Khi phụ nữ nói ‘Em nhớ anh’, người đàn ông ngu ngốc sẽ đáp ‘Anh cũng nhớ em’, còn người đàn ông thông minh trả lời như thế này

Con gái luôn dành rất nhiều tâm sức cho chuyện tình cảm, đổi lại, họ chỉ cần được thấu hiểuyêu thương. Nhưng thật khó để có được những thứ họ muốn. Làm thế nào đây?

Nếu hai người không gặp nhau vài ngày sau lần cuối cùng hẹn hò, hoặc trong một thời gian dài chỉ gặp nhau một hai lần, hoặc thậm chí vì khoảng cách địa lý mà số lần gặp nhau chỉ đếm được trong một bàn tay, những lời nói thể hiện sự quan tâm của người bạn trai sẽ thể hiện rất rõ cảm xúc của anh ấy. Khi hai người không ở cạnh nhau, lời nói của người con gái muốn bạn cảm nhận được rằng, cô ấy muốn xuất hiện ngay trước mặt bạn ngay tức thì.

Do vậy nên con gái đặc biệt hi vọng rằng bạn trai của mình sẽ chủ động suy nghĩ đến họ ngay cả khi không cần gặp mặt.

Có nhiều cách để người ta thể hiện cảm xúc với đối phương, dễ nhất có lẽ là câu: Em nhớ anh!

Khi phụ nữ nói Em nhớ anh, người đàn ông ngu ngốc sẽ đáp Anh cũng nhớ em, còn người đàn ông thông minh trả lời như thế này - Hình 1

Ba từ có vẻ đơn giản nhưng chất chứa rất nhiều cảm xúc. Thậm chí trong những thời khắc quan trọng, ở những hoàn cảnh đặc biệt nó có sức nặng vô cùng, chỉ cần nghe người mình yêu thốt ra đã muốn khóc, lòng nặng trĩu tâm tư.

Thế nhưng, khi 1 người phụ nữ nói “Em nhớ anh!”, đàn ông thông minh tuyệt đối đừng trả lời “Anh cũng nhớ em”. Hãy sử dụng hai cách trả lời dưới đây, dù đơn giản nhưng nó chắc chắn sẽ khiến trái tim cô gái của bạn “loạn nhịp”.

“Đoán xem anh có nhớ em không nào?”

Tình yêu đòi hỏi sự tương tác giữa nam và nữ. Đặc biệt là mối quan hệ phải được cân bằng mới có thể duy trì lâu dài. Nếu một bên “cho đi” quá nhiều hoặc quá ít, nó sẽ khiến tình cảm chênh lệch và trở nên xa cách.

Tình yêu cũng cần sử dụng một số phương tiện giao tiếp, không thể nghĩ sao nói vậy. Là đàn ông, nếu bạn quá chủ động và “dễ đoán”, nó sẽ khiến bạn mất dần đi sự thú vị và không được trân trọng. Nhưng ngược lại, nếu bạn không biết cách thể hiện cảm xúc thì bạn sẽ tự đẩy mình vào thế bị động, khiến cô ấy liên tục nghi ngờ tình cảm của bạn.

Video đang HOT

Khi phụ nữ nói Em nhớ anh, người đàn ông ngu ngốc sẽ đáp Anh cũng nhớ em, còn người đàn ông thông minh trả lời như thế này - Hình 2

Do đó, đàn ông nên học cách làm chủ tâm lý phụ nữ, thêm một số niềm vui trong quá trình trò chuyện, khiến cô ấy tò mò và từ đó ghim chặt hình ảnh bạn vào tâm trí họ. Người đàn ông thông minh sẽ trả lời: “Đoán xem anh có nhớ em không nào?”.

Phụ nữ ở tuổi nào khi yêu cũng có chung nhiều cung bậc cảm xúc, sự háo hức khám phá, hiếu thắng chinh phục và hứng khởi với những thách thức. Vậy tại sao không cho người con gái của mình chút mới lạ, bắt họ “giải toán” thay vì đọc sẵn “lời giải” cho họ?.

“Em có muốn ăn gì đó cùng anh không?”

Tùy từng hoàn cảnh mà câu “Em nhớ anh” còn thể hiện sự gợi ý của phụ nữ. Chứng tỏ cô ấy rất muốn gặp bạn ngay bây giờ. Nếu cô ấy trực tiếp yêu cầu một cuộc hẹn có thể sợ rằng sẽ bị từ chối vì thế mới sử dụng cách này để kiểm tra phản ứng của bạn.

