Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp

Việc làm căn cước công dân thời gian gần đây được rất nhiều người quan tâm. Mọi người tạm gác việc cá nhân để tới nơi làm thẻ, tuy nhiên tình trạng quá tải diễn ra thường xuyên khiến không ít người phải đợi nhiều giờ dẫn tới lỡ dở công việc.

Một số bà mẹ bỉm sữa vì không có ai ở nhà chăm con hộ nên cũng đành phải mang con theo chứ không thể để bé ở nhà một mình. Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu khi những cán bộ giúp mẹ bỉm chăm con để thuận tiện cho việc chụp ảnh và hoàn tất giấy tờ làm căn cước một cách nhanh chóng.

Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp - Hình 1
Câu chuyện đáng yêu được chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo hình ảnh ghi lại, hai cán bộ làm căn cước đang cưng nựng một em bé trông vô cùng đáng yêu . Mẹ của bé sau khi hoàn thành xong các thủ tục cần thiết đã nhanh chóng tiến lại gần và ẵm con để các chú không cảm thấy vướng chân vướng tay khi làm việc. Bài đăng đính kèm dòng trạng thái hài hước : ” Khi mẹ bỉm sữa đi làm thẻ căn cước và các bé đã có các chú lo. Đáng yêu quá trời “.

Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp - Hình 2
Mọi chuyện đã có các chú lo. (Ảnh: A.F)

Ngay lập tức, những hình ảnh này thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Ai cũng phải bật cười thích thú trước khoảnh khắc dễ thương này, đồng thời dành lời khen “có cánh” cho các cán bộ thân thiện. Bên cạnh đó, nhiều tài khoản cũng chú ý tới nhan sắc ngọt ngào của bà mẹ bỉm sữa. Dù đã có con nhỏ nhưng cô trông vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Bên cạnh lời khen, nhiều người cùng bày tỏ sự bán tín bán nghi cho rằng một trong hai cán bộ rất có thể là người nhà của em bé và mẹ bỉm nên phụ việc chăm bẵm.

“Coi hai chú cán bộ cưng nựng cháu mà đáng yêu quá đi mất. Mấy ai gần gũi và thân thiện được như hai anh, cho điểm 10 luôn đó.”

“Mẹ cháu xinh quá. Xinh như này các chú nguyện giúp hết mình nè.”

“Cưng quá. Chỗ này là chỗ nào vậy, mấy chú cán bộ công an làm thẻ đáng yêu quá, cũng muốn tới làm.”

“Trông giống gia đình đó, có khi một trong hai cán bộ lại là bố của bé.”

Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp - Hình 3
Về với mẹ để các chú còn làm việc nào. (Ảnh: A.F)

Câu chuyện làm thẻ căn cước vốn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người bởi có không ít những tình huống đáng yêu được “khui” ra. Ví như đi làm thẻ lại may mắn được ngay anh người yêu làm cho thì còn gì bằng.

Câu chuyện được một bạn nữ chia sẻ trên trang cộng đồng kèm dòng trạng thái ai đọc cũng phải ghen tị: ” Căn cước công dân của em để anh lo.” Theo đó, người yêu cô nàng chính là anh cán bộ làm thẻ căn cước, anh lo liệu và hỗ trợ cho cô một cách cẩn thận từ A đến Z.

Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp - Hình 4
Anh người yêu đẹp trai lại còn chu đáo. (Ảnh: L.V.)

Bên cạnh những thủ tục như lăn tay hay làm hồ sơ, khâu chụp ảnh được chị em chú ý tới nhiều nhất. Khác với cảnh ngộ của bao người khi dính “lời nguyền” cứ lên ảnh thẻ là mất hết đi nét đẹp tự nhiên, cô gái nhận về tấm hình xinh xắn đầy ưng ý dưới bàn tay hỗ trợ từ anh người yêu. Nhìn khoảnh khắc này, dân tình cũng chỉ biết ước giá như cũng “sắm” được anh người yêu như vậy.

Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp - Hình 5
Cô gái đúng là khiến chị em phải ghen tị. (Ảnh: L.V.)

