Khi nào bốc thăm chia bảng giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo ANTĐ 2020?

Cuối tuần này, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020 – Cúp Number 1 Active sẽ chính thức “chuyển bánh” với lễ bốc thăm chia bảng được tổ chức tại trụ sở Báo ANTĐ.

So với mọi năm, giải năm nay được diễn ra muộn hơn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chính vì thế, khâu tổ chức được sắp xếp nhanh gọn và chặt chẽ, để đảm bảo tính hiệu quả. Năm nay giải chỉ có 5 ngày cho các trường đăng ký tham dự (từ 30-11 đến 4-12). Một ngày sau khi kết thúc quá trình nhận đăng ký, BTC sẽ tiến hành ngay việc bốc thăm chia bảng.

Khi nào bốc thăm chia bảng giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ 2020? - Hình 1

Trận chung kết mùa giải 2019 giữa THPT Ngô Sỹ LiênTHPT Lê Văn Thiêm

Cụ thể, lễ bốc thăm chia bảng được diễn ra vào 14h chiều thứ Bảy ngày 5-12-2020 tại Trụ sở Báo An ninh Thủ đô. Cũng như mọi năm, Báo ANTĐ phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Hà Nội, Sở VH-TT Hà Nội tổ chức bốc thăm trước sự chứng kiến của các thầy cô giáo, HLV các đội dự giải và giới truyền thông, đảm bảo sự chuyên nghiệp, công bằng và khách quan.

Tính đến 16h chiều ngày 1-12 (ngày đăng ký thứ 2), đã có 31 đội tuyển đến từ 31 trường THPT trên địa bàn Hà Nội ghi tên tại giải. Đáng chú ý trong số này có Á quân THPT Lê Văn Thiêm, đội luôn cho thấy khát khao cháy bỏng và để lại nhiều hình ảnh đẹp trong những lần tham dự trước đây.

Bên cạnh đó là những gương mặt quen thuộc như THPT Phùng Khắc Khoan, THPT Xa La, THPT Hoài Đức A, THPT Phan Huy Chú, THPT Lomonoxop, THPT Hoàng Cầu hay THPT Lương Thế Vinh. Tất nhiên cũng không thể không nhắc tới sự trở lại của THPT Trần Quốc Tuấn sau một mùa vắng mặt. Đây là đội bóng vẫn đang giữ kỷ lục về số lần vô địch tại giải, với 4 lần.

Video đang HOT

Năm nay, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo ANTĐ sẽ lần đầu tiên được tổ chức trên SVĐ thuộc Trung tâm TDTT quận Hoàng Mai. Đây là một trong những sân bóng có cơ sở vật chất và mặt cỏ nhân tạo đẹp nhất tại Hà Nội.

Những cô giáo truyền cảm hứng cho học sinh

Đổi mới phương pháp dạy học, ứng dựng CNTT, truyền cảm hứng cho học sinh, xây dựng trường học hạnh phúc... là những kết quả nổi bật, sự tâm huyết, sáng tạo của các nhà giáo Hà Nội trong năm học vừa qua.

Những cô giáo truyền cảm hứng cho học sinh - Hình 1


Những tiết học Địa lí sinh động hấp dẫn của cô Duyên.

Ứng dụng số hóa giúp bài giảng thêm sinh động

Với tâm niệm "phải làm thế nào để các em học sinh được giao lưu, phát triển tốt nhất trong điều kiện nhân lực, vật lực còn hạn chế", cô Hà Thị Duyên - giáo viên Trường THPT Vạn Xuân (Hoài Đức, Hà Nội) đã tìm tòi, kết nối, giúp học sinh có cơ hội cọ xát, dần tự tin và trưởng thành hơn.

Cô Duyên đã tổ chức cuộc thi Trí tuệ Vạn Xuân để học sinh nhà trường được thi đấu trí tuệ và tôi rèn sự tự tin; tổ chức ngày hội Trao đổi đồ cũ giúp các em học sinh nhận thức về hành động bảo vệ môi trường; xây dựng Ngày hội Hướng nghiệp với sự tham gia chia sẻ của các thế hệ cựu học sinh nhà trường nhằm định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho học sinh của mình.

