Khi nào thì “cậu nhỏ” ngừng lớn và những bí mật về dương vật mà anh em nam giới nên biết

Đa số nam giới đều thắc mắc về thời gian dương vật ngừng phát triển. Vậy khi nào thì dương vật của nam giới phát triển hết cỡ?

Thực tế cho thấy, dương vật của nam giới thường ngừng phát triển vào những năm tuổi thiếu niên hoặc đầu những năm 20 tuổi.

Trong khi đó, các nhà khoa học đã cho biết rằng có tới 95% nam giới có kích thước dương vật trung bình. Chiều dài trung bình của dương vật mềm là 3,4 inch cho đến 3,7 inch và tăng lên đến 5,1 inch đến 5,7 inch khi cương cứng. Đối với chu vi trung bình của dương vật là từ 3,5 đến 3,9 inch.

Tuy nhiên, kích thước dương vật có thể thay đổi lớn hơn hoặc nhỏ hơn phạm vi trung bình được nhắc ở trên và kích thước này vẫn hoàn toàn bình thường.

1. Mốc thời gian cho sự phát triển của dương vật

Hầu hết nam đều trải qua sự phát triển chậm và ổn định của dương vật trong thời thơ ấu, từ khi sinh ra đến khi trưởng thành. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh nhất của dương vật xuất hiện ở tuổi dậy thì và khi nam giới ở độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi.

Khi nào thì cậu nhỏ ngừng lớn và những bí mật về dương vật mà anh em nam giới nên biết - Hình 1

Điều này cho biết dương vật sẽ tăng cả chiều dài và chu vi cùng lúc. Đồng thời cho biết rằng hầu hết dương vật của nam giới sẽ ngừng phát triển vào cuối những năm thanh thiếu niên.

Tuy nhiên, tinh hoàn lại tuân theo một con đường tăng trưởng khác. Tinh hoàn vẫn giữ nguyên kích thước trong suốt thời thơ ấy ngay cả khi dương vật phát triển về chiều dài. Cho đến khi nam giới từ 8 đến 9 tuổi thì tinh hoàn mới bắt đầu phát triển, đặc biệt tốc độ phát triển nhanh nhất xảy ra trong giai đoạn nam giới từ 11 đến 15 tuổi.

Để giải đáp thắc mắc khi nào thì “cậu nhỏ” ngừng phát triển thì cần xem xét đến mốc thời gian dậy thì của từng nam giới. Thông thường thì dương vật sẽ ngừng phát triển từ 4 đến 6 năm sau khi tinh hoàn to lên.

Video đang HOT

Kết luận đưa ra rằng, hầu hết dương vật của nam giới sẽ phát triển toàn diện trong độ tuổi từ 18 đến 21 tuổi.

2. Sự phát triển của dương vật có tương ứng với tăng trưởng chiều cao của nam giới không?

Nếu như nam giới ngừng phát triển chiều cao , dương vật của nam giới lúc này cũng có khả năng ngừng phát triển chiều dài.

Các yếu tố ảnh hưởng đến tăng trưởng có thể kể đến như:

- Di truyền cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chiều dài lẫn chu vi của dương vật.

- Môi trường cũng đóng vai trò ảnh hưởng nhất định đến sự phát triển của dương vật.

Khi nào thì cậu nhỏ ngừng lớn và những bí mật về dương vật mà anh em nam giới nên biết - Hình 2

- Nội tiết tố, đặc biệt là testosterone có ảnh hưởng đến mức độ phát triển của dương vật trong tuổi dậy thì của nam giới. Tuy nhiên, testosterone có thể tăng lên một cách tự nhiên bằng chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục. Đồng thời, testosterone còn có liên quan đến chức năng cương dương của phái mạnh.

- Các hoá chất cũng gây ra những ảnh hưởng nhất định đến mức độ hormone và được gọi là chất gây rối loạn nội tiết cũng có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật.

Có thể phát triển dương vật dài hơn sau khi trưởng thành hay không?

Nam giới có thể không tự tin về kích cỡ của mình. Tuy nhiên dù yếu tố gây ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật do di truyền hay do môi trường đều nằm ngoài khả năng của bạn.

