Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm?

Theo dõi VGT trên

C.hảy m.áu â.m đ.ạo bất thường do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, bên cạnh những nguyên nhân không đáng lo ngại lại có một số cảnh báo nguy hiểm, thậm chí đe dọa tính mạng.

1. C.hảy m.áu âm đạo bất thường trong kỳ k.inh n.guyệt

C.hảy m.áu âm đạo là một phần bình thường của chu kỳ k.inh n.guyệt. Trung bình, phụ nữ thải ra 40ml m.áu trong kỳ k.inh n.guyệt kéo dài từ 4 đến 7 ngày. Nếu có k.inh n.guyệt nhiều hoặc kéo dài và c.hảy m.áu giữa các kỳ kinh, điều này có thể được coi là bất thường.

Các triệu chứng c.hảy m.áu âm đạo bất thường trong kỳ k.inh n.guyệt bao gồm:

C.hảy m.áu hơn 8 ngày.Mất m.áu nhiều trong thời kỳ k.inh n.guyệt, chẳng hạn như phải thay nhiều băng vệ sinh mỗi giờ hoặc trong vài giờ liên tiếp.Thay băng vệ sinh trong đêm.Hạn chế sinh hoạt hàng ngày do c.hảy m.áu nhiều.Chảy m.áu hoặc đốm giữa các thời kỳ.Chuột rút và mệt mỏi nghiêm trọng.Chảy m.áu â.m đ.ạo sau mãn kinh.

Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm? - Hình 1

U xơ tử cung là một trong những nguyên nhân c.hảy m.áu âm đạo bất thường trong kỳ k.inh n.guyệt,

Có nhiều nguyên nhân gây c.hảy m.áu âm đạo bất thường trong kỳ k.inh n.guyệt, bao gồm:

Polyp hoặc u xơ tử cung: Polyp tử cung là những khối u nhỏ bám vào thành trong của tử cung, gây ra do sự phát triển quá mức của các tế bào. U xơ tử cung là sự tăng trưởng không phải ung thư trong tử cung, thường phát triển trong những năm sinh đẻ. Cả hai đều có thể gây đau và c.hảy m.áu nhiều trong kỳ k.inh n.guyệt.

Mất cân bằng nội tiết tố: Mất cân bằng nội tiết tố (thường là dư thừa estrogen và không đủ progesterone) là nguyên nhân phổ biến gây c.hảy m.áu nặng bất thường. Điều này phổ biến nhất ở các cô gái t.uổi teen và phụ nữ sắp mãn kinh.

Lạc nội mạc tử cung: Lạc nội mạc tử cung là một rối loạn trong đó mô thường nằm bên trong tử cung bắt đầu phát triển bên ngoài tử cung. Tình trạng này có thể gây c.hảy m.áu đau đớn, chuột rút và g.iao h.ợp đau đớn.

Video đang HOT

Thuốc: Một số loại thuốc chống viêm, thuốc chống đông m.áu (thuốc làm loãng m.áu), thuốc nội tiết tố hoặc steroid có thể ảnh hưởng đến c.hảy m.áu kinh nguyệt.

N.hiễm t.rùng: C.hảy m.áu bất thường kết hợp với sốt có nguy cơ là dấu hiệu n.hiễm t.rùng vùng chậu. Điều này phổ biến nhất trong thời kỳ k.inh n.guyệt nhưng có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong chu kỳ k.inh n.guyệt. Các triệu chứng thường bao gồm đau vùng chậu (đặc biệt là khi g.iao h.ợp), dịch tiết â.m đ.ạo có mùi hôi, c.hảy m.áu giữa kỳ kinh và sốt.

Một số hình thức tránh thai: Một số phụ nữ có k.inh n.guyệt không đều hoặc mất kinh tới sáu tháng sau khi ngừng dùng thuốc tránh thai. Dụng cụ đặt trong tử cung cũng có thể gây ra k.inh n.guyệt không đều (c.hảy m.áu nhẹ hơn hoặc nặng hơn) hoặc khiến k.inh n.guyệt ngừng hoàn toàn sau một thời gian. Thuốc tránh thai chỉ chứa progestin (không có estrogen) cũng có thể gây c.hảy m.áu giữa kỳ kinh.