Ngoài ra, cô đã khai thác các ứng dụng như Skype, Facebook, Flipgrid để học sinh tham gia vào các dự án cộng đồng như My Country Viet Nam giới thiệu về các di tích lịch sử, lễ hội, món ăn của địa phương; dự án Ngày Thế giới đọc sách để học sinh chia sẻ về những cuốn sách hay bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt...

Chân thành quan tâm đến các em học sinh, coi học sinh là động lực chính để đổi mới và sáng tạo, bản thân cô giáo là người chủ động học hỏi để đổi mới phương pháp dạy học. Các phương pháp dạy học phù hợp, các kĩ thuật dạy học tích cực được cô sử dụng linh hoạt trong nội dung giảng dạy môn Địa lí.


Chủ động đón nhận Chương trình giáo dục phổ thông mới, cô Duyên đã thực nghiệm và xây dựng kế hoạch tổ chức dạy học các chuyên đề giáo dục trong chương trình mới gắn với thực tế của địa phương. Cụ thể, trong năm học 2016 - 2017, cô đã tổ chức cho học sinh nghiên cứu vấn đề Địa lí Dân cư trên địa bàn nhà trường và khai thác bộ công cụ Microsoft Publisher để xuất bản tập san chủ đề nhỏ như: Lao động, Đô thị hóa, Việc làm, Gia tăng dân số, Nghề truyền thống.

Năm học 2018 - 2019, trong khung chương Địa lí Nông nghiệp, học sinh của cô được tìm hiểu về nông nghiệp địa bàn xã Cát Quế. Ngoài kiến thức được học trong sách vở, các em được tham quan mô hình trang trại, phỏng vấn người nông dân và đã có nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích.

Năm học 2019 - 2020, cô liên hệ với nhà xưởng sản xuất miến dong trên địa bàn xã Dương Liễu, Minh Khai để cho học sinh đi trải nghiệm. Từ đó, các em đã biết cách phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển của tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp, các em trực tiếp quan sát các công đoạn, đánh giá sản xuất, nhiều em đã trân trọng hơn nghề truyền thống của địa phương mình.

Nhờ những hoạt động học như vậy, các em học sinh đã hiểu hơn giá trị của việc học nói chung và học Địa lí nói riêng, các em không chỉ nắm vững kiến thức theo yêu cầu chung mà còn thấm thía sự vất vả của mẹ cha, có những em đã nuôi mơ ước học tập để trở về làm giàu làng nghề của quê mình.
Nhận xét về đồng nghiệp, thầy Phan Huy Chính - Hiệu trưởng Trường THPT Vạn Xuân cho biết: Cô Duyên vừa là người nhóm lửa, vừa là người truyền lửa. Các phong trào "Tiết học mẫu", "đổi mới sáng tạo trong dạy học vì học sinh thân yêu" do cô Duyên khởi xướng đã lan rộng đến các giáo viên trong nhà trường.

Đưa ngân hàng trò chơi vào giờ dạy

Những cô giáo truyền cảm hứng cho học sinh - Hình 2


Cô Lý Minh Chi và học sinh Trường THPT Hoài Đức A.

Đứng trên bục giảng 16 năm, cô Lý Minh Chi - giáo viên Trường THPT Hoài Đức A (Hoài Đức, Hà Nội) luôn trăn trở để tìm ra những phương pháp dạy học hiệu quả nhằm giúp các em học sinh của mình có thể nắm bắt được những kiến thức một cách thoải mái và nhớ lâu nhất. Với chuyên môn là các kiến thức về công nghệ thông tin, cô Chi luôn luôn tìm tòi, sáng tạo, luôn thiết kế và sưu tầm rất nhiều trò chơi hay thông qua một số phần mềm để có thể lồng ghép vào trong các tiết dạy học của mình, làm cho tiết dạy trở nên sinh động và hứng thú cho học sinh.

Trong quá trình dạy học, cô Chi luôn cố gắng xây dựng những bài giảng phù hợp với từng đối tượng học sinh. Để có những giờ dạy tốt, cô mạnh dạn nâng cấp hệ thống bài học, luôn cố gắng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn. Ngoài giờ lên lớp, cô cũng dành thời gian tìm hiểu, tâm sự cùng học sinh để biết được nhu cầu học tập của các em để có biện pháp, phương pháp giảng dạy phù hợp.