Nhiều câu chuyện đáng yêu về việc làm căn cước khiến dân tình cũng cảm thấy “ấm lòng”. Bạn nghĩ sao về những hình ảnh này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

Cô gái được người yêu làm căn cước công dân khiến chị em ghen tị

Thời gian gần đây, mọi người tập trung đông để làm căn cước công dân dẫn đến tình trạng quá tải. Không ít trường hợp dù đến sớm nhưng cũng phải đợi đến tối muộn mới đến lượt mình.

Cô gái được người yêu làm căn cước công dân khiến chị em ghen tị - Hình 1
Cô nàng may mắn được người yêu làm căn cước công dân cho. (Ảnh: L.V.)

Không chỉ mất thời gian, một số bạn gái còn khóc thét khi ảnh chụp căn cước công dân trông chẳng khác gì "dìm hàng" hay nhiều cư dân mạng còn đùa như truy nã tội phạm. Thế nhưng đâu phải ai làm căn cước công dân cũng gặp tình cảnh trớ trêu này đâu. Chẳng những ảnh không xấu mà còn xinh lung linh do được chăm chút có phần cẩn thận hơn.

Một bạn nữ đã đăng tải lên mạng hình ảnh của mình trong ngày làm lại căn cước công dân. Kèm theo khoảnh khắc này là dòng trạng thái khiến ai cũng phải ghen tị: "Căn cước công dân của em để anh lo." Thì ra cô nàng này được chính người yêu của mình làm thủ tục cho từ A đến Z.

Cô gái được người yêu làm căn cước công dân khiến chị em ghen tị - Hình 2
Anh người yêu đẹp trai thế này bảo sao không gây sốt. (Ảnh: L.V.)

Cũng chính vì vậy, chẳng quá ngạc nhiên khi trong mọi khâu cô gái đều được hỗ trợ một cách cẩn thận từ lăn tay đến làm hồ sơ, chụp ảnh. Đặc biệt khi lướt tới bức ảnh do công an chụp khi làm căn cước công dân, ai cũng phải giật mình trầm trồ. Bởi không chung cảnh ngộ của các chị em trước, hình của cô được chụp cẩn thận và trông rất xinh.

Nhìn vào những hình ảnh này, cư dân mạng đã phải chép miệng: "Được người yêu làm cho bảo sao ảnh thẻ xinh thế kia." Thậm chí một số cô gái còn đua nhau đi kiếm người yêu làm trong ngành để lỡ sau này có chụp ảnh làm hồ sơ cũng xinh đẹp như thế này.

Cô gái được người yêu làm căn cước công dân khiến chị em ghen tị - Hình 3
Được chăm chăm chút nên ảnh cũng xinh xắn hẳn. (Ảnh: L.V.)

"Đúng là được người yêu làm cho có khác nhỉ. Nhìn ảnh căn cước tôi con gái còn mê nữa là."

"Bí quyết có ảnh thẻ đẹp: Điều kiện đầu tiên có người yêu làm công an."

"Trời ơi nhìn đáng yêu chưa mà anh người yêu kia cũng đẹp trai nữa, tôi là tôi đi kiếm một anh ngay bây giờ luôn nhé."

"Được người yêu làm cho nên xinh xắn hẳn chả như mình nhìn ảnh xong mà trầm cảm. Sau này đi đâu mang cái cảnh căn cước ra chắc bị cười cho quá."

Không may mắn như cô nàng trong câu chuyện trên, nhiều chị em sau khi nhìn ảnh căn cước công dân đã phải "khóc một dòng sông" bởi lẽ chụp ảnh thẻ vốn không có hỗ trợ của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng.

Chính vì vậy khi so sánh ảnh trên mạng và ảnh chụp căn cước, nhiều cư dân mạng thậm chí còn không dám nhận đó là cùng một người. Vì quá đau lòng trước ảnh hồ sơ mà không ít chị em sau khi chụp ảnh đã lên mạng truyền bá lại kinh nghiệm mong người đi sau không va vào vết xe đổ như mình.

Cô gái được người yêu làm căn cước công dân khiến chị em ghen tị - Hình 4
Trông có giống ảnh bị truy nã không cơ chứ. (Ảnh: H.E.)

Cô gái được người yêu làm căn cước công dân khiến chị em ghen tị - Hình 5
Chị em nhớ phải đi làm lại tóc trước khi chụp ảnh căn cước đấy nhé. (Ảnh: H.E.)