Sau khi chẩn đoán, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất. Các lựa chọn điều trị cho tình trạng c.hảy m.áu kinh nguyệt bất thường bao gồm:

Thuốc, chẳng hạn như thuốc ức chế tuyến t.iền liệt, liệu pháp thay thế hormone hoặc kháng sinh.Nong và nạo, bao gồm cạo cổ tử cung và niêm mạc tử cung.Thay đổi phương pháp tránh thai.Phẫu thuật để loại bỏ khối u, polyp hoặc u xơ.Điều trị bất kỳ rối loạn tiềm ẩn nào, chẳng hạn như suy giáp hoặc rối loạn c.hảy m.áu.Phẫu thuật cắt bỏ tử cung để cắt bỏ tử cung, thường chỉ được xem xét để điều trị các bệnh nghiêm trọng, chẳng hạn như ung thư.

2. C.hảy m.áu âm đạo bất thường khi mang thai

Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm? - Hình 2

Trong ba tháng đầu của thai kỳ có thể bị c.hảy m.áu âm đạo.

Trong ba tháng đầu của thai kỳ có thể bị c.hảy m.áu âm đạo. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhận thức được các biến chứng tiềm ẩn và khi nào các dấu hiệu cảnh báo vấn đề nghiêm trọng hơn.

Một số nguyên nhân c.hảy m.áu âm đạo trong ba tháng đầu:

C.hảy m.áu khi mang thai là một phần bình thường của thai kỳ sớm, có thể thấy xuất hiện đốm sáng trong vòng 6 đến 12 ngày đầu tiên sau khi thụ thai. C.hảy m.áu khi mang thai thường nhẹ và kéo dài đến vài ngày.Sảy thai thường xảy ra nhất trong 12 tuần đầu của thai kỳ, gây c.hảy m.áu âm đạo, kèm theo chuột rút mạnh…Mang thai ngoài tử cung xảy ra khi phôi làm tổ bên ngoài tử cung, thường là ở ống dẫn trứng. Mang thai ngoài tử cung đe dọa tính mạng nếu không được điều trị nhanh chóng vì ống dẫn trứng có thể bị vỡ. Các triệu chứng khác của thai ngoài tử cung bao gồm chuột rút mạnh và chóng mặt.Mang thai trứng xảy ra khi mô bất thường phát triển bên trong tử cung thay vì thai nhi phát triển. Các mô có thể bị ung thư và lan sang các bộ phận khác của cơ thể. Các triệu chứng bao gồm c.hảy m.áu tử cung, buồn nôn, nôn và tử cung to ra nhanh chóng.Những thay đổi ở cổ tử cung xảy ra trong thai kỳ khi lượng m.áu tăng thêm đến cổ tử cung. Vì thế, quan hệ t.ình d.ục hoặc xét nghiệm phết tế bào cổ tử cung có thể gây c.hảy m.áu. Đây không phải là một nguyên nhân gây lo ngại.Nhiễm trùng cổ tử cung và â.m đ.ạo, bao gồm cả các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục, có thể gây c.hảy m.áu âm đạo.

Nguyên nhân c.hảy m.áu tử cung trong giai đoạn giữa và cuối thai kỳ:

C.hảy m.áu tử cung trong giai đoạn giữa và cuối thai kỳ có thể chỉ ra những biến chứng nghiêm trọng cần được chăm sóc y tế ngay lập tức. Nếu phụ nữ có thai bị c.hảy m.áu âm đạo sau ba tháng đầu tiên, nên liên hệ với bác sĩ. Nguyên nhân gây c.hảy m.áu bất thường trong giai đoạn giữa và cuối thai kỳ bao gồm:

Nhau t.iền đạo xảy ra khi nhau thai nằm ở vị trí thấp trong tử cung và che phủ một phần hoặc toàn bộ lỗ sinh sản. Đây là trường hợp khẩn cấp cần được chăm sóc y tế ngay lập tức.Nhau bong non xảy ra khi nhau thai bong ra khỏi thành tử cung trước hoặc trong khi chuyển dạ, khiến m.áu ứ đọng giữa nhau thai và tử cung. Các triệu chứng khác bao gồm đau bụng, cục m.áu đông từ â.m đ.ạo, tử cung mềm và đau lưng.Vỡ tử cung rất hiếm nhưng có thể xảy ra khi vết sẹo từ lần sinh mổ trước đó bị rách trong quá trình mang thai. Điều này đe dọa tính mạng và cần phải mổ cấp cứu. Các triệu chứng khác bao gồm đau và căng tức vùng bụng.Chuyển dạ sinh non xảy ra khi cơ thể chuyển dạ trước tuần thứ 37 của thai kỳ. Vài ngày, thậm chí vài tuần, trước khi chuyển dạ, nút nhầy sẽ chảy ra khỏi â.m đ.ạo, thường để lại dịch tiết ra m.áu. Tuy nhiên, nếu bạn bị c.hảy m.áu liên tục kèm theo các cơn co thắt, tiết dịch â.m đ.ạo và áp lực ở bụng và thắt lưng trước tuần chuyển dạ thứ 37, hãy liên hệ với bác sĩ.