Nhận thấy trò chơi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với học sinh, vừa thỏa mãn nhu cầu được chơi, được giải trí của học sinh, vừa góp phần phát triển các chức năng tâm lí và hình thành nhân cách cho học sinh, cô Chi đã thiết kế ngân hàng trò chơi và sử dụng chính những ngân hàng trò chơi đó để đưa vào bài dạy của mình, giúp các em học sinh có tâm lý thoải mái khi lĩnh hội những kiến thức mới.

Cô Chi chia sẻ: Khi được tổ chức đúng cách, hợp lí, trò chơi sẽ kích thích sự phát triển trí tuệ của học sinh. Sử dụng trò chơi trong dạy học không chỉ giúp các em lĩnh hội tri thức một cách dễ dàng mà còn giúp các em củng cố và khắc sâu kiến thức đó.

Sử dụng trò chơi trong dạy học góp phần đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của học sinh, tăng cường hoạt động cá thể phối hợp với học tập, giao lưu, hình thành và rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực hiện.

Một số trò chơi điển hình do cô sáng tạo đã khiến học sinh rất thích thú như trò chơi: "Ô chữ may mắn", "Giải cứu rừng xanh Amazon", "Đường đến vinh quang". Thông qua mỗi trò chơi cô đều gửi gắm các thông điệp nhằm tích hợp liên môn đồng thời giáo dục đạo đức và kỹ năng sống cho các em học sinh.
Ngoài ra, trong công tác chủ nhiệm lớp do chủ nhiệm luôn dẫn đầu các phong trào thi đua của trường, các tháng thi đua đều đạt xuất sắc. Phần thưởng lớn nhất cô Lý Minh Chi có được là sự tín nhiệm của đồng nghiệp, sự kính trọng, lòng tin yêu của phụ huynh và các em học sinh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tiền đạo người Đức gốc Việt từng ăn tập ở Barcelona chờ cuộc gọi từ... HLV Park Hang-seo
20:56:26 17/01/2022
Để bắt kịp Thái Lan, thầy Park phải trông cậy cả vào bầu Đức và tỷ phú Trịnh Văn Quyết
19:19:09 17/01/2022
Hoàng Đức "hụt hơi", tuyển Việt Nam lo cho 3 cầu thủ nhiễm Covid-19
21:29:01 16/01/2022
Sài Gòn FC chiêu mộ tiền vệ Bồ Đào Nha cao 1m88, trị giá 6 tỷ đồng
21:25:45 17/01/2022
Thông tin mới nhất về đội tuyển nữ Việt Nam
21:37:31 16/01/2022
COVID-19 tàn phá chiến dịch World Cup của đội nữ Việt Nam
09:03:48 17/01/2022
Báo Thái Lan không đánh giá cao Quang Hải, Công Phượng
13:02:58 17/01/2022
Dàn sao nhập tịch lật mặt, báo Trung Quốc thốt lên: "Khả năng cao chúng ta thua ĐTVN"
18:39:32 17/01/2022
FIFA The Best 2021: HLV Park Hang Seo, Quế Ngọc Hải không bầu Lewandowski
09:18:16 18/01/2022
Thiếu vắng Tiến Linh, Văn Toàn, HLV Australia vẫn e ngại 4 cầu thủ này của Việt Nam
13:20:50 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Link clip 'nóng' của Idol TikToker Gia Thị Linh 'nổi như cồn' chỉ sau 1 đêm
15:30:30 18/01/2022
Phản cảm: Nhiều netizen "xin link" clip sex của đôi TikToker bị tố ngoại tình đang gây bão mạng
12:42:14 18/01/2022
Diễn biến mới vụ xô xát trong shop Trang Nemo: Thông tin thương tật của chị áo trắng "bay màu", người chồng bị lợi dụng lừa đảo vay tiền
12:47:08 18/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng gửi đơn tố giác Color Man, CEO Công ty Điền Quân
14:26:54 18/01/2022
Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường
13:09:34 18/01/2022
NÓNG: Công an Thạch Thất khẩn trương điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, phát hiện nhiều vật như đinh bắn vào đầu
16:39:45 18/01/2022
TikToker Cường Tráng Sĩ bị tố ngoại tình: Đệ tử Ngọc Sơn, chu cấp cho con 3 triệu/tháng thua cả Jack
14:13:24 18/01/2022
Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong phiên toà sơ thẩm: Tăng cân vùn vụt, béo ú khó nhận ra sau 5 tháng ngồi tù?
12:26:03 18/01/2022
Động thái mới của cặp đôi Tiktoker bị vợ tố phản bội, lộ 3 clip ân ái đầu tư cả âm thanh
12:51:40 18/01/2022
Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường
14:23:53 18/01/2022

