Khi Hoài Linh nói với kẻ gian ở ngày giỗ Tổ: ‘Thôi tha cho bà con đi’

Biết có kẻ gian trà trộn trong dòng người đến đền thờ Tổ, Hoài Linh nhắn gửi: “Tha cho bà con đi, lâu mới có một ngày”. Chia sẻ của danh hài khiến ai cũng bật cười.

Cô Tư (50 tuổi), người miền Tây, cách Sài Gòn tới 100 km lận nhưng 8h sáng đã có mặt ở đền thờ Tâm linh Việt của Hoài Linh . Cô đi cùng chị gái, ông xã và vợ chồng con trai lớn, cả thảy 5 người.

Người phụ nữ thành thật bản thân không biết ý nghĩa của ngày 12/8 Âm lịch nhưng từ lâu đã nghe nói có một đền thờ “bự lắm” do Hoài Linh xây dựng, giữa Sài Gòn.

“Thiệt là dì không có biết đền thờ ai nhưng chắc chắn phải là người có công, có đức nên gia đình dì đến thắp hương. Dì cũng muốn đến để gặp Hoài Linh , dì mê lắm”, cô Tư mở lời.

Khi Hoài Linh nói với kẻ gian ở ngày giỗ Tổ: Thôi tha cho bà con đi - Hình 1

Dòng người về nhà thờ tổ của Hoài Linh trong ngày 10/9.

Khi Hoài Linh cuộn chiếu, chỉnh áo cho chủ tế

Cùng với gia đình cô Tư là dòng người nườm nượp đến nhà thờ Tổ của Hoài Linh. Họ đến từ nhiều nơi, có người sống ở ngay nội thành nay dành một ngày để ra phía đông thành phố, nơi vẫn còn không khí miệt vườn, đầm sen và những rặng dừa. Trong khi, không ít người dân khác lại đến từ các tỉnh miền Tây, vượt cả trăm km, thậm chí cũng có người đến từ miền Trung, đi ôtô từ tờ mờ sáng.

Hơn 9h, hai bên sân đều chật cứng người, chỉ còn khoảng trống lớn ở giữa – nơi mà các nghệ sĩ chuẩn bị có màn rước kiệu và lễ tổ. Phần nghi lễ năm nay diễn ra sớm hơn so với mọi năm. Điều này khiến nhiều nghệ sĩ Việt đến dâng hương khi đã qua phần lễ, chỉ còn phần hội.

NSƯT Thoại Mỹ – “oanh vàng” của làng cải lương – đóng vai trò chủ tế với áo dài đỏ, đầu đội mấn lộng lẫy. Hỗ trợ nữ nghệ sĩ là dàn quan viên giai tế gần 20 người, trong đó có Nam Thư. Dàn nữ quan diện trang phục màu vàng và hồng, tùy theo cấp bậc.

Khi Hoài Linh nói với kẻ gian ở ngày giỗ Tổ: Thôi tha cho bà con đi - Hình 2

NSƯT Thoại Mỹ đóng vai trò chủ tế tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh.

Cách tế theo đúng nghi thức truyền thống, tức dâng hoa đăng từ ngoài vào trong chính điện, mỗi nhịp trống là một bước chân. Dàn nữ quan chia thành bên tả, bên hữu. Chủ tế vốn đứng giữa hai hàng quan viên nhưng khi bước vào chính điện thì đi theo bên hữu.

Hoa đăng, tức nến và hoa hồng tươi được đặt nghiêm trang ở chính điện. Dàn nữ quan sau đó chậm bước ra ngoài, chủ tế quỳ lễ trước khi lần dâng hoa đăng tiếp theo bắt đầu. Buổi lễ chỉ kết thúc khi hoa đăng đã được dâng hết.

Do quan viên là nữ nên Hoài Linh không đứng ngôi chủ tế. Thay vào đó, danh hài đóng vai trò như một người phục vụ dù diện áo dài đỏ. Anh chỉnh áo cho chủ tế Thoại Mỹ, nhắc nhở khi quan viên chưa đứng đúng vị trí và cũng không ngại cuộn chiếu khi lễ chính đã kết thúc.