3. Khi nào cần đến bệnh viện?

Nếu bị c.hảy m.áu bất thường trong giai đoạn giữa và cuối thai kỳ, hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức vì một số biến chứng khi mang thai đe dọa tính mạng và cần được can thiệp y tế. Nếu bị c.hảy m.áu liên tục hoặc có các triệu chứng liên quan trong thời kỳ đầu mang thai hoặc chu kỳ k.inh n.guyệt, hãy liên hệ với bác sĩ để xác định xem có thể liên quan đến các biến chứng khác hoặc cần điều trị hay không.

Tá hỏa với cành cây, dây chuyền, lưỡi câu, bàn chải trong niệu đạo

Những dị vật từ hạt ô liu, dây chuyền, lưỡi câu, thanh kim loại, xương, ốc vít, cốc nhựa, ống hút, đá cẩm thạch, tăm bông, dây chuyền, bút bi đến cành cây khô...

lạc vào niệu đạo quý ông như thế nào?

Cành cây, dây chuyền, lưỡi câu, dây điện,... lạc vào tiết niệu - bàng quang

Mới đây, các bác sĩ khoa Nội soi, Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên đã tiến hành nội soi và gắp ra 1 dị vật dạng cành cây kích thước dài khoảng 10cm nằm trong lòng bàng quang. Theo lời kể của bệnh nhân, bệnh nhân bị ngứa niệu đạo nên đã dùng cành cà phê để giảm sự ngứa ngáy, khó chịu và cành cà phê bị tụt sâu vào trong. Sau đó, bệnh nhân cảm thấy khó đi tiểu và đã đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên để thăm khám, các bác sĩ nghi có dị vật và chuyển bệnh nhân đến khoa Nội soi để can thiệp.

Trước đó, ngày 13/3/2024, Bệnh viện 22-12 (Khánh Hòa) tiếp nhận và xử trí trường hợp bệnh nhân nam có dị vật kẹt trong niệu đạo là một sợi dây chuyền bạc dài 50cm nhét vào lỗ niệu đạo để tăng khoái cảm. Sau đó đoạn thắt sợi dây mắc kẹt, không thể tự lấy ra được. Bác sĩ Nguyễn Văn Tích - khoa ngoại tổng hợp Bệnh viện 22-12 cho biết đối với sự cố như trên, nếu để lâu hoặc xử lý không đúng cách có thể gây thủng niệu đạo, c.hảy m.áu, áp xe... rất nguy hiểm.

Tá hỏa với cành cây, dây chuyền, lưỡi câu, bàn chải trong niệu đạo - Hình 1

Dây chuyền dài hơn 60 cm được lấy ra từ bàng quang bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viện Quân y 175.

Tháng 1/2024, các bác sĩ Khoa Ngoại tiết niệu - Bệnh viện Quân y 175, TPHCM tiếp nhận trường hợp nam thanh niên, sinh năm 2006 nhét dây chuyền hơn 60 cm, qua niệu đạo vào bàng quang. Bệnh nhân đã tự nhét dị vật vào khi t.hủ d.âm và không may đã bị tuột vào niệu đạo - bàng quang, không thể tự lấy ra được. Sau khi được thăm khám, các bác sĩ xác định đây là triệu chứng của loạn dục thuần túy do tác động phim ảnh, chưa có những dấu hiệu của bệnh lý tâm thần kinh.

BSCKII Nguyễn Thị Hồng Oanh - Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện Quân y 175 cho biết: "...Có những bệnh nhân tự nhét những dị vật vào h.ậu m.ôn. Nếu dị vật ở lâu trong bàng quang có thể gây viêm nhiễm, c.hảy m.áu, nguy hiểm nhất là dị vật sẽ xuyên thủng bàng quang đi vào trong ổ bụng gây tổn thương các tạng trong ổ bụng, viêm phúc mạc hoặc dị vật gây thủng vào trực tràng, rò bàng quang trực tràng, để lại những biến chứng và hậu quả rất nguy hiểm. Một số trường hợp xử lí rò bàng quan trực tràng rất phức tạp, sau khi đóng rò, bệnh nhân phải mở bàng quang ra da, làm h.ậu m.ôn nhân tạo".