Do đó, thực tế cho thấy rằng nam giới không thể làm gì để khiến kích thước dương vật dài hơn hay chu vi dương vật rộng hơn.

3. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến ngoại hình “cậu nhỏ” của nam giới

Một số thay đổi về lối sống cũng có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật. Đặc biệt đối với nam giới thừa cân, béo phì thì dương vật có thể bị ẩn bên dưới lớp mỡ bụng. Đây còn là nguyên nhân khiến dương vật ngắn hơn.

Khi nam giới có quá nhiều lông mu cũng là nguyên nhân che khuất phần gốc dương vật và khiến dương vật trông ngắn hơn.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo với tác dụng kích thích tăng kích cỡ dương vật. Tuy nhiên, không nên tin tưởng các sản phẩm quảng cáo vì hầu hết các sản phẩm này đều không hiệu quả.

Khi nào thì cậu nhỏ ngừng lớn và những bí mật về dương vật mà anh em nam giới nên biết - Hình 3

Trừ một vài trường hợp khi nam giới mắc bệnh lý cần điều trị, nếu không thì kích thước dương vật của bạn hoàn toàn bình thường và lành mạnh nếu khiến bạn và bạn tình đều cảm thấy thoả mãn.

Thực tế cho thấy, kích thước dương vật là một chủ đề rất nhạy cảm. Các nghiên cứu chỉ ra rằng có tới gần 1 nửa dân số nam giới quan tâm đến kích thước dương vật hoặc mong muốn kích thước dương vật dài hơn.

Đối với những trường hợp vẫn băn khoăn và lo lắng về kích thước dương vật của bản thân thì có thể tìm đến bác sĩ để thăm khám và kiểm tra các vấn đề xung quanh dương vật của mình. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên tự ý mua các sản phẩm kích thích tăng trưởng dương vật để sử dụng vì các sản phẩm này không đem lại hiệu quả và thậm chí còn có thể gây ra nhiều tác hại đối với sức khoẻ.

Bị mẹ ép nhảy dây 3000 cái/ngày để cao hơn, bé gái 13 tuổi suýt bị liệt

Một bé gái 13 tuổi ở Trung Quốc được chẩn đoán mắc bệnh khớp nghiêm trọng vì bị mẹ ép nhảy dây 3.000 cái mỗi ngày để phát triển chiều cao và giảm cân.

Bị mẹ ép nhảy dây 3000 cái/ngày để cao hơn, bé gái 13 tuổi suýt bị liệt - Hình 1
Bé gái 13 tuổi bị mẹ ép nhảy dây 3000 cái/ngày. Ảnh: O.C

Theo trang Oddity Central (Anh), truyền thông Trung Quốc gần đây đã đưa tin về trường hợp của Yuanyuan, một bé gái 13 tuổi sống tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, được chẩn đoán viêm khớp gối nghiêm trọng sau khi bị mẹ ép nhảy dây 3.000 cái mỗi ngày để cao hơn.

Yuanyuan đã phàn nàn với mẹ mình khi cảm thấy đau đầu gối, nhưng mẹ cô bé không để ý và cho rằng con mình lười vận động. Chỉ đến khi các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn, người mẹ mới đưa con đến gặp bác sĩ. Sau khi kiểm tra sức khoẻ, các bác sĩ đã loại trừ khả năng chấn thương sụn chêm, nhưng cảnh báo người mẹ rằng việc tập thể dục quá sức có thể gây ra những chấn thương nghiêm trọng cho trẻ.

Người mẹ ở Hàng Châu nói với các bác sĩ rằng do lo lắng con mình không phát triển chiều cao lý tưởng, vì vậy cô đã yêu cầu con nhảy dây 1.000 lần/ngày. Yuanyuan cao 1,58 mét và nặng gần 120 kg, vì vậy mẹ cô bé nghĩ rằng con mình có thể tập nhảy dây vừa để giảm cân vừa để tăng chiều cao. Nhưng người mẹ không ngờ rằng trọng lượng cơ thể quá lớn chỉ khiến việc nhảy dây trở nên tồi tệ hơn đối với các khớp của cô bé.