Khi phụ nữ nói Em nhớ anh, người đàn ông ngu ngốc sẽ đáp Anh cũng nhớ em, còn người đàn ông thông minh trả lời như thế này - Hình 3

Nếu một người đàn ông không hiểu sâu xa câu nói đó sẽ đáp nhanh gọn: “ Anh cũng nhớ em”. Câu nói này dù theo nhiều người có thể giúp người phụ nữ thoải mái, nhưng vẫn có chút hụt hẫng vì có thể “chưa đạt được mong muốn của mình”.

Đàn ông thông minh sẽ trả lời: “Em có muốn ăn gì đó cùng anh không?”. Tình cảm đâu thể lúc nào cũng xuất phát từ riêng 1 phía. Đổi mới cách thể hiện cũng là 1 cơ hội tốt để cô ấy có góc nhìn khác về bạn. Nó hiệu quả hơn nhiều so với câu đáp rập khuôn như câu nói của cô ấy, trừ khi 2 bạn xa nhau hoặc trong trường hợp bất khả kháng.

8 câu ‘thần chú’ của phụ nữ chạm đúng 'khát khao' của đàn ông, khiến cả đời mê vợ như 'thuở còn son'

Đàn ông dẫu ngoài đời mạnh mẽ, sóng gió, bôn ba bao nhiêu nhưng khi trở về nhà, họ cần một chỗ dựa bình yên, êm ấm. Phụ nữ thông minh đừng bao giờ quên thổ lộ với chồng bằng 8 câu nói ngọt ngào sau, sẽ khiến chồng bạn cả đời mê đắm vợ.

1. "Bên anh, em luôn thấy bình yên"

Đây đích thực là câu nói phụ nữ thông minh luôn "rỉ tai" chồng mỗi ngày. Nghe câu nói này, người đàn ông sẽ vô cùng xúc động bởi họ đã khiến cho người phụ nữ của họ hạnh phúc, giống như một "người hùng" trong mắt nửa kia của mình. Khá nhiều người chồng thường có tâm lý băn khoăn, không hiểu vợ có hài lòng với cuộc sống hiện tại không và những gì anh ta đã làm liệu có xứng với việc cô ấy đã hy sinh cho gia đình?

Tuy nhiên, chỉ cần nghe câu nói này, họ sẽ vỡ òa trong hạnh phúc, thấy tình yêu dành cho vợ là xứng đáng. Đàn ông làm sao có thể không yêu người phụ nữ đã tin yêu mình như vậy chứ?

2. "Không có anh, mọi việc rối tung"

Vai trò của người đàn ông trong gia đình quá lớn. Nào đồ đạc hỏng hóc, nào đưa đón, dạy dỗ con, rồi những công to việc lớn trong nhà làm sao thiếu bàn tay của người đàn ông được? Vì vậy chỉ câu nói trên thôi sẽ khiến cánh mày râu thấy mình thật đáng giá và tự hào về bản thân.

3. "Em yêu anh"

Không chỉ khi yêu nhau, mà ngay cả khi lấy nhau rồi, phụ nữ đừng bao giờ quên câu nói kỳ diệu này. Buổi tối trước khi đi ngủ hay sáng mai thức dậy, nếu được nghe câu nói này, chẳng khác gì được uống mật ngọt đầu ngày, đàn ông sẽ say đứ đừ người phụ nữ của mình.

4. "Em nhớ anh"

Chồng bạn đi xa công tác vài ngày mà được nghe câu nói này sẽ nôn nóng mong chờ được trở về nhà, bởi nơi đó có người đang nhớ nhung và chờ đợi.

Câu nói "em nhớ anh" hay "em yêu anh" cần được nói với sự chân thật và thành tâm thì sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất.

5. "Vắng anh, nhà trống vắng quá"

Vắng người đàn ông, gia đình thiếu tiếng nói, tiếng cười, thiếu đi hơi ấm của họ, chỉ còn mấy mẹ con với nhau thì làm sao không thấy trống vắng chứ. Đàn ông luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. Nếu dành cho anh ấy câu nói trên, chồng bạn sẽ thấy tự hào vì có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn.

6. "Món ăn anh nấu là ngon nhất"

Đàn ông ít khi vào bếp nên một khi họ đã nhiệt tâm đeo tạp dề, bước vào căn bếp của bạn thì bạn hãy dành những lời khuyên có cánh cho anh ấy.

