Khi mối quan hệ có 4 dấu hiệu này có nghĩa giữa bạn và người ấy thực sự là linh hồn hòa quyện, gắn chặt không thể tách rời!

Bạn và anh ấy trở thành một phần cực kỳ quan trọng trong cuộc đời đối phương, yên ả và bình lặng bên nhau như vậy thôi nhưng thực ra lại không bao giờ có thể chia tách.

Buổi đầu bên nhau, cảm xúc của các cặp đôi chắc chắn sẽ vô cùng mới mẻ và nồng nhiệt. Nhưng rồi thời gian trôi đi, những cảm xúc choáng ngợp và mãnh liệt ấy cũng dần lắng xuống.

Không còn cuồng nhiệt không có nghĩa là nhạt nhẽo và xa cách. Mối quan hệ lúc này chuyển sang một “chế độ” khác. Cả thể xác và linh hồn gắn bó chặt chẽ, hai người “tuy hai mà một”, coi nhau chẳng khác gì người thân của mình.

Nếu mối quan hệ của bạn và anh ấy xuất hiện 4 dấu hiệu tưởng là khá “tầm thường” sau đây thì xin chúc mừng nhé. Hai người ở bên nhau cực bình yên và thoải mái, không còn những vồ vập cháy bỏng nhưng lại trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời nhau rồi đấy!

Bỏ qua những ngọt ngào sến súa

Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, người ta thường dành cho nhau rất nhiều lời ngọt ngào có cánh, lãng mạn bay bổng. Nhưng chẳng ai có thể sến súa được mãi.

Khi đã ở bên nhau lâu dài, những rườm rà, hình thức ấy đều được gạt sang một bên. Thẳng thắn, thành thật và chân thành mới là điều quan trọng nhất.

Khi mối quan hệ có 4 dấu hiệu này có nghĩa giữa bạn và người ấy thực sự là linh hồn hòa quyện, gắn chặt không thể tách rời! - Hình 1

Ảnh minh họa

Sẽ chẳng còn những lời hứa hẹn, thề nguyền trăng sao . Chẳng còn mấy lời bày tỏ yêu thương trọn đời trọn kiếp không thay đổi. Cũng không còn lời động viên, an ủi sáo rỗng, chẳng có tính thực tế.

Đôi khi chỉ cần im lặng bên nhau, sẵn sàng đưa bờ vai để người kia tựa vào khi buồn là đủ. Và hành động nhiều hơn lời nói, chẳng cần hứa mà cứ lẳng lặng làm cho người thương thôi.

Chỉ một cái liếc mắt cũng đủ biết người kia nghĩ gì

Phải hiểu nhau sâu sắc thế nào thì mới có thể đạt đến “cảnh giới” chỉ một ánh mắt đã đủ biết suy nghĩ trong lòng đối phương. Để hiểu được nhau tới mức ấy thì tình cảm mà người ta dành cho nhau cũng phải lớn cỡ nào?

Biết được đối phương nghĩ gì và muốn gì, chúng ta luôn khiến cho người đó cảm thấy được thấu hiểu, quan tâm và yêu thương. Chứ không phải là đối xử tốt với họ theo cách mà riêng chúng ta muốn, không cần để ý họ nghĩ gì.

Đây là một dấu hiệu đặc trưng của những cặp đôi có thể hạnh phúc bên nhau lâu năm. Bởi không hiểu nhau, không thể cho nhau sự bình yên, thoải mái – làm sao có thể nắm tay nhau đi chặng đường dài?

Phụ nữ còn chưa lên tiếng nhưng người đàn ông của cô ấy đã biết rõ cô ấy muốn nói gì và ngược lại. Có được một người như vậy bên cạnh, sở hữu được mối quan hệ như thế trong đời, thử hỏi còn gì may mắn hơn?

Biết rõ khuyết điểm của đối phương

Con người thường có xu hướng tâm lý “tốt khoe xấu che”. Ngoài ra khi yêu nhau người ta dường như cũng chỉ nhìn thấy ưu điểm ở đối phương. Thế nhưng để ở bên nhau lâu dài thì không thể không nắm rõ tường tận về khuyết điểm của người còn lại.