Người mẹ này tin rằng ở tuổi của Yuanyuan, cô bé vẫn còn khả năng cao thêm ít nhất 2 cm nữa và cô đã nghe nói rằng nhảy có thể giúp trẻ em tăng chiều cao.

"Nếu có thể nắm bắt cơ hội, con bé vẫn có thể cao lên 1,6 mét. Hơn nữa, tập thể dục nhiều cũng có thể giúp con bé giảm cân. Tôi muốn con cao hơn, gầy hơn để trông xinh đẹp hơn ", bà mẹ nói.

Nhưng mẹ của Yuanyuan cảm thấy thời gian không còn nhiều và cô không thấy bất kỳ kết quả nào về việc tăng chiều cao. Kể từ khi bắt đầu kỳ nghỉ hè, người phụ nữ đã yêu cầu con tăng tần suất nhảy dây hàng ngày từ 1.000 cái lên 3.000 cái. Cô bé 13 tuổi được yêu cầu thực hiện nhảy 1.000 lần vào buổi sáng, 1.000 lần vào buổi trưa và 1.000 lần vào buổi tối. Sau 3 tháng, việc nhảy quá nhiều bắt đầu ảnh hưởng đến khớp gối của cô bé. Do quá đau đớn, Yuanyuan đã xin mẹ đưa đi khám. Qua kiểm tra, bác sĩ phát hiện ra cô bé bị tổn thương đầu gối, thậm chí có khả năng bị liệt.

Bị mẹ ép nhảy dây 3000 cái/ngày để cao hơn, bé gái 13 tuổi suýt bị liệt - Hình 2
Ảnh: Unsplash

Thật không may, câu chuyện của Yuanyuan không phải là trường hợp đầu tiên được biết đến. Trên thực tế, khoa Chấn thương của Bệnh viện Chỉnh hình Y học Cổ truyền Trung Quốc Hàng Châu Fuyang gần đây đã ghi nhận một trường hợp tương tự. Một cậu bé 10 tuổi đã phải nhập viện vì bị đau gót chân cấp tính, sau khi bị bố mẹ ép phải nhảy dây từ 2.000 - 3.000 cái mỗi ngày trong suốt 3 tháng qua. Bố mẹ của cậu bé cao lần lượt 1,5 mét và 1,6 mét, họ sợ con mình cũng thấp bé nếu không có sự can thiệp của việc tập luyện.

Giống như trường hợp của Yuanyuan, cậu bé bắt đầu cảm thấy đau khi nhảy dây. Tuy nhiên, vì nghi ngờ con mình giả vờ đau để tránh phải tập luyện, mẹ cậu bé đã lờ đi. Vài ngày sau, đến khi tình trạng trở nên tồi tệ hơn, gia đình mới đưa cậu bé đến gặp bác sĩ. Cuối cùng, bác sĩ chẩn đoán cậu bé mắc chứng viêm xương sụn vô khuẩn gót chân (calcaneal apophysitis).

Bác sĩ cảnh báo các bậc cha mẹ rằng sự tăng trưởng và phát triển của trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như tập thể dục, giấc ngủ, dinh dưỡng, tâm trạng và di truyền. Họ nhấn mạnh rằng chỉ riêng việc tập luyện không thể đóng vai trò quyết định thúc đẩy sự phát triển của trẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Hồ Văn Cường dè dặt nhìn Phi Nhung khi lượm tiền trên sân khấu khiến fan dậy sóng03:49Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Bộ Công an yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành03:33Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21