Cô gái được người yêu làm căn cước công dân khiến chị em ghen tị - Hình 6
Phía ngoài cũng thon gọn đó chứ sao trong ảnh lại mặt vuông thế nhỉ. (Ảnh: H.E.)

Cô gái được người yêu làm căn cước công dân khiến chị em ghen tị - Hình 7
Bên ngoài tươi tắn, trong ảnh lại như buồn ngủ đến nơi. (Ảnh: H.E.)

Hiện tại câu chuyện đáng yêu của cô nàng có người yêu làm căn cước công dân cho đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Còn bạn nghĩ gì về trường hợp này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng", kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì “MC quốc dân đứng về phía bà Hằng”?!
15:58:44 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Cường Đôla khoe kiểu tóc úp tô của hai con cưng
17:38:10 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021
Ngọc Trinh tạo dáng kỳ dị, còn thách cả showbiz nhưng ai cũng từ chối
17:40:54 14/05/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên choáng đến "không nói nên lời" vì được đại gia donate số tiền "khủng" lên đến 50 triệu đồng!

22:34:42 14/05/2021
Được donate một số tiền khủng ngay trên livestream, Thủy Tiên và các fan của cô vô cùng ngỡ ngàng trước sự hào phóng của vị đại gia kia.

Nam sinh bị ghét nhất Đường lên đỉnh Olympia vì khóc quá nhiều: Cuộc sống hiện tại gây bất ngờ, du học tại một trường cực đỉnh

22:17:56 14/05/2021
Hoài Nam từng bị gọi là thánh lố, thánh làm màu và thí sinh mít ướt nhất trong lịch sử Đường lên đỉnh Olympia,...

Bộ phim dài tập "Con nghỉ học ở nhà" hẳn là chưa có hồi kết khi bố mẹ tung loạt ảnh hiện trường nhìn thôi đã "muốn sảng"

22:14:22 14/05/2021
Bộ phim dài tập mang tên “Con nghỉ học ở nhà” chắc hẳn đã mang lại cho các mẹ rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ mệt mỏi, hoảng sợ tới khóc thét vì bất lực…

Sang Mỹ giữa mùa dịch, nói là đi du học nhưng sao Khoa Pug lại toàn review nhà hàng sang chảnh thế này?

22:12:37 14/05/2021
Cách đây không lâu, Khoa Pug bất ngờ tuyên bố sang Mỹ khiến ai cũng tò mò về lý do bởi đang là thời điểm giữa mùa dịch. Và đúng là ai cũng phải ngạc nhiên khi nam YouTuber nói rằng mình sang để... du học.

Tiếp viên Vietnam Airlines bị page bán hàng "mượn" hình mạo danh, inbox hỏi còn bị đuổi: Chị đi ra đi!

22:11:19 14/05/2021
Toàn cảnh sự cố bị mạo danh bán hàng đã được Nam Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng trần tình việc bị nói đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền

22:01:27 14/05/2021
Hồng Vân nói tôi nhìn mà ngứa mắt, chắc đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền, nhiều sổ đỏ – bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Không có chuyện trường vận động phụ huynh đặt 60 mâm tiệc chia tay học sinh

22:00:43 14/05/2021
 Mới đây, một tài khoản facebook đăng thông tin nghe nói trường Võ Thị Sáu (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) vận động tiền phụ huynh khối 9 đặt tiệc chia tay học sinh.

Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

21:55:12 14/05/2021
Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm.

Gymer Duy Nguyễn: Áp lực khi gặp bà Nguyễn Phương Hằng, không bàn tới những lùm xùm với nghệ sĩ

21:39:59 14/05/2021
Tôi bênh chị Hằng mà mọi người nói tôi nịnh thì chống lại chị Hằng gọi là gì? - Gymer Duy Nguyễn nói.

Những ý tưởng thiết kế 'bị nguyền rủa' được dân mạng chia sẻ nhiều nhất trên Internet

21:38:21 14/05/2021
Internet dường như bị ám ảnh bởi những tội ác thiết kế chống lại tính thẩm mỹ và sự khả dụng.