Tá hỏa với cành cây, dây chuyền, lưỡi câu, bàn chải trong niệu đạo - Hình 2

Hình ảnh dị vật hình tròn trong bàng quang tiết niệu.

Trên thế giới, các dị vật vào đường tiết niệu dưới rất đa dạng. Đồ vật bao gồm lưỡi câu, thanh kim loại, xương, ốc vít, ghim an toàn, cốc nhựa, ống hút, đá cẩm thạch, tăm bông, kim, bút chì, bút bi, nắp bút, dây vườn, dây đồng, dây loa, phím Allen, dây điện như các đồ vật (cáp điện thoại, ống cao su, ống cấp liệu, ống hút, dây), bàn chải đ.ánh răng, pin gia dụng, bóng đèn, viên bi, tăm bông, cốc nhựa, nhiệt kế, thực vật và rau củ (cà rốt, dưa chuột, đậu, cỏ khô, que tre, lá cỏ), các bộ phận của động vật (đỉa, đuôi sóc, rắn, xương), đồ chơi, miếng găng tay cao su, băng dính xanh, dụng cụ tránh thai trong tử cung, băng vệ sinh, vòng tránh thai, bột (cocain) và chất lỏng (keo, sáp nóng)...

Nguyên nhân phổ biến khiến dị vật lạc chỗ

Những dị vật trong hệ tiết niệu s.inh d.ục dưới là một cấp cứu tiết niệu thường liên quan đến hành vi t.hủ d.âm, nhiễm độc m.a t.úy hoặc rối loạn tâm thần, lão suy, kích thích tự kỷ... Trong các rối loạn tâm thần không loạn thần, đạt sự thỏa mãn t.ình d.ục bằng các hành động bất thường và có khả năng gây hại, thói quen là phổ biến.

Theo các bác sĩ, những trường hợp khẩn cấp liên quan đến t.ình d.ục hoặc sở thích t.ình d.ục khác thường có thể dẫn đến việc tránh hoặc trì hoãn điều trị y tế, vì vậy dễ dẫn đến nguy cơ biến chứng cao hơn.

Những dấu hiệu phổ biến nhất liên quan đến dị vật trong cơ quan s.inh d.ục bao gồm đau vùng chậu, tiểu m.áu, khó tiểu, tiểu nhiều lần, bí tiểu, đau d.ương v.ật và/hoặc sưng tấy.

Chẩn đoán dựa vào bệnh sử và khám lâm sàng nói chung. Ngoài khám lâm sàng, nhiều phương thức hình ảnh như X-quang, siêu âm, chụp cắt lớp vi tính và chụp cộng hưởng từ đã được sử dụng để chẩn đoán dị vật. Phẫu thuật thăm dò và nội soi là những phương pháp điều trị chính.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nguyên nhân bất ngờ khiến nam thanh niên phải đi cấp cứu sau khi ngáp
10:25:34 12/06/2024
5 bước quan trọng cải thiện khả năng sinh sản khi bị buồng trứng đa nang
10:31:03 12/06/2024
Những dấu hiệu cho thấy b.é g.ái dậy thì
10:34:11 12/06/2024
Thuốc điều trị ung thư t.inh h.oàn
10:38:12 12/06/2024
Đi bộ có giúp tăng ham muốn t.ình d.ục không?
10:25:45 13/06/2024

Tin đang nóng

Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"
22:58:57 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
'HLV Martinez loại Ronaldo khỏi đội hình dự Euro'
23:57:44 13/06/2024

Tin mới nhất

Cẩn trọng biến chứng đái tháo đường thai kỳ

09:43:10 11/06/2024
Đái tháo đường thai kỳ nếu không được phát hiện và kiểm soát tốt có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người mẹ và thai nhi.

Cứ mâu thuẫn là dọa ly hôn - hãy sử dụng nguyên tắc WAIT

09:39:14 11/06/2024
Ly hôn đi, tôi không chịu nổi cuộc sống này nữa! - có lẽ rất nhiều cặp đôi đã không ít lần tức giận nói với nhau như thế. Tuy nhiên, lời đe dọa ấy gây hại cho hôn nhân nhiều hơn bạn nghĩ.

Người đồng tính, chuyển giới có nguy cơ mắc rối loạn tâm thần cao gấp 3 lần

11:00:04 10/06/2024
Mọt người LGBTQ có khả năng mắc rối loạn tâm thần cao gấp 3 lần. Thanh thiếu niên LGBTQ có xu hướng toan t.ự s.át, có ý tưởng t.ự s.át và hành vi tự hại cao gấp 4 lần.