Tin mới nhất

'Mũi khoan' của HLV Park Hang-seo kịp trở lại trước thềm SEA Games?

16:41:21 18/01/2022
Đoàn Văn Hậu hồi phục rất nhanh sau ca phẫu thuật chấn thương và dự kiến sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 2

U19 HAGL chạm trán Hà Nội ở vòng loại U19 Quốc gia 2022

12:30:55 18/01/2022
Các cầu thủ trẻ của 2 lò đào tạo hàng đầu Việt Nam tiếp tục chạm trán nhau ở vòng loại U19 Quốc gia 2022

Ông Park giải bài toán tiền đạo

08:03:05 18/01/2022
Mất ba tiền đạo do chấn thương và nhiễm COVID-19, ông Park Hang-seo sẽ rất chật vật tìm người thay thế trong chuyến làm khách Úc ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á

Tuyển Việt Nam hãy cứ 'xới tung' lực lượng, làm mới đội hình

08:00:52 18/01/2022
Vào lúc này, ngoài việc cố gắng tìm kiếm điểm số thì mục tiêu lớn nhất của đội tuyển Việt Nam là tận dụng những trận đấu còn lại ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á để đưa ra những thay đổi về nhân sự cũng như cách chơi

Việt Nam đấu Australia: Mục tiêu tối thượng của thầy Park

06:44:09 18/01/2022
Tuyển Việt Nam đặt nhiều mục tiêu ở trận đấu gặp Australia vào ngày 27/1 tới, nhưng đâu mới là điều quan trọng nhất đối với HLV Park Hang Seo?

HAGL vào bảng 'tử thần' AFC Champions League: Cơn đau đầu của HLV Kiatisuk

06:41:40 18/01/2022
HLV Kiatisuk đặt mục tiêu giúp HAGL tiến sâu ở AFC Champions League mùa giải năm nay, nhưng việc rơi vào bảng đấu cực khó là thử thách cực đại cho nhà cầm quân người Thái

SLNA chi 20 tỷ đồng tái hợp Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng: Mỗi người bỏ túi bao nhiêu?

20:59:56 17/01/2022
Cách đây ít ngày, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng đã đặt bút ký vào bản hợp đồng với SLNA, chính thức tái ngộ đội bóng xứ Nghệ sau nhiều năm xa cách

Tuyển Việt Nam đổi lịch bay sang Australia

20:32:30 17/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có kế hoạch ban đầu bay sang Australia vào ngày 20/1

Hoàng Đức hoàn tất thủ tục visa sang Australia, Thành Chung đi kiểm tra chấn thương

20:28:36 17/01/2022
Sáng 17/1, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã tới nơi đóng quân của ĐT Việt Nam

CLB Viettel vào bảng đấu dễ thở tại AFC Cup 2022

20:18:52 17/01/2022
Chiều 17/1, kết quả bốc thăm đã đưa CLB Viettel vào bảng I AFC Cup 2022 với 3 đối thủ yếu, không quá vượt trội

Đối thủ của tuyển nữ Việt Nam tại Asian Cup phát hiện 6 ca dương tính với Covid-19

20:15:23 17/01/2022
ĐT nữ Hàn Quốc đã phát hiện những ca dương tính với Covid-19 đầu tiên sau khi đến Ấn Độ chuẩn bị cho Asian Cup 2022

HLV Kiatisuk: "Đây là thời điểm thích hợp kiểm chứng trình độ thật sự của CLB HAGL"