Khi mối quan hệ có 4 dấu hiệu này có nghĩa giữa bạn và người ấy thực sự là linh hồn hòa quyện, gắn chặt không thể tách rời! - Hình 2

Ảnh minh họa

Biết rõ nhược điểm và những tật xấu của người ấy rồi chấp nhận chúng như một phần của con người họ. Chúng ta sẽ không thấy khó chịu, bất mãn và muốn người đó phải thay đổi bản thân theo ý mình nữa.

Khi đó thì khuyết điểm cũng không còn là khuyết điểm, không hề ảnh hưởng đến tình cảm mà hai người dành cho nhau. Nếu bạn và anh ấy đã làm được như vậy, luôn hài lòng về đối phương, chắc chắn mối quan hệ sẽ êm ấm bền lâu.

Các thói quen chịu ảnh hưởng sâu sắc từ người còn lại

Đây là một “cảnh giới” cực cao giữa những người yêu nhau. Khi những thói quen của chúng ta chịu ảnh hưởng từ người còn lại, điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta yêu họ rất nhiều.

Tình yêu ấy thấm đượm và len lỏi vào mọi ngóc ngách trong tâm hồn và cuộc sống của bạn. Hai người tuy hai mà một, hòa quyện và gắn bó cực kỳ khăng khít. Đến mức trong vô thức bạn có những lời nói, hành động, thói quen giống với người ấy. Và ngược lại, bạn cũng tìm thấy ở đối phương những đặc điểm về tính cách thói quen vốn là của mình.

Sự ảnh hưởng sâu sắc này chỉ có ở những cặp đôi thực sự gắn bó cả về thể xác lẫn linh hồn. Họ là một phần cực kỳ quan trọng trong cuộc đời nhau, yên ả và bình lặng bên nhau như vậy thôi nhưng thực ra lại không bao giờ có thể chia tách.

9 dấu hiệu bạn đang là người đeo bám trong mối quan hệ

Một mối quan hệ lành mạnh sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Nhưng chỉ vì bạn muốn trở thành con người tốt nhất của mình không đồng nghĩa với việc bạn nhất thiết phải ở bên cạnh người ấy mọi lúc mọi nơi.

Đôi khi, ở trong một mối quan hệ sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti, lo lắng và thiếu thốn. Dưới đây là 9 dấu hiệu cho thấy bạn đang là người đeo bám người bạn đời của mình, giúp bạn nhận biết và tìm ra cách giải quyết phù hợp.

9 dấu hiệu bạn đang là người đeo bám trong mối quan hệ - Hình 1

Đánh mất ý thức về bản thân

Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, điều tự nhiên là bạn muốn dành toàn bộ thời gian cho nửa kia quan trọng của đời mình. Nhưng có một điều nguy hiểm đó là hai bạn dành quá nhiều thời gian cho nhau. Nếu bạn dành một khoảng thời gian dài hơn những gì tưởng tưởng để cố gắng làm hài lòng người ấy, thì bạn sẽ bắt đầu đánh mất bản sắc của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy bản thân của mình khi hai người bất đắc dĩ phải chia tay, có thể bạn đang quá thiếu thốn tình cảm và phụ thuộc.

Phản ứng thái quá một cách thường xuyên

Các cặp vợ chồng thỉnh thoảng tranh cãi là chuyện bình thường, nhưng câu chuyện lại hoàn toàn khác khi những cuộc tranh cãi đó tự dưng bùng nổ không vì lý do nào. Nếu vợ/chồng của bạn nói chuyện với người khác giới (hoặc giới tính bị hấp dẫn) và điều đó khiến bạn rơi vào một loạt các nghi ngờ, suy diễn, thì có thể đã đến lúc bạn nên bắt đầu suy nghĩ lại về mức độ thân thiết của bạn với vợ/chồng.

Luôn nhắn tin

Những cặp đôi nhắn tin cho nhau cả ngày thật đáng yêu phải không? Vâng, thường xuyên hỏi thăm đối phương qua tin nhắn là một cách thể hiện tình cảm dễ thương và ngọt ngào để cho họ biết rằng bạn đang nghĩ về họ. Nhưng nếu cuộc trò chuyện của bạn có vẻ phiến diện hoặc bao gồm việc bạn gửi hơn hai hoặc ba tin nhắn liên tiếp mà không nhận được phản hồi, thì bạn nên xem lại bản thân và cố gắng kiềm chế hơn một chút.