Dẫu món ấy có thể mặn hay nhạt một chút nhưng đó chính là sự cố gắng mà chồng bạn dành cho bạn. Khen món ăn của anh ấy sẽ khiến anh ấy vui hơn và chắc chắn sẽ dành thời gian giúp bạn nhiều hơn.

7. "Em tự hào về anh"

Câu nói nghe có vẻ hơi khách sáo nhưng không sao, miễn là bạn đừng quên sử dụng nó. Mỗi khi chồng bạn làm một việc gì đó thì câu nói "em tự hài về anh" là một sự khích lệ, động viên với họ. Món quà tinh thần này rất có giá trị với đàn ông vì họ thấy mình được khẳng định, được tôn trọng và được yêu thương.

8 câu 'thần chú' của phụ nữ chạm đúng khát khao của đàn ông, khiến cả đời mê vợ như thuở còn son - Hình 1

Đàn ông được khích lệ sau mỗi câu nói ngọt ngào của phụ nữ - Ảnh minh họa: Internet

8. "Cảm ơn anh đã giúp em"

Vợ chồng sống với nhau khó tránh khỏi lúc này lúc kia, bởi cuộc sống có quá nhiều áp lực và mệt mỏi. Đôi khi nhiều phụ nữ đã phớt lờ lời cảm ơn dành cho chồng khi họ giúp đỡ mình làm gì đó vì nghĩ rằng việc này là đương nhiên là việc mỗi anh chồng phải làm. Tuy nhiên, chị em hãy thay đổi nhé, bởi chồng sẽ rất xúc động bởi lời cảm ơn đầy tình cảm này, và tuyệt nhiên trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?00:16Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?04:05Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58

Tiêu điểm

Ập vào bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng dọa một câu mà kẻ thứ ba run như cầy sấy cùng cái kết quyết liệt khi người phụ nữ không chịu nổi uất ức!
12:17:28 20/01/2022
Độ tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình nhất, chồng vô tâm khéo 'mất vợ' như chơi
13:28:31 19/01/2022
Thấy quỹ chung của hai vợ chồng bị xén mất một phần, cô vợ tra hỏi đối phương và cái kết quá đỗi bất ngờ
12:13:44 20/01/2022
Ra mắt nhà bạn gái nhưng anh chàng ngang ngược tuyên bố: "Chịu khổ được thì mới lấy", cô gái đem ra một thứ làm đằng trai nín lặng
10:51:08 20/01/2022
Mẹ vợ lên chơi, chồng yêu cầu "để bà sinh hoạt ở phòng khách", nhưng câu chốt hạ của cô lại khiến anh "hú hồn"
11:30:19 20/01/2022
Chỉ có những cặp vợ chồng đang hạnh phúc mới có 5 điều này, nhà bạn có không?
19:51:45 20/01/2022
Độ tuổi tới 99% đàn ông đều dễ ngoại tình, lý do số 3 khiến vợ phải xót xa
17:50:45 20/01/2022
Vì sao độc thân có thể tốt hơn là yêu đương?
18:19:28 19/01/2022
7 cách làm bạn trai cười khi anh ấy đang giận bạn
18:13:25 19/01/2022
5 thói quen âm thầm gây đổ vỡ hạnh phúc vợ chồng mà bạn không nhận ra
18:07:41 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?
00:15:48 21/01/2022
Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”
01:24:04 21/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Han Hyo Joo - Minh tinh nhọ nhất Kbiz, liên tục dính phốt chấn động nhưng trụ vững nhờ 1 điều
00:33:33 21/01/2022
Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ khi bị hỏi ai sẽ chăm con hậu ly hôn
00:45:15 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Thuở hàn vi buôn áo gió, mở nhà hàng, bán mì gói của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Phạm Thu Hương ở Liên Xô
00:42:27 21/01/2022
Song Ji A bị loại khỏi chương trình truyền hình
06:49:04 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022

Tin mới nhất

4 bước làm mới hôn nhân, cả nhà cùng vui đón Tết

17:53:27 20/01/2022
Chuyên gia tâm lý Tuệ An chia sẻ một vài bí quyết dưới đây đảm bảo có thể giúp các cặp vợ chồng tạo thêm sự thú vị, tránh nhàm chán, xung đột trong cuộc sống hôn nhân nhân dịp Tết đoàn viên

Vợ chồng son hưởng tuần trăng mật nước ngoài thì sững người trước "vị khách không mời" bấm chuông cửa ngay sáng sớm!

12:05:42 20/01/2022
Dịp trọng đại của con cái nhưng bố mẹ lại hành xử không đúng mực thật sự đáng trách!

5 lời khen người chồng nào cũng thích và cần được nghe từ vợ

18:10:13 19/01/2022
Mark Twain từng nói: Tôi có thể sống được đến hai tháng chỉ bằng một lời khen. Điều này đặc biệt đúng trong hôn nhân

5 bước để có một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền

18:03:51 19/01/2022
Dưới đây là 5 bước để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền

5 cách nhận biết vợ đang lừa dối bạn

17:57:54 19/01/2022
Vợ bạn bỗng dưng đi công tác quá nhiều hoặc đăng quá nhiều ảnh tự sướng trên mạng xã hội? Bạn ngh ngờ cô ấy đang âm thầm qua lại với người nào đó nhưng không thể xác định?

Nếu chồng muốn vợ yêu mình hơn nữa thì hãy chăm chỉ làm 3 điều này

17:40:32 19/01/2022
Phụ nữ yêu bằng tai, nên thích nghe những lời mật ngọt chồng nói. Nếu phụ nữ không được nghe, họ cảm thấy chồng mình như người xa lạ, thậm chí có thể nghi ngờ chồng hết yêu mình

Vợ khôn chỉ cần dùng 1 "chiêu này" là chồng nâng như nâng trứng, cả đời chung thủy

11:10:25 18/01/2022
Phụ nữ luôn tự hỏi mình xem làm thế nào để được chồng yêu chiều, và tìm các chiêu để giữ chồng, nhưng lại không biết những cách gần gũi, dễ làm sai

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn nên tiếp tục độc thân

14:10:38 17/01/2022
Hầu như ai cũng muốn có một mối quan hệ ổn định, tràn đầy tình yeu, phấn kích, tin tưởng và thỏa mãn

7 điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai

14:07:56 17/01/2022
Dưới đây là những điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai nếu muốn giữ mối quan hệ lành mạnh, tốt đẹp

7 dấu hiệu kỳ quặc chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc

14:05:46 17/01/2022
Dưới đây là một số hành vi của các cặp đôi tưởng là kỳ quặc hoặc phá vỡ sự lãng mạn nhưng tâm lý học lại cho là tốt cho mối quan hệ

7 điều chồng nên làm để vợ bầu cảm thấy được yêu thương

13:56:17 17/01/2022
Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ rất cần tình yêu thương và sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là người chồng

4 điều bạn nên làm gì khi bị bắt quả tang lừa dối nửa kia của mình

13:53:50 17/01/2022
Nếu bạn bị bắt quả tang ngoại tình, lời ngụy biện Không phải như anh/em nghĩ đâu chắc chắn không bao giờ là giải pháp

9 dấu hiệu bạn đang ở trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc

13:50:20 17/01/2022
Liên tục chỉ trích nhau, miễn cưỡng khi dành thời gian cho nhau hay không còn tranh cãi là những dấu hiệu của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Đàn ông có yêu phụ nữ cả đời không? - Dưới đây là câu trả lời thực tế đến "đau đớn" của 8 người đàn ông từng trải

08:40:49 17/01/2022
Không chỉ riêng 1 thiếu gia nào đó, đa số đàn ông đều nói thế này khi theo đuổi phụ nữ: Anh sẽ yêu em cả đời

Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

14:36:13 16/01/2022
Phụ nữ sau khi kết hôn ai cũng mong muốn cho mình có được một cuộc sống hạnh phúc. Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

Dấu hiệu báo trước đổ vỡ hôn nhân

14:33:05 16/01/2022
Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn

Vợ khôn chỉ dùng 3 chiêu này, đảm bảo chồng ham chơi đến mấy cũng tu chí làm ăn, thương vợ con hết mực

13:55:42 16/01/2022
Phụ nữ đừng sợ chồng mệt, đừng sợ chồng không làm được. Bạn phải tạo cơ hội cho chồng trải nghiệm việc nhà 1 mình, nấu cơm rửa bát, lo cho con,... thì mới biết thương vợ

5 thời điểm chồng muốn được ''yêu'' nhất, vợ chỉ cần chiều đúng lúc thì muốn gì cũng được

13:52:20 16/01/2022
5 thời điểm dưới đây chính là lúc mà các chàng muốn được vợ chiều chuộng, gần gũi nhất trên đời

Chê trách vợ vô tâm khi chồng nằm viện nhưng lúc tỉnh dậy thấy điều vợ làm mà ngậm ngùi hổ thẹn