Khoảnh khắc hai cô gái rơi xuống dòng nước chảy xiết khiến người xem thót tim: Đánh đổi quá đắt để sống ảo!

21:35:49 14/05/2021
Một video đang viral trên các nền tảng MXH thời gian vừa qua ghi lại khoảnh khắc hai cô gái bị dòng nước chảy mạnh cuốn đi khiến cộng đồng mạng sửng sốt.

Nam sinh xin giảm tiền nhà vì dịch bệnh, chủ nhà gửi email trả lời khiến cậu "không dám tin vào mắt mình"

21:34:37 14/05/2021
Một câu chuyện nhỏ giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng của nam sinh này khiến chúng ta cảm thấy được tình yêu thương, sự thấu hiểu và sẻ chia giữa người với người.

McLaren 720S Spider màu độc của rich kid 16 tuổi Đà Nẵng được bố tặng sinh nhật chính thức có biển số

21:33:08 14/05/2021
Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh chiếc McLaren 720S Spider màu vàng với biển số Đà Nẵng. Theo nguồn tin riêng, đây là siêu xe thuộc sở hữu của rich kid 16 tuổi Đà Nẵng, vốn là món quà được bố tặng sinh nhật.

Lừa tiền cả fan để thỏa mãn thú vui "đỏ đen", nữ streamer tuyệt vọng xin lỗi, tiết lộ đang vay nợ với lãi suất cắt cổ

21:20:42 14/05/2021
Song song với công việc livestream, ở thời điểm hiện tại, không ít những cô nàng streamer còn tận dụng sóng trực tiếp của mình để làm một kênh bán hàng.

Tiết lộ 2 nguyên nhân chính khiến tỷ phú Bill Gates phải thừa nhận cuộc hôn nhân của mình "không có tình yêu"

21:19:29 14/05/2021
Mới đây, truyền thông Mỹ đã tiếp tục bóc tách những lý do khiến vợ chồng tỷ phú Bill Gates đường ai nấy đi.

Vừa nhìn con chào đời, ông bố sợ tái mặt không dám bế nhưng bác sĩ liền chúc mừng điều may mắn hiếm có

21:16:38 14/05/2021
Sau khi mang thai, điều các ông bố, bà mẹ mong chờ nhất là ngày con yêu chào đời. Để được cùng vợ chứng kiến sự ra đời của con, có nhiều ông bố trẻ tương lai đã chọn cách đi vào phòng sinh cùng vợ vượt cạn.

Được mời tới nhà đại gia Dũng "lò vôi", gymer Duy Nguyễn bị dân mạng vạch trần "sự tranh thủ" qua từng bức ảnh

21:15:02 14/05/2021
Những bức ảnh chụp buổi gặp mặt giữa Duy Nguyễn và vợ chồng đại gia Dũng lò vôi, Phương Hằng đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Harry dội gáo nước lạnh lên Thái tử Charles cùng vợ chồng Nữ hoàng Anh: "Bố đối xử với tôi theo cách ông ấy đã được đối xử"

21:13:37 14/05/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Harry đã không ngần ngại nói về những nỗi đau thống khổ mình từng trải qua khi còn sống ở Hoàng gia Anh.

Độ Mixi nói ra điều cả triệu fan lo lắng, “dọa” nếu “tôi làm điều này thì các bạn có oán hận tôi không”?

21:00:29 14/05/2021
Đến bây giờ, Độ Mixi vẫn luôn là một streamer đặc biệt trong lòng game thủ Việt, dù có phải là fan của anh hay không.

Vợ đại gia Minh Nhựa rủ rê phu nhân đất Thái hẹn hò, gặp nhau tính khoe siêu xe, túi hiệu hay kim cương vậy chị?

20:56:33 14/05/2021
Có lập hội hay không thì chưa biết nhưng dân tình đang rất mong chờ màn hẹn hò của 2 nàng dâu hào môn này lắm nè!

Cô gái "chết lặng" khi thấy người yêu và bạn thân âu yếm trong phòng trọ, phản ứng của đối phương còn gây sốc hơn

20:52:09 14/05/2021
Chắc hẳn nữ chính chưa bao giờ nghĩ là người bạn ở chung lại có ngày chơi xấu mình nhiều đến vậy.