Ghen tuông thái quá

Ghen tuông vẫn có thể được coi là một điều tốt khi nó dừng lại ở một mức độ nào đó. Cuối cùng thì, ghen tị chỉ là cách trái tim nhắc nhở bạn rằng bạn đang có một ai đó vô cùng quan trọng đối với mình. Cảm giác ghen tuông nên được sử dụng như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng như vậy thôi, dùng chúng để trân trọng chứ không phải như một chất xúc tác khiến họ phát hoảng hoặc bị kiểm soát.

Không thể làm gì thiếu người kia

Bạn không thường xuyên cảm thấy nhớ nhung bởi vì bạn và người ấy chẳng bao giờ rời xa nhau. Hai bạn đều có tất cả những người bạn giống nhau và luôn dành thời gian ở bên nhau. Đây thật ra lại là một biểu hiện không thật sự lành mạnh. Mối quan hệ lành mạnh xảy ra khi hai người vẫn có thể duy trì một khoảng trời riêng cho bản thân. Có những sở thích riêng và những mối quan hệ bạn bè riêng sẽ giúp bạn trở nên không quá phụ thuộc trong mối quan hệ tình cảm.

Theo dõi sát sao trên mạng xã hội

Ghen tuông trở nên không lành mạnh khi chúng khiến bạn thường xuyên lo lắng về những gì vợ/chồng bạn đang làm khi bạn vắng mặt. Thay vì cố gắng phát triển mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng - một phẩm chất cần thiết cho mọi mối quan hệ hạnh phúc - bạn lại sử dụng sự thiếu thốn tình cảm của mình như một cái cớ để theo dõi mọi hoạt động trên mạng xã hội của đối phương. Bạn nổi giận chống lại hoặc thao túng người ấy, bắt họ cung cấp cho bạn mật khẩu của tất cả các tài khoản trực tuyến của họ chỉ để giải quyết những lo lắng của riêng bạn. Đây là hành vi vô cùng độc hại có thể giết chết mối quan hệ của bạn.

Tiến triển quá nhanh trong quan hệ

Cảm giác thiếu thốn thường là dấu hiệu của một người hay tự ti về bản thân. Khi bạn bất an, bạn nhanh chóng lại gần và trở nên gần gũi với đối phương. Điều này thường dẫn đến việc chuyển sang quan hệ tình dục quá nhanh và thậm chí có thể chuyển đến sống cùng nhau chỉ sau một vài tuần. Nếu mọi thứ tiến triển nhanh hơn bình thường trong mối quan hệ của bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang phụ thuộc người kia quá mức.

9 dấu hiệu bạn đang là người đeo bám trong mối quan hệ - Hình 2

Nhu cầu được trấn an liên tục về tình cảm

"Em thật xấu xí", bạn nói.

"Đừng nói vậy", người ấy của bạn trả lời. "Em thật đẹp!"

Vợ/chồng của bạn luôn nhanh chóng bênh vực bạn hoặc dành cho bạn những lời khen chân thành. Nhưng cho dù người ấy trấn an bạn bao nhiêu lần về tình yêu của họ dành cho bạn, sự hấp dẫn của họ đối với bạn, hoặc sự trung thành của họ với mối quan hệ này, bạn vẫn không bao giờ tin tưởng họ. Nhu cầu được trấn an liên tục này có thể gây tổn hại rất nhiều cho mối quan hệ của bạn.