08:49:41 16/01/2022
Người phụ nữ muốn yêu thương chồng con thì trước hết phải yêu và trân trọng chính bản thân mình

Giấu vợ mua đất đứng tên mẹ đẻ nhưng vừa nhìn thấy người bán, chồng tím mặt "quay xe" không kịp

08:47:40 16/01/2022
Sau gần chục năm tích cóp mình cũng dành tiền mua được 1 mảnh đất dịch vụ để kinh doanh sinh lời

Có thể bạn quan tâm

Cách hacker rửa 15 triệu USD tiền mã hóa 

Thế giới số

08:11:37 21/01/2022
Những dịch vụ giao dịch ẩn danh như Tornado Cash mặc dù giúp người dùng bảo về quyền riêng tư nhưng lại đang trở thành công cụ của các hacker

Thanh Bình - Tài năng nhưng hôn nhân không trọn vẹn, bị tố trăng hoa qua đường với nhiều cô gái

Sao việt

08:08:01 21/01/2022
Thanh Bình là nam diễn viên quen mặt đối với các khán giả truyền hình, nghề đóng phim đến với anh như một cái duyên và gắn bó đến ngày hôm nay

Đen Vâu No.1 tuần thứ 2, K-ICM có thêm sản phẩm lọt Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

Nhạc việt

07:54:56 21/01/2022
Kết quả mới nhất từ bảng xếp hạng Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này tiếp tục chứng kiến sự thống trị của rapper Đen Vâu với 3 vị trí đầu bảng

BTS tiếp tục xếp sau 1 đàn em trên BXH Album thế giới của Billboard

Nhạc quốc tế

07:50:53 21/01/2022
Billboard vừa công bố BXH Album thế giới trong tuần ngày 22/1 và album của BTS chỉ đứng thứ hai

Triệu Lệ Dĩnh bị lộ loạt ảnh tại hậu trường quảng cáo, nhan sắc mẹ bỉm ra sao mà netizen rần rần?

Sao châu á

07:48:57 21/01/2022
Thời điểm trước khi kết hôn và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh là nhân vật gây nhiều tranh cãi. Mỗi lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí hoặc sự kiện, nữ diễn viên trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo netizen

Trồng thứ cây thấp lùn, xanh ngăn ngắt, thác lá ra đầy quả đỏ, nông dân Sơn La bán dịp Tết đắt hàng

Đời sống

07:41:08 21/01/2022
Chỉ còn gần 2 tuần nữa đến Tết Nguyên đán, những hộ nông dân xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đang tất bật thu hái quả dâu tây của gia đình để bán cho thương lái

Sáng 21/1, cả nước có 20 ca ECMO trong số hơn 4.500 ca Covid-19 nặng

Sự kiện nóng

07:29:23 21/01/2022
Các ca cộng đồng ở nhiều tỉnh khá cao. Một số tỉnh có ca mắc thấp nhưng ca tử vong vẫn ở mức 2 con số

105 quốc gia sẽ có thuốc điều trị COVID-19 giá rẻ hơn

Thế giới

07:25:57 21/01/2022
MPP đã ký các thỏa thuận với 27 công ty dược phẩm để sản xuất loại thuốc kháng virus dạng uống mang tên Molnupiravir để cung cấp cho các nước có thu nhập thấp và trung bình (LMIC). Giám đốc Điều hành (CEO) của MPP, ông Charles Gore cho ...

Chelsea sa sút đáng lo, nhận thêm tin xấu ở Cúp C1

Bóng đá thế giới

07:15:32 21/01/2022
Trong lúc Chelsea đang sa sút không phanh, HLV Thomas Tuchel nhận thêm tin xấu ở Champions League mà có thể biến họ thành cựu vô địch

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?

Thời trang

07:08:06 21/01/2022
Để đỡ phải đoán già đoán non, thử đột kích store của Dior để xem cách phục vụ ra sao!

Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang

Phong cách sao

07:05:59 21/01/2022
Lần nào động đến từ nude, Minh Hằng cũng khiến dân tình được dịp uống cạn vitamin bổ mắt

Những điều cần biết về bộ sản phẩm Thảnh Thơi nhà ELEDY

Làm đẹp

06:58:28 21/01/2022
Bộ sản phẩm Thảnh Thơi là đứa con đầu tiên của ELEDY, được ra đời từ chính niềm tin vào sự tối giản mà hiệu quả trong quá trình làm đẹp