Dù không đóng vai trò dâng tế trong ngày chính hội, Hoài Linh đi ra đi vào, lo toan mọi việc. Sau phần lễ, anh cũng thay mặt chủ tế là NSƯT Thoại Mỹ và quan viên giai tế gửi lời cảm ơn đến bà con gần xa, không quản đường xá về với đền thờ trong ngày riêng của ngành sân khấu.

Cô Tư đứng không xa Hoài Linh, người phụ nữ miền Tây tóc đã điểm bạc vỗ tay trước những chia sẻ của danh hài. Cô nói với phóng viên: “Chưa bao giờ được gần nhiều nghệ sĩ đến thế”.

Ngày Tết của giới nghệ sĩ

Nhà thờ Tổ do Hoài Linh xây dựng chỉ là một trong những địa điểm tổ chức ngày giỗ Tổ ngành sân khấu . Mỗi sân khấu ở TP.HCM như sân khấu Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, 5B Võ Văn Tần của Mỹ Uyên,… đều có không gian tổ chức của riêng mình. Ở Hà Nội, các nhà hát như Tuổi trẻ, Nhà hát Kịch Việt Nam,… cũng có chương trình riêng.

Trong ngày giỗ Tổ nghề, các nghệ sĩ sân khấu thường quy tụ ở những nơi mà mình đã trưởng thành, như Thúy Nga đã đến dâng hương ở sân khấu Hồng Vân vì chị trưởng thành ở nơi này.

Giới nhạc sĩ, ca sĩ và những nghệ sĩ tự do, không sinh hoạt ở nhà hát, đoàn thể thường chọn đến với nhà thờ Tâm linh Việt do Hoài Linh xây dựng. Nơi đây trở thành ngày hội quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Lê Giang, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Thu Trang, Tiến Luật, Dương Khắc Linh,…

Nhiều nghệ sĩ 9X cũng đến dâng hương trong ngày truyền thống của nghề như Hoài Lâm, Hoàng Rob, Jack, K-ICM, Hoàng Yến Chibi, Tiêu Châu Như Quỳnh… Một vài MC, người mẫu, ca sĩ chuyên trị hát hội chợ, hiện tượng mạng cũng có mặt.

Khi Hoài Linh nói với kẻ gian ở ngày giỗ Tổ: Thôi tha cho bà con đi - Hình 3

Hoài Linh mặc áo bà ba, chân trần hát tri ân khán giả ngay tại sân đền.

Phần đông nghệ sĩ diện trang phục giản dị, đời thường. Không cầu kỳ trong ăn mặc nhưng cũng không diện trang phục truyền thống, nghiêm trang để đi lễ. Nghệ sĩ hiếm hoi mặc áo dài là Thanh Hằng – một giọng ca cải lương gạo cội. Nữ nghệ sĩ cũng là một trong những người nhiệt tình nhất trong phần hội sau đó.

Phần hội được tổ chức sau thời gian dâng hương. Theo truyền thống, phần hội còn được gọi là hát cúng tổ. Đây là thời điểm để các nghệ sĩ hát hầu tổ, và cũng là cơ hội để các đào kép chưa nổi tiếng thể hiện trước đoàn, chứng tỏ sự tiến bộ.

Nhà thờ tổ của Hoài Linh phần nào giữ được tinh thần đó. Trong phần hội, các nghệ sĩ say sưa hát cúng tổ và tri ân khán giả. Nhiều nghệ sĩ vẫn còn chưa quen mặt với số đông nhưng không ngại khoe khả năng, giọng hát và nhận được sự tán thưởng từ người thưởng thức.

Khi Hoài Linh nói với kẻ gian ở ngày giỗ Tổ: Thôi tha cho bà con đi - Hình 4

Hoài Linh ôm khán giả.

Khán giả được chìm đắm trong không khí vui tươi, thân thiện mà các nghệ sĩ mang lại, đặc biệt là sự xuất hiện của Hoài Linh. Anh song ca với con trai nuôi Hoài Sơn một chùm ca khúc quen thuộc. Anh vừa múa, vừa hát, đồng thời cũng không quên bắt tay, chụp ảnh với khán giả xung quanh.

Danh hài còn khiến những người có mặt phải bật cười với nhắn nhủ “có một không hai”.