Cảm thấy chán nản khi không ở bên nhau

Sẽ là bình thường nếu họ đi vắng vào cuối tuần mà không có bạn bên cạnh. Nhưng bạn lại rơi vào trạng thái trầm cảm hoặc hoảng loạn khi nghĩ đến việc phải xa bạn đời trong một thời gian dài. Đây chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy bạn đang là người phụ thuộc trong mối quan hệ và nó còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Bạn cần bắt đầu suy nghĩ cho chính mình và tập trung vào bản thân, không phải chỉ có mỗi người kia nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:282 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!
06:53:58 15/04/2021
Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ
19:04:53 14/04/2021
5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy
10:39:58 15/04/2021
Nhan sắc không quyết định tất cả, đây mới là điểm 'quyến rũ chết người' của phụ nữ khiến đàn ông mê đắm
14:21:33 16/04/2021
7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'
13:19:48 16/04/2021
Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm
08:22:58 15/04/2021
4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''
19:19:13 15/04/2021
3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''
19:14:48 15/04/2021
Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này
08:20:40 15/04/2021
Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng
08:16:40 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp
14:25:05 16/04/2021
Mua vé "Super Vip" 900 nghìn đồng, quý ông được nhân viên tắm chung, kích dục
16:59:53 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Quang Hải lộ bằng chứng hẹn hò với bạn gái tin đồn Chu Thanh Huyền
14:02:37 16/04/2021
Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn
14:11:15 16/04/2021
Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!
17:21:54 16/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Cbiz hôm nay dồn dập tin hot: Học trò xuất sắc của Lisa lộ ảnh hẹn hò khó chối cãi với nam thần từng có 1 đời vợ
15:27:26 16/04/2021
"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!
15:19:06 16/04/2021

Tin mới nhất

Muốn một người đàn ông yêu mình sâu đậm, bạn phải biết cách nắm bắt những 'chi tiết nhỏ' này

14:07:40 16/04/2021
Không phải tự nhiên mà một tình yêu hay cuộc hôn nhân luôn đẹp và hạnh phúc, làm gì cũng phải có bí quyết cả đấy! Dưới đây là những chi tiết nhỏ giúp chị em chinh phục người đàn ông của mình một cách tuyệt vời nhất.

''3 nên 1 không'' phụ nữ cần nhớ để không bị đàn ông lợi dụng và dắt mũi

13:14:22 16/04/2021
Người phụ nữ khôn ngoan chính là người cần phải biết khi nào nên mạnh mẽ, khi nào cần tỏ ra yếu đuối. Với đàn ông, khi yêu người phụ nữ, không ai muốn người phụ nữ của mình vượt trội hơn anh ta về mọi mặt.

5 cách làm lành hiệu quả với chồng sau cãi vã mà phụ nữ vẫn giữ được sự tôn nghiêm

13:10:23 16/04/2021
Phụ nữ khi có chồng thì đều biết chồng thích gì. Thế nên vũ khí của họ lúc này chính là phô điểm mạnh ra và dùng những lời ngọt ngào. Thể hiện tình cảm của bản thân lúc chồng giận, nếu chồng hài hước hãy pha vài câu nói hài hước với chồ...

3 nỗi đau còn âm ỉ và dai dẳng hơn cả đau đẻ mà phụ nữ từng ngày chịu đựng từ đàn ông

13:06:33 16/04/2021
Đây chính là những nỗi đau phụ nữ không hề muốn nhưng suốt ngày nhận từ chồng của mình.

Đàn ông cưới vợ đừng làm vợ khóc, phụ nữ có 5 điều muốn chồng hiểu dù đã kết hôn nhiều năm

13:03:17 16/04/2021
Dù phụ nữ ít nói ra những điều này nhưng lúc nào họ muốn chồng thấu hiểu.

Phụ nữ càng cam chịu 3 việc này càng khổ, tưởng chồng tôn vinh nhưng hóa ra khinh rẻ sau lưng

12:59:27 16/04/2021
Việc phụ nữ chỉ mải quanh quẩn ở góc bếp sẽ khiến bạn mất đi sự tự chủ của mình. Đừng dại chấp nhận làm người nội trợ 24/24 phụ nữ ạ.

Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau

06:27:17 16/04/2021
Trong hôn nhân hai vợ chồng không thể nói ai là người vất vả hơn, vì vai trò và trách nhiệm cả hai như nhau. Thực ra đàn ông có những áp lực vô hình mà phụ nữ không biết. Phụ nữ phải gánh chịu nhiều nỗi đau mà đàn ông không hiểu.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Mách nhỏ các nàng bí kíp sang nhà anh người yêu lần đầu không bị bối rối

06:11:14 15/04/2021
Lần đầu ra mắt gia đình người yêu là lần quyết định tương lai cho cuộc tình hai bạn.

