Khi nào nên buông tay bạn đời?

Ở trong một mối quan hệ bị kiểm soát, mất quyền tự chủ. Đó là khi bạn cần buông tay !

Điểm đến của một cuộc hôn nhân hạnh phúc là hai người có thể trở thành bạn, thành tri kỷ của nhau. Một cuộc hôn nhân như thế cần sẻ chia, thấu hiểu, bình đẳng và bao dung . Thế nhưng không phải cuộc hôn nhân nào cũng viên mãn như vậy. Có nhiều lý do để bạn chủ động hoặc bị động buông tay để một nửa của mình tìm đến người phù hợp hơn.

Khi nào nên buông tay bạn đời? - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bạn mất quyền tự chủ và bị đánh đến trên hai lần

Ở với người này, bạn cảm thấy ngột ngạt, cảm thấy sợ sệt , cảm thấy lo âu… Bạn không còn cười vui vẻ được nữa. Bạn không tìm lại được chính mình. Khi cãi nhau, bạn đã bị khống chế và bị đánh đến trên hai lần. Hãy nghĩ đến chuyện chia tay.

Nếu một người đàn ông có thể đánh bạn trên hai lần thì không có lý do gì để tha thứ cho anh ta. Bạo lực gia đình là chất gây nghiện , khi đã mắc phải thì bạn sẽ có lần thứ hai, thứ ba và nhiều lần nữa.

Bạn đời ngoại tình đến hơn hai lần

Thì khi đó trong cô ấy/anh ấy, ngoại tình là điều bình thường khiến họ dễ dàng bước qua. Nếu bạn tiếp tục bao dung , tiếp tục độ lượng, bạn đừng mong nhận lại ở bạn đời sự tôn trọng và ghi nhận. “Ngoại tình” lúc này không phải là “tai nạn”, đó là sự lựa chọn. Và họ đã chọn nó, hôn nhân có yếu tố người thứ ba. Thì bạn, không có lý do gì để bạn ở lại nữa.

Hết sạch tình cảm

Lẽ thường khi càng sống với nhau, các bạn càng trân trọng nhiều hơn. Tình yêu có thể hết nhưng tình nghĩa thì còn nhiều. Nếu ngay cả tình nghĩa cũng không khiến bạn thấy ấm áp mà chỉ thấy lạnh lòng, thì khi ấy cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt rồi. Có nhiều nguyên nhân để bạn hết sạch tình cảm với bạn đời . Nhưng ngay cả khi bạn ý thức được vậy, đã cố gắng mà vẫn bị nguội lạnh, thì khi ấy thật chẳng còn gì đễ níu được nữa đâu.

Ly hôn vì chồng quá... sạch, những chuyện thật như đùa

Hôn nhân là việc trọng đại cả đời người nhưng với nhiều cặp vợ chồng trẻ, chỉ vì tự ái cá nhân mà họ quyết định chia tay.

Ly hôn vì chồng nghiện game hay... quá sạch sẽ

Sau thời gian việc ly hôn tại phải trải qua những thủ tục chặt chẽ và vô cùng khó khăn, khoảng 50 năm trở lại đây, việc ly hôn lại trở nên vô cùng dễ dàng. Một trong những mặt trái của sự nới lỏng này là sự gia tăng các vụ ly hôn. Cùng với đó, những giá trị truyền thống của gia đình đang ngày càng bị bào mòn và mai một.

Tham gia vào hội nhóm dành riêng cho những người trẻ ly hôn trên mạng xã hội không khó để bắt gặp những câu chuyện "cười ra nước mắt" về hôn nhân. Muôn vàn những lý do được chia sẻ và cũng là bài học kinh nghiệm cho những người chuẩn bị bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Chị Nguyễn Thùy Dung (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ, chị và chồng cũ quen nhau được một năm rồi làm đám cưới. Khi gần đến tháng sinh con, chị đã quyết định ly hôn do hai vợ chồng tính cách trái ngược nhau.

"Tôi không nghĩ khi cưới xong, ở chung nhà với nhau, chồng tôi lại thay tính đổi nết nhanh như thế. Về nhà sau giờ làm, anh ấy chỉ chơi game, có hôm chơi gần đến sáng mới đi ngủ, để mặc tôi xoay xở dù đang có bầu. Những đêm như thế, tôi thấy tủi thân ghê gớm. Chịu đựng các hành xử trẻ con của chồng từ lúc tôi có bầu, khi sắp sinh, tôi không thể tiếp tục được nữa", chị Dung nói.

Câu chuyện của chị Phạm Hằng (27 tuổi, Hà Nội) có phần bi hề hơn. Lý do hai vợ chồng chị không sống chung là do chồng chị quá sạch sẽ. Mỗi lần chị rửa bát, hay lau dọn nhà, vợ chồng chị lại to tiếng với nhau.

"Chỉ cần sắp xếp lại đồ đạc không theo như ý của anh ấy là tôi cũng bị chì chiết là không biết để ý, một người làm để một người khác đi dọn lại. Thế nhưng, nếu tôi không dọn dẹp à thì chồng tôi lại kêu nhà cửa để bẩn, bừa bộn.

Từ những xích mích vặt vãnh như vậy mà tình cảm vợ chồng tôi càng ngày đi xuống. Quanh quẩn tranh cãi chuyện nhà cửa, bếp núc nên tối đi ngủ, hai vợ chồng cũng không ai muốn nằm gần ai", chị Hằng tâm sự.

Trên thực tế, những mâu thuẫn khi chung sống cứ âm ỉ và dồn nén lâu dần tạo thành tâm lý chán chường, ghét bỏ người bạn đời. Khi đã không thể thấu hiểu, chỉ một sự việc rất nhỏ cũng trở thành "giọt nước tràn ly" khiến hôn nhân đi vào bế tắc. thậm chí có cặp đôi ly hôn chỉ vì hai vợ chồng... không chịu cãi nhau.

Giá trị cốt lõi của hôn nhân đang bị xói mòn

Bình luận về việc này, PGS. TS Trịnh Hòa Bình, chuyên gia Xã hội học cho biết, việc kết hôn nhanh chóng để rồi nhanh chóng ly hôn hay tỷ lệ ly hôn nhiều ở các cặp đôi hiện nay giống như một trào lưu, xu hướng. Việc đưa ra quyết định hôn nhân không còn kỹ lưỡng, thận trọng như trước và những điều đó cũng thể hiện giá trị của hôn nhân không còn được như xưa.

"Rõ ràng, theo quan niệm của nhiều người, việc hôn nhân và ly hôn hiện nay rất đơn giản. Họ không xem đó là trách nhiệm đối với nhau.

Về phía người phụ nữ, họ không còn chấp nhận nhẫn nhịn, chịu đựng người chồng. Họ cũng không còn lo lắng về áp lực của dư luận xã hội", PGS. TS Trịnh Hòa Bình nói thêm.

Ly hôn vì chồng quá... sạch, những chuyện thật như đùa - Hình 1

PGS. TS Trịnh Hòa Bình - Chuyên gia Xã hội học

Bằng kinh nghiệm của mình, PGS.TS Trịnh Hòa Bình còn thấy rõ một thực tế, rất nhiều cặp vợ chồng trẻ khi yêu nồng nhiệt bao nhiêu rồi lúc kết hôn lại thờ ơ bấy nhiêu. Họ coi việc sống chung với nhau là lẽ thường tình mà không cần vun vén, chăm sóc cho cuộc hôn nhân. Và khi có những biến cố dù nhỏ, mối liên kết giữa hai người dễ dàng bị phá vỡ.

"Cuộc sống có nhiều sự xáo trộn về kinh tế hay con cái cũng là giai đoạn khủng hoảng của nhiều cặp đôi.

Nhìn rộng hơn, xã hội Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển đổi, phát triển kinh tế được chú trọng không đi kèm với việc quan tâm bảo vệ đúng mức những giá trị văn hóa, đạo đức truyền thống.... Chính điều này đã khiến nhiều vấn đề bộc lộ và nảy sinh, trong đó có các vấn đề liên quan tới mối quan hệ gia đình", ông Trịnh Hòa Bình trăn trở.

Luật sư Đỗ Hải Bình, đoàn luật sư TP.HCM cũng thừa nhận thực tế, nhiều cặp đôi đến với nhau rất chớp nhoáng, rồi ly hôn cũng rất nhanh. Lẽ ra, trước khi đặt bút ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn, cả hai bên phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng.

Trong hôn nhân, tôi nghĩ đó phải là câu chuyện dài tập chứ không phải lúc nào cũng lãng mạn như lúc yêu.

" "Một sự nhịn, chín sự lành" hay "chồng giận thì vợ bớt lời;/Cơm sôi bớt lửa có đời nào khê", đó là những kinh nghiệm ứng xử quý giá trong đời sống xã hội và gia đình đã được ông bà ta đúc rút từ hàng trăm năm trước, đến nay, vẫn còn nguyên giá trị.

Và để hướng tới một xã hội phồn vinh, hạnh phúc, chúng ta không chỉ cần có sự đầy đủ về vật chất, mà quan trọng hơn, mỗi người trong xã hội và từng gia đình cần phải ứng xử có văn hóa với nhau", Luật sư Bình bày tỏ.

Để cuộc hôn nhân hạnh phúc

Thực trạng chung là như vậy nhưng vẫn có những cuộc hôn nhân rất đáng ngưỡng mộ, ngay cả trong môi trường điện ảnh - giải trí vốn bị coi là phức tạp.

Trong một lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống cá nhân, NSND Lê Khanh đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc hôn nhân hơn 20 năm bên ông xã nổi tiếng, đạo diễn Phạm Việt Thanh. Họ chỉ có một tờ giấy chứng hôn để làm giấy khai sinh cho hai con còn cho tới tận bây giờ vẫn chưa có một lễ cưới.

"Nhiều năm qua, chúng tôi vẫn dành cho nhau những lời nhắn tình cảm: "Người yêu đi ngủ chưa?'', ''Hôm nay thế nào?''. Chuyện tình cảm của 2 quan trọng nhất vẫn là sự trải nghiệm dành cho nhau. Tôi và ông xã luôn cố gắng giữ gìn tình yêu thương như những ngày còn trẻ", NSND Lê Khanh kể.

Thế nhưng, trong cuộc hôn nhân không phải lúc nào cũng chỉ toàn những yêu thương, lãng mạn.

NSND Lê Khanh cho biết, chị là người bình đẳng và tôn trọng tất cả những gì thuộc về tình yêu của chồng. Chỉ riêng với bóng đá, đã có lúc chị "ghen": "Tôi đang bệnh, ốm nhưng anh để tôi ở nhà một mình và đi xem bóng đá. Có lúc tôi thấy tủi thân và chạnh lòng". Rõ ràng, những xích mích vụn vặt có thể gây nên mâu thuẫn lớn hơn ở bất cứ gia đình nào. Vấn đề là cách ứng xử để vượt qua và giữ gìn 'lửa ấm' trong gia đình.

Một cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng với cuộc hôn nhân 3 thập kỷ khác là vợ chồng NSND Lan Hương - NSƯT Đỗ Kỷ.

Đối với NSND Lan Hương, niềm hạnh phúc của một người vợ là những bữa cơm đầm ấm, được chồng chở đi làm, đi chơi, là khoảnh khắc mỗi khi bước ra khỏi một cuộc vui đều thấy ông xã đã đứng chờ sẵn từ lâu.

Còn NSƯT Đỗ Kỷ, ông cũng luôn dành sự trân trọng cho người bạn đời của mình. Ông quan sát thái độ của vợ trước mỗi sự việc để ứng xử, tránh làm vợ buồn.

"Tôi nghĩ trong cuộc sống, mỗi người cần cố gắng nghĩ cho nửa kia nhiều hơn. Chúng tôi không bao giờ cãi nhau. Nếu một người to tiếng, phía còn lại sẽ im lặng, ai sai hay đúng sẽ tự nhận ra. Vợ chồng tôi không bắt ép người sai phải xin lỗi, chỉ cần qua thái độ là hiểu được nhau rồi", ông xã nghệ sĩ Lan Hương vui vẻ nói về bí quyết giữ gìn một gia đình mẫu mực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng00:59Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Sách của Trịnh Sảng bị thu hồi vì giả dối00:19Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20Diễn viên hài Anh Đức ra MV Tết sôi động04:35Thẩm Thúy Hằng - Minh tinh được trả cả cân vàng và bi kịch của một đời hồng nhan08:42'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54

Tiêu điểm

Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Chồng mỉa mai: "Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao", vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được "sáng mắt"
09:40:57 23/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3)
09:49:17 23/01/2021
Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn
15:48:55 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy
10:32:33 23/01/2021
Vợ bị 'tiểu tam' chê ngu ngốc vì không bắt được quả tang chuyện vụng trộm và cái kết khiến ai cũng hả dạ
11:06:47 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
3 con giáp đang lên trong năm 2021, khó khăn chỉ là nhất thời, may mắn sẽ đi theo mãi… cuối năm thu về tiền tỷ
11:08:46 24/01/2021
Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con
12:43:14 24/01/2021
Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng
13:43:47 24/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá
13:41:22 24/01/2021
Nữ giới bắt đầu lão hóa sẽ có "3 xệ, 2 to và 1 nặng mùi" trên cơ thể, nếu không có cái nào thì bạn vẫn còn trẻ chán!
11:29:04 24/01/2021
Dương Thừa Lâm hội ngộ chồng sau 300 ngày xa cách
11:06:04 24/01/2021
Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?
13:35:20 24/01/2021

Tin mới nhất

Làm người tình trẻ kém 20 tuổi mang thai, chồng xin tôi tha thứ

15:42:52 24/01/2021
Chuyện vỡ lở đến nay đã được 1 tuần. Quá uất ức nên tôi đã ôm con về nhà mẹ đẻ. Trong khi đó, chồng tôi liên tục gọi điện, nhắn tin xin vợ tha thứ.

Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này?

13:31:14 24/01/2021
Với nhiều người phụ nữ, khi chồng có người thứ 3, thế nào cũng lên án chồng và lên án người thứ 3. Nhưng trong chuyện này, hình như lỗi là tại tôi.

Vợ bỏ đi cùng con gái với người tình bí ẩn, Tết này tôi biết tìm vợ ở đâu?

11:02:03 24/01/2021
Ngày cầm kết quả AND không trùng với con gái mới sinh cũng là ngày gặp cuối cùng với vợ, bởi hôm sau cô ấy đã bế con đi đâu không ai biết.

Nhà thì chẳng có gì mà chồng tuyên bố sẽ trợ cấp 15 triệu mỗi tháng cho gia đình em trai

10:56:32 24/01/2021
Cách đây 4 tháng, đã quá một tuần không thấy chồng đưa lương nên tôi đã hỏi anh. Chồng ngần ngừ một lát rồi đưa thẻ lương ra nhưng lại bảo trong thẻ rỗng tuếch không còn tiền nữa.

Bỏ 6 triệu giúp người yêu cũ thoát khỏi tình huống khó xử, tôi không ngờ cô ấy lại thủ thỉ xin một điều quá đáng khác

10:51:26 24/01/2021
Thấy bảo vệ đang nhắc nhở một cô gái ở khu để đồ lưu niệm, tôi tò mò ghé qua xem thử rồi giật mình khi thấy đó chính là người yêu cũ.

Màn đánh ghen lúc giáp Tết đầy nhân văn khiến chồng và ả bồ xinh đẹp tự nguyện chia tay

10:45:23 24/01/2021
Cố trấn tĩnh trước sự thật động trời chồng có bồ, Lan đã lên kế hoạch đánh ghen lúc giáp Tết khiến cặp tình nhân tâm phục, khẩu phục chia tay.

Thường xuyên bắt gặp anh hàng xóm nhìn qua nhà, cứ ngỡ thích tôi, nào ngờ chồng tiết lộ tin động trời

10:40:33 24/01/2021
Những lời chồng nói khiến tôi xấu hổ và sốc vô cùng, không ngờ anh hàng xóm lại là người như vậy.

Tôi hốt hoảng khi mẹ chồng chỉ tay đòi đuổi đi chỉ vì vỉ thuốc

10:35:24 24/01/2021
Khi nhìn rõ vỉ thuốc đang uống dở ấy mà tôi tái mặt không nói được gì nữa.

Chồng yêu cầu biếu nhà nội 20 triệu vợ mới được về ngoại ăn Tết

10:19:54 24/01/2021
Chồng tôi yêu cầu phải biếu ông bà nội 20 triệu nếu muốn về ngoại đón Tết.

Tôi muối mặt mượn ô tô của bạn để về quê

10:14:46 24/01/2021
Dù được bạn bè cho mượn ô tô nhưng sau nhiều lần mượn xe, tôi quyết tâm không làm phiền họ nữa và tự tìm giải pháp cho nhu cầu đi lại của mình.

Ngay khi vợ tôi có thai, bố mẹ đã yêu cầu cô ấy về ngoại ở, đợi xét nghiệm ADN rồi mới được về nhà chồng

10:06:54 24/01/2021
Chỉ vì quá nghe lời bố mẹ mà tôi đã ép vợ con đến bước đường cùng.

Cô gái vừa đòi chia tay, bạn trai phát hiện trúng số 93 tỷ đồng

10:01:07 24/01/2021
Một chuyên gia tài chính hơn 30 tuổi người Nam Phi sau khi chia tay bạn gái đã nhận ra mình vừa trúng số 60 triệu Rand (93 tỷ đồng).

Nên làm gì khi phát hiện chồng đi bia ôm

08:30:23 24/01/2021
Chúng tôi cưới được gần 2 năm, chưa có con cái, vợ chồng đang kế hoạch.

Nhạc quán bar ảnh hưởng cuộc sống khu phố tôi

08:19:25 24/01/2021
Tôi ở TP HCM, đầu năm vừa rồi, một công ty mướn khu đất đối diện nhà tôi với diện tích gần một hecta.

Có nên bỏ công chức để làm ngân hàng

08:15:22 24/01/2021
Tôi có bằng cử nhân tài chính, làm công chức với mức lương 6 triệu một tháng. Công việc bình thường, không quá khó khăn.

Hối hận vì kết hôn sớm

21:10:19 23/01/2021
Tôi 25 tuổi, chồng 27 tuổi, cưới được hơn một năm. Lúc kết hôn, công việc của chúng tôi chưa ổn định.

Chồng hay để bụng

20:55:28 23/01/2021
Tôi 28 tuổi, chồng 26 tuổi, vợ chồng thương yêu nhau nhưng lại khắc khẩu.

Bố ngoại tình khiến tôi ảnh hưởng tâm lý nặng

20:40:32 23/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác tôi lại nhớ đến câu chuyện của mình. Bố khiến tôi ám ảnh chuyện ngoại tình.

Có nên theo đuổi tiếp sau khi bạn gái từ chối

20:18:03 23/01/2021
Tôi là nam, 26 tuổi, gần đây thích một cô gái, mọi chuyện từ lúc làm quen có vẻ rất thuận lợi.

Chồng không kiếm được tiền lại cặp bồ

20:00:36 23/01/2021
Tôi 30 tuổi, anh 28 tuổi, quen và yêu vỏn vẹn một năm rồi quyết định sống thử.

Tôi khổ vì tính bao đồng của chồng

16:29:47 23/01/2021
Anh quá tốt bụng, nhưng lòng tốt đôi khi đặt không đúng chỗ nên thường xuyên gặp rắc rối...

Tin lời thầy phán, chồng cưng mèo hơn... vợ

14:32:10 23/01/2021
Chị không phải là người yêu động vật, nhưng trong suy nghĩ của chị, chỉ có đàn ông yêu mèo mới là người cuốn hút, dịu dàng và đáng tin cậy.

Đi ngủ nude, cô gái sợ hãi thấy bạn nam cùng nhà bên cạnh, sự thật phía sau còn kinh khủng hơn

11:02:47 23/01/2021
Sau khi cô gái hét lên, người bạn nam này đã sợ hãi chạy mất khi chưa kịp làm gì cô. Thế nhưng, cô vẫn thấy người mình có gì đó không ổn nên gọi cảnh sát và phát hiện sự thực đáng sợ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Thấy bà cụ bên đường, tài xế đã có hành động bất ngờ, người nhà xem được rưng rưng nước mắt

Netizen

17:05:14 24/01/2021
Sống chậm lại vài phút, tài xế đã có hành động vô cùng đẹp, nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Phụ nữ thông minh chẳng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu tối kỵ này, vừa tự hạ thấp bản thân mình vừa mất điểm trong mắt người ấy

Tình yêu

17:05:00 24/01/2021
Khi yêu, phụ nữ có hàng ngàn câu hỏi dành cho người yêu của mình nhưng đàn ông lại không phải là người kiên nhẫn để trả lời hết những câu hỏi. Đôi khi, những thắc mắc của bạn lại khiến anh ấy khó chịu và thậm chí là chán ngán.

Top 4 con giáp nữ hay cằn nhằn nhưng rất yêu thương chồng

Trắc nghiệm

17:01:57 24/01/2021
Dù rất hay cằn nhằn nói nhiều, nhưng những con giáp này lại rất yêu thương chồng con, đem lại vượng phu cho chồng.

Hội Nhà báo TP.HCM tiếp sức học sinh khó khăn đến trường

Học hành

17:01:26 24/01/2021
100 suất học bổng được trao cho các học sinh Mầm non, tiểu học và THCS thuộc gia đình khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Hậu Phú, huyện Cái bè, Tiền Giang.

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6 

Game offline

17:00:41 24/01/2021
Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.

Diễn viên Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc “khủng”

Show việt

17:00:39 24/01/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 4 với chủ đề Tuổi mộng, quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc khủng.

Lạ lùng phương pháp sử dụng đất ẩm để bảo quản nho tươi lâu tới ít nhất 6 tháng của người Afghanistan

Sáng tạo

16:56:30 24/01/2021
Gangina là một công cụ truyền thống của người Afghanistan, giúp bảo quản nho và các loại trái cây khác tươi ngon trong vài tháng, chỉ bằng cách niêm phong chúng trong các thùng kín làm bằng đất ẩm.

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini

Người đẹp

16:53:21 24/01/2021
Người đẹp 8x luôn được trông thấy đi biển ở quê nhà Florianopolis (Brazil) từ đầu năm mới đến nay.

Khách tròn mắt khi nhận hàng của shipper 

Hài hước

16:53:04 24/01/2021
Dù hàng được đặt đúng nơi mà shipper nhắn nhưng khách hàng vẫn không khỏi ngạc nhiên.

Dự thảo bảo vệ học sinh LGBT gây tranh cãi tại Hàn Quốc

Thế giới

16:52:25 24/01/2021
Nhằm bảo vệ quyền lợi cho nhóm học sinh thiểu số ở trường học, dự thảo của văn phòng giáo dục Seoul lại bị nhiều người cho là sẽ khuyến khích đồng tính luyến ái giữa học sinh.

Giải pháp giao tiếp đám mây mới tối ưu hoá năng lực gắn kết khách hàng 

Thế giới số

16:45:51 24/01/2021
Nền tảng giao tiếp đám mây toàn cầu Infobip, đã cho ra mắt Conversations, một giải pháp trung tâm liên lạc đám mây mới cho phép các doanh nghiệp tích hợp các kênh giao tiếp phổ biến nhất thế giới và Moments.

Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim "Ngày em đến"

Hậu trường phim

16:40:59 24/01/2021
Đảm nhận vai chính phim Ngày em đến, Bạch Công Khanh và bạn diễn Hạ Anh đã phải tham gia nhiều cảnh quay té sông, diễn dưới nước.

Văn Mai Hương lộng lẫy xuất hiện trong họp báo, nhan sắc lên hương và đôi chân gầy gây chú ý

Nhạc việt

16:37:43 24/01/2021
Văn Mai Hương đã giảm cân khá nhiều so với thời gian trước.

"3 tăng, 2 giảm" trong bữa ăn để lá gan luôn khỏe mạnh

Sức khỏe

16:35:16 24/01/2021
Chế độ ăn khoa học có thể giảm gánh nặng cho gan, đào thải các chất độc tích tụ ra ngoài, ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa trong gan, giúp gan hoạt động tốt hơn.

Điểm mặt những siêu xe điên rồ nhất ra mắt năm 2020

Siêu xe

16:33:01 24/01/2021
Aston Martin Victor, Czinger 21C và Koenigsegg Gemera... được xem là những siêu xe và hypercar nổi bật, tạo nhiều sự chú ý nhất được giới thiệu đến những người mê xe trong năm 2020 vừa qua.