dụng súng bắn thuốc mê để cứu hộ, ông Phương cho biết nếu muốn thực hiện phải thuê người có chuyên môn và hiện tại ngành chưa được trang bị dụng cụ, chưa có quy định về vấn đề này… Về việc có nên lập trạm cứu hộ động vật hoang dã, ông Phương cho biết: “Gần đây, tại Safari Hội An có đội cứu hộ. Sở cũng đang phối hợp với các đơn vị này chứ không nhất thiết phải lập trung tâm cứu hộ. Thỉnh thoảng mới có chuyện như thế chứ không nhiều”.

Khỉ dính bẫy chết ở Sơn Trà, dân mạng kêu gọi chống săn thú

Những hình ảnh bẫy thú rừng cùng khỉ hoang dính bẫy chết đang trong quá trình phân rã do người dân và du khách tham quan bán đảo Sơn Trà (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đưa lên khiến cộng đồng mạng không khỏi đau xót, kêu gọi chung tay chống nạn săn, bẫy thú rừng tại đây.

Khỉ dính bẫy chết ở Sơn Trà, dân mạng kêu gọi chống săn thú - Hình 1

Khỉ trưởng thành dính bẫy chết, xác đang phân rã khiến cộng đồng mạng đau xót - ẢNH: Đ.X

Cụ thể, chị Thanh Ngọc Trúc (trú TP.Đà Nẵng) đăng lên mạng xã hội phản ánh về nạn săn bắt thú rừng tại đây. Chị Trúc cho biết mình cùng các cộng sự rất tiếc khi phải công bố những hình ảnh khỉ hoang trưởng thành bị dính bẫy chết và đang trong quá trình phân rã; nhiều thú rừng khác bị dính bẫy lồng đang thoi thóp chờ chết.

"Bẫy kẹp, bẫy lồng và còn những loại bẫy khác đang tồn tại trong khu rừng của chúng ta... Từ tin tức của người dân cung cấp, chúng tôi đã tiến hành báo lực lượng Hạt kiểm lâm Sơn Trà và đồng thời đi kiểm chứng thông tin, thu thập được một số hình ảnh cho thấy động vật hoang dã tại đây đang bị bẫy bắt", chị Trúc nói và cho biết số lượng lớn bẫy do thợ săn đặt một cách chuyên nghiệp.

Đau xót trước tình trạng thú hoang bị dính bẫy tại nơi được mệnh danh là lá phổi của TP, chị Trúc kêu gọi: "Nhiệm vụ bảo vệ rừng không chỉ riêng của lực lượng kiểm lâm mà mỗi người dân đều là người bảo vệ rừng, những giá trị rừng mang lại đang phục vụ chung cho toàn thể cộng đồng, vậy tại sao chúng ta không cùng nhau bảo vệ, cùng nhau giữ gìn tự nhiên".

Bài viết lên án gay gắt nạn săn bắt thú rừng được nhiều cư dân mạng đồng tình, chia sẻ. Tài khoản Facebook Kỳ Hòa bình luận: "Cần xử lý mạnh tay, có những biện pháp cụ thể để bảo vệ thú rừng, chứ thế này thú rừng đang bị đe dọa nghiêm trọng". Còn tài khoản Đặng Chi viết: "Cần phạt nặng cả 3 đối tượng săn bắt, mua bán và tiêu thụ thú rừng mới răn đe vấn nạn phá hoại môi trường này"...

Khỉ dính bẫy chết ở Sơn Trà, dân mạng kêu gọi chống săn thú - Hình 2

Bẫy thú rừng được người dân và du khách phát hiện

Mạnh tay chống nạn săn bắn

Theo chị Trúc, thời gian qua nhóm Tình nguyện viên cứu hộ động vật hoang dã cùng lực lượng kiểm lâm đã tuần tra, ra sức tháo gỡ bẫy thú. Việc tìm kiếm, phá bẫy hết sức nguy hiểm, khiến các lực lượng vất vả. "Hiện tại có chốt chặn của các lực lượng ở bán đảo Sơn Trà nhằm kiểm soát những người khả nghi săn bắt thú, tuy nhiên những đối tượng này "trong vai" người đi câu cá và du khách để bẫy khỉ. Sắp tới chúng tôi sẽ tăng cường tuần tra nghiêm ngặt, ngăn chặn nạn săn bắt", một cán bộ Hạt kiểm lâm Sơn Trà nói.

Trong khi đó, UBND Q.Sơn Trà cũng đã có chỉ đạo sau bài viết về nạn săn bắt thú rừng được đưa lên mạng. Theo đó, UBND Q.Sơn Trà chỉ đạo Hạt kiểm lâm liên quận Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn phối hợp Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cùng các đơn vị liên quan thực hiện kiểm tra, truy xét, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm liên quan về công tác bảo vệ, phát triển rừng, động vật hoang dã. Các lực lượng đặc biệt lưu ý các loại bẫy thú như: bẫy kẹp, bẫy lồng và các loại bẫy khác tồn tại trong rừng Sơn Trà.

Khỉ dính bẫy chết ở Sơn Trà, dân mạng kêu gọi chống săn thú - Hình 3

Theo báo cáo của Hạt kiểm lâm, năm 2020 đơn vị đã tịch thu và tiêu hủy 40 dây bẫy,

16 lồng bẫy (các loại), 2 bẫy kẹp. Bên cạnh đó, lực lượng kiểm lâm chủ động phối hợp với công an các cấp, Đồn biên phòng Sơn Trà tổ chức điều tra xác định các đối tượng, truy quét xử lý nghiêm các trường hợp phá rừng, khai thác, vận chuyển lâm sản và động vật rừng trái phép.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021
Được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực, gymer Duy Nguyễn nói gì?
21:41:22 12/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Giữa "bão" tranh cãi của netizen, nữ CEO xinh đẹp được Shark Phú rót vốn đang làm gì?
16:58:46 12/05/2021
Một CEO từng được Shark Phú “thả thính” lên tiếng: Có tính quấy rối hay không phụ thuộc vào cảm nhận của người trong cuộc
21:55:42 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Cảnh Điềm lên tiếng về việc được o bế quá mức
18:20:36 13/05/2021
Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021
23:22:56 13/05/2021

Tin mới nhất

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Chống nạn xoài tặc, chủ nhà đánh số từng quả nhưng cư dân mạng vẫn khẳng định: "Còn cái nịt"!

22:56:55 13/05/2021
Mùa xoài đến, cùng với cảnh được hái xoài, ăn xoài thoải mái thì nhiều nhà lại lo lắng nạn... xoài tặc.

Bật mí cách khiến tờ giấy dù dính chặt băng keo, trong tích tắc đã có thể tháo rời nguyên vẹn!

22:54:21 13/05/2021
Trong cuộc sống nhiều mẹo nhỏ cực hay và khi bạn đã biết đến chúng sẽ thấy nhiều cái tưởng như khó giải quyết lại trở nên đơn giản vô cùng.

Đang ngồi máy bay thì thấy dưới chân có điều gì đó bất thường, người đàn ông cúi xuống nhìn rồi lập tức hét lên kinh hãi

22:53:44 13/05/2021
Theo Sina (Trung Quốc) đưa tin, vụ việc rùng rợn và gây xôn xao dưới đây đã xảy ra trên một chuyến bay nước ngoài cách đây không lâu.

Cháu gái Công nương Diana chiếm hết spotlight tại hôn lễ nhà Meghan nhờ vẻ đẹp tựa nữ thần sau 3 năm có cuộc sống ra sao?

22:51:00 13/05/2021
Xuất hiện chớp nhoáng tại hôn lễ của nhà Sussex, cô gái sở hữu nhan sắc hoàn mỹ cùng khí chất hơn người nhanh chóng chiếm hết spotlight, phủ sóng rộng khắp truyền thông quốc tế.

Chú chó 8 năm đồng hành trên channel YouTube qua đời, chủ nhân làm một hành động suốt những năm sau đó khiến ai cũng rưng rưng

22:49:15 13/05/2021
Dù người bạn đồng hành không còn ở đây nữa, bà chủ vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt trong những clip nấu ăn.

Mai Âm Nhạc phát cáu, xưng “mày - tao” vì vừa ra viện antifan đã nhảy vào: Mai gãy thêm tay nữa nha chị!

22:36:53 13/05/2021
Những story gần đây của Mai Âm Nhạc cho thấy cô nàng đang rất bức xúc với những bình luận của netizen.

Cô vợ có pha giải quyết "đi vào lòng người" khi chồng gặp sự cố khiến MXH rần rần: "Nóc nhà chất lượng quá!"

22:29:51 13/05/2021
Lúc đó, ông chồng có vẻ đuối lí, mặt thẫn thờ nhìn cả hai. Người đàn ông kia tiếp tục “hỏi tội”.

Bác sĩ rơi nước mắt khi nghe chàng trai hát tặng người mẹ hấp hối

22:14:45 13/05/2021
Trong bài đăng được chia sẻ rộng rãi trên Twitter, bác sĩ Ấn Độ đã chia sẻ sự xúc động khi nghe một chàng trai hát tặng người mẹ đang hấp hối.

Lười quá sinh nông nổi, cô vợ biến máy giặt đồ thành lồng "giặt tôm", dân tình tranh cãi gay gắt vì một câu hỏi đầy e ngại!

22:10:56 13/05/2021
Chiếc video giặt tôm trình độ đỉnh của chóp này đã nhanh chóng được lan truyền khắp mạng xã hội và thu về hàng nghìn lượt tương tác.

Bị mất ví, thanh niên mượn người lạ 4 triệu ngay trong đêm và cuộc hội thoại hé lộ điều bất ngờ

22:09:54 13/05/2021
Trong group Cháo hành miễn phí, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ chuyện mất ví và cái kết bất ngờ.

Đập quả trứng gà to gấp 3 lần bình thường, cô gái chết lặng khi nhìn thấy thứ nằm bên cạnh lòng đỏ

22:08:39 13/05/2021
Trứng là món ăn quen thuộc và bên trong quả trứng trong một vài trường hợp lại có những điều rất kỳ diệu xảy ra.

Cưới được một tháng, người chồng bỗng dưng muốn ly hôn sau khi quyết định sửa nhà, đọc đến lí lẽ của cô vợ ai cũng hiểu nguyên do!

22:08:06 13/05/2021
Vợ em thì đòi sửa nhà, em cũng bấm bụng bỏ ra 100 triệu sửa lại nhà nhưng tới lúc này thì em hết tiền thật sự, chỉ còn vài đồng trong túi, người chồng chia sẻ.

Đẳng cấp phu nhân thượng lưu: Từ biệt thự, villa, siêu xe đến túi xách, đồng hồ vài tỷ… cứ chồng cho là em xin!

22:04:13 13/05/2021
Không ít lần các phu nhân hào môn khiến netizen choáng váng trước giá trị món quà được chồng tặng.

Nhìn thấy vết nứt bất thường trên nền của căn nhà mới thuê, tò mò cạy lên, người phụ nữ "lóa mắt" trước những gì nhìn thấy

22:01:31 13/05/2021
Dù rất khó tin nhưng việc này đúng là đã thực sự xảy đến với người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây.

Clip thu hoạch sầu riêng đang viral khiến người xem toát mồ hôi hột: Nguy hiểm tới cả mạng người, loại quả này đắt là phải!

21:51:01 13/05/2021
Quả sầu riêng được thả từ ngọn cây cao gần chục mét xuống, người ở dưới phải đỡ trong tâm thế ngàn cân treo sợi tóc.

Bạn trai đột ngột qua đời, 7 năm sau "sống lại", danh tính người yêu của anh ta khiến cô gái sốc nặng

21:49:31 13/05/2021
Cô gái đã lên TikTok chia sẻ về câu chuyện tình yêu vô cùng éo le của mình, khiến cộng đồng mạng cũng hoang mang theo.

Chuyện tình "360 nghìn" khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ

21:44:44 13/05/2021
Sau gần 8 năm gặp tai nạn, lần đầu tiên có người phụ nữ khác ngoài mẹ tôi khóc vì mình, lần gặp gỡ định mệnh đã cho tôi và cô ấy gặp nhau. Ai mà tin chuyện tình qua mạng được chứ, vậy mà nó thành thật, tôi đã tìm được người bạn đời, tri...

Nữ DJ quê Điện Biên làm mẹ 1 con vẫn "nuột" khó cưỡng, hẹn hò trai tân hậu ly hôn

21:41:48 13/05/2021
DJ Tít (tên thật Trần Thị Thủy Tiên, sinh năm 1994) là một trong những phù thủy âm nhạc hot nhất Hà thành từ cách đây 5-6 năm nhưng chưa bao giờ hết hot. 

Xào rau với thanh long, người vợ khiến ông chồng thốt lên ‘cha sinh mẹ đẻ chưa thấy ai nấu như thế’

21:26:56 13/05/2021
Hí hửng đợi đến bữa ăn thịnh soạn do vợ nấu, ai ngờ đến bữa được ngay món thanh long xào rau khiến anh chồng ‘không đỡ nổi’.

Clip: Quy tắc bất ngờ về bữa ăn của phi công

21:25:11 13/05/2021
Chắc hẳn có rất nhiều người tò mò về hoạt động của các phi công ở khoang lái, trong đó không thể thiếu chuyện ăn uống. 