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

4 điều đàn bà 50 gửi phụ nữ 30: Biết càng sớm càng an yên giữa đời

18:59:03 14/04/2021
Phụ nữ chỉ có thể hạnh phúc khi đứng trong bão thị phi mà vẫn điềm nhiên như chẳng có gì xảy ra cả. Vốn dĩ bản chất của thị phi không thể giết chết một con người.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh

18:44:38 14/04/2021
Có một thực tế chính là cánh mày râu sẽ không hề có ý định gắn bó lâu dài với những mẫu phụ nữ sau:

5 điểm ''lạ'' ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông đổ gục, chẳng bao giờ muốn buông tay dù là 1 phút

18:42:10 14/04/2021
Phụ nữ mà có những đặc điểm lạ này bảo đảm cánh đàn ông chết mê chết mệt có cho cũng không thèm gái gú lăng nhăng bên ngoài nè các chị ơi!

3 hành động ''nhỏ nhưng có võ'' chứng minh đàn ông yêu vợ vô điều kiện

18:38:18 14/04/2021
Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, ở người đàn ông bên cạnh cô ấy. Phụ nữ lúc nào cũng sẽ hãnh diện nếu như tìm được người đàn ông có thể yêu chiều mình.

Hơn cả dung mạo đẹp, phụ nữ có 4 phẩm chất này càng được đàn ông ưu ái, coi trọng

18:35:39 14/04/2021
Đàn ông lần đầu nhìn phụ nữ sẽ chăm chú ngoại hình của cô ấy. Quả thật thì đàn ông nào cũng muốn ngắm nhìn phụ nữ đẹp.

6 thứ quý hơn vàng đàn bà khôn tuyệt đối không cho chồng đụng vào dù có yêu đến “chết đi sống lại”

18:30:18 14/04/2021
Đàn bà khôn ngoan đừng nhìn tình cảm nhất thời của đàn ông mà đặt niềm tin trọn vẹn.

Cô vợ "số hưởng' là khi được chồng làm 3 việc này vào sáng sớm

09:50:48 14/04/2021
Người vợ có hạnh phúc, được chồng yêu chiều hay không, hãy nhìn cách cô ấy bắt đầu một ngày mới. Đầu xù tóc rối, vội vội vàng vàng hay đủng đỉnh ngồi trang điểm, thoa son đi làm đều là do các ông chồng ...

5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn không ngoại tình, dù 'con giáp thứ 13' có 'mời gọi' thế nào đi nữa

09:46:34 14/04/2021
Phụ nữ thông minh đừng bao giờ nghi kỵ sự chung thủy của nửa kia một cách lộ liễu. Với 5 dấu hiệu sau đây của họ bạn sẽ đoán định được người đàn ông của bạn có hay không chuyện ngoại tình.

3 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã yêu đúng người, cưới đúng chồng cả đời hạnh phúc

09:41:25 14/04/2021
Trước khi ngủ nếu chồng của bạn có cử chỉ này thì nhất định anh ấy đang rất yêu thương bạn và không hề có chuyện gian dối đằng sau.

Có thể bạn quan tâm

Ferrari lên kế hoạch sản xuất siêu xe chạy điện hoàn toàn

Siêu xe

19:27:32 16/04/2021
Chủ tịch Ferrari cho biết mẫu siêu xe chạy điện sẽ được giới thiệu đến khách hàng vào năm 2025.

Đòi nợ 300 nghìn đồng, đâm chết người rồi tự sát

Pháp luật

19:27:27 16/04/2021
Xảy ra mâu thuẫn từ việc người thân của bạn cùng phòng mượn tiền không trả, trong lúc tức giận Võ Văn Nhớ đã đâm chết người bạn chung phòng rồi tự sát.

'Lật mặt: 48h' tiếp tục bị 'chơi xấu', xuất hiện nick ảo với loạt bình luận chê phim tơi tả?

Phim việt

19:26:38 16/04/2021
Trên các fanpage của các phòng vé bỗng xuất hiện rất nhiều bình luận tiêu cực về Lật mặt: 48h dù phim chỉ mới được công chiếu 2 ngày.