20:13:14 17/01/2022
Chiều 17/1, buổi lễ bốc thăm chia bảng AFC Champion League 2022 với lá thăm may rủi đã đưa CLB HAGL của HLV Kiatisuk rơi vào bảng H với các đội bóng mạnh

Tuyển nữ Việt Nam tập luyện với 5 cầu thủ, hy vọng đủ lực lượng đấu Hàn Quốc

20:11:00 17/01/2022
5 cầu thủ nữ đủ sức khoẻ của đội tuyển nữ Việt Nam đã bước vào rèn thể lực chuẩn bị cho các trận đấu của VCK Asian Cup 2022

Hoàng Đức trở lại, Bùi Tiến Dũng cẩn thận đeo khẩu trang lúc tập luyện

20:07:49 17/01/2022
Tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của Hoàng Đức trong buổi tập chiều ngày 17/1

Cầu thủ Học viện Nutifood JMG trở thành sinh viên đại học

20:01:15 17/01/2022
Sau khi giành chức vô địch U21 quốc gia 2021, 20 cầu thủ Học viện Nutifood JMG đã tham dự lễ công bố Quyết định trúng tuyển, nhập học Đại học năm 2021 của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM

Thầy Park đón tin dữ từ 2 trò cưng, tuyển Việt Nam khó càng thêm khó trước Australia

19:47:34 17/01/2022
Theo thông tin mới nhất, thầy Park sẽ không có sự phục vụ của Văn Toàn và Tiến Linh trong trận tái đấu Australia ở vòng loại cuối World Cup 2022

Chuyên gia châu Âu chê V.League nghiệp dư vì chi tiết lạ đời, sự thật đằng sau ra sao?

19:45:08 17/01/2022
Quãng nghỉ gần 4 tháng (14/3 - 1/7) của V.League 2022 khiến ông Jernej Kamensek (cựu giám đốc kỹ thuật CLB Bình Định) than trời. Thậm chí, ông này còn buông lời chê VPF nghiệp dư

Đội bóng Hàn Quốc bất ngờ "quay xe", ngôi sao nhà bầu Đức hết cửa xuất ngoại?

19:13:12 17/01/2022
Động thái từ Daejeon Hana Citizen khiến cho cơ hội để Vũ Văn Thanh sang Hàn Quốc thi đấu nhỏ đi đáng kể

Người cận vệ quốc dân & món quà từ thầy Park: Giá trị của lòng tận tụy!

18:36:42 17/01/2022
Về mặt chuyên môn, không phải lúc nào Bùi Tiến Dũng cũng được HLV Park Hang-seo xem như trụ cột hàng thủ ĐTQG. Nhưng về khía cạnh tận tụy, hiếm ai hơn trung vệ này!

Sao nhập tịch bỏ hết về Brazil, Trung Quốc phải lấy tiền đạo “cùi bắp” đấu tuyển Việt Nam?

18:29:57 17/01/2022
Không phải những ngôi sao nhập tịch mà một tiền đạo khác gốc Trung Quốc nhiều khả năng sẽ đá chính ở trận đấu gặp tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình

Hoàng Đức hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

13:18:08 17/01/2022
Tiền vệ Hoàng Đức đã hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào sáng nay 17/1. Trong khi đó, Văn Toàn và Tiến Linh nhiều khả năng không kịp cùng đồng đội để sang Australia

V-League 2022 lùi ngày khai mạc

13:16:15 17/01/2022
Việc lùi ngày khai màn V-League 2022 6 ngày giúp các cầu thủ làm nhiệm vụ cho đội tuyển quốc gia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á có thời gian nghỉ ngơi, bắt nhịp cùng đội bóng mới, góp phần tăng tính hấp dẫn cho vòng đ...

Nhà báo Trung Quốc: 'Tôi biết cầu thủ áp lực đến mức đi vệ sinh 7 lần'

13:11:42 17/01/2022
Ma Dexing, nhà báo thể thao hàng đầu Trung Quốc, tiết lộ áp lực của tuyển thủ quốc gia nước này khi thi đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Có thể bạn quan tâm

Khám phá những món ăn miền Trung nức lòng Sài Gòn

Ẩm thực

18:06:30 18/01/2022
Ẩm thực miền Trung nổi tiếng vừa đa dạng vừa ngon. Dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số nơi bán món ăn miền Trung ngon ở Sài Gòn mà nhất định bạn phải thử. 