Tìm ra info hot girl ảnh căn cước công dân xinh bất chấp "lời nguyền"

21:23:57 13/05/2021
Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau những hình đẹp bất chấp của một cô gái khi chụp ảnh căn cước công dân. Nhìn vào ảnh, nhiều người không khỏi ghen tị và chép miệng, chụp ảnh thẻ mà xinh thế này thì chắc hẳn ngoài đời phải cực phẩm?

Bé gái gọi bố là "anh xã" rồi nhắc mang ô đi làm "đốn tim" CĐM

21:22:34 13/05/2021
Ở nhiều gia đình hiện nay, sự xuất hiện của các thành viên nhí thường mang đến liều thuốc bổ vô cùng quý giá nhờ sự hồn nhiên, ngây thơ của các em.

Trai Bắc Ninh khiến chị em đòi làm dâu vì quá đảm đang

21:21:00 13/05/2021
Bắc Ninh vốn là tỉnh thành nổi tiếng với những con người thân thiện và dân ca quan họ làm say đắm bao du khách. Không chỉ vậy, nơi đây còn sản sinh ra những người con trai có nhiều ưu điểm tốt khiến bao chị em quyết phải về Bắc Ninh làm...

Thấy trò "vẽ" máy bay lên tóc, thầy có cách xử lý thấm đẫm tình người

20:54:24 13/05/2021
Người ta thường bảo nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò quả không sai. Bởi, thời áo trắng đến trường thường gắn với bao nhiêu kỷ niệm nghịch ngợm đáng nhớ.

Hương Viên - cô nàng TikToker ghi điểm với hành động ấm lòng

20:51:52 13/05/2021
Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Hương Viên - cô nàng diễn viên, hot TikToker cũng ghi điểm rất nhiều bởi tấm lòng tốt bụng, ấm áp. Hành động của cô được nhiều người ca ngợi.

Từng không có tiền trồng răng, "thánh sún" đã lên chức giám đốc

20:49:16 13/05/2021
Thánh sún từng được biết đến với là một cô nàng dễ thương khi mất tận 9 chiếc răng xuất hiện trong Thách thức danh hài, ngoài ra còn khiến nhiều khán giả thương cảm khi nghe về hoàn cảnh khó khăn.

Mẹ vượt hàng trăm km, nghẹn ngào đón con lao động từ nước ngoài trở về

20:46:48 13/05/2021
Dù cuộc sống nghèo khó nhưng mẹ vẫn luôn hy sinh, cố gắng dành cho con mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Thời nào còn là tài xế Grab đáng yêu, nàng hot girl Việt bỗng chốc thay đổi chóng mặt, lột xác siêu gợi cảm và nóng bỏng

20:40:38 13/05/2021
Cách đây khoảng 2 năm, cộng đồng mạng Việt Nam từng có một phen xôn xao trước nhan sắc đáng yêu như thiên thần của một cô nàng tài xế Grab xinh đẹp.

Trâm Anh - “Tình hụt” của PewPew sau 2 năm vướng scandal lộ clip nóng giờ ra sao?

18:05:59 13/05/2021
Hot girl Trâm Anh lần đầu tiên được công chúng chú ý nhờ tham gia bình luận trong chương trình Nóng lên cùng World Cup 2018. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thánh thiện, cô được mọi người ưu ái gọi là hot girl dược sĩ đồng thời thu hút khá n...

Có thể bạn quan tâm

Dàn thiên thần nội y vẫn catwalk khi mang bầu

Phong cách sao

04:21:32 14/05/2021
Nhiều siêu mẫu che giấu chuyện mình mang thai với ê-kíp. Họ chỉ tiết lộ sau khi chương trình diễn ra thành công.

Mỹ nhân Hollywood gợi cảm 'rực lửa' với nội y

Người đẹp

04:10:34 14/05/2021
Madison Pettis khoe sắc vóc nóng bỏng trong các mẫu nội y Savage x Fenty - thương hiệu do nữ ca sĩ Rihanna sáng lập.

Hàn Quốc hối thúc Triều Tiên quay lại bàn đàm phán phi hạt nhân hóa

Thế giới

03:51:11 14/05/2021
Phát biểu khai mạc một hội nghị ở thủ đô Seoul, Bộ trưởng Lee In-young nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh Hội nghị thượng đỉnh Hàn - Mỹ sắp diễn ra, Seoul hy vọng Bình Nhưỡng quay trở lại bàn đàm phán để tìm kiếm các giải pháp thiết thực và...

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.