Isuzu D-Max 2021 ra mắt tại Việt Nam, giá rẻ có thoát cảnh ế ẩm?

Ôtô

19:24:24 16/04/2021
Dù có giá bán rẻ nhất phân khúc, Isuzu D-Max vẫn khó lòng cạnh tranh với các đối thủ khác do thua thiệt về động cơ, trang bị và công nghệ an toàn.

Chó hàng xóm sang nhà giục bạn đi chơi 

Hài hước

19:23:05 16/04/2021
Chó nhà rất muốn đi chơi nhưng sợ mẹ không cho, sau một hồi bị bạn thúc giục, nó bèn đánh liều bỏ nhà ra đi.

Điểm nhấn Slavia Praha 0-4 Arsenal: Hiệp một bùng nổ. C2 là sân chơi phù hợp với Arsenal

Bóng đá thế giới

19:20:49 16/04/2021
Slavia Praha 0-4 Arsenal (chung cuộc 1-5): Ghi 3 bàn trong hiệp 1 và chốt hạ bằng một bàn thắng trong hiệp 2, Arsenal đã hủy diệt Slavia Praha với tỷ số 4-0 và hiên ngang ghi tên mình vào vòng bán kết Europa League.

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: 'Law school' - Kim Bum và 'Bất động sản trừ tà' - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn

Phim châu á

19:12:46 16/04/2021
Hai bộ phim truyền hình cùng lên sóng trong tuần này là Law school và Bất động sản trừ tà đều đang có cuộc đua rating gắt gao.

Cụ ông bị dập phổi, vỡ gan do ngã từ cây xoài

Sức khỏe

19:09:08 16/04/2021
Ngã từ độ cao gần 4m khi trèo cây xoài, cụ ông 60 tuổi bị gãy xương cánh tay và 7 xương sườn, dập phổi, vỡ gan và thận.

VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Zetbit Sài Gòn chiến thắng sau cuộc bám đuổi tỉ số

Bóng đá việt nam

18:51:58 16/04/2021
Với tỉ số chung cuộc Hiếu Hoa Đà Nẵng 4 - 5 Zetbit Sài Gòn FC, Zetbit Sài Gòn chiến thắng sau cuộc bám đuổi tỉ số quyết liệt

Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng

Tâm sự

18:39:22 16/04/2021
Cuối cùng anh và Hường vẫn phải ngậm ngùi chia tay do không tìm được tiếng nói chung.

Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”

Sao châu á

18:38:23 16/04/2021
Tạo hình Điêu Thuyền của mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát trong bộ phim Chân Tam Quốc Vô Song hiện đang khiến cả showbiz xứ Trung xôn xao. Ai nấy đều nhất trí Cổ Lực Na Trát hoàn toàn thành công về mặt hình ảnh khi đảm nhiệm vai diễn mộ...

Cận cảnh body 6 múi nóng bỏng của ngôi sao vừa nhận đồng tính trên tivi?

Sao âu mỹ

18:31:57 16/04/2021
Nhiều khán giả bất ngờ khi ngôi sao truyền hình - Colton Underwood bất ngờ thừa nhận mình là người đồng tính ở tuổi 29.

Ngán ngẩm trang phục o ép vòng một của nàng mẫu Hollywood Bella Hadid

Phong cách sao

18:24:00 16/04/2021
Theo đuổi phong cách ăn vận gợi cảm, nàng mẫu Hollywood Bella Hadid thường xuyên đốt mắt người hâm mộ bởi những trang phục o ép vòng 1 quá sexy.

Tối 16/4, ghi nhận thêm 14 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

18:22:32 16/04/2021
Bộ Y tế cho biết, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều nước châu Á. Tối 16/4 Việt Nam ghi nhận thêm 14 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh lên 2.772 trường hợp.

Bỏ đại học, 9x vụt sáng sau 3 năm trở thành YouTuber chuyên nghiệp

Netizen

18:17:51 16/04/2021
Khi các kênh Youtube Việt ngày càng bão hòa, Nguyễn Hữu Anh lại ngược dòng để lựa chọn thị trường nước ngoài và gặt hái nhiều thành công sau 3 năm hoạt động.