Phố trong làng - Tập 42: Mến quỳ gối xin vợ tha thứ

Phim việt

18:05:12 18/01/2022
Sau khi bị vợ đòi ly hôn, Mến mới thức tỉnh nhận ra những sai lầm của mình

Diện áo dài hổ rực rỡ mong đón Tết Nhâm Dần thịnh vượng

Thời trang

17:55:18 18/01/2022
Đón chào Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến, NTK Adrian Anh Tuấn cho ra mắt các mẫu áo dài họa tiết chú hổ trên các gam màu rực rỡ với mong muốn mang lại thịnh vượng và may mắn cho người mặc

"Osin bá đạo nhất màn ảnh Việt" bất ngờ ẵm một vai mới ở Táo Quân 2022

Show việt

17:51:40 18/01/2022
Cô Hoan Osin của 11 Tháng 5 Ngày sẽ có một vai diễn nhỏ trong Táo Quân 2022

Netizen vỡ mộng khi trai đẹp Địa Ngục Độc Thân unfollow Song Ji A giữa ồn ào mặc đồ nhái: "Đồ cún cưng tồi tệ"

Show quốc tế

17:49:23 18/01/2022
Những lời nói yêu thương của Kim Hyeon Joong dành cho Song Ji A tại Địa Ngục Độc Thân đã bị netizen đào lại

Taeyeon (SNSD) phát điên, khóc cạn nước mắt vì người yêu trong MV, diễn xuất quá nghệ nhưng fan không thích điều này!

Nhạc quốc tế

17:46:25 18/01/2022
Đúng 16 giờ ngày 17/1 (giờ Việt Nam), thủ lĩnh SNSD là Taeyeon đã chính thức comeback với MV Cant Control Myself. Đây là single mở đường trước khi Taeyeon phát hành full album thứ 3 trong sự nghiệp của mình

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/1 - 23/1: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt gõ cửa

Trắc nghiệm

17:45:28 18/01/2022
Điểm nổi bật chính của tuần là sự kiện Trăng Tròn ở chòm Cự Giải sẽ chính thức diễn ra vào 6h48p sáng thứ 3 ngày 18 tháng1. Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có th...

Công an mời Giám đốc CDC Đắk Lắk làm việc, liên quan vụ Việt Á

Đời sống

17:41:41 18/01/2022
Liên quan đến việc mua kit test của Công ty Việt Á, cơ quan Công an tỉnh Đắk Lắk đã mời Giám đốc CDC cùng một số nhân viên lên làm việc

Vượt tường vào khu cách ly thăm bạn gái, đánh cả công an

Pháp luật

17:40:05 18/01/2022
Sau khi uống rượu, Lương Văn Nọi vượt tường vào khu cách ly thăm bạn gái và bị công an phát hiện. Nam thanh niên này gọi thêm bạn đuổi đánh cán bộ công an. Sự việc xảy ra ở Nghệ An

Pha tấu hài cực mạnh của Tráng sĩ và những tình tiết trước khi hot TikToker bị tố gửi clip nóng, trong đó có cả chuyến du lịch 1 tỷ

Netizen

17:25:46 18/01/2022
Từ đêm qua đến hôm nay, dân tình quay cuồng choáng váng với drama của những KOL. Chính thất thì phốt liên tục, tiểu tam khóa mọi trang cá nhân, chọn cách im lặng. Nhưng đáng chú ý nhất là pha tấu hài đến từ vị trí người chồng gương mẫu

Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ mắc COVID-19

Thế giới

17:23:47 18/01/2022
Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ - Tướng Mark Milley ngày 16/1 có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Tướng Mark Milley đã tiêm mũi vaccine COVID-19 bổ sung

Con trai NSND Hoàng Dũng y hệt bố, NSND Trung Anh ngỡ ngàng

Sao việt

17:18:07 18/01/2022
Ngắm ảnh con trai cố nghệ sĩ Hoàng Dũng, NSND Trung Anh phải thốt lên: Ôi, quá giống luôn Dương ơi