5 dấu hiệu cảnh báo cơ thể thiếu canxi ở phụ nữ

10:56:34 10/06/2024
Thiếu canxi là tình trạng rất phổ biến ở phụ nữ, dẫn đến xương yếu, tăng nguy cơ gãy xương, loãng xương và các bệnh tim mạch...

Thuốc điều trị rối l.oạn c.ương d.ương

10:52:41 10/06/2024
Rối l.oạn c.ương d.ương là tình trạng không có khả năng đạt được hoặc duy trì tình trạng cương đủ cứng, để thỏa mãn một cuộc g.iao h.ợp.

4 nguyên nhân chính gây khô â.m đ.ạo và cách khắc phục

10:47:17 10/06/2024
Khô â.m đ.ạo là một vấn đề phổ biến nhưng nhiều phụ nữ không nhận ra khiến đời sống t.ình d.ục mất sự thoải mái và thú vị. Chị em cần biết những nguyên nhân để khắc phục tình trạng này.

Bị vợ bắt "nhịn chuyện ấy" hoặc "đòi hỏi" quá nhiều có phải là b.ạo h.ành gia đình?

07:17:08 09/06/2024
Đàn ông cũng là đối tượng của bạo lực gia đình, nhiều ông chồng đã bị vợ b.ạo h.ành về mặt tinh thần nhưng vẫn băn khoăn tự hỏi liệu mình có thực sự là nạn nhân?

Sưng đau t.inh h.oàn đi khám phát hiện lao t.inh h.oàn

10:28:45 08/06/2024
Người bệnh N.Q.T. (38 t.uổi, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) xuất hiện sưng đau t.inh h.oàn hơn 2 tháng, kèm theo sốt, người mệt mỏi.

Vì sao nhiều chị em đau bụng khi đến kỳ kinh?

10:23:56 08/06/2024
Theo bác sĩ Nguyễn Công Định, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, có rất nhiều yếu tố dẫn đến việc chị em đau bụng kinh, một số nguyên nhân có thể kể đến sau đây:

Triệu chứng phổ biến của các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục ở nam giới

10:15:31 08/06/2024
Ai cũng có nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục nếu không thực hiện các biện pháp t.ình d.ục an toàn. Việc phát hiện sớm các dấu hiệu mắc bệnh và điều trị kịp thời giúp ngăn ngừa những biến chứng nghiêm trọng.

Hội chứng 'siêu nữ' có điều trị can thiệp được không?

09:53:22 07/06/2024
Tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vừa có một trường hợp b.é g.ái chào đời mắc một căn bệnh hiếm gặp có tên là Hội chứng siêu nữ .

Bị buồng trứng đa nang có cơ hội làm mẹ không?

09:44:47 07/06/2024
Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là một căn bệnh ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản và hệ thống nội tiết của phụ nữ, tức là hệ thống điều chỉnh sự tiết hormone.

Có thể bạn quan tâm

Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát

Nhạc việt

01:19:08 14/06/2024
Dự án Thiên hà tinh khôi nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS

Mọt game

01:18:30 14/06/2024
Theo bản kế hoạch của Riot Games, LCS sẽ chia làm 2 giải Bắc - Nam, mỗi giải gồm 8 đội. Như vậy, LCS sẽ phải bỏ đi 2 đội, CBLOL phải bỏ đi 4 đội và LLA gần như bị xóa sổ hoàn toàn khi chỉ có 2 đội được thi đấu.

Toni Kroos - 'Gừng càng già càng cay' của tuyển Đức

Sao thể thao

23:59:08 13/06/2024
Khi Toni Kroos chia tay đội tuyển Đức sau EURO 2020 với tuyên bố số lần khoác áo đội tuyển quốc gia của tôi đã dừng lại ở con số 106, sẽ không có thêm lần nào nữa ,

Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz

Thế giới

23:52:52 13/06/2024
Cuộc thăm dò dư luận của đài công cộng ARD cho thấy Bộ trưởng Boris Pistorius là chính trị gia được yêu thích nhất nước Đức trong tháng 5 với 57% số người được khảo sát hài lòng với công việc của ông.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

Sao châu á

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

Sao việt

21:59:38 13/06/2024
Ca sĩ Trọng Tấn mừng rỡ và tự hào khoe con gái Thảo Nguyên đạt 10 điểm tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh