Khi lấy vợ, hãy cưới phụ nữ thuộc 4 con giáp này, không chỉ hiếu thảo với bố mẹ chồng mà còn mang lại thịnh vượng cho gia đình

Theo dõi VGT trên

4 con giáp này mang lại nhiều phúc khí cho gia đình.

Khi bạn mong muốn một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn, đừng ngần ngại chọn lựa người bạn đời đến từ 4 con giáp này. Họ không chỉ là đối tác hôn nhân lý tưởng, mà còn là những người phụ nữ xuất sắc, sở hữu trái tim ấm áp và luôn quan tâm đến hạnh phúc của từng thành viên trong gia đình.

Sự tận tụy và lễ phép của họ không chỉ góp phần xây dựng nên tổ ấm yêu thương, mà còn có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và thành công của sự nghiệp gia đình. Vậy bạn đã biết, một cô dâu lý tưởng cần những đức tính nào để có thể trở thành trụ cột vững chắc cho nhà chồng chưa?

1. T.uổi Tý: Chăm chỉ và nhanh nhẹn

Phụ nữ t.uổi Tý, bản lĩnh và năng động, là sự kết hợp hoàn mỹ giữa nét đằm thắm của người phụ nữ truyền thống và sự tự chủ, quyết đoán của người phụ nữ hiện đại. Họ là chuẩn mực của hình tượng người vợ đảm đang, với khả năng quản lý gia đình một cách khéo léo, làm chủ mọi việc từ nhỏ đến lớn.

Dù có vẻ ngoài dịu dàng, thậm chí yếu đuối, nhưng những cô nàng sinh năm Tý lại ẩn chứa một tâm hồn kiên cường, không ngại gian nan, thử thách. Họ chăm sóc người thân trong gia đình một cách tận tâm, không chỉ với người già, người yếu đuối mà còn tỏ ra rất tôn trọng và thân thiện với bố mẹ chồng. Trong mọi hoàn cảnh, họ luôn kiên nhẫn, không than vãn mà chọn cách đối mặt và vượt qua bằng sự nỗ lực không mệt mỏi.

Khi lấy vợ, hãy cưới phụ nữ thuộc 4 con giáp này, không chỉ hiếu thảo với bố mẹ chồng mà còn mang lại thịnh vượng cho gia đình - Hình 1

Phụ nữ t.uổi Tý cũng là biểu tượng của sức mạnh nữ quyền trong thời hiện đại, khi họ vừa giữ gìn được giá trị truyền thống vừa khẳng định vị thế qua trí tuệ và sự cần cù. Họ không chỉ thành công trong sự nghiệp, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc nơi công sở hay trong việc kinh doanh riêng, mà còn biết cách cân đối thời gian giữa công việc và gia đình, hài hòa giữa cái cũ và cái mới.

Sự linh hoạt và khôn ngoan trong cách sắp xếp cuộc sống giúp cho người phụ nữ t.uổi Tý không chỉ trở thành người bạn đời tuyệt vời mà còn là nguồn cảm hứng, là bệ phóng thúc đẩy sự nghiệp của người bạn đời mình phát triển mạnh mẽ. Vậy nên, lựa chọn một người vợ sinh năm Tý chính là bước khởi đầu vững chắc cho một tương lai xán lạn, tràn ngập hạnh phúc và thành công.

2. T.uổi Sửu: Dịu dàng và đáng tin cậy

Người phụ nữ t.uổi Sửu, như một bức tranh thủy mặc đẹp đẽ, họa lên hình ảnh người phụ nữ cổ điển với nét dịu dàng, thuần khiết và đoan trang. Những nét đặc trưng của họ, chính là sự êm dịu, khoan dung và lòng vị tha không giới hạn, luôn sẵn sàng chăm sóc và nuôi dưỡng gia đình với tất cả tình yêu thương.

Những nữ t.uổi Sửu là bậc thầy trong việc biến ngôi nhà thành tổ ấm, nơi mà dù bên ngoài có bão tố, khi bước chân về vẫn luôn cảm thấy hơi ấm và bình yên vô bờ. Họ là nguồn an ủi vô giá, luôn biết cách làm dịu đi mọi lo toan, mệt mỏi bên ngoài cuộc sống.

Khi lấy vợ, hãy cưới phụ nữ thuộc 4 con giáp này, không chỉ hiếu thảo với bố mẹ chồng mà còn mang lại thịnh vượng cho gia đình - Hình 2

Video đang HOT

Trong những thời khắc khó khăn, nữ t.uổi Sửu không chỉ giữ thái độ tích cực mà còn là hậu phương vững chắc, không lời oán trách, luôn đặt mình vào vị trí của người khác để cảm thông và hỗ trợ giải quyết vấn đề. Với bản năng nuôi dưỡng mạnh mẽ, họ không chỉ gánh vác trách nhiệm mà còn đưa ra những lời khuyên sáng suốt.

Hình ảnh người phụ nữ t.uổi Sửu thực sự là biểu tượng của người nội trợ đức hạnh, không chỉ vững vàng trong việc nhà mà còn là tri kỷ, là điểm tựa tinh thần cho đối tác của mình. Sự điềm đạm và dịu dàng tự nhiên của họ là ước mơ của biết bao người đàn ông. Và khi đã có một người vợ hào phóng, tận tâm như t.uổi Sửu bên cạnh, người chồng chắc chắn sẽ không cần gì hơn nữa trong cuộc sống này.

3. T.uổi Mão: Thông minh và ân cần

Người phụ nữ t.uổi Mão, với trí tuệ sắc sảo và tinh thần ân cần, chu đáo, thực sự là người bạn đời lý tưởng mà bất kỳ ai cũng ao ước. Họ như những nhà lãnh đạo tài ba, biết cách dẫn dắt và làm sáng tỏ con đường phía trước cho mỗi thành viên trong gia đình.

Các quý cô sinh vào năm Mão vốn thông minh, độc lập và kiên định với nguyên tắc cá nhân. Họ không những hiểu sâu sắc những biến động tinh tế trong tâm trạng của người khác mà còn có khả năng truyền cảm hứng, nâng đỡ bạn trong những lúc bạn cảm thấy bế tắc và mất phương hướng.

Khi lấy vợ, hãy cưới phụ nữ thuộc 4 con giáp này, không chỉ hiếu thảo với bố mẹ chồng mà còn mang lại thịnh vượng cho gia đình - Hình 3

Trong mọi khía cạnh của cuộc sống, từ việc gia đình đến công việc, người phụ nữ t.uổi Mão luôn có cách nhìn nhận và suy xét mọi vấn đề dưới góc độ của bạn, họ luôn chú trọng đến việc duy trì sự hòa hợp và không ngần ngại dành thời gian để thấu hiểu, chia sẻ và hòa giải mọi mâu thuẫn.

Cô gái t.uổi Mão chính là người bạn tri kỷ, người đồng hành ân cần, không chỉ sẵn lòng san sẻ những lo lắng cùng bạn mà còn cung cấp những lời khuyên sáng suốt, giúp bạn vượt qua mọi sóng gió cuộc đời. Nữ t.uổi Mão, với trái tim ấm áp và tâm hồn phong phú, đích thực là người bạn đời tuyệt vời mà ai cũng mong muốn. Bên cạnh họ, cuộc sống gia đình sẽ luôn tràn ngập hạnh phúc, tiếng cười và sự ấm áp, không bao giờ nguội lạnh.

4. T.uổi Tuất: Trung thành và đúng mực

Người phụ nữ t.uổi Tuất là biểu tượng của lòng trung thành và tính cách chính trực, luôn nhận được sự tin cậy tuyệt đối trong mọi hoàn cảnh, từ truyền thống đến hiện đại.

Nàng t.uổi Tuất đặt giá trị vào mối quan hệ và không bao giờ phản bội niềm tin mà họ đã dành ra một cách chân thành. Dù bạn trên đỉnh cao hay chìm trong khó khăn, họ sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Phụ nữ thuộc t.uổi Tuất sẽ không bao giờ bỏ mặc bạn giữa những bão tố của cuộc đời.

Khi lấy vợ, hãy cưới phụ nữ thuộc 4 con giáp này, không chỉ hiếu thảo với bố mẹ chồng mà còn mang lại thịnh vượng cho gia đình - Hình 4

Với tình yêu và lòng quyết tâm, một cô gái t.uổi Tuất sẽ dốc toàn lực vào mọi việc mình làm. Họ sẵn lòng đứng ra bảo vệ và vun đắp cho cả tập thể, mạnh mẽ và can đảm khi cần phải hy sinh hoặc đóng góp cho lợi ích chung.

Nữ t.uổi Tuất, với trái tim kiên cường và sự nghiệp phục vụ, chắc chắn sẽ là người bạn đời, người đồng nghiệp trung thành và chân thành nhất của bạn. Có thể bạn không còn được bao quanh bởi vô số tiện nghi, nhưng thay vào đó, bạn có được những người bạn đáng tin cậy và sẵn sàng cùng bạn đi qua mọi khó khăn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

3 con giáp nữ có số an hưởng t.uổi già sung túc nhờ nỗ lực quên mình, năm 2024 xuất hiện bước chuyển vận lớn

Trong 12 con giáp, phụ nữ thuộc 3 t.uổi này thường bận rộn, thậm chí khổ cực nửa đời, nhưng nửa đời sau lại tràn ngập cảm giác hạnh phúc, là "bồn tụ bảo" của cả gia đình.

Theo dòng chảy thời gian, nhiều người phụ nữ không những không mất đi sức hấp dẫn, mà càng sống càng tự tin, tận hưởng t.uổi già hạnh phúc.

Năm Giáp Thìn 2024, phụ nữ thuộc 3 con giáp này, đặc biệt là những ai đang ở giai đoạn chuyển giao sang t.uổi trung niên, sẽ gặp bước chuyển vận lớn. Do đó, nếu cơ hội tìm đến, cố gắng nắm bắt ngay để bồi đắp cho t.uổi già sung túc và hạnh phúc.

1. T.uổi Thìn

3 con giáp nữ có số an hưởng t.uổi già sung túc nhờ nỗ lực quên mình, năm 2024 xuất hiện bước chuyển vận lớn - Hình 1

Phụ n.ữ s.inh năm rồng, có thể nói là gặp nhiều lận đận, chênh vênh nhất trong 12 con giáp. Mặc dù họ tỏ ra không có gì, bình thường và dung dị, nhưng thực ra trên vai lại gánh nhiều trách nhiệm gia đình. Thế nhưng cũng nhờ kinh qua đủ nhiều mà nội tâm họ mạnh mẽ, có thể đối mặt với tất cả khó khăn mà không hề nao núng.

Bất kể trên phương diện nuôi dạy con cái hay k.iếm t.iền xây dựng gia đình, phụ nữ t.uổi Thìn đều nắm vai trò quan trọng không kém người đàn ông. Do đó khi trưởng thành, con cái thường biết hiếu thuận, tôn trọng mẹ già.

Ai chuẩn bị bước sang t.uổi trung niên hoặc lưng chừng như t.uổi 30, nếu năm nay xuất hiện cơ hội nào tốt, hãy nắm bắt một cách thông minh. Biết đâu đó chính là "cơ hội làm ăn" hay "người thương" giúp t.uổi già êm ấm hơn.

2. T.uổi Ngọ

3 con giáp nữ có số an hưởng t.uổi già sung túc nhờ nỗ lực quên mình, năm 2024 xuất hiện bước chuyển vận lớn - Hình 2

Ở thời thanh xuân nhiệt huyết, phụ nữ t.uổi ngựa tràn đầy nhựa sống, luôn hết mình và năng động, sẵn sàng khám phá mọi thứ trên thế giới.

3 con giáp nữ có số an hưởng t.uổi già sung túc nhờ nỗ lực quên mình, năm 2024 xuất hiện bước chuyển vận lớn - Hình 3

4 con giáp có khả năng "lên hương" nhất năm Giáp Thìn 2024 nhờ phúc tinh soi rọi, tận dụng vận may để chuyển mình

Thế nhưng sau khi kết hôn, tính cách của họ thường có sự thay đổi lớn, trở nên ổn định và vững vàng hơn. Song cũng vì vốn sở hữu bản tính mạnh mẽ và thích sự tự do mà đôi khi tạo ra nhiều bất hòa. Họ toàn tâm toàn ý đầu tư vào gia đình, nhưng cũng vì thế mà có chút khát vọng kiểm soát quá độ. Dù vậy, tin rằng nhờ sự thông minh và khéo léo mà họ đều vượt những trắc trở, đưa cuộc sống gia đình đi vào quỹ đạo vốn có.

Chúng ta cũng không nên xem nhẹ sự nỗ lực của phụ nữ t.uổi Ngọ. Có cố gắng và kiên trì, quả ngọt rồi cũng sẽ tới. Gia đình nhờ đó mà tốt hơn từng ngày, con cái trưởng thành trong khỏe mạnh.

Sang năm 2024, phụ nữ t.uổi ngựa sẽ nhận được thành quả xứng đáng sau nhiều nỗ lực trước đó. Đặc biệt, ai chuẩn bị bước sang t.uổi trung niên cũng nên suy nghĩ đến việc "thu lại vó ngựa tung tăng" để sống bình tĩnh hơn. Bởi lẽ nếu thỏa chí tự do một cách mất kiểm soát, đến lúc nhìn lại thì chưng hửng, lạc lõng vì không biết bản thân đang ở nơi đâu, chẳng có bến đỗ dừng chân.

Người hiểu được điều này mà đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, xứng đáng sở hữu t.uổi già an yên, tinh thần phong phú nhờ thời trẻ xông pha trải nghiệm.

3. T.uổi Mùi

3 con giáp nữ có số an hưởng t.uổi già sung túc nhờ nỗ lực quên mình, năm 2024 xuất hiện bước chuyển vận lớn - Hình 4

Người t.uổi dê đa phần sinh ra đã có tính cách ôn hòa và biết đủ, nhưng cũng dễ cảm thấy tự ti và bất an. Thay vì trở thành tâm điểm chú ý trong đám đông, họ thà rằng đợi người khác phát hiện ưu điểm của mình, thuận theo tự nhiên là chính.

Phụ nữ t.uổi Mùi khổ nửa đời vì gia đình, đôi khi không được thấu hiểu, lắm lúc tủi thân. Nhưng không vì thế mà họ oán hận cuộc đời, vẫn luôn sống theo nguyên tắc: Làm những gì nên làm, không cầu được công nhận, chỉ muốn nhìn thấy nụ cười của người mình yêu thương.

Thật ra, đối với người t.uổi Mùi, năm 2024 cũng không có quá nhiều biến động. Chỉ muốn khuyên rằng t.uổi trẻ cho đi rất nhiều, thì đến t.uổi trung niên, hãy sống cho mình nhiều hơn, học cách nói "không", tập trung thấu hiểu lòng người để sàng lọc mối quan hệ. Bản chất lương thiện giúp phụ nữ t.uổi dê thường sống an bình lúc về già, vốn đã biết đủ nên không cần giàu có nứt đố đổ vách, chỉ cần vô lo vô nghĩ đã là phúc phần may mắn.

*Bài viết mang thông tin tham khảo và chiêm nghiệm. Chúc các bạn có một năm Giáp Thìn 2024 mãn nguyện và trọn vẹn!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Gonpink: TikToker 2k được gọi "bà hoàng content", có đủ từ nhan sắc đến tài sản04:17Chu Thanh Huyền tiếp tục tỏ thái độ với Doãn Hải My, còn nhắc đối phương 1 điều!02:59Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang02:48Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?02:57Vợ chồng Quang Hải thề nguyện xúc động, báo tin có con lại sai tiếng Anh cơ bản02:43Diệp lộ điểm bất thường sau ly hôn Soanh, tin đồn mang thai càng được kiểm chứng02:56Chu Thanh Huyền đáp trả tranh cãi về bó hoa cưới, khiến netizen bẽ mặt02:48Fubao bỡ ngỡ, đầy lo lắng khi về đến Trung Quốc, Knet nhớ nhung02:42Em gái Chu Thanh Huyền lộ diện, nhan sắc ra sao mà khiến CĐM dậy sóng?02:57'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37Doãn Hải My mệt mỏi bị vợ chồng Quang Hải làm khó, từ bỏ sở thích để đi ăn cưới?02:57"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07

Tiêu điểm

3 con giáp dễ hốt bạc tỷ, cuộc sống giàu sang sung túc những ngày cuối tháng 3 âm lịch
11:04:33 12/04/2024
Tử vi tuần mới (15/4 - 21/4): 4 con giáp được Thần tài cưng chiều, t.iền bạc lẫn sự nghiệp đều lên hương
15:35:31 13/04/2024
Dự đoán tuần mới (15/4 - 21/4/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi kiếm bộn tiền
14:48:54 13/04/2024
Qua đêm nay lộc lá kéo về: 3 con giáp t.iền tài như ý, giàu chóng mặt
15:05:01 13/04/2024
Cuối tuần này (13/4 - 14/4), 3 con giáp đón mưa tài lộc trút xuống, giàu sang bậc nhất
16:21:21 12/04/2024
Giữa tháng 4, 3 con giáp trúng quả trời cho, t.iền kiếm nhiều như nước
11:22:42 12/04/2024
Đúng 12h trưa thứ Bảy 13/4/2024, 3 con giáp đổi nghèo lấy giàu sang, ôm trọn vận may
16:12:38 12/04/2024
Bước qua ngày 5/3 âm lịch: 3 con giáp có tài chính vững vàng, t.iền vàng ngập lối
15:43:10 13/04/2024
Giữa tháng 4 trở đi, 3 con giáp được phúc tinh soi chiếu, tài lộc kéo đến hiên nhà
11:07:41 12/04/2024
5 chòm sao nam 'háo sắc' nhất 12 cung hoàng đạo, vị trí số 1 mới bất ngờ
16:18:31 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà
06:49:35 14/04/2024
Hồ Quang Hiếu: Tôi đã rời ghế chủ tịch, ngừng kinh doanh
06:54:49 14/04/2024
Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan
09:53:07 14/04/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/4/2024: Song Ngư tự tin

20:27:39 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/4 nói rằng, Bạch Dương thể hiện ra sự mạnh mẽ, gai góc của mình. Điều này là cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại nhưng không phải ai cũng thích con người này của bạn.

Đúng 12h trưa mai, Chủ Nhật 14/4/2024: 3 con giáp cá chép hóa rồng, lộc lá đầy tủ

15:40:54 13/04/2024
3 con giáp cá chép hóa rồng, ngồi không cũng giàu, lộc lá đầy tủ, nhà xe sắm đủ vào đúng 12h trưa mai 14/4/2024.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân có đầu óc nhanh nhạy,

Giữa tháng 4: 3 con giáp đủng đỉnh hứng lộc, tỏa sáng như kim cương, càng hiền càng phát tài

15:38:36 13/04/2024
Tử vi cho biết, giữa tháng 4, những con giáp này sẽ vô cùng may mắn, phát tài.Trời sinh những người t.uổi Mùi vốn là một người nhanh đạt đến đỉnh cao sự nghiệp

15 ngày tới, không muốn cũng phải nhận quà từ Thần tài, 4 con giáp này "đu đỉnh" may mắn, làm đâu thắng đó

15:32:37 13/04/2024
4 con giáp này sẽ sớm gặp gỡ được may mắn, mang về cho bản thân nhiều tài lộc.Sắp tới, có một số người đã trải qua thăng trầm và sẵn sàng đón nhận những bước ngoặt tích cực trong cuộc sống

Mùa hè cát tường: 4 con giáp gặp may mắn, k.iếm t.iền tốt nhất dưới nắng hè rực rỡ

15:24:53 13/04/2024
Vào mùa hè, mùa tràn đầy sức sống, 4 con giáp này như cá gặp nước, vận may rực rỡ, sự nghiệp thành công. Con giáp t.uổi Thìn

Từ giờ tới lễ Vua Hùng (10/3 Âm, 18/4 Dương): Ba con giáp nổ lộc, t.iền tăng vù vù

15:22:08 13/04/2024
Theo dự đoán của tử vi, từ nay đến lễ Giỗ tổ Hùng Vương, có 3 con giáp lộc lá vây quanh, t.iền bạc tăng nhanh, tăng mạnh nhờ công việc làm ăn thuận lợi.

Tử vi ngày 13/4/2024: T.uổi Mão cơ hội tiềm năng, t.uổi Ngọ đ.ánh giá sáng suốt

14:53:27 13/04/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Mão có nhiều tín hiệu tích cực nên mở ra nhiều cơ hội tiềm năng.

Sang tháng 5/2024: Ba con giáp may mắn gõ cửa, đón lộc t.iền tài

14:51:18 13/04/2024
Tử vi cho thấy, bước sang tháng 5/2024, những con giáp sau đây làm đâu thắng đó, t.iền bạc phủ phê, may mắn liên tục đến tay. Người t.uổi Tý tháo vát, nhanh nhẹn

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 13/4

12:19:12 13/04/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 13/4/2024; Âm lịch: 5/3/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Hoa tigon có ý nghĩa gì?

11:46:42 13/04/2024
Hoa tigon có hình trái tim và màu sắc lãng mạn; trong các nền văn hóa khác nhau, loài hoa này gắn với những ý nghĩa biểu tượng riêng.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Nhân Mã chậm trễ, Song Ngư phát triển

11:35:55 13/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tin tưởng vào bản thân, Song Ngư cần mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/4: Nhân Mã, Thiên Bình nhận tin tốt đẹp về t.iền bạc

11:31:24 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Kiêng kỵ và việc nên làm trong ngày Tết Hàn thực để gia chủ mọi bề an vui, đầy ắp lộc Tổ tiên

16:26:23 12/04/2024
Trong ngày này các gia đình Việt thường cùng nhau đi tảo mộ để thăm viếng, sửa sang lại phần mộ của tổ tiên để thể hiện lòng thành kính và cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

Sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió

16:23:34 12/04/2024
Tử vi dự đoán sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió, hưởng hết lộc thiên hạ.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Ngọ can đảm phi thường

Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch: Thần Tài về phe 3 con giáp, tha hồ 'mưa t.iền, biển lộc'

16:14:59 12/04/2024
Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch, những con giáp may mắn được dự báo đạt dấu mốc mới trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ cũng ngày càng khởi sắc.

Có chí thì nên: 3 con giáp dũng cảm đối mặt thử thách, cuối tháng 4 hốt bạc, hứng vàng

16:05:25 12/04/2024
Cũng nhờ có ý chí trong công việc, không nản lòng trước mỗi khó khăn, 3 con giáp này đạt được thành quả như ý cuối tháng 4.

Nên mặc trang phục màu gì để có một mùa hè cực xịn?

16:02:20 12/04/2024
Báo Times of India mới đây gợi ý màu sắc trang phục may mắn, mang lại tài lộc cho 12 cung hoàng đạo vào mùa hè 2024. Màu sắc là cách tốt nhất để thể hiện cá tính của bản thân với những người xung quanh.

Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp: Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, Mão - Dậu đen đủi đủ đường

11:19:42 12/04/2024
Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, hoan hỉ ôm trọn tài lộc, Mão - Dậu đen đủi đủ đường, t.iền bạc hao hụt khó tránh.

3 con giáp nữ càng tăng cân càng phát tài trong tháng 5, chị em chớ giảm cân giữ dáng nữa nhé

11:14:04 12/04/2024
Những con giáp càng tăng cân, phát tướng thì đường tài lộc lại càng hanh thông. Các chị em nên chú ý đừng kiêng khen để tránh mất lộc.

Có thể bạn quan tâm

5 loại thực phẩm không nên ăn cùng chuối

Sức khỏe

10:51:01 14/04/2024
Ngoài ra, một số người có thể bị không dung nạp fructose, một loại đường có trong chuối. Nếu bạn bị không dung nạp fructose, bạn có thể bị đầy hơi, tiêu chảy hoặc chuột rút sau khi ăn chuối.

Cô Tô tươi đẹp giữa trùng khơi Tổ quốc

Du lịch

10:48:51 14/04/2024
Cô Tô, một lần đến để nhớ mãi hương vị biển, sắc màu biển và cả sự bình yên nơi hòn đảo xa xôi của Tổ quốc; để mỗi người có thêm trải nghiệm và cảm nhận về biển trời quê hương tươi đẹp vô cùng.

Adele tiết lộ điều thú vị nhất khi nuôi dạy con t.uổi 'ẩm ương'

Nhạc quốc tế

10:44:40 14/04/2024
Cô cũng tích cực chia sẻ quá trình chuyển đổi, từ một phụ nữ thùy mị đến một bà mẹ đối mặt với đứa con ở độ t.uổi thiếu niên, đồng thời tiết lộ những hiểu biết sâu sắc của cô khi làm mẹ.

Loạt sao Hòa Minzy, Tiểu Vy 'diện' guốc chunky khiến tín đồ phát sốt

Phong cách sao

10:42:48 14/04/2024
Đại dịch toàn cầu đã hướng nhu cầu thời trang của các tín đồ về những điều chân thực, thoải mái, đơn giản. Tính thẩm mỹ được điều chỉnh đáng kể. Vẻ đẹp nuột nà, bóng bẩy lùi lại để vẻ đẹp thô mộc, gồ ghề tiến lên.

5 sai lầm dễ mắc phải khi trang điểm

Làm đẹp

10:30:22 14/04/2024
Phụ nữ luôn coi việc trang điểm như một cách để xinh đẹp, tự tin hơn. Nhưng sau khi trang điểm, nhiều người lại không nhận được kết quả như ý, có thể là do đã mắc những lỗi trang điểm dưới đây...

Nữ ca sĩ từng kiếm nhiều t.iền hơn ngân hàng, cuối cùng trắng tay và mắc nợ 54 tỷ vì sập bẫy lừa đảo

Sao châu á

10:27:08 14/04/2024
Lee Soo Young không tiết lộ cụ thể thu nhập của cô vào thời đỉnh cao. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết số t.iền cô kiếm được quả thật nhiều hơn 1 ngân hàng

Mỹ nam bị đồn "phim giả tình thật" với Kim Ji Won suốt 7 năm, visual đến diễn xuất không thua gì Kim Soo Hyun?

Hậu trường phim

10:24:22 14/04/2024
Tin đồn hẹn hò với sao nam nổi danh Yoo Yeon Seok là lần hiếm hoi chuyện đời tư của Kim Ji Won bị đưa lên các mặt báo.

Kim Soo Hyun diễn như "bị nhập" nhưng rating Queen of Tears vẫn giảm, tất cả là tại đối thủ quá mạnh?

Phim châu á

10:21:50 14/04/2024
Sau tập 10 với rating tăng đột ngột lên mức 19%, Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) có sự sụt giảm đáng kể về phong độ ở tập 11.

Thùy Tiên bắt hoa cưới Minh Tú bằng cả tính mạng, lộ 1001 biểu cảm gây bão

Sao việt

10:20:41 14/04/2024
Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến cộng đồng mạng được phen cười điên đảo khi có màn bắt hoa cưới không thể lầy hơn tại đám cưới đàn chị siêu mẫu Minh Tú. Theo đó, nàng hoa đã được cho là bắt hoa cưới bằng cả tính mạng, sung đến mất guốc.

'Biến' bãi rác thành công viên rừng giữa lòng Hà Nội

Sáng tạo

10:19:25 14/04/2024
Được hồi sinh từ khu đất tràn ngập rác thải, công viên rừng Chương Dương (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã mang lại diện mạo mới cho khu vực này, trở thành nơi vui chơi độc đáo

Thủ tướng CH Séc tuyên bố tái tranh cử

Thế giới

10:09:24 14/04/2024
Khoảng 530 đại biểu đã tham dự đại hội dự kiến diễn ra trong 2 ngày của đảng ODS, với mục tiêu khởi đầu cho con đường tiến tới cuộc bầu cử hạ viện vào năm tới.

CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên

Netizen

09:14:48 14/04/2024
Tiktoker CiiN mới đây đã có bài đăng bóc trần bản thân là mỏ hỗn, hay đi khịa người khác. Cũng theo cô, đây là lời nhận xét từ phía người yêu mình, dân tình lập tức réo tên Ngô Đình Nam - bạn trai tin đồn của cô để xác minh sự thật.

Trổ tài vào bếp nấu 3 món ăn từ lươn đồng cực ngon, giúp thanh nhiệt giải độc, bổ dưỡng khí huyết

Ẩm thực

09:04:48 14/04/2024
Những món ăn từ lươn không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình hàng ngày. Hãy thử chế biến 3 món ngon từ lươn để làm mới ẩm thực của gia đình bạn!