Chuyện là khi biết có những kẻ gian trà trộn vào dòng người, danh hài cầm micro nhắc nhở hài hước : “Thôi, các anh tha cho bà con, lâu lâu mới có một ngày mà” . Danh hài nói trong khi khán giả vỗ tay không ngớt. Trước đó, anh cũng dặn khán giả đừng chen lấn, xô đẩy vì vô tình tạo điều kiện cho kẻ xấu “hành nghề”.

Cô Tư thi thoảng lại mở điện thoại quay tiết mục của thần tượng về làm kỷ niệm. “Lần đầu dì được gặp Hoài Linh ngoài đời, thấy ổng thân thiện, hài hước , quan tâm người có tuổi. Dì vốn không có ghế nên phải đứng, nhưng sau đó ổng bảo chung: ‘Ai tre trẻ mà đang ngồi ghế có thể nhường cho người lớn tuổi được không?’ Mấy bạn trẻ sau đó vui vẻ đứng dậy và dì được ngồi ngay hàng đầu, coi đã quá trời” , cô Tư chia sẻ trước khi lên xe , trở về nhà.

Hoài Linh nhún nhảy khi hát cùng con trai nuôi tại lễ giỗ Tổ nghề

Theo Zing

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo

Nhân dịp Giổ tổ sân khấu, nghệ sĩ Hoài Linh cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng tề tựu về nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh để tham gia lễ cúng Tổ nghề như: vợ chồng diễn viên Thiên Bảo - Kim Yến, danh hài Chí Tài, nghệ sĩ Cát Phượng, diễn viên Angela Phương Trinh...​

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 1

Được biết diễn viên Thiên Bảo đã cùng danh hài Hoài Linh làm lễ để dâng hương cho Tổ nghề. Qua những hình ảnh cùng nhau làm lễ và dâng hương của hai nghệ sĩ trong ngày cúng Tổ, tình anh em giữa họ đã một lần nữa được tô đậm.

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 2

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 3

Từ lâu, diễn viên Thiên Bảo và nghệ sĩ Hoài Linh đã rất thân thiết khi mà anh từng xuất hiện rất nhiều trong những lần hầu đồng của danh hài. Không những thế, anh còn được nhiều người biết đến là em trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh. Vì mối quan hệ thân thiết như vậy nên vào ngày rước dâu của nam diễn viên, mẹ của nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã đến và trở thành đại diện nhà trai rước dâu.

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 4

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 5

Sự gắn bó giữa hai người đã được một thời gian dài nhưng đến bây giờ vẫn không chút mai một. Nhìn những hình ảnh thân thiết của vợ chồng Thiên Bảo - Kim Yến với nghệ sĩ Hoài Linh càng làm khán giả ngưỡng mộ hơn về tình cảm của hai anh em dành cho nhau.

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 6

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 7

Nghệ sĩ không những cần có tầm mà còn phải có cả tâm và diễn viên Thiên Bảo là một trong số những diễn viên được yêu thích vì sự tận tâm của mình. Dù vợ chồng Thiên Bảo - Kim Yến hiện đang rất bận rộn điều hành một công ty sản xuất phim với những dự án mới nhưng họ vẫn dành thời gian đến để tham dự lễ cúng Tổ linh thiêng và dâng lên tổ nghiệp chút tấm lòng, cầu mong một năm làm việc may mắn và thuận lợi.

Thuý Minh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Vợ cũ kể giây phút tận mắt chứng kiến Hoàng Anh ôm eo 'tình tin đồn'00:41Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Con trai Á hậu Thúy Vân mới hơn 2 tháng tuổi đã đắt show nhờ tài năng thiên bẩm gây bão mạng xã hội00:32Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Xót xa hình ảnh bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần của con trai, lên tiếng nói rõ chuyện không nhận cháu gây xôn xao06:49Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20

Tiêu điểm

Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ
15:44:55 21/01/2021
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng
07:41:58 22/01/2021
Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Hương Giang, Xuân Lan cùng HLV, ca sĩ khách mời hăng say tập luyện cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
16:23:46 22/01/2021
Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân
19:41:58 22/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh nhưng không kết hôn, "nhà gái" bí mật mang thai
17:46:29 22/01/2021
Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH
18:12:23 22/01/2021
'Tình tin đồn' biếu mẹ Hoàng Anh 1.000 USD ăn Tết
18:29:37 22/01/2021
Trương Đan Huy xót xa đến chào vĩnh biệt Vân Quang Long
16:54:17 22/01/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
Mẹ Vân Quang Long nghẹn lòng ra thăm mộ, nói về ước mơ dở dang của con trai
17:43:50 22/01/2021
Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt
21:06:41 22/01/2021

Tin mới nhất

Hoài Linh, Khánh Vân giúp nghệ sĩ Mạc Can chữa bệnh

21:13:31 22/01/2021
Ở tuổi xế chiều, sức khỏe của nghệ sĩ Mạc Can suy yếu. Các nghệ sĩ đã mua sách để giúp đỡ ông chữa bệnh.

Couple hot nhất WeChoice 2020 gọi tên Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu: Tình tứ công khai, bàn tay của nàng chiếm spotlight!

21:00:42 22/01/2021
Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đã cùng nhau dự Gala WeChoice Awards 2020 diễn ra vào tối nay (22/1), chiếm spotlight trên siêu thảm đỏ.

Giữa nghi vấn rạn nứt, Nam Em - Lãnh Thanh xuất hiện "mỗi người một nơi" tại siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020

20:54:05 22/01/2021
Mặc dù cùng xuất hiện tại siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020 nhưng cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh lại không sánh bước cùng nhau.

Nghệ sĩ Giang Còi | Lạc quan trước căn bệnh ung thư họng đã di căn đến giai đoạn 3

20:01:27 22/01/2021
Toi rồi, ung thư hạ họng giai đoạn 3. Căn bệnh ung thư của tôi rất khó phát hiện, khi biết được thì cũng là lúc di căn rồi.

Việt Anh bị bắt bẻ khi cởi áo khoe body

19:56:07 22/01/2021
Khoe body nam tính, Việt Anh liền bị Hồng Đăng nghi chỉnh sửa ảnh.

Phi Nhung thừa nhận là 'người mẹ không hoàn hảo'

19:52:03 22/01/2021
Mặc dù hay mất kiểm soát và thi thoảng to tiếng, thế nhưng tình yêu thương mà Phi Nhung dành cho ái nữ chưa bao giờ vơi cạn.

Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?

19:51:03 22/01/2021
Không chỉ bị lập group anti-fan mấy trăm nghìn thành viên, mà nữ diễn viên trẻ này còn bị cư dân mạng soi chuyện tình yêu trước khi dính đến drama làm người thứ 3 trong chuyện tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

ViruSs: "Còn ai nhớ lúc Sơn Tùng bị yêu cầu chia tay Trâm, Trâm bị lăng mạ rất nhiều"

19:45:16 22/01/2021
Lúc Tùng đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Trâm luôn ở bên vỗ về, an ủi. Họ quá đẹp đôi, quá truyệt vời. Tại sao mọi người không nhớ những lúc ấy, ViruSs chia sẻ.

Siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Ngọc Trinh lộng lẫy phủ vàng cả sự kiện, Châu Bùi lên đồ cực lạ bên dàn Hoa, Á hậu đình đám

19:22:41 22/01/2021
Hiện tại, siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020 hội tụ hơn 300 nghệ sĩ, kols đình đám Vbiz, nhân vật truyền cảm hứng đang diễn ra tại TP.HCM đã thu hút toàn bộ sự chú ý của người hâm mộ.

ViruSs lên tiếng về chuyện tình cảm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

18:32:43 22/01/2021
Trên trang cá nhân của mình, hot streamer ViruSs cũng lên tiếng về chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Hà Tăng toả sắc rạng ngời bên ông xã và hội bạn, nhưng soi vào đôi mắt thấy ngay nhược điểm "chết người"

18:21:08 22/01/2021
Không chỉ với Hà Tăng, đây còn là khuyết điểm khiến phái nữ phải trăn trở, thao thức đêm hôm.

Thiên Lôi đẹp trai nhất lịch sử "Táo quân" và cuộc sống viên mãn bên vợ hơn tuổi

17:38:02 22/01/2021
Trong dàn Táo quân, vai diễn Thiên Lôi được dịch chuyển hết từ diễn viên này sang diễn viên khác. Gây màu sắc khác lạ tròng dàn cast này là siêu mẫu Bình Minh.

Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"

17:34:14 22/01/2021
Tôi phải tập tành kinh doanh, buôn bán cho có thêm chút tiền chứ cứ làm nghệ sĩ mãi nghèo lắm - Thúy Nga nói.

Dàn sao khoe sắc tại buổi tổng duyệt WeChoice 2020: Hoàng Thùy Linh cực xinh, MCK - Tlinh phát "cẩu lương", Bích Phương đi luôn với gấu?

17:08:57 22/01/2021
Dàn sao đã có mặt trong buổi tổng duyệt trước thềm Gala WeChoice Awards 2020 hôm nay, hứa hẹn sẽ đem tới những tiết mục âm nhạc thoả mãn cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

Vợ đầu Vân Quang Long mong được tha thứ nếu đám tang có gì sơ suất

16:58:18 22/01/2021
Dù đã ly hôn nhưng Ái Vân vẫn cố gắng lo liệu hoàn tất mọi thứ, từng bước từ khi hay tin anh mất cho đến sau khi đặt tro cốt về quê nhà.

Số 8 kém may mắn trong showbiz, yêu sâu đậm đến đâu cũng phải kết thúc

16:51:25 22/01/2021
Nếu có một con số kém may mắn liên quan đến các mối duyên trong showbiz Việt thì đó chính là số 8 - biểu tượng của sự vỡ tan.

Chi Pu khoe clip vũ đạo "sương sương" nhưng vòng 2 phẳng lỳ, không chút mỡ thừa qua camera thường mới gây sốt

15:44:22 22/01/2021
Lắc lư nhẹ nhàng thân hình mà chẳng thấy vòng eo Chi Pu lộ chút mỡ thừa nào cả!

Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"

15:36:44 22/01/2021
Video Thiều Bảo Trâm bị cho là tỏ thái độ khó chịu khi người dẫn chương trình hỏi dò về bạn trai trên sóng livestream được đào lại và nhanh chóng gây chú ý.

Lượt theo dõi của Thiều Bảo Trâm tăng gấp nhiều lần Sơn Tùng, Hải Tú

15:32:22 22/01/2021
Sau drama trà xanh, tài khoản Instagram cá nhân của Thiều Bảo Trâm có chỉ số tăng đột biến vượt cả Sơn Tùng hay Hải Tú trước đó.

Bị 'tố' chôm hình Kim Lý, Ngô Kiến Huy nói một câu khiến ai nấy 'ngã ngửa'

15:26:49 22/01/2021
Ngô Kiến Huy phủ nhận mượn ảnh bạn trai Hà Hồ sống ảo, nhưng lại hài hước tiết lộ nghệ danh mới là... Kim Huy.

Vợ chồng MC Thành Trung tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho cặp song sinh

15:23:57 22/01/2021
Xuân Bắc và nhiều người thân, bạn bè đã đến dự tiệc mừng sinh nhật hai con trai nhà MC Thành Trung.

Phan Như Thảo đáp trả 'sắc như dao' khi đi ra ngoài liền bị người lạ chê mập

15:15:56 22/01/2021
Phan Như Thảo đã hỏi ngược cộng đồng mạng liệu có cho người lạ ăn tát nếu không quen biết lại sỗ sàng chê bai mình mập hay không?

Hồ Vĩnh Khoa hôn bạn đời

15:13:30 22/01/2021
Ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa gọi Rhonee Rojas là chồng, bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chung sống cùng anh.

Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn

15:09:49 22/01/2021
Sau khi làm xét nghiệm sinh thiết tế bào, nghệ sĩ Giang còi xác nhận, anh bị ung thư giai đoạn 3.

Những đạo diễn xuất sắc nhất 2020: Quang Dũng, Bảo Nhân - Nam Cito được vinh danh ở những giải thưởng lớn

14:28:45 22/01/2021
Năm nay, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 tiếp tục ghi nhận những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực cho nền nghệ thuật nước nhà như Đạo diễn xuất sắc nhất, Sáng tạo xuất sắc nhất, Phim Truyền hình xuất sắc nhất, Phim Điện ảnh...

Có thể bạn quan tâm

Đại gia Phan Thành lên mạng nhắc khéo khách mời nhớ ngày hôn lễ diễn ra, ai ngờ đâu bị bạn bè chê được vỗ béo nên "mặt hơi căng"

Netizen

22:09:31 22/01/2021
Sau một thời gian cho dân tình ngắm no ảnh cưới, đại gia Phan Thành cũng đã có lời nhắc khéo tới những vị khách nhớ có cái hẹn trong ngày cưới, ai ngờ đau bạn bè lại chú ý đến chi tiết bụng bia của chủ rể.

Cách pha sữa bột đúng cách và điểm sai lầm trong khi pha cần tránh

Sức khỏe

22:08:27 22/01/2021
Sữa bột đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung thêm các dưỡng chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển về chiều cao, trí tuệ, cân nặng.

Cách trồng loại rau đặc trưng của Hàn Quốc lớn như thổi, chồng con thích thú

Sáng tạo

22:07:26 22/01/2021
Cải thảo ưa sáng, sinh trưởng tốt ở nhiệt độ từ 23-25 độ C, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

‘Hồng Hài Nhi’ Triệu Hân Bồi làm giám đốc công ty công nghệ

Sao châu á

22:06:23 22/01/2021
Triệu Hân Bồi từng thủ vai Hồng Hài Nhi trong loạt phim Tây du ký được đông đảo khán giả châu Á biết tới. Anh hiện là CEO của một công ty công nghệ.

Người phụ nữ cùng tình nhân dạo phố với ma tuý

Pháp luật

22:05:22 22/01/2021
Người phụ nữ bị tổ công tác Y24 bắt giữ do tàng trữ trái phép chất ma túy trong một lần ra phố cùng “người tình”.

Instagram sao Hàn 22/1

Phong cách sao

22:04:28 22/01/2021
Karina khoe nhan sắc siêu thực với body cuốn hút; Ryu Jin - Yuna tạo thành bộ đôi girl crush...

Tết tân sửu 2021: Muốn hóa giải khó khăn, rước lộc đầy nhà, cần sửa ngay các nét tướng sau

Trắc nghiệm

22:03:32 22/01/2021
Tướng từ tâm mà sinh ra, nếu bạn quyết tâm tu tâm dưỡng tính thì tướng mạo cũng vì vậy mà đổi thay theo hướng tích cực, bất kể bạn là ai cũng sẽ trở thành con giáp may mắn, phúc lộc đầy nhà.

Anh và EU bất đồng về vấn đề quy chế ngoại giao

Thế giới

22:02:35 22/01/2021
Theo hãng tin AFP, Anh và Liên minh châu Âu (EU) đang vấp phải bất đồng trong vấn đề ngoại giao khi London từ chối trao quy chế ngoại giao đầy đủ cho đại diện của EU tại Anh sau Brexit.

76 dự án đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho HS Trung học

Học hành

22:00:30 22/01/2021
Chiều 22/1, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở GD-ĐT đã tổ chức bế mạc, trao giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho HS Trung học năm học 2020-2021.

Tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2021

Đời sống

22:00:17 22/01/2021
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành văn bản số 266/BVHTTDL-TV ngày 21/1/2021 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng năm 2021.

Công Phượng chưa có duyên với HLV Kiatisuk

Bóng đá việt nam

21:58:37 22/01/2021
Được chơi trọn vẹn 2 trận đầu tiên dưới thời HLV Kiatisuk nhưng Công Phượng không thể tô đẹp ngày sinh nhật mới qua của mình bằng bàn thắng cho HAGL.

Phong cách thời trang của nhà thơ Amanda Gorman

Thời trang

21:51:19 22/01/2021
Amanda Gorman - người đọc thơ trong lễ nhậm chức tổng thổng Mỹ - gây ấn tượng bằng trang phục nữ tính và đầy màu sắc.

Bạn trai tự ti nên không muốn đi theo tôi

Tâm sự

21:46:22 22/01/2021
Thời gian đầu mới quen, tôi và anh như tìm được nửa còn lại, chúng tôi lao vào nhau và cảm thấy hợp nhiều thứ.

Công Phượng được bố và bầu Đức động viên sau chiến thắng

Bên lề sân cỏ

21:43:40 22/01/2021
Bầu Đức và ông Nguyễn Công Bảy - bố tiền đạo Công Phượng - xuống sân chia vui cùng HAGL sau chiến thắng 2-1 trước SLNA.

Đào Thị Hà khoe dáng trên biển

Người đẹp

21:43:18 22/01/2021
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Đào Thị Hà tôn đường cong với loạt trang phục đi biển.