Tiêu điểm

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: "Lên đỉnh" sau khi ngửi nấm
21:02:25 16/10/2021
Quan hệ khi mang thai có được xuất vào trong không?
20:04:45 15/10/2021
Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không?
21:54:50 15/10/2021
Quan hệ bên ngoài có thai không, tỷ lệ mang thai có cao không?
15:09:17 17/10/2021
Quan hệ trước ngày rụng trứng có thai không?
15:07:09 17/10/2021
Một cô gái quan hệ lần đầu có mang thai không?
20:00:55 15/10/2021
Bạch tật lê - Thảo dược hỗ trợ giúp phái mạnh bền bỉ, sung mãn hơn
07:21:04 16/10/2021
Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có dễ mang thai không?
07:26:23 16/10/2021
Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?
15:12:27 16/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng bức xúc khi bị 5 người hành hung trong phòng kín
18:07:51 17/10/2021
“Vợ hờ” vừa dứt tình, Đàm Vĩnh Hưng còn đối mặt với án tù tươi ở Mỹ vì kết hôn giả để nhập tịch?
15:02:42 17/10/2021
Long Nhật sững sờ khi tìm ra kẻ đứng sau tung tin mình triệt hạ Hồ Văn Cường, khán giả ủng hộ kiện
17:14:56 17/10/2021
Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ?
14:32:16 17/10/2021
“Cô thư ký” nổi tiếng nhất của CEO Đại Nam mắc 1 lỗi sai khiến netizen tràn vào đòi bà Phương Hằng trừ lương gấp!
16:30:55 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã lên cơ quan công an làm việc theo thư mời, tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung
18:16:04 17/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
Bố ca sĩ Thu Phương qua đời, dàn sao Việt đồng loạt chia buồn
16:17:58 17/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021

Tin mới nhất

4 hội chứng tình dục kỳ lạ khiến y học bó tay: Lên đỉnh 500 lần; quan hệ khi ngủ

10:25:08 15/10/2021
Lên đỉnh 500 lần/ngày hay quan hệ với người khác trong khi đang ngủ say là những hội chứng tình dục kỳ lạ mà các chuyên gia cũng chưa thể tìm ra được nguyên nhân chính xác.

Quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai?

10:22:08 15/10/2021
Quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai? Trong điều kiện trứng được thụ tinh thành công vào ngày rụng trứng thì sau 10 - 14 ngày trứng sẽ tiến hành làm tổ trong tử cung.

Quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày có thai không?

10:19:28 15/10/2021
Quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày có thai không tùy thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Nếu phụ nữ có chu kỳ kinh 30 - 32 ngày thì tỷ lệ có thai khá cao.

Quan hệ tình dục kiểu này, phụ nữ dễ tổn thương tử cung, nam giới dễ hỏng "vùng cấm"

10:14:29 15/10/2021
Quan hệ tình dục đều đặn, đúng cách rất tốt cho sức khỏe của nam giới và phụ nữ. Tuy nhiên trong quan hệ, có một số hành vi nhiều người cho rằng bình thường, nhưng lại gây tổn hại đến sức khỏe của cả 2 bên.

Khô hạn - Nỗi sợ của chị em, làm sao để cải thiện?

19:28:55 14/10/2021
Khô hạn là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng, thậm chí là sợ hãi. Cùng tìm hiểu cụ thể nguyên nhân và cách khắc phục chứng khô hạn trong bài viết sau!

Phát hiện công dụng bất ngờ của việc "lên đỉnh", nhưng bạn chỉ thử được khi ngạt mũi

10:41:00 14/10/2021
Giải Ig Nobel y học năm nay được trao cho một nghiên cứu vừa vui vừa hữu ích về tác dụng chữa ngạt mũi của quan hệ tình dục. 

Phụ nữ "lên đỉnh" được nhiều lần còn đàn ông thì không? 10 sự thật ít biết về cực khoái

10:37:25 14/10/2021
Cực khoái hóa ra có nhiều điều thú vị hơn bạn tưởng. Thực hiện ngay bài quiz này để xem bạn biết được bao nhiêu sự thật về chuyện lên đỉnh nhé.

Chàng trai trẻ suýt mất khả năng sinh sản vì tự cắt bao quy đầu bằng dụng cụ mua trên mạng, bác sĩ chỉ ra 4 điều nam giới nào cũng cần phải biết

19:03:38 13/10/2021
Cắt bao quy đầu vẫn luôn là mối trăn trở với nhiều nam giới. Phần vì không hiểu biết, phần lại do tâm lý ngại ngùng với các thủ tục chăm sóc sức khỏe sinh sản, thậm chí là vì lo ngại chi phí cao.

Buồng trứng đa nang và những điều cần biết

14:19:22 13/10/2021
Buồng trứng đa nang là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là đang trong độ tuổi sinh sản. Nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời thì người bệnh có thể bị vô sinh.

7 bước cần thực hiện để thụ thai an toàn

08:13:02 13/10/2021
Mang thai là một quá trình cần đảm bảo tốt nhất cho mẹ và thai nhi. Việc lập kế hoạch trước khi thụ thai sẽ giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh.

Rối loạn chức năng tình dục - nguyên nhân và các liệu pháp cải thiện

08:10:20 13/10/2021
Rối loạn chức năng tình dục có thể là bất kỳ vấn đề nào ngăn cản một người hoặc cặp vợ chồng đạt được sự thỏa mãn từ hoạt động tình dục

'Quả bom sex' xứ Hàn Hyuna khiến fan sốc nặng với cơ thể gầy gò đáng báo động

21:47:36 12/10/2021
Cao 1m64 nhưng Hyuna chỉ nặng 41kg, điều này khiến fan của cô nàng lo lắng.

Duy trì 10 thói quen hàng ngày giúp vợ chồng luôn hạnh phúc

11:12:39 12/10/2021
Nghiên cứu cho thấy những thói quen đơn giản như giữ liên lạc trong ngày và đi ngủ cùng lúc có thể giúp mối quan hệ của bạn thăng hoa.

3 thói quen xấu của phụ nữ đang làm suy giảm khả năng sinh sản, đặc biệt cái cuối cùng chính là thủ phạm gây vô sinh

15:35:51 11/10/2021
Hiện nay, dù điều kiện sống ngày càng tốt hơn nhưng tỷ lệ vô sinh hiếm muộn lại có xu hướng tăng cao. Điều này phần lớn là do những thói quen xấu của người trẻ, đặc biệt là 3 thói quen xấu ở nữ giới này.

Đau bụng kinh - nguyên nhân và các dấu hiệu không nên bỏ qua

07:10:55 11/10/2021
Nhiều người nghĩ rằng những cơn đau bụng trong kỳ kinh là hoàn toàn bình thường và chấp nhận những đau nhức, khó chịu trong kỳ kinh nguyệt kể từ khi bắt đầu có kinh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đau bụng kinh là những dấu hiệu báo...

Kích thước "của quý" ảnh hưởng thế nào tới khoái cảm của phụ nữ trên giường

20:00:51 10/10/2021
Một nghiên cứu mới cho thấy kích thước của quý thật sự có thể tạo ra sự khác biệt về mức độ hài lòng của chị em trong chốn phòng the. 

Những sự cố tình dục khiến đàn ông tởn tới già khi dùng thuốc cường dương để "yêu" lâu

19:47:19 10/10/2021
Những người đàn ông dưới đây không ngờ rằng chỉ vì muốn thăng hoa trong cuộc yêu mà lại vô tình khiến bản thân gặp nạn khó ngờ.

Làm "chuyện ấy" quá mạnh mẽ, người đàn ông gặp tai nạn khiến bác sĩ nhìn cũng sợ

19:39:16 10/10/2021
Một bác sĩ đã chia sẻ về tai nạn tình dục tồi tệ nhất mà anh từng gặp là người đàn ông bị gãy dương vật nghiêm trọng tới mức cậu nhỏ trông tím đen như quả cà.

Tôi cao huyết áp thì khi làm chuyện ấy có thể bị thượng mã phong không?

16:07:48 10/10/2021
Với những trường hợp đã cao tuổi, lại có bệnh lý nền như tim mạch, huyết áp, tiểu đường cần hết sức lưu ý khi quan hệ tình dục vì rất dễ bị thượng mã phong.

Quan hệ tình dục thời điểm nào dễ mang thai?

07:50:03 10/10/2021
Mặc dù khả năng thụ thai chỉ có thể xảy ra trong thời kỳ rụng trứng, tuy nhiên vẫn có thể có thai khi quan hệ tình dục trong những ngày không rụng trứng.