Còn nhiều hơn một "cái nịt", Nam Blue hoàn trả fan hơn “6 củ” tiền donate

20:50:26 14/05/2021
Một lần nữa, Nam Blue lại ghi được điểm cộng trong mắt người hâm mộ vì hành động đẹp của mình.

Gái Việt 26 tuổi từng yêu tỷ phú 72 tuổi "phản dame" khi bị chê không hợp đi thi Hoa hậu vì lùm xùm tình cảm

20:48:17 14/05/2021
Sau chuyện tình với tỷ phú 72 tuổi, Cổ Ngân - gái Việt 26 tuổi gây bất ngờ khi quyết định đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Harry nói về 3 lần cảm thấy bất lực khi ở Hoàng gia Anh và tiết lộ câu nói của Meghan giúp anh "làm lại cuộc đời"

20:21:49 14/05/2021
 Harry đã ca ngợi vợ hết lời, coi cô như một vị cứu tinh trong lúc anh đang chết chìm với nỗi đau khổ khi sống ở Hoàng gia Anh.

Nam sinh đang ngồi học online thì bị cảnh sát ập vào bắt, thầy giáo và bạn bè sợ tái mặt mà không biết đó là vố lừa siêu to

20:17:05 14/05/2021
Cách thức trốn học của nam sinh này tinh vi và công phu đến mức, ai cũng phải chắp tay bái phục!

Gặp vợ chồng Dũng "lò vôi" nhưng "gym chúa" Duy Nguyễn lại tặng một món quà khiến nhiều người thắc mắc: Lố lăng hay thiếu tinh tế?

20:14:56 14/05/2021
 Nhiều người lấy làm thắc mắc, Duy Nguyễn tặng sản phẩm tăng cơ giảm mỡ cho vợ chồng đại gia tuổi đã ngoài 50 nhằm mục đích gì?

Hé lộ danh tính bé gái xuất hiện trong MV "Trốn tìm" của Đen Vâu: Xinh xắn nổi tiếng cả một vùng, đăng ký casting sau 1 phút được chọn luôn

20:12:41 14/05/2021
Bé gái xinh xắn xuất hiện ở phần đầu MV Trốn tìm của Đen Vâu đã để lại ấn tượng không nhỏ với khán giả.

Rich kid Gia Kỳ - CEO năm 17 tuổi, 2 ngày kiếm 500 triệu vẫn bị chê là “nhặt tiền lẻ”

18:44:34 14/05/2021
Có không ít ý kiến trái chiều trên mạng xã hội chỉ trích chuyện rich kid khoe mẽ, lấy tiền của bố mẹ tiêu xài hoang phí. Thế nhưng, Gia Kỳ cũng khẳng định mình là rich kid tự thân thay vì là rich kid ăn bám tiền ba mẹ.

Ngắm vẻ đẹp nữ streamer Philippines đang khiến cộng đồng game "ngộp thở" vì body quá nóng bỏng

17:27:31 14/05/2021
Nữ streamer, cosplayer Een Mercado nổi tiếng làm các fan đứng ngồi không yên vì gương mặt xinh đẹp và thân hình cực cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm

WHO cảnh báo Covid-19 'chết chóc hơn' trong năm nay

Thế giới

01:38:50 15/05/2021
Tổng giám đốc WHO Tedros cảnh báo Covid-19 khi bước sang năm thứ hai sẽ chết chóc hơn nhiều trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành toàn cầu.

12 chốt bắt đầu kiểm dịch tại các cửa ngõ TP.HCM

Sự kiện nóng

00:40:20 15/05/2021
0h ngày 15-5, 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ TP.HCM bước vào hoạt động. Các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, hướng dẫn người dân vào khu vực kiểm tra, khai báo y tế.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

00:36:51 15/05/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul vừa khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an

Pháp luật

00:33:48 15/05/2021
Khi bị vây bắt, băng nhóm chuyên cướp tài sản của các cặp tình nhân đã dùng mã tấu chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất

Bóng đá việt nam

00:12:00 15/05/2021
Chướng ngại mà thầy trò HLV Park cần vượt qua tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới không chỉ đến từ các đối thủ mà còn từ trọng tài.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.