Bài tập Kegel ngược là gì mà tốt cho "đời sống vợ chồng" đến vậy, tăng ham muốn ở phụ nữ, nam giới thì cải thiện rối loạn cương dương

20:09:54 09/10/2021
Bài tập kegel ngược có nhiều lợi ích không kém bài tập kegel truyền thống.

Có thể bạn quan tâm

Món súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn

Ẩm thực

19:55:40 17/10/2021
Món súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn Quốc với gia vị vừa phải, thịt bò thơm, củ cải ngọt sẽ là món ăn ngon tuyệt vời thích hợp ăn trong những ngày se lạnh đấy nhé!

Hé lộ tình trạng sức khỏe của ông Bill Clinton

Thế giới

19:53:51 17/10/2021
Một người phát ngôn cho biết, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton sẽ tiếp tục nằm viện đến hết ngày 17/10 điều trị nhiễm trùng máu.

Solskjaer thừa nhận mắc sai lầm ở trận MU thua Leicester

Bóng đá thế giới

19:53:21 17/10/2021
Dù có được bàn thắng dẫn trước, Man United rút cục vẫn để thua Leicester City tới 2-4 ở trận đấu thuộc vòng 8 Premier League 2021/22 diễn ra tối qua. Theo HLV Ole Gunnar Solskjaer thì ông đã mắc sai lầm khiến Quỷ đỏ phải rời sân với 2 b...

Quang Lê tậu biệt thự mới ở Mỹ

Sao việt

19:53:09 17/10/2021
Căn biệt thự được Quang Lê mua một năm trước nhưng khi nam ca sĩ về Mỹ hồi tháng 7 mới hoàn thiện nội thất.

Cho sinh viên thuê trọ 2 năm, chủ nhà phát hiện bãi rác khổng lồ khi tới kiểm tra nề nếp các cháu

Netizen

19:51:13 17/10/2021
Vào ngày 15 tháng 10, chủ nhà trọ tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc) có tên Gao đã đến thăm nhà trọ của mình để kiểm tra và nâng cấp cơ sở hạ tầng tại đây.

Học sinh tại 25 tỉnh, thành được đến trường

Học hành

19:50:36 17/10/2021
Tuần tới, học sinh tại 25 địa phương trên cả nước học trực tiếp. 13 tỉnh, thành cho học sinh ở một số nơi đến trường. Những địa phương còn lại tiếp tục tổ chức dạy học từ xa.

Beijing X3 bản giá rẻ bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với biển số, ngày mở bán có thể không còn xa

Ôtô

19:49:50 17/10/2021
So với chiếc Beijing X3 trước đó, chiếc mới đổi logo và có một số chi tiết khác biệt. Điểm gây chú ý nhất vẫn là biển số chiếc xe.

Con gái Vương Phi khéo ứng xử khi gặp Trương Bá Chi

Sao châu á

19:46:23 17/10/2021
Lý Yên, con gái Vương Phi, nhận được nhiều lời khen của người dùng mạng vì ứng xử khéo léo khi giáp mặt người cũ của bố dượng.

Giãn cách xã hội, doanh số bán xe máy ở Việt Nam giảm gần 46%

Xe máy

19:44:25 17/10/2021
​Do dịch COVID-19 và giãn cách xã hội diễn ra trong thời gian dài ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước khiến doanh số bán xe máy trong quý III/2021 tại Việt Nam giảm gần 46% so với cùng kỳ năm trước.

'Cơn sóng' tuần qua: Nam sinh tử vong trong giờ học, giáo viên dạy thêm online

Đời sống

19:42:32 17/10/2021
Nam sinh lớp 5 ở Nghệ An tử vong khi đang trong giờ học online, giáo viên bị phụ huynh phàn nàn về việc dạy thêm, tiêm vắc xin cho trẻ từ 12 - 17 tuổi và thời gian mở cửa trường học... được quan tâm tuần qua.

Cả gan chọc giận voi, cá sấu trả giá bằng cả tính mạng 

Clip hay

19:24:25 17/10/2021
Con cá sấu đã phải bỏ mạng trước cơn thịnh nộ của chú voi châu Phi trưởng thành.